Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024: Tuổi Thìn tỏa sáng, Ngọ có nguy cơ hao tài tốn của

21:34 02/03/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 3/3/2024.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý thường tỏ vẻ khá ngạo mạn trong ngày. Những thành công bản mệnh gặt hái được trong khoảng thời gian vừa qua khiến bản mệnh trở nên coi thường mọi người.

Con giáp này không nên tiếp tục ngủ quên trên chiến thắng như vậy, bởi đồng nghiệp hoặc đối thủ luôn có thể nhân lúc bản mệnh lơ là để vượt qua. Tiềm năng của bản mệnh vẫn còn chưa được phát huy hết, vì thế chớ nên vội bằng lòng với hiện tại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu có thể gặp nhiều trở ngại. Mặc dù bạn đã rất cố gắng, nhưng vận may chưa mỉm cười. Thành công vẫn còn xa vời và bạn cần tiếp tục trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp nhiều bất ổn, đặc biệt là với những người đã có gia đình. Còn người độc thân vẫn tiếp tục lẻ bóng. Hãy dành thời gian quan tâm đến cảm xúc của bản thân và cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Dần

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 3/3/2024

Thiên Ấn trợ lực, người tuổi Dần có thể khẳng định được vị thế của mình trong ngày chủ nhật này. Những quan điểm bạn đưa ra rất chính xác và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người.

Nếu có dự định, kế hoạch nào muốn thực hiện thì bạn có thể bắt tay vào tiến hành ngay trong ngày. Dù gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được người khác giúp đỡ để vượt qua, mọi việc tiến triển suôn sẻ ngoài dự kiến.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Với kinh nghiệm phong phú và đầu óc nhanh nhạy, bản mệnh thường đưa ra những cách giải quyết vấn đề chuẩn xác, giúp tập thể vượt qua khó khăn.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh nhận được sự tôn trọng và nể phục của nhân viên cấp dưới. Ngoài ra, con giáp này cũng rất quan tâm đến nhân viên, biết được điểm mạnh và điểm yếu của họ để cất nhắc đúng người đúng việc, giúp tập thể phát huy tối đa sức mạnh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Thìn

Đây là thời điểm vàng để Thìn tỏa sáng với dự án trọng điểm, hứa hẹn ghi dấu tên tuổi và khẳng định vị thế của bạn trên con đường công danh. Hãy tập trung toàn lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để gặt hái thành công vang dội.

Vận may tài lộc rực rỡ mỉm cười với Thìn. Nguồn thu nhập từ công việc chính tăng cao, cùng với đó là khoản tiền thưởng xứng đáng cho nỗ lực của bạn. Thêm vào đó, cơ hội phát tài bất ngờ có thể xuất hiện, hãy tinh ý nắm bắt để gia tăng tài sản.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại. Tốt nhất, bạn nên cẩn thận khi có ai đó chủ động tiếp cận mình. Càng là người tỏ vẻ niềm nở, nhiệt tình thì càng có thể là đối tượng muốn lợi dụng bạn.

Người làm kinh tế hạn chế đôi co với khách hàng, đối tác bởi điều đó chẳng hề đem lại ích lợi gì cho bạn. Hãy cân nhắc mọi việc cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định, tránh nghe theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 3/3/2024

Tuổi Ngọ có nguy cơ hao tài tốn của. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, bản mệnh nhớ giữ thật kỹ, không nên nghe theo lời dụ dỗ của người ngoài, nhất là trong những lĩnh vực mà bản mệnh chưa hiểu rõ.

May mắn là phương diện tình cảm của bản mệnh có những dấu hiệu khá đáng mừng. Bản mệnh nhận được sự cảm thông và cổ vũ của nửa kia khi làm bất cứ việc gì. Chính vì vậy, bản mệnh cảm thấy mình tự tin và mạnh mẽ hơn nhiều.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Mùi

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày này sẽ trải đầy hoa hồng. Nhờ mục tiêu rõ ràng và tinh thần cầu tiến mãnh liệt, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những đỉnh cao mới. Tuy nhiên, hãy luôn giữ cho mình sự tỉnh táo và đánh giá thực tế về khả năng của bản thân để đảm bảo đạt được thành công bền vững.

