Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024: Tuổi Mão có cơ hội phát tài, Ngọ vận trình sa sút

08:44 27/05/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 27/5/2024.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Tý

Cục diện Hình Thái Tuế gây nên một vài xáo trộn cho vận trình ngày mới của người tuổi Tý. Con giáp này dễ mất tập trung, xao lãng vì có nhiều mối quan tâm khác bên cạnh công việc, nên tinh thần không thực sự chu toàn cho mọi việc như mong muốn.

Phương diện tài lộc duy trì ở mức trung bình, chưa có nhiều cải thiện. Bản mệnh nên chủ động đề phòng họa mất tiền vì bất cẩn của bản thân hoặc bị người khác liên lụy. Thời gian này bản mệnh chi tiêu khá nhiều, nên xem xét tiết kiệm, lấy tích lũy làm trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu ở thời điểm này có dấu hiệu đình trệ, tuổi này phải đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, bạn nên chấp nhận những điều không may mắn đó như một phần của cuộc sống. Điều bạn cần làm lúc này là nên xốc lại tinh thần làm việc của mình, đừng chán nản, buông xuôi, thờ ơ với công việc đáng lẽ ra phải tập trung hết sức lực như vậy.

Công việc không được suôn sẻ, mà ngay cả chuyện gia đình cũng khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Những dấu hiệu bất ổn trong mối quan hệ vợ chồng ngày càng rõ ràng hơn. Tình hình tài chính cũng có phần bất ổn nên bạn càng phải cẩn thận hơn trong chi tiêu. Đừng tiêu pha quá đà lúc khó khăn lại không biết nhờ cậy vào ai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Con giáp này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai sau này.

Tài lộc của tuổi Dần trong ngày thứ 2 này cũng tiến triển nhanh chóng, ngay cả con đường công danh sự nghiệp cũng thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè hay đồng nghiệp xung quanh. Tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Mão

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/5/2024

Thiên Tài dự đoán người tuổi Mão sẽ có cơ hội phát tài trong hôm nay nhờ Thiên Tài chiếu mệnh. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Mọi việc đều suôn sẻ, trôi chảy đến mức mà bản mệnh không nghĩ rằng mình lại may mắn đến vậy.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều thành quả hơn trong ngày. Hàng hóa tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận đến từ buôn bán là chủ yếu, đủ để người tuổi Mão thoải mái chi tiêu và trang trải cuộc sống mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Thìn

Cục diện Tự Hình khiến trạng thái tinh thần của Thìn có nhiều bất ổn. Bạn làm việc khá chểnh mảng, thiếu sự tập trung cần thiết. Thái độ làm việc đó không chỉ khiến hiệu suất của cá nhân bạn sụt giảm mà còn có thể ảnh hưởng tới những người khác, đừng quên bạn đang làm việc trong một môi trường tập thể và có tổ chức. Đã đến lúc nắm bắt thực sự tốt về một số kế hoạch tài chính, kinh doanh hoặc kỳ nghỉ mà bạn đã ấp ủ trong đầu một thời gian.

Chuyện tình cảm không như ý, nguyên nhân một phần cũng là do cách hành xử của con giáp này. Tuổi Thìn vẫn chưa tìm được cách để hòa hợp với nửa kia sau những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, bản thân bạn lại không muốn xuống nước trước để làm lành, cái tôi quá cao khiến bạn có phần cứng nhắc. Đừng nản lòng nếu bạn chưa tìm ra giải pháp tốt nhất cho một số vấn đề khó.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Tỵ

Vận trình không tốt ảnh hưởng đến mọi mặt của tuổi Tỵ trong ngày 27/5/2024. Công việc gặp nhiều trở ngại, bản thân thì khó giữ bình tĩnh khi liên tục xảy ra những bất đồng quan điểm với đồng nghiệp hay cấp trên. Tài vận cũng không được khả quan, tiền tài khó tụ dễ tán cho nên cần tránh chi tiêu những khoản tiền lớn vào thời điểm này.

