Người hay nói 'Cảm ơn' đều thuộc những kiểu này

10:11 27/11/2022

Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ “Cảm ơn”.

Trong “Hoàng tử bé” có câu nói: "Thứ vũ khí có sức chinh phục nhất trên thế giới này chính là lời nói. Một câu nói có thể khiến tâm trạng của một người rơi xuống đáy vực, một câu nói cũng có thể khiến một người sốc lại tinh thần, phấn chấn trở lại”.

Những người có tấm lòng tốt đẹp, những lời mà họ nói ra luôn có thể khiến người khác cảm thấy thoải mái, thư thái tựa gió xuân. Những người trong lòng tràn ngập oán khí, những lời mà họ nói ra chẳng khác nào con dao sắc nhọn làm tổn thương người khác, cũng làm tổn thương chính mình. Khi giao tiếp với người khác, chúng ta cần chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Trong ngàn vạn lời nói, câu có sức hút nhất có lẽ chính là hai chữ “Cảm ơn”. Những người thường xuyên nói “Cảm ơn” thường có nhiều vận may, phúc phận lớn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cảm ơn đồng nghĩa với Biết ơn

Có người nói: “Đừng sợ mình sẽ mắc nợ người ta ân tình gì, chỉ cần biết trả ơn là được”. Ân tình qua lại, biết báo ơn là điều vô cùng quan trọng, đây là một thái độ sống, cũng là trí tuệ trong cuộc sống. Cuộc đời con người không thể nào luôn luôn thuận buồm xuôi gió, việc gì cũng như ý mình được. Khi người khác đưa bàn tay giúp đỡ với bạn, hãy nhớ nói câu cảm ơn.

Trong lòng biết ơn, mới có thể thường xuyên cảm nhận được hạnh phúc

Thẩm Tòng Văn là một nhà văn lớn trong làng văn học Trung Quốc, ông cũng từng trải qua một khoảng thời gian vô cùng nghèo khó. Thời còn trẻ, ông ôm ước mơ văn học, một mình tới Bắc Kinh, nhưng ông chỉ có học lực hết tiểu học, không thể nào có chỗ đứng vững chắc trong xã hội khi ấy. Không tìm được công việc ổn định, chỉ có thể vừa làm thêm vừa làm sinh viên dự thính ở Đại học Bắc Kinh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Tháng Chạp rét buốt, trong phòng không có máy sưởi, còn thường xuyên bị thiếu lương thực, cuộc sống vô cùng khó khăn. Bất lực, ông chỉ có thể nhờ vả những nhà văn nổi tiếng tại Bắc Kinh. Uất Đạt Phu khi ấy đã là người vô cùng nổi tiếng trên văn đàn đương thời sau khi nhận được thư đã lập tức tới thăm ông. Uất Đạt Phu vừa vào phòng đã thấy Thẩm Tòng Văn nằm rét co ro, run bần bật trong chăn, lập tức tháo khăn quàng cổ của mình xuống quàng cho ông.

Ông còn mời Thẩm Tòng Văn đi ăn cơm, còn đưa hết tiền trên người mình. Sau khi trở về, còn tích cực giúp tìm việc làm, giới thiệu tới nhà xuất bản làm biên tập. Sau khi cuộc sống được đảm bảo, Thẩm Tòng Văn cuối cùng cũng có thể yên tâm sáng tác. Cuối cùng, tiểu thuyết “Biên thành” của ông đã gây được tiếng vang trên văn đàn khi ấy. Uất Đạt Phu hoàn toàn là người đưa đò giúp Thẩm Tòng Văn vượt qua được khoảng thời gian khó khăn, đen tối trong cuộc đời.

Nửa thế kỷ sau, khi cháu gái của Uất Đạt Phu là Uất Phong tới thăm Thẩm Tòng Văn, ông còn vô cùng kích động mà nhắc lại chuyện này, luôn ghi nhớ trong lòng, cảm ơn tình nghĩa giúp đỡ ông trong lúc hoạn nạn khó khăn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Trong lòng có ân tình, cuộc sống sẽ tươi đẹp

Lưu Đông Thăng từng nói như thế này trong “Tất cả đều là sự an bài tốt nhất”: “Trong cuộc đời bôn ba, vất vả này của tôi, món quà lớn nhất mà thượng đế dành cho tôi chính là dạy tôi biết cảm ơn. Cảm ơn cha mẹ, cảm ơn cuộc sống, cảm ơn tất cả những vị khách qua đường xuất hiện trong cuộc đời này của tôi”.

