Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp tự do thoải mái, tài lộc tăng vọt

15:09 30/01/2023

Từ 31/1 đến 12/3, 4 con giáp được thần tài, phú quý, thịnh vượng.

Dần

Những người bạn thuộc con giáp Hổ đầy quyến rũ và có kỹ năng quan sát nhạy bén, họ vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đời và dũng cảm tiến về phía trước, họ luôn thể hiện rất tốt trong công việc. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, những con giáp tuổi Dần sẽ chỉ gặp may mắn bậc nhất, đường tài lộc suôn sẻ, quý nhân phù hộ, cuộc sống rực rỡ, đào hoa kéo đến, tụ tập bạn bè hậu vận công việc sẽ bổ sung cho đời sống tình cảm của họ. Với màu sắc này, dự đoán sẽ thoát khỏi tình trạng độc thân và tiến vào cung hôn nhân một cách suôn sẻ, vận may trong các mối quan hệ cũng vô cùng vượng phát. Tương lai nhất định vô cùng tươi sáng ngoài sức tưởng tượng. Mọi sự trơn tru hơn và tiền gửi đang tăng vọt mọi lúc, chỉ cần bạn có thể làm việc chăm chỉ hơn trong những ngày tới, bạn có thể giàu như mây và tiền không thiếu, và bạn sẽ có đầy đủ vàng bạc, và cuộc sống sẽ mỹ mãn.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3

Tài sản chung: ★★★☆☆

Vận may tình duyên: ★★★★☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Tài lộc dồi dào: ★★★★☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★☆

Con giáp may mắn: Mão

Hoàn thành mong muốn: 95%

Chỉ số sức khỏe: 90%

Chỉ số may mắn: 4%

Màu may mắn: xanh nước biển

Con số may mắn: 1

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Song Tử

Hướng may mắn: Đông Bắc

Giờ tốt lành hàng ngày: 11:00-16:00

Nhận xét ngắn gọn về Vận may: Duy trì sự chung sống hài hòa

● Tài lộc toàn diện

Hãy thư giãn ngay hôm nay và tìm một cách tốt để thư giãn. Về tài lộc, tiền bạc dễ bị hao hụt, nên sa cơ, không nên đầu cơ để lấy tiền. Công việc gặp phải tình trạng trì trệ, áp lực tăng cao, hãy chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Tình cảm gắn bó với bổn phận của bạn, làm mọi việc nghiêm túc và khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết. Đừng can thiệp vào công việc của người khác trong các mối quan hệ giữa các cá nhân và hãy cẩn thận để gặp rắc rối. Sức khỏe tổng quát, dễ bị mất ngủ.

● Nghề nghiệp và học tập:

Về công việc, bạn sẽ càng ỷ lại vào sức của người khác, dễ dàng từ bỏ những nhiệm vụ hơi khó khăn, rất có thể bạn sẽ vuột mất cơ hội và sẽ phải hối tiếc.

● Vận may:

Bạn sẽ nếm trải một số lợi ích từ sự giàu có một phần, nhưng gợi ý tốt nhất là chấp nhận nó ngay khi nó tốt, để không mất cảnh giác trước những thay đổi đột ngột của tình huống, cái được sẽ nhiều hơn cái mất, và bạn phải biết làm thế nào để được bằng lòng.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Mão

Bạn thuộc con giáp Mèo, rất đáng tin cậy trong mắt mọi người, đặc biệt giỏi chăm sóc mọi người, bất kể làm công việc gì họ cũng sẽ hoàn thành tốt, họ có khí chất thần bí, và họ thực sự là người được ông trời ưu ái. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, con giáp tuổi Mão toàn may mắn, sự nghiệp phất lên, làm ăn phát tài trúng lớn, đếm tiền mỏi tay, sau khi sống, làm việc trong hòa bình và mãn nguyện cho phần còn lại của cuộc đời bạn, hãy cứ buông bỏ những gì bạn đã quyết định và đừng nghe ý kiến ​​​​của người khác ở khắp mọi nơi! Tài vận hanh thông, thích hợp tấn tài nhanh, chú ý nắm bắt cơ hội kiếm tiền, tài lộc vượng phát, luôn có cơ hội phát tài, tùy vào có nắm bắt được hay không.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★☆☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★☆☆☆☆

