Trắc nghiệm tâm lý: Nếu có nhiều tiền, bạn sẽ mua căn nhà sang trọng nào? Kiểm tra tính cách của bạn

11:43 03/10/2023

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một ngôi nhà mà bạn thấy sang đẹp nhất. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Trắc nghiệm tâm lý

A. Bạn đặc biệt chú ý đến được và mất, thích so sánh với người khác và khao khát cuộc sống của người giàu, nhưng bạn thích tận hưởng thành công của chính mình hơn là dựa vào nỗ lực của bản thân để đạt được mục tiêu. Bạn biết cách tận dụng tối đa các nguồn lực lợi thế cạnh tranh của mình và cố gắng hết sức để leo lên. Như mọi người đều biết, sự giàu có và danh dự có được bằng cách chỉ đánh đổi quyền lực, tiền bạc và màu sắc không hề ổn định chút nào. Vì sự bốc đồng của bạn quá rõ ràng nên những người không thuộc về bạn sẽ tự tìm đường đi cho mình. Nếu bạn phạm sai lầm, bạn có thể mất tất cả. Sự giàu có không thể tồn tại lâu dài. Bạn có tính cách vui vẻ, giỏi giao tiếp, thích kết bạn và rất nhiệt tình với mọi người, phong cách làm việc của bạn là một lần và mãi mãi, thích lập kế hoạch trước. Đôi khi không dễ dàng khống chế tâm lý của bản thân, không có nhiều sự quan tâm, độ tin cậy yếu ớt, dễ dàng tự phụ.

B. Bạn rất cá tính. Bạn thích thử nghiệm những điều mới và đầu tư vào những dự án mạo hiểm. Dù thua nhiều nhưng cũng không thể bị đánh bại nặng nề. Bạn luôn có thể đứng lên sau những thất bại. Cho dù bây giờ bạn có gì hay không, cuối cùng bạn vẫn có thể tạo ra thế giới của riêng mình, trải nghiệm những thay đổi về nhiệt độ và nhiệt độ toàn cầu, đồng thời trau dồi tính cách của mình thông qua nỗi đau. Đó là tài sản quý giá nhất của cuộc đời. Chỉ bằng cách chịu đựng gian khổ và chăm chỉ, bạn mới có thể trở thành một con người. Sự giàu có và vinh quang mà bạn nhận được là chân thật nhất, phong phú nhất và lâu dài nhất. Bạn cho rằng mình là người rất khiêm tốn nhưng trong mắt người khác, bạn lại là người dễ gây tranh cãi, gây chú ý. Bằng cách này, bạn là người coi trọng bản thân hơn, một khi đã là quyết định của bạn, bạn không thể tùy ý thay đổi và sẽ không bị người khác ảnh hưởng. Bạn thường không quá gần gũi và thân mật với người khác và không thích bị người khác thao túng. Bạn cũng không thích bày tỏ quan điểm của mình trong chuyện của người khác, bạn cảm thấy mỗi người đều có cách sống và cách đối xử riêng với người khác, không cần thiết phải giúp đỡ hay can thiệp. Kiểu tính cách này khiến bạn tỏ ra khách quan và lạnh lùng hơn trong mắt người khác, đồng thời bạn không thích tỏ ra tự đề cao nhưng tính cách độc đáo này đôi khi khiến mọi người chú ý đến bạn.

C. Bạn trung thực và thân thiện, có tiêu chuẩn trong công việc và làm việc chăm chỉ, bạn là người thực hiện xuất sắc nhưng bạn không phải là người quản lý tiêu chuẩn. Bạn có thể có được thức ăn và quần áo bằng nỗ lực của chính mình, nhưng bạn hiếm khi có cơ hội trở nên giàu có. Tuy nhiên, vì tính chính trực nên bạn rất dễ lấy được lòng tin của người khác. Vì vậy, nếu bạn tìm được người đàn ông của đời mình thì sự giàu có sẽ ở rất gần bạn. Tuy nhiên, chúng ta cần đặc biệt chú ý không nên ngu dốt và trung thành. Trạng thái tinh thần đôi khi có ảnh hưởng rất lớn đến thành tích về mọi mặt của một người, có lẽ một kỳ thi có thể đậu chỉ trong một lần thi lại sẽ bị gián đoạn vì thiếu tự tin. Nhiều người đánh giá về bản thân chưa đủ khách quan, bởi vì họ không biết khi hoàn thành một việc gì đó sẽ như thế nào nên khó có thể tưởng tượng rằng họ có thể thành công. Vì vậy, hãy điều chỉnh tâm lý cho phù hợp để bản thân khách quan hơn khi làm việc tốt.

