Nhắc nhở phụ nữ: Một cuộc hôn nhân tồi tệ là vì bạn quên đòi hỏi đàn ông về 3 điều này

13:14 30/07/2020

Trong các trường hợp kết hôn chúng ta đã gặp, chỉ một số ít các cặp vợ chồng đã kết hôn trong nhiều năm vẫn giữ được tình yêu bằng trái tim của họ. Còn hầu hết các cặp vợ chồng đều không hạnh phúc, và thậm chí nhiều người trong số họ đã tan vỡ tình cảm và sắp sửa ly hôn.

hôn nhân, giữ chồng, để chồng yêu, phụ nữ ngốc

Trên thực tế, sự tan vỡ mối quan hệ của một cặp vợ chồng không bao giờ là do những thảm họa bất ngờ, mà là do những công việc hàng ngày lặp đi lặp lại. Đó là lý do tại sao tôi muốn nhắc nhở tất cả các cô gái rằng cặp đôi đã kết hôn trong nhiều năm, nhưng mối quan hệ ngày càng yếu đi, bởi vì bạn đã quên hỏi đàn ông về 3 điều này.

1. Quên yêu cầu một người đàn ông "hiểu". Anh ấy yêu bạn và cần hiểu bạn

Chồng của Xiao Mu là một người thích kiểm soát điển hình. Mỗi bước trong cuộc đời của Xiao Mu từ tình yêu đến hôn nhân đều được chồng sắp xếp. Lúc đầu, Xiao Mu không cảm thấy có gì sai trái, và thậm chí cảm thấy hạnh phúc, khi nghĩ rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông tốt, người chiều chuộng cô và yêu cô.

Nhưng trong những năm kết hôn, chồng cô ngày càng chặt chẽ hơn, thậm chí còn yêu cầu cô nghỉ việc và giúp chồng và con ở nhà. Cho dù cô có bao nhiêu lý do, cuối cùng cô cũng bị chồng thuyết phục bằng cách nói "Tôi muốn vậy tất cả vì lợi ích của vợ con và gia đình".

Tất cả bạn bè xung quanh cô đều ghen tị với cuộc hôn nhân của cô, nói rằng cô đã kết hôn với một người đàn ông có trách nhiệm tốt, và cô không cần phải đi làm vất vả, mọi thứ đã được chồng sắp xếp, chỉ cần nằm xuống và được yêu thương. Nhưng họ không hiểu rằng làm bảo mẫu toàn thời gian ở nhà không phải là cuộc sống mà Xiao Mu muốn.

Sau này, khi Xiao Mu mang thai và sinh con, cô ngày càng ít có thời gian tiếp xúc với thế giới bên ngoài, và mạng lưới mối quan hệ của cô ngày càng khép kín. Cô ấy cảm thấy như một con chim nhốt trong lồng chim vàng. Mặc dù cô ấy không phải lo lắng về thức ăn và quần áo, cô ấy đã mất tự do và chỉ có thể vẽ một nhà tù trong một cái lồng gọi là gia đình.

Nguyên nhân sâu xa của sự bất hạnh trong cuộc hôn nhân của Xiao Mu là cô quên hỏi chồng có "hiểu mình". Anh ấy yêu bạn, nhưng khi tình yêu này quá áp đặt và kiểm soát, nó sẽ biến thành một cái còng và một cái lồng, trói buộc bạn với nó.

hôn nhân, giữ chồng, để chồng yêu, phụ nữ ngốc

2. Quên yêu cầu đàn ông "biết ơn", bạn phải được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn

Trong mắt người ngoài, Michelle là một cô gái đặc biệt có khả năng và tốt. Cô ấy có ngoại hình đẹp, tính tình tốt, công việc ổn định và biết chăm sóc gia đình, điều đó khiến cô ấy trở thành một người bạn đời hoàn hảo. Nhưng cho dù người khác khen cô thế nào, người chồng vẫn không giấu diếm việc anh ta không thích cô.

