Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô

10:49 17/09/2020

Đối với đàn ông, trong lòng luôn có mong muốn được “che chở” cho người khác phái, nên bất cứ khi nào phụ nữ gặp vấn đề gì, họ đều bước tới và muốn được là anh hùng cứu mỹ nhân để “chinh phục” trái tim phụ nữ.

Đối với phụ nữ, nếu xác định được người đàn ông trong lòng, họ sẽ dùng mọi cách để “chinh phục” người đàn ông này, nắm chắc trái tim trong tay mình.

Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ cần bị mắc kẹt trong vòng xoáy của “tình cảm”, chỉ cần bị mắc kẹt trong vũng lầy của “hôn nhân”, họ sẽ hết sức kiềm chế nhau để duy trì mối quan hệ này. Tình bạn lâu năm giữa hai bên ngày càng sâu đậm.

Có người nói: "Đàn ông chinh phục phụ nữ vì ước muốn của trái tim họ. Phụ nữ chinh phục đàn ông để sống theo sự chân thành của họ".

So với nam giới, phụ nữ dễ yêu hơn. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn thôi thúc muốn được đàn ông ôm vào lòng.

Một người phụ nữ nếu muốn “chinh phục” một người đàn ông mà chỉ dựa vào vẻ ngoài của anh ta và có con cho anh ta một mình sẽ không hiệu quả. Vì pháo hoa dễ lạnh, sắc đẹp dễ tàn, lòng người dễ thay đổi, sắc đẹp không ai là vĩnh viễn, tình bạn cũng không ai là vĩnh viễn không thay đổi. Nếu sắc đẹp của một người phụ nữ không tồn tại, thì người phụ nữ này lấy gì để “chinh phục” một người đàn ông?

Phụ nữ thực sự cao thượng, họ không chỉ dựa vào sắc đẹp để chinh phục đàn ông, mà còn phải biết "chiến lược" tương ứng, với những mưu mô ít ỏi này, đàn ông sẽ ở bên cạnh họ.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Cải thiện "khí chất" của bạn và khiến bản thân trở nên hấp dẫn

Một người phụ nữ quý phái, họ có thể không xinh đẹp, nhưng khí chất của họ cao quý, tâm hồn tự tin, tỏa sáng quyến rũ.

Nếu bạn muốn chinh phục một người đàn ông, ngoại hình của bạn thôi là chưa đủ. Tại sao lại nói như vậy? Bởi ngoại hình là thứ không thể thay đổi của con người, và đàn ông chinh phục bằng “ngoại hình” sẽ không bao giờ trung thành.

Tuy nhiên, nếu muốn đàn ông trung thành mãi mãi, thì bản thân phụ nữ phải có “khí chất” riêng. Hãy cởi mở với bạn, cải thiện sức hấp dẫn cá nhân và để bản thân luôn có "mùi".

Điều quan trọng nhất của một người phụ nữ là có “mùi” của riêng mình. "Hương vị" này là khác nhau cho tất cả mọi người. Nó tồn tại trong nội hàm của mỗi người, và “nội hàm” cần được tự mình trau dồi và khám phá.

Bạn biết đấy, đàn ông sẽ luôn thích phụ nữ đẹp, vì trên đời này còn nhiều phụ nữ đẹp hơn. Và phụ nữ hấp dẫn chiếm thiểu số trên thế giới.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Nâng cao “năng lực” và là chỗ dựa vững chắc cho phái mạnh

Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt đều có một người phụ nữ thành đạt.

Một người đàn ông muốn thành công không chỉ bằng bản thân mà còn phải nhờ đến sức mạnh của người phụ nữ đứng sau anh ta. Cũng giống như một số phụ nữ, khi làm vợ, họ không chỉ có thể vào bếp, lo cơm nước mà quan trọng hơn là có thể hỗ trợ đàn ông vô điều kiện.

Sự hỗ trợ này không chỉ đến từ "lòng tin", mà còn từ "sức mạnh" của chính người phụ nữ. Một người phụ nữ quyền lực, họ sẽ không hoàn toàn dựa dẫm vào một người đàn ông, mà có suy nghĩ độc lập của riêng mình và sống trong một thế giới “độc nhất vô nhị”.

