Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

23:17 14/04/2017

Cậu chuyện hi hữu như bịa này lại có thật và đã xảy ra với anh Nguyễn T.T. (hiện 34 tuổi), ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

tám, tâm sự, ngủ với vợ

Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

Anh là con trai út trong gia đình có 4 anh em trai và tất cả họ đều cao lớn, lực lưỡng. Anh T. vốn rất hiền lành siêng năng, mọi việc đồng áng anh đều giỏi giang, chỉ có điều hơi khờ khạo.

Sau khi 3 người anh lần lượt có vợ và được cha mẹ cho ở rể hết, anh T. cũng được khuyên nên lấy vợ. Ở vùng này, gia đình anh T. thuộc diện khá giả, nhà tường cao ráo.

Sau khi chia đất cho 3 người anh, phần anh T. ở cùng cha mẹ cũng còn được hơn 4 công đất ruộng, siêng năng làm lụng thì không túng thiếu. Do đó, cho anh T. lấy vợ, sinh con là nguyện vọng của cha mẹ, nhất là khi anh T. cũng đã ngoài 30. Nhưng do hiền lành, nhút nhát, không đẹp trai mấy, nên anh vẫn chưa có người yêu.

Bà M, mẹ anh T. vốn có nghề bói bài, coi tay và chơi khá thân với 1 nữ “đồng nghiệp” ở cách đó vài km. Khi bà M. ngỏ ý muốn tìm vợ cho con, bà bạn này thấy cơ ngơi bà M. cũng khá nên xởi lởi giới thiệu người cháu gái của mình.

Cô này nhỏ hơn anh T. 10 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, cách nhà anh T. cũng chỉ trên dưới 5km.

Anh T. và cô gái kia gặp nhau, trò chuyện được vài lần. Anh T. gật đầu khi mẹ hỏi chuyện tiến đến hôn nhân. Ngay lập tức, 2 bên đàng gái và đàng trai họp lại với nhau, bàn chuyện hôn nhân cho đôi trẻ.

Theo thỏa thuận, đàng trai sẽ gửi “tiền chợ” (tiền để đàng gái trang trải phần nào chi phí đám cưới – PV) 15 triệu đồng, kèm theo phần sính lễ 8 chỉ vàng.

Lễ cưới bên đàng trai được tổ chức tốn hơn 70 triệu đồng, không quá hoành tráng nhưng cũng đủ “nở mày nở mặt” với bà con làng xóm, có quay phim, chụp hình đầy đủ.

tám, tâm sự, ngủ với vợ

Anh T. phấn khởi lấy được vợ trẻ nhưng rồi chẳng làm ăn được gì

Sau đó, anh T. về nhà vợ ở rể. Hàng ngày anh đi làm thợ hồ, tiền công 200.000đ/ngày anh đều đưa hết cho vợ. Và mọi công việc cực nhọc bên gia đình vợ, anh cũng gánh hết…

6 tháng sau, anh T. mới về gia đình mình, đi dự 1 tiệc rượu. Bà Nguyễn Thị B., mợ của anh T., kể: “Lúc về, nó kể về những chuyện kỳ lạ trong thời gian sống bên vợ, gia đình chúng tôi mới té ngửa. Cũng do mẹ nó không quan tâm, để sự việc kéo dài đến 6 tháng mới biết”.

Theo anh T. thuật lại, suốt 6 tháng trời ròng rã, anh không hề được… làm chồng! Tức danh nghĩa là chồng, làm đưa hết tiền cho vợ, tối ngủ với vợ, nhưng anh không hề “làm ăn” được gì!

Gia đình anh T. lập tức giáp mặt nhà gái để đối chứng. Theo bà B., phía bên vợ anh T. cũng gật đầu thừa nhận, anh T. chưa hề được ăn nằm với vợ lần nào trong 6 tháng qua.

“Nếu vậy thì thôi, con ai nấy bắt lại”, bà M., mẹ anh T. buồn rầu nói. Và nhà gái cũng gật đầu đồng ý. Theo thỏa thuận, ngoài “tiền chợ” không hoàn lại, thì toàn bộ vàng cưới 8 chỉ vàng, nhà gái sẽ trả lại hết cho nhà trai.