Vướng phải những ngôi sao xấu trong ngày Thứ Hai này cho nên tuổi Tỵ dễ vướng phải những thị phi tranh lợi đoạt tài chốn công sở. Nếu có thể thì hãy tránh xa chúng trước khi mọi việc trở nên xấu đi nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Ngọ

Cục diện Tương Phá tác động, vận trình của người tuổi Ngọ sa sút khá mạnh. Họa thị phi treo lơ lửng, con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do cách nói năng thẳng thừng quá mức của mình. Người tuổi Ngọ nên thận trọng lời ăn tiếng nói và hành động của mình nếu không muốn gánh chịu hậu quả từ những sơ sót đó.

Vận đen đeo bám nên vận trình tình cảm của những chú Ngựa ít nhiều bị ảnh hưởng, nhân duyên khó thành, tình cảm bị lung lay. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đối mặt với nhiều sóng gió nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Mùi

Ngày Thìn - Mùi Tương Hình, người tuổi Mùi không nên xen vào chuyện đám đông để tránh thị phi nhiễu nhương. Có thể vài người nói năng thiếu suy nghĩ làm cho bạn mệt mỏi, nhưng đừng vội thể hiện cảm xúc quá rõ ràng. Tốt nhất là bạn nên giấu kín thái độ thực sự của mình vào trong lòng, tập trung làm việc của bản thân cho tốt là được. Một quyết định kinh doanh hoặc tài chính có thể khiến bạn cảm thấy quá khắc nghiệt nhưng đó là điều đúng đắn nên làm.

Tài lộc thăng trầm bất ổn, có lúc thì kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại không tích tụ được, tiền vừa vào nhà hôm trước thì hôm sau đã ra đi, nhất là người kinh doanh, buôn bán. Ở thời điểm này, nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hiệu quả thì rất dễ bị khủng hoảng kinh tế, gây hệ lụy cho nhiều vấn đề khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Thân

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 27/5/2024

Tử vi ngày thứ 2 27/5/2024 cảnh báo với tuổi Thân rằng có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Tuổi Thân lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc. Cho dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, hãy suy xét thật rõ ràng rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

May mắn là vận khí về mặt tình cảm của tuổi Thân khá tốt đẹp. Bạn có được một người đồng hành luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Dậu

Mão Dậu Tương Xung cho thấy vận trình của tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, con giáp này làm gì cũng dễ sai sót, hỏng hóc. Đã vậy khả năng xảy ra tranh cãi với người khác rất cao. Bản mệnh được khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống để sự việc không trở nên tồi tệ hơn.

Vận trình tài lộc của bản mệnh cũng có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, con giáp lại bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Tuất

Cục diện Tương Xung cảnh báo người tuổi Tuất nên tập trung hơn vào sự nghiệp bởi điềm báo cho thấy có nhiều khó khăn và thử thách đang chờ đợi con giáp này. Con giáp này sẽ phải tự mình xoay xở, việc đã khó lại càng khó hơn. Bên cạnh đó tiểu nhân còn luôn chờ để đơm đặt chuyện thị phi, ảnh hưởng tới uy tín của bản mệnh với cấp trên. Lòng tự trọng của bạn được nâng cao đáng kể nhờ một số ảnh hưởng từ thiên thể và vào đúng thời điểm.

Luôn luôn là một ý tưởng tốt nếu có một chút dự phòng tài chính, đặc biệt trong trường hợp khẩn cấp. Không ít người đang ganh ghét với những thành công mà con giáp này có được nên sẽ tìm mọi cách để phá hoại những việc mà bạn làm. Về phương diện tiền bạc bạn cũng nên lưu ý. Tuổi Tuất có thể mất tiền do mù quáng nghe theo những người không đáng tin, dồn hết tiền bạc để đầu tư vào một lĩnh vực mà mình không nắm rõ thông tin.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 27/5/2024 của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Con giáp này đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục những thử thách khó khăn và đạt được mục tiêu của mình.

