Từ 19/8 đến 28/9, những điều tốt lành sẽ đến, 4 con giáp sống cuộc sống sung túc và giàu có

05:52 19/08/2022

Từ 19/8 đến 28/9, điều tốt lành sẽ tụ lại, bốn con giáp tài vận vượng phát, tài vận hanh thông.

Chuột

Các bạn tuổi Tý rất sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại quá kiệm lời, luôn được lòng cả đôi bên trong các tình huống xã giao, làm việc gì cũng dễ dàng, dù là con trai hay con gái thì họ đều có ngoại hình nổi bật và khí chất tinh anh. Trước mặt, biết nghĩ cho mọi người. Từ ngày 19/8 đến ngày 28/9, vận trình của con giáp Tý bùng nổ, từ nghèo thành giàu, đường tài lộc suôn sẻ, tài sản kếch xù, cuộc sống tươi đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn thực sự nắm bắt cơ hội này, quý nhân sẽ nhận được của cải, may mắn được đào hoa, danh lợi, tài lộc vượng phát, chẳng mấy chốc sẽ trở thành một bạo chúa giàu có, quyền uy. Sau tuổi trung niên, quý vị sẽ không còn vất vả nữa và trong tương lai. bạn sẽ thu thập được của cải về mọi mặt, sống một cuộc sống hạnh phúc và một tương lai không phải lo lắng.

19 tháng 8-28 tháng 9 chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★ ☆☆☆

Vận trình tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★ ☆

Vận may Tài lộc: ★★★ ☆☆

Vận đào hoa: ★★★★ ☆

Chỉ số hạnh phúc: ★★ ☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★ ☆

Con giáp may mắn: Rồng

Điều ước thành hiện thực: 13%

Chỉ số sức khỏe: 64%

Chỉ số may mắn: 27%

Màu may mắn: Hồng nhạt

Con số may mắn: 3

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Xử Nữ

Hướng xuất hành: Tây Nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 14: 00-16: 00

Đánh giá ngắn gọn về vận may: Không có gì đi theo cách của bạn.

● Tài sản toàn diện

Hôm nay có ích cho việc thực hiện kế hoạch và mở rộng dự án, cần bình tĩnh bình tĩnh cho đến khi đạt được mục tiêu. Hãy chuẩn bị cho một ngày mưa, suy nghĩ một cách tổng thể và tránh nóng vội. Nó phù hợp để tìm kiếm các giao dịch tài chính, đàm phán và thương lượng, lập kế hoạch quản lý, học tập và xem xét nội tâm,... Hãy kết nối tốt và tránh xa điều sai. Hướng Bắc tốt cho sự giàu có và giải quyết vấn đề, hướng Đông tốt cho sự hòa hợp với quần áo màu đỏ, xanh lá cây, đỏ và vàng.

● Sự nghiệp và học tập:

Bạn có thể tích hợp các đề xuất của người khác, cải thiện kế hoạch của riêng mình và tránh đi nhiều đường vòng. Bạn có thể vượt qua nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và có thể sử dụng thời gian của mình.

● Vận may:

Bạn có thể chuẩn bị quà cho gia đình, người thân, bạn bè và có một khoản chi tiêu nhất định, nhưng về cơ bản bạn có thể cân đối thu chi nên không có áp lực.

● Sức khỏe:

Bạn sẽ có một số thói quen sinh hoạt không tốt cần phải sửa chữa, ví dụ như tình trạng thức khuya càng nghiêm trọng hơn, ban đêm bạn rất buồn ngủ không muốn ngủ sẽ ảnh hưởng đến trạng thái của làn da.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 19/8

