Yêu một người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, bạn dám không?

17:05 19/03/2014

Khi chàng 10 tuổi thì bạn mới chui khỏi bụng mẹ, khi chàng chạy xe đạp sành sỏi rồi bạn chỉ vừa biết bập bẹ vài tiếng đòi ăn, khi chàng biết nghĩ bạn vẫn còn rong chơi, khi chàng ra đời bạn mới bắt đầu mày mò kiến thức, và khi chàng thành công.

Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi, cũng giống như giải một bài toán khó. Bạn phải có thật nhiều giả thuyết, thuộc thật nhiều công thức thì mới mong tìm ra đáp án.

Yêu một người lớn hơn mình nhiều tuổi, chỉ tình yêu thôi là không đủ.

Người ta vẫn thường nói, tuổi tác không làm ảnh hưởng đến tình yêu. Nhưng với tôi, khi một cô gái trẻ chọn yêu người đàn ông hơn mình nhiều tuổi, hoặc bị một chàng như thế vơ phải, ngoài việc đánh đổi thanh xuân và tự do, tôi e rằng họ còn phải vượt qua 3 giai đoạn cơ bản.

Giai đoạn 1: “Săn mồi”.

Có một điều đặc biệt ở những người đàn ông lớn tuổi, họ không cần phải đi tìm con mồi như những chàng trai mới lớn ngoài kia, mà ngược lại, xung quanh họ là ti tỉ vệ tinh đang chờ kết nối. Bởi thế nên họ thường không chọn những cô gái quen biết đã lâu, hay những người phụ nữ õng ẹo gãy-xương-sống. Đàn ông lớn tuổi, theo tôi, bị ấn tượng bởi những cô gái họ mới gặp (nói chuyện) lần đầu mà đã thấy hứng thú, và càng thích hơn nếu cô nàng cũng chịu “bật đèn vàng”, chàng bước hai bước, nàng không bước một cũng nhích đến vài cm. Có một câu nói rất hay thế này: “Nếu yêu, là phải yêu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu qua nhiều thời gian tán tỉnh đẩy đưa rồi có tình cảm. Tôi nghĩ đấy gọi là siêu lòng. Khi mới gặp, hoàn toàn chưa biết điều gì về người kia mà đã cảm thấy người ấy gắn bó với mình. Tôi nghĩ đấy là nhân duyên không phải ai cũng có cơ hội tìm thấy”. Bởi thế mới nói, giai đoạn này chưa biết ai là mồi, ai là thợ săn!

Bước đầu tiên của giai đoạn một, xác định con mồi, tạm xem là ổn. Bước kế tiếp mà tôi rất thích, “chuyện trò đêm thâu tình thắm thiết mau” (Mây – Mr Siro). Giới trẻ bây giờ đa số thức đêm nhiều, mà càng về khuya, con người ta càng bị cô đơn nhấn chìm. Nghĩ xem những khi một mình như thế, tự dưng có người chịu tỉ tê cùng, chịu nghe mình lầm bầm, bạn lại là con gái, thử hỏi có dễ mủi lòng không? “Đèn vàng” lùi về “đèn xanh”, mồi vào tròng, cá cắn câu. 'Đàn ông lớn tuổi từng trải qua (hoặc trông thấy) rất nhiều cuộc tình, nên việc nắm lấy niềm tin của những cô gái trẻ không còn là một bài toán khó. Ban đầu là chiều chuộng, vừa chiều vừa dạy, vừa dạy vừa dụ. Một số chàng còn có lợi thế về sự nghiệp, có thể không quá giàu, không phải đại gia (cũng chưa chắc là đại ra, hay đại du gì đấy), nhưng có một công việc ổn định, thừa sức nuôi bản thân, nuôi gia đình và nuôi thêm một (hoặc nhiều) cô bạn gái, chắc chắn sẽ tạo thêm cảm giác an toàn cho phụ nữ.

Các nàng được vỗ về, được cưng nựng, được mở mang tầm mắt về thế giới, từ lúc nào bị cảm giác đánh lừa, thế là yêu, thế là từ đây mới lòi ra biết bao nhiêu chuyện hay ho khác. Rắc rối đại đa số đến từ việc bất đồng quan điểm. Cách xa nhau nhiều tuổi quá, quan niệm của chàng khác với nàng, một số ý kiến người này cho là đúng, người kia lại bảo rằng sai. Thế là cãi nhau, thế là có phim để xem. Nhưng phim dài tập mấy ai kiên nhẫn xem đến cùng? Trường hợp nếu như người đàn ông lớn tuổi kia thật lòng đến với bạn, chàng sẽ nhường nhịn khi cần thiết và giải thích ở thời điểm phù hợp. Nếu đủ tình yêu, chàng sẽ không làm tổn thương bạn bằng câu nói: “Em còn trẻ con lắm”, mà thay vào đó là im lặng, là tự nhủ với mình: “Đừng nổi nóng, phải tìm cách hòa hợp quan điểm”.

