Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023: Tuổi Mùi vận tài lộc có điểm sáng, Tý gặp rắc rối

20:04 04/06/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 2 ngày 5/6/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 5/6/2023, tử vi 2023

Ngày 5/6/2023, dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý làm việc gì cũng gặp phải trục trặc, rắc rối. Có lẽ bạn cần thời gian để bình tĩnh lại, phát hiện lỗi sai nằm ở đâu, từ đó tìm ra cách khắc phục phù hợp.

Thủy khắc Hỏa, trong gia đình, bản mệnh cần phải nhường nhịn nửa kia nhiều hơn, chớ nên tranh giành hơn thua mãi. Chỉ khi vợ chồng biết bao dung, nhường nhịn nhau thì bầu không khí ở nhà mới dễ chịu, không ảnh hưởng xấu tới các thành viên.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Thậm chí, những người bản mệnh từng coi là bạn bè tốt cũng trở mặt vì cái lợi trước mắt. Hãy cẩn thận kẻo bị người khác chiếm mất công lao.

Người làm ăn cũng không thu được khoản lợi nhuận như mong muốn vì tốn quá nhiều thời gian giải quyết các rắc rối. Con giáp này nên cẩn trọng từng đường đi nước bước, dù là trong công việc quen thuộc cũng chớ nên lơ là.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Dần

Ngày thứ 2, công việc của tuổi Dần diễn ra vừa có Hung, vừa có Cát. Sự xuất hiện của Thiên Ấn giúp cho người tuổi này tìm thấy được những ý tưởng táo bạo trong công việc. Hãy cứ mạnh dạn trình bày quan điểm của mình, song cũng chớ xem thường ý kiến của người khác.

Vận trình tài lộc có biến động. Mặc dù vậy, con giáp này sớm điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu ổn định, nhờ đó mà bạn không không bị mất tiền mất bạc một cách oan uổng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Mão

Cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão về những nguy cơ trong chuyện làm ăn. Bạn chớ chạy theo cái lợi trước mắt hoặc bắt chước người này người khác. Trước khi bỏ vốn đầu tư, bạn cần thu thập thông tin và trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân đã có những suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không ngại trò chuyện với những người mới gặp. Cứ giữ vững đà này, bạn sẽ nhanh chóng gặp được nửa kia của mình thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể thu được một khoản bộn tiền. Đặc biệt, nếu đã chăm chỉ làm thêm các công việc tay trái thì đây là lúc bản mệnh hưởng thành quả thuộc về mình.

Một số người có cơ hội phát tài bất ngờ vào ngày hôm nay nếu tham gia trò may rủi, trúng thưởng. Tuy nhiên, hãy có cách sử dụng khoản tiền đó thật hợp lý, chớ tiêu xài hoang phí kẻo cuối cùng lại của thiên trả địa thôi.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 5/6/2023, tử vi 2023

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 5/6 dường như không mấy suôn sẻ. Bản tính hiếu thắng vô hình trung trở thành “cái gại" trong mặt của đồng nghiệp. Hãy sớm thay đổi thái độ để hạn chế rước họa vào thân.

Vận trình tài lộc được đà đi xuống. Công việc gặp nhiều thử thách, khó khăn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc nguồn thu nhập cũng giảm xuống một cách đáng kể.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Ngọ

Cục diện Tự Hình kích động, người tuổi Ngọ kiêu ngạo nên không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Điều này có thể đẩy bạn đi tới những quyết định sai lầm, tốn công sức và tiền bạc khắc phục.

Người làm kinh doanh cũng cần thận trọng trước nguy cơ hao tài tốn của trong ngày hôm nay. Trước khi đầu tư, bạn nên kiểm chứng thông tin kĩ càng chứ không chỉ nên tin tưởng vào linh cảm của bản thân. Nhiều khi linh cảm của bạn không thực sự đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận tài lộc của tuổi Mùi có những điểm sáng. Con giáp này chăm chỉ suốt thời gian qua nên hiển nhiên sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng công sức. Cấp trên sẵn sàng truyền thêm động lực và nhiệt huyết cho bản mệnh.

