Có quý nhân theo chân phù trợ, 4 con giáp này luôn gặp may mắn, thành công nhất năm 2018

Thứ tư, 15/11/2017 11:14

Những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây được quý nhân theo chân phù trợ nên gặp khá nhiều may mắn, thành công trong năm 2018.

Tuổi Mùi

Tử vi 2018 của tuổi Mùi không tốt lắm nhưng có quý nhân phù trợ nên cũng không ảnh hưởng quá xấu. Năm 2018 cũng không phải là một năm thuận lợi cho những người tuổi Mùi. Cần cố gắng xử lý các mối quan hệ để tránh chuyện thị phi bất lợi. Công việc đang làm khó thăng tiến, nên hợp tác với những người nhỏ tuổi sẽ tốt hơn cho bạn. Nên sống thoải mái và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để giải quyết khó khăn mà bản thân đang gặp phải. Chú ý quan tâm đến sức khỏe hơn nữa.

Con trai tuổi Mùi thường thích giao lưu và giúp đỡ phái đẹp nên thường được những người đẹp coi trọng. Họ tôn sùng tình yêu tự do không ràng buộc, là một “cao thủ tình ái”, tuy nhiên, rất có thể vợ họ là những người lớn lên cùng họ. Con gái tuổi Dậu thích những chàng đẹp trai ga lăng, họ chủ động trong tình yêu biết nắm bắt tình yêu của mình. Sau khi kết hôn, họ chịu thương chịu khó, chăm lo gia đình, là người vợ đảm đang.

Con giáp may mắn 2018, con giáp thành công 2018, tử vi 12 con giáp

Ảnh minh họa.

Tuổi Ngọ

Công việc không thuận lợi, tránh làm ăn riêng, nên kiềm chế bản thân trong xử sự. Công việc của bạn sẽ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối. Vào các tháng Giêng, tháng 8 âm lịch vận thế được xem là may mắn hơn cả vì sẽ có quý nhân phù trợ. Sức khỏe cần chú ý hơn, hạn chế đi xa. Tử vi năm 2018 của tuổi Ngọ trong năm nay không mấy tốt đẹp.

Chú ý đời sống tình cảm gia đình và quan tâm hơn đến con cái còn nhỏ tuổi. Cuộc sống gia đình cũng không mấy tốt đẹp, vì vậy hãy nên chú ý hơn trong việc xây đắp tình cảm gia đình để có được sự bền lâu.

Tuổi Sửu

Tử vi 2018 của tuổi Sửu kém may mắn. Công việc sự nghiệp gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên nhờ có quý nhân là nữ giới phù trợ nên không quá xấu. Nên cố gắng kiềm chế bản thân và phải cố gắng thật nhiều sẽ vươn lên khó khăn trước mắt. Công việc của tuổi Sửu năm nay không có quá nhiều biến chuyển.

Đây là năm thuận lợi để những người tuổi Sửu kết hôn, những đối tượng mà bạn sẽ lựa chọn kết hôn trong năm nay sẽ rất đáng tin cậy. Trong năm nay nếu có con trong tháng 4, tháng 5 và tháng 6 sẽ rất tốt.

Tuổi Dậu

Trong công việc làm ăn tránh đưa ra quyết định quan trọng ảnh hưởng đến đại cuộc sao này. Nếu nghe theo người lớn tuổi là nữ giới trong nhà sẽ khá thuận lợi.

Năm 2018, cuộc sống, tình duyên và công việc của những người tuổi Dậu sẽ khá tốt. Người chưa có ý trung nhân nên chú ý cả đối tượng được mai mối sẽ có cơ hội tìm được bạn đời. Tháng 6 và 8 là thuận lợi nhất trong năm.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

>> 3 con giáp tình duyên trắc trở, cãi nhau liên miên, dễ đứt gánh giữa đường trong năm 2018

Theo Khoevadep.com.vn

Xem thêm >>