Mão

Các bạn thuộc con giáp Mão rất lạc quan và tích cực nên dù ở thời điểm nào thì ai cũng có thể nhìn thấy nụ cười của họ, họ rất quan tâm đến hình ảnh của bản thân, họ rất nổi tiếng, họ có thái độ sống rất tích cực và họ vượt qua khó khăn trong công việc và vận động. Từ 19/8 đến 28/9, con giáp Mão vận khí hanh thông, vận trình hanh thông, mọi việc hanh thông, trên đường sắp tới sẽ có thêm một số động lực mới và một số điều mới mẻ. Cơ hội phát triển sẽ được thêm vào. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì trước cuối năm sẽ có của cải, gia đình sung túc. Nếu được giao lưu với bạn bè nhiều hơn và tránh những suy nghĩ ngẫu hứng, bạn sẽ gặp may vô cùng mạnh mẽ, có chút nắm bắt thì có thể phát triển cơ đồ sự nghiệp cho bản thân, tình duyên hòa hợp, cuộc sống hanh thông, an khang thịnh vượng, phú quý thịnh vượng.

19 tháng 8-28 tháng 9 chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★★ ☆

Tình duyên: ★★★ ☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★★

Vận may Tài lộc: ★★★ ☆☆

Vận may đào hoa: ★★★ ☆☆

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★★

Chỉ số cơ hội: ★ ☆☆☆☆

Con giáp may mắn: Mèo

Điều ước thành hiện thực: 15%

Chỉ số sức khỏe: 68%

Chỉ số may mắn: 43%

Màu may mắn: Xanh rêu

Con số may mắn: 0

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Bảo bình

Hướng khởi hành: hướng nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 08: 00-09: 00

Sơ lược về vận may: Năng lượng tiêu cực rất dễ dư thừa

● Tài sản toàn diện

Tài lộc hôm nay vẫn đi xuống, có lẽ cần dừng lại hơn là nỗ lực nhiều hơn. Trạng thái tinh thần căng thẳng, luôn muốn thể hiện thật tốt, không phụ thuộc vào kỳ vọng hay yêu cầu của bản thân, điều đó mang lại rất nhiều áp lực cho bản thân.

● Sự nghiệp và học tập:

Về học tập, việc bạn nắm kiến ​​thức cơ bản chưa vững chắc sẽ thấy rõ nhược điểm khi làm đề thi, nhất là những dạng câu hỏi có sự thay đổi lớn, không phải lúc nào bạn cũng tìm ra được điểm khởi đầu.

● Vận may:

Tiêu tiền sẽ rủng rỉnh hơn, tuy rằng thu nhập từ tài khoản tốt nhưng vì tiền bạc quá hung nên về cơ bản tiêu trong khoảng thời gian ngắn, vẫn cần lập kế hoạch thu chi.

● Sức khỏe:

Khuyên bạn không nên nằm lâu chơi điện thoại, dễ bị suy giảm thị lực, đặc biệt đối với những bữa tiệc điện thoại, bạn cần cho mắt được nghỉ ngơi vừa phải.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 19/8

Ngọ

Các bạn thuộc con giáp Ngựa luôn có động lực bất kể họ làm gì, trái tim của họ rất tinh tế và nhạy cảm, trái tim của họ cũng rất nóng, nhưng tốt bụng và chân thành, họ rất rộng lượng, có tính cách tốt và có nhiều ý tưởng. Từ ngày 19/8 đến ngày 28/9, tiền vận của con giáp tuổi Ngọ sẽ tăng vọt, thuận buồm xuôi gió, vận thế hanh thông, vượng phát tài lộc, vận đào hoa vượng phát, họ nhất định sẽ rất hạnh phúc, mọi việc họ làm đều như được thần thánh giúp đỡ, muốn làm gì cũng có thể mạnh dạn thực hiện, sao lành cao chiếu như thường, gặp quý nhân phù trợ thì nhất định sẽ thu hoạch lớn đấy, may mắn sẽ gõ cửa, có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

19 tháng 8-28 tháng 9 cChỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★★★ ☆

Tình duyên: ★★★ ☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★★★ ☆

Vận may Tài lộc: ★★★ ☆☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★ ☆☆☆

Chỉ số cơ hội: ★★★★ ☆

Con giáp may mắn: Dậu

Điều ước thành hiện thực: 75%

Chỉ số sức khỏe: 98%

Chỉ số may mắn: 4%

Màu sắc may mắn: Xám nấm

Con số may mắn: 6

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Leo

Hướng khởi hành: hướng nam

Giờ tốt lành hàng ngày: 16:00

Đánh giá ngắn gọn về vận may: Định vị rõ ràng bản thân

● Tài sản toàn diện

Hôm nay là một ngày khó khăn, và do tài vận kém nên tôi cũng sẽ gặp phải một số trở ngại. Hơn nữa, ham muốn vật chất tương đối mạnh, và họ sẽ rất quan tâm đến tỷ lệ giữa nỗ lực và thu nhập trước khi hành động, vì vậy hành động sẽ có vẻ chậm chạp.

