Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022: Tuổi Tỵ tài lộc đổ về túi, Mão có nguy cơ mất tiền

20:15 26/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 27/11/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Tý

Hôm nay mang tới mắn cho tuổi Tý. Vận trình công việc khá tốt, một phần là do con giáp này luôn chăm chỉ, phần khác là nhờ các mối quan hệ hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp đỡ, không phải một mình gánh vác.

Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, tuổi Tý gặp người đáng tin cậy, ít có trở ngại. Tiền bạc thu về túi khá rủng rỉnh, đảm bảo cho bản mệnh cuộc sống đủ đầy không phải lo toan quá nhiều. Con giáp này vẫn nên cân đối thu chi để duy trì tài khí luôn vượng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Sửu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 27/11/2022

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra hanh thông. Sửu Dậu tam hợp giúp người tuổi này làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Chính vì vậy, bản mệnh hãy tận dụng thời gian này để phát huy thế mạnh của mình trong công việc.

Vận trình tình cảm khởi sắc. Bạn và người ấy hiện đang trải qua những phút giây lãng mạn, ngọt ngào cùng nhau. Tuy rằng con đường phía trước còn lắm chông gai, thử thách nhưng chỉ cần cả hai có niềm tin với nhau thì mọi chuyện đều được giải quyết một cách tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Dần

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Dần nên chú ý nhất quán trong lời ăn tiếng nói và hành động, quan tâm đến các mối quan hệ cá nhân, phương thức giao tiếp, tránh gây rắc rối. Bạn cũng cần giữ thái độ lý trí, tránh kỳ vọng lý tưởng để giảm sự thất vọng nếu mọi việc không như ý.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh không sáng suốt, xử lý mọi thứ theo cảm xúc. Trong đời sống tình cảm, cả hai cần đối mặt với áp lực thực tế và lắng nghe nhau bằng tinh thần xây dựng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Mão

Hôm nay cảnh báo nguy cơ mất tiền hoặc đầu tư thua lỗ của tuổi Mão. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, tránh nghe lời dụ dỗ, xúi bẩy của kẻ xấu mà đầu tư, hùn vốn vào những nơi không biết tương lai.

Trên phương diện tình cảm, những người có đôi nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô bổ với nửa kia thì việc sẵn sàng thỏa hiệp là điều rất cần thiết. Người độc thân cần mạnh dạn hơn, chủ động hơn trong việc truy cầu hạnh phúc thay vì ỷ lại vào duyên số.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Thìn

Ngày 27/11 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tương đối ổn định. Khối lượng công việc có dấu hiệu tăng cao nhưng nhờ Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp cho người tuổi này giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng cao. Vốn là một người có tham vọng nên con giáp này không ngại thử thách bản thân để làm giàu. Song, bản mệnh cũng cần thận trọng trong việc đưa ra quyết định liên quan đến phương diện tài chính.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 27/11/2022

Hôm nay, tuổi Tỵ đón tài lộc đổ về túi dồi dào. Con giáp này dù buôn bán kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều tìm được cơ hội gia tăng thu nhập, kiếm không ít tiền bạc nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình thích.

Vận trình công danh sự nghiệp cũng tương đối thuận lợi. Dù không có quý nhân giúp nhưng bản mệnh vẫn có thể tự dựa vào sức mình để tìm được cơ hội phù hợp, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được kết quả như mong đợi.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Ngọ

Thương quan khiến con giáp tuổi Ngọ trải qua một ngày cuối tuần không mấy vui vẻ. Bạn nên bình tâm nghĩ lại những chuyện đã qua. Có thể mọi việc không như bạn hy vọng từ đầu nhưng cũng đừng vì thế mà buồn phiền hay suy nghĩ tiêu cực.

Ngũ hành xung khắc dự báo về những bất đồng ý kiến mà bạn không thể tìm cách nào để hóa giải. Có khi phải im lặng để tập trung hoàn thiện và chờ kết quả để trả lời cho tất cả. Có những lúc bạn phải chấp nhận hoàn cảnh vì không phải khi nào cũng suôn sẻ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 27/11 diễn ra thuận lợi đủ đường. Sự thông minh và nhanh trí giúp cho người tuổi này giải quyết được vô vàn rắc rối, vướng mắc trong ngày cuối tuần. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quên sự trợ giúp của mọi người nếu rơi vào cảnh bế tắc.

Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Dường như là bạn dần nhận ra được tình cảm chân thành từ người ấy của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần có sự chủ động trong việc hâm nóng tình cảm với đối phương để mối quan hệ có thể bền chặt, dài lâu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Thân

Chủ nhật ngày 27/11/2022, tuổi Thân phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt nơi làm việc lại nghiêm trọng hơn bản mệnh nghĩ và phá hỏng mọi thứ bản mệnh đã cất công xây dựng.

Tập thể thiếu sự đoàn kết sẽ khiến hiệu suất chung bị sụt giảm. Do đó con giáp này cũng cần có trách nhiệm trong việc tìm lại sự gắn kết giữa mọi người. Đừng nghĩ mọi chuyện không liên quan đến mình nên bàng quan không quan tâm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 27/11/2022

Tam Hội xuất hiện cho thấy các mối quan hệ đóng vai trò quan trọng với con giáp tuổi Dậu lúc này . Bạn có cơ hội tìm kiếm những vận may tình cảm, hợp tác. Những người gặp khó khăn có thể nhận được lời khuyên từ người đồng hành.

Thái độ đúng về tiền bạc mang lai cho con giáp này cuộc sống như ý, không lo thiếu thốn. Ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn bạn cũng biết cách xử lý mọi thứ một cách ổn thỏa, không phải tất bật sớm hôm như trước đây.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 27/11 diễn ra tương đối khó khăn, vất vả. Sự ảnh hưởng của cục diện Tuất Dậu tương hại là nguyên nhân khiến cho người tuổi này gặp tiểu nhân gây khó dễ trên con đường phát triển sự nghiệp.

Ngược lại, vận trình tình cảm liên tục gặp nhiều tin vui. Người độc thân dễ dàng tìm được người phù hợp với mình trong mối quan hệ bạn bè cũ. Song song đó, tình cảm vợ chồng viên mãn, hạnh phúc nhờ cả hai biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/11/2022 của tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi đưa ra những quyết định sai lầm do thiếu tập trung. Con giáp này có phần mù quáng khi tin theo lời người khác. Nếu tiếp tục đặt niềm tin sai chỗ vì bản mệnh sẽ phải trả giá không chỉ tiền bạc mà cả danh dự của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Nếu hai người có tranh luận, đương lúc nóng giận nên nhường nhịn nửa kia. Nhưng sau đó, con giáp này cũng chớ giữ ấm ức trong lòng mà nên nói mọi chuyện rõ ràng để đôi bên có thể hiểu nhau hơn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-27-11-2022-tuoi-ty-tai-loc-do-ve-tui-mao-co-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-27-11-2022-tuoi-ty-tai-loc-do-ve-tui-mao-co-nguy-co-mat-tien-40378.html

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Kiến thức - 3 giờ, 11 phút trước

Ăn chay mùng 1 và ngày rằm đã trở thành một truyền thống của người dân Việt. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết tại sao nên ăn chay vào 2 ngày này...

Tử vi: Sau ngày rằm tháng giêng, 3 con giáp sẽ có tình duyên trọn vẹn, gia đình êm ấm, sự nghiệp càng hanh thông

Tử vi: Sau ngày rằm tháng giêng, 3 con giáp sẽ có tình duyên trọn vẹn, gia đình êm ấm, sự nghiệp...

Đời sống số - 3 giờ, 12 phút trước

Thời điểm đón năm mới thực sự của các con giáp sau là sau ngày rằm tháng giêng âm lịch. Gia đình của họ sẽ trọn vẹn, cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ...

Bữa sáng KHÔNG phải là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, theo các chuyên gia đó là một lầm tưởng lớn nhất về chế độ ăn uống

Bữa sáng KHÔNG phải là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, theo các chuyên gia đó là một lầm tưởng lớn...

Kiến thức - 3 giờ, 13 phút trước

Một số nghiên cứu cho thấy những người ăn sáng thường khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng việc bỏ qua bữa sáng sẽ cắt giảm lượng đường, giảm cảm...

Tài lộc chứa ở 'miệng', 3 đặc điểm này của miệng nhất định giàu sang, phú quý cả đời

Tài lộc chứa ở 'miệng', 3 đặc điểm này của miệng nhất định giàu sang, phú quý cả đời

Kiến thức - 3 giờ, 14 phút trước

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 tướng miệng dưới đây, cuộc sống thường vui vẻ, hạnh phúc, đường công danh, tài lộc vô cùng thuận lợi.

