Lời khuyên của một phụ nữ 40 tuổi cho một cô gái 20 tuổi: Hãy làm 4 điều này để 'ngẩng cao đầu sống'

18:54 16/07/2020

Một cô gái 20 tuổi là độ tuổi tốt nhất trong cuộc đời. Ở tuổi này, bạn có thể biến mình thành bất cứ ai bạn muốn. Miễn là bạn có mục tiêu rõ ràng và nỗ lực của riêng mình, hầu hết các bạn đều có thể đạt được lý tưởng của mình.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

Nếu bạn là một cô gái khoảng 20 tuổi, cô ấy trông ổn và trí não không tệ, nhưng cô ấy rất nghèo, đừng thất vọng và đừng than trách vì gia đình không có điều kiện tài chính tốt. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình, thì đây là một số gợi ý:

1. Phải tham vọng và làm việc chăm chỉ

Mọi cô gái đều có quyền theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc. Nếu gia đình cô ấy không thể cung cấp điều kiện kinh tế tốt cho cô ấy, thì cô gái cũng có thể dựa vào nỗ lực của chính mình để thực hiện lý tưởng của mình.

Nếu lý tưởng này không được đưa vào nỗ lực, nó không thể được gọi là lý tưởng, chỉ là mơ mộng. Chỉ những người đã làm việc chăm chỉ cho lý tưởng của riêng họ là lý tưởng. Mỗi lý tưởng không thể đạt được ngoài không khí. Nó đòi hỏi một mục tiêu rõ ràng, và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

Con gái ở tuổi này phải có tham vọng quyết tâm. Nếu bạn không có thái độ muốn thay đổi như bạn thề, mọi thứ sẽ vô ích.

2. Học cách quản lý tiền

Bất kể đó là ai, dù là đi bộ trên đường cũng phải có tiền bên mình bạn. Tiền này có thể đóng vai trò trong trường hợp khẩn cấp xảy ra như tai nạn, và nó cũng có thể đảm bảo cuộc sống khi bạn đột nhiên mất việc.

Do đó, sau khi kiếm được tiền tại nơi làm việc, các cô gái có thể chi tiền để tự mặc quần áo, mua những thứ họ thích hoặc đi du lịch để hiện thực hóa ý tưởng của họ về việc khám phá núi và sông, nhưng trong mọi trường hợp, hãy cố gắng tiết kiệm một khoản tiền vào tài khoản cố định của mình mỗi tháng.

Điều này sẽ cho phép bạn có một khoản tiết kiệm nhất định, để không trở thành người nợ nần. Bằng cách này, khi bạn muốn theo đuổi một công việc mới hoặc cơ hội kinh doanh, bạn sẽ không phải chịu trả nợ hàng tháng, và do đó cũng không bị mất nhiều cơ hội.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

Cho dù một cô gái kiếm được bao nhiêu, cô ấy phải có một khoản tiền gửi của riêng mình. Đây là sự tự tin của bạn trong công việc và cảm xúc của bạn. Nó có thể cứu sống bạn vào thời điểm quan trọng.

Trong một mối quan hệ, nếu một cô gái phụ thuộc vào một người đàn ông hoặc bạn trai chi cho tất cả mọi thứ, thì cô ấy sẽ không thể ngẩng đầu lên trong mối quan hệ này, và cô ấy sẽ bị phụ thuộc vào tâm trạng và khuôn mặt của người đàn ông/ bạn trai. Do tình trạng bất bình đẳng, sự giàu có của người phụ nữ là nền tảng cho sự an toàn của chính cô ấy.

Trong thời gian rảnh rỗi, đừng sử dụng tất cả thời gian để xem các bộ phim truyền hình, mua sắm trực tuyến mà hãy cố gắng học hỏi kiến ​​thức chuyên môn để cải thiện kỹ năng của bạn và bạn cũng có thể học kiến ​​thức quản lý, đầu tư tài chính để có tiền tiết kiệm và đạt được giá trị gia tăng.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

3. Khả năng tự điều chỉnh năng lượng tiêu cực

Do chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Mọi người đều tích lũy ít nhiều năng lượng tiêu cực trong lòng, nhưng một số người có thể tự điều chỉnh tốt, cho phép bản thân 'tiêu hóa' những năng lượng tiêu cực đó, chỉ để lại năng lượng tích cực, do đó đạt được sự chiến thắng và vui vẻ trong tâm hồn.

Nhưng cũng có nhiều người không có khả năng điều chỉnh cảm xúc tiêu cực. Họ trông không tốt mỗi ngày và nghĩ rằng mọi người đều có lỗi với mình. Những người như vậy chỉ càng hủy hoại các thành viên gia đình của họ ở nhà và là kẻ thù trong xã hội.

