Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022: Tuổi Thân tài lộc vượng tiến, Ngọ vướng chuyện thị phi

21:43 19/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 20/11/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi nhật ngày 20/11/2022

Hôm nay, vận trình của tuổi Tý thuận lợi hơn hẳn. Nhờ thế, tinh thần làm việc của con giáp này trong ngày lên cao. Bản mệnh giải quyết mọi việc đâu ra đấy, có đầu có đuôi chứ không hời hợt, không màng tới hậu quả.

Có thể thấy rõ mọi kế hoạch của tuổi Tý trong ngày diễn ra trôi chảy. Dù làm gì bản mệnh cũng thu được thành tựu đáng kể. Các mối quan hệ xã giao cũng khá hài hòa, có sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên không có điều gì khiến phải phiền lòng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Sửu

Thực Thần có thể mang lại danh tiếng và sự tốt đẹp ngoài mong đợi cho con giáp tuổi Sửu. Có thể bạn không nghĩ nhiều, làm mọi thứ bằng tấm lòng của mình mà thôi nên bạn cảm thấy rất thoải mái trong việc giúp đỡ người khác.

Tài chính hiện chưa có vấn đề gì lớn nhưng căng thẳng sẽ có thể xảy ra nếu bạn giữ thói quen mua sắm, tiêu dùng hoang phí như hiện tại. Bạn nên có kế hoạch tốt hơn cho việc sử dụng tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng tới cả kế hoạch tiết kiệm của mình đấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Dần

Con đường sự nghiệp của tuổi Dần tiến triển một cách tốt đẹp. Cơ hội thăng tiến trước mắt có thể xuất hiện trong khoảng thời gian cuối tuần. Khi thời cơ đến, bản mệnh cần nhanh chóng nắm bắt nên hãy tự tin vào bản thân và đừng nhường cơ hội cho bất kỳ ai.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Tình yêu lứa đôi giữ được hạnh phúc như thuở ban đầu nhờ sự yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Người độc thân chưa muốn yêu đương vì còn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi nhật ngày 20/11/2022

Hôm nay, tuổi Mão tràn đầy tự tin và sẽ có cơ hội được tỏa sáng. Con giáp này nói là làm, lợi nói luôn đi đôi với hành động. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí bản mệnh còn nhận được lời khen từ đồng nghiệp hoặc cấp trên.

Trái ngược với những suôn sẻ trong công việc, tuổi Mão và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm. Con giáp này không khỏi thất vọng khi đối phương không hiểu rằng bản mệnh cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Thìn

Chủ nhật ngày 20/11, con giáp tuổi Thìn đừng muốn gì làm nấy vì ảnh hưởng của Tương Phá khiến cho bạn làm việc gì cũng bất thành.

Không có gì là hoàn hảo cả và Thương Quan hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng quá kỳ vọng rằng mọi người đều làm tốt và bạn không phải lo lắng gì cả. Tốt hơn hết, trong mọi trường hợp bạn phải có kế hoạch đề phòng khi rắc rối xảy ra.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai tương đối khó khăn, vất vả. Những vấn đề rắc rối phát sinh đột ngột khiến người tuổi này đánh mất sự bình tĩnh vốn có như mọi người. Song, mối quan hệ đồng nghiệp cũng không tốt nên phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc trong ngày.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Mọi cơ hội kiếm tiền đều bị tiểu nhân cướp mất, do đó bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh để đảm bảo túi tiền của mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể vướng vào những thị phi. Mọi chuyện có thể từ đồng nghiệp thường chấp vặt mà bản mệnh lại khá nóng nảy và bộp chộp. Con giáp này thẳng thắn quá mức, thích gì là nói nấy mà không hề quan tâm tới cảm xúc của người đối diện.

Vận trình tình cảm cũng gặp trục trặc. Con giáp này có xu hướng trút những cảm xúc bực dọc nên bản mệnh đời dù nửa kia không làm gì sai cả. Hạnh phúc gia đình vì thế mà cũng bị đe dọa nghiêm trọng, con giáp này cần nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Mùi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi nhật ngày 20/11/2022

Thực Thần ghé thăm cho thấy những khó khăn mà con giáp tuổi Mùi đã từng chịu đựng đang dần rời xa, những ngày nắng ấm đang tới mang tới rất nhiều niềm tin và hi vọng cho bạn. Bạn có thêm rất nhiều ý tưởng mới hay ho và có thể áp dụng trong thời gian này.

