Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023: Tuổi Thìn công việc suôn sẻ bất ngờ, Thân không nên chủ quan

21:08 03/12/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 4/12/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Tý

Có cục diện Tam Hợp đỡ đầu nên vận trình ngày hôm nay của tuổi Tý khá thuận lợi ở hầu hết các phương diện. Bản mệnh được quý nhân trợ mệnh, công việc diễn ra suôn sẻ. Có người còn may mắn tìm thêm được nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình.

Người làm kinh doanh buôn bán tìm thêm được các mối làm ăn, đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp. Lợi nhuận thu về được chia đều cho đôi bên nhưng về cơ bản bạn vẫn có lợi. Nhưng đôi khi vì quá mải mê kiếm tiền mà con giáp này quên cả việc chăm lo cho bản thân mình, chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Sửu không được thuận lợi. Con giáp này cần phải biết cách phân biệt những tin tức đáng tin và không đáng tin, đừng mù quáng tin theo lời bất cứ ai kẻo sập bẫy.

Bù lại, vận trình tình cảm của tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu tươi sáng. Người độc thân tự do hưởng thụ cuộc sống, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng với hiện tại và không mấy bận tâm đến lời bàn tán của mọi người.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Dần

Tài lộc của tuổi Dần có sự giảm sút do những khoản đầu tư chưa thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, người tuổi Dần có cơ hội thịnh vượng trong tương lai gần với những khoản đầu tư đúng đắn này. Điều quan trọng là tuổi Dần cần nỗ lực hơn nữa trong giai đoạn này để có được nguồn thu ổn định trong tương lai. Khả năng thông minh trong việc kiếm tiền giúp họ không phải lo lắng quá mức về tài chính cá nhân.

Vận trình tình duyên hôm nay rất tích cực, với việc bản thân tuổi Dần dần thích nghi với thói quen của đối phương. Có dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đang theo đuổi sẽ phát triển và được đánh giá cao. Đây là cơ hội quý báu trong tình yêu, và việc trân trọng những gì đang có sẽ được đánh giá cao.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Mão

Ngày này tài chính của Mão vẫn ở mức ổn định, các khoản thu nhập đều khiến bạn hài lòng nên không có gì phải lăn tăn cả. Hơn nữa bạn cũng biết cách quản lý tài chính. Những người chăm chỉ bán hàng online, cóp nhặt tiền bạc thì càng dễ rủng rỉnh, cuộc sống thêm phần đủ đầy.

Tuy nhiên do ngũ hành tương xung nên vận tình duyên có nhiều điều không may mắn. Người độc thân gặp nhiều khó khăn trên bước đường đi tìm một nửa yêu thương. Mâu thuẫn chưa được giải quyết triệt để khiến các cặp vợ chồng canh cánh mãi nỗi hiềm khích, cơm cảnh lành canh chẳng ngọt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Thìn

Thứ 2 ngày 4/12/2023, tuổi Thìn công việc tiến triển suôn sẻ bất ngờ. Bản mệnh và đồng nghiệp hợp tác ăn ý nên việc khó đến mấy cũng có thể hoàn thành. Mọi người luôn trao đổi với nhau nên khúc mắc cũng không xuất hiện.

Người làm ăn kinh doanh nhận được một số khoản lời lãi nho nhỏ khiến tài chính có bước phát triển tích cực. Từ đây có thể thấy rằng hướng đi của bản mệnh vô cùng đúng đắn, hãy tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Tỵ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Vận trình công việc của tuổi Tỵ hôm nay ổn định so với những ngày trước đó. Sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng hoa với nhiều dự án và sự chú ý từ sếp lớn. Tuy nhiên, cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng mỗi quyết định là quan trọng để tránh những thách thức tiềm ẩn.

Vận tình duyên đang tăng cao, bạn được khuyến khích trở nên năng động và tích cực trong việc theo đuổi người bạn quan tâm. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy sau những tổn thương, bạn có thể đang lạc vào những mối quan hệ không lành mạnh. Cảnh báo rằng điều này có thể dẫn đến ân hận và tiếc nuối. Lời khuyên là dừng lại và xem xét hướng đi của tình yêu trước khi là quá muộn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Ngọ

Hung tinh Kiếp Tài giáng họa ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 2 này. Bạn bỏ nhiều công sức nhưng tiền bạc chẳng thu lại được là bao, thậm chí còn phải bỏ ra cả khoản tiền tiết kiệm để bù lỗ.