Ngược lại, nếu bạn cảm thấy chàng ngày càng xa cách, tình yêu của bạn đang phải bám vào một lí do nào đó để tồn tại, có thể là trách nhiệm, có thể là tình dục, lí do nào cũng chỉ là biện hộ – thì tôi phải chia buồn với bạn, bạn sắp-bị-đá rồi, và khi chàng hoàn toàn thờ ơ với bạn, tôi chúc mừng chàng-của-bạn đã tìm ra con mồi mới. Đa phần phụ nữ trẻ cho rằng người như thế vô ơn, bạc nghĩa, “nhạt như nước ốc, bạc như vôi”.

Thật ra, họ mới là những người sâu sắc, biết yêu, biết buông đúng lúc. Nếu không còn tình cảm sao phải tiếp tục phí phạm thời gian của nhau? Nàng vẫn còn xanh mơn mởn, chàng đã bắt đầu nghĩ đến việc “thời gian của mình còn bao lâu?”. Đàn ông lớn tuổi tìm một người biết làm vợ, làm mẹ và làm dâu. Một khi bạn không hiểu ý chàng, không chịu nổi cái tính khó ở của chàng, chàng sẽ không thể mở lòng với bạn nữa. Nếu đã không thể chiều chàng, liệu hai bạn sẽ làm thế nào để thống nhất việc dạy con, và làm thế nào để bạn lấy lòng được bố mẹ chồng? Tin tôi đi, nếu ở giai đoạn “săn mồi” mà hai bạn không vượt qua được, hãy tự cảm thấy may mắn. Không chỉ là lối thoát của chàng, mà còn là một con đường mới cho bạn nữa.

Và nhớ, đừng phá bĩnh tình mới của chàng khi vừa chia tay chàng đã có người khác, đừng trở thành kẻ mang tiếng xấu vì một người không đáng! Cách trả thù là phải trở thành người phụ nữ mà khi nhìn lại, chàng phải hối tiếc.

Giai đoạn 2: Yêu đậm sâu.

Như tôi đã nói ở trên, đàn ông lớn tuổi khi yêu sẽ chọn người mà chàng có thể đi cùng đến cuối đời, người có thể cùng chàng chia sẻ mọi thứ, người mà khi ở cạnh, chàng được là chính mình, người được chàng cho phép nhìn thấy bản ngã và người có thể chấp nhận bản ngã ấy. Ẩn trong mỗi con người là một con quỷ, chúng ta sống từng ngày là để thuần hóa con quỷ đó. Bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với con quỷ nép mình trong da thịt người mình yêu không?

Có thể bạn sẽ rất sợ khi chàng nổi nóng, nhưng một khi yêu thật lòng, sự sợ hãi đó hiển nhiên biến thành nỗi xót xa, xót xa nhìn chàng tức giận, xót xa vì mình sai rồi, vì đê vỡ, nước tràn bờ; hoặc xót xa vì chàng tức giận, mình lại chẳng biết làm gì hơn ngoài việc để chàng giận cá chém thớt. Để người khác chấp nhận chúng ta, chúng ta cũng phải học cách chấp nhận họ. Chỉ khi biết rõ đối phương rồi mà vẫn một lòng yêu tha thiết, một lòng cùng người ấy bước tiếp đoạn đường còn dài, thì đó mới đúng là tình yêu.

Tình yêu không phải là sự chinh phục. Rất nhiều người bị nhầm lẫn giữa cảm giác “muốn chinh phục” và cảm giác yêu thương. Muốn chinh phục thì dễ nản lòng hơn là tình yêu. Phan Ý Yên có một tựa sách khá nổi tiếng mà gần đây tôi thấy người trẻ thường dùng: “Tình yêu là không ai muốn bỏ đi”. Nhưng tôi tự hỏi, mấy ai hiểu được câu nói đơn giản ấy? Cho đến giờ, tựa sách ấy vẫn ám ảnh tôi hằng ngày. Phải chăng chỉ cần một trong hai muốn bỏ cuộc, thì đó không còn là tình yêu nữa? Có thể là vậy. Một khi đã bước qua giai đoạn “Yêu đậm sâu” này rồi, tôi tin bạn sẽ phải đau đớn rất nhiều. Nhưng có đau thì mới có yêu. Chứ không phải như chinh phục, chinh phục không được chỉ thấy tức giận, ngoan cố chinh phục tiếp rồi đến khi chán (nhanh thôi), nói bỏ là bỏ.

