Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023: Tuổi Ngọ có vận quý nhân, Dậu bị vận đen đeo bám

21:03 24/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 25/9/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Tý

Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Tý có một ngày ổn định về phương diện sự nghiệp, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân. Nhất là những người làm nghề liên quan tới sáng tạo sẽ rất có lợi vì những ý tưởng của bản mệnh đều được đánh giá cao.

Về phương diện tình cảm, ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm xuất hiện sóng gió. Hai bạn sẽ xảy ra nhiều bất đồng hơn bình thường bởi bạn cho rằng người kia quá trẻ con và ích kỉ. Nhìn ở khía cạnh khác, có lẽ họ chỉ muốn gây sự chú ý với bạn để được quan tâm hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023

Hôm nay, tuổi Sửu trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là sẽ không thay đổi. Con giáp này bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ hoặc thảo luận của người khác vì cho rằng người ngoài cuộc chẳng thể hiểu rõ mọi vấn đề bằng mình.

Người trẻ tuổi đang tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân. Tuy nhiên, bản mệnh nên coi đó là động lực để phát triển chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến mình dần trở nên mệt mỏi. Khi gặp khó khăn, đừng ngại ngần nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ tỏa sáng với những ưu điểm của bản thân. Tính cách linh hoạt và tích cực trong công việc của những người tuổi Dần sẽ giúp họ đạt được nhiều thành công. Khả năng phân tích, sáng tạo và khả năng đáp ứng nhanh chóng sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển nghề nghiệp của họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận dụng những ưu điểm này.

Trong mảng tình cảm, tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 cho thấy những người độc thân tuổi Dần sẽ nhận được sự quan tâm và lời tỏ tình từ những người xung quanh. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về mối quan hệ. Lựa chọn đúng có thể đánh dấu một khởi đầu tươi đẹp cho mối quan hệ tương lai. Hãy trao cơ hội cho những người mà bạn cảm thấy phù hợp với trái tim và tâm hồn của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của Mão cũng có nhiều điểm sáng, hứa hẹn những tin vui về thu nhập trong tương lai, nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều trong giai đoạn ổn định. Những gì bạn đạt được vô cùng xứng đáng vì Mão rất chăm chỉ làm việc và không ngừng cải tiến bản thân.

Ngày này các mối quan hệ của bản mệnh cũng rất hài hòa. Mâu thuẫn gia đình nhanh chóng được tháo gỡ, không uổng công sức cố gắng hàn gắn tình cảm gia đình của bạn. Người độc thân vẫn đang trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc nhưng không hề sốt ruột hay lo lắng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Thìn

Thứ 2 ngày 25/9/2023, tuổi Thìn không nên quá cả tin. Trước khi làm việc gì, bản mệnh nên kiểm chứng thông tin rõ ràng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu từ lúc nào chẳng rõ.

Nếu gặp rắc rối trong công việc, trước tiên con giáp này hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, đừng nên quá tin tưởng hoặc phụ thuộc vào người ngoài. Tự giải quyết rắc rối sẽ giúp bản mệnh rèn luyện được bản lĩnh, trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023

Là một người mạnh mẽ trong khi làm việc, tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 nhắc nhở bạn cần chú ý đến cái tôi mạnh mẽ của mình, bởi đôi khi nó có thể tạo ra suy nghĩ tiêu cực. Sự ương bướng và quá mức kiên định trong quan điểm có thể khiến bạn cảm thấy mình luôn đúng. Hãy cởi mở, linh hoạt và lắng nghe ý kiến của người khác để tạo điều kiện cho sự phát triển trong công việc.

Dự dự đoán tài chính theo tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 cho thấy sự biến đổi lớn đang diễn ra, làm cho việc dự đoán trở nên khó khăn. Bạn có thể trải qua cả thành công và thất bại trong thời gian này.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được dự báo có vận quý nhân tăng mạnh trong ngày Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ. Dưới sự phù trợ của quý nhân, đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Nếu có bất kì vướng mắc gì, con giáp này có thể tìm được hướng giải quyết dễ dàng.

Ngũ hành tương sinh cũng dự báo nhân duyên của tuổi Ngọ trong hôm nay có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bản mệnh gặp được đối tượng đồng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với người ấy, bạn có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay đem tới những cảm xúc tiêu cực cho tuổi Mùi. Con giáp này sợ rằng mình kém cỏi hơn người khác nên dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti.

