Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín - Thám tử Phúc An

09:47 26/08/2020

Với 30 dịch vụ đa dạng, chất lượng cao, chi phí thấp, Thám tử Phúc An sẽ giúp bạn tháo gỡ nhanh mọi rắc rối trong cuộc sống.

Bạn đang cần thuê dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín? Thám tử Phúc An là công ty nằm trong TOP 5 thám tử tư tốt nhất Việt Nam. Thương hiệu đã cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín – “Tấm chăn mỏng” kẻ co người kéo

Thám tử Phúc An, dịch vụ thám tử, Thám tử Hà Nội

Ngành thám tử tư tại Việt Nam đang trên đà phát triển và hoàn thiện. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ thám tử cao khiến phần cung cũng được đẩy mạnh. Nhiều công ty, văn phòng thám tử tư được thành lập theo cấp số cộng. Chất lượng của ngành thám tử tư dần bị loãng. Nhiều đơn vị thám tử tư vừa thành lập, kinh nghiệm non trẻ, chất lượng dịch vụ chưa cao.

Thám tử được nhận định là một ngành có vai trò lớn trong xã hội hiện đại. Các công ty, văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ thám tử đòi hỏi phải có chuyên môn sâu rộng, kỹ năng dày dặn, kinh nghiệm nhiều năm. Số lượng thám tử tư “đại thụ” tại Việt Nam hiện nay chưa nhiều. Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín trở thành tấm chăn mỏng mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Ngành thám tử tư đang từng bước hoàn thiện chất lượng của mình. Trong khi đó, những văn phòng thám tử “đại thụ” vẫn đang hoàn thành tốt vai trò của mình. Điển hình là Thám tử Phúc An.

Thám tử Phúc An – TOP 5 thương hiệu thám tử tư tốt nhất Việt Nam

Thám tử Phúc An, dịch vụ thám tử, Thám tử Hà Nội

Thám tử Phúc An là một trong những thương hiệu thám tử tư lâu đời tại Việt Nam. Công ty được thành lập và hoạt động nhiều năm, sở hữu nghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Nhiều năm liên tiếp, thương hiệu Thám tử Phúc An luôn nằm trong TOP đầu công ty được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Phúc An trở thành một trong những thương hiệu thám tử tư chuyên nghiệp, uy tín. 20.000 khách hàng đã bị chinh phục bởi chất lượng dịch vụ và thái độ tận tâm của công ty Thám tử Phúc An.

Dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín, kết quả chính xác

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ thám tử tại Phúc An là luôn mang lại kết quả chính xác tuyệt đối. Thám tử Phúc An sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Thám tử viên của Phúc An đã được đào tào nghiêm ngặt, làm việc thành thạo tối thiểu 5 năm. Kỹ năng trinh thám, giám sát, theo dõi và truyền tin của Thám tử Phúc An đứng top đầu trong ngành thám tử tư.

Việc ứng dụng các thiết bị công nghệ thám tử cũng giúp Thám tử Phúc An có được kết quả với độ chính xác 100%. Khách hàng sẽ được nhận kết quả liên tục qua tin nhắn, điện thoại, email. Kết quả chia sẻ với nhiều hình thức đa dạng như hình ảnh, clip, ghi âm, tài liệu, số liệu,… Khách hàng có thể xác minh những kết quả mà Thám tử Phúc An gửi đến.

Thời gian điều tra nhanh chóng

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, Thám tử Phúc An làm việc linh động vào tất cả các thời gian. Khách hàng có thể liên hệ với Phúc An vào thời gian trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Thám tử Phúc An hoạt động cả ngày cuối tuần, lễ tết để giúp khách hàng có kết quả điều tra sớm nhất.

Hệ thống thám tử viên luôn được kết nối chặt chẽ với nhau. Khả năng truyền tin tức thông minh của hệ thống nhân sự Thám tử Phúc An giúp kết quả được gửi về sớm nhất. Vì vậy, các dịch vụ thám từ Hà Nội uy tín tại Phúc An luôn có thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Chi phí thấp

Chi phí của các dịch vụ thám tử sẽ được tính theo ngày làm việc hoặc theo thông tin thu thập. Thời gian điều tra, theo dõi có kết quả càng sớm thì chi phí càng thấp. Thám tử Phúc An cam kết đem đến cho khách hàng một chính sách giá phù hợp nhờ quy trình làm việc nhanh chóng và tối giản.

Thám tử Phúc An cam kết chi phí niêm yết, rõ ràng. Tất cả các khoản chi phí đều sẽ được Phúc An trao đổi cụ thể với khách hàng khi gặp mặt trực tiếp. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi các khoản chi phí đều được thể hiện đầy đủ trên hợp đồng. Thám tử Phúc An chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện đơn vị gian lận, sai phạm về chi phí dịch vụ.

