Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022: Tuổi Mão gặp hái thành công, Tỵ tài lộc ảm đạm

22:59 13/11/2022

Xem tử vi thứ 2 ngày 14/11/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tý

Tương Hại khiến người tuổi Tý thường xuyên vướng phải rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Dù làm việc gì đi nữa, bạn cũng cần luôn cảnh giác trước nguy cơ kẻ tiểu nhân hãm hại.

Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng cần hạn chế tiến hành trong ngày hôm nay, nhất là sau khi bạn nghe xong lời rủ rê lôi kéo của người khác. Dù mối đầu tư thoạt nhìn ngon ăn đến mấy thì phía sau cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ, nhưng cũng chính vì thế mà trở nên cầu toàn, khó tính, thường xuyên chê bôi, trách móc người khác, khiến bầu không khí tập thể trở nên căng thẳng.

Con giáp này đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao. Có thể những suy nghĩ của bản mệnh chưa thực sự đã chính xác. Hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác hoặc đặt mình vào vị trí của đối phương xem sao, bản mệnh sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Dần

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 14/11

Ngày thứ 2, con đường sự nghiệp của tuổi Dần không đáng lo ngại. Dù rằng công việc của người tuổi này chưa có dấu hiệu tăng tiến song vẫn duy trì ở mức ổn định. Những công việc đòi hỏi tính chính xác cao đòi hỏi bản mệnh tỉ mỉ và tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt.

Vận trình tài lộc có điểm sáng rực. Nhìn chung, những hạng mục đầu tư của con giáp này đều thu về kết quả tốt, nhờ đó mà nâng cao được nguồn tài chính hiện tại.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão với tinh thần hăng hái, tích cực đang đặt ra những đích đến vô cùng tham vọng. Đáng mừng là bản mệnh càng cố gắng thì kết quả lại càng rực rỡ hơn, thậm chí còn vượt qua cả kỳ vọng của chính bản thân bạn.

Các mối quan hệ xã giao chính là một trong những yếu tố không thể thiếu góp phần vào thành công của bạn trong ngày hôm nay. Bạn làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí còn được quý nhân trợ lực.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có thể khiến bạn bè, đồng nghiệp xung quanh khâm phục vì vốn hiểu biết và kinh nghiệm của mình. Con giáp này nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những vấn đề nan giải.

Việc bản mệnh cần làm bây giờ là đặt ra một cái đích tham vọng hơn cho bản thân, đừng vội hài lòng và quyết định giậm chân tại chỗ. Con giáp này vẫn còn một con đường rất dài phía trước, nếu không chịu tiến bước thì sẽ bị mọi người vượt qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày 14/11 nên chú ý. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi này bắt tay vào thực hiện các kế hoạch mới. Thay vào đó, bản mệnh hãy tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công việc hiện tại.

Vận trình tài lộc ảm đạm. Điềm báo con giáp này sẽ phải đối diện với họa hao tài tốn của, do đó hãy nên hạn chế tham gia vào các dự án đầu tư hoặc cho người khác vay mượn tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 14/11

Dưới tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ trở nên vững vàng, quyết đoán hơn hẳn mọi ngày. Bạn mong muốn được khẳng định bản thân thông qua thách thức. Thậm chí, đối thủ xuất hiện trong khoảng thời gian này còn khiến bạn trở nên hăng hái hơn.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh không ngại ngần thử thách bản thân, thậm chí dám dấn thân vào những con đường mới mà chưa ai mở lối, vì thế mà bạn có thể kiếm được một khoản lời lãi kha khá giúp cải thiện cuộc sống của mình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Mùi

Hôm nay cho thấy những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp của tuổi Mùi, đặc biệt là trong những ngành học tập, nghiên cứu. Nhiều người ngưỡng mộ năng lực làm việc của bản mệnh.

Nhân lúc mọi việc diễn ra thuận lợi, con giáp này nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu, đừng để các kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Chỉ khi bắt tay vào làm, bản mệnh mới biết mình thiếu sót ở đâu và cần cải thiện ở điểm nào.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định, tốt đẹp. Người tuổi này cần tập trung sức lực và thời gian để mở rộng và duy trì các mối quan hệ xã giao. Có thể nói, đây là cách tốt nhất để bản mệnh “thăng quan tiến chức” nhanh chóng trong công việc.

Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ Ngũ hành Thổ sinh Kim, con giáp này không cần nỗ lực nhiều mà vẫn có nguồn tài chính dư dả trong khoảng thời gian.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Dậu

Tỷ Kiên ngăn trở, quan hệ giữa người tuổi Dậu với bạn bè, đồng nghiệp không được hài hòa trong ngày hôm nay. Dường như ai cũng muốn kiếm lợi về mình nên chẳng ai chịu lùi bước về sau để nhường nhịn cho người khác.

Tuy nhiên, nếu muốn gặt hái được danh tiếng cũng như tiền bạc thì tốt nhất là bạn hãy luôn cố gắng tập trung vào công việc của mình, chớ nên tìm cách hãm hại người khác. Chỉ khi đạt được thành công chân chính, bạn mới có thể được mọi người khâm phục.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân. Người này có thể là bất cứ ai, từ những kẻ xa lạ hay những người tưởng chừng thân thiết. Vì vậy, bản mệnh cần có lòng đề phòng với mọi người xung quanh.

