Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

23:17 14/04/2017

Cậu chuyện hi hữu như bịa này lại có thật và đã xảy ra với anh Nguyễn T.T. (hiện 34 tuổi), ngụ xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

tám, tâm sự, ngủ với vợ

Chàng trai phải ly hôn vì cứ ngủ với vợ là mẹ vợ và cả em vợ đòi ngủ cùng

Anh là con trai út trong gia đình có 4 anh em trai và tất cả họ đều cao lớn, lực lưỡng. Anh T. vốn rất hiền lành siêng năng, mọi việc đồng áng anh đều giỏi giang, chỉ có điều hơi khờ khạo.

Sau khi 3 người anh lần lượt có vợ và được cha mẹ cho ở rể hết, anh T. cũng được khuyên nên lấy vợ. Ở vùng này, gia đình anh T. thuộc diện khá giả, nhà tường cao ráo.

Sau khi chia đất cho 3 người anh, phần anh T. ở cùng cha mẹ cũng còn được hơn 4 công đất ruộng, siêng năng làm lụng thì không túng thiếu. Do đó, cho anh T. lấy vợ, sinh con là nguyện vọng của cha mẹ, nhất là khi anh T. cũng đã ngoài 30. Nhưng do hiền lành, nhút nhát, không đẹp trai mấy, nên anh vẫn chưa có người yêu.

Bà M, mẹ anh T. vốn có nghề bói bài, coi tay và chơi khá thân với 1 nữ “đồng nghiệp” ở cách đó vài km. Khi bà M. ngỏ ý muốn tìm vợ cho con, bà bạn này thấy cơ ngơi bà M. cũng khá nên xởi lởi giới thiệu người cháu gái của mình.

Cô này nhỏ hơn anh T. 10 tuổi, ở phường Long Hòa, quận Bình Thủy, cách nhà anh T. cũng chỉ trên dưới 5km.

Anh T. và cô gái kia gặp nhau, trò chuyện được vài lần. Anh T. gật đầu khi mẹ hỏi chuyện tiến đến hôn nhân. Ngay lập tức, 2 bên đàng gái và đàng trai họp lại với nhau, bàn chuyện hôn nhân cho đôi trẻ.

Theo thỏa thuận, đàng trai sẽ gửi “tiền chợ” (tiền để đàng gái trang trải phần nào chi phí đám cưới – PV) 15 triệu đồng, kèm theo phần sính lễ 8 chỉ vàng.

Lễ cưới bên đàng trai được tổ chức tốn hơn 70 triệu đồng, không quá hoành tráng nhưng cũng đủ “nở mày nở mặt” với bà con làng xóm, có quay phim, chụp hình đầy đủ.

tám, tâm sự, ngủ với vợ

Anh T. phấn khởi lấy được vợ trẻ nhưng rồi chẳng làm ăn được gì

Sau đó, anh T. về nhà vợ ở rể. Hàng ngày anh đi làm thợ hồ, tiền công 200.000đ/ngày anh đều đưa hết cho vợ. Và mọi công việc cực nhọc bên gia đình vợ, anh cũng gánh hết…

6 tháng sau, anh T. mới về gia đình mình, đi dự 1 tiệc rượu. Bà Nguyễn Thị B., mợ của anh T., kể: “Lúc về, nó kể về những chuyện kỳ lạ trong thời gian sống bên vợ, gia đình chúng tôi mới té ngửa. Cũng do mẹ nó không quan tâm, để sự việc kéo dài đến 6 tháng mới biết”.

Theo anh T. thuật lại, suốt 6 tháng trời ròng rã, anh không hề được… làm chồng! Tức danh nghĩa là chồng, làm đưa hết tiền cho vợ, tối ngủ với vợ, nhưng anh không hề “làm ăn” được gì!

Gia đình anh T. lập tức giáp mặt nhà gái để đối chứng. Theo bà B., phía bên vợ anh T. cũng gật đầu thừa nhận, anh T. chưa hề được ăn nằm với vợ lần nào trong 6 tháng qua.

“Nếu vậy thì thôi, con ai nấy bắt lại”, bà M., mẹ anh T. buồn rầu nói. Và nhà gái cũng gật đầu đồng ý. Theo thỏa thuận, ngoài “tiền chợ” không hoàn lại, thì toàn bộ vàng cưới 8 chỉ vàng, nhà gái sẽ trả lại hết cho nhà trai.