Với một người như vậy, tâm trí họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và bắt đầu đổ lỗi cho người khác, nghĩ rằng những người khác không tốt, họ sai, chỉ có bạn là đúng nhất. Bạn bị đắm chìm trong ảo ảnh rằng "thế giới lầy lội và tôi trong sạch, mọi người đều say và tôi một mình tôi tỉnh".

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

Điều này sẽ chỉ khiến mọi người ngày càng tránh xa, sau một thời gian dài, họ sẽ thù địch với bất kỳ ai. Ngay cả khi họ tốt với chính mình, họ sẽ nghĩ rằng những người khác có động cơ thầm kín với mình. Thật khó để xây dựng sự tự tin giữa mọi người.

Đối với các cân nhắc về sức khỏe tinh thần của riêng bạn, bạn phải tránh xa những người hoặc bạn bè khiến bạn bị bủa vây năng lượng tiêu cực, bởi vì họ sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ năng lượng tích cực nào, bạn cũng không thể duy trì trạng thái tích cực với bạn, để bạn mất động lực tiến bộ, và Không có ham muốn đi lên.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

4. Tìm một người tốt hơn mình về mọi mặt

Nếu một cô gái đang tìm kiếm một đối tượng khi cô ấy 20 tuổi, cô ấy phải tìm một người tốt hơn mình về mọi mặt. Nếu một chàng trai nói rằng anh ta không xứng đáng với bạn, thì anh ta thực sự không xứng đáng với bạn.

Để giữ cho bản thân tích cực và tích cực hơn, phải tìm một người tốt. Người tốt được đề cập ở đây không có nghĩa là chỉ tìm kiếm người giàu, mà là những người đàn ông có tổng thể xuất sắc.

Họ làm việc chăm chỉ, năng động, siêng năng tập thể dục, có tầm nhìn rộng và có đầu óc trưởng thành. Ngay cả khi cuối cùng họ yêu những người như vậy, họ có thể học hỏi được rất nhiều từ những người như vậy trong quá trình hòa hợp, nâng cao khả năng của bản thân.

cô gái 20, kinh nghiệm sống,

Khi một phụ nữ còn trẻ, khi cô ấy 20 tuổi, cuộc sống của cô ấy chỉ mới bắt đầu. Vào thời điểm này, việc chọn một con đường có vẻ khó khăn có thể mất nhiều công sức hơn so với bạn bè, nhưng hãy tin vào bản thân, bây giờ càng khó hơn và sau này nó sẽ trở nên dễ dàng và mượt mà hơn.

Cô gái 20 tuổi, bạn phải nhớ rằng miễn là bạn có tham vọng quyết tâm và nỗ lực, học cách quản lý tiền bạc, có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tiêu cực và cuối cùng chọn một đối tác xuất sắc tiếp xúc, bạn có thể trở thành bất kỳ ai trong số những người bạn muốn.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/loi-khuyen-cua-mot-phu-nu-40-tuoi-cho-mot-co-gai-20-tuoi.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/loi-khuyen-cua-mot-phu-nu-40-tuoi-cho-mot-co-gai-20-tuoi-hay-lam-4-dieu-nay-de-ngang-cao-dau-song-49774.html

Loading...
Hoa giấy nở vào tháng 8! Mách bạn '3 mẹo', hoa nở rộ gấp đôi

Hoa giấy nở vào tháng 8! Mách bạn '3 mẹo', hoa nở rộ gấp đôi

Kiến thức - 22 giờ, 24 phút trước

Do điều kiện sinh trưởng của hoa giấy rất mạnh nên khả năng chịu nhiệt cao, hoa nở nhiều và kéo dài thời gian vào mùa hè. Tuy nhiên làm thế nào để có...

Màn giải cứu cô gái cầm dao ngồi ở bệ cửa sổ muốn tự tử kịch tính như phim hành động

Màn giải cứu cô gái cầm dao ngồi ở bệ cửa sổ muốn tự tử kịch tính như phim hành động

Tin trong ngày - 23 giờ, 35 phút trước

Sau khi xem xét tình hình, lính cứu hỏa nhận định người phụ nữ ngồi ở bệ cửa sổ càng lâu thì nguy hiểm càng lớn, hơn nữa cô cũng có khả năng dùng...

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/8/2020: Tuổi Hợi cực kỳ may mắn, Mão dễ gặp thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 5/8/2020: Tuổi Hợi cực kỳ may mắn, Mão dễ gặp thị phi

Đời sống số - 24 giờ, 47 phút trước

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 4 ngày 5/8/2020.

