Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023: Tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn, Hợi sự nghiệp thăng hoa

21:32 23/09/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 24/9/2023.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Tý

Tý Dậu Tương Phá ảnh hưởng vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý. Những người yêu cũ chắc hẳn phải rất kiên nhẫn mới có thể thu phục được trái tim của bạn đấy! Họ thấy bạn quá nhạy cảm và đề phòng, chẳng mấy khi thể hiện tình cảm cũng như suy nghĩ thật lòng ra bên ngoài.

Ngũ hành tương sinh cho thấy một khi đã bắt tay vào một việc, bạn sẽ tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất. Vậy nên, sự nghiệp của bạn thường đạt được thành công rất sớm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Sửu

Công việc sẽ không mấy thuận lợi cho Tuổi Sửu. Bạn có thể gặp nhiều áp lực và thách thức khó khăn. Có thể xuất hiện những vấn đề khó giải quyết hoặc sự cố bất ngờ. Bạn cũng nên sẵn sàng đối mặt với sự chỉ trích hoặc phản đối từ cấp trên và đồng nghiệp. Đối với những người kinh doanh, việc thu hút khách hàng và đối tác có thể gặp khó khăn và cơ hội tốt có thể bị lỡ.

Có thể phải chi tiêu nhiều hơn thu nhập từ công việc hoặc kinh doanh. Có thể xuất hiện những rủi ro hoặc thiệt hại về tiền bạc, như bị mất cắp, lừa đảo, hoặc phạt tiền. Hãy tránh đánh bạc hoặc tham gia các hoạt động liên quan đến tiền bạc trong ngày này. Quản lý tài chính cẩn thận là điều quan trọng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Dần

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Dần dễ rơi vào tình cảnh bị cô lập trong ngày hôm nay. Có thể cách hành xử độc đoán, kiêu ngạo trong suốt thời gian qua là nguyên nhân khiến mọi người dần rời xa bạn.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng thuận lợi hơn. Bạn cảm thấy buồn bã vì không được nửa kia thấu hiểu. Có lẽ hai người cần ngồi lại và trò chuyện với nhau nghiêm túc hơn để giải quyết những điều khúc mắc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 24/9/2023

Mão - Dậu Tương Xung khiến tuổi Mão dễ có những xung đột ý kiến với mọi người. Nay bạn khó nhận ra một số lỗi sai do chủ quan, bạn tự tin vì những thứ biết rồi nhưng có một cái bẫy nào đó xuất hiện mà bạn không biết.

Người tuổi Mão có thể để xảy ra bất đồng với tác động của Tỷ Kiên. Thế nhưng bạn cần nhớ rằng việc giữ hoà khí với đồng nghiệp rất quan trọng. Thế nên bạn vẫn nên lắng nghe và tôn trọng quan điểm của họ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày tình cảm khá ổn định, bạn có thể duy trì được sự hài hòa và bình yên trong mối quan hệ với người yêu hay vợ chồng. Bạn có thể cùng nửa kia chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống, hãy lắng nghe và hiểu được những mong muốn và cảm xúc của họ. Bạn cũng có thể tỏ ra quan tâm và chăm sóc hơn đến nửa kia, hãy dành cho họ những lời nói và hành động ngọt ngào và lãng mạn. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể không quá quan tâm đến việc tìm kiếm tình yêu, bạn cũng có thể không gặp được người mà bạn mong muốn hay có duyên với bạn.

Bản mệnh cũng có một ngày tài lộc khá may mắn, bạn có thể thu nhập được nhiều tiền bạc từ công việc hay kinh doanh. Bạn cũng có thể nhận được những phúc lợi hay quà tặng từ người thân hay bạn bè, hãy biết ơn và trân trọng những điều này. Bạn cũng có thể đầu tư hay mua bán những thứ mang lại lợi ích hay giá trị cao trong tương lai, hãy khai thác được những cơ hội khi có thể.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Tỵ

Thương Quan soi chiếu, người tuổi Tỵ cần thận trọng trong mối quan hệ với người quyền cao chức trọng. Bạn cần ý thức được vị trí của mình để có cách nói năng, hành xử cho đúng đắn, đừng gây nên những mối thù oán không đáng có.

