Nữ Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh - Người đứng sau thành công của “Hà Đông Bản'

19:17 10/07/2020

Hà Đông Bản hiện đang là một cộng đồng kinh doanh, giao thương online rất nổi tiếng và uy tín tại khu vực Hà Đông với gần 100 nghìn hội viên. Nhưng ít ai biết được phía sau sự thành công của cộng đồng này chính là sự nỗ lực và một hành trình xây dựng từ con số “0” của nữ doanh nhân Võ Nguyệt Minh.

Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh, Hà Đông Bản

Chân dung Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài Võ Nguyệt Minh

Kinh doanh online hay còn gọi là bán hàng trực tuyến, trong những năm gần đây đã trở nên rất phổ biến. Khi bạn chỉ phải bỏ ra một khoản vốn nhỏ nhưng lại thu về một mức doanh thu không ngờ tới mỗi năm. Đặc biệt hơn, thị trường hoạt động mở, không gò bó về khoảng cách địa lý chính là yếu tố giúp kinh doanh online trở thành một hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, kinh doanh online muốn hiệu quả thì không chỉ đơn giản là bán hàng trên chính trang mạng xã hội cá nhân của mình mà còn phải vận dụng tốt các nền tảng công nghệ số, các thủ thuật để giúp đưa mặt hàng của mình tiếp cận với đông đảo khách hàng và một trong những phương thức đó chính là xây dựng hoặc tham gia một cộng đồng kinh doanh online cùng nhau.

Chính vì lí do này mà các cộng đồng hay còn gọi là các “khu chợ" kinh doanh online được ra đời rất nhanh với sự đa dạng về khu vực, mặt hàng, đối tượng khách hàng,... Tuy nhiên không phải cộng đồng nào cũng thành công trong việc tạo nên một hệ sinh thái mua - bán giữa người tiêu dùng và các nhà kinh doanh phân phối, nhiều cộng động vì thiếu kinh nghiệm quản trị, kiến thức thị trường không nhạy bén nên đã sớm bị “khai tử". Nhưng bên cạnh đó vẫn có những cộng đồng dành cho kinh doanh online cực kì chất lượng, hiệu quả và chắc chắn không thể không nhắc đến cộng đồng “Hà Đông Bản" - một cộng đồng kinh doanh online các mặt hàng thực phẩm tại khu vực Hà Đông rất nổi tiếng và uy tín cũng như thu hút đông đảo các nhà kinh doanh online và khách hàng. Người sáng lập nên cộng đồng Hà Đông Bản này chính là nữ doanh nhân Võ Nguyệt Minh.

Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh, Hà Đông Bản

Cộng đồng Hà Đông Bản với Slogan “Bản là Nhà - Hà Đông là Tổ Ấm" do bà Võ Nguyệt Minh sáng lập và điều hành

Chị Võ Nguyệt Minh hiện đang là một nữ doanh nhân cũng như nhà sáng lập và điều hành cộng đồng kinh doanh online “Hà Đông Bản". Chị quản lý các gian hàng kinh doanh trên cộng đồng, xét duyệt sản phẩm và giám sát chất lượng của những sản phẩm được cung ứng tới khách hàng. Vì theo chị Nguyệt Minh hiện nay tâm lý mua hàng online của nhiều khách hàng đó là sợ hàng kém chất lượng, “treo đầu dê bán thịt chó" thế cho nên để xây dựng được một cộng đồng vững mạnh, uy tín thì việc kiểm soát tốt chất lượng các mặt hàng là điều vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó chị Nguyệt Minh còn xúc tiến thương mại trong chính cộng đồng của mình và tổ chức những lớp học về content, marketing, chiến lược kinh doanh, ….mời những chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao về giảng dạy cho các nhà kinh doanh trong cộng đồng miễn phí để giúp họ nâng cao hiệu quả bán hàng, góp phần đưa cộng đồng phát triển vững mạnh hơn. Xuất thân từ một người kinh doanh online lâu năm nên chị Nguyệt Minh đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm bán hàng cũng như thấu hiểu được những khó khăn, trở ngại mà các nhà kinh doanh online gặp phải. Chính vì thế chị Nguyệt Minh luôn mong muốn có thể xây dựng được một cộng đồng kinh doanh online chất lượng, quy tụ những người cùng đam mê để giúp đỡ nhau phát triển hơn mỗi ngày.

Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh, Hà Đông Bản

Nữ Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh tổ chức lớp đào tạo Kinh doanh Online; Content; Marketing để giúp các thành viên trong cộng đồng nâng cao kỹ năng kinh doanh

Hà Đông Bản đang hoạt động rất sôi nổi và nhận được sự tín nhiệm lớn từ cộng đồng dân cư khu vực Hà Đông cũng như các nhà kinh doanh trong cộng đồng. Hà Đông Bản sở hữu số lượng hội viên tham gia là 73.000 người bao gồm các nhà kinh doanh và các khách hàng là cộng đồng dân cư khu vực Hà Đông nói riêng cũng như toàn thành phố Hà Nội nói chung. Với những mặt hàng thực phẩm trong mùa hè như dưa hấu, thanh long, vải, nhãn… một ngày cộng đồng Hà Đông Bản có thể xúc tiến với sản lượng lên tới hàng tạ, hàng tấn, điều đó chứng tỏ sự uy tín và khả năng xúc tiến trong công đồng là cực kì lớn.

Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh, Hà Đông Bản

Bà Võ Nguyệt Minh (Áo dài ở giữa ) cùng đội ngũ BTC Ngày hội Hà Đông Bản 2020

Để xây dựng được một cộng đồng vững mạnh như vậy đó là cả một chặng đường dài của chị Võ Nguyệt Minh, xây lên từ con số “0”, duy trì và tăng trưởng nó mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi năm đó là điều mà không phải ai cũng làm được. Đặc biệt, mỗi cộng đồng đều có những thời điểm “cao trào” rồi lại “thoái trào", làm một người điều hành trực tiếp, chị Võ Nguyệt Minh luôn phải nhạy bén với những giai đoạn đó để đưa ra hướng đi phù hợp cho cộng đồng, bên cạnh đó là nắm bắt xu hướng thị trường thật tốt để không bị tụt hậu sẽ khiến cộng đồng của mình dần bị quên lãng.

Kinh Doanh online đã và đang phát triển rất mạnh mẽ và các cộng đồng kinh doanh online cũng sẽ theo đà đó để “ra đời" và lại tăng trưởng. Tất nhiên mỗi lĩnh vực đều có mặt trái , kinh doanh online gặp nhiều trở ngại ở sự bảo mật không cao cũng như một số bộ phận lợi dụng để lừa đảo, trục lợi gây mất lòng tin ở nơi khách hàng. Dẫu thế thì những cộng đồng kinh doanh online uy tín và chất lượng như Hà Đông Bản chắc chắn sẽ vẫn có chỗ đứng riêng và phát triển vì những giá trị mang lại không chỉ cho những nhà kinh doanh phân phối mà còn là với khách hàng vì những yếu tố tiện lợi, ngon, sạch sẽ.

Doanh Nhân Võ Nguyệt Minh, Hà Đông Bản

Xin chúc cho nữ doanh nhân Võ Nguyệt Minh cùng cộng đồng Hà Đông Bản sẽ gặp hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nu-doanh-nhan-vo-nguyet-minh-nguoi-dung-sau-thanh-cong-c.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nu-doanh-nhan-vo-nguyet-minh-nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-ha-dong-ban-49249.html

Loading...
Tướng đàn ông thành công nhưng phong lưu, đa tình, chị em lấy được cũng khổ vì giữ chồng

Tướng đàn ông thành công nhưng phong lưu, đa tình, chị em lấy được cũng khổ vì giữ chồng

Đời sống số - 1 ngày, 6 giờ trước

Dù có được thành công trong sự nghiệp nhưng do vận đào hoa vượng nên những người đàn ông có nét tướng này luôn khiến vợ phải lo lắng.

Nga tuyên bố đã có vaccine Covid-19

Nga tuyên bố đã có vaccine Covid-19

Tin trong ngày - 1 ngày, 6 giờ trước

Nga đã phát triển vaccine đầu tiên trên thế giới mang lại "miễn dịch bền vững" trước virus corona chủng mới, tổng thống Vladimir Putin tuyên bố hôm 11/08.

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng nhanh chóng mặt

Tháng 7 âm lịch: 3 con giáp được thần tài chiếu cố, công việc thuận buồm xuôi gió, thu nhập tăng nhanh...

Đời sống số - 1 ngày, 9 giờ trước

Từ tháng 7 âm lịch trở đi những con giáp may mắn này sẽ được thần tài chiếu cố, ung dung hưởng lộc, càng về cuối năm Canh Tý 2020 càng giàu ú ụ....

