Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022: Tuổi Mùi sự nghiệp thăng tiến, Dậu cần đề phòng tiểu nhân

21:08 12/11/2022

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 13/11/2022.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Tý

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 13/11/2022

Hôm nay, tuổi Tý gặp nhiều khó khăn trong việc hợp tác với người khác. Con giáp này có chính kiến của riêng mình và không dễ dàng chấp nhận nghe theo ai. Đối phương vậy, sự cố chấp của đôi bên khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Ngày này, vận may không có nhiều nên trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tuổi Tý cần phải suy nghĩ thật thận trọng. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà ngần ngại không dám hành động. Nếu như vậy bản mệnh sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đến với mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Sửu

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Khả năng kiểm soát cảm xúc tiêu cực của người tuổi này giảm sút đi trông thấy do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Nhiều vấn đề phát sinh ngoài ý muốn và những quyết định thiếu suy nghĩ khiến bản mệnh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Ngũ Thổ được Hỏa dưỡng giúp cho người độc thân tìm thấy được nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều người khác phái

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Dần

Tam Hợp mang tới sự hòa hợp trong tầm hồn giữa con giáp tuổi Dần và một nửa của mình. Hơn ai hết, bạn là người nên thấu hiểu tâm hồn và những cảm xúc của chính mình. Nhờ thế, bạn cũng nhạy cảm hơn với mong đợi của đối tác.

Thiên Tài khuyến khích các kế hoạch làm ăn của con giáp tuổi Dần thêm phần thuận lợi hơn. Đây là lúc mang đến nhiều hứa hẹn và cơ hội. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều, do đó hãy tiết kiệm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có thể gặp phải rất nhiều trắc trở và áp lực. Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì mọi chuyện sẽ dần được giải quyết ổn thỏa miễn là bản mệnh đủ bình tĩnh để nhìn nhận sáng suốt vấn đề.

Niềm an ủi rất lớn cho tuổi Mão là tài chính có dấu hiệu tăng tiến. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Thìn

Ngày 13/11, con đường sự nghiệp của tuổi Thìn đạt bước tiến mới mẻ. Những kế hoạch mà người tuổi này thực hiện đều diễn ra suôn sẻ, từ đó đem về cho mình những thành tích nổi bật trong công việc.

Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Nhờ Ngũ hành tương sinh, bạn có thể nhận được nhiều tin tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được người yêu, còn người có đôi đang cùng người ấy hâm nóng tình cảm.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Tỵ

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 13/11/2022

Nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Tỵ giỏi hơn trong cách điều hướng các mối quan hệ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Lúc này cũng hãy dành thời gian cho các mối quan hệ bạn bè, bởi một tình bạn đẹp thực sự giá trị.

Thiên Quan xuất hiện dự báo những khó khăn bất ngờ có thể hiện diện trong cuộc sống khiến con giáp tuổi Tỵ có xu hướng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Thế nhưng đây mới là lúc đòi hỏi bạn phải bình tĩnh lại để nhận diện đâu mới là nguyên nhân gốc rễ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Ngọ

Chủ nhật ngày 13/11/2022 hôm nay, tinh thần của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng không nhỏ. Nhiều áp lực không tên khiến bản mệnh quẩn quanh trong những suy nghĩ bế tắc. Cũng vì thế mà con giáp này có thể thiếu tập trung và sẽ không hoàn thành công việc trong ngày theo đúng thời hạn.

Thực ra mọi chuyện vốn không hề rắc rối như vậy, do tuổi Ngọ hay suy nghĩ thái quá, tự mình gây phiền não cho bản thân. Nếu bản mệnh cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà lâu dài còn ảnh hưởng tới cả người khác.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 13/11 diễn ra “lên như diều gặp gió”. Mùi Ngọ nhị hợp giúp người tuổi này nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Con đường công danh rộng mở, có thể là nguồn động lực giúp bản mệnh vượt qua khó khăn hiện tại.

Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Ngũ hành tương sinh giúp cho bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến chuyện tình cảm. Nhất là người độc thân tìm thấy được một nửa cho mình và người đã kết hôn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Thân

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên những biến động có thể xảy ra trên phương diện nghề nghiệp của con giáp tuổi Thân trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy vị trí hiện tại đang lung lay, có lẽ linh cảm của bạn đúng.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nên cẩn thận về các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt bệnh truyền nhiễm có thể gây cho bạn tác động tiêu cực. Nếu bạn bị cảm, sốt, mệt mỏi, nên đến gặp bác sĩ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu cần cẩn trọng bởi có điềm báo tiểu nhân hãm hại. Nếu con giáp này bất cẩn để lộ điểm yếu của mình ra trước đám đông thì đừng ngạc nhiên khi tai họa ập tới. Bản mệnh cần làm mọi thứ thật chuẩn chỉnh và hoàn thiện để hạn chế rắc rối.