Quy trình điều tra thám tử của Thám tử Phúc An

Thám tử Phúc An, dịch vụ thám tử, Thám tử Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Triển khai phân tích, tìm kiếm, thu thập thêm thông tin và tổng hợp thông tin về mục tiêu cần điều tra, giám sát.

Bước 2: Lên kế hoạch điều tra, giám sát, theo dõi cụ thể và phù hợp với đối tượng.

Bước 3: Thực hiện điều tra sơ bộ bằng phương pháp giám sát, theo dõi mục tiêu đối tượng.

Bước 4: Thực hiện điều tra chuyên sâu bằng phương pháp định vị điện thoại với mục tiêu đối tượng.

Bước 5: Tổng hợp kết quả chính xác để bàn giao cho khách hàng.

Thám tử viên phụ trách dịch vụ sẽ liên tục cập nhật tin tức, thông tin cho khách hàng trong suốt thời gian điều tra.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín tại Thám tử Phúc An

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng cần điều tra để gửi về cho Thám tử Phúc An. Các thông tin bắt buộc cần có như: Họ và tên, hình ảnh, địa chỉ nhà ở, địa chỉ cơ quan, phương tiện di chuyển, biển số xe, số điện thoại.

Bước 2: Thám tử Phúc An và khách hàng sẽ gặp mặt, trao đổi thêm thông tin và ký kết hợp đồng cụ thể.

Bước 3: Thám tử Phúc An điều phối thám tử viên thực hiện nhiệm vụ. Thám tử viên sẽ phụ trách liên lạc, trao đổi thường xuyên với khách hàng.

Bước 4: Tổng hợp kết quả điều tra và bàn giao cho khách hàng.

Công ty dịch vụ thám tử Hà Nội uy tín Phúc An miễn 100% chi phí tư vấn cho tất cả khách hàng. Liên hệ với Thám tử Phúc An qua Hotline/zalo: 097.129.5757 để được tư vấn chi tiết. Thám tử Phúc An sẽ giải quyết mọi vấn đề rắc rối của khách hàng nhanh chóng bằng thái độ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Website: https://thamtuphucan.com

HX (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cong-ty-dich-vu-tham-tu-ha-noi-uy-tin-tham-tu-phuc-an-53.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cong-ty-dich-vu-tham-tu-ha-noi-uy-tin-tham-tu-phuc-an-53831.html

Tạ Thị Quyên: Cô giáo vùng cao đổi đời từ kinh doanh hoa lan

Tạ Thị Quyên: Cô giáo vùng cao đổi đời từ kinh doanh hoa lan

Dòng sự kiện - 20 giờ, 27 phút trước

Sau hơn 4 năm bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh hoa lan, cô giáo Tạ Thị Quyên, sinh năm 1984 ở Tuyên Quang đã gặt hái được nhiều thành công từ niềm đam...

Top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, được xem là ‘báu vật’ hiếm có khó tìm, ai may mắn lắm mới lấy được làm vợ

Top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, được xem là ‘báu vật’ hiếm có khó tìm, ai may mắn lắm...

Đời sống số - 1 ngày, 2 giờ trước

Dưới đây là top 3 con giáp nữ tài đức vẹn toàn, ai lấy được người vợ này sẽ có cuộc sống sung túc, thành đạt.

Chủ cửa hàng hoa quả dạy mẹo bảo quản, chuối sẽ không bị thối hoặc chuyển sang màu đen sau nửa tháng

Chủ cửa hàng hoa quả dạy mẹo bảo quản, chuối sẽ không bị thối hoặc chuyển sang màu đen sau nửa tháng...

Làm sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Chuối là một loại trái cây mà chúng ta thường ăn trong cuộc sống hàng ngày, chuối có vị ngọt và tính lạnh.

Hà Nội: Bố đẻ khai nhận bạo hành con gái 6 tuổi tử vong

Hà Nội: Bố đẻ khai nhận bạo hành con gái 6 tuổi tử vong

Tin trong ngày - 1 ngày, 4 giờ trước

Ngày 17/9, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một bé gái 6 tuổi tử vong, nghi bị bố bạo hành...

Mở ra cơ hội đi tiếp tại World Cup 2021 sau trận thắng kịch tính, ĐT Việt Nam nhận thưởng lớn

Mở ra cơ hội đi tiếp tại World Cup 2021 sau trận thắng kịch tính, ĐT Việt Nam nhận thưởng lớn

Dòng sự kiện - 1 ngày, 5 giờ trước

Trải qua 40 phút thi đấu đầy căng thẳng trước Panama, đội tuyển futsal Việt Nam đã giành trọn 3 điểm để mở ra cơ hội đi tiếp tại World Cup 2021.