Hỏa – Kim xung khắc cũng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và nửa kia bị cản trở không nhỏ. Bạn thậm chí còn nghi ngờ tình cảm mà đối phương dành cho mình. Nếu có điều gì vướng mắc hãy nói chuyện trực tiếp với nhau để nhận được câu trả lời thẳng thắn thay vì cứ suy diễn rồi ghen tuông mù quáng bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này không nên dùng lời nói đao to búa lớn, khiến người nghe phản cảm. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến con đường thăng tiến của bản mệnh.

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng khó có thể hòa hợp với đồng nghiệp vì cái tính cố chấp, chỉ thích làm theo ý của riêng mình. Nếu không hợp tác với mọi người, bản mệnh sẽ thấy công việc nào cũng khó khăn, gặp trở ngại cũng không ai giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Thân

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2023

Ngày này tuổi Thân cần cẩn thận và không nên chủ quan. Công việc của người tuổi Thân được đánh giá cao, nhưng họ cần phải giữ tinh thần cố gắng và không tự mãn. Thách thức và cám dỗ có thể xuất hiện, nhưng bản mệnh cần vượt qua để tiếp tục phát triển.

Tài lộc đang đối mặt với thách thức, nhưng điều này cũng mang theo cơ hội mới. Bản mệnh không nên nản chí, mà thay vào đó cần phải nỗ lực để đạt được những mục tiêu mong muốn. Quý nhân có thể mang lại may mắn và cơ hội cải thiện thu nhập. Mặc dù công việc đòi hỏi sự cố gắng và căng thẳng, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc tích lũy thêm kinh nghiệm và sự phong phú trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp được Chính Tài nên tiền bạc trong túi càng ngày càng nhiều lên. Đó là nhờ công việc làm ăn của bản mệnh hanh thông may mắn, không bị tiểu nhân ngáng trở. Nhân cơ hội này bản mệnh có thể mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình đi nhé, đôi khi cần phải mạo hiểm mới có được thành công như mong muốn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của những chú Gà lại gặp trục trặc. Vận trình tình duyên trong ngày hôm nay khá ảm đạm. Người độc thân cần phải nghĩ thoáng hơn, đừng đòi hỏi quá nhiều tiêu chuẩn đối với nửa kia của mình. Hãy học cách yêu thương và bao dung hơn, tình yêu rồi sẽ đến.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất làm các công việc tự do có thể kiếm về khoản tiền kha khá. Mọi công sức được đền đáp xứng đáng. Con giáp này đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Nay cũng là thời điểm thích hợp để tuổi Tuất mở rộng quan hệ với đối tác, khách hàng. Nhờ quan hệ rộng mở, bản mệnh làm việc gì cũng dễ dàng hơn, thậm chí được giới thiệu cho cơ hội đáng quý.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 4/12/2023 của tuổi Hợi

Vận trình công việc của người tuổi Hợi hôm nay đang trên đà phát triển, hiệu quả công việc có thể được cải thiện. Sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng giúp bản mệnh đạt được thành công trong sự nghiệp. Khả năng giải quyết vấn đề thông minh và linh hoạt là điểm mạnh của tuổi Hợi. Tuy nhiên, để duy trì sự tiến bộ, họ cần duy trì sự cống hiến và không ngừng học hỏi.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay đang ổn định, mang lại cảm giác tốt khi nhận được sự che chở từ đối phương. Với một vận trình tình cảm hạnh phúc, người Hợi đang trải qua thời kỳ may mắn trong mối quan hệ. Sự quan tâm và yêu thương từ người đối diện đưa lại niềm vui và động viên, giúp bạn tiến về phía trước một cách tự tin.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-4122023-tuoi-thin-cong-viec-suon-se-bat.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-4122023-tuoi-thin-cong-viec-suon-se-bat-ngo-than-khong-nen-chu-quan-vz79538.html

Những 'quả bóng hồng' phòi ra từ miệng lạc đà có tác dụng gì ? Sự thật khó tin

Những 'quả bóng hồng' phòi ra từ miệng lạc đà có tác dụng gì ? Sự thật khó tin

Kiến thức - 1 ngày, 2 giờ trước

Lạc đà có khả năng chịu khát, chịu hạn, là phương tiện di chuyển vô cùng quan trọng trên sa mạc, lạc đà được mệnh danh là “Con tàu của sa mạc”.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024: Tuổi Dần gặp không ít khó khăn, Thìn có cơ hội mới

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/2/2024: Tuổi Dần gặp không ít khó khăn, Thìn có cơ hội mới

Đời sống số - 1 ngày, 4 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 23/2/2024.