Tất cả mọi thứ trên đời đều không phải là lẽ đương nhiên. Đằng sau mỗi một câu "Cảm ơn" đều là sự giúp đỡ mà người khác dành cho bạn, đều là ký ức đáng để trân trọng, nâng niu. Những ký ức này cũng sẽ trở thành dũng khí giúp chúng ta tiến về phía trước, không sợ hãi khó khăn. Lòng biết đủ, biết cảm ơn, tự nhiên cuộc sống sẽ trở nên bình đạm, cũng là một kiểu hạnh phúc.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cám ơn đồng nghĩa với Tôn trọng

Có người nói: “Bạn càng biết ăn nói, người khác sẽ càng vui vẻ. Người khác càng vui vẻ thì sẽ càng thích bạn. Người khác càng thích bạn, bạn sẽ nhận được càng nhiều sự giúp đỡ, bạn sẽ càng vui vẻ hơn”.

Thường xuyên cảm ơn, có thể khiến chúng ta duy trì sự khiêm tốn, có được sự tôn trọng của người khác. Trên mạng xã hội từng xuất hiện một bản tin “sinh viên sỉ nhục một nhân viên shipper khiến người đó phải thôi việc” đã gây tranh cãi trên dư luận. Nữ sinh viên ấy đặt một suất đồ ăn bên ngoài, nhưng vì bản thân sơ sểnh viết nhầm số điện thoại liên hệ, người shipper không thể liên lạc được với nữ sinh viên này, không thể giao hàng được.

Sau đó, người shipper thông qua app đặt hàng đã liên lạc được với cô này, nhưng cô ta lại vô cùng tức giận vì người shipper không giao hàng đúng giờ, thái độ vô cùng khó chịu. Người shipper nói: “Giao lại cho cô thêm một lần nữa, một câu cảm ơn cũng không biết nói sao? Sao lại có cái giọng ra lệnh cho người khác như thế chứ?”. Không ngờ, cô ta không những không cảm ơn còn mắng chửi sỉ nhục anh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Cô ta nghĩ mình đã bỏ tiền ra thì sẽ phải nhận được sự phục vụ đáng có, bản thân không cần phải cảm ơn. Thực ra, nói câu “cảm ơn” ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu đều không hề làm bạn rớt giá, còn khiến người khác cảm thấy bạn lễ phép, lịch sự. Bạn tôn trọng người khác, người khác mới tôn trọng bạn. Cuộc sống của ai cũng không hề dễ dàng, mỗi một người lao động cung cấp sự tiện lợi cho bạn đều nên được cảm ơn.

Nhân viên lao công thức khuya dậy sớm, dọn dẹp sạch sẽ thành phố. Bác tài xế lái xe buýt đưa đón mọi người đi học, đi làm. Các bác sĩ, y tá bảo vệ sức khỏe của chúng ta 24/24,… Còn có rất nhiều những người đang làm trong rất nhiều các ngành nghề khác, chỉ cần là người cung cấp phục vụ cho chúng ta, đều cần được cảm ơn một cách chân thành. Nếu như không có sự lao động vất vả của họ thì sẽ không có cuộc sống thoải mái, thư thái, tiện lợi như ngày nay của chúng ta.

Thêm một lời cảm ơn, bớt đi một phần phiền não. Thêm một chút tôn trọng, bớt một chút tranh cãi. Bạn lan tỏa thiện ý với cuộc sống, cuộc sống cũng sẽ mỉm cười với bạn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Tôi từng đọc được một đoạn chia sẻ trên mạng như thế này: “Hôm nay trên xe buýt, tôi nhường chỗ cho một bé gái, hai mắt tròn xoe của cô bé chớp chớp, cười ngọt ngào nói một câu “Cháu cảm ơn ạ” với tôi, khoảng khắc ấy trái tim tôi như tan chảy”. Bạn thấy đấy, một câu cảm ơn có thể đem lại tâm trạng tốt đẹp cho người khác, cũng rất đáng để thực hiện mà.

