Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, Tý có điềm báo tai họa

09:22 20/12/2020

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 20/12/2020.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tý Dậu Tương Phá là điềm báo có tai họa xảy đến với người tuổi Tý. Con giáp này cần hết sức thận trọng từng lời ăn tiếng nói để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân hãm hại, ném đá giấu tay. Những lời đường mật chưa chắc đã đem lại lợi ích cho bản mệnh nên đừng vội tin và làm theo.

Người tuổi Tý chủ nhật này gặp ngày lục xung nên chuyện tình cảm vốn đang ổn định thì bản mệnh lại hay suy diễn, nóng nảy sinh ra cáu kỉnh khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng không cần thiết. Bạn nên tiết chế cảm xúc của mình lại thì mọi việc sẽ êm đềm, hài hòa hơn. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bạn cũng đừng vội nói thẳng ra, hãy tập hợp đủ thông tin rồi mới ba mặt một lời với đối phương.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới sự nghiệp, công danh của tuổi Sửu may mắn, thong dong. Các khoản thu nhập chính phụ đều rất tốt, không cần phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền nong. Ai đang buôn bán kinh doanh dù thấy cơ hội ngày càng nhiều nhưng vẫn cần nghiên cứu và phán đoán đúng thời điểm, tránh chủ quan khinh địch.

Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt mặc dù có đôi lúc bất đồng. Vốn là người hiểu chuyện và chín chắn nên bạn biết cách giúp cho bầu không khí trò chuyện của mình với mọi người trở nên vui vẻ và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.Tuy nhiên, cuối ngày mọi hoài nghi được gỡ bỏ nên gia đình lại êm ấm, thuận hòa.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Dần

Trong ngày có Chính Ấn soi đường, con giáp này sẽ được cấp trên tin tưởng và trao thêm cơ hội chứng minh bản thân. Đó vừa là thử thách nhưng cũng đồng thời là bước đà để bản mệnh có thể tiến xa hơn nữa. Hãy cứ tự tin vào năng lực của bản thân nhé.

Ngũ hành Kim khắc Mộc ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm. Con giáp này nên bớt chút thời gian để quan tâm hơn đến nửa kia của mình. Thái độ lạnh nhạt của bản mệnh những ngày qua đang gây ra hiểu lầm rất lớn trong lòng người ấy. Đừng vì thiếu giao tiếp kịp thời mà đôi bên đôi ngả nhé.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bản mệnh không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những thử thách, chông gai có thể gặp phải.

Ngũ hành tương khắc là dấu hiệu cho thấy vận trình tình duyên của con giáp này có điềm báo kẻ thứ ba chen chân. Đào hoa xấu gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai người khiến đôi lứa rạn nứt, thất hứa và cả ngoại tình. Nếu bản mệnh không nghĩ cách cải thiện tình sớm thì có thể đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được cát tinh trợ vận nên dù có gặp phải trở ngại trong công việc thì con giáp này vẫn có thể giải quyết dễ dàng, hóa nguy thành an bằng tài năng của chính mình.

May mắn là ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình duyên của bản mệnh thêm vượng sắc. Đặc biệt là mối quan hệ với gia đình rất tốt đẹp. Hãy tâm sự những điều khó xử với nửa kia của mình, người ấy chính là người thấu hiểu bạn nhất và có thể đưa cho con giáp này những hướng giải quyết đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Tuổi Tỵ có quý nhân Tam Hợp phù trợ nên có thể từng bước vượt qua được những khó khăn trước đó. Mọi việc đang dần nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Những kế hoạch con giáp này đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ, không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Có thể thấy những nỗ lực trước đó của bản mệnh nay đã được đền đáp xứng đáng. Với sự xuất hiện của Kiếp Tài, vận tài lộc của tuổi Tỵ vẫn chưa thực sự khả quan. Nhất là trong thời điểm cuối năm, có quá nhiều việc cần tiêu đến tiền mà khoản thu vào không dư dả là điều khiến con giáp này vô cùng đau đầu.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Ngọ