Đặc biệt là sau khi có con, thái độ của người chồng đối với cô càng trở nên thờ ơ. Trong ấn tượng của Michelle, chồng cô chưa bao giờ nói lời khen ngợi cô, và tất cả những lời anh nói là những lời buộc tội và chỉ trích.

Về phần Michelle, để làm hài lòng chồng, cô ấy làm việc chăm chỉ hơn và chăm sóc gia đình bằng mọi cách có thể. Miễn là cô ấy không chạm đến điểm mấu chốt của hôn nhân, cô ấy thậm chí có thể đáp ứng mọi yêu cầu vô lý của chồng. Cô ấy nghĩ rằng làm vậy có thể có được tình cảm và tình yêu của chồng bằng cách chấp nhận nó, nhưng cô ấy không biết rằng, một người đàn ông trở nên vô đạo đức hơn là có sự đóng góp của cô ấy.

Một người phụ nữ trong một cuộc hôn nhân, cho dù cô ấy có yêu chồng đến mức nào, đừng quên nhận "lòng biết ơn" từ một người đàn ông. Không có gì sai với sự hy sinh bản thân, và không có gì sai khi hi sinh cho gia đình bạn, nhưng nếu bạn đánh mất chính mình trong sự cho đi vô tận, bạn sẽ chỉ làm mất giá trị bản thân và mất đi sự tôn trọng của chồng.

hôn nhân, giữ chồng, để chồng yêu, phụ nữ ngốc

3. Quên yêu cầu một người đàn ông "trung thành" và bám sát vào điểm mấu chốt của anh ta, khiến anh ta ghen tị

Kể từ khi sinh con, Tần Chính bỏ việc và trở thành một người vợ nội trợ toàn thời gian ở nhà, dồn hết tâm trí vào việc chăm sóc đứa trẻ, bỏ qua sự kiểm soát của chồng.

Trong thời gian đó, đàn ông cũng trở nên tự do hơn vì sự bất cẩn và lơ là của vợ. Anh bắt đầu đi lang thang quanh các quán bar, câu lạc bộ đêm và các địa điểm giải trí khác, ăn, uống và vui chơi với một nhóm bạn và bạn bè. Sau sau nhiều lần ra ngoài vui chơi, anh đã phải lòng và ngoại tình với một người phụ nữ khác ngoài hôn nhân.

Điều này làm cho Tần Trịnh rất đau khổ. Cô không hiểu tại sao mình lại cố gắng hết mình vì gia đình, nhưng cuối cùng, đó là sự không chung thủy và sự phản bội của chồng. Cô đã quyết tâm đòi ly hôn, nhưng khi chồng ôm cô và xin lỗi, cô vẫn chọn cách quay lại và cho chồng một cơ hội khác.

Đối với một người phụ nữ, hôn nhân không phải là cả cuộc đời, nhưng vì bạn chọn hôn nhân, bạn phải biết cách duy trì và quản lý, ít nhất là trước khi kết hôn, bạn phải có ba chương và bám sát vào điểm mấu chốt.

Một người phụ nữ có chồng có thể tốt bụng và dịu dàng, nhưng cô ấy phải giữ được lợi thế của mình. Ngay cả khi chồng và vợ có tình cảm, đừng quên yêu cầu "lòng trung thành, trung thủy" từ người đàn ông.

hôn nhân, giữ chồng, để chồng yêu, phụ nữ ngốc

Phụ nữ cần hiểu rằng cho đi một cách mù quáng không có nghĩa là được yêu, nó sẽ chỉ khiến bạn rẻ hơn và tự ti hơn trong hôn nhân. Tình yêu tự đánh bại bản thân của bạn thực sự chỉ là một trò hề chạm vào chính bạn, và nó biến thành sự ngu ngốc của những con sâu bướm đang chiến đấu với ngọn lửa.

