Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024: Tuổi Ngọ thăng quan tiến chức, Thân dễ vướng phải tranh cãi

18:07 24/02/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/2/2024.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể gặp được người đồng chí hướng. Bản mệnh và đối phương hợp tác rất ăn ý, đem lại hiệu quả cao cho công việc. Người làm ăn kinh doanh có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô làm ăn của mình. Con giáp này nên nhanh chóng chớp lấy các cơ hội xuất hiện trước mắt, không nên chần chừ, do dự quá lâu kẻo bản thân sẽ chậm chân hơn so với đối thủ.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phát triển tích cực. Bản mệnh nhận ra tình cảm của mình dành cho một người nào đó và quyết định chủ động tiếp cận đối phương. Con giáp này nên dũng cảm và chân thành, bản mệnh sẽ chinh phục được đối phương.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Sửu

Ngày này mang lại may mắn và thành công. Khả năng kiên nhẫn và sự bền bỉ của người tuổi Sửu sẽ giúp bạn thu hút tài lộc từ nhiều nguồn khác nhau. Sự trung thực và quyết tâm trong đạt được mục tiêu cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thành công và ổn định tài chính.

Tuy nhiên, trên mặt tình cảm bản mệnh có thể sẽ gặp một số thách thức. Việc tỏ ra quá tự tin và không lắng nghe ý kiến của người khác có thể tạo ra sự xung đột và mâu thuẫn trong mối quan hệ. Để duy trì sự ổn định và hòa hợp hãy mở lòng và lắng nghe ý kiến của đối phương.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Dần

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/2/2024

Mộc khắc Thổ cho thấy người tuổi Dần phải chịu nhiều nỗi buồn trên phương diện tình cảm. Bạn không hiểu rõ cảm xúc của người ấy dành cho mình và cũng không dám nói lên suy nghĩ của bản thân. Nếu chưa biết cách giải quyết thế nào cho đúng, bạn hãy thử tâm sự với những người đi trước đáng tin cậy xem sao. Có thể quá trình tâm sự sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn hoặc dũng cảm hơn, đi theo tiếng gọi con tim mình.

Chính Quan che chở, con đường sự nghiệp của bản mệnh có những bước tiến đáng kể. Bản mệnh là người có tham vọng, dám nghĩ dám làm nên rất được lòng lãnh đạo, thường được đồng nghiệp nể phục.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Mão

Chủ Nhật ngày 25/2/2024 báo hiệu những tổn thương trong chuyện tình cảm mà tuổi Mão có thể phải chịu đựng. Những lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ của nửa kia có thể khiến bản mệnh tổn thương.

Vì vậy, dù gặp phải bất cứ vấn đề gì, bản mệnh cũng cần giữ cho bản thân bình tĩnh để nửa kia không nóng nảy. Vợ chồng có gì thì nên trao đổi với nhau, đừng chuyện bé xé ra to, đẩy quan hệ vào cảnh chiến tranh lạnh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Thìn

Trên con đường sự nghiệp, người tuổi Thìn có thể đối mặt với sự ghen ghét và đố kỵ từ một số người xung quanh. Tính cách hấp dẫn và thành công của bạn có thể khiến người khác cảm thấy ghen tị và ganh ghét. Để vượt qua điều này hãy giữ vững tinh thần, tập trung vào công việc và mục tiêu của mình. Đừng để những tiểu nhân làm mất phương hướng của bạn, mà hãy sử dụng sự ghen ghét làm động lực để phát triển mạnh mẽ hơn.

Trong mối quan hệ, tình cảm đôi lứa có thể chưa có nhiều phát triển. Tuy nhiên, với gia đình, bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc và ấm áp. Người tuổi Thìn thường đặt gia đình lên hàng đầu, sẵn lòng chăm sóc và quan tâm đến người thân yêu. Hãy dành thời gian cho những mối quan hệ gia đình và tạo ra không gian yên bình và hạnh phúc cho tất cả.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Tỵ

Chính Ấn che chở, người tuổi Tỵ khẳng định được thế mạnh của mình trong công việc, vì thế lãnh đạo rất yên tâm giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng. Hãy coi đây là bước đà trên con đường thăng tiến của mình.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những bước tiến khả quan. Bản mệnh lý trí hơn khi trao đổi với người ấy, biết cách lắng nghe và cân nhắc vấn đề nên nhiều tranh cãi được giảm bớt, quan hệ đôi bên hòa hợp.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Ngọ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/2/2024

Tuổi Ngọ nên nhanh chóng nắm bắt các cơ hội thăng quan tiến chức. Những cống hiến của bản mệnh suốt thời gian qua nay đã được báo đáp xứng đáng.