Nghĩ xem lúc đấy ai là người đau lòng, là người đàn ông lớn hơn bạn nhiều tuổi đã nhịn nhục, đã lùi một bước để chịu đựng tính khí dở dở ương ương của bạn, đã hết mình cố gắng vun đắp tình yêu của hai người kìa. Một người như thế xứng đáng để bạn thay đổi, xứng đáng để bạn học-cách-trưởng-thành, và xứng đáng để bạn vì-người-ấy-đánh-đổi-thanh-xuân. Hãy thôi ngang bướng, thôi trẻ con và tỉnh táo nhìn lại xem bạn đang yêu hay đang muốn chinh phục?

Yêu đậm sâu một người, nghe thì có vẻ dễ, nhưng để làm thì khó lắm. Nếu đã chắc chắn đây không phải ham muốn chinh phục, thì bước kế tiếp bạn nên làm là gìn giữ tình yêu. Đôi khi tôi thấy rất buồn cười trước câu nói: “Cái gì của mình thì là của mình”, thử hỏi làm sao biết cái gì của mình và cái gì không phải của mình? Thử hỏi nếu không giữ thì làm sao là của mình được? Nhưng giữ, cũng không phải nắm chặt đến nỗi làm người kia cảm thấy mất tự do.

Một người đàn ông trưởng thành có rất nhiều mối quan hệ, từ quan hệ xã giao đến quan hệ bạn bè, nhưng người yêu thì chỉ có một. Khi chàng đã cùng bạn vượt qua thử thách bất đồng quan điểm rồi, tức là chàng công nhận, và công khai với tất cả mọi người bạn chính là người yêu của chàng. Đồng nghĩa với việc chàng muốn bạn phải tin tưởng chàng, chàng muốn bạn hiểu khi nào là thời gian dành cho bạn, khi nào là thời gian dành cho công việc, cho bạn bè. Niềm tin chính là sức mạnh căn bản của một mối tình, hãy ghi nhớ điều đó. Thêm nữa, bạn nên học cách lắng nghe và đưa lời khuyên. Một lời khuyên có ảnh hưởng đến quyết định của chàng sẽ giúp bạn đến gần với chàng hơn. 

Điều cuối cùng của giai đoạn này, hãy đối xử chân thành tha thiết khi còn bên nhau. Vì biết đâu ngày mai thức dậy, bạn đã không thể yêu đậm sâu như hôm nay nữa?

"Cuộc đời buồn bã như thế này sao chúng mình không tha thiết với nhau hơn?" -Trịnh Công Sơn-

 Giai đoạn 3: Yêu dài lâu.

Có lẽ rất ít đôi chênh lệch tuổi tác có thể đi được đến giai đoạn này. 5 tuổi đã là nhiều, 10 tuổi thì quả thật xa nhau lắm. Nhưng nếu đã cùng nhau bước qua bao nhiêu thử thách rồi, thì có lẽ việc yêu dài lâu cũng không phải quá khó khăn. Có thể là thói quen, cũng có thể là vì tình nghĩa. Thôi thì dù sao đã ở cạnh nhau một thời gian dài, đã hiện hình quỷ dữ mà đối phương vẫn chấp nhận, vẫn một lòng đồng cam cộng khổ, thì dù là thói quen hay tình nghĩa, cũng nên ở bên nhau nếu cả hai còn mong muốn, nếu cả hai cảm thấy đã đến lúc thích hợp. Bước vào hôn nhân tức là đã đi qua một trang mới, một thế giới mới. Không phải ngõ cụt, mà là ngã rẽ. Đường còn dài xin đừng nuông chiều bản thân, xin đừng sống ích kỉ, chỉ sống cho mình nữa. Yêu dài lâu không chỉ là yêu chàng, mà còn yêu ngôi nhà hai người gầy dựng, yêu tiếng cười của lũ trẻ, và yêu khoảnh khắc gia đình đoàn tụ sau một ngày dài đằng đẵng.

 Yêu dài lâu một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi, bạn dám không?

YAN.vn
Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Tâm sự - 2 ngày, 12 giờ trước

Quá tức giật khi thấy cô con dâu đối xử tệ với con trai của mình. Nhưng ông bà Hoa đã phải chết lặng khi thấy thái độ của con trai mình.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước...