Hỏa khắc Kim, con giáp này cần nhận rõ tình cảm của mình, đừng giữ quan hệ mập mờ với nhiều người xung quanh. Nếu bạn không nghiêm túc trong tình cảm thì cũng khó có thể tìm được người chân thành với mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Ngọ

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 24/9/2023

Thực Thần mang tới những năng lượng an lành cho con giáp tuổi Ngọ, nhờ thế mà bạn có được sự bình tĩnh, vui vẻ, thoải mái mà trước đây không có được. Bạn biết tự tách mình ra khỏi những bộn bề cuộc sống để giải trí, nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng cho mình thông qua câu chuyện truyền động lực.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy tình hình tài chính đang có vấn đề tiềm ẩn nhưng bạn không đủ tinh ý để nhận ra. Nếu ai đó chỉ ra thì nhanh chóng tìm cách sửa sai chứ không phải cố gắng phủ định.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Mùi

Chủ nhật ngày 24/9/2023 cho thấy bạn có thể gặp nhiều khó khăn và trở ngại, bạn có thể cảm thấy khó lòng hoàn thành mục tiêu và nhiệm vụ. Khả năng phê bình và phản đối từ cấp trên hoặc đồng nghiệp cũng không tránh khỏi.

Về tình cảm, tuổi Mùi đối diện với một ngày không mấy thuận lợi. Xung đột và mâu thuẫn có thể xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Tốt nhất là nỗ lực tránh gây xung đột và tìm cách trò chuyện và hiểu nhau hơn. Đối với người độc thân, hôm nay có thể không phải là thời điểm thích hợp để tìm kiếm tình yêu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Thân

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân duy trì được tinh thần tích cực, hăng hái và sẵn sàng bắt tay vào mọi việc. Bạn không cảm thấy sợ hãi trước khó khăn vì cho đó là yếu tố cần phải vượt qua để tiến bộ hơn.

Người làm ăn kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt. Bạn hiểu được tâm lý khách hàng lại có cách ăn nói khéo léo, buôn bán hàng có chất lượng nên khách mua của bạn một lần đều muốn quay lại lần sau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 24/9/2023

Dậu Dậu Tự Hình cho thấy bản mệnh không hài lòng với chính mình trong ngày hôm nay. Sự thiếu cẩn trọng có thể trở thành vấn đề của bạn. Chỉ khi cẩn thận làm từng công việc một, không ôm đồm, bạn sẽ sắp đặt và dàn xếp chúng hiệu quả nhất.

Thiên Quan gây hại khiến con giáp tuổi Dậu có cảm giác mình càng cố gắng lại càng bị đuối. Sau cơn mưa, ta thường thấy cầu vồng, sau trận bão ta lại thấy bầu trời bừng sáng. Hãy ghi nhớ điều này, mạnh mẽ lên và đừng bỏ cuộc nhé!

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay sẽ đối diện với một ngày làm việc khó khăn. Thậm chí không thể hoàn thành những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Đối với những người kinh doanh, có thể gặp sự không hợp tác hoặc đối đầu với khách hàng hoặc đối tác, và cả sự mất uy tín hoặc thị phần.

Rủi ro và thiệt hại về tiền bạc như mất cắp, bị lừa dối hoặc bị phạt tiền có thể xuất hiện. Hãy tránh đánh bạc và tham gia vào các hoạt động liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay, và hãy quản lý tài chính một cách thận trọng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 24/9/2023 của tuổi Hợi

Kim sinh Thủy cho thấy những mặt tính cách nổi bật giúp người tuổi Hợi dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Người độc thân nếu có thiện cảm với ai thì hãy cho người đó cơ hội. Với các cặp đôi, tình yêu là động lực thúc đấy hai bạn cố gắng mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Dù bận rộn đến mấy, hai bạn cũng luôn dành thời gian để trò chuyện, cổ vũ nhau trong cuộc sống.

