Nghe lời người tình trên mạng tôi bỏ chồng bỏ con đi theo anh ta để rồi nhận được cái kết xé lòng

14:45 25/08/2017

Tự mày mò làm quen với mọi người trên mạng, tôi bắt đầu thấy thích thú cái mới lạ này, ở xa cả nghìn km vậy mà chỉ cần trong tích tắc đã nhìn thấy nhau.

Không phải là người con gái ăn chơi đua đòi, cũng chẳng phải là người vợ hư hỏng yêu đương nhăng nhít mà ngược lại, tôi luôn tự nhận mình mẫu người phụ nữ cổ hủ lạc hậu, ít va vấp xã hội nhưng lại rất thủy chung yêu thương chồng con.

Hàng ngày thấy chồng và bạn bè cứ rảnh lúc nào là cầm chiếc điện thoại bấm bấm rồi chăm chú đọc xem những cái gì đó, đôi lúc lại cười một mình khiến tôi tò mò. Với lại ngồi một mình chẳng biết nói chuyện với ai nên tôi cũng bắt đầu làm quen với mạng xã hội.

Tự mày mò làm quen với mọi người trên mạng, tôi bắt đầu thấy thích thú cái mới lạ này, ở xa cả nghìn km vậy mà chỉ cần trong tích tắc đã nhìn thấy nhau. Từ lạ lẫm lẫn tò mò để rồi lúc nào cũng kè kè cái điện thoại bên mình chờ chực tin nhắn của mọi người gửi cho.

tâm sự nữ giới,nữ giới yêu,người tình trên mạng,vợ bỏ chồng bỏ con,vợ đi theo người tình

Hàng ngày thấy chồng và bạn bè cứ rảnh lúc nào là cầm chiếc điện thoại bấm bấm rồi
chăm chú đọc xem những cái gì đó, đôi lúc lại cười một mình khiến tôi tò mò
(Ảnh minh họa)

Trong số những người bạn tôi thường xuyên nhắn tin nhất có anh Tú - người cùng quận, anh ấy làm nhà nước, rất đẹp trai phong độ, ấy vậy mà chưa có một mảnh tình vắt vai. Anh thường lên mạng than thở:

- Phụ nữ thời nay sao hiếm và kiêu thế, hỏi em nào cũng có người yêu rồi, cũng có em chưa mảnh tình nào thì nhìn xấu hoắc không thể vượt qua vòng gửi xe.

- Em thấy có đầy người con gái chưa có người yêu mà nếu anh thích em sẽ làm mai cho.

- Có đẹp bằng em không?

- Cảm ơn anh quá khen.

- Tuổi của em với anh hợp nhau lắm, sao chúng ta không gặp nhau sớm thì bây giờ đâu phải ngậm ngùi ngồi nhìn nhau qua màn hình ảo thế này.

- Gặp sớm làm gì hả anh?

- Thì anh sẽ cầu hôn em chúng mình sẽ là vợ chồng của nhau, anh chiều chuộng nâng niu em như một bà hoàng. Hay em bỏ chồng con đi theo anh được không, anh yêu em nhiều lắm.

- Anh nói vớ vẩn gì đấy, thôi ngủ đi.

Lời tôi dứt anh cũng bye bye tôi đi ngủ, lời nói nửa đùa nửa thật của anh khiến tôi có cảm giác thật hạnh phúc sung sướng. Có lẽ đã từ lâu chồng tôi không còn chú ý đến vẻ đẹp ngày một mặn mà của tôi nữa. Tú đã đánh thức vẻ đẹp một thời của tôi. Những lời nói có cánh của anh ấy ăn sâu vào trong suy nghĩ của tôi. Bữa nào lên mạng vắng anh tự nhiên tôi thấy một cảm giác buồn và nhớ anh da diết.