Chuyện tình cảm cũng đã "dễ thở" hơn rất nhiều khi bạn bớt đi sự áp đặt, biết nhìn nhận vấn đề của mình dưới góc nhìn của người khác. Những người độc thân cũng cảm thấy vui vẻ hơn với những cuộc hẹn hò, họ xem đó là cơ hội để thoát khỏi đời độc thân nên bớt đi sự thành kiến.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Tam Hợp cung nâng đỡ nên người tuổi này làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”, dù hoạt động trong lĩnh vực nào. Nhưng nếu đạt bước tiến xa trên con đường sự nghiệp thì đừng vội “ngủ quên trên chiến thắng”.

Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có khả năng nhận được một khoản tiền bất ngờ “từ trên trời rơi xuống” như trúng số hoặc trúng thưởng.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được nhìn nhận và đánh giá cao. Ngoài ra cách đối nhân xử thế của bản mệnh cũng rất được lòng mọi người nên có thể nhận được sự trợ giúp đắc lực.

Vận trình tài lộc của con giáp này cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên tuổi Dậu sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Nếu muốn túi tiền rủng rỉnh hơn, bản mệnh cũng có thể chủ động tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Tuất

Thương quan khiến con giáp tuổi Tuất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Bạn nên dành thời gian cho những thú vui ành mạnh và nhẹ nhàng hơn như đọc sách hoặc ở một mình vẫn có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng.

Khía cạnh tiền bạc không được như ý theo tình hình chung nên bạn cũng không biết làm gì để thay đổi. Nếu có thể nên lắng nghe thông tin từ nhiều chuyên gia tài chính khác nhau để mở mang tầm nhìn của mình với những vấn đề đang gặp phải.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 20/11/2022 của tuổi Hợi

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi nhật ngày 20/11/2022

Vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này có thể gặt hái về cho mình nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi nhờ sở hữu khả năng quyết đoán tốt cùng với tự tin vào năng lực của bản thân. Ngoài ra, môi trường làm việc dễ chịu cũng giúp bản mệnh phát huy mọi khả năng của mình.

Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Con giáp này cần chi tiêu một cách lý trí trong ngày cuối tuần. Tốt nhất là tránh bắt tay vào công việc đầu tư hoặc mua sắm những món đồ quá đắt đỏ để tránh rơi vào tình cảnh “nhẵn túi”.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-20-11-2022-tuoi-than-tai-loc-vuong-tien-ngo-.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-20-11-2022-tuoi-than-tai-loc-vuong-tien-ngo-vuong-chuyen-thi-phi-39580.html

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 13 giờ, 29 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3 con giáp

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3...

Đời sống số - 15 giờ, 27 phút trước

Từ mùng (2.2~11.2), lộc nào cũng phải rước, 3 con giáp sẽ không ngừng tăng cao.

Bạn nữ nhất định phải chú ý 4 yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tướng mạo này

Bạn nữ nhất định phải chú ý 4 yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tướng mạo này

Kiến thức - 16 giờ, 18 phút trước

Phụ nữ sinh ra đều yêu cái đẹp, nhưng hầu hết phụ nữ chỉ chú ý đến gu ăn mặc của bản thân mà bỏ qua ảnh hưởng của môi trường đối với bản...

Các nhân vật lịch sử sẽ trông như thế nào trong thời hiện đại khi được dựng lại nhờ công nghệ?

Các nhân vật lịch sử sẽ trông như thế nào trong thời hiện đại khi được dựng lại nhờ công nghệ?

Kiến thức - 16 giờ, 18 phút trước

Chúng ta luôn tò mò về lịch sử, truyền thuyết và nhất là chân dung của những tên tuổi vĩ đại sẽ trông ra sao ở ngoài đời chứ không chỉ đơn thuần là...

Thương hiệu Veston Mon Amie khai trương mở rộng thêm 2 chi nhánh thứ 11 và 12 nhân dịp năm mới 2023

Thương hiệu Veston Mon Amie khai trương mở rộng thêm 2 chi nhánh thứ 11 và 12 nhân dịp năm mới 2023...

Dòng sự kiện - 17 giờ, 38 phút trước

Định kỳ Mùng 10 âm lịch hàng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi...

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Đàm Vĩnh Hưng tan chảy với hành động cầm quạt chăm sóc phụ huynh của quý tử

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Con trai Đàm Vĩnh Hưng còn bé tẹo đã biết cách bày tỏ yêu thương với ba mình bằng hành động rất thiết thực.

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ gây chú ý

Lệ Quyên nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà, khoảnh khắc áp má bên tình trẻ...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Lệ Quyên đã đăng tải đoạn story nói về sự hấp dẫn lẫn nhau giữa đàn ông và đàn bà khiến dân tình chú ý.

