Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022: Tuổi Thân có cơ hội bứt phá, Mão đối diện với nhiều khó khăn

21:55 15/05/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 2 ngày 16/5/2022.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Tý

Thủy khắc Hỏa là dấu hiệu chẳng lành đối với người tuổi Tý trên phương diện xã giao. Bạn cần hạn chế mâu thuẫn, xích mích với người khác, khiến chuyện bé xé ra to, phải tốn thời gian khắc phục.

Thiên Tài nâng đỡ, may mà phương diện tài chính của bản mệnh không có điều gì đáng lo. Nếu trước đây đã dành nhiều thời gian cho các công việc làm thêm thì nay là lúc bạn nhận về những thành quả xứng đáng, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, nhiều tình huống xấu xảy đến với tuổi Sửu, như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra cách giải quyết vấn đề khôn ngoan nhất.

May mắn Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Để giải tỏa căng thẳng và áp lực, bản mệnh nên tâm sự và thảo luận cùng đối phương, hai người cùng tìm cách giải quyết mọi vấn đề với nhau.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc. Con giáp này nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực để có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng hơn, chớ nên than thân trách phận.

Mộc sinh Hỏa, quan hệ giữa bạn và người ấy rất tốt đẹp, nửa kia luôn sẵn sàng dành thời gian lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích. Vì vậy, nếu gặp phải khó khăn, bạn đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với đối phương nhiều hơn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 16/5/2022

Thiên Quan ngáng trở, người tuổi Mão có thể sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong công việc vào ngày hôm nay. Cấp trên gây khó dễ khiến bạn không thể nào thoải mái phát huy được khả năng của mình.

Bù lại trên phương diện tình cảm, cục diện Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Cho dù có bất đồng quan điểm với nhau, các thành viên trong nhà vẫn luôn có thể bình tĩnh thảo luận để tìm ra tiếng nói chung.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Thìn

Hỏa sinh Thổ, người độc thân có những suy nghĩ tích cực hơn về chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng dành thời gian để gặp gỡ những người mới, hi vọng rằng mình sẽ sớm tìm được người phù hợp. Với người đã lập gia đình, con cái chính là niềm tự hào của bạn. Cũng nhờ có con cái, bạn cảm thấy tràn đầy quyết tâm hơn trong công việc. Bạn sẵn sàng cố gắng hết sức mình để đem tới cuộc sống đầy đủ hơn cho người thân yêu.

Kiếp Tài chiếu mệnh, bạn có quyết tâm biến những kế hoạch trên giấy của mình thành sự thật. Dù khó khăn có xuất hiện trước mắt, bạn cũng không thấy nản lòng. Duy trì được tinh thần này, bạn sẽ thành công trong tương lai gần.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình trong các công việc có liên quan đến học tập, nghiên cứu. Vốn kiến thức rộng rãi và phong phú của con giáp này dễ dàng chinh phục bạn bè, đồng nghiệp xung quanh.

Tuy nhiên, tuổi Tỵ không nên dễ dàng hài lòng với những gì mà mình có được, bởi như vậy, bản mệnh sẽ mãi giậm chân tại chỗ và khó có thể tiến bộ, thậm chí tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Ngọ

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay. Dù chỉ là mới gặp gỡ, song hai người có nhiều ý tưởng chung đến mức đáng ngạc nhiên. Đôi bên hãy nhanh chóng bắt tay hợp tác nhé.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn được khách hàng hoặc đối tác thân thiết giới thiệu thêm cho những cơ hội đầy triển vọng. Hãy tin tưởng vào bản thân và chấp nhận thử thách, tương lai bạn sẽ vô cùng dư dả, không phải lo chuyện chi tiêu.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thêm dũng cảm để bắt tay vào làm mọi việc, cho dù không được mọi người ủng hộ. Nếu con giáp này tin chắc đó là điều đúng đắn thì hãy quyết tâm thực hiện, dù thành hay bại thì cũng học được bài học đáng giá.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, con giáp này còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ những mặt tính cách nổi bật. Bản mệnh nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 16/5/2022

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân gặp được nhiều cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp. Nếu là người làm công ăn lương, bạn tìm ra con đường mới để thể hiện bản thân, khiến mọi người đều phải ngạc nhiên và khâm phục.

Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim cảnh báo nguy cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương, như vậy thì

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Dậu

Hỏa khắc Kim, người tuổi Dậu cảm thấy bất an và đánh mất lòng tin với người mình yêu. Tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh dù phải đối mặt với bất cứ vấn đề gì, hãy xác minh thông tin trước khi vội vàng phán xét. Nếu muốn giữ gìn hạnh phúc, bản mệnh hãy thoải mái thể hiện bản thân mình với đối phương, đừng giấu mọi chuyện trong lòng để rồi sau đó lại thất vọng. Có thể hiểu lầm xảy ra chỉ vì hai người chưa thực sự hiểu nhau mà thôi.

Thực Thần nâng đỡ, con giáp này may mắn có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm nghề tự do có thể thu được một khoản kha khá xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn cảm thấy tràn trề động lực và sẵn sàng phấn đấu cho tương lai.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Tuát

Hôm nay, tuổi Tuất có thể vướng phải những rắc rối bất ngờ liên quan đến bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cẩn thận trong cách nói năng, hành xử của mình, đừng để những khúc mắc nhỏ nhặt lại gây tổn hại to lớn đến các mối quan hệ.

Trong ngày Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Con giáp này luôn tôn trọng ý kiến của những người đi trước và lắng nghe để cải thiện điểm yếu của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 16/5/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung nên làm việc gì cũng không thuận lợi. Bạn cảm giác mọi người xung quanh đều đang tìm cách chống lại mình, khiến mình phải bỏ cuộc giữa chừng. Trước khi có những quan điểm tiêu cực, bi quan như vậy, bạn nên dành thời gian đánh giá lại những việc mà mình đã làm. Có thể bạn đang mắc lỗi sai ở đâu đó, chỉ vì quá tự tin và kiêu ngạo nên mới không nhận ra mà thôi.

Thủy khắc Hỏa, tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình. Sự vô lý của đối phương khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-1652022-tuoi-than-co-co-hoi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-1652022-tuoi-than-co-co-hoi-but-pha-mao-doi-dien-voi-nhieu-kho-khan-119883.html

Quảng Bình: Ô tô KIA va chạm xe đầu kéo, ít nhất 5 người thương vong

Quảng Bình: Ô tô KIA va chạm xe đầu kéo, ít nhất 5 người thương vong

Tin trong ngày - 19 giờ, 47 phút trước

Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) giữa ô tô hiệu KIA với xe đầu kéo khiến...

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, có bảo hiểm hàng hoá

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, có bảo hiểm hàng hoá

Dòng sự kiện - 21 giờ, 56 phút trước

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thông qua công ty Quý Nam sẽ giúp người gửi tiết kiệm chi phí. Khách tăng số lượng hàng gửi đi, chi phí sẽ giảm còn 220k/kg.

Người cổ đại sử dụng lửa trong hang động thế nào để không bị ngạt khói?

Người cổ đại sử dụng lửa trong hang động thế nào để không bị ngạt khói?

Làm sao - 23 giờ, 60 phút trước

Chúng ta biết tổ tiên của con người hàng chục ngàn năm trước đã sinh sống trong những hang động. Khi nói đến việc đốt lửa trong hang, bạn không thể đơn thuần gom...

Đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí này trăng hoa đa tình, dễ dàng chinh phục phụ nữ

Đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí này trăng hoa đa tình, dễ dàng chinh phục phụ nữ

Đời sống số - 24 giờ, 47 phút trước

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này là người đào hoa, đa tình.

Tử vi tuần mới (4/7 - 10/7), top 3 con giáp tài lộc hanh thông, tài vận khởi sắc, cuộc sống bình an hạnh phúc

Tử vi tuần mới (4/7 - 10/7), top 3 con giáp tài lộc hanh thông, tài vận khởi sắc, cuộc sống bình...

Kiến thức - 24 giờ, 59 phút trước

Tuần mới này, 3 con giáp dưới đây nhận tài lộc đủ đầy, ngày càng thăng hoa trong công việc.

Hương Tràm bị chụp lén khi đi diễn ở Mỹ, nhan sắc khác xa ảnh tự đăng

Hương Tràm bị chụp lén khi đi diễn ở Mỹ, nhan sắc khác xa ảnh tự đăng

Chuyện làng sao - 31 phút trước

Trước việc Hương Tràm bị 'body shaming', cư dân mạng bênh: 'Miễn hát live hay là được'.