Tài lộc dồi dào: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★☆☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Sửu

Mong muốn hoàn thành: 23%

Chỉ số sức khỏe: 92%

Chỉ số may mắn: 48%

Màu may mắn: Xám nấm

Con số may mắn: 1

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Sư Tử

Hướng may mắn: Tây Bắc

Giờ tốt hàng ngày: 16:00-19:00

Nhận xét ngắn gọn về tài lộc: vui tươi hơn

● Tài lộc toàn diện

Nếu giữ được tâm thái bình tĩnh trong ngày hôm nay, bạn sẽ có một ngày thoải mái và vui vẻ. Do tài lộc dồi dào nên mọi mặt tiến triển thuận lợi, chỉ cần thuận theo ý mình là được.

● Vận may:

Một phần may mắn của sự giàu có là trực tuyến, bạn sẽ có tầm nhìn đầu tư tốt và bạn có thể dễ dàng giành được những vụ mùa bội thu, bạn có thể mua thứ gì đó mình thích để tự thưởng cho bản thân và những khoản tiền nhàn rỗi khác có thể được tiết kiệm.

●Sức khỏe may mắn:

Tình cảm không nhiều thăng trầm, công việc nhất định không có lợi cho sức khỏe, gợi ý, bạn có thể đến những nơi có sông hồ để thư giãn bản thân, hoặc dành thời gian ở bên cha mẹ, vợ con, gia đình trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Mùi

Bạn bè của con giáp Mùi có nhiều và rất được yêu thích, trong các mối quan hệ, họ hoàn toàn từ tốn, có thể chịu đựng gian khổ và chịu khó, có tham vọng, tốt bụng và chân thành, ấm áp và thân thiện, ở bên họ cảm thấy rất ấm áp. Từ ngày 31/1 đến ngày 12/3, các con giáp Dê sẽ tung cánh bay cao, trúng giải lớn thì sẽ phát tài, yên tâm hưởng phúc, ông trời sẽ không phụ lòng người chăm chỉ, phấn đấu không ngừng, cuộc đời sẽ rực rỡ như mặt trời trong một thời gian ngắn, phước lành sẽ ngày càng thịnh vượng, và bạn sẽ có thể ra khỏi biển khổ một cách suôn sẻ.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★★★★★

Sự nghiệp và học tập: ★★☆☆☆

Tài lộc dồi dào: ★☆☆☆☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★☆

Cung hoàng đạo may mắn: Rồng

Mong muốn hoàn thành: 40%

Chỉ số sức khỏe: 69%

Chỉ số may mắn: 56%

Màu may mắn: Trắng Mica

Con số may mắn: 8

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Hướng may mắn: Chính Tây

Giờ tốt hàng ngày: 05:00-08:00

● Tài lộc toàn diện

Hôm nay, do vận thế không thuận lợi nên một số việc sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát và bạn sẽ bị choáng ngợp. Thành công trước đây sẽ mang lại một số gánh nặng, không muốn bắt đầu từ một nơi thấp, không muốn thừa nhận thất bại hoặc xin lời khuyên của người khác.

● Nghề nghiệp và học tập:

Tính chủ động học tập chủ quan rất tốt, có thể tính đến cả xem trước và ôn tập, điều này có lợi cho việc củng cố kiến ​​thức mới đã học một cách hiệu quả, làm bài cũng thuận tiện hơn.

● Vận may:

Thu nhập tương đối ít ỏi, bạn cần lên kế hoạch tài chính.

