Đàn bà sở hữu đủ 6 điểm XẤU này trên mặt càng dễ làm SẾP, sau tuổi 40 tiền tài, danh vọng đủ cả

Thứ bảy, 11/11/2017 22:22

Dù sở hữu những nét xấu này trên gương mặt và cơ thể, xong đây lại là yếu tố làm nên tố chất người phụ nữ có tiềm năng danh vọng, tiền tài giàu sang phú quý ở tuổi 40.

1. Mũi to

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một chiếc mũi đầy đặn là người có tướng đại phú quý, có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Hơn nữa, tính tình họ rất trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Đàn bà có đặc điểm này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, nên sớm hay muộn cũng trở thành "sếp" mà thôi. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc.

2. Xương gò má khá cao

Người xưa thường quan niệm gò má cao là biểu hiện không tốt trong hôn nhân. Thế nhưng các nhà nhân tướng học đã khẳng định: gò má cao chỉ thể hiện việc người phụ nữ đó rất có bản lĩnh. Thường được giao phó trọng trách hoặc dẫn đầu, lãnh đạo một tập thể. Với tính cách mạnh mẽ này chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

3. Trán cao

Đàn bà có trán cao thường bị trêu chọc, và ví von là rộng như "sân bay" nhưng trong tướng số, những người như thế lại có số mệnh rất tốt.

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người về công danh, sự nghiệp. Thông thường, phụ nữ có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Những người trán cao thường có trí tuệ hơn người: có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng sáng tạo phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại.

4. Bụng to, da bụng dày

Nếu da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái "túi đựng tiền", thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có. Còn như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.
Ngược lại, nếu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Các nhà nhân tướng cho rằng: bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc.

5. Răng cửa to

Những chị em có răng cửa to đừng vội tự ti về ngoại hình của mình bởi đây là đặc điểm tốt. Có đặc điểm này, chị em là người tràn đầy sức sống, tinh thần cũng luôn dồi dào.
Hơn hết là họ vô cùng may mắn, vận khí rất tốt, gặt hái được những thành tựu nhất định và có duyên đường con cái.

6. Cằm có nhiều thịt

Xu hướng hiện nay, gương mặt đẹp là phải theo mốt cằm nhọn V-line tuy nhiên trong tướng mặt, như thế lại chưa hẳn là điều tốt. Nếu cằm quá nhọn thì cuộc đời vất vả và buồn tẻ, khi về già thường dễ rơi vào cảnh cô đơn.

Đàn bà có cằm có nhiều thịt thì vận số càng về già lại càng tốt, họ sẽ sống một cuộc sống thoải mái vô lo, bình an yên ổn, có khoản tiền tiết kiệm, luôn có người ở bên chăm sóc, thảnh thơi an hưởng tuổi già.

tử vi, tướng số, phụ nữ có tướng số, phụ nữ số giàu

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Autran (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>