Tính cách của 12 con giáp hợp với những nghề gì? Chọn đúng nghề thì giàu sang viên mãn

10:59 26/08/2019

Tính cách của các con giáp góp một phần quan trọng vào việc họ có thành công trong sự nghiệp hay không. Chính vì thế, nghiên cứu tính cách để chọn nghề luôn là điều khôn ngoan.

Thông thường, đa số chúng ta thường chọn trường học rồi chọn nghề theo sở thích, mà ít khi quan tâm đến việc suy nghĩ xem tính cách của mình thì làm nghề gì là phù hợp nhất.

Thế nên, vẫn luôn có những người sau khi đã học hành bao năm, đi làm cũng không ít, mới nhận ra đó là công việc mà họ không mấy thích hợp, rồi lại mất công chuyển nghề.

Chính vì vậy, cân nhắc cả yếu tố sở thích với tính cách trước khi chọn nghề nghiệp là điều hết sức cần thiết, vì nghề nghiệp chính là tương lai, nó ảnh hưởng lớn đến cuộc đời bạn.

Vậy bạn có biết, các con giáp có những tính cách chung mà đa phần những người sinh ra trong các con giáp ấy đều có hay không?

Hãy xem bạn là con giáp nào và tính cách của bạn phù hợp để làm những công việc nào nhé.

Tuổi Tý

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

(Ảnh minh họa: Internet)

Là những người độc lập và giàu trí tưởng tượng, những người tuổi Tý rất thích hợp cho các công việc đòi hỏi sự sáng tạo, như nhà văn, biên tập viên và nghệ sĩ. Tuy nhiên, nếu họ làm những vị trí đòi hỏi tính tập thể, thì khả năng sáng tạo ấy sẽ dễ bị cản trở, nên tốt nhất là người tuổi Tý nên hoạt động một mình thì sẽ thành công hơn.

Thông minh, linh hoạt, lại chú ý đến các chi tiết nhỏ, do đó những công việc liên quan đến kỹ thuật như kỹ sư, kiến trúc cũng vô cùng phù hợp với họ.

Ngoài ra, tuy nhanh nhẹn, thông minh, nhưng người tuổi Tý lại thiếu sự can đảm, nên các công việc như cảnh sát, doanh nhân, chính trị gia hay làm sếp với họ đều không được lý tưởng cho lắm.

Và mặc dù tuổi Tý rất chặt chẽ chuyện tiền bạc, nhưng họ cũng cần cẩn trọng không nên đầu tư làm ăn cùng bạn thân, vì nó không chỉ gây ra những rủi ro về chuyện tài chính, mà còn ảnh hưởng đến tình bạn của họ.

Tuổi Sửu

Khác với tuổi Tý, Sửu lại thường làm việc theo nhóm. Họ luôn tìm kiếm những công việc ổn định và lâu dài. Họ đa phần đều là những người học hành chăm chỉ và giỏi đều các môn và điều này hỗ trợ rất nhiều cho họ trên con đường sự nghiệp sau này, dù họ có chọn nghề gì đi chăng nữa.

Vì có tính cách hiền lành, trầm tĩnh và không thích nổi bật, nên một công việc ổn định là tốt nhất cho người tuổi Sửu. Ý thức trách nhiệm của họ rất cao nên họ cũng là những ứng cử viên hoàn hảo cho các công việc căng thằng và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, bao gồm bác sĩ, luật sư, doanh nhân và giáo viên.

Với các kỹ năng về mặt kỹ thuật cao, họ có thể sẽ được xã hội ghi nhận và đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, trở nên uy tín và giàu có.

Tuổi Dần

Sinh ra đã có tố chất làm lãnh đạo, nếu bị bắt buộc làm những công việc nhàm chán hoặc không có mấy ý nghĩa với họ, người tuổi Dần sẽ không nỗ lực hết mình. Tuy họ tin vào khả năng của mình, nhưng họ cần một công việc dùng tới chính các kỹ năng của họ.

Nghề nghiệp đối với người tuổi Dần mà nói, không chỉ là cách kiếm tiền, mà còn là một phần cuộc sống của họ. Họ không làm việc để sống, mà sống để làm việc. Một vị trí lãnh đạo cao cấp hoặc quản lý sẽ thích hợp nhất với họ.