Ngược lại, những người phụ nữ biết cách hỏi có nhiều khả năng nhận được sự tôn trọng của chồng. Bởi vì bạn chủ động hỏi, anh ấy có thể nhận ra rằng hạnh phúc là khó giành được, và anh ấy sẵn sàng giao phó sự hiểu biết, lòng biết ơn và lòng trung thành với bạn.

hôn nhân, giữ chồng, để chồng yêu, phụ nữ ngốc

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhac-nho-phu-nu-mot-cuoc-hon-nhan-toi-te-la-vi-ban-quen-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhac-nho-phu-nu-mot-cuoc-hon-nhan-toi-te-la-vi-ban-quen-doi-hoi-dan-ong-ve-3-dieu-nay-51190.html

Loading...
Tại sao các cặp vợ chồng ở trung niên thường ngủ riêng? Ba lý do này là thực tế nhất

Tại sao các cặp vợ chồng ở trung niên thường ngủ riêng? Ba lý do này là thực tế nhất

Yêu - 17 giờ, 50 phút trước

Khi cuộc sống hôn nhân bước vào tuổi trung niên, chắc chắn sẽ thiếu đi sự lãng mạn như thuở mới yêu, thay vào đó là cuộc sống trung niên buồn tẻ và tẻ...

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

Bỏ mặc tôi đau đớn sinh con trong bệnh viện, chồng thản nhiên đưa nhân tình về nhà hú hí

Tâm sự - 23 giờ, 36 phút trước

Từng lời nhân tình của chồng nói như kim đâm vào da thịt tôi vậy. Tôi không ngờ một con người từng yêu thương chiều chuộng vợ như thế lại có ngày phản bội...

Lén đọc nhật kí của con, người mẹ cay đắng nhận ra những 'tội ác' của mình trong đó, đây cũng chính là điều mà các bà mẹ có 2 con thường hay mắc phải

Lén đọc nhật kí của con, người mẹ cay đắng nhận ra những 'tội ác' của mình trong đó, đây cũng chính...

Tâm sự - 1 ngày, 8 giờ trước

Sinh thêm con thứ 2 nhà cửa sẽ rộn rã tiếng cười, con đầu cũng có "bạn" để chơi cùng, không phải lủi thủi một mình nữa. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng mang...

Người phụ nữ có ba 'lá bài' này trong tay sẽ sống viên mãn và xinh đẹp hơn trong quãng đời còn lại

Người phụ nữ có ba 'lá bài' này trong tay sẽ sống viên mãn và xinh đẹp hơn trong quãng đời còn...

Tâm sự - 2 ngày, 24 giờ trước

Khi còn trẻ, khỏe mọi người đều không sợ hãi. Bởi vì chúng ta làm việc nhiều và không phải lo lắng quá nhiều, có thể làm những gì mình muốn, làm bao nhiêu...

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để rồi choáng váng khi biết sự thật

Từ ngày anh trai nằm liệt giường, đêm nào chị dâu cũng mặc diện ra ngoài, tôi bí mật bám theo để...

Tâm sự - 3 ngày, 18 giờ trước

Bài vở thì nhiều, tôi không có thời gian để học suốt ngày phải làm những việc không tên, khiến nhiều lúc phát điên lên nhưng sợ anh trai buồn nên đành im lặng....

Bạn gái Quang Hải bày tỏ suy nghĩ màu 'hồng rực' về tình yêu, bị fan Nhật Lê 'dội gáo nước lạnh'

Bạn gái Quang Hải bày tỏ suy nghĩ màu 'hồng rực' về tình yêu, bị fan Nhật Lê 'dội gáo nước lạnh'...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 2 phút trước

Giữa lùm xùm tình ái đậm chất ngôn tình 'đổ bể', bạn gái Quang Hải vẫn suy nghĩ rất lạc quan về hạnh phúc.