Xe máy lao vào đầu 'hung thần' container, tài xế có hành động gây tranh cãi

Xe máy lao vào đầu 'hung thần' container, tài xế có hành động gây tranh cãi

VIDEO - 31 phút trước

Trong lúc container sang đường thì xe máy chạy cùng chiều bất ngờ tông trúng đầu xe. Sau khi ngã, tài xế xe máy nhanh chân bỏ chạy để tránh đại nạn. Sau khi...

Tập mới nhất của 'Thương ngày nắng về': Đức Xoăn của Hồng Đăng có tiếng không hình

Tập mới nhất của 'Thương ngày nắng về': Đức Xoăn của Hồng Đăng có tiếng không hình

Toàn cảnh - 32 phút trước

Tập 40 của 'Thương ngày nắng về' khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì nhân vật của Hồng Đăng chỉ có giọng nói mà không có hình ảnh xuất hiện.

Khánh Vân cuồng nhiệt hát 'Rồi tới luôn', nhóm bạn ngồi cùng bàn cũng phải 'bất lực'

Khánh Vân cuồng nhiệt hát 'Rồi tới luôn', nhóm bạn ngồi cùng bàn cũng phải 'bất lực'

VIDEO - 39 phút trước

Sẵn hơi men trong người, Khánh Vân đã thể hiện ca khúc ''Rồi tới luôn'' với một tinh thần đầy sự thoải mái, lắc lư cuồng nhiệt khiến cho những người ngồi cùng bàn...

20 năm một chặng đường, NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST thời trang Nắng Sài Gòn

20 năm một chặng đường, NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST thời trang Nắng Sài Gòn

Dòng sự kiện - 44 phút trước

Nằm trong kế hoạch thực hiện show thời trang 20 năm một chặng đường, NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST thời trang nắng Sài Gòn.

Vượt đèn đỏ, đôi nam nữ suýt bị thần chết gõ cửa

Người sáng tác ca khúc 'Sông Đắkrông mùa Xuân về' - nhạc sĩ Tố Hải qua đời

Người sáng tác ca khúc 'Sông Đắkrông mùa Xuân về' - nhạc sĩ Tố Hải qua đời

Chuyện làng sao - 57 phút trước

Nhiều khán giả yêu mến ca khúc 'Sông Đắkrông mùa Xuân về', người thân, bạn bè đau buồn, xót xa khi nhạc sĩ Tố Hải qua đời.

Pha Lê tiết lộ từng yêu nhiều người giàu nhưng 'chưa bao giờ được xu nào'

Pha Lê tiết lộ từng yêu nhiều người giàu nhưng 'chưa bao giờ được xu nào'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Được khuyên nên yêu và lấy người giàu có, ca sĩ Pha Lê lên tiếng nêu quan điểm của mình.

Phản ứng của Phương Trinh Jolie khi bị hỏi: 'Mua xe trả tiền ngân hàng chưa?' khiến dân mạng đều gật gù vỗ tay

Phản ứng của Phương Trinh Jolie khi bị hỏi: 'Mua xe trả tiền ngân hàng chưa?' khiến dân mạng đều gật gù...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Trước bình luận kém duyên của một netizen, Phương Trinh Jolie có màn đáp trả khiến ai cũng đồng tình.

Lệ Quyên khoe hình xăm mới, xóa luôn hình xăm tình yêu với Lâm Bảo Châu?

Lệ Quyên khoe hình xăm mới, xóa luôn hình xăm tình yêu với Lâm Bảo Châu?

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên khoe hình xăm mới ở cổ chân nhưng lại khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Nam Thư bật khóc xin lỗi bản thân vì đã tự đặt ra áp lực, ngược đãi cảm xúc chính mình

Nam Thư bật khóc xin lỗi bản thân vì đã tự đặt ra áp lực, ngược đãi cảm xúc chính mình

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Câu chuyện của Nam Thư có lẽ cũng là câu chuyện chung của một số khán giả.

Lương Bằng Quang tiết lộ bị người lạ đấm rất nặng nhưng vẫn nhịn, lí do khiến nhiều người nể

Lương Bằng Quang tiết lộ bị người lạ đấm rất nặng nhưng vẫn nhịn, lí do khiến nhiều người nể

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã chia sẻ câu chuyện khó tin về sự nhẫn nhịn của mình.