Tuy nhiên, người tuổi Dần vừa nhanh nhẹn hay có tính đa nghi, lại nóng tính, nên khi mất bình tĩnh, họ rất dễ có những quyết định điên rồ. Vì thế, những người tuổi Dần nếu muốn làm lãnh đạo thì cần nhớ phải biết tiết chế đặc điểm này, cũng như học cách lắng nghe đồng nghiệp và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tuổi Mão

Đa phần người tuổi Mão đều rất nhạy cảm và dễ thấu hiểu người khác, nên họ sẽ hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Rất nhiều người tuổi Mão thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc và âm nhạc. Họ cũng rất phù hợp với các công việc đòi hỏi khả năng quan sát và chú ý tới các chi tiết nhỏ, ví dụ như dịch thuật hay cố vấn kinh doanh.

Người tuổi Mão cũng khá quảng giao và có bạn bè ở mọi ngành nghề, từ các quan chức chính phủ cho tới người bình thường. Vì thế một công việc đòi hỏi sự kết nối xã hội, ví dụ việc PR sẽ vô cùng thích hợp với họ.

Tuổi Thìn

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

(Ảnh minh họa: Internet)

Hầu hết những người tuổi Thìn đều có khả năng suy nghĩ rất nhanh, nên họ sẽ thành công lớn trong những công việc mà người khác thấy mệt mỏi, như nghệ thuật, chính trị gia hay giáo viên.

Bên cạnh đó, nếu làm việc một mình, người tuổi Thìn sẽ thấy bất an và thiếu quyết đoán, do đó tốt hơn hết là họ nên làm việc tập thể. Họ là những bậc thầy trong việc lên kế hoạch và đưa ra các ý tưởng mới, nhưng họ cần người hỗ trợ các chi tiết nhỏ.

Người tuổi Thìn là những chiến binh thiện chiến. Đây là nền tảng cho sự thành công, nhưng cũng có thể cản bước sự phát triển cá nhân. Do đó, họ cần phải khiêm tốn hơn và duy trì những mối quan hệ lâu dài thì sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ làm tốt nhất các công việc đòi hỏi khả năng suy nghĩ và phản ứng nhanh nhạy. Là bậc thầy ứng biến, họ sẽ rất thích hợp với các vai trò như MC hay các môn thể thao cạnh tranh.

Người tuổi Tỵ cũng có các phương pháp của riêng mình. Dù người khác có nói gì, họ cũng sẽ kiên định với ý kiến của bản thân. Với những người như vậy thì các công việc lãnh đạo hay quản lý là phù hợp nhất. Khi cả đội bị rối, họ sẽ là người dẫn dắt các thành viên đi đúng hướng.

Chính vì điều này, người tuổi Tỵ không phù hợp lắm với những công việc mà họ không thể thể hiện ý kiến cá nhân của mình.

Tuổi Tỵ cũng cần phải học cách lắng nghe và quan tâm tới suy nghĩ của người khác. Điều này sẽ giúp mang đến những thành công bền vững trong sự nghiệp cho họ.

Tuổi Ngọ

Thay vì một công việc đơn giản và nhàm chán, tuổi Ngọ thích hợp hơn với những công việc mang tĩnh kỹ thuật, đòi hỏi nhiều sự sáng tạo, như phóng viên, kinh doanh hay dịch thuật. Những công việc này cần tới khả năng phản ứng nhanh cũng như sự ứng biến, rất hợp với tuổi Ngọ.

Là những người có nhiệt huyết và đam mê khó ai sánh bằng, tuổi Ngọ hầu như lúc nào cũng sẵn sàng làm việc và điều đó giúp họ dễ dàng thành công rực rỡ trong sự nghiệp và trở nên giàu có.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng rất thích các công việc có sự thay đổi thường xuyên. Đó là vì họ thường thay đổi thái độ và tâm trạng. Họ dễ thích ứng với các môi trường có sự thay đổi cao.

Nhiều khi, trong lúc người khác đang vật lộn với những thứ khác thì họ đã có kế hoạch của riêng mình rồi và do đó, họ là ứng cử viên tuyệt vời cho các công việc như nhà phê bình hay chính trị gia.

