Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023: Tuổi Ngọ có quý nhân che chở, Tỵ hao tán tài lộc

21:30 01/10/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 2/10/2023.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Tý

Tỷ Kiên xuất hiện, người tuổi Tý làm việc có trách nhiệm, cũng biết phân bổ thời gian hợp lý nên hoàn thành công việc đúng thời hạn, gần như không gặp bất cứ khó khăn nào. Cách làm việc thông minh và hiệu quả của bạn cũng được lãnh đạo đánh giá cao.

Con giáp này còn rất linh hoạt trong các mối quan hệ nên nhân duyên với mọi người vô cùng tốt. Điều đó mang tới vận may tài lộc cho bản mệnh. Con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan, nếu nhanh nhạy nắm bắt sẽ thu về một khoản tiền lớn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Sửu

Thiên Quan tác động, người tuổi Sửu có vẻ đang tự lý tưởng hóa mọi việc. Bạn đề cao năng lực cá nhân và đôi khi đặt ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Đây là lý do khiến bạn thường vướng phải rắc rối.

Do đó, hãy cẩn thận khi bắt tay vào làm bất cứ nhiệm vụ gì, đừng quá tự cao như vậy. Bạn cần lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn và quan sát vấn đề dưới nhiều góc độ hơn, như vậy thì mới có thể nhìn nhận rõ thực tế trước mắt.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Dần

Hôm nay, con giáp Dần trải qua một ngày với tâm trạng bất ổn và cảm giác khó khăn trong công việc. Các mối quan hệ xung quanh có thể đang đối diện với sự căng thẳng và không suôn sẻ. Có thể bạn cảm thấy mình bị lạc hậu hoặc xa lánh trong môi trường xã hội. Cố gắng đừng để tâm trạng này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc của mình.

Bản mệnh sẽ thể gặp khó khăn trong sự nghiệp và tài chính, nhưng đừng quá lo lắng. Điều quan trọng là bạn cần tập trung vào việc nắm bắt những cơ hội xuất hiện và đối mặt với thách thức một cách tự tin. Đừng để tâm trạng cá nhân ảnh hưởng đến quyết tâm và khả năng kiểm soát tài chính của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/10/2023

Người tuổi Mão may mắn được Thực Thần độ mệnh trong ngày thứ 2 này nên có thể được quý nhân mang tới những tin vui về tài lộc. Con giáp này kinh doanh có duyên, biết cách thu hút khách hàng cho nên tài lộc tăng tiến rõ ràng. Ngày này bạn đưa ra những ý tưởng buôn bán mới cũng được hưởng ứng rất nhanh.

Ngũ hành tương sinh giúp hàn gắn những rạn nứt tình cảm, kéo gần khoảng cách những trái tim đang yêu. Điều con giáp này nên làm ngay trong hôm nay là làm mới tình yêu của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, thay đổi địa điểm mới sẽ giúp cảm xúc yêu đương được trở lại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Thìn

Chính Quan tương trợ, người tuổi Thìn luôn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dù khó khăn cũng không có ý định lùi bước. Nhờ vậy, bạn được rất nhiều người tin tưởng.

Hỏa sinh Thổ, bạn muốn tìm một người nghiêm túc trong chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn không đơn giản gật đầu với bất cứ ai. Bạn luôn cân nhắc đối tượng của mình rất kĩ càng nên cũng tránh được nhiều tổn thương không đáng có.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ cần thận trọng hơn với những thay đổi trong mối quan hệ của họ. Có khả năng một số biến đổi xảy ra, và điều quan trọng là biết cách đặt niềm tin vào những người xung quanh một cách đúng đắn.

Vận tài lộc trong ngày hôm nay có dấu hiệu hao tán, và đây là lúc chúng ta cần đặc biệt thận trọng về tiền bạc. Đừng lơ là hoặc coi thường vấn đề tài chính, bởi có thể gặp rủi ro mất tài sản, ví tiền, hoặc đồ đạc quan trọng. Hãy tránh vay tiền cho người khác, vì dấu hiệu không lành có thể mang theo cả rủi ro tài chính và mất mát trong mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Ngọ

Cục diện Tam Hội báo hiệu, tuổi Ngọ có quý nhân che chở nên sự nghiệp của con giáp này cực kì khởi vượng. Mặc dù thường ngày con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng sự bản lĩnh và tài năng không thể bàn cãi của bản mệnh khiến mọi người xung quanh ai cũng phải nể phục và ngưỡng mộ.