Những buổi tối ngủ chung kỳ lạ

Những gì anh T. kể lại như thế nào dẫn đến cuộc ly hôn trên? Theo anh T., anh làm quần quật cả ngày, tối về chỉ được… hôn vợ. Khi mọi người đi ngủ, anh cũng được theo vợ vào mùng, nhưng kèm theo “khuyến mãi” là cả bà mẹ vợ ngoài 40 tuổi và cô em gái vợ cập kê 16 tuổi.

Hễ đêm nào bà mẹ vợ nằm chặn ở giữa, ngăn không cho anh T. chồm qua vợ, thì đêm sau lại đến cô em nằm chặn giữa.

Anh T. cho biết, anh chồm qua người vợ thì bị những người này xô đẩy, đạp xuống giường. Rốt cuộc, ngủ chung hàng đêm với 3 người phụ nữ, qua 6 tháng anh T. vẫn là trai tân!

Ông Bảy V., cậu của anh T., lắc đầu: “Nói thiệt, ngủ chung, sống chung kiểu đó, phá đám hoài thì chỉ cần pha ít viên thuốc ngủ, nằm thẳng cẳng hết, ai dám cản đụng tới vợ mình.

Mà nếu gặp những thằng đàn ông ma lanh, cho ngủ kiểu đó không khéo nó lấy luôn cả… em vợ! Đàng này, thằng T. hiền lành, khờ khạo quá. Nhưng ngẫm lại, có lẽ chính gia đình bên đấy đã sắp đặt mọi việc, để lợi dụng thằng T”.

Theo ông, thậm chí giấy tờ đăng ký kết hôn, đàng gái cũng cố tình trì hoãn không làm.

Theo ông suy đoán, có lẽ cô gái này có lý lịch không mấy tốt nên khó lấy chồng. Nhưng khi biết gia đình anh T. khá giả, dù con gái họ cự tuyệt sau vài lần gặp mặt vì không yêu anh T., nhưng họ vẫn cố tình tổ chức đám cưới để lấy tiền, vàng, tiền mừng đám.

Bằng chứng là dù khi ly hôn, đàng gái hứa sẽ trả lại toàn bộ 8 chỉ vàng, nhưng rốt cuộc họ chỉ đưa lại 2 chỉ vàng rồi nín thinh luôn. Họ đã sắp đặt những buổi ngủ kỳ lạ như vậy, để ngăn không cho anh T. gần gũi với con gái của họ.

Thậm chí, cha vợ của anh T. cũng đồng tình cho vợ mình ngủ chung với chàng rể, để luân phiên cùng con gái út bảo vệ không cho anh T. rớ tới con gái họ.

Chàng rể bị tâm thần nhẹ sau cú sốc

Sau cú sốc quá đỗi kỳ lạ này, anh T. từ 1 chàng trai bình thường đã trở nên ngớ ngẩn, nói năng chẳng đầu chẳng đuôi. Thiệt hại qua cuộc hôn nhân này là 6 chỉ vàng, hơn 70 triệu tiền tổ chức đám cưới và tiền lương làm thợ hồ bình quân 5 triệu đồng/tháng mà suốt 6 tháng trời anh đưa hết cho vợ.

Mấy tháng qua kể từ lúc ly hôn, anh về sống với cha mẹ ruột và cứ nằm thở dài, không ngó ngàng gì đến chuyện ruộng vườn, kể cả đi làm kiếm tiền.

PV đã trò chuyện với anh và chỉ nhận được những câu trả lời không đầu không đuôi.

Như khi PV hỏi: “Giờ anh có muốn lấy vợ nữa không?”, anh trả lời: “Tui thích con gái chứ, tui thích có con gái đầu lòng”. Hỏi giờ anh thích lấy vợ hay… lấy chồng, anh nói chỉ thích… lấy chồng.

Ông Bảy V. khẳng định, anh T. sống gần nhà ông từ nhỏ nên ông biết không có chuyện anh này bị đồng tính. “Giả như nó đồng tính, thì cần gì mẹ vợ và em gái vợ phải ngủ chung để “canh chừng” nó?”, ông nói.

Hiện tại, dù nói năng không như người bình thường nhưng anh T. vẫn có thể chạy xe gắn máy, không quậy phá gì ai, vẫn rất hiền lành. Nhưng suốt ngày anh chỉ ăn rồi ngủ, không làm lụng gì, bởi luôn tỏ ra chán nản và đang có dấu hiệu phát phì.