Chính Ấn chiếu rọi, con đường sự nghiệp của bản mệnh cũng không kém phần hanh thông và rực rỡ. Con giáp này được cấp trên đánh giá cao vì những cống hiến trong suốt thời gian qua. Đối phương có thể đang cân nhắc thăng chức, tăng lương cho bạn.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2492023-tuoi-mui-gap-nhieu-kho-khan-.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2492023-tuoi-mui-gap-nhieu-kho-khan-hoi-su-nghiep-thang-hoa-vz73742.html

Bún là món khoái khẩu của người Việt, bà nội trợ thông thái mách bạn cách phân biệt bún sạch và bún nhiễm hóa chất

Bún là món khoái khẩu của người Việt, bà nội trợ thông thái mách bạn cách phân biệt bún sạch và bún...

Làm sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Bạn nhất định phải nắm được cách phân biệt giữa bún sạch và bún 'ngậm' hóa chất trước khi mua để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Khi luộc ngô không chỉ dùng nước luộc mà thêm hai bước này để ngô có vị ngọt, mềm và dẻo và thêm dinh dưỡng, cả nhà lao vào ăn

Khi luộc ngô không chỉ dùng nước luộc mà thêm hai bước này để ngô có vị ngọt, mềm và dẻo và...

Kiến thức - 1 ngày, 5 giờ trước

Ngô là loại thực phẩm rất phổ biến, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như bánh ngô, nướng ngô, gỏi ngô,… Ngoài ra còn có thể nấu và ăn trực tiếp,...

Đừng đặt 3 thứ này ở bàn uống nước kẻo tài lộc không đến, làm mãi không giàu

Đừng đặt 3 thứ này ở bàn uống nước kẻo tài lộc không đến, làm mãi không giàu

Đời sống số - 1 ngày, 5 giờ trước

Trong phong thủy, vị trí đặt bàn uống nước và những đồ dùng trên đó cũng ảnh hưởng đến vận may hay xui của gia chủ.

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa

Trong 15 ngày tới Thần Tài sẽ phù hộ, 3 con giáp sẽ đổi vận giàu sang, tình - tiền thăng hoa...

Đời sống số - 2 ngày, 13 giờ trước

Ba con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong 15 ngày tới, vượt qua mọi nghịch cảnh, Thần Tài sẽ phù hộ cho họ và họ sẽ có nhiều cách để kiếm tiền.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 7/12/2023: Tuổi Sửu mở rộng quan hệ, Thân bị cảnh báo về tài chính...

Đời sống số - 2 ngày, 15 giờ trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 5 ngày 7/12/2023.

Bảng xếp hạng những người chồng tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng những người chồng tận tâm nhất trong 12 cung hoàng đạo

Đời sống số - 1 giờ, 25 phút trước

Phụ nữ nào cũng muốn gặp một người đàn ông tận tâm, hãy tìm hiểu chàng thuộc cung hoàng đạo nào. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu người chồng tận tâm nhất trong...

Con gái Vũ Linh nói rõ tin đồn bị cấm sóng và xin rút vai trong phim truyền hình vì lí do này

Con gái Vũ Linh nói rõ tin đồn bị cấm sóng và xin rút vai trong phim truyền hình vì lí do...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Con gái của Vũ Linh là Hồng Loan đã xin rút vai diễn vì nhiều lí do cá nhân.

Cuối năm, Honda LEAD đang giảm mạnh khó tin tại đại lý, mua ngay để được giá hời

Cuối năm, Honda LEAD đang giảm mạnh khó tin tại đại lý, mua ngay để được giá hời

Đi gì - 1 giờ, 26 phút trước

Giá bán thực tế các phiên bản của Honda LEAD hiện nay đều đang thấp hơn giá đề xuất hãng công bố.

MONO ôm hôn mẹ thắm thiết trong hậu trường, khoảnh khắc tình cảm khiến fan tan chảy

MONO ôm hôn mẹ thắm thiết trong hậu trường, khoảnh khắc tình cảm khiến fan tan chảy

VIDEO - 1 giờ, 26 phút trước

Khoảnh khắc "tình thương mến thương" giữa MONO và mẹ ruột nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự thích thú trước cách thể...