Vận may về tài lộc cũng sẽ tìm đến với Ngọ trong ngày này. Dù làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ có mối lợi tự nhiên đưa tới. Nhờ đó bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải đắn đo nhiều. Chỉ cần chăm chỉ làm việc thì không phải lo sợ rơi vào túng thiếu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/10/2023

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Mùi độc thân chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn cho rằng với tính cách thú vị và độc đáo của mình, người khác chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Người đã lập gia đình biết hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn. Trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, bạn cũng không quên hỏi ý kiến của người ấy. Mối quan hệ giữa hai người khiến ai cũng thấy vô cùng ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Thân

Nười tuổi Thân có lẽ sẽ nhận được những tin vui liên quan đến công việc hoặc sự thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh. Điều này không đến từ sự may mắn ngẫu nhiên, mà là kết quả của sự cống hiến và cố gắng không ngừng nghỉ của họ.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay có thể không có nhiều biến đổi lớn. Tuy nhiên, người tuổi Thân vẫn cần tập trung vào mối quan hệ của họ. Thay vì tự ái và tự trách mình về những thất bại, họ cần nhìn vào sâu bên trong để hiểu rằng họ vẫn rất đáng quý và có tiềm năng. Việc này sẽ giúp họ cải thiện mối quan hệ và xây dựng tình yêu đáng trân trọng.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể gặt hái không ít thành tích tốt đẹp trong ngày Tam Hợp cục che chở. Con giáp này làm việc với tinh thần hào hứng và hăng say, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao sớm hơn dự định cho nên được cấp trên đánh giá cao. Nhờ thế mà cơ hội thăng tiến cũng mở rộng hơn, chỉ cần nắm bắt tốt thì sẽ đạt được mục tiêu.

Tuy nhiên đường tình duyên lại chưa được như bạn mong muốn. Trong mối quan hệ đôi lứa, con giáp này trở nên độc đoán, luôn muốn làm theo ý mình mà không lắng nghe ý kiến của đối phương. Đây chính là lý do khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng vì ai cũng muốn bảo vệ quan điểm, suy nghĩ của riêng mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Tuất

Chính Quan chỉ đường dẫn lối, giúp người tuổi Tuất có thể trở thành người dẫn đầu tập thể hoặc một nhà lãnh đạo sáng giá trong ngày hôm nay. Nhiều người sẵn sàng đi theo bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng tự tin.

Tuy nhiên, dù đã gặt hái thành công, bạn cũng vẫn cần lắng nghe những lời phê bình. Những người thật sự muốn tốt cho bạn sẽ góp ý, định hướng, giúp bạn nhìn nhận mọi việc xảy ra xung quanh mình chính xác hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 2/10/2023 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 2/10/2023

Vận trình sự nghiệp của các bạn tuổi Hợi đang khá ổn định, nhưng hãy tránh để công việc trở nên quá khô khan và “vô hồn.” Đặt tâm huyết vào công việc của bạn để làm cho mọi người cảm nhận được độ quan trọng của nó.

Người khác yêu mến bạn vì tính thật thà và thân thiện của bạn. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá hiền lành đến mức khiến người khác có cảm giác bạn yếu đuối. Hãy mạnh mẽ trong việc thể hiện ý kiến của mình khi cần.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Khi nhận phòng khách sạn, cứ ghé tai lễ tân và nói 3 câu này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà không phải ai cũng có

Khi nhận phòng khách sạn, cứ ghé tai lễ tân và nói 3 câu này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi...

Kiến thức - 5 giờ, 1 phút trước

Những thủ thuật này chỉ những người thường xuyên lưu trú ở khách sạn mới biết được.

Tại sao máy bay có thể bay ở độ cao 10.000 mét nhưng không thể bay ở sân bay trên cao nguyên vài nghìn mét?

Tại sao máy bay có thể bay ở độ cao 10.000 mét nhưng không thể bay ở sân bay trên cao nguyên...

Kiến thức - 7 giờ, 54 phút trước

Trên con đường khám phá bí mật của bầu trời xanh, nhân loại đã trải qua rất nhiều khó khăn, nguy hiểm và cuối cùng đã mở khóa được bí mật bay tầm cao....

'Siêu Trái đất' được phát hiện, khối lượng của nó gấp 14 lần Trái đất, khí hậu sống thoải mái hơn Trái đất

'Siêu Trái đất' được phát hiện, khối lượng của nó gấp 14 lần Trái đất, khí hậu sống thoải mái hơn Trái...

Kiến thức - 7 giờ, 54 phút trước

Một cánh cửa hy vọng mới được mở ra trong lĩnh vực nghiên cứu vũ trụ của nhân loại khi các nhà khoa học đã phát hiện ra hành tinh có khả năng hỗ...

Vỏ chuối là 'báu vật', vứt đi chẳng khác nào vứt tiền! 5 công dụng kỳ diệu này rất mạnh mẽ và sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn

Vỏ chuối là 'báu vật', vứt đi chẳng khác nào vứt tiền! 5 công dụng kỳ diệu này rất mạnh mẽ và...

Kiến thức - 7 giờ, 55 phút trước

Chuối là loại trái cây rất được ưa chuộng, không chỉ tương đối rẻ mà còn rất bổ dưỡng, chứa nhiều chất dinh dưỡng như carbohydrate, protein, chất xơ và vitamin C. Chuối có...

Xuất hiện phiên bản đối nghịch và thô kệch của 'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất gây sốt mạng xã hội

Xuất hiện phiên bản đối nghịch và thô kệch của 'Tiên nữ đồng quê' Lý Tử Thất gây sốt mạng xã hội...

Tin trong ngày - 8 giờ, 31 phút trước

Gần đây, người phụ nữ tên Yu, 45 tuổi đang có tầm ảnh hưởng lớn tại Trung Quốc với màn nấu ăn có một không hai của mình.

Thêm hình ảnh Kim Tae Hee xuất hiện bên hai cô con gái đáng yêu

Thêm hình ảnh Kim Tae Hee xuất hiện bên hai cô con gái đáng yêu

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Nữ diễn viên "Chuyện tình Harvard" bị bắt gặp tất tả đưa các con lên xe hơi mà không có ông xã Bi Rain đi cùng.

Tình hình hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn

Tình hình hiện tại của nam vũ công bị màn hình 600 kg rơi trúng người khi đang biểu diễn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Truyền thông mới đây đã cập nhật tình hình sức khỏe của vũ công Lý Khải Ngôn, sau thời gian anh điều trị chấn thương nặng trong vụ tai nạn sân khấu kinh hoàng...

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ sắc trên thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023

Thảm đỏ sao - 2 giờ, 41 phút trước

Chiều 5/12, thảm đỏ sự kiện Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023 đã chính thức diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên và 2 lời tiên tri ứng nghiệm thần kỳ, ai nghe xong cũng 'rùng mình'

Nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên và 2 lời tiên tri ứng nghiệm thần kỳ, ai nghe xong cũng 'rùng mình'

Hồ sơ tư liệu - 2 giờ, 52 phút trước

Võ Tắc Thiên từng được nhiều thầy tướng số nổi tiếng tiên đoán sẽ làm bá chủ thiên hạ.

Khi nhận được cuộc gọi lừa đảo nên 'câu giờ' hay tắt máy để tránh họa? Hóa ra cách làm đúng rất ít người biết

Khi nhận được cuộc gọi lừa đảo nên 'câu giờ' hay tắt máy để tránh họa? Hóa ra cách làm đúng rất...

Kiến thức - 2 giờ, 52 phút trước

Ngoài việc bình tĩnh, người nhận cuộc gọi lừa đảo nên làm thêm một thao tác nữa để ngăn chặn hành vi của kẻ xấu.

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Nếu 3 bộ phận trên cơ thể trẻ lớn tức là 'may mắn' và chỉ số IQ cao, con bạn sẽ có bao nhiêu?

Nếu 3 bộ phận trên cơ thể trẻ lớn tức là 'may mắn' và chỉ số IQ cao, con bạn sẽ có...

Kiến thức - 2 giờ, 52 phút trước

Tướng số nói rằng bằng cách quan sát khuôn mặt của một người, chúng ta có thể phán đoán hướng đi chung cho vận mệnh tương lai của người đó. Nghe có vẻ rất...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023: Tuổi Mão có cơ hội, Thìn cần cẩn thận kẻ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 6/12/2023: Tuổi Mão có cơ hội, Thìn cần cẩn thận kẻ tiểu nhân

Đời sống số - 2 giờ, 52 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 6/12/2023.

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia - Lê Vũ Hoàng tậu thêm biệt thự hoành tráng ở trời Tây

Quán quân Đường lên đỉnh Olympia - Lê Vũ Hoàng tậu thêm biệt thự hoành tráng ở trời Tây

Nhà Sao - 2 giờ, 22 phút trước

Không gian nhà mới của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia - Lê Vũ Hoàng rộng gấp đôi nhà cũ, rất tiện nghi, hiện đại.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền được người quen gọi là 'vợ chồng' dù chưa cưới

Quang Hải và Chu Thanh Huyền được người quen gọi là 'vợ chồng' dù chưa cưới

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 22 phút trước

Sau úp mở của Quang Hải và chia sẻ từ người quen, dân tình càng thêm mong chờ đám cưới của chàng cầu thủ quê Đông Anh.

