Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024: Tuổi Dậu đón tin vui tài lộc, Tý gặp phải rắc rối

21:43 22/06/2024

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 23/6/2024.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Tý

Tương Hại khiến người tuổi Tý thường xuyên gặp phải rắc rối trong công việc. Dường như bạn quá chủ quan nên dễ mắc phải những lỗi sai cơ bản, tạo cơ hội cho kẻ xấu hạ bệ mình.

Chuyện làm ăn cũng không được suôn sẻ trong ngày này. Con giáp này cần đề phòng những kẻ nhiệt tình, xởi lởi với mình. Không ai cho không ai cái gì, bạn cũng đừng nghĩ mình sẽ kiếm lời được nếu không chịu bỏ công bỏ sức.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Sửu

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 23/6/2024

Tuổi Sửu chỉ cần không thay đổi kế hoạch trước đó là có thể đạt được những gì mình mong muốn. Thay vì hùng hục lao vào công việc, con giáp này luôn biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoản thời gian yêu đương mặn nồng. Người đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước tiến mới trong mối quan hệ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Dần

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Dần ôm nhiều tham vọng trong công việc. Bạn luôn hi vọng mình sẽ là người đứng đầu nên rất hăng hái khi được cấp trên phân công nhiệm vụ, đặc biệt là nhiệm vụ khó.

Trong tập thể, bản mệnh luôn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn và tự tin thể hiện quan điểm trước đám đông. Điều này có thể gây ấn tượng mạnh cho tất cả mọi người. Đây là ngày để bạn tỏa sáng, song đừng vì thế mà trở thành một kẻ tự kiêu tự đại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Mão

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ cách giải quyết vấn đề thông minh và nhanh nhạy. Bạn thậm chí có thể giúp mọi người xung quanh vượt qua được khó khăn.

Mộc khắc Thổ, tiếc rằng con giáp này lại đang quá thờ ơ với gia đình mình. Bạn chớ nên đổ dồn mọi trách nhiệm lên đầu của nửa kia. Dù có bận rộn thế nào đi nữa, hãy cùng nhau san sẻ các công việc nhà.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày 23/6/2024 sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Trong tình yêu tuổi Thìn cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn. Do bận rộn với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản.Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Tỵ

Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Tỵ trở nên mạnh mẽ hơn và cố gắng bằng hết sức của mình khi đối diện với khó khăn. Bạn chẳng muốn phụ thuộc vào bất cứ ai và cho rằng đó là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Đồng thời, bạn cũng không dễ dàng đặt lòng tin của mình vào bất cứ ai. Với những người đột nhiên tiếp xúc gần gũi với mình, bạn thường giữ sự cảnh giác rất cao vì sợ bị lừa gạt. Nhờ tinh thần cảnh giác này mà bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Ngọ

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 23/6/2024

Tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có thể gặp gỡ được với đối tác hoặc khách hàng triển vọng trong ngày hôm nay. Việc hợp tác diễn ra suôn sẻ giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền về đầy túi.

Hỏa sinh Thổ, người độc thân cũng đã sẵn sàng bước chân vào một mối tình mới. Bạn quyết định để những tổn thương trong quá khứ lại phía sau lưng và dành cơ hội cho những người chân thành với mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi mà có những hành động thiếu tỉnh táo và đúng đắn. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này không chỉ cho hiện tại mà còn để lại hậu quả nặng nề trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, tuổi Mùi có nhiều vấn đề khiến phải suy nghĩ, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì bản thân còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu. Tiền bạc thì có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều, làm sao để phân chia phù hợp cũng không phải dễ dàng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Thân

Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Thân cần thành thật với bản thân mình hơn, đừng mãi che giấu cảm xúc. Có chuyện gì cũng giấu kín trong lòng sẽ khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi. Hãy tâm sự với những người mình tin tưởng.