Đừng bao giờ bảo quản trứng trong tủ lạnh! Dạy bạn một mẹo nhỏ, trứng sẽ không tệ chút nào trong nửa năm!

Đừng bao giờ bảo quản trứng trong tủ lạnh! Dạy bạn một mẹo nhỏ, trứng sẽ không tệ chút nào trong nửa...

Kiến thức - 13 giờ, 53 phút trước

Trứng rất giàu chất dinh dưỡng, thông thường trứng chúng ta mua về cơ bản đều được bảo quản trong tủ lạnh, bảo quản trứng trong tủ lạnh không chỉ dễ làm mất chất...

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Hơn 10 thứ siêu to khổng lồ bạn chưa từng thấy giống như bước ra từ phim khoa học viễn tưởng

Kiến thức - 1 giờ, 11 phút trước

Trong cuộc sống và thiên nhiên, có những thứ có thể khiến chúng ta ngạc nhiên bởi vẻ ngoài ngoại cỡ. Những hình ảnh dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải 'ồ' lên...

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Gợi ý hơn 20 mâm cơm đa dạng, chống ngán sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 1 giờ, 13 phút trước

Sau Tết, nhiều chị em tập trung nấu những mâm cơm bình dân, nhiều món canh rau để giải ngán.

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói: không thể với tới khi hôn

Cảm giác yêu một mỹ nữ bóng rổ cao 2,05m thế nào? Chân dài 1,32 mét, bạn trai cũ thẳng thừng nói:...

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 14 phút trước

Như chúng ta đã biết, Nga không chỉ là một quốc gia phát triển về kinh tế mà còn là một quốc gia rất nhiều mỹ nhân. Hôm nay chúng ta sẽ nói về...

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Số phận những bộ đồ lót trình diễn trên sàn catwalk được mặc bởi các người mẫu nữ 'Victoria's Secret Show'?

Thời trang + - 1 giờ, 19 phút trước

Trước đây, mỗi năm một lần, show diễn của Victoria's Secret lại được tổ chức. Sự kiện này được giới mộ điệu chờ đón không chỉ vì sự xuất hiện của những "thiên thần"...

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

8 người nổi tiếng nói thật về việc làm mẹ đơn thân

Chuyện làng sao - 1 giờ, 27 phút trước

Một số người trở thành cha mẹ đơn thân vì chia tay với bạn đời hoặc do lựa chọn. Bất chấp mọi lời đồn thổi xung quanh, họ phải mất rất nhiều nỗ lực...

Đôi vợ chồng bế con đi ra giữa đường cao tốc, cả gia đình may mắn thoát...

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Những khoảnh khắc Grammy gây sốc nhất từ trước đến nay

Toàn cảnh - 1 giờ, 28 phút trước

Trong suốt chặng đường 65 năm, lễ trao giải Grammy thường xuyên gây sốc cho công chúng, từ những trò chơi khăm kỳ quái cho đến những bộ trang phục lòe loẹt và những...

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Brooklyn Beckham nếm thử món Wagyu nổi tiếng trong đêm hẹn hò với vợ Nicola Peltz

Chuyện làng sao - 2 giờ, 36 phút trước

Cậu cả nhà Becks - Brooklyn Beckham đã nếm thử món Wagyu của đầu bếp nổi tiếng cùng với vợ Nicola Peltz khi cả hai đến thăm nhà hàng pop-up ở Los Angeles của...

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Phương Trinh Jolie xỏ khuyên rốn khi mang thai, liệu có ảnh hưởng đến thai kì?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Diễn viên Phương Trinh Jolie vừa khiến dân tình hết hồn vì khoe xỏ khuyên rốn trong thai kì.

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt khi bị chê hỗn

Sao Việt 5/2: Ca sĩ Quang Linh được khen cơ bắp ở tuổi U60; Lê Dương Bảo Lâm phản ứng cực gắt...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 5/2/2023: Ở tuổi U60, ca sĩ Quang Linh vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình. Lê Dương Bảo Lâm có thái độ cực gắt và nhấn...

Con gái Minh Nhựa khoe ảnh cận mặt sau nửa năm 'dao kéo': Mũi sắc như dao, được khen giống gái Tây

Con gái Minh Nhựa khoe ảnh cận mặt sau nửa năm 'dao kéo': Mũi sắc như dao, được khen giống gái Tây...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 43 phút trước

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của con gái Minh Nhựa được khen là ngày càng thăng hạng.