Hãy cho tuổi Ngọ sự tự do mà họ cần. Với họ, không có gì đau khổ hơn là việc phải làm đi làm lại một công việc nhàm chán mỗi ngày.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Thế nên, những công việc trong ngành dịch vụ sẽ là hoàn hảo với họ. Họ sẽ là những y tá, điều dưỡng tuyệt vời. Họ sẽ chú ý đến từng chi tiết nhỏ và toàn tâm toàn ý cho công việc của mình.

Vì người tuổi Mùi thông minh và nhạy cảm nên họ cũng rất hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Dường như họ chẳng bao giờ thiếu đi khát khao sáng tạo. Nó cũng mang lại một môi trường ổn định hơn cho họ vì đó chính là thứ họ cần. Ở trong môi trường này, họ sẽ thấy an toàn hơn.

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng khá hợp với các công việc ổn định, như chuyên viên đánh máy hoặc giáo viên. Đây là những công việc không có nhiều yếu tố bên ngoài phải lo lắng, giúp họ có thể tập trung làm tốt nhiệm vụ.

Người tuổi Ngọ cũng không nên làm các công việc có tính cạnh tranh cao, như đầu tư hay truyền thông. Áp lực lớn từ các ngành nghề này sẽ khiến họ thường xuyên rơi vào sự rối bời và lo lắng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dường như chẳng bao giờ hài lòng và luôn muốn thử mọi thứ. Điều này khiến họ trở nên vô cùng thích hợp với những công việc đầy tính thách thức và liều lĩnh, như các vận động viên chuyên nghiệp, hay các nhà đầu tư chứng khoán.

Là những người có cái đầu lạnh và tư duy logic cực tốt, người tuổi Thân đa phần là những người "trên thông thiên văn, dưới tường địa lý" và có nhiều mặt tính cách phức tạp. Họ có thể giải quyết những vấn đề đau đầu. Do đó, họ rất thích hợp để làm thám tử, biên tập viên và luật sư.

Vì người tuổi Thân thường không gắn bó được với 1 công việc nào đó lâu dài, nên dễ mang ấn tượng là vô trách nhiệm trong mắt người khác, ảnh hưởng đến sự thăng tiến của họ, nên 1 công việc tự do cũng là một lựa chọn cho họ. Họ có thể chọn những công việc ngắn hạn phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

Tuổi Dậu

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, 12 con giáp hợp nghề gì

Ảnh minh họa

Người tuổi Dậu thường không quan tâm lắm đến tiền bạc. Họ kiếm tiền cũng nhanh mà tiêu cũng chóng.

Nhưng người tuổi Dậu rất nghiêm túc với công việc của mình. Họ có kỹ năng rất chuyên nghiệp và sự can đảm đáng nể. Họ thường đưa ra những lựa chọn thông minh, nhưng thay vì cẩn trọng hơn với các quyết định quan trọng, nhiều khi do sự cả nể nên họ lại làm hỏng việc.

Người tuổi Dậu cũng không thích bị ra lệnh, nên những công việc hợp với họ sẽ phải là những thứ cho họ không gian và sự tự do. Nó phải đủ khó để thách thức họ và không để tài năng của họ bị bỏ phí, ví dụ như chính trị gia, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch hay nhà thiết kế thời trang.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người rất trung thành và thường tuân theo các mệnh lệnh từ người khác. Họ sẽ nỗ lực lớn nhất để hoàn thành bất kỳ công việc nào được giao. Vì họ không thích bị đánh giá kém hơn người khác, nên một công việc đòi hỏi tính cạnh tranh sẽ phù hợp nhất với họ.

Họ cũng là những người rất nhạy cảm với các chi tiết và có khả năng lập luận mạnh mẽ. Họ nhìn thấy những nguy hiểm trong những chức vụ cao. Đó là lý do họ sẵn sàng và hài lòng với những vị trí thấp hơn và hỗ trợ người khác nên sẽ làm rất tốt các công việc hậu trường.

Bên cạnh đó, người tuổi Tuất còn có khả năng quan sát tốt và có tiêu chuẩn đạo đức cao. Họ thường đánh giá người khác rất kỹ trước khi quyết định người khác có đáng tin hay không. Điều này khiến họ trở thành những ứng cử viên hoàn hảo cho những nghề như trọng tài, luật sư hay các chuyên viên phỏng vấn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đa phần đều là những người hiền lành và hiếm khi nổi nóng. Thậm chí dù họ có nổi nóng thì so với các con giáp khác, điều này vẫn ở trong tầm kiểm soát và hiếm khi gây ra hậu quả gì nghiêm trọng. Họ luôn cố gắng thỏa hiệp và giàn xếp mọi chuyện rất nhanh.