● Sức khỏe may mắn:

Vận trình sức khỏe của bạn sắp tới rất tốt, khi ở nhà có thể mở cửa sổ để thông gió nhiều hơn, không nên để không khí trong nhà quá khô bí, kẻo ở trong môi trường kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

Tuất

Những người bạn thuộc con giáp Tuất rất khoan dung, tốt bụng và chân thành, luôn kiên định lập nghiệp trước khi lập gia đình, có tinh thần chính nghĩa mạnh mẽ, rất tận tụy và trung thành nhất với tình yêu, họ thường được mọi người yêu mến. Từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3, con giáp và vận may của họ bùng nổ, từ nghèo thành giàu, tai họa không cận kề, tài lộc vô bờ bến, cả đời vàng ngọc, chuyện thăng chức tăng lương thường xuyên xảy ra, mọi người vui mừng khôn xiết, tôi tin rằng mọi công việc khó khăn đều được đền đáp xứng đáng, và thông qua sự chăm chỉ không ngừng, công việc kinh doanh của gia đình sẽ phát triển theo hướng tốt đẹp hơn trong tương lai, vận may sẽ phi mã, sau này cũng sẽ có đại phú quý, quyền thế ba đời, công việc nào cũng làm được hết mình thì của cải cứ chảy vào túi, cuộc sống sung túc, số ít người cũng được sử dụng đầu óc thông minh của họ, tương lai sự nghiệp của họ nhất định sẽ tươi sáng.

Chỉ số may mắn từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 12 tháng 3:

Tài sản chung: ★★☆☆☆

Vận may tình duyên: ★☆☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Tài lộc dồi dào: ★★★★☆

Vận đào hoa: ★★★★☆

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★★

Cung hoàng đạo may mắn: Khỉ

Hoàn thành mong muốn: 91%

Chỉ số sức khỏe: 95%

Chỉ số may mắn: 67%

Màu may mắn: Vàng

Con số may mắn: 2

Hẹn hò tốc độ Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Hướng may mắn: Tây Bắc

Giờ tốt hàng ngày: 16:00-21:00

● Tài lộc toàn diện

Hãy dành thời gian để học ngày hôm nay. Tài lộc ổn định, có nhiều cơ hội kiếm lời, nên tiết kiệm chi tiêu hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí. Nói chung, công việc không suôn sẻ, nên trau dồi kỹ năng chuyên môn. Tài lộc tình cảm bình thường, chớ bận tâm việc riêng. Trong quá trình mở rộng mạng lưới quan hệ giữa các cá nhân, bạn nên chú ý đề phòng bị lừa gạt bởi tiểu nhân. Sức khỏe bình thường, thấy mệt thì nghỉ ngơi cho khỏe.

● Nghề nghiệp và học tập:

Về sự nghiệp, bạn phải thận trọng khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc trong tháng này, đừng để người khác bao biện hoặc để người khác bắt lỗi bạn, bạn cũng nên chú ý cải thiện công việc khi hợp tác với người khác. Hiệu quả, không kìm hãm cả đội. Về học tập, bạn cần kịp thời điều chỉnh thái độ học tập, khi đối mặt với việc học tập phải tập trung nghiên cứu vấn đề, không được nửa vời.

● Vận may:

Tài khoản sẽ có tiền từ mọi hướng, không chỉ thu nhập của cải tích cực mà còn có tiền thưởng hoặc thu nhập từ đầu tư và quản lý tài chính, tiền trong tay sẽ dồi dào, bạn phải quản lý tốt tiền nhàn rỗi.

● Sức khỏe may mắn:

Trạng thái tinh thần rất tốt, bạn sẽ có kế hoạch tập luyện, kế hoạch này cần được cân nhắc phù hợp với tình trạng thể chất của bạn, đặc biệt cường độ không nên quá cao mà nên tiến hành từng bước một.

tử vi, con giáp, cung hoàng đạo, tử vi ngày 31.1

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm).

Hồ Yên (Theo Bảo Vệ Công Lý)
“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa là gì?

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa...

Kiến thức - 9 giờ, 17 phút trước

Lịch sử rộng lớn và sâu sắc, có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, rất nhiều kiến ​​thức đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với chúng ta, đặc biệt là học...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Đời sống số - 9 giờ, 17 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh cảnh biển dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời giàu có phi thường!

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời...

Đời sống số - 12 giờ, 17 phút trước

Bất kể nam hay nữ, người có nốt ruồi ở những vị trí này đều có phúc khí, phú quý. Ngoài nỗ lực không ngừng, họ còn cần có “tầm nhìn”. Vậy ai là...

