Tính cách của 12 con giáp hợp với những nghề gì? Chọn đúng nghề thì giàu sang viên mãn

10:59 26/08/2019

Tính cách của các con giáp góp một phần quan trọng vào việc họ có thành công trong sự nghiệp hay không. Chính vì thế, nghiên cứu tính cách để chọn nghề luôn là điều khôn ngoan.

Thông thường, đa số chúng ta thường chọn trường học rồi chọn nghề theo sở thích, mà ít khi quan tâm đến việc suy nghĩ xem tính cách của mình thì làm nghề gì là phù hợp nhất.

Thế nên, vẫn luôn có những người sau khi đã học hành bao năm, đi làm cũng không ít, mới nhận ra đó là công việc mà họ không mấy thích hợp, rồi lại mất công chuyển nghề.

Chính vì vậy, cân nhắc cả yếu tố sở thích với tính cách trước khi chọn nghề nghiệp là điều hết sức cần thiết, vì nghề nghiệp chính là tương lai, nó ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn.

Vậy bạn có biết, các con giáp có những tính cách chung mà đa phần những người sinh ra trong các con giáp ấy đều có hay không?

Hãy xem bạn là con giáp nào và tính cách của bạn phù hợp để làm những công việc nào nhé.

Tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người độc lập và giàu trí tưởng tượng, những người tuổi Tý rất thích hợp cho các công việc đòi hỏi sự sáng tạo, như nhà văn, biên tập viên và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu họ làm những vị trí đòi hỏi tính tập thể, thì khả năng sáng tạo ấy sẽ dễ bị cản trở, nên tốt nhất là người tuổi Tý nên hoạt động một mình thì sẽ thành công hơn.

Thông minh, linh hoạt, lại chú ý đến các chi tiết nhỏ, do đó những công việc liên quan đến kỹ thuật như kỹ sư, kiến trúc cũng vô cùng phù hợp với họ.

Ngoài ra, tuy nhanh nhẹn, thông minh, nhưng người tuổi Tý lại thiếu sự can đảm, nên các công việc như cảnh sát, doanh nhân, chính trị gia hay làm sếp với họ đều không được lý tưởng cho lắm.

Và mặc dù tuổi Tý rất chặt chẽ chuyện tiền bạc, nhưng họ cũng cần cẩn trọng không nên đầu tư làm ăn cùng bạn thân, vì nó không chỉ gây ra những rủi ro về chuyện tài chính, mà còn ảnh hưởng đến tình bạn của họ.

Tuổi Sửu

Khác với tuổi Tý, Sửu lại thường làm việc theo nhóm. Họ luôn tìm kiếm những công việc ổn định và lâu dài. Họ đa phần đều là những người học hành chăm chỉ và giỏi đều các môn và điều này hỗ trợ rất nhiều cho họ trên con đường sự nghiệp sau này, dù họ có chọn nghề gì đi chăng nữa.

Vì có tính cách hiền lành, trầm tĩnh và không thích nổi bật, nên một công việc ổn định là tốt nhất cho người tuổi Sửu. Ý thức trách nhiệm của họ rất cao nên họ cũng là những ứng cử viên hoàn hảo cho các công việc căng thằng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, bao gồm bác sĩ, luật sư, doanh nhân và giáo viên.

Với các kỹ năng về mặt kỹ thuật cao, họ có thể sẽ được xã hội ghi nhận và đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, trở nên uy tín và giàu có.

Tuổi Dần

Sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, nếu bị bắt buộc làm những công việc nhàm chán hoặc không có mấy ý nghĩa với họ, người tuổi Dần sẽ không nỗ lực hết mình. Tuy họ tin vào khả năng của mình, nhưng họ cần một công việc dùng tới chính các kỹ năng của họ.

Nghề nghiệp đối với người tuổi Dần mà nói, không chỉ là cách kiếm tiền, mà còn là một phần cuộc sống của họ. Họ không làm việc để sống, mà sống để làm việc. Một vị trí lãnh đạo cao cấp hoặc quản lý sẽ thích hợp nhất với họ.