Trên thực tế, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của tuổi Mùi cũng sẽ được ghi nhận. Đừng quên, xung quanh bản mệnh luôn có những người luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023 dự báo hôm nay không phải thời điểm thích hợp để tìm kiếm mối nhân duyên. Dành thời gian tập trung vào công việc và sự phát triển cá nhân. Đối với những người độc thân, có thể có sự tưởng tượng về một mối quan hệ, nhưng hãy cẩn thận tránh hoài nghi và xung đột trong tình yêu. Nếu bạn đang trong mối quan hệ vợ chồng, hãy tránh tìm kiếm sự an ủi từ bên ngoài và thay vào đó, cố gắng giải quyết mâu thuẫn bên trong gia đình.

Người tuổi Thân có thể đang trải qua giai đoạn thăng hoa với sự sáng tạo và tâm huyết trong sự nghiệp. Cách làm việc của bạn tập trung vào tình cảm với đồng nghiệp và đối tác từ đó mang lại hiệu suất xuất sắc. Tài năng chiến lược của bạn giúp bạn dẫn dắt đội nhóm vượt qua mọi thách thức. Hãy tiếp tục phát triển ý tưởng và tận dụng tài năng của mình để đạt được nhiều thành công hơn trong công việc.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Dậu

Chịu ảnh hưởng từ Hại Thái Tuế, người tuổi bị vận đen đeo bám, mưu sự khó thành. Cũng vì thế mà con giáp này trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt hơn thường ngày. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng khi bao công sức của mình bỏ ra cuối cùng chẳng thu về được thành quả gì cả.

Điềm báo tử vi còn cho thấy có tiểu nhân rình rập. Khi gặp rắc rối, bản mệnh cũng nên bình tĩnh tìm hướng giải quyết chứ không nên bực bội vì như vậy cũng không mang lại tác dụng gì, thậm chí còn khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 25/9/2023

Ngày 25/9/2023, vận tài của tuổi Tuất có bước chuyển biến rõ rệt. Người làm nghề tự do khẳng định được vị thế trên thị trường, đem về nguồn thù lao ổn định.

Với người dành thời gian cho các công việc tay trái, công lao của bản mệnh cũng đã được trả xứng đáng. Dù hơi vất vả một chút song có thể cải thiện được mức sống của mình, việc đó khiến bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy động lực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 25/9/2023 của tuổi Hợi

Trong lĩnh vực tài chính, các nhân vật tuổi Hợi có thể có tính cách khá khó tính và thiếu linh hoạt. Điều này có thể gây khó khăn trong việc xử lý giấy tờ và hóa đơn. Hãy cố gắng mở rộng tầm nhìn và thay đổi cách tiếp cận tài chính của bạn. Đừng để những tâm tư hẹp hòi giới hạn tiến bộ của bạn.

Các chuyên gia tử vi cho rằng tuổi Hợi nên thật thà và sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình. Điều này đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình cảm. Hãy thử xem xét cảm nhận của người khác và đừng lạm dụng quyền cá nhân. Bạn có thể tỏ ra lợi ích cho bản thân, nhưng đừng để mình sống trong bóng đèn của người khác

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-2592023-tuoi-ngo-co-van-quy-nhan-dau-bi.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-2592023-tuoi-ngo-co-van-quy-nhan-dau-bi-van-den-deo-bam-vz73678.html

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Một loại cây cảnh cao quý được nhiều người yêu thích, không chỉ để làm cảnh mà còn có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh.

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do quá đúng

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do...

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Khi đi trên phố, bạn có để ý rằng việc kinh doanh của các tiệm cắt tóc ngày càng vắng vẻ? Ngay cả những người xung quanh chúng ta cũng ngày càng ít đến...

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng cho con cái, thật đáng ghen tị

“Loại hình chăm sóc người già mới” bỗng trở nên phổ biến: không cần vào viện dưỡng lão, không phải gánh nặng...

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Trong xã hội hiện đại, việc chăm sóc người già đã trở thành vấn đề đau đầu của nhiều người cao tuổi. Họ thấy con mình phải chịu áp lực rất lớn và thường...

Gửi tiết kiệm đừng chỉ nhìn lãi suất, muốn hưởng lời cao hãy để ý thứ này!

Gửi tiết kiệm đừng chỉ nhìn lãi suất, muốn hưởng lời cao hãy để ý thứ này!