Khoảnh khắc khó tin của chú chó và cô chủ đang có bầu

Khoảnh khắc khó tin của chú chó và cô chủ đang có bầu

Đời sống số - 1 ngày, 11 giờ trước

Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, chú chó đã có hành động rất dễ thương khi nhìn thấy bụng bầu của cô chủ.

Nhìn vào 1 điểm của người phụ nữ, biết ngay mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng

Nhìn vào 1 điểm của người phụ nữ, biết ngay mệnh Phượng Hoàng, cả đời chẳng khi nào nghèo túng

Đời sống số - 2 ngày, 14 giờ trước

4 tướng rốn phụ nữ dưới đây có số giàu sang sống trong nhung lụa cuộc sống lúc nào cũng dư dả viên mãn.

Đệ nhất danh hài Hoài Linh chứng minh bản thân là 'nông dân chính hiệu'

Đệ nhất danh hài Hoài Linh chứng minh bản thân là 'nông dân chính hiệu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Danh hài tỏ ra phấn chấn khi lâu lâu mới được ra thăm ruộng.

Ở tuổi 63, mẹ Hà Hồ cùng các cháu thực hiện động tác yoga nhìn mà choáng

Ở tuổi 63, mẹ Hà Hồ cùng các cháu thực hiện động tác yoga nhìn mà choáng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

Khoảnh khắc mẹ Hà Hồ thể hiện các động tác yoga khiến ai cũng nể phục.

Bị mắng 'hám fame' Hương Giang và Matt Liu, Pha Lê gắt: 'Giang còn phải cảm ơn tôi kìa'

Bị mắng 'hám fame' Hương Giang và Matt Liu, Pha Lê gắt: 'Giang còn phải cảm ơn tôi kìa'

Chuyện làng sao - 7 giờ, 36 phút trước

Pha Lê cho rằng cô không sai và đã được Hương Giang thấu hiểu.

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” tổ chức sinh nhật ấm cúng, cậu út trở thành tâm điểm khi có phản ứng bất hợp tác

“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” tổ chức sinh nhật ấm cúng, cậu út trở thành tâm điểm khi có phản ứng bất...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 38 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera đã có một sinh nhật ý nghĩa bên các thành viên trong gia đình nhỏ của mình

Điện thoại để trên bàn thế nào là tốt nhất, nên úp mặt xuống hay ngửa mặt lên?

Điện thoại để trên bàn thế nào là tốt nhất, nên úp mặt xuống hay ngửa mặt lên?

Xài gì - 8 giờ, 58 phút trước

Hãy để tôi hỏi mọi người một câu trước. Đặt điện thoại trên bàn khi không sử dụng, màn hình hướng lên, hay đặt màn hình úp xuống?

Bị chê nhìn như 'bà cô trung niên' khi lên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm nói gì?

Bị chê nhìn như 'bà cô trung niên' khi lên sóng truyền hình, Thiều Bảo Trâm nói gì?

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Trước những nhận xét tiêu cực về nhan sắc khi lên sóng, Thiều Bảo Trâm đã chính thức lên tiếng.

Ca sĩ lừng danh Trini Lopez qua đời vì Covid-19

Ca sĩ lừng danh Trini Lopez qua đời vì Covid-19

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Nam ca sĩ lừng danh Trini Lopez đã qua đời tại bệnh viện vì Covid-19 vào ngày 11/8 (theo giờ Mỹ). Ông hưởng thọ 83 tuổi.

Nhìn quá trình vịt hoá thiên nga mới hiểu vì sao Hoàng Thuỳ tự tin khẳng định đẹp nên mặc đồ thường cũng đẹp

Nhìn quá trình vịt hoá thiên nga mới hiểu vì sao Hoàng Thuỳ tự tin khẳng định đẹp nên mặc đồ thường...

Hoa Hậu - 9 giờ, 2 phút trước

Kể từ khi đăng quang Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đến khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017, Hoàng Thuỳ đã có màn lột xác ngoạn mục về...

Nhã Phương lần đầu tiết lộ số cân nặng gây bất ngờ cho fan

Nhã Phương lần đầu tiết lộ số cân nặng gây bất ngờ cho fan

Chuyện làng sao - 9 giờ, 15 phút trước

Bà xã Trường Giang cho biết, hiện tại bản thân chỉ nặng 43,5kg.

Loạt nam nhân 'bắt trend' mặc váy lái xe máy ra đường

Loạt nam nhân 'bắt trend' mặc váy lái xe máy ra đường

Đời sống trẻ - 9 giờ, 15 phút trước

Gần đây, nhiều chàng trai đã thực hiện trào lưu "thử một ngày làm công chúa" khi mặc váy để đi xe máy ra đường.

