Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022: Tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành công, Mùi cần đề phòng tiểu nhân

06:41 21/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 21/11/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Tý

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tý có những chuyển biến rõ rệt. Với người làm công ăn lương, con giáp này có thể nhận được khoản tiền thưởng nóng do cấp trên ghi nhận công lao.

Với người làm đầu tư, kinh doanh cũng nhận được tiền lời từ những khoản đầu tư trước đó. Đây có thể là lời khích lệ để bản mệnh tiếp tục đi theo con đường đã chọn. Hãy tiếp tục hướng đến những mục tiêu cao xa hơn nữa, chớ bằng lòng với thực tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Sửu

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Sửu gặt hái được nhiều thành tích cao, vì thế mà ngày hôm nay, bạn có khả năng được nhận một khoản tiền thưởng nóng hậu hĩnh. Hãy coi đây là món quà khích lệ tinh thần bản thân tiếp tục cố gắng.

Một số người còn có cơ hội phát tài bất ngờ. Khi cầm tiền trong tay, bạn nên có cách đầu tư hoặc chi tiêu hợp lý, chớ nên phung phí kẻo cuối cùng lại quay trở lại với cảnh trắng tay.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối dễ dàng. Nguồn cảm hứng bất tận giúp cho người tuổi này có được nhiều ý tưởng hay ho trong quá trình làm việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần mạnh dạn thử sức với các cơ hội trước mắt để biết được năng lực thực sự của bản thân.

Vận trình tài lộc khởi sắc. Tình bạc rủng rỉnh giúp con giáp này có thể chi tiêu thoải mái trong khoảng thời gian này nhưng cũng đừng “vung tay quá trán” kẻo ăn mì gói vào cuối tháng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 21/11/2022

Hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả. Vì thế, nếu đang ấp ủ dự định nào thì bản mệnh nên thực hiện ngay, chớ nên chần chừ, do dự, để lỡ thời cơ phù hợp nhất, càng bắt đầu sớm thì tỷ lệ thành công lại càng cao.

May mắn hơn, trong ngày mới này tuổi Mão còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể đưa ra những lời khuyên đáng giá giúp bản mệnh định hướng tương lai. Hãy giữ thái độ khiêm tốn để có thể tiếp thu những kiến thức quý báu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Thìn

Mộc khắc Thổ báo hiệu những dấu hiệu chẳng lành cho mối quan hệ của người tuổi Thìn. Người đã có đôi có cặp cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ thứ ba xuất hiện phá vỡ hạnh phúc.

Tỷ Kiên cũng đem tới tác động chẳng lành cho người tuổi này. Bản mệnh thường tự cô lập bản thân với mọi người nên đến khi gặp khó khăn, xung quanh bạn cũng chẳng có người giúp đỡ. Bạn sẽ phải trải qua một ngày nhiều vất vả.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ, hanh thông. Đây là thời cơ tốt để người tuổi này bộc lộ sự thông minh và khả năng quan sát tinh tế trong công việc. Dù được cấp trên giao nhiệm vụ nào thì bản mệnh cũng đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Vận trình tình cảm kém sắc. Tỵ Dần tương xung báo hiệu tuổi này cần nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn trong mối quan hệ với người ấy. Nếu chưa thể giải quyết được xung khắc hiện tại thì ccả hai cần có thời gian riêng để suy nghĩ thêm.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy hăng hái muốn khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên vội vã nhận nhiệm vụ hoặc lên những kế hoạch không phù hợp với bản thân.

Con giáp này nên ý thức rõ điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, cũng như điểm yếu của mình là gì để có hướng sửa đổi. Còn nếu chỉ cố gắng một cách mù quáng thì cho dù có vất vả đến mấy, chưa chắc bản mệnh đã đạt được mục tiêu đề ra.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Mùi

Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi độc thân có cơ hội tìm được người phù hợp. Bạn không chỉ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài hoặc qua lời nói mà còn biết dùng lý trí để cân nhắc xem ai là người chân thành dành tình cảm cho mình.