Vợ chồng bản mệnh rất dễ mâu thuẫn với nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Đôi bên cần thử đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và có cách hành xử cho đúng đắn, đừng tự coi mình là nhất và bắt đối phương nghe theo vô điều kiện.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Mùi

Ngày này có thể đem đến một số khó khăn trong sự nghiệp vì tương xung giữa ngày sinh và năm sinh của bạn. Điều này có thể tạo ra sự xung đột với Tướng Tinh trong vận trình công việc của bạn. Tương xung này có thể gây trở ngại và bất hòa trong công việc. Tuy nhiên, với tính cách quyết đoán và tầm nhìn rộng lớn, bạn có khả năng vượt qua khó khăn và đạt được thành công.

Trên mặt tình cảm, ngày này là cơ hội tốt để bạn thể hiện tình cảm chân thành và ấm áp của mình. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ hoặc tặng quà bất ngờ cho người ấy. Với tính cách chân thật, trung thực và hòa đồng, bạn thường xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Thân

Thương Quan giáng họa, người tuổi Thân dễ vướng phải tranh cãi với cấp trên trong ngày 25/2 này. Có thể những quan điểm của đối phương khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm, vì thế mà bạn phản ứng cực kì mạnh mẽ.

Tuy nhiên, dù nóng nảy đến mấy, bạn cũng nên tìm cách kiềm chế và giữ vững lý trí của mình, đừng khiến quan hệ đôi bên trở nên khó xử. Tốt nhất bạn nên tìm thời điểm thích hợp hơn để trao đổi lại với cấp trên.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Dậu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 25/2/2024

Tuổi Dậu chẳng ngại thử sức trong những điều mới mẻ. Bản mệnh có thể trở thành người dẫn đầu xu hướng. Mọi người xung quanh đều sẵn sàng nghe theo ý kiến của bản mệnh và cổ vũ bản mệnh chinh phục đỉnh cao.

Con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng trên con đường làm giàu. Đặc biệt với những người vừa khởi nghiệp hoặc vừa bước vào lĩnh vực mới, chính bản thân bản mệnh cũng không ngờ rằng mình có thể thu về lợi nhuận lớn đến như thế.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất vẫn dậm chân tại chỗ. Tính cách thực tế và cẩn trọng khiến bạn trung thành với công việc hiện tại mà không dám thay đổi hay chấp nhận thử thách mới. Để tiến bộ hãy tận dụng cơ hội mới và không ngừng rèn luyện kỹ năng để phát triển sự nghiệp.

Về tài lộc, bản mệnh có thể gặp ảm đạm và không luôn may mắn trong việc kiếm tiền và đầu tư. Cẩn trọng trong quản lý tài chính và tránh rủi ro không cần thiết. Kiên trì, chăm chỉ và tận dụng mọi cơ hội để tăng thu nhập và đầu tư hiệu quả.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 25/2/2024 của tuổi Hợi

Chính Quan soi chiếu, người tuổi Hợi tập trung và có trách nhiệm với công việc nên khiến lãnh đạo rất yên tâm. Bản mệnh có thể được giao cho công việc quan trọng ngay trong ngày này.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đềm như thế. Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải nghe theo những yêu cầu của mình mãi.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2522024-tuoi-ngo-thang-quan-tien-chu.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2522024-tuoi-ngo-thang-quan-tien-chuc-than-de-vuong-phai-tranh-cai-vz87546.html

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi gì?

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi...

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Bắt đầu từ năm 2026, mức thu lệ phí cấp hộ chiếu online sẽ quay về mức 100%.