Bộ sưu tập hàng hiệu 'vạn người mê' của Á hậu Tú Anh: Giá trị đáng giá cả gia tài

Bộ sưu tập hàng hiệu 'vạn người mê' của Á hậu Tú Anh: Giá trị đáng giá cả gia tài

Thời trang sao - 9 giờ, 16 phút trước

Từ ngày lấy chồng thiếu gia, Á hậu Tú Anh chăm sắm hàng hiệu hơn hẳn. Đa phần những chiếc túi xách, đồng hồ, phụ kiện của người đẹp đều đến từ những thương...

'Lựa chọn số phận' tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

'Lựa chọn số phận' tập 39: Đức được đưa vào trại tâm thần để chạy án?

Bật mí điện ảnh - 9 giờ, 16 phút trước

Sau khi ra viện, ông Lộc yêu cầu Trang chia tay Cường và trực tiếp giải quyết việc chạy án cho Đức. Qua sự tư vấn của Thẩm phán Quang, ông Lộc đã đưa...

2 ái nữ sống xa Mỹ Lệ từ năm 14 tuổi: Giỏi 6 thứ tiếng, học trường 1,2 tỷ đồng/năm

2 ái nữ sống xa Mỹ Lệ từ năm 14 tuổi: Giỏi 6 thứ tiếng, học trường 1,2 tỷ đồng/năm

Chuyện làng sao - 9 giờ, 16 phút trước

Không chỉ thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, 2 cô con gái Misa và Misu của ca sĩ Mỹ Lệ còn học rất giỏi, có năng khiếu ngoại ngữ khi “bỏ túi” tận 6...

Trà Thái Nguyên giá sỉ cho doanh nghiệp công ty chất lượng

Trà Thái Nguyên giá sỉ cho doanh nghiệp công ty chất lượng

Doanh nghiệp - 10 giờ, 4 phút trước

Trà Tân Cương Thái Nguyên hẳn không còn là một cái tên xa lạ đối với những thực khách thưởng trà. Theo đó cực phẩm trà Thái Nguyên được làm từ những ngọn chè...

Review Viên uống Hebora có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Review Viên uống Hebora có tốt không? Có tác dụng phụ không?

Khỏe đẹp - 10 giờ, 20 phút trước

Viên uống Hebora Premium Sakura Damask Rose là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp thế giới.

Dân mạng tranh cãi về phát ngôn của Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền'

Dân mạng tranh cãi về phát ngôn của Hoàng Thùy: 'Tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 42 phút trước

Phát ngôn 'tôi đủ đẹp rồi, mặc đồ thường đã đẹp không nhất thiết phải mặc đồ đắt tiền' của Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng tranh cãi.

Người phụ nữ có ba 'lá bài' này trong tay sẽ sống viên mãn và xinh đẹp hơn trong quãng đời còn lại

Người phụ nữ có ba 'lá bài' này trong tay sẽ sống viên mãn và xinh đẹp hơn trong quãng đời còn...

Tâm sự - 11 giờ, 2 phút trước

Khi còn trẻ, khỏe mọi người đều không sợ hãi. Bởi vì chúng ta làm việc nhiều và không phải lo lắng quá nhiều, có thể làm những gì mình muốn, làm bao nhiêu...

Quế Vân 'dằn mặt' kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

Quế Vân 'dằn mặt' kẻ phá hạnh phúc, nói xấu sau lưng

Chuyện làng sao - 11 giờ, 10 phút trước

Quế Vân đã lên tiếng 'dằn mặt' những kẻ thích phá hoại hạnh phúc và nói xấu sau lưng cô.

Lại thêm thí Hoa hậu Việt Nam 2020 visual đỉnh cao: Từng đóng 'Về nhà đi con' và còn làm việc tại VTV

Lại thêm thí Hoa hậu Việt Nam 2020 visual đỉnh cao: Từng đóng 'Về nhà đi con' và còn làm việc tại...

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 39 phút trước

Dân tình rất mong chờ màn xuất hiện của Anh Thư tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Động thái mới nhất của Hương Giang sau khi bạn thân Matt Liu lên tiếng: 'Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng'

Động thái mới nhất của Hương Giang sau khi bạn thân Matt Liu lên tiếng: 'Matt và Hương Giang yêu nhau thật...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 39 phút trước

Vài ngày nay, Hương Giang liên tục bị réo tên khi những ồn ào bên lề xoay quanh chuyện tình mới chớm của cô và Matt Liu.