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Nicola Peltz khoe cơ bụng săn chắc trong đêm hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Brooklyn Beckham

Chuyện làng sao - 9 giờ, 4 phút trước

Nicola Peltz tiếp tục chứng tỏ phong cách sang chảnh của mình khi tận hưởng một đêm lãng mạn cùng chồng Brooklyn Beckham ở Tây Hollywood.

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này

Bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ mặc Son Ye Jin và con trai, Hyun Bin âm thầm làm điều này...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 8 phút trước

Nam diễn viên Hyun Bin hiện đang ở nước ngoài ghi hình cho bộ phim mới còn bà xã Son Ye Jin phải một mình ở nhà chăm con.

 Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Hoa hậu Thanh Thủy đụng túi hàng hiệu với đàn chị Thùy Tiên, Mai Phương

Thời trang sao - 9 giờ, 8 phút trước

Sở hữu chiếc túi hàng hiệu đầu tiên, Hoa hậu Thanh Thủy "đụng hàng" với Hoa hậu Thùy Tiên và Mai Phương.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/2/2023: Tuổi Mão đón tin vui tài lộc, Thìn gặp rắc rối

Đời sống số - 9 giờ, 8 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 5 ngày 2/2/2023.

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa cuối năm 2022

Top 3 cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát hành vào nửa...

Truyền hình - 9 giờ, 8 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho cặp đôi Kdrama có phản ứng hóa học tốt nhất trong các bộ phim truyền hình phát...

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

Xế sang Lexus gặp nạn bay lên không như trong phim, tài xế may mắn thoát nạn khó tin

VIDEO - 9 giờ, 8 phút trước

Chiếc Lexus RX chạy vào làn dừng khẩn cấp với tốc độ cao rồi phi thẳng vào bệ dốc của xe cứu hộ, sau đó xoay tròn trên không như phim hành động. Hậu...

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Vợ chồng Diva Thanh Lam đến thăm và chúc thọ nhạc sĩ Dương Thụ

Chuyện làng sao - 9 giờ, 9 phút trước

Diva Thanh Lam và chồng bác sĩ đã có buổi gặp gỡ thân mật đầu năm với nhạc sĩ Dương Thụ.

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Bống Spa ưu đãi làm đẹp sau Tết Nguyên Đán - Tri ân 50% khách hàng thả ga làm đẹp

Spa - 10 giờ, 11 phút trước

Sau một năm làm việc vất vả, Tết là dịp để chị em mình nghỉ ngơi, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, vóc dáng để có vẻ ngoài ấn tượng đúng không nào?...

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Tại sao những chiếc xe trong quá khứ có hình dạng vuông? Có hai lý do chính

Đi gì - 11 giờ, 1 phút trước

Nhìn lại lịch sử phát triển của ngành công nghiệp ô tô chúng ta thấy một đặc điểm chung là các mẫu đời đầu hầu như là hình vuông, còn các yếu tố hình...

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái ngược

Gần 27 năm sau 'Mối tình đầu', nhan sắc của Choi Ji Woo và Lee Seung Yeon biến đổi theo hướng trái...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 3 phút trước

Trong khi Choi Ji Woo đẹp lên theo thời gian thì Lee Seung Yeon lại xuống dốc về mặt diện mạo khiến nhiều người cảm thấy thất vọng.

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Diễn viên 'Lá ngọc cành vàng' - NSND Thu Hà lộ dấu hiệu tuổi tác qua ảnh chụp của đàn em

Chuyện làng sao - 11 giờ, 3 phút trước

Từng sở hữu nhan sắc được đánh giá là 'khuôn vàng thước ngọc', nhưng nay, khi đã ngoài 50 tuổi, NSND Thu Hà không tránh khỏi việc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Hội chị em truyền tay nhau 8 mâm cơm dành cho những ai muốn lấy chồng đại gia

Đời sống trẻ - 11 giờ, 3 phút trước

Dân mạng cho rằng, nếu ai nấu được mâm cơm như trong ảnh, việc lấy chồng giàu không còn khó.

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Cặp vợ chồng 9x xây nhà 4 tầng ở Đà Nẵng, không gian bên trong cực sang trọng

Nhà Sao - 11 giờ, 4 phút trước

Nhờ chăm chỉ làm việc, một cặp vợ chồng ở Đà Nẵng đã xây ngôi nhà trong mơ của mình.

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt Nam

VIDEO - 11 giờ, 4 phút trước

Không cần âm nhạc hỗ trợ, Dương Hoàng Yến đã tự tin cất cao giọng hát của mình trong bài hát thể hiện được sự tự hào của người con Việt Nam. Từng câu...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 11 giờ, 4 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 13 giờ, 23 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 13 giờ, 28 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 13 giờ, 28 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.