Từ tháng 5 đến tháng 7, xui xẻo sẽ không đến, ba con giáp vận đỏ như son: Tiền tài - Sự nghiệp 'đều phất'

Từ tháng 5 đến tháng 7, xui xẻo sẽ không đến, ba con giáp vận đỏ như son: Tiền tài - Sự...

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7, vận may sẽ tỏa sáng, cho ba con giáp, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống thịnh vượng.

Thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5: Hà Nội nóng nhất kể từ đầu năm

Thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5: Hà Nội nóng nhất kể từ đầu năm

Tin trong ngày - 6 giờ, 46 phút trước

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tới đây, khu vực Thủ đô Hà Nội, nhiệt độ được dự báo sẽ đạt tới mốc cao nhất kể từ đầu năm.

Bao lâu thì cần tắt bộ phát wifi một lần? Nhiều người không biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ Internet ngày càng chậm

Bao lâu thì cần tắt bộ phát wifi một lần? Nhiều người không biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ...

Kiến thức - 13 giờ, 4 phút trước

Bao lâu thì nên tắt bộ phát wifi? Bây giờ vẫn không quá muộn để biết, không có gì ngạc nhiên khi tốc độ Internet ngày càng chậm

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng nói

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4/2024: Tuổi Thân được quý nhân soi đường, Tỵ cẩn thận lời ăn tiếng...

Đời sống số - 16 giờ, 47 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/4/2024.

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn dẹp nói thật

Tại sao lại có mảnh vải trải ngang trên giường khách sạn? Nhiều người không biết tác dụng, hãy nghe cô dọn...

Kiến thức - 2 giờ, 30 phút trước

Những người thường xuyên đi xa không còn lạ lẫm gì với khách sạn. Có thể bạn đã từng chú ý đến một chi tiết nhỏ trên giường ngủ tại nhiều khách sạn: một...

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế

“Thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam: Sở hữu nơi sẽ trở thành trung tâm tài...

Kiến thức - 2 giờ, 30 phút trước

Địa danh này là “thành phố trong thành phố” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam.

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn đối lập

Mối quan hệ với con gái ruột của hai ông bố nổi tiếng Hollywood - Tom Cruise và Brad Pitt hoàn toàn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 31 phút trước

Nếu Tom Cruise hơn chục năm qua không đoái hoài đến Suri thì Brad Pitt lại có tình cảm tốt đẹp với Shiloh.

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả rất nghiêm trọng

Loại rau này hiện nay trên thị trường chứa rất nhiều ký sinh trùng, nhiều người thích ăn sống nhưng hậu quả...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 11 phút trước

Củ niễng ăn ngon và dễ xào nấu nhưng nếu ăn sống sẽ rất nhiều ký sinh trùng.

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ đều quá gợi cảm

Thân hình của Tần Lam ở tuổi 45 thật 'điên rồ', cô mặc váy trắng bó sát hay váy đen cắt xẻ...

Thời trang sao - 2 giờ, 12 phút trước

Ở tuổi 45, Tần Lam sở hữu thân hình săn chắc không chút mỡ thừa, vòng eo nhỏ nhắn và đôi chân dài. Cô được xếp vào hàng mỹ nhân duy trì được nhan...

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt trời'

Song Hye Kyo và Gong Yoo được fan 'đẩy thuyền' thành đôi trong phim mới hậu hụt duyên ở 'Hậu duệ mặt...

Truyền hình - 2 giờ, 12 phút trước

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin Gong Yoo và Song Hye Kyo đang đàm phán tham gia phim mới của biên kịch Noh Hee Kyung.

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Siêu công viên nghìn tỷ rộng gần 200ha tại Việt Nam sẽ mở cửa vào dịp lễ 30/4, đừng bỏ lỡ

Kiến thức - 3 giờ, 35 phút trước

Dịp lễ 30/4-1/5 nghỉ 5 ngày liên tục, nhất định đừng bỏ lỡ việc đặt chân đến siêu công viên được đầu tư 1.500 tỷ đồng này.

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên sau tin bí mật kết hôn

Sao Việt 25/4: Phương Thanh bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn từ thiện; Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 36 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 25/4/2024: Bị 'khủng bố' comment tố ăn chặn tiền từ thiện, ca sĩ Phương Thanh có phản ứng. Động thái đầu tiên của Hoa hậu Ý Nhi ít...