Dàn sao Việt tưng bừng làm lễ giỗ Tổ 'online'

Dàn sao Việt tưng bừng làm lễ giỗ Tổ 'online'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Trong tình hình giãn cách xã hội, các sao việt phải thực hiện lễ cúng Tổ tại nhà và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Trách bạn gái chỉ biết chăm lo gia đình mình, không mua tivi cho nhà chồng tương lai, chàng trai bị mỉa mai: 'Chị ấy yêu anh hơi phí'

Trách bạn gái chỉ biết chăm lo gia đình mình, không mua tivi cho nhà chồng tương lai, chàng trai bị mỉa...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 53 phút trước

Một chàng trai băn khoăn có nên cưới cô gái chỉ biết lo cho gia đình của mình mà không quan tâm đến nhà chồng tương lai.

Top con giáp nữ mang mệnh quý nhân, đem tài lộc và may mắn đến cho 'nửa kia', đừng nên phụ lòng kẻo cả đời hối hận

Top con giáp nữ mang mệnh quý nhân, đem tài lộc và may mắn đến cho 'nửa kia', đừng nên phụ lòng...

Đời sống số - 3 giờ, 6 phút trước

Không phải ai cũng may mắn gặp được một người phụ nữ mang mệnh quý nhân như vậy. Thậm chí có người gặp rồi nhưng lại để lỡ mất.

Hiếu Hiền tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản tại nhà cho con gái thứ 3, Tăng Thanh Hà và loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

Hiếu Hiền tổ chức tiệc đầy tháng đơn giản tại nhà cho con gái thứ 3, Tăng Thanh Hà và loạt sao...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 9 phút trước

Diễn viên Hiếu Hiền và gia đình mới đây đã cùng nhau chuẩn bị một mâm cúng tỉ mỉ tại nhà để mừng con gái Susanna tròn 1 tháng tuổi. Ngay sau đó, Tăng...

Á hậu Thúy Vân xúc động nói lời sau cùng tiễn biệt 'tượng đài thể thao Việt Nam' - cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang

Á hậu Thúy Vân xúc động nói lời sau cùng tiễn biệt 'tượng đài thể thao Việt Nam' - cố võ sư...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Được biết, vợ chồng Á hậu Thúy Vân có mối quan hệ thân thiết với cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang - người lâu nay được xem là tượng đài của nền thể thao...

Dù rã đông loại cá nào đi chăng nữa, hãy nhớ đừng ngâm trong nước. Đầu bếp dạy bạn một mẹo đơn giản và nhanh chóng, cá tươi ngon hơn cá sống

Dù rã đông loại cá nào đi chăng nữa, hãy nhớ đừng ngâm trong nước. Đầu bếp dạy bạn một mẹo đơn...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 34 phút trước

Nhà nào cũng mua cá về ăn, vị cá thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, dù hấp hay om thì vị ngọt của cá vẫn rất thơm ngon. Thỉnh thoảng thấy cá tươi hơn...

Thượng uý quân đội bơi như rái cá giải cứu cô gái giữa sông khiến dân tình nhiệt liệt tán thưởng

Thượng uý quân đội bơi như rái cá giải cứu cô gái giữa sông khiến dân tình nhiệt liệt tán thưởng

Tin trong ngày - 4 giờ, 50 phút trước

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao đoạn clip người đàn ông bơi giữa dòng sông lớn, cố gắng cứu cô gái đang chới với đã thu hút sự quan...

'Áo cũ' cho bé do người khác tặng có thể nhận nhưng có hai thứ nên từ chối, dù mối quan hệ tốt đẹp đến đâu

'Áo cũ' cho bé do người khác tặng có thể nhận nhưng có hai thứ nên từ chối, dù mối quan hệ...

Chăm con - 4 giờ, 59 phút trước

Hầu hết các bậc phụ huynh ngày nay luôn có định kiến ​​nhất định đối với việc nhận đồ cũ người khác tặng. Tuy nhiên, vẫn có những bà mẹ rất mong muốn nhận...

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

'Hương vị tình thân': Chồng có 'trà xanh', khán giả quay sang thương nhiều hơn là giận Thy?

Truyền hình - 4 giờ, 60 phút trước

Trong diễn biến mới nhất của phim, nhân viên cũ của Huy (Anh Vũ) đã hiện nguyên hình là 'trà xanh' cố tình tiếp cận anh. Thy đã có màn cảnh báo trước cô...