Một số rắc rối mà tuổi Ngọ đối mặt trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên không chỉ là căng thẳng trong mối quan hệ mà còn là vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với sự đầu tư tài chính, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Ngũ hành xung khắc là lời cảnh báo về tình hình tài chính của bản mệnh, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bạn cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình bạn nhé.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi mùi ngày Chủ Nhật hôm nay có nhiều may mắn tốt lành trong ngày. Con giáp này biết cách chi tiêu một cách hợp lý nhất, đề cao việc tiết kiệm cho nên hãy kiểm tra lại tài khoản của mình nhé, bản mệnh sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình đã tích lũy được đấy. Nó có thể giúp con giáp này thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tình cảm của tuổi Mùi ngày mới này có phần lận đận, mặc dù con giáp này không tới nỗi nào nhưng lại không có duyên có phận với người khác giới mỗi khi có ý định tiến tới đều bị từ chối một cách phũ phàng. Có lẽ đích đây không phải thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương, bản mệnh cũng đừng mong chờ quá nhiều rồi lại thất vọng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Thân

Tài lộc dồi dào ghé thăm cùng với sự xuất hiện của Chính Tài được xem là tín hiệu tốt để con giáp tuổi Thân có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Một số người hoàn trả được khoản nợ đang có để có được cuộc sống ung dung, thoải mái hơn.

Thân Dậu Tương Hội nâng đỡ, tuổi Thân đón nhận một ngày tình cảm hài hòa, đôi lứa hóa giải hết mọi hiểu lầm trước đó và càng thêm yêu thương, trân trọng nhau hơn. Sự nghiệp cũng có những bước tiến thuận lợi. Con giáp này là người biết cách xây dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu dự báo có những điều không lành có thể xảy ra. Con giáp này nên tránh xa những người làm mình tổn thương. Đừng để cái mác tình cảm khiến bản thân trở nên mù quáng và để mặc người khác chà đạp mình.

Về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bản mệnh xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Tuất

Tam Hội dự báo con giáp tuổi Tuất hết sức quan tâm đến một thành viên nào đó trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, người ấy dường như không muốn chia sẻ nhiều về những gì mà họ đang trải qua. Hãy là một người tinh tế để cảm nhận và chia sẻ thôi nhé, đừng khiến họ cảm thấy khó xử.

Có thể nhiều rắc rối xuất hiện trong hôm nay khiến tuổi Tuất không kịp trở tay dưới ảnh hưởng của Thiên Quan, thế nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Đừng quên rằng sự chủ động của bạn sẽ luôn giúp cho bạn biết cách xử lý trong mọi tình huống

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/12/2020 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Hợi không được suôn sẻ bởi các cộng sự nảy sinh tranh cãi, bất đồng. Làm việc tập thể thiếu đoàn kết và lắng nghe có thể khiến công việc trì trệ, hiệu quả không được như mong muốn. Tuổi Hợi cần phải suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi nói hay làm bất cứ điều gì. Lời khuyên dành cho bản mệnh là không nên làm chuyện bé xé ra to.

Đường tình duyên của tuổi Hợi cũng không khả quan hơn, vợ chồng tranh cãi gay gắt với nhau mà nguyên nhân chủ yếu cũng là vì chuyện tiền bạc. Trước khi tìm được cách giải quyết, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc hơn thì mới có thể tìm được hướng giải quyết tốt nhất. Để mối quan hệ giữa hai người luôn được mới mẻ. Sự chia sẻ cũng giúp cho tình cảm của hai người thêm bền chặt.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-20122020-tuoi-mui-gap-nh.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-20122020-tuoi-mui-gap-nhieu-may-man-ty-co-diem-bao-tai-hoa-66013.html

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai!

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong...

Đời sống số - 13 giờ, 58 phút trước

Vấn đề vận mệnh của cuộc đời thực ra có liên quan mật thiết đến giờ sinh và tính cách của một người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày khác nhau có...

Nghệ nhân Vũ Đức chia sẻ cách chăm sóc hoa lan rừng phát triển tốt nhất

Nghệ nhân Vũ Đức chia sẻ cách chăm sóc hoa lan rừng phát triển tốt nhất

Dòng sự kiện - 15 giờ, 30 phút trước

Nghệ nhân Vũ Đức bén duyên với hoa lan cách đây không lâu nhưng anh đã sở hữu vườn hoa lan nhiều người ngưỡng mộ. Niềm đam mê, sự quyết tâm và nỗ lực...