D. Bạn hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình và không có yêu cầu gì lớn đối với cuộc sống. Bạn là người truyền thống hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính, và thường không có nhiều dòng vốn chảy ra. Mặc dù cuộc sống của bạn không quá lớn lao, giàu có hay đắt đỏ, nhưng trong từ điển, quần áo và của cải là hạnh phúc, và một cuộc sống hạnh phúc là của cải tinh thần lớn nhất. Nếu bạn quá truyền thống và không tiếp tục tiến lên phía trước, sự giàu có của bạn cũng sẽ bị thử thách khi môi trường thay đổi. Bạn là một nhân viên chăm chỉ với mức lương cố định. Bạn không muốn thay đổi kiểu sống này. Bạn thấy nó rất êm ái và thoải mái. Vì vậy, bạn đã chậm lại khi bắt đầu kinh doanh. Bạn không muốn từ bỏ cơ hội việc làm hiện tại của mình. Tiền lương của bạn đủ để bạn ăn, uống và mặc, nhưng một khi chi phí tăng lên, bạn có thể không nuôi nổi gia đình. Sự giàu có trong tương lai của bạn có liên quan chặt chẽ đến tính khí của bạn. Dù làm việc chăm chỉ nhưng bạn lại thiếu dũng khí để tự mình khởi nghiệp. Bạn đã quen với việc làm việc cho sếp trong công ty. Khuyết điểm cá nhân của bạn là thụ động, chán nản, không dám bày tỏ suy nghĩ thật của mình, đặt mình vào thế không quan trọng. Bạn ít nói khiến người khác cho rằng bạn có nhu cầu thấp, nhưng thực tế không phải vậy, trong lòng bạn có lý tưởng, ý tưởng của riêng mình nhưng lại thích chìm đắm trong trí tưởng tượng của chính mình và không chủ động công kích. Trong công việc, cảm giác chán nản quá mức sẽ khiến bạn không nhận được sự chú ý của bạn bè và cấp trên, thậm chí có thể dần dần trở nên vô hình trong công ty, nếu có cơ hội thăng tiến, người khác sẽ không nghĩ đến bạn trước tiên.

(Bài test trên chỉ mang tính chất giải trí).

Hồ Yên (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có đạt tiêu chuẩn không?

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có...

Kiến thức - 9 giờ, 50 phút trước

Sức mạnh kinh tế phụ thuộc vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền và tiết kiệm được bao nhiêu, chỉ cần bạn tiết kiệm đủ, gia đình bạn có thể sống một cuộc...

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Đời sống số - 10 giờ, 31 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 30/11, sẽ có những ngôi sao cát tường tỏa sáng rực rỡ, đối với những con giáp Sửu, Mão và Tỵ.

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác sĩ làm nhầm nâng ngực và mông

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác...

Tin trong ngày - 10 giờ, 31 phút trước

Không những bị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhầm, người phụ nữ này còn đối diện với việc phải trả hóa đơn chi phí lớn cùng việc chịu biến chứng do "dao kéo"....

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể học theo cách này

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Châu chấu là một trong những loài côn trùng có khả năng phá hoại lớn nhất đối với nông nghiệp.

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ không thể kiểm soát chi tiêu. Làm thế nào để khắc phục, dưới đây là một số gợi ý hay dành cho bạn.

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Những thứ không nên chia sẻ trên mạng xã hội kẻo gặp hoạ sát thân, số 1 ai cũng dính

Kiến thức - 5 giờ, 2 phút trước

Nhiều người có thói quen có niềm vui hay vụ việc gì cũng thông báo lên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc này có thể gây nguy hiểm cho mình.

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận vợ đã hạ sinh thành công?

Phillip Nguyễn hé lộ những thước phim trong lễ cưới với Linh Rin, còn để lộ chi tiết như ngầm xác nhận...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Chi tiết cho thấy Linh Rin đã sinh con nhận được nhiều sự chú ý từ mọi người.

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Mỹ nam 'Trái tim mùa thu' và tài tử 'Chuyện tình Harvard': Chênh lệch từ ngoại hình đến đời tư

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Mặc dù hơn tuổi nhưng Won Bin được đánh giá nhỉnh hơn đàn em Kim Rae Won về mặt diện mạo.

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

H'Hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út, nghi vấn sắp kết hôn sau khi công khai bạn trai?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Động thái của H'Hen Niê đang thu hút nhiều sự chú ý.

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường có những đặc điểm này

Một phát hiện đáng ngạc nhiên khác trong giới y học: bệnh nhân tiểu đường có thể sống trên 80 tuổi thường...

Chăm sóc sức khỏe - 7 giờ, 47 phút trước

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính phổ biến, ảnh hưởng sâu sắc đến tuổi thọ và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Bạn muốn hẹn hò: “Quý cô tuổi Dần” cá tính dẫn hội anh em đi tìm người...

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi

5 năm sau căn nhà có diện tích này sẽ phổ biến nhất, ở rất thoải mái, bán cũng rất thuận lợi...

Mẫu nhà đẹp - 8 giờ, 21 phút trước

Mua nhà là một việc rất đặc biệt, nó đòi hỏi chúng ta phải đầu tư rất nhiều tiền bạc và công sức. Vì vậy, đối với hầu hết mọi người, ngoài việc sống...