Trồng trúc phú quý đón tài lộc, đặt ngay ở 4 vị trí này để 'cầu được ước thấy'

Trồng trúc phú quý đón tài lộc, đặt ngay ở 4 vị trí này để 'cầu được ước thấy'

Phong thủy - 2 giờ, 55 phút trước

Trúc phú quý là loại cây trồng trong nhà mang nhiều ý nghĩa về phong thủy tốt đẹp. Để đón tối đa vận khí của loại cây này mang lại, cần cân nhắc vị...

Bất ngờ được ngỏ lời cầu hôn ngay trên sân khấu, Văn Mai Hương phản ứng ra...

Nhắc nhở: Đừng bao giờ bỏ 4 thứ này vào cốp xe, nhiều chủ xe đã rất khổ, tiền mất tật mang

Nhắc nhở: Đừng bao giờ bỏ 4 thứ này vào cốp xe, nhiều chủ xe đã rất khổ, tiền mất tật mang...

Kiến thức - 2 giờ, 55 phút trước

Cốp xe là một bộ phận quan trọng của ô tô, nó mang lại rất nhiều sự tiện lợi, giúp chúng ta có thể để hành lý, đồ mua sắm, dụng cụ thể thao,…...

Cách test cảm ứng iPhone trước khi mua cực kỳ đơn giản, các tín đồ nhà 'táo khuyết' cần phải biết

Cách test cảm ứng iPhone trước khi mua cực kỳ đơn giản, các tín đồ nhà 'táo khuyết' cần phải biết

Xài gì - 2 giờ, 55 phút trước

Trước khi quyết định xuống tiền tậu iPhone, bạn cần nắm được cách test cảm ứng đơn giản theo chỉ dẫn dưới đây.

Top sao nữ được công nhận là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hồng Kông do netizen xứ Đài bình chọn: Trương Bá Chi chỉ xếp thứ 10 và vị trí đầu tiên thuộc về cô

Top sao nữ được công nhận là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hồng Kông do netizen xứ Đài bình chọn: Trương...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 8 phút trước

Dưới đây là danh sách Top sao nữ được công nhận là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hồng Kông do netizen xứ Đài bình chọn.

Dù bạn chiên loại cá nào, hãy phết một lớp 'nó' lên cá, cá sẽ tươi ngon, mềm, không bị rách da và không bị dính chảo

Dù bạn chiên loại cá nào, hãy phết một lớp 'nó' lên cá, cá sẽ tươi ngon, mềm, không bị rách da...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 9 phút trước

Muốn chiên một con cá thật ngon và trọn vẹn thì khi chiên chúng ta cần phải ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây.

Sao Việt 8/12: Việt Anh được phong danh hiệu NSƯT; 'Hoa hậu con nhà giàu' Jolie Nguyễn hiện ra sao sau hơn 3 năm vướng scandal

Sao Việt 8/12: Việt Anh được phong danh hiệu NSƯT; 'Hoa hậu con nhà giàu' Jolie Nguyễn hiện ra sao sau hơn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 8/12/2023: Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên Việt Anh đã được ghi nhận xứng đáng với danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Hoa hậu Jolie...

3 điều người thông minh không nói còn kẻ ngu thì nói với mọi người: Sự khác biệt là rất lớn

3 điều người thông minh không nói còn kẻ ngu thì nói với mọi người: Sự khác biệt là rất lớn

Yêu - 2 giờ, 25 phút trước

Là người thông minh có nghĩa là có thể hiểu được nhiều người, nhiều việc và tránh những điều xấu.

Nhà ở xã hội là gì và có thời hạn bao lâu? Đối tượng nào được ưu tiên nhất khi mua?

Nhà ở xã hội là gì và có thời hạn bao lâu? Đối tượng nào được ưu tiên nhất khi mua?

Kiến thức - 3 giờ, 36 phút trước

Sở hữu một ngôi nhà luôn là niềm mơ ước của bất cứ ai, kể cả khi đó là nhà ở xã hội giá rẻ.

Sau 24 năm ác nữ 'Bản tình ca mùa đông' và 'Đệ nhất mỹ nhân Hông Kông' thay đổi ra sao?