Sống ở đời cần học cách tốt bụng với người khác. Khi tiện tay nhận lấy món đồ mà người khác đưa cho bạn, khi đi taxi tới nơi cần tới, khi nhận được người thân, bạn bè giúp đỡ, hãy nhớ nói một câu cảm ơn. Điều này không chỉ có thể để lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương, mà còn có thể mang lại tâm trạng vui vẻ cho người khác. Công nhận giá trị của người khác, tôn trọng thành quả lao động của người khác cũng là tôn trọng chính mình.

Cảm ơn thể hiện giáo dưỡng

Người ta có thể thông qua lời nói để phán đoán được tính cách, cốt cách của một người. Một câu cảm ơn, tuy chỉ là một chi tiết nhỏ trong cuộc sống, nhưng cũng có thể thể hiện được sự văn minh, lịch sự của một người. Những người có tâm tính tốt, phẩm hạnh cao sẽ đi được đoạn đường xa hơn người khác. Chỉ khi đối xử bình đẳng với tất cả mọi người mới có thể có quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Nhà khoa học nữ nổi tiếng thế giới Marie Curie từng 2 lần nhận được giải Nobel. Và việc bà giành được thành tựu to lớn như vậy có liên quan mật thiết tới thầy Oban – giáo viên dạy tiếng Pháp cho bà thời niên thiếu. Chính vì sự nghiêm khắc dạy dỗ của thầy, Marie Curie mới có được thành tích ưu việt thuở còn đi học, cuối cùng bước vào con đường nghiên cứu khoa học. Sau khi nhận được giải Nobel, bà đã viết một bức thư cảm ơn tới thầy của mình, đồng thời mời thầy tới nhà chơi.

Sau khi thầy Oban nhận được thư đã không dám tin vào những gì mình đọc được, không ngờ rằng nhà khoa học vĩ đại của thế giới lại viết thư cho mình. Marie Curie nay đã thành danh, nhưng không hề tỏ ra cao ngạo, kiêu căng, coi thường thầy giáo của mình. Ngược lại còn đích thân xuống bếp, nhiệt tình thiết đãi thầy Oban. Sự thiết đãi nhiệt tình và lời nói thân thiện của bà cũng đã khiến thầy Oban quên đi sự câu nệ, quên đi người trước mặt mình lúc ấy là người giành được giải Nobel.

Giáo dưỡng tuy vô hình nhưng lại ăn sâu trong tim, ngày qua ngày dẫn hướng cuộc đời, dẫn chúng ta với tâm địa tốt đẹp, hướng về cái thiện. Nhân duyên tốt có được từ giáo dưỡng tốt. Những người có giáo dưỡng, luôn có thể mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người khác. Những người không có giáo dưỡng thường bị những người xung quanh cô lập, cũng khiến đường đời của bản thân càng gian nan, khó khăn hơn.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Khi người khác giúp đỡ bạn hãy nói cảm ơn. Khi người khác từ chối hoặc không thể giúp đỡ bạn, càng nên nói cảm ơn. Con người cho dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào đều không được đánh mất đi phong độ và giáo dưỡng của mình. Cuối cùng duy trì trạng thái thanh lịch sẽ không mất đi chừng mực làm người.

Bạn cần nhớ những người che ô cho bạn trong mưa lớn, người dành thiện ý cho bạn, giúp bạn che chắn những vật bên ngoài, ôm chặt lấy bạn trong đêm tối, chọc bạn cười khi bạn buồn, cùng bạn trò chuyện thâu đêm, người vượt ngàn dặm xa xôi tới gặp bạn, người nói thương nhớ bạn. Những người này góp nhặt từng chút ấm áp trong cuộc đời của bạn, là những sự ấm áp này khiến bạn tránh xa được lạnh lẽo.

bài học cuộc sống, người thường xuyên nói cảm ơn, lời cảm ơn, triết lý sống

Quan hệ thân mật cần phải duy trì bằng lời cảm ơn, con người trở nên thân thiết nhờ lời cảm ơn, cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn nhờ lời cảm ơn. Những người thích tặng hoa, xung quanh họ đều là hoa tươi. Những kẻ âm thầm cắm gai thì trên người họ đều là gai nhọn.

Thường xuyên nói “Cảm ơn”, luôn tự nhắc nhở bản thân biết ơn người khác đã giúp đỡ và dành tình yêu thương cho mình, tôn trọng người khác, làm một người khiêm tốn, không kiêu ngạo. Như vậy, đường đời mới trở nên ngày càng rộng mở hơn.