Tình cảm giữa hai chúng tôi ngày càng mặn nồng hơn, đã đến lúc hai đứa cần gặp nhau để thỏa mãn trí tò mò về nhau. Vậy là hai đứa hẹn gặp nhau ở một quán cà phê, hàng ngày nhìn anh qua màn hình thấy anh đã hấp dẫn rồi nhưng khi gặp mặt trực tiếp tôi mới thấy anh quả là người đàn ông đẹp trai. Anh không uống cà phê cũng chẳng nói gì mà cứ chăm chú nhìn mặt tôi như thể chưa bao giờ nhìn thấy con gái vậy khiến tôi phát ngại. Lại một lần nữa anh rủ rê tôi bỏ chồng bỏ con để đến với anh ấy, tôi cười bảo:

- Anh có bị hâm không đấy, gia đình em đang yên lành tự nhiên phá nát nó ra vậy sao?

- Người đẹp như em chỉ về với anh mới trở thành bà hoàng được.

Lảng sang chuyện khác để gạt phắt tư tưởng phá hoại gia đình của anh ấy ra khỏi đầu. Sau buổi gặp Tú tôi bắt đầu thầm yêu trộm nhớ anh ấy nhiều hơn, về nhà không muốn nhìn mặt chồng, có những lúc tôi còn vô cớ quát chồng con. Chán chồng tôi cố tình tạo ra những cuộc gây sự ngày càng dày hơn với chồng để rồi từ gia đình cả ngày không nghe tiếng cãi vã thì giờ đây lúc nào cũng căng thẳng bực bội.

Để rồi chỉ với một cái tát vô tình của chồng tôi liền xách vali bỏ chồng bỏ con đến chỗ Tú ở. Thấy tôi đến anh ấy mừng khôn xiết ôm chặt lấy tôi như thể sợ mất tôi:

- Anh yêu em lắm em biết không? Từ bây giờ hãy là vợ của anh em nhé.

Tôi hạnh phúc nằm trong vòng tay của anh:

- Em bỏ chồng bỏ con để chạy theo tiếng gọi của tình yêu, sau này anh phải đối xử tốt với em đấy.

- Anh đã hứa sẽ bỏ qua hết quá khứ của em miễn sao hai chúng mình là vợ chồng là anh hạnh phúc lắm rồi, từ nay anh đã có vợ rồi không phải ngủ một mình hàng đêm nữa.

Ban ngày hai đứa đi làm ban đêm chúng tôi trò truyện hàng tiếng đồng hồ. Những cuộc điện thoại của chồng tôi đều tắt máy hoặc để chế độ yên lặng, nhưng dường như chồng vẫn không bỏ cuộc gọi tôi suốt ngày, sợ Tú ghen tuông tôi liền chặn cuộc gọi của chồng để cuộc sống của chúng tôi được tự do chẳng còn ai chú ý nữa.

Buổi sáng chủ nhật hai đứa chúng tôi ngại dậy sớm nên vẫn còn ôm nhau trong giường, chỉ khi tiếng chuông cửa vang lên phá tan giây phút riêng tư thì chúng tôi mới dậy. Không kịp mặc áo tôi liền lấy đại chiếc khắn quấn xung quanh người ra mở cửa, cánh cửa vừa bật ra thì một người đàn bà mặt mày dữ tợn xông vào đánh tới tấp lại còn lột chiếc khăn của tôi nữa, vừa đánh bà ta vừa gào:

- Mày là con nào mà dám đến đây cướp chồng bà?

- Anh Tú có vợ sao, chị có nhầm lẫn gì không đấy, anh ấy bảo với em là chưa vợ mà.

- Với con nào nó chẳng nói vậy. Anh ta đã có một vợ 3 con rồi, cô cũng chỉ là một trong vài con mồi mà anh ta bẫy được thôi.

Nghe đến đây tôi gào lên:

- Tôi đánh chết anh này, vì anh mà gia đình tôi tan nát tôi phải bỏ chồng bỏ con đi theo anh vậy mà bây giờ tôi lại nhận được kết quả là thế này đây, anh độc ác quá đấy, tôi đánh chết anh này.

tâm sự nữ giới,nữ giới yêu,người tình trên mạng,vợ bỏ chồng bỏ con,vợ đi theo người tình

(Ảnh minh họa)

Vừa nói tôi đập thình thịch vào người anh ta để trút hết nỗi tức giận, tưởng vợ anh ấy sẽ thương tình tôi bị lừa mà tha cho nào ngờ cô ta liên tục đánh đấm tôi còn anh chỉ đứng đấy nhìn chằm chằm. Hận anh ta tôi không còn lí do gì ở đấy nữa đau đớn kéo chiếc va li trên đường, ngẫm lại thì thấy mình đúng là có óc để làm cảnh.