Sau 24 năm ác nữ 'Bản tình ca mùa đông' và 'Đệ nhất mỹ nhân Hông Kông' thay đổi ra sao?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Nữ diễn viên Park Sol Mi từng có cơ hội chung khung hình với đàn chị Quan Chi Lâm vào năm 2009.

Axit folic gấp 20 lần củ cải! Nó có tác dụng bổ thận, bảo vệ mắt, rẻ tiền và còn là 'món ăn trường thọ' vào mùa đông

Axit folic gấp 20 lần củ cải! Nó có tác dụng bổ thận, bảo vệ mắt, rẻ tiền và còn là 'món...

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 58 phút trước

Sau nhiều kết quả nghiên cứu, các chuyên gia dinh dưỡng đã phát hiện những người sống trường thọ thường có sở thích ăn 2 món này trong mùa đông.

Khi tưới hoa hãy chọn “nó”, nó mạnh hơn nước bia và nước vo gạo, dễ sử dụng và có giá trị dinh dưỡng cao!

Khi tưới hoa hãy chọn “nó”, nó mạnh hơn nước bia và nước vo gạo, dễ sử dụng và có giá trị...

Kiến thức - 3 giờ, 58 phút trước

Các loại nước dùng để tưới hoa phổ biến như nước vo gạo, nước đậu nành, nước bia, nước rửa rau... Tuy nhiên, người trồng hoa đều biết rằng những loại nước tưới này...

Táo rất giàu dinh dưỡng, nhưng nên ăn táo trước hay sau bữa ăn thì tốt hơn?

Táo rất giàu dinh dưỡng, nhưng nên ăn táo trước hay sau bữa ăn thì tốt hơn?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 31 phút trước

Táo là loại trái cây phổ biến nhất trên thị trường và được nhiều người thích ăn. Có người còn nói: “Một quả táo mỗi ngày giúp con người tránh xa bác sĩ”. Có...

Những người về hưu sẽ phải đối mặt với vấn đề lớn, dưới đây là 5 gợi ý người già nên chuẩn bị sớm!

Những người về hưu sẽ phải đối mặt với vấn đề lớn, dưới đây là 5 gợi ý người già nên chuẩn...

Kiến thức - 5 giờ, 33 phút trước

Sự gia tăng số lượng người nghỉ hưu sẽ làm tăng gánh nặng cho nền kinh tế và cũng sẽ làm trầm trọng thêm các vấn đề về y tế và sức khỏe của...

Sán lá phổi xâm nhập vào cơ thể kiểu gì? Cố gắng ăn ít hơn 3 thực phẩm này, có thể giúp bạn nuôi dưỡng phổi

Sán lá phổi xâm nhập vào cơ thể kiểu gì? Cố gắng ăn ít hơn 3 thực phẩm này, có thể giúp...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 35 phút trước

Phổi là một bộ phận quan trọng trong cơ thể với chức năng chủ yếu là trao đổi khí giữa cơ thể và môi trường, cụ thể là nó đưa oxy từ không khí...

Có 5 triệu chứng khi ngủ đêm chứng tỏ axit uric trong cơ thể vượt tiêu chuẩn! Thêm một ít vào nước uống để tránh xa bệnh gút

Có 5 triệu chứng khi ngủ đêm chứng tỏ axit uric trong cơ thể vượt tiêu chuẩn! Thêm một ít vào nước...

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 40 phút trước

Axit uric cao có rất nhiều mối nguy hiểm nhưng nhiều người chỉ phát hiện ra axit uric cao sau khi khám sức khỏe, tuy nhiên lúc này rất có thể cơ thể đã...

Chính xác hơn cả bói toán! Cuối năm sao tài lộc sẽ tỏa sáng, quý nhân giúp đỡ, ba con giáp cúi xuống có thể nhặt được tiền

Chính xác hơn cả bói toán! Cuối năm sao tài lộc sẽ tỏa sáng, quý nhân giúp đỡ, ba con giáp cúi...

Đời sống số - 5 giờ, 51 phút trước

Vào cuối năm 2023, ngôi sao tài lộc sẽ tỏa sáng, quý nhân sẽ hỗ trợ và ba con giáp lớn sẽ được hưởng lợi từ việc này.