● Sự nghiệp và học tập:

Khoảng thời gian này đặc biệt thích hợp để hoàn thiện bản thân, và cũng thích hợp để đăng ký các khóa học theo sở thích. Về công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ, còn về học hành thì rất có lợi cho việc “vượt khúc quanh co” trong kỳ nghỉ hè.

● Vận may:

Các khoản đầu tư đều là những dự án dài hạn, hiện tại chưa có thu nhập, nhưng với tiền bạc rủng rỉnh trong tay, không phải chịu áp lực chi tiêu hàng ngày.

● Sức khỏe:

Khi sử dụng dao sắc, hãy cẩn thận để không bị thương ở tay, ngoài ra khi sử dụng bình đun nước điện cần chú ý thông gió trong nhà, không đóng cửa ra vào và cửa sổ.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 19/8

Hợi

Các bạn thuộc con giáp lợn có tham vọng cao, nghiêm khắc với bản thân từ khi còn nhỏ, thích đường đời thuận buồm xuôi gió, năm tháng ít nói làm mọi việc, và nhân từ trong suốt cuộc đời của họ. Từ 19/8 đến 28/9, vận trình của con giáp sẽ phát triển rầm rộ, dễ thu hút tài lộc, cuộc sống khá hanh thông, sự nghiệp và tình duyên đều đơm hoa kết trái, đôi khi gặp phải một số va chạm, bạn thường trở nên dũng cảm hơn và có nhiều thất bại hơn trong cuộc sống của mình và sức sáng tạo của một số người được nâng cao. Dường như có quý nhân giúp đỡ về tài lộc, thu nhập tài chính tăng cao.

19 tháng 8-28 tháng 9 chỉ số may mắn:

Tổng thể tài sản: ★★ ☆☆☆

Vận trình tình duyên: ★★ ☆☆☆

Sự nghiệp và học tập: ★★ ☆☆☆

Vận may Tài lộc: ★★★★ ☆

Vận đào hoa: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc: ★★★★★

Chỉ số cơ hội: ★★★ ☆☆

Con giáp may mắn: Sửu

Điều ước thành hiện thực: 88%

Chỉ số sức khỏe: 52%

Chỉ số may mắn: 62%

Màu sắc may mắn: Xanh lam nhạt

Con số may mắn: 0

Chòm sao hẹn hò tốc độ: Ma kết

Hướng xuất hành: Đông Bắc

Giờ tốt lành hàng ngày: 11: 00-14: 00

Thầy bói: Giữ một thái độ tích cực

● Tài sản toàn diện

Hãy dành thời gian để làm những điều bạn chắc chắn trong ngày hôm nay. May mắn giàu có là điều chung, cẩn thận kẻo bị phá sản. Tài lộc trong công việc tốt nhưng có thể áp lực công việc tăng đột biến. Về tình cảm, có đào hoa may mắn, cẩn thận đào hoa thối. Liên hệ giữa cá nhân với bạn bè cũ hoặc có kết quả bất ngờ. Sức khỏe tốt hơn, chế độ ăn uống tốt hơn.

● Sự nghiệp và học tập:

Về học tập, bạn biết cách phân loại các câu hỏi sai trước và cố gắng tiêu hóa chúng, bạn sẽ có tiến bộ trong việc củng cố kiến ​​thức, và bạn có thể ứng phó linh hoạt khi dạng câu hỏi thay đổi.

● Vận may:

Không phải là không có thu nhập, hoặc là tiêu tiền quá hào phóng, chi tiêu cho ăn uống, giải trí sẽ tương đối lớn, thậm chí tiền có được về cơ bản cũng không giữ lại được, mà là ít nhất sự cân bằng thu nhập và chi tiêu có thể được duy trì.