Kiến thức - 16 giờ, 35 phút trước

Để đảm bảo khoản tiền sinh lời hiệu quả, khách hàng không nên chỉ nhìn vào lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Nhìn thấy số điện thoại này gọi đến, cúp máy ngay kẻo bị lừa sạch tiền

Nhìn thấy số điện thoại này gọi đến, cúp máy ngay kẻo bị lừa sạch tiền

Kiến thức - 16 giờ, 35 phút trước

Khi nhìn thấy những số điện thoại lạ người dân cần cảnh giác khi nhận tin nhắn, cuộc gọi.

Song Hye Kyo đăng ảnh: Mái tóc xoăn trong bộ váy hoa thật đẹp khi cầm quả bóng bay lớn trên tay!

Song Hye Kyo đăng ảnh: Mái tóc xoăn trong bộ váy hoa thật đẹp khi cầm quả bóng bay lớn trên tay!...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 43 phút trước

Ngày 27/11, Song Hye Kyo đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm sinh nhật cô lên tài khoản Instagram.

Chọn mũ thế nào cho ngày lạnh? 4 kiểu mũ tôn lên khuôn mặt và trông sành điệu, điểm thêm vẻ ngoài mùa đông cho bạn

Chọn mũ thế nào cho ngày lạnh? 4 kiểu mũ tôn lên khuôn mặt và trông sành điệu, điểm thêm vẻ ngoài...

Thời trang + - 9 giờ, 51 phút trước

Nếu bạn muốn tăng thêm vẻ hấp dẫn cho gương mặt trong mùa đông thì hãy cùng "làm dáng" với những kiểu mũ sau đây nhé!

Ung thư có diễn ra âm thầm? Nhắc nhở: Trên cơ thể có ba biểu hiện, có thể báo hiệu “ung thư” đã đến

Ung thư có diễn ra âm thầm? Nhắc nhở: Trên cơ thể có ba biểu hiện, có thể báo hiệu “ung thư”...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 51 phút trước

Trong xã hội hiện đại, lối sống và thói quen ăn uống của con người có liên quan mật thiết đến nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Đặc biệt, ung thư là căn...

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo nổi múi cơ săn chắc cùng rãnh lưng sâu cực quyến rũ

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vòng eo nổi múi cơ săn chắc cùng rãnh lưng sâu cực quyến rũ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 52 phút trước

Vòng eo nổi múi cuồn cuộn cùng rãnh lưng sâu của Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người phải ghen tị.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kín như bưng vẫn ngọt ngào đến tan chảy

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kín như bưng vẫn ngọt ngào đến tan chảy

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại gây mê cư dân mạng vì vẻ ngoài kín như bưng nhưng đẹp không tì vết.

Bạn muốn hẹn hò: “Quý cô tuổi Dần” cá tính dẫn hội anh em đi tìm người...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 29/11/2023: Tuổi Mão tài lộc vượng sắc, Tý gặp phải nhiều va vấp

Đời sống số - 9 giờ, 54 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 29/11/2023.

Quý tử nhà Hyun Bin đón sinh nhật đầu đời, được mẹ tiết lộ điều đặc biệt khiến ai cũng bấn loạn

Quý tử nhà Hyun Bin đón sinh nhật đầu đời, được mẹ tiết lộ điều đặc biệt khiến ai cũng bấn loạn...

Nhí - 10 giờ, 56 phút trước

Người hâm mộ liên tục gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến con trai của Son Ye Jin và Hyun Bin nhân dịp cậu bé tròn 1 tuổi.

Cường Đô La đưa hai con đi cắt tóc, nhìn mới hiểu vì sao dân tình phải 'lụi tim'

Cường Đô La đưa hai con đi cắt tóc, nhìn mới hiểu vì sao dân tình phải 'lụi tim'

Nhí - 11 giờ, 31 phút trước

Cường Đô La đã khoe cảnh đưa hai con đi cắt tóc nhưng dân tình 'xỉu lên xỉu xuống' vì đáng yêu hết nấc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ái nữ, một chi tiết cho thấy cực giống nàng hậu

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ái nữ, một chi tiết cho thấy cực giống nàng hậu

Chuyện làng sao - 11 giờ, 58 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cực bụ bẫm đáng yêu của ái nữ nhà mình,

Puka - Gin Tuấn Kiệt xả kho bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoảnh khắc đàng trai đến tận nơi đón vợ đi làm về gây sốt

Puka - Gin Tuấn Kiệt xả kho bộ ảnh cưới đẹp như mơ, khoảnh khắc đàng trai đến tận nơi đón vợ...