Quyền lực trong tay nhưng có 8 điều đơn giản này Nữ hoàng Anh vẫn chưa từng làm bao giờ

Quyền lực trong tay nhưng có 8 điều đơn giản này Nữ hoàng Anh vẫn chưa từng làm bao giờ

Hồ sơ tư liệu - 18 giờ, 37 phút trước

Dù nổi tiếng là đã phá luật nhiều lần, nhưng vẫn có những điều rất đơn giản ai cũng có thể thử qua thì Nữ hoàng Anh lại chưa từng trải nghiệm.

Xe máy kẹp 3 tự đâm vào cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch

Xe máy kẹp 3 tự đâm vào cột điện, 2 cô gái tử vong tại chỗ, 1 người nguy kịch

Tin trong ngày - 18 giờ, 37 phút trước

Ba cô gái đi trên một chiếc xe máy tự đâm vào cột điện cao áp rồi đâm tiếp vào một ô tô đỗ bên đường khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1...

Từ giữa tháng 4 âm lịch tài lộc rủng rỉnh, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp phát tài phát lộc

Từ giữa tháng 4 âm lịch tài lộc rủng rỉnh, công việc làm ăn suôn sẻ, 3 con giáp phát tài phát...

Đời sống số - 18 giờ, 51 phút trước

Tử vi dự báo, đây là 3 con giáp chuẩn bị phát tài phát lộc trong thời gian tới.

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chán hình ảnh nữ tính, mỹ nam Lee Jong Suk cắt phăng mái tóc dài thướt tha

Chuyện làng sao - 8 giờ, 47 phút trước

Nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định quay trở lại với kiểu tóc ngắn gọn gàng.

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là sờ choét thế nhở'

Huỳnh Anh bị gái gạ gẫm, hôn thê Bạch Lan Phương lên tiếng: 'Chồng em hay thích cho em sờ mà là...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 49 phút trước

MC Bạch Lan Phương cho biết Huỳnh Anh được nhiều cô gái muốn làm quen dù biết anh đã có vợ sắp cưới.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Chuyện làng sao - 8 giờ, 55 phút trước

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng...

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Làm bánh bông lan Đài Loan xốp mềm, thơm ngon béo ngậy tại nhà vô cùng đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 4 phút trước

Không phải ra quán để mua, bạn có thể làm tại nhà món bánh bông lan Đài Loan (Castella cheese cake) đơn giản, dễ gây nghiện với hương vị béo ngậy, xốp mềm cực...

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Con gái út của diva Mỹ Linh gây choáng khi tụt quần lộ nội y, khoe vòng ba phản cảm

Nhí - 8 giờ, 5 phút trước

Không chỉ tụt quần khoe vòng ba, con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh còn bị đánh giá khi giơ 'ngón tay thối'.

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Bị nghi được Đen Vâu ngầm tỏ tình trong MV mới, H’Hen Niê lên tiếng ngay và luôn

Chuyện làng sao - 8 giờ, 11 phút trước

H’Hen Niê còn tiết lộ cả mẫu đàn ông lý tưởng của cô khi bị nghi đang hẹn hò Đen Vâu.

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng lần đầu tiên diện bikini khiến dân tình 'bấn loạn'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 12 phút trước

Từ khi chào đời, bé Winnie - con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, với bộ ảnh lần đầu tiên...

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Được vợ ông Dũng 'lò vôi' bênh vực, Thủy Tiên có phản ứng gì?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 14 phút trước

Động thái đầu tiên của Thủy Tiên trên mạng xã hội sau khi vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Xuất hiện fanpage Miss Universe giả mạo kêu gọi vote ảo cho Khánh Vân để câu like

Chuyện làng sao - 8 giờ, 16 phút trước

Dù mới được thành lập nhưng fanpage giả mạo của Miss Universe 2020 này đã có tới hơn 270.000 lượt follower.