Vì mục tiêu của người tuổi Hợi là mọi người cùng nhau sống trong hòa bình, nên những nghề nghiệp phù hợp với họ sẽ liên quan đến việc gây quỹ hoặc từ thiện.

Người tuổi Hợi sống rất khoan dung và hay thấu hiểu người khác. Nếu người khác có lỗi lầm gì, họ cũng sẽ gắng sức để giúp người kia sửa chữa. Họ kiên nhẫn và luôn muốn điều tốt nhất cho tất cả mọi người, nên sẽ là những nhà giáo và huấn luyện viên hoàn hảo.

Nếu muốn kinh doanh, người tuổi Hợi cần có nhiều sự can đảm hơn nữa. Hãy biết liều lĩnh một chút trong việc đầu tư, nhưng tất nhiên chỉ ở một giới hạn nào đó thôi. Sau vài khó khăn nhỏ, con đường dẫn tới thành công của họ sẽ bằng phẳng hơn. Đầu tư vào bất động sản cũng là một lựa chọn không tồi cho những người tuổi Hợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Thegioitre.vn
Loading...
3 cặp con giáp sinh năm này đi ngược xung khắc, nếu kết hợp làm ăn cùng nhau thì đắc lộc tài vận, may mắn nối tiếp may mắn

3 cặp con giáp sinh năm này đi ngược xung khắc, nếu kết hợp làm ăn cùng nhau thì đắc lộc tài...

Đời sống số - 17 giờ, 14 phút trước

Theo như chúng ta đã từng biết, lựa chọn bạn đời, đối tác làm ăn thông thường thuận theo Ngũ hành tương sinh và tránh Ngũ hành tương khắc. Tương sinh chưa chắc đã...

Con trai của nghi phạm truy sát gia đình em gái: 'Bố tôi bây giờ chắc không còn tài sản gì'

Con trai của nghi phạm truy sát gia đình em gái: 'Bố tôi bây giờ chắc không còn tài sản gì'

Dòng sự kiện - 17 giờ, 20 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với PV, anh K. cho biết, thời điểm hiện tại bố mình là Bùi Xuân Hồng không còn tài sản gì giá trị.

Cho 4 cháu nhỏ uống chai sữa, đối tượng nói 'chúng mày bị tao đầu độc rồi'

Cho 4 cháu nhỏ uống chai sữa, đối tượng nói 'chúng mày bị tao đầu độc rồi'

Dòng sự kiện - 18 giờ, 7 phút trước

Khi tỉnh lại, con tôi kể Phong cho uống chai sữa và liên tục nói: Uống đi, ngon và phê lắm - chị Phạm Thị Kiều Oanh vẫn chưa hoàn hồn sau vụ 4...

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên hiếp dâm: Giám định pháp y có rách màng trinh

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị 4 thiếu niên hiếp dâm: Giám định pháp y có rách màng trinh

Tin trong ngày - 1 ngày, 5 giờ trước

Liên quan đến vụ một bé gái ở Bình dương tố bị 4 thiếu niên cùng xóm trọ hiếp dâm tập thể, kết quả giám định pháp y do bệnh viện Đa khoa tỉnh...

Cá Koi Nhật chết nổi trên sông Tô Lịch sau 2 ngày thả thử nghiệm

Cá Koi Nhật chết nổi trên sông Tô Lịch sau 2 ngày thả thử nghiệm

Tin trong ngày - 1 ngày, 5 giờ trước

Sáng nay (18/9), sau 2 ngày được thả xuống sông Tô Lịch đoạn được thử nghiệm công nghệ Nhật Bản, một số cá thể cá Koi đã có hiện tượng chết nổi.

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt và cựu thành viên nhóm A# Phan Việt Hải bị công an triệu tập vì dùng ma tuý

Á vương 1 'Man of the year 2017' Trần Thái Nhựt và cựu thành viên nhóm A# Phan Việt Hải bị công...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 15 phút trước

Cả hai sao nam của showbiz Việt cùng bị nghi dính đường dây dùng chất ma tuý và bị cơ quan chức năm bắt giữ cùng nhiều đối tượng khác.