Sau một tuần ăn nằm hả hê với trai tôi muối mặt xách vali lê từng bước về nhà mong chồng con tha thứ cho việc làm ngu ngốc của mình. Vừa nhìn thấy mặt tôi chồng đã quay ngoắt đi không thèm nói một câu khiến tim tôi đau thắt lại, biết mọi việc sẽ không dễ dàng quên được nên tôi chấp nhận sự trừng phạt dành cho sự ngu muội của mình.

>> Nghẹn lời nghe chồng răn đe: 'Vợ thì có thể bỏ để lấy người khác, còn mẹ thì không' và sự thật bất ngờ sau đó

VA (Theo Giadinhvietnam.com)
Nhìn 'mâm cơm thừa' được để phần mà không nén nổi nước mắt, nàng dâu hành động khiến mẹ chồng bối rối

Nhìn 'mâm cơm thừa' được để phần mà không nén nổi nước mắt, nàng dâu hành động khiến mẹ chồng bối rối...

Tâm sự - 1 ngày, 7 giờ trước

Khi tôi về tới nhà, đồng hồ điểm hơn 10 rưỡi, mâm cơm chẳng đậy lồng bàn lại còn lộn xộn như thể đồ thừa. Bát bẩn vẫn ở trên mâm, đũa dùng rồi...

Gặp tình yêu sét đánh, vợ mãn nguyện rồi chết lặng khi biết mình chỉ là kẻ thế thân cho người khác

Gặp tình yêu sét đánh, vợ mãn nguyện rồi chết lặng khi biết mình chỉ là kẻ thế thân cho người khác...

Tâm sự - 1 ngày, 7 giờ trước

Vân choáng váng khi xem những bức ảnh đặt trên kệ sách của chồng. Những lời xì xào trong đám cưới hóa ra là sự thật.

Con dâu giàu có giả nghèo giả khổ để thử lòng mẹ chồng, ai ngờ cái kết ngoài sức tưởng tượng

Con dâu giàu có giả nghèo giả khổ để thử lòng mẹ chồng, ai ngờ cái kết ngoài sức tưởng tượng

Tâm sự - 2 ngày, 5 giờ trước

Đúng là khoảng cách giữa việc là người có tiền và người không có tiền lại khác biệt nhiều đến vậy.

Làm bạc mặt mới mua được căn chung cư 4 tỷ, nàng dâu vẫn bị cả nhà chồng bày mưu đuổi ra đường

Làm bạc mặt mới mua được căn chung cư 4 tỷ, nàng dâu vẫn bị cả nhà chồng bày mưu đuổi ra...

Tâm sự - 3 ngày, 4 giờ trước

Em tằn tiện, gom góp cả 7 năm trời mới dám quyết định mua nhà thế mà bây giờ cả nhà chồng đang ép em phải ra đường sống mọi người ạ!

Chồng ngoại tình, cô vợ viết tâm thư gây sốt: 'Xin 1 lần cho em được làm tình nhân' khiến ai đọc cũng 'tỉnh cả người'

Chồng ngoại tình, cô vợ viết tâm thư gây sốt: 'Xin 1 lần cho em được làm tình nhân' khiến ai đọc...

Tâm sự - 3 ngày, 7 giờ trước

"Nhưng anh ơi, trước khi 'thăng chức' cho em làm tình nhân, anh hãy lấy cô ấy, lấy cái kẻ thứ 3 khiến anh bỏ bê mẹ con em kia kìa, cho cô ta...

Qua những điểm trùng hợp của hiện tượng mạng Khá Bảnh và ca sĩ Bích Phương, fan hài hước: 'Người yêu của nữ ca sĩ đây rồi'

Qua những điểm trùng hợp của hiện tượng mạng Khá Bảnh và ca sĩ Bích Phương, fan hài hước: 'Người yêu của...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 45 phút trước

Giữa hai người chẳng hề liên quan đến nhau: Bích Phương và Khá Bảnh, dân mạng vẫn tinh ý tìm được điểm trùng hợp đến bất ngờ.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Album ảnh sao - 2 giờ, 48 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như  - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương Mịch không có cửa chen vào

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Việc Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ bên bà xã Lâm Tâm Như là bằng chứng cho thấy thông tin anh làm Dương Mịch có bầu khiến hôn nhân đổ vỡ là vô...