Tài lộc trong ngày cũng khó giữ được trong túi. Không phải con giáp này yếu kém không kiếm được mà tiền vừa về tới tay đã đánh mất. Bản mệnh không tìm được cách nào để cho tài lộc tích tụ, phải chịu cảnh hao tài tốn của.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Tuất

12 con giáp, tử vi hàng ngày, tử vi 2022, tử vi chủ nhật ngày 13/11/2022

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 13/11 diễn ra không có gì đáng lo ngại. Vào ngày Tam Hợp Địa Chi, người tuổi này được mọi người xung quanh nâng đỡ khá nhiều trong quá trình làm việc. Dù bản mệnh khó tránh khỏi những khó khăn, rắc rối trong công việc.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người đang làm ăn kinh doanh được Thần Tài chiếu mệnh, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách rõ rệt.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/11/2022 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hãy thử các phương pháp mới, làm mới cuộc sống và bản thân khi đang có Thực Thần tương trợ. Một chút thay đổi sẽ mang lại những giá trị tích cực hơn bạn nghĩ đấy.

Ngũ hành xung khắc cho thấy đối với những người đã yêu và kết hôn, mâu thuẫn có thể bùng nổ trong lúc này, gây ra những cuộc cãi vã, đặc biệt khi đối phương không đem lại cho bạn điều bạn mong đợi. Dù là gì đi nữa, hãy cố gắng giải quyết tất cả với thái độ bình tĩnh, trưởng thành.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-13-11-2022-tuoi-mui-su-nghiep-thang-tien-dau.. Nguồn: https://baove.congly.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-13-11-2022-tuoi-mui-su-nghiep-thang-tien-dau-can-de-phong-tieu-nhan-39028.html

7 lời khuyên hữu ích và an toàn khi cho trẻ đi cùng xe ô tô

7 lời khuyên hữu ích và an toàn khi cho trẻ đi cùng xe ô tô

Kiến thức - 13 giờ, 20 phút trước

Nếu nhà có xe ô tô, bạn có thể cho bé ngồi vài lần một tuần, để đến trường hoặc đi dạo. Nhưng ít ai để ý đến những điều quan trọng để tránh...

Tiến Linh xếp thứ 29 tại giải thưởng Quả bóng vàng châu Á 2022

Tiến Linh xếp thứ 29 tại giải thưởng Quả bóng vàng châu Á 2022

Tin trong ngày - 15 giờ, 26 phút trước

Tiền đạo tuyển Việt Nam xếp ngay sau Daizen Maeda và Maya Yoshida ở cuộc bầu chọn thường niên của bóng đá châu Á.

Tại sao phần cuối của Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong biển? Xây dựng trên bãi biển nhưng có thể tồn tại 600 năm

Tại sao phần cuối của Vạn Lý Trường Thành lại chìm trong biển? Xây dựng trên bãi biển nhưng có thể tồn...

Kiến thức - 18 giờ, 31 phút trước

Vạn Lý Trường Thành là công trình kiến ​​trúc dài nhất mà con người từng xây dựng. Trên thực tế, theo Daily mail, tổng chiều dài của Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc,...

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023, cung hoàng đạo nào số 1 của xui xẻo

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023, cung hoàng đạo nào số 1 của xui xẻo

Đời sống số - 18 giờ, 31 phút trước

Bước sang năm 2023, một số cung hoàng đạo sẽ vô cùng may mắn, gặp nhiều chuyện vui vẻ, không còn cảm giác căng thẳng hàng ngày mà cảm thấy rất vui vẻ, thoải...

8 hồi chuông báo hiệu công việc đang trở thành kẻ thù của bạn

8 hồi chuông báo hiệu công việc đang trở thành kẻ thù của bạn

Đời sống số - 18 giờ, 31 phút trước

Bạn đã từng yêu thích công việc của mình, nhưng bây giờ bạn đã chán ngấy? Là người lớn, chúng ta không thể trốn tránh công việc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa...

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ tài sản cho vợ

Chồng tỷ phú điển trai của ngôi sao đình đám Thái Lan - Chompoo Araya lập di chúc để lại toàn bộ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Hiện tại, cặp vợ chồng Nott Visrut - Chompoo Araya đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Sơn Tùng tung ảnh khoe gu thời trang cực đẳng cấp, 'núi' đồ hiệu chất đống gây choáng

Thời trang sao - 3 giờ, 33 phút trước

Độ sang chảnh và giàu có của Sơn Tùng đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ nhờ danh hài Hoài Linh mà đám cưới cô cùng Hứa Minh Đạt lãi to

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Lâm Vỹ Dạ hài hước kể chuyện làm đám cưới và thắng to nhờ dựa vào tên tuổi danh hài Hoài Linh.

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm chủ mới

Hòa Minzy lần đầu khoe từng ngóc ngách cực ấn tượng trong tổ ấm, giờ lại tiếc nuối chia tay và tìm...

Nhà Sao - 3 giờ, 50 phút trước

Không gian sống được Hòa Minzy đầu tư vô cùng tỉ mỉ, từng góc đều xịn xò hết cỡ.

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

25 năm sau 'Hoa hướng dương', diện mạo của Kim Hee Sun và Kim Jung Eun biến đổi ra sao?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun từng đóng chung với đàn chị Kim Jung Eun vào năm 1998.

Téc nước rơi từ tầng 7 toà nhà cao tầng, người đàn ông suýt gặp họa lớn...

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Tóc Tiên úp mở chuyện người tốt, kẻ xấu và bị hãm hại?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Tóc Tiên thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng với dòng trạng thái lấp lửng úp mở chuyện bị hãm hại.

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm sóc bản thân rất tốt

Hải Tú trổ tài nấu ăn, Thiều Bảo Trâm nay cũng khoe cảnh đảm đang hết cỡ, tự tin khẳng định chăm...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 34 phút trước

Bên cạnh nhan sắc và tài năng, Thiều Bảo Trâm cũng vô cùng đảm đang chuyện nhà cửa.

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Động thái của Dương Mịch sau khi bị đồn là 'má mì'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 4 phút trước

Diễn viên Dương Mịch, 36 tuổi, vướng loạt tin đồn thất thiệt như tổ chức bán dâm, yêu đàn em kém tuổi...

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Thực hư hình ảnh con trai Hyun Bin - Son Ye Jin xuất hiện cực đáng yêu bên bố mẹ

Nhí - 4 giờ, 9 phút trước

Phía công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin đã lên tiếng về những bức hình lan truyền trên mạng thời gian gần đây.

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên

Mẹ Uông Tiểu Phi bất ngờ 'lật mặt', cảm thấy tiếc cho cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Chia sẻ mới đây của bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi về cuộc hôn nhân đổ vỡ của con trai và dâu cũ Từ Hy Viên đang khiến nhiều người chú ý....

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Song Joong Ki nhận tin vui hậu thông báo kết hôn

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 10 phút trước

Sau thông báo kết hôn và vợ mang thai, Song Joong Ki sẽ tái xuất màn ảnh rộng.

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Minh Triệu bán nude khoe vòng một lấp ló nóng mắt cùng hình xăm cực đại

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Minh Triệu đã có những hình ảnh bán nude gây nhức mắt dân tình trên mạng xã hội.

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy ngọt ngào

Hoa hậu Phương Lê tặng con gái biệt thự 600m2 cực hoành tráng trong ngày sinh nhật, nhắn nhủ cô bé đầy...

Nhà Sao - 4 giờ, 13 phút trước

Món quà sinh khủng "khủng" Hoa hậu Phương Lê dành cho con gái đã khiến dân mạng trầm trồ.

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Lễ tang đơn sơ tại quê nhà của nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Những hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ Phạm Hồng Hải Quân đã được Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Shynh House Center và hoạt động khai xuân thường niên trong gần một thập kỷ hoạt động

Làm đẹp+ - 5 giờ, 32 phút trước

Qua gần một thập kỷ hoạt động, Shynh House tạo nên tiếng vang lớn và ngày càng khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị da liễu. Chào...

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

10 thói quen có thể khiến bạn trông già trước tuổi

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 9 phút trước

Trông tươi tắn và rạng rỡ chắc chắn là sự phản ánh rằng chúng ta đang có một cuộc sống lành mạnh và cảm thấy thoải mái bên trong.

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Những bộ phim Hàn hay nhất về mối tình đầu, xem để nhớ lại cả một thời thanh xuân

Truyền hình - 5 giờ, 16 phút trước

Hãy cùng điểm lại 5 bộ phim K-Drama hay nhất về mối tình đầu, nhất định bạn phải xem.

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Lisa tỏ thái độ khi bị quay phim, Leon ngọt ngào hôn mẹ Hà thắm thiết theo lời ba Kim dạy

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Cặp song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý lại khiến dân tình lụi tim vì những hành động ngộ nghĩnh đáng yêu.

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Bí mật của An Dĩ Hiên và chồng tỷ phú bị hé lộ, đằng trai không 'soái ca' như bề ngoài

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Doanh nhân Trần Vinh Luyện, chồng diễn viên An Dĩ Hiên để lộ bí mật giấu kín trong phiên xử mới đây.

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Lee Seung Gi bất ngờ tuyên bố kết hôn với 'con gái Mama Chuê' Lee Da In

Chuyện làng sao - 5 giờ, 16 phút trước

Mới đây, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã đích thân thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái là nữ diễn viên Lee Da In.