Thế nhưng niềm vui với tuổi Hợi sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Có lẽ tuổi Hợi nên kiên nhẫn chờ đợi thêm một đoạn thời gian nữa. Tình yêu đôi lứa trải qua nhiều khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-2752024-tuoi-mao-co-co-hoi-phat-tai-ngo.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-2752024-tuoi-mao-co-co-hoi-phat-tai-ngo-van-trinh-sa-sut-vz96395.html

Ba con giáp sẽ có vận may tài chính tốt trong hai năm tới. Công việc kinh doanh phát đạt, nguồn tài chính ổn định và ngày càng giàu có

Ba con giáp sẽ có vận may tài chính tốt trong hai năm tới. Công việc kinh doanh phát đạt, nguồn tài...

Đời sống số - 16 giờ, 22 phút trước

Ba con giáp thăng tiến mạnh mẽ trong hai năm tới, sẽ gặp nhiều may mắn, vượt qua mọi khó khăn trở ngại và có được tiếng cười cuối cùng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024: Tuổi Dậu đón tin vui tài lộc, Tý gặp phải rắc rối

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024: Tuổi Dậu đón tin vui tài lộc, Tý gặp phải rắc rối

Đời sống số - 1 ngày, 1 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 23/6/2024.

Sau ngày 23/6 Thần Tài sẽ đến gõ cửa, ba con giáp kiếm được rất nhiều tiền, dù nghèo khó bạn cũng có thể giàu có

Sau ngày 23/6 Thần Tài sẽ đến gõ cửa, ba con giáp kiếm được rất nhiều tiền, dù nghèo khó bạn cũng...

Đời sống số - 1 ngày, 1 giờ trước

Sau ngày 23/6, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, quân nhân như mây, hoa đào nở rộ, cuộc sống thú vị.

Nên mở tiết kiệm gửi góp hay gửi thông thường? Cách hay để tiền lại đẻ ra tiền

Nên mở tiết kiệm gửi góp hay gửi thông thường? Cách hay để tiền lại đẻ ra tiền

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Tiết kiệm gửi góp hay tiết kiệm tích lũy là hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt, cho phép khách hàng có thể gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm bất cứ lúc...

Khi uống rượu ở quán bar, hãy ghi nhớ 4 điều “không” này để gây ấn tượng với sếp

Khi uống rượu ở quán bar, hãy ghi nhớ 4 điều “không” này để gây ấn tượng với sếp

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Trong lịch sử văn hóa xưa, rượu luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là trong môi trường công việc hiện đại. Các cuộc gặp gỡ, bàn bạc công việc tại quán bar...

Soi profile cực khủng của Midu và thiếu gia Minh Đạt, ngang tài ngang sức là đây chứ đâu

Soi profile cực khủng của Midu và thiếu gia Minh Đạt, ngang tài ngang sức là đây chứ đâu

Chuyện làng sao - 54 phút trước

Profile của Midu và thiếu gia Minh Đạt khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 khi con trai tròn 1 tuổi

Phương Trinh Jolie mang thai lần 3 khi con trai tròn 1 tuổi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Phương Trinh Jolie đã xác nhận bản thân đang mang thai lần 3.

Doãn Hải My -  vợ Đoàn Văn Hậu gặp tình trạng sức khỏe đáng lo ngại sau sinh 1 tháng

Doãn Hải My - vợ Đoàn Văn Hậu gặp tình trạng sức khỏe đáng lo ngại sau sinh 1 tháng

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 16 phút trước

Chia sẻ mới nhất của Doãn Hải My khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của 'mẹ bỉm sữa'.