Vũ Phong (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-hay-noi-cam-on-deu-thuoc-nhung-kieu-nay-40327.html.. Nguồn: https://baove.congly.vn/nguoi-hay-noi-cam-on-deu-thuoc-nhung-kieu-nay-40327.html

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 3 giờ, 42 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3 con giáp

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3...

Đời sống số - 5 giờ, 39 phút trước

Từ mùng (2.2~11.2), lộc nào cũng phải rước, 3 con giáp sẽ không ngừng tăng cao.

Bạn nữ nhất định phải chú ý 4 yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tướng mạo này

Bạn nữ nhất định phải chú ý 4 yếu tố môi trường ảnh hưởng đến tướng mạo này

Kiến thức - 6 giờ, 30 phút trước

Phụ nữ sinh ra đều yêu cái đẹp, nhưng hầu hết phụ nữ chỉ chú ý đến gu ăn mặc của bản thân mà bỏ qua ảnh hưởng của môi trường đối với bản...

Các nhân vật lịch sử sẽ trông như thế nào trong thời hiện đại khi được dựng lại nhờ công nghệ?

Các nhân vật lịch sử sẽ trông như thế nào trong thời hiện đại khi được dựng lại nhờ công nghệ?

Kiến thức - 6 giờ, 31 phút trước

Chúng ta luôn tò mò về lịch sử, truyền thuyết và nhất là chân dung của những tên tuổi vĩ đại sẽ trông ra sao ở ngoài đời chứ không chỉ đơn thuần là...

Thương hiệu Veston Mon Amie khai trương mở rộng thêm 2 chi nhánh thứ 11 và 12 nhân dịp năm mới 2023

Thương hiệu Veston Mon Amie khai trương mở rộng thêm 2 chi nhánh thứ 11 và 12 nhân dịp năm mới 2023...

Dòng sự kiện - 6 giờ, 51 phút trước

Định kỳ Mùng 10 âm lịch hàng năm, hệ thống Showroom Mon Amie sẽ khai trương hoạt động trở lại. Năm nay đặc biệt hơn, khi đúng dịp năm mới có thêm 2 chi...

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

Một giây bất cẩn của tài xế ô tô khiến nam thanh niên suýt bị bồn nước 500kg đè lên người

VIDEO - 17 phút trước

Có vẻ như người tài xế đã tính toán sai khoảng cách nên khi lùi xe, người này đã làm đổ giá treo chiếc bồn và khiến nó cùng bồn nước 500kg rơi suýt...

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng quá vui mừng

Những loại trẻ này khi còn nhỏ có vẻ thông minh nhưng khi lớn lên thì đa phần là vô dụng, đừng...

Chăm con - 3 giờ, 36 phút trước

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nghe một số bậc cha mẹ nói rằng con của người này hay người kia thực sự thông minh, và đứa con của người này nhất...

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

10 bí quyết làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc để có làn da rạng ngời

Làm đẹp+ - 3 giờ, 40 phút trước

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ Hàn Quốc đã sử dụng các thành phần tinh khiết, tự nhiên và không gây kích ứng cho quy trình chăm sóc da của họ.

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng sống càng nghèo

Ý nghĩa của 'nhà nghèo nhìn vào phòng, nhà giàu nhìn vào bếp' là gì? Nhiều người không biết, chẳng trách càng...

Kiến thức - 3 giờ, 41 phút trước

Mua nhà mới là chuyện vui, trang hoàng lại nhà cửa lại càng đáng mong chờ.

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến ngôi nhà thành khu vườn

Muốn giữ cho ngôi nhà của bạn 'nở hoa'? Chọn đúng 4 giống và sử dụng đúng 3 phương pháp để biến...

Kiến thức - 3 giờ, 41 phút trước

Khi trồng hoa và cây cảnh, bạn sẽ trồng một số loại cây dễ nuôi, sống và phát triển tốt, một số loại cây có hoa sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở...

Dương Hoàng Yến khoe giọng hát 'như nuốt đĩa' trên máy bay với ca khúc Hello Việt...

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Lisa (Black Pink) tậu biệt thự hơn 140 tỉ đồng ở Seoul

Nhà Sao - 3 giờ, 42 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Lisa nhóm Black Pink đã tậu một ngôi biệt thự tại Seongbuk-dong, ở Seoul, trở thành hàng xóm của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn...

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua

Cùng là sữa, đâu là sự khác biệt giữa 'hộp' và 'túi'? Có nhiều sự khác biệt, hãy hiểu trước khi mua...