Những người phụ nữ như vậy có thể tự mình cạnh tranh với đàn ông, lại có thể ngang tài ngang sức với đàn ông, khiến đàn ông khó chinh phục. Vì vậy, phụ nữ càng khó chinh phục thì càng phải chinh phục được người đàn ông bằng chính năng lực của mình.

Vậy nên, những người phụ nữ thực sự cao quý, họ sẽ không phải là “bình hoa”, mà là hậu thuẫn vững chắc.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

"Ràng buộc" đàn ông một cách vô hình để trái tim họ hướng về bạn

Ai đó đã nói rằng: "Trong tình yêu, ai cũng bị lôi kéo như một nhà tù".

Trong mối quan hệ, thực ra ai cũng bị “ràng buộc”. Loại “ràng buộc” này không chỉ bị kìm hãm bởi cảm xúc, mà còn bị kìm hãm bởi “trái tim” đang rộn ràng.

Vì vậy, nếu muốn chinh phục một người đàn ông, bạn phải bắt đầu bằng việc chinh phục “trái tim” của họ. Có người sẽ thắc mắc, tại sao muốn chinh phục được trái tim của họ thì phải có đàn ông?

Bạn biết không, tại sao nhiều người đàn ông bây giờ khi thay đổi ý định lại dễ dàng thay đổi suy nghĩ? Đó là bởi vì trái tim của những người đàn ông này không đủ vững chắc, và không có thứ tương ứng để kìm hãm họ. Vì vậy, trái tim của họ cũng hay thay đổi.

Do đó, hỉ cần phụ nữ biết cách “trói buộc” trái tim đàn ông, để họ không dám thay đổi ý định nữa, không dám bị những người phụ nữ khác dụ dỗ, thì họ cũng có thể nắm lấy cơ hội để “chinh phục” họ một cách trọn vẹn.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Chia sẻ niềm vui nỗi buồn với đàn ông

Trên mạng, có một câu nói rất hay: "Muốn biết người này có yêu mình hay không, chỉ cần nhìn thái độ của anh ấy đối với bạn khi bạn gặp khó khăn".

Tình yêu không phải là một gian hàng hão huyền mà là cuộc sống hiện thực trôi qua. Tình yêu đích thực là cảm giác có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn và những nghịch cảnh, chứ không phải là một “nội tiết tố” bốc đồng nhất thời.

Một người đàn ông, người họ mong chờ nhất khi xuất hiện bên cạnh, là người phụ nữ có thể cùng họ “chia thăng trầm, sẻ bùi” chứ không phải kẻ “mở mắt ra là tiền mà giả dối”.

Miễn là bạn quan tâm đến anh ấy và anh ấy quan tâm đến bạn, cả hai bên có thể đồng hành cùng bạn. Khi đó hai người này sẽ là hai người yêu nhau nói riêng. Và phụ nữ cũng có thể điều khiển đàn ông nắm chắc trong tay và chinh phục trái tim họ.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Đừng đến quá gần một người đàn ông, bạn phải biết cách để tránh xa nó

Có người đã nói: “Những người quá thân là một tai họa.

Mọi người không thể đi quá xa hoặc quá gần để hòa hợp với nhau. Tại sao bạn nói như vậy? Vì càng thân thiết, càng dễ xảy ra mâu thuẫn, đàn ông càng không nâng niu, và coi bạn như “sản phẩm hàng ngày” của cuộc sống.

Nhưng nếu bạn ở quá xa thì tình cảm của đàn ông dành cho bạn sẽ trở nên thắm thiết hơn. Bằng cách này, chỉ cần giữ một khoảng cách thích hợp, phụ nữ có thể tạo ra vẻ đẹp trong mắt đàn ông, và có thể từ từ chinh phục trái tim đàn ông.

Khoảng cách nào là khoảng cách thích hợp? Đó là khoảng cách của "if it is if it is away".

Loại khoảng cách này không quá gần, cũng không quá xa, mà là ở vị trí thích hợp, hấp dẫn bạn, khiến bạn muốn lấy nhưng không lấy được, để trái tim người đàn ông hoàn toàn bó buộc trong trái tim của chính mình.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Nói một cách sinh động hơn, chinh phục một người đàn ông cũng giống như cho một con vật cưng ăn, bạn không thể cho anh ta ăn quá nhiều hoặc khiến anh ta đói mà chỉ cần cho anh ta đủ 6 điểm. Bằng cách này, anh ấy sẽ tiếp tục đến gần bạn, từ đó lọt vào “bẫy” của bạn.