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm, Thủy Tiên bị phát hiện chỉ theo dõi nhân vật này trên MXH thay vì Công Vinh

Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm, Thủy Tiên bị phát hiện chỉ theo dõi nhân vật này trên MXH thay vì...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Hành động theo dõi người này của Thủy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng phát, Tỵ tình duyên không tốt

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 24/6/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng phát, Tỵ tình duyên không tốt

Đời sống số - 4 giờ, 46 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 24/6/2024.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối...

“Thứ nhất, sợ cây lớn đè xuống mái nhà, thứ hai, sợ sau nhà có ao, thứ ba, sợ có ruộng lúa trước nhà”. Có nghĩa là gì?

“Thứ nhất, sợ cây lớn đè xuống mái nhà, thứ hai, sợ sau nhà có ao, thứ ba, sợ có ruộng lúa...

Kiến thức - 5 giờ trước

“Thứ nhất, sợ cây lớn đè xuống mái nhà, thứ hai, sợ sau nhà có ao, thứ ba, sợ có ruộng lúa trước nhà”. Câu nói dân gian dường như chứa đựng sự khôn...

Sau ngày 24 tháng 6, các ngôi sao tốt lành sẽ đến và ba con giáp sẽ cất cánh như 'diều gặp gió'

Sau ngày 24 tháng 6, các ngôi sao tốt lành sẽ đến và ba con giáp sẽ cất cánh như 'diều gặp...

Đời sống số - 6 giờ, 39 phút trước

Người tính không bằng trời tính, vận may sẽ không bao giờ dừng lại Nếu gia đình bạn có 3 con giáp này, tài lộc của bạn sẽ như cầu vồng, tài vận của...

'Nếu chọn sai bạn đời, bạn sẽ phải chịu một cuộc đời khốn khổ': 6 kiểu đàn ông mà phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ kết hôn

'Nếu chọn sai bạn đời, bạn sẽ phải chịu một cuộc đời khốn khổ': 6 kiểu đàn ông mà phụ nữ thông...

Yêu - 6 giờ, 42 phút trước

Trong hành trình cuộc đời, hôn nhân chắc chắn là một trong những sự lựa chọn quan trọng mà mỗi người sẽ phải đối mặt. Đặc biệt đối với phụ nữ, việc lựa chọn...

Nam diễn viên Việt 3 đời vợ, từng ngồi tù vừa lên chức ông ngoại ở tuổi 46

Nam diễn viên Việt 3 đời vợ, từng ngồi tù vừa lên chức ông ngoại ở tuổi 46

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Hiệp Gà vừa thông báo tin vui lên chức ông ngoại ở tuổi 46. Đồng thời, trong bài đăng nam diễn viên chẳng ngần ngại nhắc đến cả vợ cũ của mình.

Phương Oanh để lộ chi tiết chăm con khoa học, được khen nhờ 'điểm khác' nhiều sao Việt không có

Phương Oanh để lộ chi tiết chăm con khoa học, được khen nhờ 'điểm khác' nhiều sao Việt không có

Chuyện làng sao - 6 giờ, 6 phút trước

Lần đầu sinh nở nhưng có thể thấy Phương Oanh đã chăm con rất có khoa học. Khoảnh khắc cận mặt hai con song sinh 5 tuần tuổi được Phương Oanh đăng tải nhận...

Áo phông là món đồ cơ bản của mùa hè và có rất nhiều cách để mặc để tạo khí chất

Áo phông là món đồ cơ bản của mùa hè và có rất nhiều cách để mặc để tạo khí chất

Thời trang + - 6 giờ, 7 phút trước

Áo phông được ưa chuộng vì sự đơn giản, linh hoạt và thoải mái. Hãy cùng khám phá những cách mặc áo phông khác nhau và mang đến sức sống mới cho trang phục...

CSGT kiểm tra giấy tờ xe mà mất bằng lái, đưa hồ sơ gốc có bị xử phạt không?

CSGT kiểm tra giấy tờ xe mà mất bằng lái, đưa hồ sơ gốc có bị xử phạt không?