Tiếc rằng Kiếp Tài ám hại, bạn có thể bị kẻ tiểu nhân ghen ghét vì luôn gặt hái được thành công. Hãy luôn chú ý vào từng nhiệm vụ của mình, chớ lơ là tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng, gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 21/11/2022

Công việc của tuổi Thân diễn ra có tốt, có xấu. Hung Tinh xuất hiện khiến cho người tuổi này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng gặp thua lỗ, thất bại. Trong khi đó, Cát Tinh trợ vận người làm công ăn lương giúp bản mệnh gặp may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Vận trình tài lộc trên đà sa sút. Thân Dần tương xung là nguyên nhân khiến cho con giáp này gặp thất bại trong quá trình đầu tư và kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu có thể cảm thấy chán nản, thậm chí muốn từ bỏ công việc mà mình đang làm. Hãy suy nghĩ thật kĩ chứ đừng đưa ra quyết định bồng bột, gây hối tiếc sau này.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu có xu hướng khép mình lại, không muốn giao tiếp với mọi người. Con giáp này thường có những cái nhìn khá bi quan về tình cảm, vì thế mà cho dù có người tiếp cận, bản mệnh cũng tìm cách để từ chối khéo.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 21/11 diễn ra khả quan. Tính cách thân thiện cùng với bản tính lương thiện, thích giúp đỡ người khác giúp người tuổi này vượt qua được những khó khăn trong công việc nhờ vượng vận Quý Nhân.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút phần nào. Con giáp này cần lên kế hoạch tiết kiệm tiền một cách nghiêm túc, đồng thời cũng cần xem lại chi tiêu hàng ngày của mình để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/11/2022 của tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương được cấp trên giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Bạn sẽ gặp phải khá nhiều khó khăn khi bắt đầu, nhưng dần dần, khi đã quen tay, bạn có thể thành công việc một cách xuất sắc.

Trên phương diện tài lộc, bạn là người có con mắt tinh đời nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác. Nếu mạnh dạn làm theo ý mình, bạn có thể mở ra một lối phát triển mới, đem lại lợi ích cho cả bản thân và tập thể.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-21-11-2022-tuoi-suu-gat-hai-duoc-nhieu-thanh-co.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-21-11-2022-tuoi-suu-gat-hai-duoc-nhieu-thanh-cong-mui-can-de-phong-tieu-nhan-39620.html

Từ ngày mai 8.2 đến hết tháng 2, tài lộc sẽ bùng nổ, quan lộc vượng phát, 3 con giáp sẽ được cả danh lẫn lợi!

Từ ngày mai 8.2 đến hết tháng 2, tài lộc...

Ngày mai 8/2 đến hết tháng 2, vận may tài lộc sẽ đặc biệt vượng,...

Hãy dặn con cháu: Khi kết hôn nhất định phải để ý 3 chi tiết này của gia đình bên kia!

Hãy dặn con cháu: Khi kết hôn nhất định phải để ý 3 chi tiết này của gia đình bên kia!

Đời sống số - 14 giờ, 51 phút trước

Shakespeare đã nói: Những cuộc hôn nhân vội vàng kém hạnh phúc. Vì vậy cha mẹ trước khi cho con cái kết hôn, sẽ tính đến các yếu tố khác nhau. Đặc biệt là...

4 điểm du xuân ngay sát Hà Nội, phù hợp với gia đình có con nhỏ

4 điểm du xuân ngay sát Hà Nội, phù hợp với gia đình có con nhỏ

Kiến thức - 14 giờ, 52 phút trước

Đối với gia đình có con nhỏ đang sống ở Hà Nội, các bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch cực đẹp này mà người lớn hay trẻ con đều thích....