Chồng đi chơi cả đêm không về, vợ ra thẳng quán bia đập nát xe máy

Chồng đi chơi cả đêm không về, vợ ra thẳng quán bia đập nát xe máy

Tâm sự - 2 giờ, 3 phút trước

Vì quá bức xúc khi chồng đi chơi đêm không về, cô vợ ra thẳng quán bia đập nát xe máy lại còn nhắn tin cho em chồng ra mang xe về.

Định tăng ga để tránh đàn trâu, cặp đôi không ngờ vẫn gặp sự cố khó đỡ

Định tăng ga để tránh đàn trâu, cặp đôi không ngờ vẫn gặp sự cố khó đỡ

VIDEO - 2 giờ, 3 phút trước

Đang chở bạn gái bằng xe máy đi qua đoạn đường làng có đàn trâu đi thong dong, nam thanh niên cố gắng đi chậm để theo dõi tình hình nhưng vẫn bị 2...

Mỹ nhân Việt có kinh nghiệm tình trường khuyên cách chọn người yêu/chồng thế nào sau ồn ào của Âu Hà My?

Mỹ nhân Việt có kinh nghiệm tình trường khuyên cách chọn người yêu/chồng thế nào sau ồn ào của Âu Hà My?...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 6 phút trước

Vợ cũ Thành Trung, Midu, siêu mẫu Hà Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình về cách chọn người yêu/chồng để có thể sống hạnh phúc đến 'đầu bạc răng...

Đạp nhầm chân ga, cụ bà lao thẳng ô tô vào phòng cấp cứu gây tai nạn thảm khốc

Đạp nhầm chân ga, cụ bà lao thẳng ô tô vào phòng cấp cứu gây tai nạn thảm khốc

VIDEO - 2 giờ, 10 phút trước

Cụ bà 75 tuổi lái ô tô SUV tới bệnh viện (ở Mỹ) đã mất lái và nhấn nhầm chân ga, lao xe đâm vào phòng cấp cứu khiến 1 người chết, 4 người...

Anh trai ám chỉ nguyên nhân tan vỡ hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là vì vấn đề con cái?

Anh trai ám chỉ nguyên nhân tan vỡ hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là vì vấn đề...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Mặc dù Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã “đường ai nấy đi” được hơn 1 năm nhưng lý do 2 ngôi sao này ly hôn vẫn là chủ đề mà nhiều người...

Phương pháp kéo dài chân tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Phương pháp kéo dài chân tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Khỏe đẹp - 3 giờ, 49 phút trước

Đến một độ tuổi nhất định, chiều cao của bạn sẽ ổn định ở một mức và không thể phát triển thêm. Thế nhưng, nếu bạn biết áp dụng những phương pháp kéo dài...

Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp?

Thay đổi lạ của Son Ye Jin cho thấy cô và Hyun Bin có quan hệ trên mức đồng nghiệp?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Dân mạng tiếp tục tìm ra bằng chứng chứng minh Son Ye Jin và Hyun Bin đang bí mật hẹn hò.

Jack thầm lặng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho dân nghèo Đà Nẵng chống Covid-19

Jack thầm lặng ủng hộ 200.000 khẩu trang cho dân nghèo Đà Nẵng chống Covid-19

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Hành động của nam ca sĩ giúp anh nhận về nhiều lời khen ngợi.

Người Ấn Độ không ăn thịt bò và thịt lợn, họ ăn loại thịt gì?

Người Ấn Độ không ăn thịt bò và thịt lợn, họ ăn loại thịt gì?

Kiến thức - 3 giờ, 20 phút trước

Người Ấn Độ không ăn thịt bò hoặc thịt lợn, họ ăn loại thịt gì? Người địa phương cho biết: Chúng tôi ăn thịt này không chán!