Kiến thức - 6 giờ, 7 phút trước

Trong trường hợp mang hồ sơ gốc thi bằng lái lên để xuất trình cho CSGT thì có được xem như là có bằng lái xe hay không?

'Nhà thóp hậu người thóp tiền', ý nghĩa nhà thóp hậu là gì mà người xưa quan trọng như vậy?

'Nhà thóp hậu người thóp tiền', ý nghĩa nhà thóp hậu là gì mà người xưa quan trọng như vậy?

Phong thủy - 6 giờ, 8 phút trước

Theo quan niệm phong thủy, nhà thóp hậu không hài hòa cân đối về thiên địa nhân, không hề tốt.

Những điều kiêng kỵ khi người cao tuổi tổ chức mừng thọ là gì? Tìm hiểu trước để tránh chuyện tốt biến thành chuyện xấu

Những điều kiêng kỵ khi người cao tuổi tổ chức mừng thọ là gì? Tìm hiểu trước để tránh chuyện tốt biến...

Kiến thức - 6 giờ, 24 phút trước

Trong văn hóa Á Đông, việc tổ chức mừng thọ cho người cao tuổi không chỉ là dịp để tỏ lòng kính trọng mà còn là cơ hội để gia đình sum họp. Tuy...

Trắc nghiệm tâm lý: Khi đi chơi bạn chọn phương tiện nào? Trong lòng bạn có tham vọng ra sao?

Trắc nghiệm tâm lý: Khi đi chơi bạn chọn phương tiện nào? Trong lòng bạn có tham vọng ra sao?

Đời sống số - 6 giờ, 25 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một phương tiện mà bạn muốn chọn khi đi chơi. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Thời trang trí tuệ thật hấp dẫn - tóc bob hở tai, xu hướng tóc ngắn mới năm nay

Thời trang trí tuệ thật hấp dẫn - tóc bob hở tai, xu hướng tóc ngắn mới năm nay

Tóc đẹp - 7 giờ, 7 phút trước

Trong biển xu hướng thời trang, kiểu tóc luôn đóng một vai trò không thể thiếu. Nó không chỉ thể hiện phong cách cá nhân mà còn là yếu tố quan trọng thể hiện...

Người bị u tuyến giáp nên tránh những thực phẩm nào để giúp tiêu tan u tuyến giáp?

Người bị u tuyến giáp nên tránh những thực phẩm nào để giúp tiêu tan u tuyến giáp?

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 7 phút trước

Các khối u tuyến giáp xuất hiện trong xã hội hiện đại, tỷ lệ mắc tương đối cao. Ngày xưa ít người gặp phải tình trạng này. Trước đây, nếu điều kiện không cho...

Quy tắc mặc đồ mùa hè cho phụ nữ 50 tuổi: thanh lịch, đơn giản và tinh tế

Quy tắc mặc đồ mùa hè cho phụ nữ 50 tuổi: thanh lịch, đơn giản và tinh tế

Thời trang + - 7 giờ, 15 phút trước

Năm tháng trôi qua, phụ nữ tuổi 50 càng chú trọng đến việc thể hiện cá tính, khí chất khi ăn mặc. Trong mùa hè sôi động này, việc ăn mặc thế nào để...

Dù nhà bạn giàu hay nghèo thì cũng không được ăn 4 loại 'đồ ăn thừa' này, nếu không sẽ phải hối hận

Dù nhà bạn giàu hay nghèo thì cũng không được ăn 4 loại 'đồ ăn thừa' này, nếu không sẽ phải hối...

Kiến thức - 8 giờ, 47 phút trước

4 loại món ăn qua đêm này không thể ăn được. Đừng ngần ngại bỏ đi, nếu không về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Midu phải nhường spotlight cho hai người phụ nữ này trong lễ vu quy

Midu phải nhường spotlight cho hai người phụ nữ này trong lễ vu quy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Nhan sắc mẹ chồng và mẹ ruột của Midu ngay trong lễ vu quy gây chú ý.