Ngoài tình dục, phụ nữ dễ 'gây nghiện' và không thể buông bỏ nhất còn có 3 đặc điểm này!

13:26 21/06/2024

Trong tình yêu, ngoài tình dục còn có những phẩm chất nhất định khiến đàn ông không thể cưỡng lại, gây nghiện và khó quên. Những đặc điểm này vượt xa sự hài lòng về thể xác và chạm đến những nhu cầu và mong muốn tình cảm sâu sắc nhất của một người đàn ông. Hãy tiếp tục khám phá những đặc điểm này.

Cảm giác bí ẩn

Đàn ông vốn dĩ thích khám phá và cảm giác khó nắm bắt, phụ nữ càng bí ẩn thì càng không thể dừng lại. Ngược lại, nếu bạn làm quen với một điều gì đó quá sớm và hiểu nó một cách rõ ràng thì sự mới lạ sẽ sớm mất đi. Khi đó, người đàn ông sẽ mất hứng thú với bạn và dần dần xa lánh bạn.

đặc điểm phụ nữ khiến đàn ông yêu, tâm sự tình yêu

Phụ nữ dễ "gây nghiện" và không thể buông bỏ nhất thường có 3 đặc điểm này! (Ảnh minh họa)

Tình yêu luôn đầy rẫy những mâu thuẫn, càng bí ẩn thì càng bị thu hút và cuối cùng sẽ bị bắt một cách tự nguyện. Vì vậy, khi một người phụ nữ thông minh ở bên một người đàn ông, cô ấy sẽ luôn giữ một khoảng cách nhất định và có cảm giác mơ hồ, khiến đối phương không ngừng muốn lại gần và khám phá.

Độc lập về kinh tế

Trên đời này, tình yêu mà đàn ông khao khát, dù là vật chất hay tinh thần, đều mong được xứng đôi, vừa lứa. Ảo tưởng đẹp đẽ “em có trách nhiệm làm đẹp, còn anh có trách nhiệm kiếm tiền” chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn.

Trong cuộc sống, hầu hết những người phụ nữ có thể khiến đàn ông nghiện, không thể buông bỏ đều là những người độc lập về tài chính và có tâm hồn mạnh mẽ. Một người phụ nữ như vậy có nét quyến rũ cá tính độc đáo, có thể tự nuôi sống bản thân và sống một cuộc sống sang trọng và tự tin.

đặc điểm phụ nữ khiến đàn ông yêu, tâm sự tình yêu

(Ảnh minh họa)

Trong công việc, cô ấy có chính kiến ​​riêng và không hề sợ hãi khi đối mặt với đàn ông. Đôi khi, cô ấy còn giúp đỡ đàn ông trong sự nghiệp. Phụ nữ không có việc làm, không có thu nhập hoặc nguồn lực, thường quen với những lời phàn nàn và thỏa hiệp. Suốt ngày họ trong bếp, bận rộn với củi, gạo, dầu và muối, dần dần sẽ trở nên buồn tẻ.

Cô ấy không độc lập về tài chính và dựa vào đàn ông để sống, cô ấy luôn mang trong mình vẻ mặc cảm và tự ti, không có bất kỳ quan điểm hay sự hấp dẫn nào. Sau một thời gian dài, bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn trốn chạy.

Không ngừng cải thiện bản thân tốt hơn

Mã Y Lợi từng nói: "Phụ nữ không nên sống để làm hài lòng người khác. Tôi mong bạn hãy sống cho chính mình. Mỗi người chỉ có một cơ hội trong nửa đầu cuộc đời. Hãy dũng cảm, làm việc chăm chỉ, yêu thương và chiến đấu, nhưng hãy nhớ rằng, bạn phải trưởng thành!".

Trong tình yêu, không ai luôn chờ đợi bạn, đàn ông cũng không, và thời gian cũng vậy.

Nếu một người phụ nữ muốn luôn luôn quyến rũ thì cô ấy phải không ngừng học hỏi và nỗ lực để bản thân trở nên tốt hơn. Chăm sóc da, tập thể dục và rèn luyện sức khỏe, chú ý ăn mặc, tập yoga và khiêu vũ khi rảnh rỗi để tăng khí chất.

đặc điểm phụ nữ khiến đàn ông yêu, tâm sự tình yêu

Ngoài thế giới bên ngoài, bạn cũng nên làm phong phú thêm thế giới nội tâm của mình, đọc nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn và kiên trì theo đuổi cuộc sống. Một người phụ nữ đã từng nhìn thế giới có sự dịu dàng và khiêm tốn sẽ hiểu biết và bao dung hơn với mọi người và mọi việc.

Trong mắt đàn ông, vẻ đẹp bên ngoài có thể làm lóa mắt nhất thời nhưng vẻ đẹp bên trong có thể quyến rũ mãi mãi. Một người phụ nữ trí thức, dịu dàng, với sự điềm tĩnh, sáng suốt từ trong ra ngoài, âm thầm làm ẩm vạn vật như mưa phùn, nhưng lại khiến người ta cảm thấy thư thái, vui vẻ, sẽ không bao giờ quên được cô.