7 lời khuyên hữu ích và an toàn khi cho trẻ đi cùng xe ô tô

7 lời khuyên hữu ích và an toàn khi cho trẻ đi cùng xe ô tô

Kiến thức - 14 giờ, 17 phút trước

Nếu nhà có xe ô tô, bạn có thể cho bé ngồi vài lần một tuần, để đến trường hoặc đi dạo. Nhưng ít ai để ý đến những điều quan trọng để tránh...

Tiến Linh xếp thứ 29 tại giải thưởng Quả bóng vàng châu Á 2022

Tiến Linh xếp thứ 29 tại giải thưởng Quả bóng vàng châu Á 2022

Tin trong ngày - 16 giờ, 23 phút trước

Tiền đạo tuyển Việt Nam xếp ngay sau Daizen Maeda và Maya Yoshida ở cuộc bầu chọn thường niên của bóng đá châu Á.

Tại sao phần cuối của Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong biển? Xây dựng trên bãi biển nhưng có thể tồn tại 600 năm

Tại sao phần cuối của Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong biển? Xây dựng trên bãi biển nhưng có thể tồn...

Kiến thức - 18 giờ, 28 phút trước

Vạn Lý Trường Thành là công trình kiến ​​trúc dài nhất mà con người từng xây dựng. Trên thực tế, theo Daily mail, tổng chiều dài của Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc,...

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho vợ

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Hiện tại, cặp vợ chồng Nott Visrut - Chompoo Araya đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Thời trang sao - 4 giờ, 31 phút trước

Độ sang chảnh và giàu có của Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Chuyện làng sao - 4 giờ, 45 phút trước

Lâm Vỹ Dạ hài hước kể chuyện làm đám cưới và thắng to nhờ dựa vào tên tuổi danh hài Hoài Linh.

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm chủ mới

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm...

Nhà Sao - 4 giờ, 47 phút trước

Không gian sống được Hòa Minzy đầu tư vô cùng tỉ mỉ, từng góc đều xịn xò hết cỡ.

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun từng đóng chung với đàn chị Kim Jung Eun vào năm 1998.

Téc nước rơi từ tầng 7 toà nhà cao tầng, người đàn ông suýt gặp họa lớn...

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 13 phút trước

Tóc Tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng với dòng trạng thái lấp lửng úp mở chuyện bị hãm hại.

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm sóc bản thân rất tốt

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng đảm đang chuyện nhà cửa.

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Diễn viên Dương Mịch, 36 tuổi, vướng loạt tin đồn thất thiệt như tổ chức bán dâm, yêu đàn em kém tuổi...

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Nhí - 5 giờ, 7 phút trước

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin đã lên tiếng về những bức hình lan truyền trên mạng thời gian gần đây.

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Chia sẻ mới đây của bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi về cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên đang khiến nhiều người chú ý....

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 7 phút trước

Sau thông báo kết hôn và vợ mang thai, Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Minh Triệu đã có những hình ảnh bán nude gây nhức mắt dân tình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy ngọt ngào

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy...

Nhà Sao - 5 giờ, 10 phút trước

Món quà sinh khủng "khủng" Hoa hậu Phương Lê dành cho con gái đã khiến dân mạng trầm trồ.

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ Phạm Hồng Hải Quân đã được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Làm đẹp+ - 5 giờ, 30 phút trước

Qua gần một thập kỷ hoạt động, Shynh House tạo nên tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da liễu. Chào...

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 6 phút trước

Trông tươi tắn và rạng rỡ chắc chắn là sự phản ánh rằng chúng ta đang có một cuộc sống lành mạnh và cảm thấy thoải mái bên trong.

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Truyền hình - 6 giờ, 13 phút trước

Hãy cùng điểm lại 5 bộ phim K-Drama hay nhất về mối tình đầu, nhất định bạn phải xem.

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý lại khiến dân tình lụi tim vì những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Doanh nhân Trần Vinh Luyện, chồng diễn viên An Dĩ Hiên để lộ bí mật giấu kín trong phiên xử mới đây.

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Chuyện làng sao - 6 giờ, 14 phút trước

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã đích thân thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái là nữ diễn viên Lee Da In.