Tài lộc của tuổi Mùi trong ngày khá ổn định. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh, bạn có thể kiểm soát tốt chi tiêu và thậm chí còn có thể dành dụm được một khoản kha khá. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tốt này để đảm bảo tương lai tài chính vững vàng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Thân

Tương Xung ám hại, người tuổi Thân rất dễ gây mất lòng người khác. Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng đừng biến mình trở thành một kẻ kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo góp ý của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Kim khắc Mộc, con giáp này không nên quá kén cá chọn canh chỉ vì muốn chạy theo một bóng hình hoàn hảo nào đó. Trên đời này chẳng có ai hoàn toàn phù hợp với bạn, để quan hệ lâu bền thì hai bạn đều cần tìm cách bao dung và hòa hợp với nhau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Mọi điều diễn ra không như ý khiến bản mệnh thường xuyên cảm thấy sốt ruột và nóng nảy.

Tuy nhiên, thái độ cáu kỉnh sẽ khiến công việc chẳng thể nào tiến triển thuận lợi được. Bản mệnh cần hít sâu một hơi và nhắc nhở bản thân mình bình tĩnh hơn khi đối diện với điều không mong muốn. Thử thách là yếu tố giúp bản mệnh dần trưởng thành và hoàn thiện bản thân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Tuất

Tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2024, tử vi ngày 3/3/2024

Sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày này có thể gặp một số rào cản. Dự án bạn tham gia trước đó có thể gặp trục trặc và bạn cần cẩn trọng với những kẻ tiểu nhân hãm hại. Hãy tập trung cao độ, giữ vững lập trường và cẩn trọng trong mọi hành động để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lại vô cùng hứa hẹn. Đối với những người độc thân, đây là cơ hội để bạn gặp gỡ và tìm kiếm nửa kia của mình. Hãy mở lòng và đón nhận những điều mới mẻ, bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 3/3/2024 của tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi có suy nghĩ cởi mở hơn về mọi vấn đề. Bạn cũng không ngại học hỏi từ mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn có thể tiến bộ nhanh chóng, biết cách nhìn nhận công việc theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Người làm kinh tế có thể xem xét mở rộng đầu tư, kinh doanh hoặc kí kết hợp đồng trong ngày chủ nhật này. Nếu cơ hội đã xuất hiện trước mắt thì nên nhanh chóng nắm bắt. Bạn nên tự tin hơn vào bản thân và sẵn sàng là người đi đầu xu thế.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-332024-tuoi-thin-toa-sang-ngo-co-ngu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-332024-tuoi-thin-toa-sang-ngo-co-nguy-co-hao-tai-ton-cua-vz88003.html

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham khảo

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham...

Làm sao - 3 giờ, 33 phút trước

Bạn đang tìm mẹo đơn giản về cách làm mát căn phòng không có điều hòa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Đây là những loại máy tính được mang vào phòng thi, sĩ tử chú ý!

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Đây là những loại máy tính được mang vào phòng thi, sĩ tử chú ý!

Kiến thức - 4 giờ, 58 phút trước

Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế, theo đó thí sinh chỉ được mang một số loại máy tính nhất định để tránh tình trạng gian lận trong thi cử.

Đừng chỉ rửa gan lợn bằng nước, đầu bếp sẽ dạy bạn một số mẹo để gan lợn mềm và không mùi tanh

Đừng chỉ rửa gan lợn bằng nước, đầu bếp sẽ dạy bạn một số mẹo để gan lợn mềm và không mùi...

Kiến thức - 5 giờ, 22 phút trước

Bài viết sau sẽ dạy bạn mẹo nhỏ cách rửa gan lợn thơm ngon và không bị tanh nhé.

10 mẹo tiết kiệm tiền trong cuộc sống, siêu thực tế, luôn có một mẹo phù hợp với bạn

10 mẹo tiết kiệm tiền trong cuộc sống, siêu thực tế, luôn có một mẹo phù hợp với bạn

Đời sống số - 5 giờ, 26 phút trước

Có một thực tế phũ phàng với nhiều Millennial: tiết kiệm hay tích lũy tài chính luôn là vấn đề nan giải giữa muôn vàn nhu cầu trong cuộc sống hiện đại bởi chủ...

Khi du lịch, dù ở khách sạn sang trọng đến mấy cũng phải nhớ '3 không cần 3 mang', nhân viên lễ tân tiết lộ lý do

Khi du lịch, dù ở khách sạn sang trọng đến mấy cũng phải nhớ '3 không cần 3 mang', nhân viên lễ...