3 mẹo bảo quản gừng: không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm

3 mẹo bảo quản gừng: không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Bảo quản gừng nguyên bản hóa ra lại rất dễ dàng với 3 mẹo: Gừng không bị khô hay mọc mầm và sẽ tươi ngon trong một năm.

Những điều tốt đẹp đến bằng nhiều cách, 30 ngày tới sẽ bùng nổ, ba con giáp sẽ kiếm được rất nhiều tiền

Những điều tốt đẹp đến bằng nhiều cách, 30 ngày tới sẽ bùng nổ, ba con giáp sẽ kiếm được rất nhiều...

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Trong 30 ngày tới, những người thuộc 3 cung hoàng đạo sẽ mở ra một sự bùng nổ lớn trong cuộc đời, được trời cao phù hộ và kiếm được rất nhiều tiền.

Khi ai đó không tôn trọng bạn, đừng tranh cãi hay nổi giận, hãy làm 2 điều này

Khi ai đó không tôn trọng bạn, đừng tranh cãi hay nổi giận, hãy làm 2 điều này

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Thế giới này như một chiếc kính vạn hoa, luôn thay đổi và mỗi người đều có quan điểm sống riêng của mình. Đối mặt với những tình huống không được tôn trọng hay...

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin, cách xử lý khi bị lố thời gian gây sốt

Hoa hậu Mai Phương gây sốt với phần thể hiện tại chung kết H2H tại Miss World: Thần thái cực tự tin,...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 21 phút trước

Màn thể hiện của Hoa hậu Mai Phương đã gây sốt cõi mạng.

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Hà Hồ 'flex' nhẹ sự yêu thương hỗ trợ hết lòng của mẹ chồng Tây dành cho mình

Chuyện làng sao - 2 giờ, 5 phút trước

Hà Hồ đã chia sẻ hình ảnh mẹ chồng giúp trông con gái khi mình đi công tác ở nước ngoài.

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái cũng gây chú ý

Phát hiện sự tương đồng của Thiên An và 'nàng thơ' mới của Jack: Nhan sắc cứ ngỡ song sinh, thần thái...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Thiên An và nàng thơ mới của Jack sở hữu nhiều điểm giống nhau.

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi 1 điểm

Mẹ ruột Doãn Hải My khoe ảnh thời trẻ cực nét, sắc vóc sau 30 năm vẫn đỉnh và chỉ thay đổi...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Khung ảnh thời trẻ của mẹ Doãn Hải My đã gây sốt.

Nam Em từng công khai bí mật thất tình hàng trăm lần, sốc phải nhập viện cấp...

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút nhát

VIDEO - 4 giờ, 44 phút trước

Những giây phút bối rối lúc ban đầu gặp mặt, Cao Quyền gần như nói không lên lời trước cô nàng Hoàng Anh. Nhưng chàng trai hoàn toàn bị cô gái hớp hồn, anh...

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 24/2/2024: Con giáp nào may mắn trong ngày Rằm tháng Giêng?

Đời sống số - 4 giờ, 45 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/2/2024.

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Diệp Lâm Anh lần đầu nói về chuyện đón nhận người mới nhưng tiêu chuẩn 'khó mà dễ, dễ mà khó'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Diệp Lâm Anh cho biết người mới phải thấu hiểu và biết cùng cô chăm sóc cho hai con.

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Người mới cần lưu ý gì khi chạy xe côn?

Đi gì - 5 giờ, 43 phút trước

Không giống như xe số hoặc xe tay ga, việc điều khiển và vận hành xe côn đòi hỏi kỹ năng và kiên nhẫn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu....

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái xe rồi sẽ hiểu

Tại sao ngày càng nhiều người mua xe SUV thay vì sedan? Có phải mù quáng theo trào lưu? Chuyên gia: lái...