Kẻ biến thái điếng người giở trò sàm sỡ với 'cô gái' mặc váy đi đổ rác

Kẻ biến thái điếng người giở trò sàm sỡ với 'cô gái' mặc váy đi đổ rác

VIDEO - 5 giờ, 17 phút trước

Một kẻ biến thái đầu trần chạy xe máy hẳn sẽ cảm thấy "ghê tay" khi biết danh tính thật của "cô gái đi đổ rác" mà mình vừa sàm sỡ. Cái kết lần...

Nữ chính 'Mắt biếc' bất ngờ lột xác với body sexy, không ngại tiết lộ nhược điểm trên cơ thể

Nữ chính 'Mắt biếc' bất ngờ lột xác với body sexy, không ngại tiết lộ nhược điểm trên cơ thể

Thời trang sao - 5 giờ, 23 phút trước

Không khảo tự xưng, diễn viên Trúc Anh cho biết mình bị vẹo cột sống do thói quen ngồi học không đúng từ bé.

Sau khi tiết lộ mặt con, Thu Minh lần đầu khoe ảnh cưới bên chồng Tây

Sau khi tiết lộ mặt con, Thu Minh lần đầu khoe ảnh cưới bên chồng Tây

Chuyện làng sao - 5 giờ, 26 phút trước

Chiều ngày 19/9, giọng ca I am Diva bất ngờ bật mí tấm ảnh cưới của mình cùng chồng Tây.

Phương Mai bất ngờ khoe ảnh 'giường chiếu' sexy hết nấc, siêu nhất là chẳng thấy bụng bầu đâu

Phương Mai bất ngờ khoe ảnh 'giường chiếu' sexy hết nấc, siêu nhất là chẳng thấy bụng bầu đâu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 30 phút trước

Nữ MC xinh đẹp được nhận xét nhan sắc ngày càng mặn mà hơn trước.

Thí sinh 18 tuổi được H'Hen Niê tặng giày và ca ngợi như 'bản sao Phạm Hương' là ai?

Thí sinh 18 tuổi được H'Hen Niê tặng giày và ca ngợi như 'bản sao Phạm Hương' là ai?

Hoa Hậu - 6 giờ, 35 phút trước

H'Luăi Hwing nhận được đánh giá cao và sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Không còn giấu giếm, Đường Yên công khai chuẩn bị đón con đầu lòng với La Tấn

Không còn giấu giếm, Đường Yên công khai chuẩn bị đón con đầu lòng với La Tấn

Chuyện làng sao - 6 giờ, 45 phút trước

Việc Đường Yên xác nhận chuyện bầu bí khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức và hạnh phúc.

Chú rể chưa đến, hãy uống bia trước!

Chú rể chưa đến, hãy uống bia trước!

Ảnh cười - 7 giờ, 23 phút trước

Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc, vì vậy trong lúc đợi chú rể đến, chúng ta hãy xách tạm vài chai bia uống trước.

Bất ngờ trước 'bộ sưu tập bạn trai tin đồn' dài dằng dặc của Hiền Hồ

Bất ngờ trước 'bộ sưu tập bạn trai tin đồn' dài dằng dặc của Hiền Hồ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 23 phút trước

Hiền Hồ được khán giả biết đến là nữ ca sĩ không chỉ sở hữu nhan sắc đẹp mà còn cả giọng hát hay, nhưng một khi đã kết hợp với nam ca sĩ...

Cứu tinh răng! Các nhà khoa học đã phát triển một 'gel làm đầy' để tái tạo răng trong vòng 48 giờ

Cứu tinh răng! Các nhà khoa học đã phát triển một 'gel làm đầy' để tái tạo răng trong vòng 48 giờ...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 44 phút trước

Trám răng có lẽ là phương pháp phổ biến nhất để chữa trị các thương tổn trên răng. Nhưng một phát hiện mới đây của các nhà khoa học có lẽ sẽ là "cứu...

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Phụ nữ 'nhỏ ba điểm' này sẽ khiến đàn ông vừa mê mẩn vừa hãnh diện

Đàn ông yêu - 8 giờ, 50 phút trước

Nếu có được cả '3 điểm nhỏ' này, người chồng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và hãnh diện vì có người vợ như vậy.