Khi bắt tay làm bất cứ công việc gì, con giáp này cũng cần hết sức cẩn thận, chớ lơ là, chủ quan, ngay cả khi bắt tay vào làm những nhiệm vụ quen thuộc. Có thể chính những nhiệm vụ quen thuộc lại khiến bản mệnh mắc phải những sai lầm tai hại đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 14/11/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi thứ 2 ngày 14/11

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày 14/11 diễn ra tương đối “dễ thở”. Người tuổi này không có quá nhiều tham vọng trên con đường công danh mà chỉ muốn hoàn thành các nhiệm vụ được giao để có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Đường tình duyên của bạn gặp nhiều điều may mắn khi được nâng đỡ từ Tam Hợp với Địa Chi. Đặc biệt là người độc thân có thể tìm được “bến đỗ” hạnh phúc đời mình.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-14-11-2022-tuoi-mao-gap-hai-thanh-cong-ty-tai-l.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-14-11-2022-tuoi-mao-gap-hai-thanh-cong-ty-tai-loc-am-dam-39062.html

Những người thích 'giả nghèo' ở 3 khía cạnh sau hầu hết là người giàu có

Những người thích 'giả nghèo' ở 3 khía cạnh sau hầu hết là người giàu có

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Trên thế giới này, mọi người đều muốn thay đổi hoàn cảnh của mình bằng nỗ lực của chính mình. Mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống...

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023: Tuổi Mão sự nghiệp thuận lợi, Ngọ xui xẻo đường tài lộc

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 7/2/2023: Tuổi Mão sự nghiệp thuận lợi, Ngọ xui xẻo đường tài lộc

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 3 ngày 7/2/2023.

Accor & Ennismore tăng tốc mở rộng toàn Đông Nam Á năm 2023

Accor & Ennismore tăng tốc mở rộng toàn Đông Nam Á năm 2023

Dòng sự kiện - 1 ngày, 7 giờ trước

Chiếc lược tăng trưởng bao gồm hơn 28 khách sạn sắp đi vào hoạt động.

Sau Tết Nguyên đán, 5 loại hoa tại chợ hoa sẽ giảm giá, bỏ lỡ là thời điểm tốt

Sau Tết Nguyên đán, 5 loại hoa tại chợ hoa sẽ giảm giá, bỏ lỡ là thời điểm tốt

Kiến thức - 1 ngày, 9 giờ trước

Sau Tết được coi là kết thúc một năm mới theo đúng nghĩa, chợ hoa nhộn nhịp trước Tết đã bớt đông đúc hơn, đây là thời điểm tốt để mua hoa và gom...

Xác ướp người phụ nữ tìm thấy trên núi được cho là nhà leo núi mất tích 40 năm

Xác ướp người phụ nữ tìm thấy trên núi được cho là nhà leo núi mất tích 40 năm

Tin trong ngày - 1 ngày, 9 giờ trước

Marta Emilia Altamirano được cho là đã rơi từ độ cao hàng trăm mét xuống đất dẫn đến tử vong. Bốn cuộc thám hiểm trước đó đã cố gắng tìm kiếm cô ấy nhưng...

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho vợ

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Hiện tại, cặp vợ chồng Nott Visrut - Chompoo Araya đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Thời trang sao - 4 giờ, 44 phút trước

Độ sang chảnh và giàu có của Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Chuyện làng sao - 4 giờ, 58 phút trước

Lâm Vỹ Dạ hài hước kể chuyện làm đám cưới và thắng to nhờ dựa vào tên tuổi danh hài Hoài Linh.

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm chủ mới

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm...

Nhà Sao - 4 giờ trước

Không gian sống được Hòa Minzy đầu tư vô cùng tỉ mỉ, từng góc đều xịn xò hết cỡ.

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun từng đóng chung với đàn chị Kim Jung Eun vào năm 1998.

Téc nước rơi từ tầng 7 toà nhà cao tầng, người đàn ông suýt gặp họa lớn...

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Tóc Tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng với dòng trạng thái lấp lửng úp mở chuyện bị hãm hại.

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm sóc bản thân rất tốt

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng đảm đang chuyện nhà cửa.

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Diễn viên Dương Mịch, 36 tuổi, vướng loạt tin đồn thất thiệt như tổ chức bán dâm, yêu đàn em kém tuổi...

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Nhí - 5 giờ, 20 phút trước

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin đã lên tiếng về những bức hình lan truyền trên mạng thời gian gần đây.

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 20 phút trước

Chia sẻ mới đây của bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi về cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên đang khiến nhiều người chú ý....

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Bật mí điện ảnh - 5 giờ, 20 phút trước

Sau thông báo kết hôn và vợ mang thai, Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Minh Triệu đã có những hình ảnh bán nude gây nhức mắt dân tình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy ngọt ngào

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy...

Nhà Sao - 5 giờ, 23 phút trước

Món quà sinh khủng "khủng" Hoa hậu Phương Lê dành cho con gái đã khiến dân mạng trầm trồ.

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ Phạm Hồng Hải Quân đã được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Làm đẹp+ - 6 giờ, 43 phút trước

Qua gần một thập kỷ hoạt động, Shynh House tạo nên tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da liễu. Chào...

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 19 phút trước

Trông tươi tắn và rạng rỡ chắc chắn là sự phản ánh rằng chúng ta đang có một cuộc sống lành mạnh và cảm thấy thoải mái bên trong.

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Truyền hình - 6 giờ, 26 phút trước

Hãy cùng điểm lại 5 bộ phim K-Drama hay nhất về mối tình đầu, nhất định bạn phải xem.

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Chuyện làng sao - 6 giờ, 26 phút trước

Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý lại khiến dân tình lụi tim vì những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Doanh nhân Trần Vinh Luyện, chồng diễn viên An Dĩ Hiên để lộ bí mật giấu kín trong phiên xử mới đây.

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã đích thân thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái là nữ diễn viên Lee Da In.