Bảo Anh 'gây sốt' mạng xã hội với bản cover 'Túp lều lý tưởng' quá ấn tượng

Bảo Anh 'gây sốt' mạng xã hội với bản cover 'Túp lều lý tưởng' quá ấn tượng

VIDEO - 3 giờ, 44 phút trước

Hiện màn trình diễn 'Túp lều lý tưởng' của Bảo Anh đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội TikTok, ai nấy đều thừa nhận cô nàng đang chiếm sóng và càng...

Vừa lãnh tháng lương đầu tiên, con trai MC Thảo Vân làm một điều cực trân quý cho mẹ

Vừa lãnh tháng lương đầu tiên, con trai MC Thảo Vân làm một điều cực trân quý cho mẹ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Con trai MC Thảo Vân đã dùng tháng lương đầu tiên để đãi mẹ ăn tối.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiết lộ về tuần trăng mật, lại còn 'bonus' thêm nhân vật này

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiết lộ về tuần trăng mật, lại còn 'bonus' thêm nhân vật này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

Puka và Gin Tuấn đã quyết định đi hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh thẻ với mặt mộc 100%, liệu có xứng mĩ nhân có khuôn mặt 'tỉ lệ vàng'?

Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh thẻ với mặt mộc 100%, liệu có xứng mĩ nhân có khuôn mặt 'tỉ lệ vàng'?...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

Tiểu Vy đã tự tin khoe khuôn mặt mộc rạng rỡ khi chụp ảnh thẻ.

Danh hài Hoài Linh đến thăm nơi an táng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, khoảnh khắc hội ngộ bạn thân gây xúc động

Danh hài Hoài Linh đến thăm nơi an táng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, khoảnh khắc hội ngộ bạn thân...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

NS Hoài Linh đã có dịp đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài khi đi diễn tại Mỹ.

Tattoo Artist Đông Đặng trải lòng về hành trình chinh phục xăm hình nghệ thuật

Tattoo Artist Đông Đặng trải lòng về hành trình chinh phục xăm hình nghệ thuật

Tin trong ngày - 4 giờ, 43 phút trước

Vào nghề đã 10 năm nhưng Tattoo Artist Đông Đặng (nghệ danh là Đông Oni) chưa bao giờ suy nghĩ đến chuyện bỏ nghề xăm dù cho nó luôn đi kèm với nhiều dèm...

Xuân Bắc và Diva Thanh Lam có tên trong danh sách phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt 2

Xuân Bắc và Diva Thanh Lam có tên trong danh sách phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt 2

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Sau khi vắng mặt ở đợt 1, NSƯT Xuân Bắc và Diva Thanh Lam vừa có tên trong danh sách phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) đợt 2.

Đeo vòng tay bạc có thể chữa bệnh và giải độc không? Tại sao nó lại chuyển sang màu đen? Câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên

Đeo vòng tay bạc có thể chữa bệnh và giải độc không? Tại sao nó lại chuyển sang màu đen? Câu trả...

Kiến thức - 5 giờ, 1 phút trước

Nhiều người có thắc mắc này: Đeo vòng tay bạc có chữa được bệnh và giải độc không? Tại sao một số người lại chuyển sang màu đen sau khi đeo chúng trong thời...

Thịt vịt mùa lạnh nấu theo cách này ngon 'bá cháy' vừa ngọt lại hao cơm

Thịt vịt mùa lạnh nấu theo cách này ngon 'bá cháy' vừa ngọt lại hao cơm

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 1 phút trước

Mua được thịt vịt ngon mà chưa biết chế biến món gì cho đậm đà, lạ miệng thì thử làm theo cách này đảm bảo cả nhà khen nức nở.

Khi nhận phòng khách sạn, cứ ghé tai lễ tân và nói 3 câu này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà không phải ai cũng có

Khi nhận phòng khách sạn, cứ ghé tai lễ tân và nói 3 câu này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi...

Kiến thức - 5 giờ, 1 phút trước

Những thủ thuật này chỉ những người thường xuyên lưu trú ở khách sạn mới biết được.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, nếu diện 4 màu sắc này thường xuyên, trông sẽ sành điệu và quyến rũ, ai cũng sẽ khen trẻ tuổi

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, nếu diện 4 màu sắc này thường xuyên, trông sẽ sành điệu và...

Thời trang + - 5 giờ, 1 phút trước

Đối với những người phụ nữ trưởng thành, phong cách ăn mặc không cần quá phức tạp, điều quan trọng là chọn sự kết hợp màu sắc phù hợp, có thể làm cho bản...