Nhà có phúc thường có 3 món 'gia truyền' này, tương lai con cháu sẽ xán lạn

Nhà có phúc thường có 3 món 'gia truyền' này, tương lai con cháu sẽ xán lạn

Kiến thức - 13 giờ, 14 phút trước

Đối với một người, ảnh hưởng của gia đình thường trực tiếp và sâu sắc nhất. Sống trong một gia đình hòa thuận, vui vẻ khiến con người ta vui vẻ hơn. Ngược lại,...

Rửa dâu tây, người bỏ bột mì, người bỏ muối, tất cả đều sai! Đây là cách rửa dâu tây đúng, tự tin ăn uống

Rửa dâu tây, người bỏ bột mì, người bỏ muối, tất cả đều sai! Đây là cách rửa dâu tây đúng, tự...

Kiến thức - 15 giờ, 39 phút trước

Mặc dù dâu tây rất ngon nhưng việc làm sạch chúng có thể là một vấn đề lớn. Nguyên nhân khiến dâu tây khó làm sạch là do vỏ chúng thô và mỏng, sau...

Nhan sắc của 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' sau 18 năm, liệu có khiến người khác thất vọng?

Nhan sắc của 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' sau 18 năm, liệu có khiến người khác thất vọng?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun vốn là một trong những ngôi sao sở hữu sắc đẹp khiến các đàn em như Song Hye Kyo hay Kim Tae Hee cũng phải e dè.

Kỳ Duyên ngầm xác nhận chuyện yêu đương với Minh Triệu qua hành động này?

Kỳ Duyên ngầm xác nhận chuyện yêu đương với Minh Triệu qua hành động này?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 19 phút trước

Hành động của Kỳ Duyên khiến khán giả cho rằng cô đang ngầm công khai chuyện tình cảm với Minh Triệu.

5 cách tiết kiệm tiền của các gia đình Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu xem họ tiết kiệm vào việc gì và họ tăng số tiền tiết kiệm như thế nào nhé!

5 cách tiết kiệm tiền của các gia đình Nhật Bản. Hãy cùng tìm hiểu xem họ tiết kiệm vào việc gì...

Kiến thức - 9 giờ, 57 phút trước

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới. Nhưng do chi phí sinh hoạt rất cao và thói quen của người dân Nhật, nên người Nhật Bản luôn tiết...

Đưa bạn gái đi khám sàng lọc trước khi kết hôn để rồi tội lỗi của tôi lại bị phanh phui

Đưa bạn gái đi khám sàng lọc trước khi kết hôn để rồi tội lỗi của tôi lại bị phanh phui

Đàn ông yêu - 9 giờ, 16 phút trước

Tôi không muốn bước tiếp vết xe đổ của anh trai nên rủ bạn gái đi khám sàng lọc. Trước lúc đi khám, chúng tôi vui vẻ cười nói, sau khi ra khỏi bệnh...

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa là gì?

“Trước cửa có tam hồng, con cháu đời đời bần hàn”. Ba hồng này rốt cuộc ám chỉ cái gì? Ý nghĩa...

Kiến thức - 9 giờ, 17 phút trước

Lịch sử rộng lớn và sâu sắc, có ảnh hưởng rất lớn đến chúng ta, rất nhiều kiến ​​thức đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với chúng ta, đặc biệt là học...

Cẩu tặc đi ô tô trộm chó nhanh như chớp giữa phố đông người

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn bãi biển nào để tắm nắng? Đo lường chỉ số tham vọng của bạn

Đời sống số - 9 giờ, 17 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức tranh cảnh biển dưới đây và lựa chọn phong cảnh mà bạn cho là đẹp nhất? Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Bức ảnh hot nhất Đêm hội Weibo: Nhan sắc cực đỉnh của dàn sao Hoa ngữ 'gây sốc'

Thảm đỏ sao - 9 giờ, 19 phút trước

Vào tối 25/3, Đêm hội Weibo 2023 được tổ chức tại Thượng Hải, quy tụ dàn sao nổi tiếng bao gồm Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Lý Băng Băng,...

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Thùy Tiên tạo dáng đẹp mướt mắt ở Hồ Gươm, không ngại công khai tin nhắn khi mượn váy của...