Kiến thức - 3 giờ, 42 phút trước

Tất cả đều là sữa tươi, tại sao một số được đóng gói trong túi và một số khác trong hộp? Có sự khác biệt giữa lượng sữa nhiều hay ít hay cái nào...

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn

Top 3 nam diễn viên xứ Hàn sở hữu đôi mắt một mí quyến rũ nhất do người hâm mộ bình chọn...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Mới đây, truyền thông Hàn công bố danh sách khảo sát từ độc giả bình chọn cho nam diễn viên Kdrama có đôi mắt một mí hấp dẫn nhất.

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Vợ chồng Kha Ly đưa phụ huynh sang tận Dubai tổ chức sinh nhật cực sang chảnh

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Kha Ly và Thanh Duy đã đưa cả gia đình đi Dubai để mừng sinh nhật mẹ ruột nữ diễn viên.

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

'Mẹ đảm' chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 17 phút trước

Mỗi bữa ăn là một câu chuyện về gia đình mà 'mẹ đảm' tự nghĩ và sáng tác ra những đoạn thơ hay.

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết kiệm tiền, đọc rồi bạn sẽ hiểu

Tại sao chúng ta nên sử dụng các thiết bị gia dụng tiết kiệm năng lượng? Không chỉ đơn giản là tiết...

Xài gì - 3 giờ, 17 phút trước

Các thiết bị điện có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Theo thống kê, các thiết bị gia dụng chiếm phần lớn nhất trong bất kỳ hóa đơn tiện ích nào. Nếu nhà...

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh thu hút sự chú ý dù bên cạnh con dâu Hoa hậu

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Thần thái và vẻ sang trọng của mẹ chồng Đỗ Mỹ Linh đúng không thể đùa được. Thậm chí, dù ăn mặc đơn giản nhưng bà vẫn có phần lấn lướt con dâu.

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được

Võ Hạ Trâm chia sẻ bữa ăn đơn giản, dễ nấu để giảm cân nhưng không phải ai cũng thực hiện được...

Làm đẹp+ - 4 giờ, 43 phút trước

Để giảm cân, ca sĩ Võ Hạ Trâm thực hiện cách ăn '3 không' gồm không dầu mỡ, không tinh bột, không gia vị.

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Bị dân mạng gọi mình và người yêu đồng giới là 'hai chị em', Thiện Nhân nói gì?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 43 phút trước

Thiện Nhân lên tiếng đính chính cô và người yêu không phải chị em mà là vợ chồng.

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Nhã Phương 'xin vía', đã muốn sinh thêm con cho Trường Giang?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Bị 'ra rìa' khi sinh con gái, Nhã Phương vội 'xin vía' để mong hạ sinh hai quý tử.

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản làm nhân viên quán rượu sau khi bị chồng 'đại gia rởm' lừa sạch tài sản...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Truyền thông mới đây đưa tin, nữ ca sĩ Kobayashi Kana thông báo chuyển sang làm nhân viên phục vụ quán rượu để có thu nhập duy trì cuộc sống sau khi bị chồng...

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc động

Hơn 2 năm sau ngày Chí Tài qua đời, người bạn có hành động tưởng nhớ khiến ca sĩ Phương Loan xúc...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Hành động tưởng nhớ của người bạn khiến bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài vừa vui vừa xúc động.

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3 con giáp

Trong vòng 10 ngày (2.2~2.11) tài lộc hanh thông, hỷ sự nối tiếp nhau, vận may ập đến liên tiếp với 3...

Đời sống số - 5 giờ, 39 phút trước

Từ mùng (2.2~11.2), lộc nào cũng phải rước, 3 con giáp sẽ không ngừng tăng cao.

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Cách làm món cơm rang thập cẩm 'vét tủ lạnh' sau Tết

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 40 phút trước

Những đồ ăn thừa trong dịp Tết, đặc biệt là giò chả có thể biến tấu thành món cơm rang thập cẩm siêu ngon đãi cả nhà.

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie giữ bộ mặt cau có khi một mình lái xế xịn xuống phố

Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie giữ bộ mặt cau có khi một mình lái xế xịn...

Nhí - 5 giờ, 40 phút trước

Shiloh, công chúa cưng nhà nữ diễn viên Angelina Jolie tỏ ra không mấy thoải mái lúc xuất hiện ở chốn công cộng.