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

VIDEO - 4 giờ, 36 phút trước

Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu...

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh từng bị dân mạng 'ném đá' vì mặc hở khi đi chùa, nhưng bây giờ cô đã thay đổi hoàn toàn.

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải...

Tin trong ngày - 4 giờ, 52 phút trước

Với hành vi dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh" - trú tại Từ Sơn, Bắc...

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Dù là người bận rộn với công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ luôn tranh thủ thời gian giúp vợ chăm con.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời...

Đời sống số - 4 giờ, 24 phút trước

Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau...

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Dòng sự kiện - 4 giờ, 24 phút trước

Xem clip chữa đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa của cô Yến chùa Ba Vàng, bác sĩ chính thống vừa lo lắng cho bệnh nhân, vừa bức xúc.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai "kể tội" con gái vì tính nghịch ngợm.

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 35 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí...

Tin trong ngày - 5 giờ, 35 phút trước

Tối 21/3, trên fanpage chính thức của mình, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh đã tổ chức livestream nói về vụ "truyền vong báo oán, thu tiền tỷ" ở nhà...

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 36 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.

Đại diện Việt Nam tiếp bước Noo Phước Thịnh tham dự 'Hong Kong Asian-Pop Music Festival' chính là Orange

Đại diện Việt Nam tiếp bước Noo Phước Thịnh tham dự 'Hong Kong Asian-Pop Music Festival' chính là Orange

Tin tức nhạc - 5 giờ, 53 phút trước

Sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival 2019 vừa chính thức thông báo về dàn khách mời nổi tiếng cùng những gương mặt mới sẽ biểu diễn tại giải thưởng siêu sao mới Châu...

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này cho chồng mỗi ngày

Bị cảnh báo tính cách gây nguy hiểm cho Hoàng gia Anh, nhưng ít ai biết Meghan vẫn tự làm điều này...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Meghan được cho là một con người cầu toàn, luôn tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình. Vậy nhưng bạn bè từng đến thăm nhà của vợ chồng Meghan tiết lộ...

Danh ca Khánh Ly: 'Tùng Dương nhiều nhiệt huyết và năng lượng'

Danh ca Khánh Ly: 'Tùng Dương nhiều nhiệt huyết và năng lượng'

Tin tức nhạc - 5 giờ, 17 phút trước

Nữ danh ca Khánh Ly sau 3 năm chống chếnh trong tâm hồn bởi sự ra đi đột ngột của người chồng mà bà hết mực tôn thờ và gắn bó nay đã dần...

Kyo York nói gì về tin đồn bị MC Trấn Thành 'chơi xấu' vì lý do cá nhân?

Kyo York nói gì về tin đồn bị MC Trấn Thành 'chơi xấu' vì lý do cá nhân?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Khi Kyo York lên tiếng chia sẻ về việc một nam diễn viên hài ăn khách vì lý do cá nhân nên thường gây áp lực với nhà sản xuất có chương trình mà...

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh 'đọ nhan sắc' với vợ cũ Phan Thanh Bình

Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh 'đọ nhan sắc' với vợ cũ Phan Thanh Bình

Album ảnh sao - 5 giờ, 19 phút trước

Để khép lại nhiệm kỳ một năm trên cương vị Hoa hậu Áo dài 2018, Phí Thuỳ Linh cùng hai Á hậu 1 Thảo Trang (vợ cũ cầu thủ Phan Thanh Bình) và Á...

Đăng 1 bức ảnh chụp với H'Hen Niê, Hoàng Thùy bất ngờ bị anti-fan 'ném đá'

Đăng 1 bức ảnh chụp với H'Hen Niê, Hoàng Thùy bất ngờ bị anti-fan 'ném đá'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Cùng nhau đăng bức ảnh chụp chung, H'Hen Niê được khen ngợi hết lời trong khi Hoàng Thùy lại bị chỉ trích.