Tâm sự - 2 ngày, 23 giờ trước

Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng...

Tâm sự - 2 ngày, 11 giờ trước

Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con...

Tâm sự - 4 ngày, 14 giờ trước

Ngay trong ngày cưới, con gái tôi đã khiến tất cả phải choáng váng vì hành động ngỗ ngược của mình.

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì sợ gia đình banh chành

Giấu chồng rút 400 triệu cho em ruột vay tới khi đòi thì không trả, vợ chẳng dám nói với chồng vì...

Tâm sự - 4 ngày, 24 giờ trước

Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, cô vợ đành lên mạng cầu cứu dân mạng.

Mặt đất sụt lún, 'nuốt chửng' xe tải chở cát

Mặt đất sụt lún, 'nuốt chửng' xe tải chở cát

VIDEO - 13 phút trước

Xe tải chở cát vừa lùi vào sân, tai nạn bất ngờ đã xảy ra khi mặt đất bỗng sụt lún, "nuốt chửng" cả nửa chiếc xe.

Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

Chuyện làng sao - 50 phút trước

Chí Tài cho biết, anh không bao giờ khóc trừ lúc đấng sinh thành qua đời, nhưng lần này là ngoại lệ.

Vợ chồng Khánh Đơn đăng ảnh cưới lung linh, tiết lộ chi tiết về hôn lễ

Vợ chồng Khánh Đơn đăng ảnh cưới lung linh, tiết lộ chi tiết về hôn lễ

Chuyện làng sao - 52 phút trước

Huỳnh Như - Khánh Đơn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 9/10/2020. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra vào buổi tối cùng ngày.

Lâu lắm mới thấy Angela Phương Trinh khoe ảnh lộ ngực căng đầy, phải chăng sắp tái xuất?

Lâu lắm mới thấy Angela Phương Trinh khoe ảnh lộ ngực căng đầy, phải chăng sắp tái xuất?

Chuyện làng sao - 52 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Angela Phương Trinh thu hút nhiều sự chú ý.

Vợ Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị 'ném đá' vì thiếu chuyên môn, nhưng lại tham gia phát biểu về công nghệ

Vợ Hoàng tử Harry - Meghan Markle bị 'ném đá' vì thiếu chuyên môn, nhưng lại tham gia phát biểu về công...

Chuyện làng sao - 55 phút trước

Vừa bị công chúng mỉa mai cách đây không lâu vì làm show truyền hình trong khi trước đó yêu cầu sự riêng tư, Meghan Markle đã lại vướng phải làn sóng chỉ trích...

Ở nhà chăm con nhưng bị nói 'ăn bám', các ông chồng hãy đọc tâm sự 'rớt nước mắt' dưới đây để thấu hiểu giùm phụ nữ

Ở nhà chăm con nhưng bị nói 'ăn bám', các ông chồng hãy đọc tâm sự 'rớt nước mắt' dưới đây để...

Tâm sự - 2 giờ, 5 phút trước

Mang tiếng ở nhà "ăn bám" chồng, nhưng người phụ nữ ở nhà chăm con phải chịu vô số áp lực, mệt mỏi mà mấy ai hiểu thấu.

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày

11 dấu hiệu cho thấy bạn đang không uống đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày

Kiến thức - 2 giờ, 5 phút trước

Nước rất quan trọng đối với cơ thể con người. Thế nhưng, có quá nhiều người trong chúng ta không uống đủ lượng nước hàng ngày, điều đó gây ảnh hưởng không tốt đến...

Được Hồng Đăng đến hỏi cưới, câu trả lời của Hồng Diễm khiến dân tình té ngửa

Được Hồng Đăng đến hỏi cưới, câu trả lời của Hồng Diễm khiến dân tình té ngửa

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 5 phút trước

Bật mí nho nhỏ của Hồng Diễm về phân cảnh đóng chung với Hồng Đăng trong phim mới khiến dân tình không khỏi tò mò và thích thú.

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Ảnh cưới hiếm 16 năm trước của ca sĩ Mỹ Lệ và chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Từ bỏ hào quang để trở về với vai trò làm vợ, làm mẹ của tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ giờ đây có cuộc sống viên mãn nhiều người mơ ước....

Liên tiếp bị Hari Won vùi dập, Trấn Thành than trời vì 'cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ'

Liên tiếp bị Hari Won vùi dập, Trấn Thành than trời vì 'cuộc đời không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ'...