Á hậu Miss Grand International được bạn trai cầu hôn

Á hậu Miss Grand International được bạn trai cầu hôn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Thông tin Ivana Batchelor - Á hậu 2 Miss Grand International 2020 được bạn trai cầu hôn thu hút nhiều sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi ngọt ngào đến chồng thiếu gia mừng sinh nhật, dân tình lại chú ý vòng 2 của nàng hậu

Đỗ Mỹ Linh nhắn gửi ngọt ngào đến chồng thiếu gia mừng sinh nhật, dân tình lại chú ý vòng 2 của...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ vòng 2 lùm xùm khi đăng ảnh chúc mừng sinh nhật chồng thiếu gia.

16 mỹ nhân thời hoàng kim của Hollywood trông như thế nào khi nhìn từ góc nghiêng?

16 mỹ nhân thời hoàng kim của Hollywood trông như thế nào khi nhìn từ góc nghiêng?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Sophia Loren, Marilyn Monroe, Brigitte Bardot... và nhiều mỹ nhân Hollywood lừng danh một thời sẽ giúp bạn hiểu vẻ đẹp 'không góc chết' là như thế nào.

Điểm giống và khác nhau trong lời hứa hẹn của Song Joong Ki với 2 bạn đời Song Hye Kyo và Katy Louise Saunders

Điểm giống và khác nhau trong lời hứa hẹn của Song Joong Ki với 2 bạn đời Song Hye Kyo và Katy...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Lời thề cho thấy thái độ khác nhau của Song Joong Ki với hai người phụ nữ trong hai lần kết hôn với anh.

Nhà sản xuất “Avatar” bất ngờ tiết lộ về nội dung của phần 3, 4 và 5

Nhà sản xuất “Avatar” bất ngờ tiết lộ về nội dung của phần 3, 4 và 5

Truyền hình - 3 giờ, 39 phút trước

Cốt truyện sơ bộ của “Avatar” 3, 4 và 5 đã được tiết lộ bởi nhà sản xuất kiêm đạo diễn của loạt phim Jon Landau.

Han Ji Hye, Lee Ha Nee và Park Shin Hye tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh

Han Ji Hye, Lee Ha Nee và Park Shin Hye tiết lộ bí quyết lấy lại vóc dáng chuẩn sau sinh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Nhiều sao nữ Kbiz đã rất nỗ lực lấy lại được vẻ ngoài xinh đẹp cho những cảnh quay hoàn hảo trên phim ngay cả khi phải trải qua quãng thời gian khó khăn...

Cựu người mẫu Thúy Hạnh được chồng bí mật tổ chức sinh nhật

Cựu người mẫu Thúy Hạnh được chồng bí mật tổ chức sinh nhật

Chuyện làng sao - 3 giờ, 40 phút trước

Thúy Hạnh bất ngờ khi được chồng và hai con tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp và lãng mạn.

Cúng Rằm tháng Giêng phải nhớ có hai loại quả tuyệt đối không được dùng

Cúng Rằm tháng Giêng phải nhớ có hai loại quả tuyệt đối không được dùng

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng là tuỳ tâm và phụ thuộc vào điều kiện kinh tế. Tuy nhiên có một số thứ tuyệt đối không được đặt lên mâm cỗ cúng bởi bị...

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Vì sao ăn chay ngày 15 Tết? Hóa ra là có cơ sở khoa học!

Kiến thức - 3 giờ, 11 phút trước

Ăn chay mùng 1 và ngày rằm đã trở thành một truyền thống của người dân Việt. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết tại sao nên ăn chay vào 2 ngày này...

Tử vi: Sau ngày rằm tháng giêng, 3 con giáp sẽ có tình duyên trọn vẹn, gia đình êm ấm, sự nghiệp càng hanh thông

Tử vi: Sau ngày rằm tháng giêng, 3 con giáp sẽ có tình duyên trọn vẹn, gia đình êm ấm, sự nghiệp...

Đời sống số - 3 giờ, 12 phút trước

Thời điểm đón năm mới thực sự của các con giáp sau là sau ngày rằm tháng giêng âm lịch. Gia đình của họ sẽ trọn vẹn, cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ...