Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023: Tuổi Mùi gặp rắc rối, Thân may mắn đường tài vận

22:01 10/06/2023

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 11/6/2023.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Tý

Chủ nhật ngày 11/6/2023, tuổi Tý có thể phải hụt hẫng vì những gì đang diễn ra không được như mong đợi. Con giáp này nên chú ý đến sự khác biệt giữa thực tế và lý tưởng, từ đó điều chỉnh cảm xúc cá nhân.

Thời điểm này bản mệnh cũng nên chậm rãi từ tốn hơn với các kế hoạch liên quan đến sức khỏe, đừng nên làm việc gì quá sức bao gồm cả việc tập luyện cho mục đích cải thiện thể lực. Ưu tiên bài tập đơn giản nhưng vẫn hiệu quả sẽ tốt hơn là cố gắng thể hiện.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Sửu

Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút rắc rối. Tử vi cho biết, người tuổi này có sự thẳng thắn, cương trực khi làm việc nhưng vẫn gặp hoạ thị phi bủa vây do tác động của Tỷ Kiên.

Ngược lại, vận trình tình cảm mỹ mãn. Bạn và người ấy hiện đang có khoảng thời gian đắm chìm trong mật ngọt tình ái. Những cặp đôi đã quen lâu dự tính về ra mắt gia đình khi tình cảm chín muồi.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Dần

Thiên Tài hỗ trợ cho người tuổi Dần làm tự do hoặc có nghề tay trái. Mặc dù không phải là con giáp thông minh nhất nhưng Dần rất chịu khó và biết cố gắng, tùy cơ ứng biến nên rất dễ bước tới thành công và hay được những người có chức quyền để ý đến trong mỗi cuộc xã giao.

Hầu hết mọi công việc liên quan đến tiền bạc trong ngày này của bạn khá thuận lợi, nhiều người còn có cơ may trúng thưởng, đắc lộc. Không chỉ có sự may mắn song hành, bạn còn được rất nhiều người ủng hộ và giúp đỡ trong lúc khó khăn.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Mão

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 11/6/2023

Hôm nay, tuổi Mão có điểm nương tựa nên tự tin với các kế hoạch kinh doanh kiếm lời của mình. Không ít người gặt hái thành công.

Tin vui cũng đến với ận trình tình cảm. Tình cảm giữa bạn và người ấy ngày càng khăng khít, bền chặt theo thời gian nhờ có đào hoa vượng, do đó hãy trân trọng mối quan hệ này để tránh hối hận về sau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Thìn

Ngày 11/6 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp gặp chút ngáng trở. Nếu đang nắm giữ vị trí lãnh đạo, người tuổi này sẽ tốn thời gian để giải quyết những rắc rối do cấp dưới gây ra.

Vận trình tài lộc có chút động trong khoảng thời gian này do con giáp này có nhiều việc phải chi, điển hình như dự đám cưới đồng nghiệp. Do đó, bạn cần sớm lên kế hoạch quản lý chi tiêu để có được nguồn tài chính ổn định.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Tỵ

Thiên Quan chặn đường khiến may mắn trong công việc của Tỵ đến muộn, bạn vẫn phải cật lực giải quyết một vài việc nữa thì mới thấy ánh sáng hy vọng. Cẩn thận có sai sót trong công việc do tiểu nhân gây ra rồi đổ thừa cho bạn, hãy mạnh miệng với những người trơ trẽn ở chỗ làm.

Vận trình tình duyên trong ngày mới này không thuận lợi vì cục diện Thủy Hỏa tương khắc. Con giáp sống tình cảm này hay cho đi quá nhiều mà không nghĩ cho bản thân mình, dễ vướng vào lùm xùm tình cảm. Bạn cũng khá đau đầu vì chuyện gia đình nội ngoại, con cái, cứ phải từ từ gỡ rối.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể nhận được lời khuyên thích hợp từ những người trong gia đình, từ đó chọn cho mình một hướng đi thực tế và hiệu quả hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, những thay đổi trong gia đình, tình cảm, đòi hỏi con giáp này bình tĩnh nhiều hơn nếu không dù chuyện bé cũng xé ra to làm hỏng hết cả kế hoạch trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 11/6 diễn ra có chút trở ngại, rắc rối. Tỷ Kiên đột ngột xuất hiện ở thời điểm này cho biết, người tuổi này cần chú ý tới cách cư xử, nói năng của mình tại nơi làm việc.

Vận trình tài lộc khá bất ổn. Nguồn thu nhập dường như bị chi phối bởi nhiều yếu tố nên con giáp này cần có kế hoạch điều chỉnh chi tiêu một cách hợp lý, khoa học trong khoảng thời gian này.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 2023, tử vi hàng ngày, tử vi chủ nhật ngày 11/6/2023

Tỷ Kiên đe dọa khiến sự nghiệp của Thân trong ngày này khá bất ổn. Con giáp này dù có năng lực nhưng vẫn hay bị kèn cựa và lép vế trước những kẻ giỏi múa mép. Tình trạng hiện tại của những người kinh doanh không tốt, ai làm hàng ăn nên coi chừng khâu an toàn thực phẩm.

Thân khá may mắn đường tài vận nhờ Tam Hợp mở đường. Mặc dù khá bận rộn như bạn lại làm ra tiền, không để bản thân phải chịu thiệt thòi. Bạn cũng giỏi đàm phán nên trong những lần mua bán thì khá hời, hay được khách hàng và đối tác ủng hộ.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu dễ có xu hướng suy nghĩ tiêu cực. Con giáp này đừng để những cảm xúc lấn át lý trí. Hãy có một cái nhìn khách quan hơn về mọi vấn đề, điều đó sẽ giúp đưa ra những lựa chọn chính xác cho mình.

Về mặt tình cảm, đây là giai đoạn tốt để tuổi Dậu tăng cường hiểu biết, nhìn nhận, đánh giá lẫn nhau trong đời sống tình cảm. Con giáp này đừng nghĩ về những chuyện cũ, hay nghi ngờ làm tổn thương nhau.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Tuất

Mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 11/6 diễn ra không được thuận lợi. Kiếp Tài cho biết, việc tranh quyền đoạt lợi có thể xảy ra. Do đó, bản mệnh đừng bị lợi ích che mờ mắt để rồi gây ra hậu quả không thể lường trước được.

Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt do con giáp này thường xuyên chi vào những việc không cần thiết. ĐIều này đòi hỏi bạn cần phải thật thận trọng trước các quyết định liên quan đến phương diện tiền bạc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 11/6/2023 của tuổi Hợi

Lộc lá kinh doanh của Hợi hôm nay khá nhiều nhờ Tam Hội chiếu sáng. Những ngày tháng tồi tệ nhất trôi qua rồi, thời gian này bạn sẽ lĩnh hội thêm được nhiều kiến thức và quý nhân đến bênh mình. Hãy mạnh dạn học hỏi và làm ăn, sự chăm chỉ của bạn chính là thứ hút may mắn.

Tiền bạc tăng trưởng khi có Thực Thần trợ mệnh, Hợi tỉnh táo hơn, khéo léo trong việc từ chối chuyện vay mượn tiền bạc. Con cái của tuổi này ăn nên làm ra, đi xa làm ăn trong ngày này sẽ sớm trả được nợ, được tổ tiên nâng đỡ.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-1162023-tuoi-mui-gap-rac-roi-than-ma.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tu-vi-12-con-giap-chu-nhat-ngay-1162023-tuoi-mui-gap-rac-roi-than-may-man-duong-tai-van-vz61602.html

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 10, vận may sẽ tăng vọt, 3 con giáp sẽ phát tài phát lộc 'sự nghiệp như nước thuỷ triều dâng'

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 10, vận may sẽ tăng vọt, 3 con giáp sẽ phát tài phát lộc 'sự nghiệp...

Đời sống số - 15 giờ, 11 phút trước

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 10, ba con giáp lớn trong tương lai sẽ có niềm vui lớn, sự nghiệp phát đạt và những sự kiện vui vẻ liên tục.

Đừng lo lắng nếu bồn cầu xả nước không đủ mạnh, chỉ cần di chuyển “công tắc nhỏ” này sẽ được giải quyết ngay lập tức và dễ dàng

Đừng lo lắng nếu bồn cầu xả nước không đủ mạnh, chỉ cần di chuyển “công tắc nhỏ” này sẽ được giải...

Kiến thức - 23 giờ, 14 phút trước

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cuộc sống của chúng ta ngày càng tiện lợi, nhiều thiết bị trong gia đình trở nên thông minh hơn. Tuy nhiên, trong cuộc sống...

Người xưa có câu: “Bảy không chôn cha, tám không chôn mẹ”. Liệu nó thực sự có ý nghĩa?

Người xưa có câu: “Bảy không chôn cha, tám không chôn mẹ”. Liệu nó thực sự có ý nghĩa?

Kiến thức - 23 giờ, 15 phút trước

Trong đời sống xã hội có rất nhiều câu nói thông dụng, dễ hiểu, phản ánh trí tuệ của tổ tiên chúng ta. Đừng coi trọng những câu nói này, nhiều câu nói thông...

Sau khi nghỉ hưu, dù có tiết kiệm bao nhiêu cũng phải làm ba việc này cho con cái, chúng quan trọng hơn tiền bạc

Sau khi nghỉ hưu, dù có tiết kiệm bao nhiêu cũng phải làm ba việc này cho con cái, chúng quan trọng...

Kiến thức - 23 giờ, 15 phút trước

Sau khi về hưu, bạn cần biết những gì nên làm và không nên làm, bất kể bạn có bao nhiêu tiền tiết kiệm.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023: Tuổi Dần có quý nhân trợ mệnh, Tỵ nhân duyên không thuận lợi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 3/10/2023: Tuổi Dần có quý nhân trợ mệnh, Tỵ nhân duyên không thuận lợi...

Đời sống số - 24 giờ, 33 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 3 ngày 3/10/2023.

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên hình?

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên hình?

VIDEO - 2 giờ, 44 phút trước

Nhan sắc của Phương Nhi liệu có còn ấn tượng như thường thấy?

Thời xưa, các phi tần hầu hạ hoàng đế, họ phải chịu đựng ba điều ngoài việc không thể nói, điều mà người thường rất khó hiểu

Thời xưa, các phi tần hầu hạ hoàng đế, họ phải chịu đựng ba điều ngoài việc không thể nói, điều mà...

Hồ sơ tư liệu - 3 giờ, 59 phút trước

Ở thời phong kiến Trung Quốc, các phi tần đã phải chịu đựng một số điều đặc biệt tàn khốc khi hầu hạ hoàng đế. Ba điều này người thường rất khó hiểu, vậy...

Tại sao Pax Thiên và Shiloh lại là cậu ấm, cô chiêu được săn đón nhất trong gia đình Angelina Jolie?

Tại sao Pax Thiên và Shiloh lại là cậu ấm, cô chiêu được săn đón nhất trong gia đình Angelina Jolie?

Nhí - 3 giờ, 59 phút trước

Trong khi Pax Thiên ghi điểm tuyệt đối với hình ảnh chàng thanh niên năng động nhưng vô cùng hiếu thảo thì Shiloh lại gây chú ý bởi sự nổi loạn cũng như vấn...

Cuộc sống ngoài đời trái ngược hoàn toàn của 'ông trùm phản diện' - bố Bình An trong 'Biệt dược đen'

Cuộc sống ngoài đời trái ngược hoàn toàn của 'ông trùm phản diện' - bố Bình An trong 'Biệt dược đen'

Truyền hình - 3 giờ, 59 phút trước

Trở lại với màn ảnh sau thời gian vắng bóng, diễn viên Vĩnh Xương (vai ông Phi - Biệt dược đen) ghi được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Trẻ mới sinh ra bị mũi tẹt, cha mẹ có nên vuốt lên cho cao không? Chuyên gia tiết lộ sự thật!

Trẻ mới sinh ra bị mũi tẹt, cha mẹ có nên vuốt lên cho cao không? Chuyên gia tiết lộ sự thật!...

Chăm con - 3 giờ, 60 phút trước

Dân gian quan niệm rằng nên chăm vuốt mũi cho trẻ sơ sinh thì tương lai em bé sẽ có một chiếc mũi cao và thẳng.

Á hậu Phương Nhi trổ tài 'biến hình', mặt mộc liệu có ấn tượng như khi lên...

Bữa tiệc tối sau khi về già sẽ dạy bạn cách nhìn thấu cuộc đời, 3 điều sâu sắc đang chờ bạn khám phá!

Bữa tiệc tối sau khi về già sẽ dạy bạn cách nhìn thấu cuộc đời, 3 điều sâu sắc đang chờ bạn...

Kiến thức - 4 giờ, 32 phút trước

Trong một bữa tiệc tối sau khi tôi già đi, tôi may mắn tập hợp được một nhóm những người lớn tuổi thông thái và giàu kinh nghiệm. Những lời dạy mà họ chia...

Loài chim biến mất 170 năm xuất hiện trở lại, các nhà khoa học: con người có thể đã bắt đầu đợt tuyệt chủng hàng loạt thứ sáu

Loài chim biến mất 170 năm xuất hiện trở lại, các nhà khoa học: con người có thể đã bắt đầu đợt...

Kiến thức - 5 giờ, 34 phút trước

Kể từ khi sự sống ra đời trên trái đất, những sự kiện chết chóc và tuyệt chủng chưa bao giờ dừng lại, bởi những sinh vật này chưa thực sự đạt được “sự...

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp khiến chàng trai 'ngã gục' ngay từ ánh mắt đầu tiên

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái xinh đẹp khiến chàng trai 'ngã gục' ngay từ ánh mắt đầu tiên

VIDEO - 5 giờ, 35 phút trước

Trước sắc đẹp và sự khôn khéo của cô nàng Hoàng My, chàng trai Minh Huân như ngã gục từ giây phút đầu tiên.

 Rapper Andree, Salim, Dương Tú Anh, Huyền My cùng check in tại loạt cửa hàng thời trang Ý vừa khai trương ở Hà Nội của Nhà MAISON RMI

Rapper Andree, Salim, Dương Tú Anh, Huyền My cùng check in tại loạt cửa hàng thời trang Ý vừa khai trương ở...

Thời trang + - 5 giờ, 41 phút trước

Không hẹn mà gặp, dàn sao Việt và người đẹp đình đám Hà Thành bất ngờ “tề tựu” tại loạt cửa hàng mới của các thương hiệu thời trang Ý như DSQUARED2, PINKO, MAX&Co.,...

Mười tiêu chí để đánh giá người già hạnh phúc, xem bố mẹ bạn có bao nhiêu?

Mười tiêu chí để đánh giá người già hạnh phúc, xem bố mẹ bạn có bao nhiêu?

Kiến thức - 5 giờ, 51 phút trước

Tất cả những điều dưới đây, bạn thực sự có thể làm được.

Thực tế có rất nhiều phụ nữ bị loãng xương nhưng không hề biết, cần phải đến bệnh viện trong 4 tình huống này

Thực tế có rất nhiều phụ nữ bị loãng xương nhưng không hề biết, cần phải đến bệnh viện trong 4 tình...

Kiến thức - 5 giờ, 52 phút trước

Nhiều người biết đến bệnh loãng xương nhưng không biết rằng căn bệnh này sẽ sớm ập đến với họ, đặc biệt phụ nữ sau mãn kinh và nam giới trung niên, cao tuổi...

Tại sao phụ nữ thích mặc váy khi hẹn hò với đàn ông?

Tại sao phụ nữ thích mặc váy khi hẹn hò với đàn ông?

Tâm sự - 5 giờ, 52 phút trước

Là một người thích nhìn phụ nữ mặc váy, tôi thường tự hỏi, có phải phụ nữ luôn mặc váy khi đi hẹn hò không?

Những người hay than nghèo kể khổ cứ mãi túng quẫn là vì sao? Biết 3 lý do vừa thực tế vừa bất lực

Những người hay than nghèo kể khổ cứ mãi túng quẫn là vì sao? Biết 3 lý do vừa thực tế vừa...

Kiến thức - 5 giờ, 19 phút trước

Nhiều người thường có thói quen than nghèo kẻ khổ. Và những người này mãi không giàu nổi là lý do vì sao?

Từ ngày 4/10 đến ngày 24/10, ba con giáp gặp nhiều may mắn và dễ làm giàu nhất!

Từ ngày 4/10 đến ngày 24/10, ba con giáp gặp nhiều may mắn và dễ làm giàu nhất!

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Tử vi ngày 4/10 đến ngày 24/10, Thần Tài phù hộ cho ba con giáp tiền lớn, tiền lớn và tiền nhỏ.

Trong phong thủy, có 3 thứ không nên đặt trên bàn ăn để gia đình êm ấm, ăn nên làm ra

Trong phong thủy, có 3 thứ không nên đặt trên bàn ăn để gia đình êm ấm, ăn nên làm ra

Phong thủy - 6 giờ, 34 phút trước

Có một số đồ vật không nên đặt trên bàn ăn kẻo tổn hại đến vận mệnh của cả gia đình.

Bị nghi tiêm má baby trên mặt, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng đính chính

Bị nghi tiêm má baby trên mặt, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng lên tiếng đính chính

Chuyện làng sao - 6 giờ, 34 phút trước

Chia sẻ của Thiều Bảo Trâm đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi vì tạo hình trong Đất Rừng Phương Nam

Toàn cảnh - 6 giờ, 35 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của Trấn Thành đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Với 5 thói quen này thì tóc bạn ngày càng bết, càng gội càng 'đổ dầu', cần tránh trong mùa thu - đông

Với 5 thói quen này thì tóc bạn ngày càng bết, càng gội càng 'đổ dầu', cần tránh trong mùa thu -...

Tóc đẹp - 6 giờ, 10 phút trước

Tóc bết không chỉ gây khó chịu mà khi nhìn vào còn rất mất thẩm mỹ, phụ nữ vào mùa thu - đông muốn tránh tình trạng này cần lưu ý bỏ những thói...

Kiểm tra cân nặng vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất, đọc để biết cách mà áp dụng

Kiểm tra cân nặng vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất, đọc để biết cách mà áp dụng

Khỏe đẹp - 6 giờ, 10 phút trước

Việc kiểm tra cân nặng hàng này giúp bạn kiểm soát được trọng lượng cơ thể, điều chỉnh chế độ ăn, nhưng nên cân vào thời điểm nào trong ngày là chính xác nhất...

Em trai Hoà Minzy khoe ảnh bên bé Bo, dân mạng xuýt xoa vì gấp đôi độ đẹp trai

Em trai Hoà Minzy khoe ảnh bên bé Bo, dân mạng xuýt xoa vì gấp đôi độ đẹp trai

Chuyện làng sao - 6 giờ, 10 phút trước

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo bên cậu đang gây chú ý.