Tuy nhiên, người tuổi Dần vừa nhanh nhẹn hay có tính đa nghi, lại nóng tính, nên khi mất bình tĩnh, họ rất dễ có những quyết định điên rồ. Vì thế, những người tuổi Dần nếu muốn làm lãnh đạo thì cần nhớ phải biết tiết chế đặc điểm này, cũng như học cách lắng nghe đồng nghiệp và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tuổi Mão

Đa phần người tuổi Mão đều rất nhạy cảm và dễ thấu hiểu người khác, nên họ sẽ hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Rất nhiều người tuổi Mão thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc và âm nhạc. Họ cũng rất phù hợp với các công việc đòi hỏi khả năng quan sát và chú ý tới các chi tiết nhỏ, ví dụ như dịch thuật hay cố vấn kinh doanh.

Người tuổi Mão cũng khá quảng giao và có bạn bè ở mọi ngành nghề, từ các quan chức chính phủ cho tới người bình thường. Vì thế một công việc đòi hỏi sự kết nối xã hội, ví dụ việc PR sẽ vô cùng thích hợp với họ.

Tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

(Ảnh minh họa: Internet)

Hầu hết những người tuổi Thìn đều có khả năng suy nghĩ rất nhanh, nên họ sẽ thành công lớn trong những công việc mà người khác thấy mệt mỏi, như nghệ thuật, chính trị gia hay giáo viên.

Bên cạnh đó, nếu làm việc một mình, người tuổi Thìn sẽ thấy bất an và thiếu quyết đoán, do đó tốt hơn hết là họ nên làm việc tập thể. Họ là những bậc thầy trong việc lên kế hoạch và đưa ra các ý tưởng mới, nhưng họ cần người hỗ trợ các chi tiết nhỏ.

Người tuổi Thìn là những chiến binh thiện chiến. Đây là nền tảng cho sự thành công, nhưng cũng có thể cản bước sự phát triển cá nhân. Do đó, họ cần phải khiêm tốn hơn và duy trì những mối quan hệ lâu dài thì sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ làm tốt nhất các công việc đòi hỏi khả năng suy nghĩ và phản ứng nhanh nhạy. Là bậc thầy ứng biến, họ sẽ rất thích hợp với các vai trò như MC hay các môn thể thao cạnh tranh.

Người tuổi Tỵ cũng có các phương pháp của riêng mình. Dù người khác có nói gì, họ cũng sẽ kiên định với ý kiến của bản thân. Với những người như vậy thì các công việc lãnh đạo hay quản lý là phù hợp nhất. Khi cả đội bị rối, họ sẽ là người dẫn dắt các thành viên đi đúng hướng.

Chính vì điều này, người tuổi Tỵ không phù hợp lắm với những công việc mà họ không thể thể hiện ý kiến cá nhân của mình.

Tuổi Tỵ cũng cần phải học cách lắng nghe và quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Điều này sẽ giúp mang đến những thành công bền vững trong sự nghiệp cho họ.

Tuổi Ngọ

Thay vì một công việc đơn giản và nhàm chán, tuổi Ngọ thích hợp hơn với những công việc mang tĩnh kỹ thuật, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, như phóng viên, kinh doanh hay dịch thuật. Những công việc này cần tới khả năng phản ứng nhanh cũng như sự ứng biến, rất hợp với tuổi Ngọ.

Là những người có nhiệt huyết và đam mê khó ai sánh bằng, tuổi Ngọ hầu như lúc nào cũng sẵn sàng làm việc và điều đó giúp họ dễ dàng thành công rực rỡ trong sự nghiệp và trở nên giàu có.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng rất thích các công việc có sự thay đổi thường xuyên. Đó là vì họ thường thay đổi thái độ và tâm trạng. Họ dễ thích ứng với các môi trường có sự thay đổi cao.

Nhiều khi, trong lúc người khác đang vật lộn với những thứ khác thì họ đã có kế hoạch của riêng mình rồi và do đó, họ là ứng cử viên tuyệt vời cho các công việc như nhà phê bình hay chính trị gia.