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội thế

Hòa Minzy tiết lộ tính cách ga lăng của con trai qua chi tiết này, ai ngờ cái kết lại lầy lội...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Con trai Hòa Minzy đã bộc lộ tính cách vô cùng đáng yêu.

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Lương Gia Huy lên tiếng về ồn ào với Lâm Chấn Huy vì “cái máy lọc nước”

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Lương Gia Huy lên tiếng nói rõ mọi chuyện về ồn ào liên quan tới Lâm Chấn Huy bởi bị một bộ phận cư dân mạng "tấn công" trên trang cá nhân....

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Làm thế nào để biết rượu đã hết hạn sử dụng?

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Trong thế giới của những người sành rượu, việc bảo quản và tiêu thụ rượu đúng cách là một nghệ thuật đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc. Rượu, đặc biệt là rượu trắng,...

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi gì?

Sau ngày 31/12/2025, người làm hộ chiếu sẽ chính thức không được hưởng quyền lợi đặc biệt này nữa, là quyền lợi...

Kiến thức - 3 giờ, 40 phút trước

Bắt đầu từ năm 2026, mức thu lệ phí cấp hộ chiếu online sẽ quay về mức 100%.

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Nam Em tiết lộ sốc khi được hỏi lúc nào tổ chức đám cưới với bạn trai

Chuyện làng sao - 3 giờ, 5 phút trước

Hoa khôi Nam Em đã tiết lộ về chuyện đám cưới với bạn trai là Bùi Hữu Cường.

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Tiến Luật là khách mời công khai tiền cưới mừng TiTi, dân tình tò mò con số

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Tiến Luật đã bỏ tiền mừng cưới TiTi ngay tại sảnh khiến truyền thông đổ dồn sự chú ý vào anh.

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Lệ Quyên một lần nữa đáp trả đanh thép trước ảnh dìm nhan sắc qua cam thường

Chuyện làng sao - 3 giờ, 21 phút trước

Ca sĩ Lệ Quyên đã có màn đáp trả khi liên tục bị soi nhan sắc qua camera thường.

'Chim khôn chọn chỗ mà đậu, chim dại chê tổ mà xa', nhảy việc thể hiện rõ nhất nhân cách của bạn!

'Chim khôn chọn chỗ mà đậu, chim dại chê tổ mà xa', nhảy việc thể hiện rõ nhất nhân cách của bạn!...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 41 phút trước

Nhảy việc là lúc phản ánh rõ nhất trình độ, thái độ và EQ ứng xử của một người, nhận định này có đúng?

Từ tháng 5 đến tháng 7, xui xẻo sẽ không đến, ba con giáp vận đỏ như son: Tiền tài - Sự nghiệp 'đều phất'

Từ tháng 5 đến tháng 7, xui xẻo sẽ không đến, ba con giáp vận đỏ như son: Tiền tài - Sự...

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 7, vận may sẽ tỏa sáng, cho ba con giáp, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống thịnh vượng.

Ban công trở thành 'cỗ máy' hút tiền tài nếu tuân theo nguyên tắc '6 nên vứt, 2 nên đặt'

Ban công trở thành 'cỗ máy' hút tiền tài nếu tuân theo nguyên tắc '6 nên vứt, 2 nên đặt'

Phong thủy - 6 giờ, 32 phút trước

Trong nhà, nhiều người xem ban công là 'ngách phụ' nên ít chú ý. Nhưng không biết rằng đây là một trong những nơi đón vận khí tốt theo phong thủy nếu sắp xếp...

Trồng cây trước nhà: 6 loại kiêng kỵ, 3 loại mang may mắn và tài lộc cho gia chủ, nhà nào cũng nên nhớ kỹ

Trồng cây trước nhà: 6 loại kiêng kỵ, 3 loại mang may mắn và tài lộc cho gia chủ, nhà nào cũng...

Phong thủy - 6 giờ, 44 phút trước

Nên trồng cây gì trước nhà là một trong những thắc mắc phổ biến được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi phong thủy tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào loại cây mà chúng...