Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022: Tuổi Dậu đón nhiều niềm vui, Thìn dễ gặp xui xẻo

21:06 06/08/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 7/8/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 7/8/2022

Ngày cuối tuần công việc của Tý lâm Kiếp Tài nên có điềm tranh chấp làm ăn, bị hụt lương hoặc có tiểu nhân dòm ngó. Đi làm hay nghi ngờ lẫn nhau, vẫn chưa thể tin tưởng đồng nghiệp vì bạn sợ họ có thể phản bội mình bất cứ lúc nào.

Thủy Thổ tương khắc là điềm báo không tốt cho chuyện tình cảm. Con giáp này ngày hôm nay mà gặp chuyện cũng chỉ nhờ người nhà chứ còn lâu mới nhờ được bạn bè. Có một số người mang tiếng làm bạn nhưng có phúc cùng hưởng có họa thì mất tích không có 1 câu hỏi thăm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có điềm tiểu nhân phá hoại nên làm gì cũng không được yên. Bản mệnh phải vất vả ngược xuôi để xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh, mà nếu không nhanh chóng giải quyết thì nó sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Anh chị em trong nhà dễ có lục đục liên quan đến cha mẹ, đất đai, tiền bạc, con cái. Các cặp vợ chồng không thống nhất được quan điểm nên hay cãi nhau to tiếng, ảnh hưởng đến con cái, có chuyện gì thì từ từ bảo nhau, đừng nói lớn tiếng kẻo thiên hạ chê cười.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Dần

Nhờ Thực Thần chiếu cố, tài lộc của tuổi Dần dồi dào hơn hẳn vì đây cũng là thời điểm bạn thu được thành quả cho những công sức đã bỏ ra từ trước đó, nhiều người còn được mời đi ăn. Mới nhận lương có thể quan tâm đến bản thân nhiều hơn một chút, đơn giản là mua đồ ăn ngon.

Đường tình cảm của Dần vì Mộc Thổ tương khắc nên không có tiến triển tốt. Con giáp này hay nổi nóng với mọi người xung quanh và dễ giận hờn. Chơi với ai cũng nên đề phòng một chút kẻo có ngày bị người ta chơi bẩn lại sốc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 7/8/2022

Hôm nay, tuổi Mão trở nên cực đoan hơn hẳn, dễ dàng gây hấn với bất cứ ai trái quan điểm. Tính cách này sẽ dễ khiến bản mệnh gặp phải kẻ tiểu nhân. Chỉ cần phạm phải một sai lầm nhỏ, bản mệnh cũng dễ bị dìm xuống.

Hạnh phúc gia đình cũng có nguy cơ bị đe dọa. Vẻ ngoài hào hoa của con giáp này thu hút được khá nhiều ánh mắt của những người khác giới. Nếu là người đã có gia đình, phải biết cách giữ khoảng cách phù hợp với họ nếu không muốn những rắc rối xảy ra sau này.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn lâm Thiên Quan nên đi làm hãy tránh xa các cuộc cãi vã, không dây dưa với người có quyền hành lớn. Làm ăn tự do cũng không tránh được rủi ro, dễ có tiểu nhân ghen ăn tức ở dòm ngó, buôn bán không đắt hàng.

Đường tình cảm ảm đạm vì lâm Tương Hình. Bạn rất để ý cái nhìn của mọi người, lúc nào cũng muốn làm thật tốt, vì vậy thường hay tự khiến bản thân không vui. Làm cái gì cũng dè dặt cẩn thận, chỉ sợ người ta không vừa lòng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Tỵ

Hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ hanh thông rộng mở, chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh phải tốn khá nhiều thời gian để bận rộn với chuyện kiếm tiền nên có thể bỏ bê gia đình.

Tiền bạc quan trọng nhưng hạnh phúc gia đình cũng vô cùng quý giá. Con giáp này cần phải cân bằng lại khoảng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, dành thêm thời gian cho những người thân yêu để hạnh phúc luôn bền lâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Ngọ

Cuối tuần này công việc của Ngọ được Chính Tài nâng đỡ nên làm ăn cũng gọi là có lời, không phải lo ế ẩm. Muốn sống nhàn cũng dễ, nhưng mà nghèo, thế thôi! Vì thế nên Ngọ luôn cày cuốc cật lực kể cả ngày nghỉ để sau này có công việc ổn thỏa, không phải lo về kinh tế.

Nhờ Hỏa sinh Thổ nên gia đình của Ngọ tránh được những xui rủi sắp ập đến. Con giáp này có tính thương người, hay động lòng nên rất có phước, hay được người khác quý mến. Bạn biết cân bằng cảm xúc của bản thân vì biết bốc đồng chỉ thiệt thân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 7/8/2022

Hôm nay, tuổi Mùi có thể tự tay phá hỏng những mối quan hệ xã giao vì cái tính nóng nảy của mình. Sự nóng giận có thể mang tới những kết cục chẳng hay, khiến cho bản mệnh hành xử không đúng mực, đánh mất danh dự của bản thân.

Với những người đã có đôi, đừng bao giờ quên hâm nóng tình cảm, bởi tình yêu luôn cần sự chăm bẵm và vun đắp mới có thể lâu bền. Dù thời gian bên nhau ngắn hay dài, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội bày tỏ tình yêu, bởi điều đó càng giúp tình cảm hai người luôn ngọt ngào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân khởi sắc hơn nhờ Thiên Ấn chiếu vận. Con giáp này có tiếng nói trong công việc, mọi cố gắng của bạn sớm được cấp trên nhìn thấy. Trước đây có kẻ thích sân si, dìm bạn xuống nhưng giờ đây phải im miệng vì không tìm ra lỗi của bạn, cứ làm tốt thì chẳng ai dám ăn hiếp Thân cả.

Đường tình cảm may mắn nhờ Thổ sinh Kim. Người đối với bạn luôn tính toán, khôn ngoan xảo trá, không có lương tâm, chỉ cần tránh xa là được. Nữ tuổi này rất cá tính, không ỷ lại vào sắc đẹp, toàn tự lực cánh sinh, cố gắng để tìm được nửa kia bằng chính năng lực của bản thân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu đón nhiều niềm vui. Tinh thần làm việc lên cao, bản mệnh không ngần ngại khó khăn mà luôn hết lòng với nhiệm vụ, luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể và nhận được nhiều sự tán thưởng.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu cũng rất tốt đẹp. Nhiều cơ hội mở ra, con giáp này dù không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng có thể gặp được người ưng ý. Đào hoa nở rộ, có thể chuyện tình cảm của bản mệnh sẽ tiến triển rất nhanh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Tuất

Tuất gặp biến cố trong đường công việc cuối tuần này vì lâm Thiên Quan. Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm như dòng sông. Những kẻ khó ưa sẽ chực chờ sơ hở để hạ bệ, nói xấu bạn. Cùng cảnh đi làm vất vả như nhau nhưng hay bạn hay bị họ hạch sách, tỏ vẻ ta đây, gây khó dễ.

Đường tài lộc cũng xui xẻo không kém vì va phải Tương Xung. Là con giáp dễ bị lợi dụng, bướng bỉnh, không chịu thua, tính cách nóng nảy nên cẩn thận kẻo mất tiền oan. Đi ra ngoài nhớ khóa cửa cẩn thận, không để nhiều tiền trong túi khi đi đường, trông chừng xe khi đi ăn bên ngoài coi chừng bị mất cắp.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 7/8/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi 2022, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 7/8/2022

Hôm nay, công việc của con giáp tuổi Hợi gặp nhiều rắc rối. Con giáp này bướng bỉnh, khăng khăng làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của mọi người, gây ra bất đồng trong tập thể, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc chung.

Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều mâu thuẫn. Những xung đột, bất đồng liên tục xảy ra giữa cặp đôi và con giáp này không biết làm thế nào để có thể thay đổi được tình trạng này.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Tuần mới (15/8-21/8): 3 con giáp vướng phải xui xẻo, tài lộc ảm đạm, làm gì cũng gặp khó khăn

Tuần mới (15/8-21/8): 3 con giáp vướng phải xui xẻo, tài lộc ảm đạm, làm gì cũng gặp khó khăn

Đời sống số - 18 giờ, 39 phút trước

Tử vi tuần mới từ 15/8-21/8 dự đoán có 3 con giáp xui xẻo, dễ vướng vào chuyện rắc rối và gặp nhiều khó khăn.

Khi mua cà chua, bạn cần phân biệt loại '5 lá' và '6 lá'

Khi mua cà chua, bạn cần phân biệt loại '5 lá' và '6 lá'

Kiến thức - 23 giờ, 18 phút trước

Cà chua là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn, hãy dùng nó đúng cách để đảm bảo sức khỏe và vị ngon cho bữa cơm nhà bạn.

Bước sang tháng 9 dương lịch, top 3 con giáp ngửa mặt hứng mưa tiền, tài lộc bùng nổ, phúc khí tràn trề, cuộc sống thăng hoa

Bước sang tháng 9 dương lịch, top 3 con giáp ngửa mặt hứng mưa tiền, tài lộc bùng nổ, phúc khí tràn...

Kiến thức - 1 ngày, 3 giờ trước

Top 3 con giáp may mắn dưới đây sắp tới trúng số tiền tỷ, sắp tới sắm nhà, xe hơi dễ như chơi, sự nghiệp thăng quan tiến chức trong tháng 9 dương lịch...

18 người thương vong do sập sân khấu tại lễ hội âm nhạc lớn

18 người thương vong do sập sân khấu tại lễ hội âm nhạc lớn

Tin trong ngày - 1 ngày, 3 giờ trước

Truyền thông đưa tin, 1 người đã tử vong và 17 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng, sau khi sân khấu bị sập tại một lễ hội âm nhạc...

Sau khi nhà Thanh sụp đổ, những ngự tiền thị vệ đã đi đâu?

Sau khi nhà Thanh sụp đổ, những ngự tiền thị vệ đã đi đâu?

Hồ sơ tư liệu - 1 ngày, 5 giờ trước

Từ xa xưa, các vị Hoàng đế của các triều đại đều có đội thị vệ riêng, thời nhà Thanh gọi là ngự tiền thị vệ. Trong tình huống bình thường, các thị vệ...

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 1 phút trước

Hơn 1 năm sau ồn ào với Phan Tính, 'An trẻ trâu' khoe được bạn trai Tây cầu hôn.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Doanh nghiệp - 3 giờ, 31 phút trước

Khi biết được bảng giá gửi hàng đi Canada, người gửi hàng sẽ tự mình chủ động tài chính và lựa chọn đơn vị gửi hàng phù hợp nhất. Hãy tham khảo bảng giá...

Những sai lầm phổ biến khi tập gym mà bạn cần tránh để đạt hiệu quả như mong muốn

Những sai lầm phổ biến khi tập gym mà bạn cần tránh để đạt hiệu quả như mong muốn

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 46 phút trước

Sai lầm khi tập gym có thể khiến tất cả công sức của bạn đổ sông đổ biển và gây ra chấn thương không đáng có, vì vậy hãy tìm hiểu và tránh ngay...

6 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang gặp sự cố và cần được sửa chữa ngay nếu bạn không muốn chúng bị nặng hơn

6 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang gặp sự cố và cần được sửa chữa ngay nếu bạn không...

Xài gì - 3 giờ, 46 phút trước

Sự cố máy tính có thể xảy ra mà không có cảnh báo trước. Hãy chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo này để đem chúng đi sửa chữa sớm nhất có thể....

Chi Pu bất ngờ đòi 'cắn yêu' Miu Lê, ai ngờ bị bạn thân dập tắt ý định, còn dọa 'đập' không thương tiếc

Chi Pu bất ngờ đòi 'cắn yêu' Miu Lê, ai ngờ bị bạn thân dập tắt ý định, còn dọa 'đập' không...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Thái độ gay gắt của Miu Lê đã làm Chi Pu dập tắt ý định của mình.

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái...

Cảnh dừng đỗ xe 'cồng kềnh' của cô gái khiến dân tình toát mồ hôi hột: 'Sang' chẳng thấy đâu mà nguy hiểm cận kề!

Cảnh dừng đỗ xe 'cồng kềnh' của cô gái khiến dân tình toát mồ hôi hột: 'Sang' chẳng thấy đâu mà nguy...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 52 phút trước

Nhiều dân mạng khuyên cô gái nên chọn chiếc xe máy phù hợp với thể trạng của mình để tránh nguy hiểm.

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái lao tới

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái lao tới

VIDEO - 3 giờ, 54 phút trước

Chiếc xe khách phóng với tốc độ cao không kiểm soát trên đường trơn trượt đã tông thẳng vào vị trí mà nhóm người đang đứng. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên...

Victoria Beckham liên tiếp gặp vận đen, có nguy cơ phải ngồi tù 12 tháng vì cho con gái Harper lái mô tô nước?

Victoria Beckham liên tiếp gặp vận đen, có nguy cơ phải ngồi tù 12 tháng vì cho con gái Harper lái mô...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Truyền thông đưa tin, bà xã David có nguy cơ phải ngồi tù vì cho phép con gái Harper lái mô tô nước. Cùng với đó, những món đồ hàng hiệu của thương hiệu...

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền, lúc nào cũng lâm vào cảnh khốn khó

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền, lúc nào cũng lâm...

Đời sống số - 3 giờ, 10 phút trước

Nét tướng của người không giữ được tiền là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Nếu đã quá chán những thiết kế nhà phố na ná nhau, cùng tham khảo ngôi nhà có kiến trúc độc đáo, tràn ngập ánh sáng này

Nếu đã quá chán những thiết kế nhà phố na ná nhau, cùng tham khảo ngôi nhà có kiến trúc độc đáo,...

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 10 phút trước

Ấn tượng về những căn nhà ở phố khi được nhắc đến thường chật chội, thiếu ánh sáng. Để khắc phục những điểm yếu này, bạn có thể tham khảo thiết kế độc đáo...

Tùng Dương bị gen Z 'bới' lại ảnh thời thi Sao Mai 20 năm trước, phản ứng của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ

Tùng Dương bị gen Z 'bới' lại ảnh thời thi Sao Mai 20 năm trước, phản ứng của nam ca sĩ khiến...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 10 phút trước

Thay vì 'ngượng' khi nhìn lại hình ảnh quá khứ, ca sĩ Tùng Dương cảm thấy tự hào vì một thời thanh xuân đáng nhớ mình đã trải qua.

Jun Phạm và 'người yêu tin đồn' lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò, lần này là 'rõ mồn một'

Jun Phạm và 'người yêu tin đồn' lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò, lần này là 'rõ mồn một'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 40 phút trước

Những chi tiết mới được dân tình phát hiện trong các hình ảnh của cả hai đăng tải trên mạng xã hội.

Gan có 3 'kẻ thù không đội trời chung', mong bạn đừng có! Ăn thêm 2 thứ, gan sẽ 'biết ơn' bạn nhé

Gan có 3 'kẻ thù không đội trời chung', mong bạn đừng có! Ăn thêm 2 thứ, gan sẽ 'biết ơn' bạn...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 41 phút trước

Gan là cơ quan giải độc lớn nhất trong cơ thể con người, độc tố và các kim loại nặng khác nhau khi ăn vào cơ thể trong sinh hoạt hàng ngày cần được...

Hoa hậu Ngọc Hân đi du lịch kỉ niệm 12 năm đăng quang, gây thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện của hôn phu

Hoa hậu Ngọc Hân đi du lịch kỉ niệm 12 năm đăng quang, gây thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Trong chuyến du lịch cùng gia đình, Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh bên người thân, không có mặt chồng sắp cưới.

Con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa - nữ chính trong hàng loạt MV triệu view tiết lộ lý do khiến bản thân khó tăng cân

Con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa - nữ chính trong hàng loạt MV triệu view tiết lộ lý do...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 42 phút trước

Emma Lê - con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện giữ dáng của mình.

Làm thịt quay giòn bì ngon và giòn rụm thưởng thức ngày mưa mát với công thức siêu đơn giản

Làm thịt quay giòn bì ngon và giòn rụm thưởng thức ngày mưa mát với công thức siêu đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 59 phút trước

Món thịt quay giòn bì ăn cùng cơm hay để kẹp bánh mì đều ngon. Làm theo cách này vừa không tốn công sức mà còn giảm văng bắn mỡ khi nướng.

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Kiến thức - 4 giờ, 59 phút trước

Với những cách bảo quản rau, trái cây này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc mà còn cung cấp cho cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng...

Cát Phượng đăng hẳn tin nhắn khán giả nghi ngờ cắt mắt nâng mũi kèm lời đính chính siêu cưng

Cát Phượng đăng hẳn tin nhắn khán giả nghi ngờ cắt mắt nâng mũi kèm lời đính chính siêu cưng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Cát Phượng đã phải lên tiếng đính chính khi bị nghi can thiệp thẩm mĩ để có mắt to mũi cao.

Trang Pageanthology tung bảng hotpicks Miss Universe 2022, Ngọc Châu được dự đoán ở đâu?

Trang Pageanthology tung bảng hotpicks Miss Universe 2022, Ngọc Châu được dự đoán ở đâu?

Chuyện làng sao - 4 giờ trước

Thứ hạng 14 đã đúng với sức lực của Ngọc Châu chưa?

Tròn 1 năm ngày mẹ mất, Bình Tinh xúc động gửi lời cảm ơn đến 'đại ân nhân' Việt Hương

Tròn 1 năm ngày mẹ mất, Bình Tinh xúc động gửi lời cảm ơn đến 'đại ân nhân' Việt Hương

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Bình Tinh cho biết, cô sẽ khắc cốt ghi tâm đại ơn của nghệ sĩ Việt Hương.