VIDEO - 2 giờ, 6 phút trước

Sau khi dùng bữa tại một nhà hàng, Trấn Thành liền nằm ra sàn ngủ quên hết mọi thứ xung quanh. Thấy cảnh tượng này, Hari Won cùng trợ lý liên tục vùi dập...

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

15 khoảnh khắc đáng xấu hổ khiến dàn sao hạng A của Hollywood chỉ muốn 'để quá khứ ngủ yên'

Soi sao - 2 giờ, 6 phút trước

Nếu có cỗ máy quay ngược thời gian, ắt hẳn các ngôi sao này đều sẽ muốn trở lại trước khi những 'thảm họa' này xảy ra.

Hậu ly hôn, anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ bạn thân của vợ cũ: Tưởng hỏi thăm, ai dè đòi tiền mừng cưới

Hậu ly hôn, anh chàng nhận được vô số tin nhắn từ bạn thân của vợ cũ: Tưởng hỏi thăm, ai dè...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 7 phút trước

Không tranh cướp chồng bạn mà ngược lại, cô bạn thân dưới đây còn thay mặt giúp người 'chị em cây khế' của mình rửa hận.

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm điểm chú ý

Tài tử 'Nấc thang lên thiên đường' kỷ niệm 12 năm ngày cưới, nhan sắc bà xã tuổi 40 mới là tâm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 7 phút trước

Kwon Sang Woo và Son Tae Young khiến người khác ngưỡng mộ vì đã gắn bó với nhau suốt 12 năm qua.

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Tổ chức thành công Chung kết 'Nét đẹp Thanh niên Nha Trang 2020'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Tối 27/9, Thành đoàn Nha Trang phối hợp cùng Công ty TNHH Đào tạo và giải trí Thi Thảo tổ chức vòng chung kết cuộc thi Nét đẹp thanh niên Nha Trang 2020.

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví như thiên thần

Khoảnh khắc rơi nước mắt kinh diễm của tình cũ Phùng Thiệu Phong gây bão MXH xứ Trung, netizen xuýt xoa ví...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Từ khóa "Nước mắt của Nghê Ni" ngay lập tức lọt top tìm kiếm nóng trên Hot Search Weibo.

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam

Vợ cũ Bằng Kiều dẫn con trai dự giỗ Tổ nghề, dàn sao hải ngoại tưng bừng không kém ở Việt Nam...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Hòa cùng không khí ngày giỗ Tổ ngành sân khấu, các sao Việt ở hải ngoại cũng trang hoàng bàn thờ Tổ và chuẩn bị đầy đủ nghi thức cúng bái.

Trai trẻ và người yêu 80 tuổi vô tư kể chuyện phòng the trên truyền hình khiến MC cũng phải ngượng chín mặt

Trai trẻ và người yêu 80 tuổi vô tư kể chuyện phòng the trên truyền hình khiến MC cũng phải ngượng chín...

Tin trong ngày - 5 giờ, 45 phút trước

Chàng trai 35 tuổi và người yêu 80 tuổi đã lên sóng truyền hình để giãi bày sự bức xúc khi bị người đời nghi ngờ tình yêu chân thành của mình và chia...

Elly Trần tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi gây xôn xao với ảnh khóc trên giường bệnh

Elly Trần tiết lộ tình hình sức khỏe sau khi gây xôn xao với ảnh khóc trên giường bệnh

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Người đẹp Elly Trần thừa nhận hiện tại sức khỏe của cô không tốt. Tuy nhiên, cô mong người hâm mộ đừng quá lo lắng.

Thái độ 'khó ở' của Justin Bieber khi bị cánh săn ảnh chộp cảnh ăn mặc luộm thuộm

Thái độ 'khó ở' của Justin Bieber khi bị cánh săn ảnh chộp cảnh ăn mặc luộm thuộm

Chuyện làng sao - 5 giờ, 46 phút trước

Mặc dù đã gia nhập showbiz được hơn 10 năm nhưng nam ca sĩ Justin Bieber vẫn tỏ ra vô cùng khó chịu vì bị paparazzi bám đuôi.

Vợ bỏ con giữa đêm để đi theo nhân tình, chồng nghỉ việc về tìm thì bắt quả tang cả 2 trên đường

Vợ bỏ con giữa đêm để đi theo nhân tình, chồng nghỉ việc về tìm thì bắt quả tang cả 2 trên...

Tin trong ngày - 5 giờ, 46 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lạnh màn đánh ghen khá nhẹ nhàng. Dù rất bức xúc vì vợ bỏ 2 con giữa đêm để đi theo nhân tình,...