● Sức khỏe:

Hôm nay bạn cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, dễ làm trí não hoạt động quá sức vì suy nghĩ nhiều mà bắt đầu đau đầu.

tử vi, con giáp, tử vi ngày 19/8

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Hồ Yên (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Khi đi du lịch Nhật Bản, tại sao các cô gái không nên đi suối nước nóng? Hướng dẫn viên du lịch Nhật Bản bật mí

Khi đi du lịch Nhật Bản, tại sao các cô gái không nên đi suối nước nóng? Hướng dẫn viên du lịch...

Làm sao - 23 giờ, 18 phút trước

Về lý do tại sao Nhật Bản lại có sức hút khác biệt so với các quốc gia du lịch lớn khác thì có lẽ suối nước nóng là một trong số đó.

Nếu tường nhà bạn bị ẩm mốc, đừng dại gọi thợ mà tốn tiền, dạy bạn một “phương pháp” loại bỏ nấm mốc dễ dàng

Nếu tường nhà bạn bị ẩm mốc, đừng dại gọi thợ mà tốn tiền, dạy bạn một “phương pháp” loại bỏ nấm...

Làm sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Không biết các bạn có để ý không, những năm gần đây trời nhiều mây, mưa nhiều, mùa đông thì mưa lạnh, mùa xuân thì mưa phùn, lúc mưa thì không.

Cách phản ứng đúng khi có giông bão mà ai cũng nên biết

Cách phản ứng đúng khi có giông bão mà ai cũng nên biết

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Để giữ an toàn cho bản thân và tài sản khi có cơn giông bão, đây là những lưu ý nên biết.

Người xưa có câu: “Đám cưới không tặng ô, chúc thọ không tặng thuốc, đám tang không đưa tiền phúng sau”. Vì sao lại như vậy?

Người xưa có câu: “Đám cưới không tặng ô, chúc thọ không tặng thuốc, đám tang không đưa tiền phúng sau”. Vì...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Phép xã giao vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cũng giống như câu nói: “Đám cưới không tặng ô, chúc thọ không tặng thuốc, đám tang...

Cha mẹ ơi, tuổi dậy thì là 'tuổi nguy hiểm', con gái mới lớn rất dễ rơi vào 'hai hố sâu'

Cha mẹ ơi, tuổi dậy thì là 'tuổi nguy hiểm', con gái mới lớn rất dễ rơi vào 'hai hố sâu'

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Con gái thường nhạy cảm hơn con trai, sau khi bước vào tuổi dậy thì, tâm trí càng nặng nề, cảm xúc dao động ngày càng nhiều, thường rơi vào tình trạng "hai hố...

Số phận trái ngược của Goo Hye Sun và tình địch trong 'Vườn sao băng'

Số phận trái ngược của Goo Hye Sun và tình địch trong 'Vườn sao băng'

Chuyện làng sao - 12 phút trước

Trong khi Goo Hye Sun đổ vỡ hôn nhân thì đàn chị Lee Min Jung lại có cuộc sống tình cảm lâu bền với tài tử Lee Byung Hun.

16 nữ minh tinh đóng vai Marilyn Monroe trên màn ảnh, ai là người gợi cảm nhất?

16 nữ minh tinh đóng vai Marilyn Monroe trên màn ảnh, ai là người gợi cảm nhất?

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 41 phút trước

Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng mái tóc vàng bồng bềnh, Marilyn Monroe là biểu tượng nóng bỏng kinh điển của Hollywood. Cư dân mạng đặt lên bàn cân 16 nữ diễn viên...

5 'dấu hiệu' cho thấy đàn ông muốn ly hôn, nếu có nhiều hơn 3 trong số đó, phụ nữ nên cẩn thận!

5 'dấu hiệu' cho thấy đàn ông muốn ly hôn, nếu có nhiều hơn 3 trong số đó, phụ nữ nên cẩn...