Những buổi tối ngủ chung kỳ lạ

Những gì anh T. kể lại như thế nào dẫn đến cuộc ly hôn trên? Theo anh T., anh làm quần quật cả ngày, tối về chỉ được… hôn vợ. Khi mọi người đi ngủ, anh cũng được theo vợ vào mùng, nhưng kèm theo “khuyến mãi” là cả bà mẹ vợ ngoài 40 tuổi và cô em gái vợ cập kê 16 tuổi.

Hễ đêm nào bà mẹ vợ nằm chặn ở giữa, ngăn không cho anh T. chồm qua vợ, thì đêm sau lại đến cô em nằm chặn giữa.

Anh T. cho biết, anh chồm qua người vợ thì bị những người này xô đẩy, đạp xuống giường. Rốt cuộc, ngủ chung hàng đêm với 3 người phụ nữ, qua 6 tháng anh T. vẫn là trai tân!

Ông Bảy V., cậu của anh T., lắc đầu: “Nói thiệt, ngủ chung, sống chung kiểu đó, phá đám hoài thì chỉ cần pha ít viên thuốc ngủ, nằm thẳng cẳng hết, ai dám cản đụng tới vợ mình.

Mà nếu gặp những thằng đàn ông ma lanh, cho ngủ kiểu đó không khéo nó lấy luôn cả… em vợ! Đàng này, thằng T. hiền lành, khờ khạo quá. Nhưng ngẫm lại, có lẽ chính gia đình bên đấy đã sắp đặt mọi việc, để lợi dụng thằng T”.

Theo ông, thậm chí giấy tờ đăng ký kết hôn, đàng gái cũng cố tình trì hoãn không làm.

Theo ông suy đoán, có lẽ cô gái này có lý lịch không mấy tốt nên khó lấy chồng. Nhưng khi biết gia đình anh T. khá giả, dù con gái họ cự tuyệt sau vài lần gặp mặt vì không yêu anh T., nhưng họ vẫn cố tình tổ chức đám cưới để lấy tiền, vàng, tiền mừng đám.

Bằng chứng là dù khi ly hôn, đàng gái hứa sẽ trả lại toàn bộ 8 chỉ vàng, nhưng rốt cuộc họ chỉ đưa lại 2 chỉ vàng rồi nín thinh luôn. Họ đã sắp đặt những buổi ngủ kỳ lạ như vậy, để ngăn không cho anh T. gần gũi với con gái của họ.

Thậm chí, cha vợ của anh T. cũng đồng tình cho vợ mình ngủ chung với chàng rể, để luân phiên cùng con gái út bảo vệ không cho anh T. rớ tới con gái họ.

Chàng rể bị tâm thần nhẹ sau cú sốc

Sau cú sốc quá đỗi kỳ lạ này, anh T. từ 1 chàng trai bình thường đã trở nên ngớ ngẩn, nói năng chẳng đầu chẳng đuôi. Thiệt hại qua cuộc hôn nhân này là 6 chỉ vàng, hơn 70 triệu tiền tổ chức đám cưới và tiền lương làm thợ hồ bình quân 5 triệu đồng/tháng mà suốt 6 tháng trời anh đưa hết cho vợ.

Mấy tháng qua kể từ lúc ly hôn, anh về sống với cha mẹ ruột và cứ nằm thở dài, không ngó ngàng gì đến chuyện ruộng vườn, kể cả đi làm kiếm tiền.

PV đã trò chuyện với anh và chỉ nhận được những câu trả lời không đầu không đuôi.

Như khi PV hỏi: “Giờ anh có muốn lấy vợ nữa không?”, anh trả lời: “Tui thích con gái chứ, tui thích có con gái đầu lòng”. Hỏi giờ anh thích lấy vợ hay… lấy chồng, anh nói chỉ thích… lấy chồng.

Ông Bảy V. khẳng định, anh T. sống gần nhà ông từ nhỏ nên ông biết không có chuyện anh này bị đồng tính. “Giả như nó đồng tính, thì cần gì mẹ vợ và em gái vợ phải ngủ chung để “canh chừng” nó?”, ông nói.

Hiện tại, dù nói năng không như người bình thường nhưng anh T. vẫn có thể chạy xe gắn máy, không quậy phá gì ai, vẫn rất hiền lành. Nhưng suốt ngày anh chỉ ăn rồi ngủ, không làm lụng gì, bởi luôn tỏ ra chán nản và đang có dấu hiệu phát phì.

*Còn vợ anh, sau khi ly hôn đã có người đàn ông khác và đi xứ khác sinh sống…

Theo Tuổi trẻ & đời sống
Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và sẽ khiến con cái ghét bạn

Khi về già, tốt nhất bạn không nên làm 'ba việc' ở nhà con cái, điều đó là quá ngu ngốc và...

Làm sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Trong xã hội hiện đại, sự khác biệt thế hệ thường tạo ra những khoảng cách không dễ vượt qua. Dù là người thân trong gia đình, mâu thuẫn và xung đột vẫn thường...

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý do

Tại sao người Châu Phi thà chết đói cũng không làm ruộng, thà chết khát cũng không đào giếng? Đây là lý...

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Châu Phi là lục địa giàu tài nguyên thiên nhiên và tiềm năng nông nghiệp nhưng cũng từng trải qua nạn đói và nghèo đói. Nhưng tại sao người châu Phi không sử dụng...

Người hoạt ngôn nên chọn ngành nghề nào?

Người hoạt ngôn nên chọn ngành nghề nào?

Kiến thức - 1 ngày, 6 giờ trước

Hoạt ngôn là thuật ngữ dùng để chỉ những người có khả năng giao tiếp tự tin, sử dụng ngôn từ đa dạng, linh hoạt. Đây có thể là tố chất bẩm sinh hoặc...

Phó Tổng Giám Đốc Viện Thẩm Mỹ YB Spa Tham Dự “Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024” - Cập Nhật Kiến Thức Với Tầm Nhìn Quốc Tế

Phó Tổng Giám Đốc Viện Thẩm Mỹ YB Spa Tham Dự “Hội Nghị Khoa Học Thẩm Mỹ Quốc Tế DEMIRE 2024” -...

Doanh nghiệp - 1 ngày, 7 giờ trước

Tiếp nối hành trình “Nâng tầm nhan sắc Việt”, ngày 14.06.2024 vừa qua, đại diện phía Viện Thẩm Mỹ YB Spa - Ms. Phí Nga - Phó Tổng Giám Đốc đã có mặt và...

Dùng điều hòa mức gió mạnh hay nhẹ thì tốn điện hơn? Kinh nghiệm từ thợ sữa chữa lâu năm khiến nhiều người sẽ bất ngờ

Dùng điều hòa mức gió mạnh hay nhẹ thì tốn điện hơn? Kinh nghiệm từ thợ sữa chữa lâu năm khiến nhiều...

Kiến thức - 1 ngày, 7 giờ trước

Trên một chiếc điều hòa thông thường sẽ có 3-5 mức gió. Vậy bật mức gió mạnh hay mức gió nhẹ thì tốn điện hơn? Dùng điều hòa đã lâu song không phải người...

2024 và tương lai gần, muốn xin việc lương cao nên học thêm ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh?

2024 và tương lai gần, muốn xin việc lương cao nên học thêm ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh?

Kiến thức - 1 giờ, 29 phút trước

Để dễ xin việc lương cao, nên học thêm ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh?

Cặp long phụng được đính kết tỉ mỉ từ trái cây và hoa lá 'gây sốt' cộng đồng mạng

Cặp long phụng được đính kết tỉ mỉ từ trái cây và hoa lá 'gây sốt' cộng đồng mạng

Đời sống số - 1 giờ, 29 phút trước

Được biết đây là sản phẩm từ một cơ sở mâm quả cưới tại TP Cà Mau, hiện nó đang gây sốt và được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024: Tuổi Mùi làm ăn khấm khá, Hợi có nguy cơ mất mát tiền bạc

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 21/6/2024: Tuổi Mùi làm ăn khấm khá, Hợi có nguy cơ mất mát tiền...

Đời sống số - 2 giờ, 17 phút trước

Xem tử vi thứ 6 ngày 21/6/2024 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Diễn viên Hương Giang mang thai cũng không yên? Bị dân mạng réo tên tình cũ Đình Tú

Diễn viên Hương Giang mang thai cũng không yên? Bị dân mạng réo tên tình cũ Đình Tú

Chuyện làng sao - 3 giờ, 60 phút trước

Hương Giang thông báo tin mang thai nhưng cư dân mạng kém chuyên lại réo tên Đình Tú.

Không phải mẹ, đây mới là nhân vật được con gái Bảo Anh mê đắm đuối

Không phải mẹ, đây mới là nhân vật được con gái Bảo Anh mê đắm đuối

Chuyện làng sao - 3 giờ, 4 phút trước

Con gái Bảo Anh luôn được người này dành tình yêu thương đặc biệt.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối...

Cách ăn khoai lang mới, không cần nướng, hấp hay luộc, chế biến kiểu này ăn ngòn ngọt, giòn tan, càng ăn càng nhớ

Cách ăn khoai lang mới, không cần nướng, hấp hay luộc, chế biến kiểu này ăn ngòn ngọt, giòn tan, càng ăn...

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 18 phút trước

Khoai lang ngày nay rất được ưa chuộng. Tại sao mọi người lại thích ăn khoai lang đến vậy? Khoai lang rất thơm ngon, có vị ngọt tự nhiên, không cần cho thêm đường,...

Khi sạc nên cắm điện thoại trước hay cắm sạc trước? Làm không đúng, điện thoại sẽ nhanh hỏng

Khi sạc nên cắm điện thoại trước hay cắm sạc trước? Làm không đúng, điện thoại sẽ nhanh hỏng

Kiến thức - 6 giờ, 18 phút trước

Khi cắm sạc bạn cắm điện thoại trước hay cắm sạc trước? Có thể bạn chưa để ý nhưng thói quen nhỏ này có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của điện thoại! Hãy...

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối Ngọc Lan phấn khích

Bạn muốn hẹn hò: Chàng Việt kiều Mỹ sở hữu ngoại hình điển trai khiến bà mối Ngọc Lan phấn khích

VIDEO - 6 giờ, 18 phút trước

Hong Dabin - chàng trai Việt kiều Mỹ với ngoại hình điển trai cùng tài năng nhảy hiphop đã chinh phục thành công cô gái xinh đẹp, không chỉ thế anh chàng còn khiến...

Tập thể dục có thực sự giúp bạn sống lâu hơn? Thỏ hoạt bát chỉ sống được hai năm nhưng rùa chậm di chuyển có thể sống hàng trăm năm.

Tập thể dục có thực sự giúp bạn sống lâu hơn? Thỏ hoạt bát chỉ sống được hai năm nhưng rùa chậm...

Kiến thức - 6 giờ, 18 phút trước

Tập thể dục và tuổi thọ luôn là tâm điểm của các nhà khoa học và chuyên gia y tế. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục vừa phải có thể...

 Tại sao chó lại khóa lưng vào nhau sau khi giao phối?

Tại sao chó lại khóa lưng vào nhau sau khi giao phối?

Kiến thức - 6 giờ, 28 phút trước

Nhiều người đã từng chứng kiến ​​cảnh hai chú chó đang giao phối. Nếu là chó của chính bạn thì bạn càng nóng lòng muốn tìm một cây gậy để mở chúng ra! Nhưng...

Ở đời, chơi với 4 kiểu người này dễ gặp tai họa, tuyệt đối phải tránh thâm giao, bạn đã biết chưa?

Ở đời, chơi với 4 kiểu người này dễ gặp tai họa, tuyệt đối phải tránh thâm giao, bạn đã biết chưa?...

Làm sao - 7 giờ, 10 phút trước

Có người sẽ chỉ mang lại lợi ích, ngược lại, có những kẻ chỉ đem rủi ro, tai họa tới cho bạn, nên đề phòng.

Thêm hai nguyên liệu này vào khi nấu cơm, cơm sẽ thơm, mềm dẻo và rất bổ dưỡng

Thêm hai nguyên liệu này vào khi nấu cơm, cơm sẽ thơm, mềm dẻo và rất bổ dưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 10 phút trước

Cơm là một trong những thực phẩm chủ yếu không thể thiếu trong ba bữa ăn mỗi ngày của chúng ta. Khi mức sống ngày càng được nâng cao, mỗi người đều có yêu...

Tại sao Trương Nghệ Mưu không tin dùng Chương Tử Di nữa? Hóa ra vì sao nữ có quá nhiều điều này khiến nam đạo diễn chọn cách 'nghỉ chơi'

Tại sao Trương Nghệ Mưu không tin dùng Chương Tử Di nữa? Hóa ra vì sao nữ có quá nhiều điều này...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 10 phút trước

Trương Nghệ Mưu từng rất coi trọng Chương Tử Di, bởi mỗi khi đóng phim nữ diễn viên đều tận tâm hết mình vì vai diễn. Thế nhưng, sau đó cả hai đã "nghỉ...

Huyền Baby khoe con gái lớn phổng phao, dân mạng: 'Xinh như này xin bạn đẻ hết buồng trứng'

Huyền Baby khoe con gái lớn phổng phao, dân mạng: 'Xinh như này xin bạn đẻ hết buồng trứng'

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 11 phút trước

Nhiều người bất ngờ trước nhan sắc của con gái hot girl Huyền Baby, 11 tuổi mà chân dài miên man.

Cảnh sát giao thông được dừng xe trên cao tốc khi nào?

Cảnh sát giao thông được dừng xe trên cao tốc khi nào?

Kiến thức - 7 giờ, 11 phút trước

Việc cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe trên cao tốc theo đúng quy định là thuộc những trường hợp cụ thể nào?

Triệu Lệ Dĩnh 35 tuổi và Dương Mịch 36 tuổi đứng chung sân khấu, netizen: Một người giống em gái nhà bên còn người kia trông như dì

Triệu Lệ Dĩnh 35 tuổi và Dương Mịch 36 tuổi đứng chung sân khấu, netizen: Một người giống em gái nhà bên...

Thời trang sao - 7 giờ, 11 phút trước

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh được biết đến như “kỳ phùng địch thủ” khi hai ngôi sao luôn bị so sánh về sắc vóc lẫn phong cách thời trang.

2 đối tượng cần cấp đổi lại thẻ BHYT trước ngày 1/7/2024, cố giữ chỉ có thiệt

2 đối tượng cần cấp đổi lại thẻ BHYT trước ngày 1/7/2024, cố giữ chỉ có thiệt

Kiến thức - 8 giờ, 51 phút trước

Nếu thuộc một trong những trường hợp này bạn cần cấp đổi lại thẻ BHYT để tránh thiệt thòi khi khám chữa bệnh.

Loại hoa rất tốt cho gan và thận, quét sạch mỡ máu, ở chợ Việt bán rẻ như cho nhưng nhiều người chưa biết ăn, thật lãng phí!

Loại hoa rất tốt cho gan và thận, quét sạch mỡ máu, ở chợ Việt bán rẻ như cho nhưng nhiều người...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 51 phút trước

Loại hoa này không chỉ là nguyên liệu của những món ăn ngon mà còn là vị thuốc “đại bổ”.

'Võ Tòng' Đinh Hải Phong ngoại tình với 'Phan Kim Liên' Vương Tư Ý, vợ sao nam chỉ dùng 1 lá thư khiến chồng chủ động chia tay bạn diễn

'Võ Tòng' Đinh Hải Phong ngoại tình với 'Phan Kim Liên' Vương Tư Ý, vợ sao nam chỉ dùng 1 lá thư...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 51 phút trước

Dù đã có vợ nhưng trong quá trình đóng phim "Thủy Hử", nam diễn viên Đinh Hải Phong lại vướng ồn ào khi phải lòng Vương Tư Ý.

Đất vườn từng 'sốt giá' này giảm sâu vẫn không thể bán, lý do vì sao?

Đất vườn từng 'sốt giá' này giảm sâu vẫn không thể bán, lý do vì sao?

Kiến thức - 8 giờ, 51 phút trước

Trong khi chung cư và đất nền có dấu hiệu tăng giá thì đất vườn bị chững lại, lý do là gì?