Về mặt tình cảm, người còn độc thân biết được đâu là nơi mà trái tim mình thuộc về. Con giáp này chẳng hề ngần ngại bày tỏ tình cảm với người mình thương. Sự chân thành của bản mệnh ắt hẳn sẽ khiến đối phương vô cùng cảm động.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra gặp chút vất vả. Tử vi dự báo, người tuổi này sẽ phải trải qua một ngày làm việc lao lực, song lại không nhận được sự giúp đỡ từ một ai.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Việc cố gắng không bao giờ là sự thừa thãi. Ngoài ra, sự xuất hiện của Thiên Tài ở thời điểm này báo hiệu sẽ có nguồn lợi khủng trong thời gian tới.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Dậu

Chính Quan tương trợ, hôm nay chính là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu khẳng định vị thế, vươn lên trong sự nghiệp. Bạn có cách phân tích, đánh giá vấn đề rất độc đáo, đừng ngại chia sẻ với mọi người xung quanh, khiến cả tập thể ấn tượng.

Hỏa khắc Kim, dường như con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp hoặc sở thích của mình nên quên mất việc quan tâm đến những người thân yêu. Hãy tìm cách thay đổi trước khi mối quan hệ gia đình trở nên lạnh nhạt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Tuất

Thứ Hai ngày 5/6/2023, tuổi Tuất chẳng cần phải lo lắng chuyện tiền bạc. Nhiều khoản đầu tư tưởng nằm im trước đó bỗng nhiên sinh lời khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng mừng rỡ.

Vận trình tình duyên cũng hanh thông thuận lợi, nhờ thế mà những mâu thuẫn trong gia đình dần được hóa giải. Tình yêu sẽ thăng hoa sau những xung đột, bản mệnh và nửa kia dần hiểu và bao dung hơn cho nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 5/6/2023, tử vi 2023

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 5/6 diễn ra dễ dàng. Người tuổi này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi. Đó cũng chính là điều kiện giúp cho bản mệnh nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy dường như đang có khoảng thời gian quý giá để trò chuyện và hiểu nhau hơn, do đó không có gì có thể ngăn cách được tình yêu của hai người.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-562023-tuoi-mui-van-tai-loc-co-diem-san.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-562023-tuoi-mui-van-tai-loc-co-diem-sang-ty-gap-rac-roi-vz67633.html

Nếu người thân, anh chị em của bạn cho bạn ba thứ này, đừng nhận, nếu không bạn có thể gặp rắc rối

Nếu người thân, anh chị em của bạn cho bạn ba thứ này, đừng nhận, nếu không bạn có thể gặp rắc...

Kiến thức - 21 giờ, 30 phút trước

Bạn có tin rằng mối quan hệ giữa con người càng gần gũi thì xung đột càng dễ nảy sinh?

Tại sao Tết Trung thu lại phải đi rước đèn? Ý nghĩa của đèn ông sao trong ngày Tết Trung thu

Tại sao Tết Trung thu lại phải đi rước đèn? Ý nghĩa của đèn ông sao trong ngày Tết Trung thu

Kiến thức - 21 giờ, 38 phút trước

Rước đèn Trung thu, rước đèn ông sao, rước đèn tháng 8... là một trong những phong tục rất hay của người Việt vào dịp Tết Trung thu. Vậy tại sao Tết Trung thu...

Quên 'mã' cho khóa hành lý của bạn? Dạy bạn một thủ thuật, không cần tốn tiền thuê thợ khóa mà có thể mở được trong vài phút

Quên 'mã' cho khóa hành lý của bạn? Dạy bạn một thủ thuật, không cần tốn tiền thuê thợ khóa mà có...

Làm sao - 21 giờ, 38 phút trước

Bạn đã bao giờ quên mật khẩu ổ khóa vali kéo rồi nhờ thợ khóa hoặc dùng bạo lực phá bỏ nó chưa? Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một số...

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ có vận quý nhân, Dậu bị vận đen đeo bám

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ có vận quý nhân, Dậu bị vận đen đeo bám

Đời sống số - 21 giờ, 48 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 25/9/2023.

Dùng xà phòng hay sữa tắm khi tắm tốt hơn? Nhiều người sử dụng sai cách, chẳng trách làn da của họ lại trở nên tệ hơn

Dùng xà phòng hay sữa tắm khi tắm tốt hơn? Nhiều người sử dụng sai cách, chẳng trách làn da của họ...

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Trước đây, chúng ta thường rửa trực tiếp bằng nước sạch khi tắm. Tuy nhiên, với mức sống ngày càng được nâng cao, con người không chỉ yêu cầu cơ thể sạch sẽ mà...

Trong 8 'hành vi' trì hoãn lão hóa thì ngủ trưa đứng thứ 7, đọc xong số 1 mà bất ngờ

Trong 8 'hành vi' trì hoãn lão hóa thì ngủ trưa đứng thứ 7, đọc xong số 1 mà bất ngờ

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 35 phút trước

Thông qua tập thể dục vừa phải, chế độ ăn uống cân bằng và tương tác xã hội tích cực... chúng ta có thể truyền một luồng năng lượng ổn định vào cơ thể,...