Đàn ông yêu - 3 giờ, 42 phút trước

Xung đột, mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ, người đàn ông khi muốn ly hôn sẽ có những dấu hiệu dưới đây, nếu có nhiều hơn 3 trong số đó, phụ nữ nên cẩn...

Pha Lê đăng đàn khi gặp người cư xử tệ, tuyên bố sẽ 'lọc bớt bạn bè'

Pha Lê đăng đàn khi gặp người cư xử tệ, tuyên bố sẽ 'lọc bớt bạn bè'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Sau sự việc gặp phải mới đây, Pha Lê tự nhủ: 'Hết tuổi chơi kiểu ban phát tình bạn khắp chốn rồi, chơi ít mà chất, cứ lọc dần bạn bè thôi, chứ chơi...

Gợi ý hơn 20 mâm cơm nhà cho ngày mưa, kén ăn mấy cũng mê

Gợi ý hơn 20 mâm cơm nhà cho ngày mưa, kén ăn mấy cũng mê

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 32 phút trước

Chỉ cần bỏ chút thời gian nấu, trình bày, các bà nội trợ đã hoàn thành mâm cơm đầy màu sắc và ngon để đãi chồng con.

Nằm ngủ bên vệ đường, người phụ nữ sống sót khó tin khi bị ô tô cán...

Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa lạnh nhạt, tụ tập bạn bè chè chén

Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa lạnh nhạt, tụ tập bạn bè chè chén

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Lâm Tâm Như mới đây sản xuất chương trình truyền hình trực tuyến mới có tên Camping Is Busy cùng các đồng nghiệp là Dương Cẩn Hoa, Quách Tuyết Phù, Tạ Hân Dĩnh và...

Hot trở lại bức ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, ai cũng lặng thinh

Hot trở lại bức ảnh cũ của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, ai cũng lặng thinh

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên bị đào lại bức ảnh xuất hiện chung trong một sự kiện vào tháng 4/2022.

Hoài Lâm trong một buổi biểu diễn mới nhất: Diện mạo thay đổi, khán giả suýt không nhận ra

Hoài Lâm trong một buổi biểu diễn mới nhất: Diện mạo thay đổi, khán giả suýt không nhận ra

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Nhiều khán giả nhận xét hiện tại, Hoài Lâm không chỉ thay đổi về diện mạo mà còn thay đổi cả giọng hát.

CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ đảm nhận vai trò Giám đốc viện đào tạo Hoa hậu và người mẫu miền bắc

CEO Hồ Nguyễn Kim Sỹ đảm nhận vai trò Giám đốc viện đào tạo Hoa hậu và người mẫu miền bắc

Người mẫu - 6 giờ, 30 phút trước

Hoa hậu Thời trang Quốc Tế 2019 Hồ Nguyễn Kim Sỹ đang là Fouder&CEO của Your Style Group - hệ sinh thái gồm: thiết kế thời trang cao cấp, tư vấn định hình phong...

Ra mắt thương hiệu sáp tẩy trang THE SUITA

Ra mắt thương hiệu sáp tẩy trang THE SUITA

Làm đẹp+ - 6 giờ, 40 phút trước

THE SUITA - Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản.

Nếu bạn muốn cải thiện phong thủy của mình trong nửa sau của cuộc đời, hãy bắt đầu bằng cách buông bỏ ba điều này

Nếu bạn muốn cải thiện phong thủy của mình trong nửa sau của cuộc đời, hãy bắt đầu bằng cách buông bỏ...

Kiến thức - 6 giờ, 59 phút trước

Ai cũng trải qua cuộc đời và cần phải chịu nhiều áp lực, trách nhiệm. Nhưng đến một tuổi nhất định phải bắt đầu học cách làm phép trừ bỏ ba thứ này thì...

Bạn có biết tại sao phụ nữ không thể ngủ vào đêm trước khi kết hôn không?

Bạn có biết tại sao phụ nữ không thể ngủ vào đêm trước khi kết hôn không?

Yêu - 6 giờ, 26 phút trước

Tình yêu là gì? Đây là một câu hỏi vừa khó vừa dễ, bởi chẳng ai có thể định nghĩa được thế nào là yêu, thế nào là tình yêu chân chính dù hầu...