Vội vã chạy show, Phi Nhung bị ngã bầm rập khiến fan lo lắng

Vội vã chạy show, Phi Nhung bị ngã bầm rập khiến fan lo lắng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 50 phút trước

Trước sự lo lắng của fan, ca sĩ Phi Nhung lên tiếng trấn an: 'Hai không sao hết. Cả nhà an tâm đừng lo'...

Ngọc Trinh vướng nghi án đạo nhái ý tưởng siêu mẫu Dasha Belize nhưng lượt like của cô lại cao gấp 10 lần

Ngọc Trinh vướng nghi án đạo nhái ý tưởng siêu mẫu Dasha Belize nhưng lượt like của cô lại cao gấp 10...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 51 phút trước

Bức ảnh của Ngọc Trinh về ý tưởng giống hệt siêu mẫu người Nga đã đăng trên instagram cách đó một ngày.

Nữ diễn viên bán nude, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm ở Hội An: Đại diện quán cà phê lên tiếng

Nữ diễn viên bán nude, dùng nón lá che ngực tạo hình phản cảm ở Hội An: Đại diện quán cà phê...

Tin trong ngày - 8 giờ, 54 phút trước

Sau khi để xảy ra vụ việc nữ diễn viên bán khỏa thân, dùng nón lá che vòng 1 đang "hững hờ và lấp lửng" để quay clip trên tầng thượng của quán, đại...

Em trai bắn chết chị dâu, anh trai nguy kịch vì tranh chấp đất đai

Em trai bắn chết chị dâu, anh trai nguy kịch vì tranh chấp đất đai

Tin trong ngày - 8 giờ, 57 phút trước

Xuất phát từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai, một người đàn ông ở Bình Phước đã nổ súng bắn gục vợ chồng anh trai khiến 2 người thương vong.

Bị lên án, nữ diễn viên khỏa thân 'bôi bẩn' Hội An xóa clip, tắt bình luận

Bị lên án, nữ diễn viên khỏa thân 'bôi bẩn' Hội An xóa clip, tắt bình luận

VIDEO - 8 giờ, 60 phút trước

Sau 15 giờ đăng tải, đoạn clip quay cảnh khoe thân phản cảm ở Hội An trên trang Facebook cá nhân Trần Mai Hương đã được gỡ xuống. Chủ tài khoản Facebook này cũng...

Trời se lạnh mà không ăn món thịt này thì thật có 'lỗi' với dạ dày

Trời se lạnh mà không ăn món thịt này thì thật có 'lỗi' với dạ dày

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 1 phút trước

Dù khá quen thuộc, nhưng thịt kho trứng cút vẫn luôn là món ăn được nhiều người nhắc đến mỗi khi tiết trời se lạnh.

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài xuất hiện rạng rỡ tại Thái Lan

Hoa hậu H'Hen Niê diện áo dài xuất hiện rạng rỡ tại Thái Lan

Thời trang sao - 8 giờ, 2 phút trước

Nhân chuyến công tác tại Thái Lan Hoa hậu H’Hen Niê đã chọn bộ áo dài truyền thống, với tay áo vải gấm họa tiết cảm hứng Thái Lan cho lần xuất hiện đặc...

NSND Hồng Vân lên tiếng việc 'hot girl' bán khỏa thân tự nhận là diễn viên sân khấu kịch của mình

NSND Hồng Vân lên tiếng việc 'hot girl' bán khỏa thân tự nhận là diễn viên sân khấu kịch của mình

Chuyện làng sao - 8 giờ, 2 phút trước

Đại diện NSND Hồng Vân cho biết cô gái này không phải học viên hay diễn viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Hoa hậu Phạm Hương bất chấp lời chê bai, vẫn tung mỹ phẩm mang tên mình ra thị trường

Hoa hậu Phạm Hương bất chấp lời chê bai, vẫn tung mỹ phẩm mang tên mình ra thị trường

Chuyện làng sao - 8 giờ, 4 phút trước

Cuộc sống ở Mỹ sung sướng như 'bà hoàng', thế nhưng Hoa hậu Phạm Hương chẳng ngồi yên hưởng phúc mà đã bắt tay kinh doanh sản phẩm làm đẹp mang tên mình.