Nghệ sĩ miền Bắc cúng Tổ nghề sân khấu: Bảo Thanh, Doãn Quốc Đam và loạt diễn viên kỳ cựu hội ngộ

Nghệ sĩ miền Bắc cúng Tổ nghề sân khấu: Bảo Thanh, Doãn Quốc Đam và loạt diễn viên kỳ cựu hội ngộ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự góp mặt của nhiều diễn viên, nghệ sĩ tên tuổi.

Vị trí trên xe ô tô không nên tùy tiện trang trí, nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

Vị trí trên xe ô tô không nên tùy tiện trang trí, nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng

Đi gì - 2 giờ, 52 phút trước

Để nhiều vật trang trí trên ô tô tưởng chừng như sẽ giúp xe của bạn đẹp hơn nhưng lại có thể gây mất an toàn khi tham gia giao thông và tài xế...

Lệ Quyên diện bikini 'cực cháy', độ vóc dáng nuột nà ở tuổi 42 là nhờ bí quyết này

Lệ Quyên diện bikini 'cực cháy', độ vóc dáng nuột nà ở tuổi 42 là nhờ bí quyết này

Thời trang sao - 2 giờ, 52 phút trước

Trong loạt ảnh dưới đây, dù bị soi dấu hiệu chỉnh ảnh nhưng Lệ Quyên vẫn rất nuột nà vì giữ được body thon thả ở tuổi ngoài 40.

Kết quả cuối cùng vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức

Kết quả cuối cùng vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Thông tin về kết quả cho cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Chị gái Nam Em lộ 'phụ tùng' khi trình diễn áo tắm tại Miss Universe Vietnam 2023...

Củng Lợi tái hôn với Trương Nghệ Mưu sau khi thừa nhận có con ngoài giá thú và con họ đã vào đại học?

Củng Lợi tái hôn với Trương Nghệ Mưu sau khi thừa nhận có con ngoài giá thú và con họ đã vào...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 33 phút trước

Trương Nghệ Mưu và Củng Lợi vốn là "cặp bài trùng" nức tiếng Cbiz. Họ hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim đình đám và cũng có mối quan hệ tình cảm trong...

Quang Lê tiết lộ có người chuyển nhầm hơn 5 tỉ, vô tình để lộ số dư tài khoản khiến ai nhìn cũng 'choáng'

Quang Lê tiết lộ có người chuyển nhầm hơn 5 tỉ, vô tình để lộ số dư tài khoản khiến ai nhìn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Biết có người chuyển nhầm vào tài khoản hơn 5 tỉ đồng, ca sĩ Quang Lê đã kêu trợ lý trình báo với ngân hàng và chuyển khoản trả lại.

Bé trai 6 tuổi bị buộc phải ngủ trưa mỗi ngày, đi khám cho thấy bé chậm phát triển trí tuệ, sự thiếu hiểu biết của cha mẹ đã làm hại con

Bé trai 6 tuổi bị buộc phải ngủ trưa mỗi ngày, đi khám cho thấy bé chậm phát triển trí tuệ, sự...

Chăm con - 3 giờ, 15 phút trước

Nhiều năm trước, một cậu bé 6 tuổi bị bố mẹ bắt phải ngủ trưa mỗi ngày, dẫn đến việc cậu được chẩn đoán mắc chứng "thiểu năng trí tuệ" khi đi khám sức...

Đọ giọng với đàn chị Cẩm Ly - Minh Tuyết trong cùng một ca khúc, Nam Em hát ra sao mà được khen hết lời?

Đọ giọng với đàn chị Cẩm Ly - Minh Tuyết trong cùng một ca khúc, Nam Em hát ra sao mà được...

VIDEO - 3 giờ, 16 phút trước

Khi bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh với bản gốc của 'Tiếng thạch sùng', Nam Em vẫn được đánh giá cao nhờ khả năng hát nhạc trữ tình rất ngọt ngào....

Hướng dẫn cách làm sườn heo chua ngọt tại nhà sánh ngang nhà hàng, nhớ mấu chốt '1234', sẽ ngon đến nỗi không còn nước súp

Hướng dẫn cách làm sườn heo chua ngọt tại nhà sánh ngang nhà hàng, nhớ mấu chốt '1234', sẽ ngon đến nỗi...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 16 phút trước

Sườn heo chua ngọt làm theo công thức dưới đây rất nổi tiếng, màu đỏ đẹp mắt, nước sốt bám dày đặc vào sườn, hương vị đậm đà, cuốn hút. Sườn heo có thịt...