Kiến thức - 13 giờ, 14 phút trước

Hiện nay việc lưu trú tại các khách sạn trở nên vô cùng phổ biến. Nó thường được áp dụng vào những chuyến du lịch, những chuyến công tác hay đơn giản là khi...

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến bạn thon gọn và nữ tính hơn

Bạn phù hợp với tóc ngắn hay dài ? 6 điểm mấu chốt trước khi cắt tóc, cắt đúng cách sẽ khiến...

Tóc đẹp - 2 giờ, 34 phút trước

Tùy vào từng gương mặt mà bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn hay dài.

Thùy Tiên vận nội lực bắt hoa cưới của Minh Tú nhưng lại mất thứ này sau thành công

Thùy Tiên vận nội lực bắt hoa cưới của Minh Tú nhưng lại mất thứ này sau thành công

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Hoa hậu Thùy Tiên đã thành công bắt được hoa cưới của Minh Tú.

Ngọc Trinh gây sốt với lần trang điểm khác lạ khoe nhan sắc thăng hạng, còn chia sẻ về chuyện tình cảm

Ngọc Trinh gây sốt với lần trang điểm khác lạ khoe nhan sắc thăng hạng, còn chia sẻ về chuyện tình cảm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 22 phút trước

Thời gian qua, Ngọc Trinh liên tục cập nhật động thái mới của mình trên trang cá nhân.

Tẩy nốt ruồi trên mặt có phải làm lại căn cước công dân không?

Tẩy nốt ruồi trên mặt có phải làm lại căn cước công dân không?

Kiến thức - 2 giờ, 23 phút trước

Đây là thắc mắc của nhiều người sau khi tẩy nốt ruồi. Vậy theo luật sư có cần làm lại căn cước công dân không trong trường hợp này.

Máy giặt có bộ phận này cực bẩn, tháo ra phải 'bịt mũi' nhưng ít người biết đến để vệ sinh định kỳ

Máy giặt có bộ phận này cực bẩn, tháo ra phải 'bịt mũi' nhưng ít người biết đến để vệ sinh định...

Xài gì - 2 giờ, 24 phút trước

Đây là bộ phận mà bạn nên thường xuyên vệ sinh định kỳ, bởi nếu không rất dễ để lại mùi hôi trên quần áo.

Hậu phát ngôn của Minh Tú về người yêu cũ của chồng, Hoàng Thùy ẩn ý về 'tự nhiên và chân thật' ngay trong ngày đám cưới nữ siêu mẫu

Hậu phát ngôn của Minh Tú về người yêu cũ của chồng, Hoàng Thùy ẩn ý về 'tự nhiên và chân thật'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Động thái của Hoàng Thùy trong ngày Minh Tú đám cưới đang gây xôn xao.

Hậu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Hữu Vi, Cao Thái Hà tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại và bật mí lí do

Hậu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Hữu Vi, Cao Thái Hà tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại và...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 24 phút trước

Cao Thái Hà cho biết bản thân vẫn đang độc thân vì lý do này.

Trương Ngọc Ánh đã chia tay Anh Dũng sau nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt

Trương Ngọc Ánh đã chia tay Anh Dũng sau nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Diễn viên Trương Ngọc Ánh xác nhận đã chia tay Anh Dũng sau thời gian dài gắn bó.

Sao Việt 14/4: Lý do tại sao Hồ Quang Hiếu mất chức CEO? Jack bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản

Sao Việt 14/4: Lý do tại sao Hồ Quang Hiếu mất chức CEO? Jack bị bắt lỗi sai kiến thức cơ bản...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 14/4/2024: Hồ Quang Hiếu và vợ rời ghế CEO công ty. Khi thả thính fans, Jack bị soi sai lỗi kiến thức cơ bản.

Minh Tú chia sẻ về góc tự sự đặc biệt trong đám cưới, hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào

Minh Tú chia sẻ về góc tự sự đặc biệt trong đám cưới, hé lộ chuyện tình yêu ngọt ngào

Chuyện làng sao - 2 giờ, 30 phút trước

Những thông tin về đám cưới Minh Tú nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đây là ban công lý tưởng nhất mà tôi từng biết, bạn có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà

Đây là ban công lý tưởng nhất mà tôi từng biết, bạn có thể nghỉ dưỡng ngay tại nhà

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 31 phút trước

Ban công là góc nhỏ trong mỗi căn hộ, chung cư. Ở một thành phố mà giá đất cao, ban công nên thiết kế như thế nào để nó trở thành lý tưởng của...