Thực Thần che chở, may mắn là tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua nên sẽ gặt hái được thành tích cao, nhận được khoản tiền thưởng nóng tương xứng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Dậu

Thực Thần đem tới tin vui trên phương diện tài lộc cho người tuổi Dậu, đặc biệt là với những người làm công việc tự do. Cuối cùng thì bao nhiêu công sức bạn bỏ ra cũng được trả thù lao tương xứng.

Con giáp này còn gặp may nếu tham gia vào các hoạt động đầu tư, buôn bán trong ngày chủ nhật này. Nhờ có khả năng nhận định tình hình chính xác mà bạn biết được lúc nào mình cần nắm lấy cơ hội để vượt lên so với mọi người xung quanh.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Tuất

Chủ nhật 23/6/2024, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong ngày khi biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm. Con giáp này sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình sau khoảng thời gian tích lũy được. Khoản tiền đó có thể giúp bản thân tuổi Tuất thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Dù phải mang những trọng trách lớn trong công việc nhưng mọi chuyện vẫn luôn diễn ra thuận lợi, trôi chảy bởi tuổi Tuất khi làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng cụ thể và linh hoạt, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, thậm chí còn tính toán kỹ càng cả những tình huống bất lợi có thể xảy ra.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 23/6/2024 của tuổi Hợi

tử vi, con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi ngày 23/6/2024

Thiên Tài xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ túi tiền của người tuổi Hợi sẽ dày lên nhanh chóng. Đặc biệt, nếu bạn là người làm nghề tự do thì ngày này, bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương xứng với công sức, đồng thời kí kết được những hợp đồng mới triển vọng.

Thủy khắc Hỏa, tiếc rằng vợ chồng bạn có thể sẽ gặp phải trục trặc trong ngày hôm nay. Cả hai đều cần phải tin tưởng vào nhau hơn, chớ vội nghe theo lời bàn ra tán vào của người ngoài rồi vội vàng kết tội nhau.

(*)Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hoàng Khuông (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2362024-tuoi-dau-don-tin-vui-tai-loc.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-2362024-tuoi-dau-don-tin-vui-tai-loc-ty-gap-phai-rac-roi-vz97916.html

Việt Nam có siêu cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, sở hữu cả đường hầm dầm cầu dài nhất cả nước. Là cầu gì? Ở đâu?

Việt Nam có siêu cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á, sở hữu cả đường hầm dầm cầu dài nhất cả...

Kiến thức - 12 giờ, 50 phút trước

Với chiều dài lên tới 5,44km, cầu này được mệnh danh là cây cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á.

Để bảo quản sầu riêng, đừng cho trực tiếp vào tủ lạnh nhé! Hướng dẫn bạn cách bảo quản sầu riêng ngon và không bị hỏng đúng cách

Để bảo quản sầu riêng, đừng cho trực tiếp vào tủ lạnh nhé! Hướng dẫn bạn cách bảo quản sầu riêng ngon...

Kiến thức - 12 giờ, 1 phút trước

Lại là mùa sầu riêng “rực rỡ” mỗi khi bước vào một siêu thị, bạn có để ý rằng sầu riêng luôn được đặt ở vị trí dễ thấy nhất, nơi một nhóm người...

Bảo hiểm có chi trả chi phí sửa xe do ngập nước không? Làm thế nào để thanh toán bảo hiểm khi xe ngập nước

Bảo hiểm có chi trả chi phí sửa xe do ngập nước không? Làm thế nào để thanh toán bảo hiểm khi...

Kiến thức - 19 giờ, 11 phút trước

Ô tô bị ngập nước thường để lại hậu quả hư hỏng nặng nề về động cơ cũng như các bộ phận khác trên xe. Nếu chủ xe không mua bảo hiểm cho ô...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tuổi Ngọ sự nghiệp lên như diều gặp gió, Thân đối mặt với kẻ tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tuổi Ngọ sự nghiệp lên như diều gặp gió, Thân đối mặt với...

Đời sống số - 22 giờ, 39 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 25/7/2024.