Hãy cho tuổi Ngọ sự tự do mà họ cần. Với họ, không có gì đau khổ hơn là việc phải làm đi làm lại một công việc nhàm chán mỗi ngày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Thế nên, những công việc trong ngành dịch vụ sẽ là hoàn hảo với họ. Họ sẽ là những y tá, điều dưỡng tuyệt vời. Họ sẽ chú ý đến từng chi tiết nhỏ và toàn tâm toàn ý cho công việc của mình.

Vì người tuổi Mùi thông minh và nhạy cảm nên họ cũng rất hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Dường như họ chẳng bao giờ thiếu đi khát khao sáng tạo. Nó cũng mang lại một môi trường ổn định hơn cho họ vì đó chính là thứ họ cần. Ở trong môi trường này, họ sẽ thấy an toàn hơn.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng khá hợp với các công việc ổn định, như chuyên viên đánh máy hoặc giáo viên. Đây là những công việc không có nhiều yếu tố bên ngoài phải lo lắng, giúp họ có thể tập trung làm tốt nhiệm vụ.

Người tuổi Ngọ cũng không nên làm các công việc có tính cạnh tranh cao, như đầu tư hay truyền thông. Áp lực lớn từ các ngành nghề này sẽ khiến họ thường xuyên rơi vào sự rối bời và lo lắng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dường như chẳng bao giờ hài lòng và luôn muốn thử mọi thứ. Điều này khiến họ trở nên vô cùng thích hợp với những công việc đầy tính thách thức và liều lĩnh, như các vận động viên chuyên nghiệp, hay các nhà đầu tư chứng khoán.

Là những người có cái đầu lạnh và tư duy logic cực tốt, người tuổi Thân đa phần là những người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý" và có nhiều mặt tính cách phức tạp. Họ có thể giải quyết những vấn đề đau đầu. Do đó, họ rất thích hợp để làm thám tử, biên tập viên và luật sư.

Vì người tuổi Thân thường không gắn bó được với 1 công việc nào đó lâu dài, nên dễ mang ấn tượng là vô trách nhiệm trong mắt người khác, ảnh hưởng đến sự thăng tiến của họ, nên 1 công việc tự do cũng là một lựa chọn cho họ. Họ có thể chọn những công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu thường không quan tâm lắm đến tiền bạc. Họ kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu cũng chóng.

Nhưng người tuổi Dậu rất nghiêm túc với công việc của mình. Họ có kỹ năng rất chuyên nghiệp và sự can đảm đáng nể. Họ thường đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng thay vì cẩn trọng hơn với các quyết định quan trọng, nhiều khi do sự cả nể nên họ lại làm hỏng việc.

Người tuổi Dậu cũng không thích bị ra lệnh, nên những công việc hợp với họ sẽ phải là những thứ cho họ không gian và sự tự do. Nó phải đủ khó để thách thức họ và không để tài năng của họ bị bỏ phí, ví dụ như chính trị gia, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch hay nhà thiết kế thời trang.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người rất trung thành và thường tuân theo các mệnh lệnh từ người khác. Họ sẽ nỗ lực lớn nhất để hoàn thành bất kỳ công việc nào được giao. Vì họ không thích bị đánh giá kém hơn người khác, nên một công việc đòi hỏi tính cạnh tranh sẽ phù hợp nhất với họ.

Họ cũng là những người rất nhạy cảm với các chi tiết và có khả năng lập luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm trong những chức vụ cao. Đó là lý do họ sẵn sàng và hài lòng với những vị trí thấp hơn và hỗ trợ người khác nên sẽ làm rất tốt các công việc hậu trường.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất còn có khả năng quan sát tốt và có tiêu chuẩn đạo đức cao. Họ thường đánh giá người khác rất kỹ trước khi quyết định người khác có đáng tin hay không. Điều này khiến họ trở thành những ứng cử viên hoàn hảo cho những nghề như trọng tài, luật sư hay các chuyên viên phỏng vấn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần đều là những người hiền lành và hiếm khi nổi nóng. Thậm chí dù họ có nổi nóng thì so với các con giáp khác, điều này vẫn ở trong tầm kiểm soát và hiếm khi gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Họ luôn cố gắng thỏa hiệp và giàn xếp mọi chuyện rất nhanh.

Vì mục tiêu của người tuổi Hợi là mọi người cùng nhau sống trong hòa bình, nên những nghề nghiệp phù hợp với họ sẽ liên quan đến việc gây quỹ hoặc từ thiện.