5 món ăn 'bổ tựa nhân sâm' giúp tăng tuổi thọ, ai cũng nên dùng mỗi sáng, đặc biệt là nam giới

5 món ăn 'bổ tựa nhân sâm' giúp tăng tuổi thọ, ai cũng nên dùng mỗi sáng, đặc biệt là nam giới...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 32 phút trước

Việc lựa chọn những thực phẩm tốt, giàu dinh dưỡng để bổ sung cho cơ thể chính là điều hết sức quan trọng. Vào buổi sáng, thay vì sử dụng các món ăn giàu...

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham khảo

Mùa hè nắng nóng sắp đến: Áp dụng mẹo này, nhà không có điều hòa vẫn mát rượi, ai cũng nên tham...

Làm sao - 3 giờ, 33 phút trước

Bạn đang tìm mẹo đơn giản về cách làm mát căn phòng không có điều hòa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo cách này thì ăn không đủ

Tôi không bao giờ lãng phí cơm thừa ở nhà! Thêm 2 quả trứng và lấy ba bát cơm thừa làm theo...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 33 phút trước

Có rất nhiều cách làm cơm chiên trứng. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách ăn cơm chiên trứng đơn giản và ngon nhất.

Lệ Quyên đón sinh nhật bên dàn sao Vbiz: Được tặng bánh kem ấn tượng, khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu gây sốt

Lệ Quyên đón sinh nhật bên dàn sao Vbiz: Được tặng bánh kem ấn tượng, khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên đã được đón sinh nhật ấm cúng bên đông đảo bạn bè.

Trạm cứu hộ trái tim: Xuất hiện trai đẹp vang danh một thời, bị nghi ngoại tình với An Nhiên

Trạm cứu hộ trái tim: Xuất hiện trai đẹp vang danh một thời, bị nghi ngoại tình với An Nhiên

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 35 phút trước

Sau nhiều năm vóng bóng trên màn ảnh, nhiều người bất ngờ khi thấy diễn viên Đức Trí xuất hiện trong 'Trạm cứu hộ trái tim'.

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Đây là những loại máy tính được mang vào phòng thi, sĩ tử chú ý!

Thi tốt nghiệp THPT 2024: Đây là những loại máy tính được mang vào phòng thi, sĩ tử chú ý!

Kiến thức - 4 giờ, 58 phút trước

Bộ GD&ĐT đã ban hành quy chế, theo đó thí sinh chỉ được mang một số loại máy tính nhất định để tránh tình trạng gian lận trong thi cử.

Phần lớn các em dễ bị bắt nạt đều xuất thân từ 4 kiểu gia đình này!

Phần lớn các em dễ bị bắt nạt đều xuất thân từ 4 kiểu gia đình này!

Chăm con - 5 giờ, 52 phút trước

Một người từng là hiệu trưởng một trường học ở Trung Quốc đã thống kê rằng những trẻ bị bắt nạt học đường thường xuất thân từ những gia đình này.

Đừng chiên khoai tây nguyên bản nữa, dạy bạn cách làm trong 2 phút, khoai cực giòn ngon, ăn một lần nhớ mãi

Đừng chiên khoai tây nguyên bản nữa, dạy bạn cách làm trong 2 phút, khoai cực giòn ngon, ăn một lần nhớ...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 17 phút trước

Với cách chế biến đơn giản này, bạn có thể làm cho cả nhà thưởng thức món khoai tây chiên giòn cực thơm ngon, bổ dưỡng.

Đừng chỉ rửa gan lợn bằng nước, đầu bếp sẽ dạy bạn một số mẹo để gan lợn mềm và không mùi tanh

Đừng chỉ rửa gan lợn bằng nước, đầu bếp sẽ dạy bạn một số mẹo để gan lợn mềm và không mùi...

Kiến thức - 5 giờ, 22 phút trước

Bài viết sau sẽ dạy bạn mẹo nhỏ cách rửa gan lợn thơm ngon và không bị tanh nhé.