Trắc nghiệm tâm lý: Thực phẩm nào bạn muốn ăn nhất khi đói? Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn là may mắn nhất!

Trắc nghiệm tâm lý: Thực phẩm nào bạn muốn ăn nhất khi đói? Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của...

Đời sống số - 2 ngày, 13 giờ trước

Khi đói bụng, bạn sẽ chọn món ăn nào trong số món ăn dưới đây! Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn là may mắn nhất!

Tại sao thời cổ đại tù nhân bị chém đầu, quản ngục lại đặt một miếng thịt hôi thối trong bữa ăn cuối? Người tù khi nhìn thấy rất biết ơn

Tại sao thời cổ đại tù nhân bị chém đầu, quản ngục lại đặt một miếng thịt hôi thối trong bữa ăn...

Kiến thức - 2 ngày, 14 giờ trước

Trong xã hội phong kiến ​​cổ đại ở Trung Quốc, đối với những người phạm tội nghiêm trọng. Hình phạt chặt đầu là hình phạt nghiêm trọng nhất trong thời cổ đại.

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi...

Tâm sự - 57 phút trước

'Bao năm nay cả anh với bố mẹ anh có coi tôi là dâu không? Lúc tôi cần gia đình chồng nhất thì cả anh với bố mẹ anh ở đâu mà giờ còn...

Vừa công khai người yêu, không ít mĩ nhân Việt bẽ bàng vì bị đối phương 'dội nước lạnh' vào mặt

Vừa công khai người yêu, không ít mĩ nhân Việt bẽ bàng vì bị đối phương 'dội nước lạnh' vào mặt

Chuyện làng sao - 58 phút trước

Pha Lê, Vũ Thu Phương, Nam Em.... đều nhận trái đắng từ cách ứng xử cực phũ phàng của nửa kia.

Quý cô sinh ngày âm lịch này tính khí nóng nảy nhưng tốt bụng, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống an nhàn

Quý cô sinh ngày âm lịch này tính khí nóng nảy nhưng tốt bụng, đi đến đâu cũng được quý nhân giúp...

Kiến thức - 58 phút trước

Nếu quý cô nào sinh vào một trong những ngày âm lịch này, dù tính khí có nóng nảy nhưng rất nhận hậu và luôn được quý nhân phù trợ.

Phụ nữ phải chú ý điều này để không bị già đi sau khi sinh con khiến chồng bỏ, chồng chê

Phụ nữ phải chú ý điều này để không bị già đi sau khi sinh con khiến chồng bỏ, chồng chê

Khỏe đẹp - 11 giờ, 9 phút trước

Chuẩn bị trước khi mang thai không những giúp con yêu sinh ra được phát triển toàn diện mà còn giúp mẹ bầu chuẩn bị đầy đủ hành trang để chăm sóc con cũng...

Điểm lạ trên bàn tay báo hiệu Thần Tài mở két 'rót tiền', sắp đổi đời giàu sang, đặc biệt số 4 hiếm gặp

Điểm lạ trên bàn tay báo hiệu Thần Tài mở két 'rót tiền', sắp đổi đời giàu sang, đặc biệt số 4...

Đời sống số - 11 giờ, 9 phút trước

Xem tướng tay cho biết những người có đặc điểm bàn tay dưới đây là người phú quý giàu sang!

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm mắc trầm cảm, lao vào đánh ghen Linh

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm mắc trầm cảm, lao vào đánh ghen Linh

Bật mí điện ảnh - 11 giờ, 10 phút trước

Ekip truyền thông của bộ phim 'Tình yêu và tham vọng' vừa tung ra clip hậu trường cảnh Tuệ Lâm lao vào túm áo bóp cổ Linh ngay trong trong phòng làm việc để...

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm 'Người ấy là ai' cho Lý Nhã Kỳ

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm 'Người ấy là ai' cho Lý Nhã Kỳ

Toàn cảnh - 12 giờ, 47 phút trước

Lời trêu của Liên Bỉnh Phát dành cho Lý Nhã Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Tung ảnh đẹp giữa nghi án hẹn hò CEO, Hương Giang bị anti-fan xúc phạm nặng nề

Tung ảnh đẹp giữa nghi án hẹn hò CEO, Hương Giang bị anti-fan xúc phạm nặng nề

Hoa Hậu - 12 giờ, 53 phút trước

Các fan của Hương Giang vô cùng phẫn nộ vì một số anti-fan đã dùng lời lẽ miệt thị thần tượng của mình.