Dầu trên trái đất có phải là xác động vật không? Các nhà khoa học giải quyết những bí ẩn và có được những hiểu biết sâu sắc

Dầu trên trái đất có phải là xác động vật không? Các nhà khoa học giải quyết những bí ẩn và có...

Kiến thức - 3 giờ, 55 phút trước

Trái đất là hành tinh có nhiều tài nguyên, từ lâu đời trên trái đất đã hình thành các nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá như than đá, dầu mỏ, khí đốt, các...

Người uống nước đun sôi trong thời gian dài so với người uống trà lâu năm, cơ thể ai khỏe hơn?

Người uống nước đun sôi trong thời gian dài so với người uống trà lâu năm, cơ thể ai khỏe hơn?

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 56 phút trước

Cho dù bạn uống nước đun sôi hoặc trà, cả hai đều là thói quen lành mạnh.

Tuyệt chiêu mặc quần ống loe để trông gầy và chân dài miên man

Tuyệt chiêu mặc quần ống loe để trông gầy và chân dài miên man

Thời trang + - 3 giờ, 56 phút trước

Muốn trở thành một tín đồ thời trang thì làm sao bạn không thể không có một chiếc quần ống loe hiện đại trong tủ đồ của mình.

Càng trưởng thành, phụ nữ càng nên hiểu rằng nếu không bị ám ảnh bởi 3 “điều tiếng” này thì sẽ sống hạnh phúc hơn

Càng trưởng thành, phụ nữ càng nên hiểu rằng nếu không bị ám ảnh bởi 3 “điều tiếng” này thì sẽ sống...

Tâm sự - 3 giờ, 56 phút trước

Cùng với sự thay đổi của tuổi tác, phụ nữ sẽ ngày càng trở nên chín chắn hơn trong suy nghĩ. Họ sẽ hiểu rằng có nhiều thứ chỉ là phù du, dù có...

Cổ nhân có 2 đại kỵ: Phòng khách không treo tranh tổ tiên, trong vườn không trồng thứ này

Cổ nhân có 2 đại kỵ: Phòng khách không treo tranh tổ tiên, trong vườn không trồng thứ này

Phong thủy - 3 giờ, 56 phút trước

Như chúng ta đã biết, người xưa cũng rất chú trọng đến phong thủy, đặc biệt là trong nhà ở. Cổ nhân nói: "Phòng khách không treo tranh tổ tiên, trong vườn không dựng...

Thiên vương 'hụt' của 'Tứ đại thiên vương Hong Kong', là người mà Quách Phú Thành thay thế, ở tuổi 55 sống cao quý hơn bao giờ hết

Thiên vương 'hụt' của 'Tứ đại thiên vương Hong Kong', là người mà Quách Phú Thành thay thế, ở tuổi 55 sống...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Lý Khắc Cần là một ca sỹ có vai tròn quan trọng trong giới âm nhạc Hong Kong. Thành tích của anh hoàn toàn xứng đáng được đứng trong hàng ngũ "Tứ đại thiên...

Theo khoa học, bao lâu bạn nên vệ sinh, tắm rửa các bộ phận trên cơ thể từ tóc đến vùng kín?

Theo khoa học, bao lâu bạn nên vệ sinh, tắm rửa các bộ phận trên cơ thể từ tóc đến vùng kín?...

Kiến thức - 3 giờ, 57 phút trước

Bạn có thể nghĩ rằng tắm thường xuyên là một trong những điều tốt nhất có thể làm cho sức khỏe tổng thể của mình, nhưng tắm hàng ngày thực sự không cần thiết...

Gợi ý hơn 10 mâm cơm trong ngày hè: Nấu siêu nhanh, siêu ngon và cũng rất dễ 'gây nghiện'

Gợi ý hơn 10 mâm cơm trong ngày hè: Nấu siêu nhanh, siêu ngon và cũng rất dễ 'gây nghiện'

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 58 phút trước

Mâm cơm nhà dưới đây chủ yếu là món luộc và hấp, dễ ăn trong thời tiết mùa hè oi nóng.

Đứa trẻ sinh vào 4 tháng này tiền bạc rủng rỉnh, lớn lên sẽ giàu sang phú quý

Đứa trẻ sinh vào 4 tháng này tiền bạc rủng rỉnh, lớn lên sẽ giàu sang phú quý

Đời sống số - 3 giờ, 58 phút trước

Người sinh vào những tháng này trong âm lịch có thể giàu sang phú quý và phát huy khả năng từ bé.