Hoa Hậu - 9 giờ, 24 phút trước

Qua đoạn nói chuyện nửa đùa nửa thật giữa Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh, có thể thấy mức độ thân thiết của hai chị em.

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Đám cưới lãng mạn của 'rich kid' Linda Ngô và Phong Đạt ở Khánh Hòa

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 8 phút trước

Cặp đôi Linda Ngô và Phong Đạt đã tổ chức đám cưới lãng mạn tại Khánh Hòa vào chiều tối ngày 25/3.

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Trời nắng nóng, chồng mặc áo khoác để tiện giấu đồ ăn cỗ mang về cho vợ

Đời sống trẻ - 11 giờ, 38 phút trước

Khoảnh khắc dễ thương khi người chồng giấu loạt đồ ăn mang về cho vợ khi đi ăn cỗ khiến cư dân mạng thích thú.

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Triệu Lệ Dĩnh bế tắc sự nghiệp vì loạt 'sóng gió' sau khi cạch mặt Đêm hội Weibo?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 38 phút trước

Liên tiếp vướng vào các tin đồn thất thiệt, danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh bị tổn hại không ít.

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Con gái út Quyền Linh 'bắt trend' nhảy nhót, nhan sắc cùng đôi chân thon thả được khen nức nở

Nhí - 11 giờ, 47 phút trước

Đoạn clip mới nhất của con gái Quyền Linh khiến dân tình mê mẩn.

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Diệp Lâm Anh đến chúc phúc cho cặp đôi hot boy Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 47 phút trước

Bức hình mới nhất trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh chụp cùng cặp đôi Tuấn Dương và Lucie Nguyễn gây chú ý.

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến đau buồn, mắt đẫm lệ trong tang lễ bố ruột

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Trong lúc tang gia bối rối, người mẫu, MC Đức Tiến không quên gửi lời cám ơn đến các anh chị em gần xa đã gửi vòng hoa tới viếng.

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi

'Ông chồng quốc dân' - thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh mặt mộc của vợ Tây, khoe con 4 tháng tuổi...

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 47 phút trước

Thi đấu và tập luyện xa nhà nhưng lòng thủ môn Bùi Tiến Dũng luôn hướng về vợ con.

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha mẹ nhé!

Làm thế nào để trẻ tự cứu mình khi gặp nguy hiểm? Hãy tham khảo 4 lời khuyên thiết thực này cha...

Chăm con - 11 giờ, 56 phút trước

Đừng đợi nguy hiểm đến rồi mới hối hận. Mỗi bậc cha mẹ nên trau dồi trước cho con mình nhận thức về nguy hiểm, rèn luyện khả năng hành động và phản ứng...

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời giàu có phi thường!

Những người có nốt ruồi ở đây là 'phú ông phú quý', đều được định sẵn là sẽ sống một cuộc đời...

Đời sống số - 12 giờ, 17 phút trước

Bất kể nam hay nữ, người có nốt ruồi ở những vị trí này đều có phúc khí, phú quý. Ngoài nỗ lực không ngừng, họ còn cần có “tầm nhìn”. Vậy ai là...

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Trương Hồ Phương Nga khoe loạt ảnh đời thường song hành cùng bạn thân, nhan sắc gây thương nhớ

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Loạt ảnh mới của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bên bạn thân Thùy Dung gây chú ý với công chúng và truyền thông.

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí chất thần tiên'

Dàn sao Hoa ngữ khoe sắc trong Đêm hội Weibo: Lý Băng Băng quý phái miễn bàn, Lưu Diệc Phi chuẩn 'khí...

Thảm đỏ sao - 12 giờ, 20 phút trước

Đêm hội Weibo 2022 được tổ chức vào tối 25/3 (theo giờ Việt Nam) tại tại Trung tâm Văn hóa Mercedes-Benz, Thượng Hải.

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đi mua quần áo cho bạn gái, chàng trai làm điều này khiến chủ shop phải chú ý

Đời sống trẻ - 13 giờ, 45 phút trước

Hành động dễ thương của chàng trai dành cho bạn gái của mình khiến nhiều người ghen tị.