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh

Vũ Khắc Tiệp lộ trình độ kém khi dám thử thách con gái Phượng Chanel về tiếng Anh

Chuyện làng sao - 12 giờ, 57 phút trước

Cách phát âm cũng như ngữ điệu của Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng cười nhạo thua cả hai con gái của Phượng Chanel.

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Rocker Nguyễn tổ chức sinh nhật đơn giản cho bạn gái trong mùa dịch, không quên nhắn nhủ cực ngọt

Chuyện làng sao - 12 giờ, 3 phút trước

Lời chúc mừng sinh nhật vừa ngọt ngào, vừa ý nghĩa mà Rocker Nguyễn dành cho bạn gái Hải Hà đã làm bao người phát ghen tỵ.

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế

Vốn gắn liền với hình ảnh 'ngọc nữ' không ngờ Lưu Diệc Phi cũng có những khoảnh khắc táo bạo như thế...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 8 phút trước

Loạt ảnh cũ cho thấy nữ diễn viên Lưu Diệc Phi cũng quẩy tưng bừng bên bạn bè và đồng nghiệp, khác hẳn với hình ảnh trong sáng, ngoan hiền mà cô vốn gây...

Hoa hậu Tường Linh khoe body nóng bỏng nhưng vòng một quá khủng khiến cô bị nghi 'dao kéo'

Hoa hậu Tường Linh khoe body nóng bỏng nhưng vòng một quá khủng khiến cô bị nghi 'dao kéo'

Thời trang sao - 12 giờ, 14 phút trước

Hình ảnh mới của Tường Linh với vòng một khủng khiến nhiều người nghĩ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 16 phút trước

Biết Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa nên kẻ xấu đã giả mạo hình ảnh của nam MC và vợ để lợi dụng bán hàng.

Nhờ bạn thân chụp hộ chùm ảnh, cô gái nhận cái 'kết đắng' khi trông như nạn nhân một vụ án giết người

Nhờ bạn thân chụp hộ chùm ảnh, cô gái nhận cái 'kết đắng' khi trông như nạn nhân một vụ án giết...

Đời sống trẻ - 15 giờ, 17 phút trước

Bình thường yêu thương nhau lắm nhưng sau khi chụp ảnh cô gái băn khoăn có nên cần người bạn thân như thế này không?

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với  3 con giáp xui xẻo này, trở tay cũng không kịp

Trong tháng 8, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào với 3 con giáp xui xẻo này, trở tay...

Đời sống số - 15 giờ, 18 phút trước

Tháng 8 này, những con giáp dưới đây cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, mất tiền của trở tay không kịp.

Xinh đẹp không phải là một 'thẻ vạn năng'. Thật khó để một người đàn ông trân trọng một người phụ nữ với 3 hành vi này

Xinh đẹp không phải là một 'thẻ vạn năng'. Thật khó để một người đàn ông trân trọng một người phụ nữ...

Đàn ông yêu - 15 giờ, 19 phút trước

Vẻ đẹp chỉ có thể được coi là sự đánh giá cao, nhưng nếu không có điều gì thực tế, dù nó tốt đến đâu, nó chỉ là một vật trang trí.

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào xuất hiện ở đám tang

Qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 63, ca sĩ Đài gốc Việt có 3 đời vợ nhưng chẳng bà nào...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 47 phút trước

Trải qua 3 cuộc hôn nhân nhưng ca sĩ gốc Việt này qua đời trong sự cô đơn, lạnh lẽo không ai bên mình.

'Cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng khắc tên của mình và chồng trẻ lên bia đá đặt ở nhà mới

'Cô dâu 62 tuổi' ở Cao Bằng khắc tên của mình và chồng trẻ lên bia đá đặt ở nhà mới

Đời sống trẻ - 16 giờ, 48 phút trước

Khắc tên mình và chồng trẻ lên bia đá, cô Thu Sao tự hào khoe lên trang cá nhân vì bản thân làm được điều không phải ai cũng thực hiện được.

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh nhật đàn em

Lại mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSND Hồng Vân phải tức tốc lên mộ viếng khi bị trách quên sinh...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 17 phút trước

Thêm một câu chuyện tâm linh nữa về cố nghệ sĩ Anh Vũ do NSND Hồng Vân chia sẻ.

Vợ trẻ bầu song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn tẩm bổ cho bà xã khiến ai cũng ngưỡng mộ

Vợ trẻ bầu song thai, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe thực đơn tẩm bổ cho bà xã khiến ai cũng ngưỡng...

Sao ăn gì? - 16 giờ, 18 phút trước

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh xứng đáng là 'chồng nhà người ta' khi không chỉ nói lời ngọt ngào mà còn chăm vợ bầu cực khéo.