Người tuổi Hợi sống rất khoan dung và hay thấu hiểu người khác. Nếu người khác có lỗi lầm gì, họ cũng sẽ gắng sức để giúp người kia sửa chữa. Họ kiên nhẫn và luôn muốn điều tốt nhất cho tất cả mọi người, nên sẽ là những nhà giáo và huấn luyện viên hoàn hảo.

Nếu muốn kinh doanh, người tuổi Hợi cần có nhiều sự can đảm hơn nữa. Hãy biết liều lĩnh một chút trong việc đầu tư, nhưng tất nhiên chỉ ở một giới hạn nào đó thôi. Sau vài khó khăn nhỏ, con đường dẫn tới thành công của họ sẽ bằng phẳng hơn. Đầu tư vào bất động sản cũng là một lựa chọn không tồi cho những người tuổi Hợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thegioitre.vn

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
11 câu nói “cấm kỵ” trong ngày đầu tiên đi làm

11 câu nói “cấm kỵ” trong ngày đầu tiên đi làm

Làm sao - 1 giờ, 15 phút trước

Những gì bạn nói trong ngày đầu tiên đi làm có thể quyết định đến mối quan hệ lâu dài với sếp và đồng nghiệp mới cũng như công việc của bạn. Thay vì...

Cuối tuần này, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, đẫy lộc thần tài, tiền bạc ngập đầu khiến ai cũng phải ghen tị

Cuối tuần này, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, đẫy lộc thần tài, tiền bạc ngập đầu khiến ai...

Kiến thức - 2 giờ, 11 phút trước

Chỉ trong một thời gian ngắn vào cuối tuần này, 3 con giáp dưới đây sẽ khiến mọi người ghen tị vì sự may mắn, tài lộc và thành công.

Hóa ra Coca-Cola không chỉ để uống, mà có biết bao nhiêu công dụng tuyệt vời

Hóa ra Coca-Cola không chỉ để uống, mà có biết bao nhiêu công dụng tuyệt vời

Làm sao - 3 giờ, 16 phút trước

Coca-Cola không chỉ là nước uống, mà còn có 10 công dụng kỳ diệu không phải ai cũng biết!

3 'căn bệnh' phổ biến của người nghèo, nếu bạn muốn giàu, bạn phải thay đổi những thói quen xấu này

3 'căn bệnh' phổ biến của người nghèo, nếu bạn muốn giàu, bạn phải thay đổi những thói quen xấu này

Làm sao - 13 giờ, 35 phút trước

Một nhà kinh tế đã từng nói, ngay cả khi của cải chia trung bình cho tất cả mọi người, sau một thời gian sự giàu có sẽ phân cực và những người giàu...

HLV Park Hang-seo và vợ không bị cách ly khi trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo và vợ không bị cách ly khi trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc

Dòng sự kiện - 17 giờ, 23 phút trước

HLV Park Hang-seo vừa trở về Việt Nam từ Hàn Quốc, quốc gia ghi nhận có 7 người tử vong do Covid-19. Sau khi được được kiểm tra thân nhiệt và tình trạng sức...

Hồng Quế lại gây nhức mắt với nội y vừa mỏng tang vừa chằng chịt

Hồng Quế lại gây nhức mắt với nội y vừa mỏng tang vừa chằng chịt

Người mẫu - 29 phút trước

Có vẻ như bà mẹ một con này nghiện khoe thân với nội y nên mới thường xuyên đăng ảnh như thế.

Long Nhật lần đầu nói về tin đồn bị bắt tại động mại dâm nam nhiều năm về trước

Long Nhật lần đầu nói về tin đồn bị bắt tại động mại dâm nam nhiều năm về trước

Chuyện làng sao - 31 phút trước

Theo nam ca sĩ gốc Huế, đây là scandal chấn động đầu tiên trong sự nghiệp mấy chục năm hoạt động nghệ thuật của anh.

Hậu bị tố cặp kè với đàn ông lớn tuổi, hot girl Thuý Vi lên tiếng trước thông tin đã có bạn trai

Hậu bị tố cặp kè với đàn ông lớn tuổi, hot girl Thuý Vi lên tiếng trước thông tin đã có bạn...