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

Lời cầu khẩn của nam công nhân nạo vét cống 31 năm ở Sài Gòn khiến nhiều người thấy xấu hổ

VIDEO - 9 giờ, 31 phút trước

Khi vừa chui lên khỏi cống, quần áo ướt đẫm nước bẩn đến tận cổ, khẩu trang và mặt mũi lấm lem bùn, nhưng người công nhân này không than thở về công việc...

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, đừng bỏ qua

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 54 phút trước

Các bác sĩ khuyên rằng, có 3 hiện tượng khi ngủ có thể cho thấy mạch máu đã bị tắc nghẽn, cần đi khám càng sớm càng tốt.

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

10 mẫu ghế sofa chung cư siêu tiết kiệm diện tích, đáng mua nhất 2021

Nội thất - Ngoại thất - 11 giờ, 1 phút trước

Nếu bạn đang tìm kiếm sofa cho căn phòng của mình hãy tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé. Bởi đây là các mẫu sofa chung cư nằm trong bộ sưu tập hot...

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Diễn viên Nhã Phương tin dùng thực phẩm bổ sung sữa non Colosmulti cho con yêu 

Chăm con - 12 giờ, 5 phút trước

Không chỉ là một diễn viên đa tài với các phim bom tấn lớn, Nhã Phương còn hoàn thành xuất sắc vai trò một người mẹ đảm đang khi tin dùng thực phẩm bổ...

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống không?'

Liếm sứa biển để quay TikTok sống ảo, tìm hiểu lai lịch con sứa xong cư dân mạng bình luận: 'Còn sống...

Tin trong ngày - 12 giờ, 5 phút trước

Trường hợp của chàng trai này được coi là một bài học nhớ đời cho những người thích quay chụp 'sống ảo' với các sinh vật tưởng chừng vô hại.

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất sắc!

Sắc nước hương trời, phong cách trang điểm thời Đường của các mỹ nhân Hoa ngữ nổi tiếng này quả là xuất...

Makeup - 12 giờ, 8 phút trước

Nhiều ngôi sao đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đều từng hóa thân thành mỹ nữ cổ trang trong các dự án phim ảnh về triều Đường.

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là mua vé số

Phỏng vấn kín tại Miss Universe, Khánh Vân hồn nhiên trả lời BGK là việc làm đầu tiên khi đến Mỹ... là...

VIDEO - 12 giờ, 9 phút trước

'Sau khi giám khảo chào Vân, họ có hỏi một câu: 'Điều đầu tiên bạn làm khi đến với Miami là gì?'. Lúc đó Vân trả lời thật lòng: 'Đây là lần đầu tôi...

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Lương y Trần Công Sang: Sống hết mình và tận tâm với nghề

Chăm sóc sức khỏe - 13 giờ, 44 phút trước

Được biết nổi tiếng trong nghề điều trị xương khớp, Bác sĩ Trần Công Sang là một người lương y không chỉ say mê với công việc, mà luôn coi việc chữa bệnh cho...

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong tương lai!

Những đứa trẻ sinh vào 7 ngày âm lịch dưới đây chắc chắn là 'con giáp' sẽ có nhiều hứa hẹn trong...

Đời sống số - 13 giờ, 58 phút trước

Vấn đề vận mệnh của cuộc đời thực ra có liên quan mật thiết đến giờ sinh và tính cách của một người. Những đứa trẻ sinh ra vào những ngày khác nhau có...

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người đã sai lầm ngay từ bước đầu tiên

Phải mất hàng chục năm người ta mới phát hiện ra công thức chuẩn của thịt heo kho tộ, nhưng nhiều người...

Địa chỉ ăn ngon - 13 giờ, 11 phút trước

Thịt heo là nguyên liệu phổ biến tạo nên những món ăn ngon miệng, quen thuộc trong bữa cơm truyền thống của người Việt. Không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thịt heo còn...

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình cảm

'Bản sao Lan Khuê' - Cổ Ngân đáp trả vì bị chê không hợp đi thi Hoa hậu do lùm xùm tình...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 13 phút trước

Bị soi quá khứ hẹn hò với bồ tỷ phú nhiều tuổi, Cổ Ngân không ngần ngại đáp trả: 'Chuyện tình cảm của mình là do chính mọi người dành sự chú ý đến...