3 con giáp trời chỉ định số làm sếp lớn, quan to, sự nghiệp vô cùng vàng son trong năm 2018

Thứ năm, 15/02/2018 08:28

Năm 2018 không chỉ là năm may mắn mà còn là năm đại cát đánh dấu sự nghiệp vượng phát của 3 con giáp này vì được thăng chức làm sếp, công danh vàng son.

Tuổi Thìn

Đứng đầu trong top con giáp may mắn lần này đó chính là những chú rồng vàng. Người tuổi Thìn không chỉ có thu nhập chính ổn định mà còn có được những nguồn thu khá dồi dào từ bên ngoài.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, có giáp có số làm quan

Trong năm 2018, vận mệnh của tuổi Thìn khá vượng. Họ được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát tài phát lộc. Thời điểm này cũng có khá nhiều cơ hội tìm đến nên bạn cần cân nhắc thật kỹ càng để có những lựa chọn đúng đắn, giúp ích cho sự nghiệp sau này.

Công việc của tuổi Thìn được diễn ra khá suôn sẻ, tất cả những dự án được tiến hành thuận buồm xuôi gió. Tuổi Thìn cần lắng nghe những ý kiến của người thân cận, không nên nóng vội quyết định những việc lớn tránh mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vốn là người thông minh, tự tin trên tất cả các phương diện. Vì vậy, họ luôn đạt được những thành công vang dội, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, có nguồn thu nhập cao ngất ngưỡng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, tuổi Dần là người biết nhìn xa trông rộng, biết nắm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bớc sang năm 2018, tuổi Dần gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp thành công vang dội. Họ vốn thông minh, nhanh nhẹn nên mọi việc cấp trên giao đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dần độc thân sẽ tìm được ý trung nhân, còn những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng sẽ càng mặn nồng, thắm thiết hơn xưa.

Tuổi Thân

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, có giáp có số làm quan

Trong năm 2018 này là thời khắc đầy rực rỡ tiền tài của những người tuổi Thân. Nhất là thời điểm gần hết năm 2018 thì bản mệnh lại càng có cơ hội làm giàu. Không những vậy, bạn còn có nhiều quý nhân giúp sức, tiền tài cũng vì thế mà ngày một nhiều.

Từ giữa năm, chuyện kinh doanh làm ăn bắt đầu khởi sắc và có rất tiến triển theo chiều hướng tích cực. Cơ hội thăng chức tăng lương là điều hoàn toàn nằm trong tay. Đó cũng là lý do vì sao bạn lại là một trong 3 con giáp có may mắn nhất năm nay với khoản thu nhập vô cùng khổng lồ.

- Thông tin bài viết mang tính chất thảm khảo -

>> Tiết lộ top con giáp vận đỏ tưng bừng, đánh đâu trúng đó, được thần tài gọi tên suốt tháng 3/2018

Theo Khoevadep.com.vn

Xem thêm >>