Hotgirl, hotboy - 31 phút trước

Sau khi bị tố cặp kè với nhiều người đàn ông lớn tuổi để lấy tiền, Thuý Vi lại bị đồn đã có bạn trai, sắp kết hôn.

Bị gán ghép với Soobin Hoàng Sơn, hot girl Ngọc Thảo hé lộ hình ảnh 'cực dẹo' của nam ca sĩ trong đám cưới Tóc Tiên

Bị gán ghép với Soobin Hoàng Sơn, hot girl Ngọc Thảo hé lộ hình ảnh 'cực dẹo' của nam ca sĩ trong...

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 5 phút trước

Ngoài ra, Ngọc Thảo còn thẳng thắn trả lời câu hỏi của fan về việc phải làm sao khi đụng mặt tình cũ trong buổi tiệc.

6 loại thực phẩm giải độc trong cơ thể bằng phương pháp tự nhiên, an toàn

6 loại thực phẩm giải độc trong cơ thể bằng phương pháp tự nhiên, an toàn

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ, 9 phút trước

Ai cũng có thể bị nhiễm độc từ bụi, khói và nhiều loại thực phẩm độc hại làm ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Vì vậy để có thể loại bỏ các độc tố...

Làm nông dân bất đắc dĩ, vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ vẫn chăm được vườn cây trĩu quả ở Mỹ

Làm nông dân bất đắc dĩ, vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ vẫn chăm được vườn cây trĩu quả ở Mỹ...

Nhà Sao - 1 giờ, 10 phút trước

Mát tay trồng cây nên những loại rau, trái trong vườn nhà cặp đôi Phương Thảo - Ngọc Lễ rất xanh tốt và sai quả.

Bất ngờ trước nhan sắc giống Hương Giang idol của thí sinh thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020

Bất ngờ trước nhan sắc giống Hương Giang idol của thí sinh thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020

Hoa Hậu - 1 giờ, 10 phút trước

Đại diện nước Úc tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020 sở hữu nhan sắc giống ca sĩ Hương Giang idol.

11 câu nói “cấm kỵ” trong ngày đầu tiên đi làm

11 câu nói “cấm kỵ” trong ngày đầu tiên đi làm

Làm sao - 1 giờ, 15 phút trước

Những gì bạn nói trong ngày đầu tiên đi làm có thể quyết định đến mối quan hệ lâu dài với sếp và đồng nghiệp mới cũng như công việc của bạn. Thay vì...

Loạt ảnh Hyun Bin đeo khẩu trang kiểu 'nửa vời' bị đào bới lại, dân mạng nhắc khéo chuyện phòng dịch COVID-19

Loạt ảnh Hyun Bin đeo khẩu trang kiểu 'nửa vời' bị đào bới lại, dân mạng nhắc khéo chuyện phòng dịch COVID-19...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Những bức hình cũ của Hyun Bin lúc anh trở lại Seoul sau khi hoàn tất việc ghi hình “Hạ cánh nơi anh” ở Mông Cổ trở thành đề tài bàn luận trên mạng...

Sao Việt 25/2/2020: Phản ứng của NS Ngọc Huyền trước phát ngôn của Chí Trung; 'Gái nhảy' Minh Thư lên tiếng về tin đồn có người yêu bên Mỹ

Sao Việt 25/2/2020: Phản ứng của NS Ngọc Huyền trước phát ngôn của Chí Trung; 'Gái nhảy' Minh Thư lên tiếng về...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 38 phút trước

Sao Việt 25/2/2020: Nghệ sĩ Ngọc Huyền chọn cách im lặng về phát ngôn của chồng cũ - Chí Trung sau khi ly hôn. Trước thông tin đang có người yêu bên Mỹ, diễn...

Fans tung bằng chứng MC Đại Nghĩa ở chung nhà với đàn em nghệ sĩ kém 17 tuổi?

Fans tung bằng chứng MC Đại Nghĩa ở chung nhà với đàn em nghệ sĩ kém 17 tuổi?