Kiến thức - 7 giờ, 43 phút trước

Ô tô (sedan) và SUV là 2 mẫu xe phổ thông nhất của dòng xe gia đình phổ thông, tuy nhiên trong mấy năm trở lại đây, ngày càng có nhiều người ưa chuộng...

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời

'Càng lớn lên tôi càng sợ người thân': Trở thành 3 kiểu người này sẽ làm hại bạn những năm cuối đời...

Kiến thức - 7 giờ, 10 phút trước

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hiện đại, vấn đề cô đơn và các khó khăn tinh thần ở người cao tuổi trở thành đề tài đáng quan tâm. Nhiều người cao tuổi...

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2024 và mức hưởng trợ cấp thất nghiệp cao nhất là bao nhiêu?

Kiến thức - 7 giờ, 11 phút trước

Giữa tình hình suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, là người lao động, bạn cần nắm được những thông tin này.

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Cậu bé người Anh từng gây xôn xao khi lên chức bố ở tuổi 13, 12 năm sau hiện ra sao?

Tin trong ngày - 7 giờ, 11 phút trước

Vào năm 2012, cậu bé Alfie Patten khiến cả nước Anh xôn xao khi trở thành ông bố trẻ khi mới 13 tuổi. Cậu bé có con với cô bạn gái Chantelle Steadman, cũng...

Trương Bá Chi rơi nước mắt tiết lộ lý do năm xưa để Trần Quán Hy chụp ảnh nhạy cảm khiến sự nghiệp và hôn nhân với Tạ Đình Phong sụp đổ?

Trương Bá Chi rơi nước mắt tiết lộ lý do năm xưa để Trần Quán Hy chụp ảnh nhạy cảm khiến sự...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 11 phút trước

Cho tới thời điểm bây giờ, nhiều người vẫn còn nhớ sự cố ảnh nhạy cảm năm xưa của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy khiến cả làng giải trí rúng động.

Tổng tài 'Thư ký Kim sao thế' Park Seo Joon gây sốc với nhan sắc 'tuột dốc không phanh'

Tổng tài 'Thư ký Kim sao thế' Park Seo Joon gây sốc với nhan sắc 'tuột dốc không phanh'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Hình ảnh mới đây cho thấy nam diễn viên Park Seo Joon lộ không ít dấu vết lão hóa dù chỉ sau trong thời gian ngắn không xuất hiện.

Doãn Quốc Đam công bố loạt ảnh hậu trường trong phim 'Đào, phở và piano': Nhìn thấy mà thương

Doãn Quốc Đam công bố loạt ảnh hậu trường trong phim 'Đào, phở và piano': Nhìn thấy mà thương

Bật mí điện ảnh - 8 giờ, 49 phút trước

Khi đăng tải loạt ảnh hậu trường lúc đóng 'Đào, phở và piano', Doãn Quốc Đam hỏi: 'Nằm vạ vật kiểu này có bị mất hình tượng không?'.

Nam Em từng công khai bí mật thất tình hàng trăm lần, sốc phải nhập viện cấp cứu

Nam Em từng công khai bí mật thất tình hàng trăm lần, sốc phải nhập viện cấp cứu

VIDEO - 8 giờ, 49 phút trước

'Em bị cái là ngu mà lì. Em cứ thất tình xong lại kiếm một người lấp vào chỗ đó rồi lại thất tình tiếp. Em thất tình đến giờ phải cả trăm lần...

Mùa xuân hãy trồng cây chanh phong thủy vừa mang lại tài lộc vừa dùng được từ quả đến lá

Mùa xuân hãy trồng cây chanh phong thủy vừa mang lại tài lộc vừa dùng được từ quả đến lá

Kiến thức - 9 giờ, 36 phút trước

Trong phong thủy, cây chanh mang ý nghĩa tốt lành. Hơn nữa đây cũng là cây rất dễ trồng, chăm sóc, có thể sống trong chậu.

Những lần sao Việt tặng quà sinh nhật khủng cho 'nửa kia': Trường Giang không ngại chi tiền tỷ mua xe cho vợ, Bình An cũng chẳng kém cạnh

Những lần sao Việt tặng quà sinh nhật khủng cho 'nửa kia': Trường Giang không ngại chi tiền tỷ mua xe cho...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 40 phút trước

Cộng đồng mạng phải "ngã ngửa" trước giá trị đắt đỏ của những món quà mà sao Việt được tặng nhân dịp sinh nhật.