Ảnh cưới của Âu Hà My - Trọng Hưng lại bị phát hiện y hệt concept của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Ảnh cưới của Âu Hà My - Trọng Hưng lại bị phát hiện y hệt concept của Huỳnh Hiểu Minh - Angela...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 22 phút trước

Sự trùng hợp đến ngỡ ngàng giữa hai bức ảnh cưới của Trọng Hưng - Âu Hà My và Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hà Hồ bất ngờ nhắn nhủ đến Âu Hà My: 'Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả'

Hà Hồ bất ngờ nhắn nhủ đến Âu Hà My: 'Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 28 phút trước

Trong phần livestream vào tối qua, Hà Hồ đã dành hẳn lời khuyên cho Âu Hà My nói riêng và phụ nữ nói chung về chuyện tổn thương trong tình yêu.

Tại sao chồng lấy vợ đẹp, học thức vẫn ngoại tình?

Tại sao chồng lấy vợ đẹp, học thức vẫn ngoại tình?

Tâm sự - 3 giờ, 29 phút trước

Từ lùm xùm của nữ giảng viên Âu Hà My, nhiều người tò mò không hiểu tại sao một số ông chồng có vợ đẹp, giỏi vẫn thèm của lạ bên ngoài?

Bị mỉa mai vụ tố chồng ngoại tình, Âu Hà My lên tiếng: 'bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy'

Bị mỉa mai vụ tố chồng ngoại tình, Âu Hà My lên tiếng: 'bạn hơi coi thường pháp luật rồi đấy'

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 29 phút trước

Chia sẻ mới đây của nữ giảng viên Âu Hà My về một ai đó khiến dân mạng chú ý.

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khi không có ông xã ở bên

MC Hoàng Oanh lần đầu khoe quý tử, kể chuyện vượt cạn khi không có ông xã ở bên

Hoa Hậu - 3 giờ, 29 phút trước

Đến nay, Hoàng Oanh mới chịu chia sẻ hình ảnh sinh con từ một tháng trước.

Quýt sắp được bán với số lượng lớn, mách bạn cách chọn quýt cái đảm, bảo múi nào cũng mỏng mọng và ngon

Quýt sắp được bán với số lượng lớn, mách bạn cách chọn quýt cái đảm, bảo múi nào cũng mỏng mọng và...

Làm sao - 4 giờ, 56 phút trước

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 mẹo chọn quýt cái đảm bảo từng múi đều và ngon!

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like: Thế lực nhí quả đáng gờm!

Ảnh Đông Nhi khoe bụng bầu cán mốc 1 triệu like: Thế lực nhí quả đáng gờm!

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Đông Nhi đã phá vỡ mọi kỷ lục của mình, thu về 1 triệu lượt like trên Facebook.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 14/8/2020: Tuổi Ngọ đón tin vui tài lộc, Dậu có điềm báo hao tài tốn của

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 14/8/2020: Tuổi Ngọ đón tin vui tài lộc, Dậu có điềm báo hao tài...

Đời sống số - 4 giờ, 1 phút trước

Cùng xem tử vi dự báo gì về vận mệnh 12 con giáp trong hôm nay, thứ 6 ngày 14/8/2020.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tậu nhà mới ở ngoại thành làm quà tặng con trai

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tậu nhà mới ở ngoại thành làm quà tặng con trai

Nhà Sao - 4 giờ, 4 phút trước

Ngoài căn hộ ở trung tâm, mới đây ca sĩ Vũ Duy Khánh tậu thêm nhà tại Gia Lâm để tặng con trai và làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần.

'Lựa chọn số phận' tập 41: Cường gặp khó khăn khi trực tiếp xét xử các cán bộ liên quan đến đường dây đánh bạc

'Lựa chọn số phận' tập 41: Cường gặp khó khăn khi trực tiếp xét xử các cán bộ liên quan đến đường...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 5 phút trước

Thẩm phán Cường được phân công xét xử vụ án các quan chức sở ngành ở Tân Phú đánh bạc. Là một người trẻ trong nghề, Cường sẽ gặp những áp lực gì khi...