Ca sĩ Maya tiết lộ bí quyết giữ dáng theo nguyên tắc '5 không - 3 nên'

Ca sĩ Maya tiết lộ bí quyết giữ dáng theo nguyên tắc '5 không - 3 nên'

Làm đẹp+ - 3 giờ, 16 phút trước

Sau khi quay trở lại với ca hát, Maya thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt để giữ dáng.

Tại sao ở bồn rửa mặt thường có một lỗ tròn nhỏ, công dụng thực tế là gì?

Tại sao ở bồn rửa mặt thường có một lỗ tròn nhỏ, công dụng thực tế là gì?

Kiến thức - 4 giờ, 47 phút trước

Sử dụng bồn rửa mặt hàng ngày, thế nhưng ít ai biết được lý do vì sao trên bồn rửa mặt lại có một lỗ nhỏ?

Choáng trước sự đầu tư khủng của fan Trung, Chi Pu ghi điểm bởi một hành động này

Choáng trước sự đầu tư khủng của fan Trung, Chi Pu ghi điểm bởi một hành động này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Sở hữu một lượng fan hùng hậu ở đất nước tỷ dân, nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự đầu tư khủng của netizen Trung dành cho Chi Pu.

Diễn viên Hương Giang đáp trả khi bị nói lận đận tình duyên: 'Mình yêu tính tới bây giờ cũng đếm trên đầu ngón tay thôi'

Diễn viên Hương Giang đáp trả khi bị nói lận đận tình duyên: 'Mình yêu tính tới bây giờ cũng đếm trên...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Hương Giang đã lên tiếng khi nhận lời bình luận kém duyên từ cư dân mạng về chuyện lận đận trong tình yêu.

Đứa trẻ nào cũng có 3 mốc quan trọng, phụ huynh nên lưu tâm để con phát triển thành công

Đứa trẻ nào cũng có 3 mốc quan trọng, phụ huynh nên lưu tâm để con phát triển thành công

Chăm con - 4 giờ, 9 phút trước

Ở từng độ tuổi của trẻ, cha mẹ cần định hướng theo những phương pháp khác nhau.

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn con đường dựa trên cảm xúc của bạn và tìm hiểu xem sự giàu có của bạn sẽ ở đâu vào năm 2024?

Trắc nghiệm tâm lý: Chọn con đường dựa trên cảm xúc của bạn và tìm hiểu xem sự giàu có của bạn...

Đời sống số - 4 giờ, 29 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và cho biết con đường mà bạn lựa chọn. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Sau khi 'hôn' một người phụ nữ, nếu cô ấy thực hiện hành động này, cô ấy sẽ không bao giờ có thể rời xa bạn

Sau khi 'hôn' một người phụ nữ, nếu cô ấy thực hiện hành động này, cô ấy sẽ không bao giờ có...

Đàn ông yêu - 6 giờ, 45 phút trước

Nụ hôn là một hình thức tiếp xúc thân mật giữa hai giới, chứa đựng những cảm xúc và ý nghĩa sâu sắc. Khi một người phụ nữ thực hiện một số hành động...

Đều 'phim giả tình thật' với phi công trẻ nhưng Song Hye Kyo và 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy lại nhận cái kết đối lập

Đều 'phim giả tình thật' với phi công trẻ nhưng Song Hye Kyo và 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy lại nhận...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Trong khi Song Hye Kyo đổ vỡ hôn nhân thì Trần Nghiên Hy lại có gia đình hạnh phúc và tận hưởng niềm vui làm mẹ.

Chẳng cần phân bón, hoa hồng một khi được tưới bằng thứ nước này, hoa đua nở suốt quanh năm

Chẳng cần phân bón, hoa hồng một khi được tưới bằng thứ nước này, hoa đua nở suốt quanh năm

Kiến thức - 6 giờ, 16 phút trước

Ngoài phân bón, bạn có thể tưới cho cây hoa hồng thứ nước này để hoa nở quanh năm.

Ảnh thật của dàn sao nam tại Milan Fashion Week: Vương Nguyên da nổi mụn, nam thần Lee Min Ho mặt sưng phù, tăng cân

Ảnh thật của dàn sao nam tại Milan Fashion Week: Vương Nguyên da nổi mụn, nam thần Lee Min Ho mặt sưng...

Thảm đỏ sao - 6 giờ, 16 phút trước

Tuần lễ thời trang Milan sắp kết thúc, hãy nhìn lại ảnh thật của dàn sao nam dưới ống kính truyền thông nước ngoài, fans và người qua đường.