Chuyện làng sao - 11 giờ trước

Khoảnh khắc mật ngọt của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến fan không khỏi lụi tim.

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang tổ chức tiệc thôi nôi cho 2 con, khung ảnh gia đình hạnh phúc gây sốt

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang tổ chức tiệc thôi nôi cho 2 con, khung ảnh gia đình hạnh phúc gây sốt...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 2 phút trước

Khung ảnh gia đình cực hạnh phúc của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đang gây sốt cõi mạng.

Bị so sánh với Hương Giang sau hậu 'trùng tu nhan sắc', Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả

Bị so sánh với Hương Giang sau hậu 'trùng tu nhan sắc', Lâm Khánh Chi lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 11 giờ, 3 phút trước

Động thái mới đây của Lâm Khánh Chi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tháng 12 này Yamaha Motor Việt Nam ra mắt “siêu phẩm” chưa từng có

Tháng 12 này Yamaha Motor Việt Nam ra mắt “siêu phẩm” chưa từng có

Sản phẩm hot - 12 giờ, 50 phút trước

Yamaha Motor Việt Nam chuẩn bị tung ra một mẫu xe hoàn toàn mới vào ngày 2/12. Nhà sản xuất đã đăng tải hình ảnh nhá hàng lên trang MXH của mình khiến dân...

Cô hôn Hồ Ca đến nôn mửa, hôn Trương Gia Dịch đến miệng sưng tấy, người ta đặt biệt danh cho cô là 'Đại tỷ trong cảnh hôn'

Cô hôn Hồ Ca đến nôn mửa, hôn Trương Gia Dịch đến miệng sưng tấy, người ta đặt biệt danh cho cô...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 30 phút trước

Nữ diễn viên Vương Hiểu Thần nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc, thậm chí cô còn thể hiện xuất sắc cảnh hôn nhau mãnh...

Lý do nào khiến nhạc sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản? Đàn ông triệt sản rồi có thể sinh con không?

Lý do nào khiến nhạc sĩ Hoàng Bách quyết định triệt sản? Đàn ông triệt sản rồi có thể sinh con không?...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 30 phút trước

Vì không muốn vợ mang thai ngoài ý muốn sau 3 lần sinh con, nhạc sĩ Hoàng Bách đã quyết định đi triệt sản.

Loạt khoảnh khắc tan chảy giữa 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và con gái hơn 3 tuổi như bản sao của mẹ

Loạt khoảnh khắc tan chảy giữa 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và con gái hơn 3 tuổi như bản sao...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo dành khá nhiều thời gian để ở bên và chăm sóc cho cô công chúa nhỏ đáng yêu của mình.

Ăn 10 quả táo không bằng ăn 4 lạng củ này! Hàm lượng vitamin C gấp 10 lần táo, bạn nên ăn nó như một loại thực phẩm chủ yếu

Ăn 10 quả táo không bằng ăn 4 lạng củ này! Hàm lượng vitamin C gấp 10 lần táo, bạn nên ăn...

Địa chỉ ăn ngon - 13 giờ, 35 phút trước

Thực phẩm chủ yếu phổ biến không chỉ là gạo và mì mà khoai tây và khoai lang cũng là những thực phẩm chủ yếu của thế hệ xưa.

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng ngày càng nghèo

Người giàu thực sự không bao giờ tiêu 3 loại tiền này, còn người nghèo thì ngược lại, thảo nào họ càng...

Kiến thức - 13 giờ, 36 phút trước

Theo tiết lộ của các triệu phú và chuyên gia tài chính, người giàu có những suy nghĩ và hành động rất khác tưởng tượng mặc định của mọi người. Đặc biệt người giàu...

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Có 1 loại cây hợp với 5 mệnh, trồng trước nhà vừa giúp trị bệnh lại cho ra tiền thật

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Một loại cây cảnh cao quý được nhiều người yêu thích, không chỉ để làm cảnh mà còn có giá trị kinh tế và giúp chữa bệnh.

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do quá đúng

Tại sao ngày càng có nhiều người không đến tiệm cắt tóc để cắt tóc? Chuyên gia tổng hợp 3 lý do...

Kiến thức - 15 giờ, 32 phút trước

Khi đi trên phố, bạn có để ý rằng việc kinh doanh của các tiệm cắt tóc ngày càng vắng vẻ? Ngay cả những người xung quanh chúng ta cũng ngày càng ít đến...