Kết luận: Trong thế giới tình yêu, thay vì khiêm tốn và cố gắng chiều lòng, phụ nữ nên trở nên độc lập, xuất sắc và đầy bí ẩn. Khi có ba đặc điểm này, bạn sẽ tự nhiên khơi dậy ham muốn của đàn ông và mỗi nụ cười của bạn sẽ khiến anh ấy mơ về bạn.

Dương Huyền (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ngoai-tinh-duc-phu-nu-de-gay-nghien-va-khong-the-buong-bo-nhat-con-c.. Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/ngoai-tinh-duc-phu-nu-de-gay-nghien-va-khong-the-buong-bo-nhat-con-co-3-dac-diem-nay-vz97460.html

Sự khác biệt tuổi tác tốt nhất giữa các cặp vợ chồng là gì? Không phải 3 tuổi hay 5 tuổi, con số này mới lý tưởng nhất!

Sự khác biệt tuổi tác tốt nhất giữa các cặp vợ chồng là gì? Không phải 3 tuổi hay 5 tuổi, con...

Yêu - 5 ngày, 12 giờ trước

Một số người cho rằng chênh lệch tuổi tác 3 hoặc 5 tuổi là lựa chọn tốt, nhưng trên thực tế, nghiên cứu cho thấy chênh lệch tuổi tác 7 tuổi là lý tưởng...

Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật này!

Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật...

Tâm sự - 6 ngày, 11 giờ trước

Mặc dù hiện nay, việc con cái lập gia đình muộn đã được nhiều bậc phụ huynh chấp nhận, nhưng trong thâm tâm, cha mẹ nào cũng muốn con sớm yên bề gia thất....

Tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này, hôn nhân hạnh phúc sẽ không còn khó khăn nữa!

Tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này, hôn nhân hạnh phúc sẽ không còn khó khăn nữa!

Yêu - 7 ngày, 16 giờ trước

Nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc sau kết hôn thì khi lựa chọn nửa kia của mình, bạn nên tránh xa người đến từ 3 kiểu gia đình này!

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại hiểu

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại...

Yêu - 17.07.2024

Ham muốn tình dục của phụ nữ khác với nam giới. Điều này không chỉ là nhu cầu thể chất đơn thuần mà còn là nhu cầu tâm lý và tình cảm. Thậm chí,...

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một vợ một chồng

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một...

Yêu - 16.07.2024

Trong lịch sử lâu dài của nền văn minh nhân loại, chế độ một vợ một chồng là nền tảng của cấu trúc xã hội và đạo đức. Tuy nhiên, với sự thay đổi...

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn phát đạt nhất ở lĩnh vực nào trong tháng 6?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích chiếc đồng hồ nào ngay từ cái nhìn đầu tiên? Trắc nghiệm vận mệnh của bạn...

Đời sống số - 9 giờ, 45 phút trước

Hãy cùng nhìn vào 4 bức ảnh dưới đây và lựa chọn một chiếc đồng hồ mà bạn thấy ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết...

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa nhà đối diện với ngôi mộ?

Tổ tiên nhắc nhở: 'Bạn có thể ở cạnh mộ, nhưng không thể đối diện với mội'! Có gì sai khi cửa...

Kiến thức - 10 giờ, 30 phút trước

Ở các vùng nông thôn, người ta thường thể hiện kinh nghiệm sống và trí tuệ của mình qua những câu nói thông thường. Trong đó, câu nói “Có thể sống cạnh mộ nhưng...

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên cùng có lợi cho cả bạn và công ty

Với công thức xin nghỉ phép EQ cao này, bạn sẽ không còn sợ hãi việc xin sếp nghỉ phép, đôi bên...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 31 phút trước

Trong môi trường làm việc hiện đại, việc xin nghỉ phép là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xin nghỉ phép một cách khéo léo và hiệu...

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim Hỷ gây chú ý

Lý Á Bằng bất ngờ rủ vợ mới hát bài hát của vợ cũ Vương Phi, phản ứng của Hải Hà Kim...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 31 phút trước

Mặc dù đã ly hôn được nhiều năm nhưng Lý Á Bằng vẫn không quên được Vương Phi, thậm chí rủ vợ mới hát bài "Because Of Love" của cô.

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn sóng sa thải

Nghề đang rất ‘khát’ nhân lực, thu nhập 5 tỷ/năm mà không cần bằng Đại học! Nó đi ngược với mọi làn...

Doanh nghiệp - 10 giờ, 31 phút trước

Vị trí này đóng vai trò quan trọng và liên kết nhiều bộ phận trong một tổ chức. Người làm công việc này thường phối hợp với các phòng ban như tài chính, công...