Sao Việt 18/9: NS Lan Hương rơi nước mắt khi đi cúng Tổ nghề vào mùa dịch; Đăng ảnh cũ nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi lộ nội y kém duyên

Sao Việt 18/9: NS Lan Hương rơi nước mắt khi đi cúng Tổ nghề vào mùa dịch; Đăng ảnh cũ nhưng Hoa...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 8 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 18/9/2021: Đi cúng Tổ nghề sân khấu vào mùa dịch Covid-19, nghệ sĩ Lan Hương Bông trào nước mắt. Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị soi lỗi lộ...

Bị trăn khủng quấn chặt chân, người đàn ông có tình huống xử lý bình tĩnh đến khó tin

Bị trăn khủng quấn chặt chân, người đàn ông có tình huống xử lý bình tĩnh đến khó tin

VIDEO - 4 giờ, 21 phút trước

Một người đàn ông Malaysia đang đi câu cá thì vô tình giẫm phải con trăn và bị nó quấn vào chân. Chẳng chút sợ hãi, người đàn ông đã túm lấy cổ con...

Cái nết hơi tệ nhưng gu thời trang của bà Xuân trong 'Hương vị tình thân' thì đẹp miễn bàn

Cái nết hơi tệ nhưng gu thời trang của bà Xuân trong 'Hương vị tình thân' thì đẹp miễn bàn

Thời trang sao - 4 giờ, 23 phút trước

Vào vai bà Xuân trong phim "Hương vị tình thân", nữ diễn viên Quách Thu Phương khiến khán giả bất ngờ với diện mạo ngày càng trẻ trung cùng phong cách thời trang ấn...

NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chia buồn khi người thân của diễn viên Hòa Hiệp qua đời trong mùa dịch

NSƯT Hữu Châu và loạt sao Việt chia buồn khi người thân của diễn viên Hòa Hiệp qua đời trong mùa dịch...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Trên trang cá nhân, diễn viên Hòa Hiệp thông báo bà ngoại đã qua đời giữa mùa dịch khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng và xót xa.

Lâm Tây chấn thương, bạn gái nóng bỏng liền nói lời động viên ngọt ngào

Lâm Tây chấn thương, bạn gái nóng bỏng liền nói lời động viên ngọt ngào

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 28 phút trước

Động thái của Yến Xuân chắc hẳn sẽ giúp thủ môn Lâm Tây có thêm nhiều sức mạnh để phục hồi khi bị chấn thương.

Bảo Thy bức xúc đáp trả gắt khi có khán giả bình luận so sánh 'một đêm ở cùng với 20 tỷ'

Bảo Thy bức xúc đáp trả gắt khi có khán giả bình luận so sánh 'một đêm ở cùng với 20 tỷ'...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 30 phút trước

Trông có vẻ hiền lành thật, nhưng khi Bảo Thy nổi đóa cũng khiến netizen xanh mặt.

Luộc tôm đông lạnh nhớ không cho vào nồi trực tiếp, làm thêm một bước nữa là thịt tôm không bị tanh, không bở mà rất tươi và mềm

Luộc tôm đông lạnh nhớ không cho vào nồi trực tiếp, làm thêm một bước nữa là thịt tôm không bị tanh,...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 9 phút trước

Các bà nội trợ thường hay ít chọn tôm đông lạnh vì sợ rằng sau khi rã đông tôm sẽ không ngọt và chắc thịt như tôm tươi. Tuy nhiên, nếu bạn biết chế...

Phương Mỹ Chi xúc động lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như

Phương Mỹ Chi xúc động lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như

Chuyện làng sao - 5 giờ, 20 phút trước

Những chia sẻ của Phương Mỹ Chi mới đây trong video khiến người hâm mộ chú ý. Giọng ca nhí đã xúc động khi nói về sự ra đi của cô út Phương Quế...

Cuối tuần này, Top 3 con giáp tài vận hanh thông, may mắn liên tiếp, công danh vượng phát, gánh lộc về nhà

Cuối tuần này, Top 3 con giáp tài vận hanh thông, may mắn liên tiếp, công danh vượng phát, gánh lộc về...

Đời sống số - 5 giờ, 24 phút trước

Cuối tuần này (18-19/9), 3 con giáp may mắn hóa nguy thành an, hanh thông sự nghiệp. Chưa kể, tiền tài, của cải trong nhà lúc nào cũng đầy ắp, cuộc sống giàu sang...

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn...

Tâm sự - 6 giờ, 20 phút trước

Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để...

Top những thực phẩm giàu canxi gấp nhiều lần sữa, tận dụng để cả đời không lo loãng xương

Top những thực phẩm giàu canxi gấp nhiều lần sữa, tận dụng để cả đời không lo loãng xương

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 20 phút trước

Ai cũng nghĩ rằng sữa là một nguồn canxi rất tốt. Tuy nhiên, sữa không phải là thực phẩm duy nhất chứa canxi, 6 thực phẩm ngon, bổ, rẻ dưới đây mới chính thức...