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ và đầy để dạy em không?'

Duy Mạnh khui lại phát ngôn nên tách mẹ và vợ ra của Tuấn Hưng, đàn em đáp gắt: 'Anh có đủ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 26 phút trước

Tuấn Hưng đã phải đính chính ngay và luôn khi phát ngôn nhạy cảm năm nào của mình lại dậy sóng mạng xã hội lần nữa.

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50

Mong ước kỷ niệm - ca khúc nổi tiếng của Xuân Phương, nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời ở tuổi 50...

VIDEO - 9 giờ, 45 phút trước

Nhạc sĩ Xuân Phương ghi dấu trong lòng khán giả qua nhiều ca khúc chủ đề của rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám, trong đó có ca khúc 'Mong ước kỷ niệm'...

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có đạt tiêu chuẩn không?

Những 'gia đình giàu có' thường có bao nhiêu tiền tiết kiệm? Chuyên gia đưa ra câu trả lời, nhà bạn có...

Kiến thức - 9 giờ, 50 phút trước

Sức mạnh kinh tế phụ thuộc vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền và tiết kiệm được bao nhiêu, chỉ cần bạn tiết kiệm đủ, gia đình bạn có thể sống một cuộc...

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Phương Oanh mặt mộc giản dị ở Nhật nhưng bị chê: 'Nhìn già đi hàng chục tuổi'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 2 phút trước

Phương Oanh xả kho ảnh dạo phố ở Nhật nhưng lại nhận nhiều lời chê bai về nhan sắc.

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe miễn dịch

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường sinh tự nhiên”, ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường...

Chăm sóc sức khỏe - 9 giờ, 14 phút trước

Loại thực phẩm này được mệnh danh là “rau trường thọ tự nhiên”, hãy ăn thường xuyên vào mùa đông để tăng cường sức khỏe và dinh dưỡng nhé!

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Sau ngày 30/11, vận mệnh 3 con giáp không ngừng giàu có, bạn sẽ rinh hết tài lộc của thiên hạ

Đời sống số - 10 giờ, 31 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 30/11, sẽ có những ngôi sao cát tường tỏa sáng rực rỡ, đối với những con giáp Sửu, Mão và Tỵ.

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác sĩ làm nhầm nâng ngực và mông

Người phụ nữ 65 tuổi đi thẩm mỹ căng da, nhưng khi tỉnh dậy sau phẫu thuật phát hiện mình bị bác...

Tin trong ngày - 10 giờ, 31 phút trước

Không những bị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhầm, người phụ nữ này còn đối diện với việc phải trả hóa đơn chi phí lớn cùng việc chịu biến chứng do "dao kéo"....

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý

Hương Giang hội ngộ 'tình tin đồn' một thời, đôi chân thẳng tắp nuột nà mới là điều dân mạng chú ý...

VIDEO - 10 giờ, 31 phút trước

Mới đây Hương Giang và Phạm Hồng Phước đã hội ngộ, cùng nhau song ca 'Mùa ta đã yêu' - bản hit đình đám một thời của cả hai, từng là thanh xuân của...

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

Bí quyết 'trẻ mãi không già' của Lệ Quyên: 'Một trong những thứ mà phụ nữ cần quên là tuổi'

VIDEO - 10 giờ, 31 phút trước

Lệ Quyên đã có những chia sẻ đầy thú vị cho cánh chị em về bí quyết 'trẻ mãi không già'.

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể học theo cách này

Khó tin 400 tỷ con châu chấu tràn vào Ấn Độ và bị tiêu diệt chỉ sau một đêm? Bạn không thể...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Châu chấu là một trong những loài côn trùng có khả năng phá hoại lớn nhất đối với nông nghiệp.

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này

'Cắt đứt' chuỗi ngày mua sắm bốc đồng và giảm một nửa hóa đơn thẻ tín dụng bằng mẹo đơn giản này...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ không thể kiểm soát chi tiêu. Làm thế nào để khắc phục, dưới đây là một số gợi ý hay dành cho bạn.

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

So sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại, Đỗ Thị Hà vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

VIDEO - 10 giờ, 19 phút trước

Trong đoạn clip so sánh nhan sắc ở quá khứ và hiện tại được Đỗ Thị Hà đăng tải, nàng hậu nhanh chóng gây tranh cãi khi bị cộng đồng mạng soi cận điểm...

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Saka Trương Tuyền xác nhận chia tay Lưu Hưng và đính chính thông tin đã kết hôn, có con với nhau

Chuyện làng sao - 10 giờ, 20 phút trước

Ca sĩ Saka Trương Tuyền thông báo đã chia tay Lưu Hưng trong im lặng.

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường

Mỹ Tâm xuất hiện chớp nhoáng vẫn làm dân tình trầm trồ vì quá sang - xịn - mịn qua camera thường...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 48 phút trước

Ca sĩ Mỹ Tâm không chỉ sở hữu giọng hát đỉnh theo thời gian mà nhan sắc còn không tuổi.