Làm món khoai tây và thịt bò hầm, thêm 'thứ này' vào cùng, người nào người nấy khen xuýt xoa

Làm món khoai tây và thịt bò hầm, thêm 'thứ này' vào cùng, người nào người nấy khen xuýt xoa

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 27 phút trước

Tôi đoán hầu hết mọi người đều có thể làm món thịt bò hầm với khoai tây. Tôi thì làm hơi khác một chút.

4 đôi giày này rất được ưa chuộng vào những tháng cuối năm 2022, ưa nhìn và dễ phối đồ

4 đôi giày này rất được ưa chuộng vào những tháng cuối năm 2022, ưa nhìn và dễ phối đồ

Thời trang + - 6 giờ, 27 phút trước

Nếu bạn vẫn đang mù quáng chọn những đôi giày nhỏ màu trắng hay giày vải để đi vào những tháng cuối năm thì hãy suy nghĩ lại. Mặc dù những kiểu giày này...

Máu trong phân không phải là vấn đề tầm thường! Nếu gặp những trường hợp này có thể là “tiền căn” của bệnh, cần hết sức lưu ý

Máu trong phân không phải là vấn đề tầm thường! Nếu gặp những trường hợp này có thể là “tiền căn” của...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 56 phút trước

Đại tiện là việc chúng ta làm hàng ngày, giúp chúng ta tống khứ các chất thải không mong muốn, tạp chất và các chất độc hại ra khỏi cơ thể, duy trì sự...

Cách loại bỏ nấm mốc khỏi máy giặt giúp máy chạy trơn tru, quần áo hết mùi hôi

Cách loại bỏ nấm mốc khỏi máy giặt giúp máy chạy trơn tru, quần áo hết mùi hôi

Xài gì - 7 giờ, 57 phút trước

Nếu bạn không vệ sinh máy giặt đúng cách thì khả năng máy bị nấm mốc là khá cao. Đây là các bước bạn có thể thực hiện để loại bỏ nấm mốc trong...

Hậu trường ảnh cưới 'lầy lội' của Liêu Hà Trinh: Chồng chung thủy 1 dáng, vợ lại bắn ảnh lia lịa

Hậu trường ảnh cưới 'lầy lội' của Liêu Hà Trinh: Chồng chung thủy 1 dáng, vợ lại bắn ảnh lia lịa

Chuyện làng sao - 7 giờ, 57 phút trước

Hậu trường chụp ảnh cưới dễ thương của Liêu Hà Trinh và nửa kia đã khiến dân tình cười ngả nghiêng vì quá đáng yêu.

Phùng Thiệu Phong và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi chung khung hình, hậu ly hôn hai người ra sao?

Phùng Thiệu Phong và Huỳnh Hiểu Minh hiếm hoi chung khung hình, hậu ly hôn hai người ra sao?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 4 phút trước

Huỳnh Hiểu Minh, Phùng Thiệu Phong và Lý Băng Băng cùng tham dự sự kiện phim ảnh, khoảnh khắc ba sao lớn chung khung hình gây chú ý, nhiều người cũng không khỏi so...

Tóc người bỏ đi có thể được sử dụng để trồng rau thủy canh

Tóc người bỏ đi có thể được sử dụng để trồng rau thủy canh

Kiến thức - 8 giờ, 31 phút trước

So với phương pháp canh tác truyền thống, phương pháp thủy canh cần ít không gian và nước hơn, thay thế đất trồng cây bằng chất tăng trưởng, và gần đây các nhà khoa...

Những cô gái có mặt tròn ngắn đừng đánh giá thấp việc trang điểm, một vài kỹ năng có thể nhân đôi diện mạo của bạn

Những cô gái có mặt tròn ngắn đừng đánh giá thấp việc trang điểm, một vài kỹ năng có thể nhân đôi...

Làm đẹp+ - 8 giờ, 42 phút trước

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khuôn mặt tròn ngắn, một trong những khuôn mặt khó cải thiện nhất. Các chuyên gia khuyên các cô gái có khuôn mặt tròn...