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp

Victoria thư giãn trên du thuyền, David Beckham chụp ảnh dễ thương cùng con gái Harper khi ngắm hoàng hôn ở Pháp...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 18 phút trước

Victoria và chồng David Beckham đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trên du thuyền sang trọng của họ tại Pháp.

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình mắc lỗi, tìm hiểu ngay và luôn nhé!

Vạch kẻ đường xương cá là vạch gì? Nhiều người mất tiền oan khi lái xe đè vạch vẫn không biết mình...

Kiến thức - 10 giờ, 18 phút trước

Không ít người thường xuyên xuống đường tham gia giao thông nhưng chưa nắm rõ được ý nghĩa của vạch kẻ đường xương cá, có khi bị phạt vì đè vạch vẫn không biết...

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Sau khi hết kinh bao lâu phụ nữ có thể quan hệ tình dục?

Chăm sóc sức khỏe - 10 giờ, 18 phút trước

Chu kỳ kinh nguyệt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người phụ nữ, mang lại nhiều biến đổi về cả tâm lý lẫn sinh lý. Một trong những câu hỏi...

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

'Ảnh đế' Yoo Ah In đối diện án 4 năm tù và phạt 36 triệu vì lạm dụng chất cấm

Chuyện làng sao - 10 giờ, 19 phút trước

Nam diễn viên Yoo Ah In phải đối diện mức án 4 năm tù trong phiên tòa lần thứ 7 với cáo buộc sử dụng ma túy thường xuyên.

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu có không ai ngờ

Vào các ngày 25, 26 và 27/7, ba con giáp sẽ có “sự xoay chuyển về tài lộc” và trở nên giàu...

Đời sống số - 11 giờ, 47 phút trước

Xin chúc mừng những giáp Hợi, Ngọ, Dậu, vào 25, 26 và 27 tháng 7. Vận may của họ sẽ tăng mạnh.

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?

Loại quả bán đầy chợ tại Việt Nam với giá rẻ bèo đang được Trung Quốc lùng mua, đó là quả gì?...

Kiến thức - 11 giờ, 48 phút trước

Người xứ Trung rất yêu thích loại quả này của Việt Nam từ hương vị đến màu sắc và đang đẩy mạnh nhập khẩu.

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi tình trạng say xe khi đi chơi

Bạn có bị say xe ô tô không? Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn thoát khỏi...

Đời sống số - 11 giờ, 48 phút trước

Chỉ với những cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thoát được tình trạng say xe mỗi khi ngồi trên ô tô.

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 49 phút trước

Sao nữ từng bị đồn chung bồ với Hà Hồ chính là Maya. Cuộc sống và sự nghiệp của cô cũng có nhiều thăng trầm.

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không mang” khi đi du lịch, để không bị khổ trong suốt hành trình

Dù đi ô tô hay đi theo nhóm, hướng dẫn viên du lịch tiết lộ: Hãy nhớ “3 mang và 3 không...

Kiến thức - 11 giờ, 15 phút trước

Điều khó chịu nhất mỗi khi bạn đi du lịch là gì? Tôi nghĩ câu trả lời cho nhiều người là đóng gói hành lý của họ. Khi ra ngoài muốn mang theo cái...

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Ai là người phụ nữ có nhiều con cháu nhất Việt Nam?

Kiến thức - 11 giờ, 15 phút trước

Nhiều năm trước, chuyện bà Ương sinh được 18 người con (9 trai, 9 gái) được báo đài đưa tin "rần rần". Đây được xem là "kỷ lục" sinh nở ở Việt Nam khiến...

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Mĩ nhân VTV đáp thế nào khi bị hỏi 'có yêu' Việt Anh không?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 16 phút trước

Cù Thị Trà đã thẳng thắn trả lời khi liên tục bị hỏi có yêu Việt Anh không khi đóng phim quá đạt những cảnh tình cảm.

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

3 bí quyết giúp bạn càng ngày càng giàu có

Kiến thức - 12 giờ, 2 phút trước

Logic cơ bản của việc kiếm tiền là hiện thực hóa sự phát triển của một người. Bởi vậy, cách kiếm tiền nhanh nhất là sống tốt! Dưới đây là 3 bí quyết quan...

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm tiền!

Nên làm gì nếu có gián ở nhà? Rắc một nắm thứ này lên sẽ tiêu diệt được nhiều, vừa thân thiện...

Làm sao - 12 giờ, 2 phút trước

Diệt gián bằng cách tự nhiên này không chỉ hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm. Nếu nhà bạn có gián, hãy nhanh chóng thử nhé!

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Các trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu, người dân nên biết kẻo mất quyền lợi

Kiến thức - 12 giờ, 3 phút trước

Có những trường hợp sẽ được miễn phí làm hộ chiếu. Người dân nên nắm rõ thông tin này để đảm bảo quyền lợi cho mình.