*Còn vợ anh, sau khi ly hôn đã có người đàn ông khác và đi xứ khác sinh sống…

Theo Tuổi trẻ & đời sống
Chịu đựng thêm 5 ngày nữa, tài lộc của 3 con giáp sẽ bùng nổ, những cuộc vui thường xuyên xảy ra

Chịu đựng thêm 5 ngày nữa, tài lộc của 3 con giáp sẽ bùng nổ, những cuộc vui thường xuyên xảy ra...

Đời sống số - 5 giờ, 5 phút trước

Trong 5 ngày tới, vận may sẽ hội tụ, của cải tràn vào cuộc đời 3 con giáp hưởng phúc lộc dồi dào.

Khi nào chúng ta nên ngừng kiếm tiền và dành dụm lo cho con để tận hưởng cuộc sống? Đây là lời khuyên từ MC Huyền Ny

Khi nào chúng ta nên ngừng kiếm tiền và dành dụm lo cho con để tận hưởng cuộc sống? Đây là lời...

Kiến thức - 8 giờ, 40 phút trước

Ngoài lời khuyên bổ ích về sức khỏe, làm đẹp, MC Huyền Ny còn có lối sống và quan điểm được nhiều người đồng tình.

Hoa hậu Bùi Thị Hà đón sinh nhật cùng 500 người nghèo

Hoa hậu Bùi Thị Hà đón sinh nhật cùng 500 người nghèo

Dòng sự kiện - 9 giờ, 5 phút trước

Sáng hôm qua, buổi tiệc sinh nhật của Hoa hậu Bùi Thị Hà diễn ra trong một không gian rất đặc biệt.

Hạ đẹp Malaysia, U23 Việt Nam sẽ đá chung kết SEA Games 31 với Thái Lan ở đâu, khi nào?

Hạ đẹp Malaysia, U23 Việt Nam sẽ đá chung kết SEA Games 31 với Thái Lan ở đâu, khi nào?

Dòng sự kiện - 9 giờ, 17 phút trước

Đều trải qua 120 phút căng thẳng ở bán kết, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng nhau giành chiến thắng và tiến vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31....

Tại sao mắt mèo phát sáng trong bóng tối?

Tại sao mắt mèo phát sáng trong bóng tối?

Kiến thức - 9 giờ, 20 phút trước

Mắt phát sáng trong đêm tối thường là khởi nguồn của nhiều câu chuyện kinh dị gây sợ sệt cho những người "yếu bóng vía". Vậy tại sao mắt mèo lại có được khả...

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không ít phiền toái

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, 5 điều cần đặc biệt lưu ý khi chụp ảnh kẻo vướng phải không...

Kiến thức - 1 giờ, 28 phút trước

Những điều đặc biệt cần lưu ý khi chụp ảnh dưới đây nhất định phải nhớ, có thích tới đâu cũng không thể lưu lại hình trong những trường hợp này.

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này cho thấy tình cảm rạn nứt

Mỹ nhân 'Thiên long bát bộ' Lưu Đào liên tục phủ nhận ly hôn với chồng doanh nhân nhưng động thái này...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 28 phút trước

Dù nhiều lần Lưu Đào phủ nhận ly hôn, nhưng doanh nhân Vương Kha lại có động thái như muốn cắt đứt quan hệ với nữ diễn viên.

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Album ảnh sao - 2 giờ, 51 phút trước

Giảm cân sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với Hoa Khôi Hương Hoàng, đây lại không phải vấn đề quá khó khăn. Bằng chứng...

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Chàng chăn bò Soytiet khoe cơ ngơi mới xây, chính thức chấm dứt cuộc đời ở trọ

Đời sống trẻ - 2 giờ, 5 phút trước

Bỗng dưng nổi tiếng trên mạng, Soytiet đã kiếm được số tiền lớn. Anh chàng giờ đây cũng có thể tự xây dựng cho mình căn nhà khang trang để làm chốn đi về....

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Jennifer Phạm hoá mỹ nhân ngọt ngào trong loạt ảnh mới, nhan sắc quá đỗi yêu kiều

Album ảnh sao - 2 giờ, 5 phút trước

Đẳng cấp nhan sắc của Jennifer Phạm vẫn luôn trường tồn theo thời gian.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm gục người đi đường rồi bị hất văng khỏi...

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và trẻ trung hết sức

Bộ 3 áo không tay này được ưa chuộng nhất trong mùa hè năm nay, mẫu áo nào cũng là mốt và...