Nếu con bạn xin bạn hai điều này thì bạn phải từ chối, nếu không chúng sẽ trở thành kẻ thù ở tương lai

Nếu con bạn xin bạn hai điều này thì bạn phải từ chối, nếu không chúng sẽ trở thành kẻ thù ở...

Kiến thức - 1 ngày, 1 giờ trước

Trong sự cân bằng mong manh của mối quan hệ cha mẹ và con cái, mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho con cái và mang đến...

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Thùy Tiên, Midu... cùng nhiều sao Việt đến viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Thùy Tiên, Midu... cùng nhiều sao Việt đến viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 4 phút trước

Nhiều sao Việt đã đến hội trường Thống Nhất (TP.HCM) để viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Chén nước trên bàn thờ để lâu dễ bám cặn khó làm sạch, thử mẹo này sạch bong như mới

Làm sao - 2 giờ, 8 phút trước

Do mỗi lần thắp hương xong chúng ta thường không bỏ nước đi và làm khô chén nên lâu dần trong lòng chén bị cặn canxi bám, rửa kỹ thế nào cũng không sạch....

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn nó

Tôi ăn ớt hàng ngày nhưng không biết lá của nó chứa nhiều canxi như sữa. Nhiều người chưa bao giờ ăn...

Kiến thức - 2 giờ, 9 phút trước

Bước vào mùa hè, các loại rau ở vườn rau nông thôn đã bước vào thời kỳ cao điểm. Các loại rau mùa hè đều mọc trong vườn như đậu xanh, đậu đỗ, cà...

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Giường ngủ của bạn sẽ thịnh vượng nếu được bố trí hợp phong thủy như vậy

Phong thủy - 2 giờ, 9 phút trước

Người ta nói rằng một phần ba cuộc đời chúng ta dành cho việc ngủ. Chiếc giường là vùng thoải mái của chúng ta, nơi chúng ta thoát khỏi sự mệt mỏi trong ngày...

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn sẽ mở rộng tầm mắt!

Tại sao quyền riêng tư của phụ nữ chỉ được tiết lộ với chồng? Một người phụ nữ lên tiếng và bạn...

Tâm sự - 2 giờ, 9 phút trước

Trong các vấn đề của phụ nữ, tại sao phụ nữ thường chỉ sẵn lòng mở ra một số quyền riêng tư nhất định cho chồng mình? Đây không chỉ là sự riêng tư...

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và hơn 1.000 phòng

Đây là khách sạn cao nhất thế giới: Vượt xa tháp Eiffel, tiêu tốn gần 13 ngàn tỷ, cao 104 tầng và...

Kiến thức - 3 giờ, 47 phút trước

Khách sạn mới này sẽ trở thành khách sạn cao nhất thế giới khi hoàn thành vào cuối năm 2024.

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Các loại hạt trước khi nấu nên ngâm nở không phải để nhanh chín mà vì lý do này

Kiến thức - 3 giờ, 47 phút trước

Nhiều người vẫn nghĩ khi ngâm các loại hạt sẽ giúp chúng nở to, nhanh chín hơn nhưng việc này còn để đảm bảo an toàn sức khỏe của bạn.

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng quá cao

Người thợ điện cho biết, nhất định phải cắt điện hai thiết bị điện này trong nhà vì tổn thất điện năng...

Kiến thức - 3 giờ, 47 phút trước

Trong cuộc sống hiện đại, việc tiết kiệm năng lượng không chỉ giúp giảm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chưa chú ý đến...

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị chê xấu xí nay ra sao?

Con gái 15 tuổi của 'Đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun lộ ảnh chính diện độ phân giải cao, từng bị...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 47 phút trước

Từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vì con gái bị chê xấu, "Đệ nhất mỹ nhân Hàn" Kim Hee Sun giờ có thể tự tin khoe "báu vật" với công chúng sau...