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Từng phủ nhận về mối quan hệ tình cảm nhưng mới đây, nam MC Đại Nghĩa và đàn em Võ Tấn Phát bị cư dân mạng tung loạt bằng chứng ở chung nhà với...

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, vợ Đăng Khôi tiết lộ sự thật về gương mặt

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, vợ Đăng Khôi tiết lộ sự thật về gương mặt

Chuyện làng sao - 2 giờ, 52 phút trước

Vợ của Đăng Khôi là Thuỷ Anh đã lên tiếng khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, mặt tiêm botox.

Không gian nhà của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây ở Singapore

Không gian nhà của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây ở Singapore

Nhà Sao - 2 giờ, 9 phút trước

Căn hộ của vợ chồng Hoàng Oanh ở "Đảo quốc sư tử" khá đơn giản nhưng theo tiết lộ của người đẹp thì nó có giá rất đắt.

1 năm chịu án trong tù vì tội giết người, Châu Việt Cường day dứt hát về người mẹ đã mất

1 năm chịu án trong tù vì tội giết người, Châu Việt Cường day dứt hát về người mẹ đã mất

VIDEO - 2 giờ, 11 phút trước

Châu Việt Cường không khỏi ân hận khi nghĩ đến người mẹ đã qua đời một cách tức tưởi trong thời gian anh ở tù. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Châu...

Cuối tuần này, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, đẫy lộc thần tài, tiền bạc ngập đầu khiến ai cũng phải ghen tị

Cuối tuần này, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, đẫy lộc thần tài, tiền bạc ngập đầu khiến ai...

Kiến thức - 2 giờ, 11 phút trước

Chỉ trong một thời gian ngắn vào cuối tuần này, 3 con giáp dưới đây sẽ khiến mọi người ghen tị vì sự may mắn, tài lộc và thành công.

Sinh Tử tập 71: Phó bí thư Hiền 'đối đầu' chủ tịch Trần Nghĩa

Sinh Tử tập 71: Phó bí thư Hiền 'đối đầu' chủ tịch Trần Nghĩa

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 15 phút trước

“Cụ thể là trường hợp của anh Tùng. Mặc dù không mong muốn, nhưng đó là cần thiết với Đảng bộ Việt Thanh và cả cho anh nữa”, bà Hiền nói với ông Nghĩa....

Ra mắt show mới cũng không quên chị em tốt IU, 'mỹ nhân dao kéo' Yoo In Na buông lời thú nhận làm dấy lên tin đồn yêu đồng giới

Ra mắt show mới cũng không quên chị em tốt IU, 'mỹ nhân dao kéo' Yoo In Na buông lời thú nhận...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Trong buổi họp báp ra mắt phim mới, Yoo In Na đã nhắc tới cô em thân thiết IU với lời nhắn tràn đầy yêu thương.

Bị Knet chê 'đã có tuổi', Song Hye Kyo khiến dân tình náo loạn bằng loạt hình selfie quá xuất sắc bên mẫu nữ kém 15 tuổi

Bị Knet chê 'đã có tuổi', Song Hye Kyo khiến dân tình náo loạn bằng loạt hình selfie quá xuất sắc bên...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 16 phút trước

Nhan sắc của Song Hye Kyo ngày càng khiến công chúng choáng ngợp.

Ngoài soi nhan sắc, dân mạng còn thắc mắc tại sao bà xã Duy Mạnh không đeo khẩu trang khi ra đường?

Ngoài soi nhan sắc, dân mạng còn thắc mắc tại sao bà xã Duy Mạnh không đeo khẩu trang khi ra đường?...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 25 phút trước

Việc Quỳnh Anh không đeo khẩu trang khi chụp ảnh cùng chồng nhanh chóng trở thành chủ đề bị dân mạng bàn tán.

Chỉ một cái chớp mắt, nàng thơ Lương Thùy Linh hóa mợ chảnh và cô nàng cool ngầu

Chỉ một cái chớp mắt, nàng thơ Lương Thùy Linh hóa mợ chảnh và cô nàng cool ngầu

Album ảnh sao - 3 giờ, 42 phút trước

Top 12 Miss World - Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa gửi đến người hâm mộ bộ ảnh mới nhất trong phong cách thời trang cá tính.