Thời trang + - 3 giờ, 36 phút trước

Áo không tay kén người mặc nhưng lại rất mát mẻ, trẻ trung và khiến bạn trông năng động hơn.

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Nam diễn viên Thái Lan được fan Việt Nam tổ chức sinh nhật khi tham dự thi đấu SEA Games 31

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Est Supha - diễn viên kiêm vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Thái Lan đã được người hâm mộ chào đón và tổ chức sinh nhật khi sang Việt Nam...

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng tới tấp

Sau chị gái, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo 'cà khịa' HH Phương Lê nhưng dân tình lại hùa vào mắng...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Ngay sau màn bóc phốt liên tục lẫn tuyên chiến với Hoa hậu Phương Lê của chị gái mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đăng luôn dòng trạng thái ''cà khịa'' người ơn...

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ hiểu nha, thương mọi người quá'

Ngọc Trinh tiếp tục khiêu khích khi bị tố mua đất 'ảo': 'Sau này mọi người có tiền mua được đất sẽ...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Trước những ồn ào bị tố "mua đất ảo" ở Lâm Đồng, Ngọc Trinh vẫn vui vẻ đáp trả thoải mái trên mạng xã hội.

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc tăng tiến

Cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022: 3 con giáp thoát khỏi vận xui, đón phúc khí về đầy tay, sự nghiệp thăng...

Đời sống số - 3 giờ, 56 phút trước

Trong những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6/2022 tới đây, có 3 con giáp gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc.

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Rộ tin sao nam 'Taxi Driver' Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Cư dân mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin nam diễn viên Lee Je Hoon sắp kết hôn với đồng nghiệp Park Ji Hyun.

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Cơm nguội đừng chỉ rang như thông thường nữa, thêm bước này hạt cơm giòn rụm, ngon khó cưỡng

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 51 phút trước

Với món cơm rang, mỗi nhà, mỗi người sẽ có cách chiên khác nhau để cho ra món cơm vừa vặn với khẩu vị của mình và gia đình. Dưới đây, chia sẻ cách...

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật...

Đàn ông yêu - 4 giờ, 51 phút trước

Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không...

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!

Nathan Lee 'chơi lớn' thuê luôn chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan, bận thế vẫn không quên 'khịa' Ngọc Trinh!...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Ca sĩ Nathan Lee vừa hé lộ cuộc sống 2 tháng như ông hoàng ở Thái Lan.

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Johnny Depp bị đồn hẹn hò với luật sư của mình, phản ứng của người trong cuộc ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Cuộc chiến pháp lý giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard đang là tiêu điểm được chú ý hàng đầu của công chúng.

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao nhiêu tuổi?

Mỹ nhân Hàn cưới đại gia vì mê tiền, nhìn hình ảnh sang chảnh này bạn có thể đoán cô ấy bao...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Ít ai đoán được chính xác tuổi thực của nữ diễn viên nổi tiếng xứ sở kim chi này nếu chỉ chiêm ngưỡng diện mạo của cô.

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền

Cát Phượng được nhạc sĩ tài hoa thả thính khi vừa chia tay Kiều Minh Tuấn, dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Không chỉ được người giấu mặt tỏ tình trong ngày sinh nhật, Cát Phượng còn được nhạc sĩ Tô Hiếu công khai thả thính cực ngọt.

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này! Chính xác thì bà đã thấy gì?

Khi Từ Hi Thái hậu ngủ dậy, bà chỉ liếc nhìn cung nữ thì đã có ý định giết chết người này!...

Hồ sơ tư liệu - 4 giờ, 54 phút trước

Trong lịch sử Trung Quốc, có một người phụ nữ từng nhiều lần buông rèm nhiếp chính, thậm chí đích thân lập Hoàng đế, đó không ai khác chính là "Lão Phật gia" khét...

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Ba chị em ruột Lê Phương hiếm hoi hội ngộ chung khung hình, khoe vẻ đẹp 'bất phân thắng bại'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Lê Phương khoe ảnh chung khung hình với hai cô em gái sở hữu nhan sắc không hề kém cạnh mình.

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Thí sinh 'Giọng ải giọng ai' bất ngờ trở thành idol hàng đầu tại Mỹ

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 54 phút trước

Trác Thanh Phương Thảo - thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ bất ngờ trở thành cái tên nổi tiếng hàng đầu trên nền tảng trực tuyến Bigo ở Mỹ.