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Từ ngày 26/7, ba con giáp sẽ đón may mắn quay trở lại và có tài lộc tứ phương 'ùa về'

Đời sống số - 3 giờ, 18 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai, cá koi sẽ ở bên bạn và những ngôi sao may mắn của ba con giáp sẽ tỏa sáng rực rỡ. Dù bạn làm gì thì bạn cũng sẽ...

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực tuyệt đối không được phân lô bán nền từ 1/8, cụ thể ở đâu?

Kiến thức - 3 giờ, 19 phút trước

Theo quy định mới, tỉnh Quảng Ninh có 6 khu vực không được phân lô bán nền. Muốn đầu tư bất động sản ở tỉnh lớn nhất Đồng bằng sông Hồng nhất định nên...

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất xứng đáng đứng đầu

Top 5 mỹ nam không trang điểm của Cbiz: Ngô Lỗi lọt danh sách, Tiêu Chiến chỉ đứng thứ hai, anh rất...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Làng giải trí Hoa ngữ ngày nay đúng là “trăm hoa nở”, sao nam đẹp thì vô số, nhưng kiểu đẹp trai nào khiến lòng người rung động nhất? Đó hẳn là các nam...

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Những lưu ý ban đầu khi mua gạch men là gì? Bạn nên chú ý điều gì khi mua gạch men?

Nội thất - Ngoại thất - 3 giờ, 20 phút trước

Trong quá trình hoàn thiện và trang trí nhà cửa, việc chọn lựa và sử dụng gạch men là một phần quan trọng mà chủ nhà cần đặc biệt quan tâm.

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

PRH (Platelet Rich Hyaluronic) : Giải pháp 'vàng' cho làn da lão hóa

Làm đẹp+ - 4 giờ, 33 phút trước

Thời gian không ngừng trôi, và làn da của chúng ta cũng dần thay đổi theo năm tháng. Nếp nhăn, da chảy xệ, kém săn chắc... là những dấu hiệu không thể tránh khỏi...

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Thẩm mỹ viện Tấm tiên phong trong công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH

Làm đẹp+ - 4 giờ, 37 phút trước

Trong bối cảnh ngành thẩm mỹ ngày càng phát triển, Thẩm mỹ viện Tấm đã khẳng định vị thế tiên phong khi ứng dụng thành công công nghệ Trẻ hóa cấu trúc PRH -...

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là bữa ăn ngon ngày hè

Ăn món này thường xuyên để giảm cân mà không bị đói! Một đĩa xào chỉ hơn 10 nghìn đồng nhưng là...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 5 phút trước

Kết hợp hành tây và trứng sẽ tạo nên một món ngon ngày hè. Ngoài ra, ăn thường xuyên còn giúp làm sạch ruột, giảm mỡ và giảm cân.

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ phận bán giá gần 2 tỷ

Việt Nam có một loài cá 'quý như vàng', xếp vào hàng những loại cá đắt đỏ nhất thế giới, có bộ...

Kiến thức - 4 giờ, 5 phút trước

Loài cá này ngày càng quý hiếm nên thương lái săn lùng được có thể bán giá lên đến hàng tỷ đồng, tùy thuộc vào cân nặng của cá.

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Bà xã kín tiếng gia thế khủng của diễn viên Tuấn Tú, nhan sắc ngày càng lên hương

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Là mẹ của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu, nhan sắc của Thanh Huyền - bà xã MC kiêm diễn viên Tuấn Tú được nhận xét thăng hạng theo thời gian.

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Biệt thự 50 tỷ của Tuấn Hưng tặng vợ có gì đặc biệt?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Tuấn Hưng không ngại chi 50 tỷ để tặng biệt thự cho vợ mình khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng ta lại rất thích chúng

Tại sao tỷ lệ ung thư chỉ thấp ở Nhật Bản? Có hai thứ mà người Nhật ít đụng tới nhưng chúng...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 52 phút trước

Những năm gần đây, với sự tiến bộ trong tư duy của con người, việc giữ gìn sức khỏe ngày càng được chú trọng nhiều hơn.