Phụ nữ dù thế nào đi chăng nữa cũng phải linh hoạt và sử dụng những kỹ năng, chiến lược của bản thân để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể không bị lung lay bởi người khác, mới có thể thực sự sống hết mình và chinh phục mọi thứ chúng ta cần.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-muon-chinh-phuc-trai-tim-dan-ong-hau-het-phu-nu-deu-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-muon-chinh-phuc-trai-tim-dan-ong-hau-het-phu-nu-deu-dua-vao-nhan-sac-va-con-cai-phu-nu-cao-quy-co-mot-vai-muu-mo-55701.html

Teaser mv nỗi buồn đáy tim
Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết đòi chia tay ngay sáng hôm sau

Thấy chồng lén lút nói chuyện với mẹ trong đêm tân hôn, vợ vô tình nghe được nội dung và nhất quyết...

Tâm sự - 3 ngày, 7 giờ trước

Trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời, Tiểu Ly đã cảm nhận được sự yêu thương, chăm sóc của chồng cũng như các thành viên khác trong gia đình anh ấy. Nhưng tất cả...

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

Đàn ông thú nhận những bí mật này với bạn không đáng để hẹn hò

Tâm sự - 4 ngày, 15 giờ trước

Trong mối quan hệ luôn không có chỗ cho sự giả dối, đối mặt với người mình thích mà trong lòng luôn có những toan tính nhỏ nhặt thì khó có thể đi với...

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Nhìn thấy con dâu phơi quần áo giữa đêm, mẹ chồng thuyết phục con trai ly hôn ngay lập tức

Tâm sự - 4 ngày, 19 giờ trước

Quá tức giật khi thấy cô con dâu đối xử tệ với con trai của mình. Nhưng ông bà Hoa đã phải chết lặng khi thấy thái độ của con trai mình.

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt

Phát hiện tiếng động mạnh dưới ao, tôi liền chạy ra xem để rồi hoảng hồn khi nhìn thấy cảnh tượng trước...

Tâm sự - 4 ngày, 7 giờ trước

Dù hoảng sợ vô cùng nhưng tôi vẫn cố hết sức lao xuống cứu con nhanh nhất có thể.

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng

Để được 'đổi đời' có nhà và cuộc sống thoải mái, chồng quyết định 'bán thân' cho người đàn bà góa chồng...

Tâm sự - 5 ngày, 18 giờ trước

Những lời chồng nói khiến tôi ngồi vật xuống đất vừa khóc vừa trách chồng.

Huỳnh Anh cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Quang Hải ra sân cổ vũ nam cầu thủ, cô nàng đã thay đổi điều này sau khi bị nhắc nhở

Huỳnh Anh cùng mẹ ruột và mẹ nuôi Quang Hải ra sân cổ vũ nam cầu thủ, cô nàng đã thay đổi...

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 34 phút trước

So với những lần xuất hiện trên khán đài trước đây, Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải đã tự rút kinh nghiệm để tránh bị dân mạng săm soi.

Bắt 'nữ quái' xúi con trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ bán hàng tạp hóa

Bắt 'nữ quái' xúi con trộm túi tiền và thẻ cào điện thoại của bà cụ bán hàng tạp hóa

Tin trong ngày - 7 giờ, 35 phút trước

Sau 2 ngày truy xét, chiều 1/10, Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3, TP. HCM đã bắt được người phụ nữ chở con dàn cảnh trộm tiền của cụ bà bán...

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4

Chuyện làng sao - 8 giờ, 52 phút trước

Fan ruột của nhạc sĩ Trần Tiến bàng hoàng, lo lắng khi biết tin ông đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vòm họng quái ác.

Midu khoe ảnh profile cả dàn giảng viên nơi đang công tác, nhan sắc mĩ nhân Vbiz nổi lên bần bật

Midu khoe ảnh profile cả dàn giảng viên nơi đang công tác, nhan sắc mĩ nhân Vbiz nổi lên bần bật

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Midu hạnh phúc chia sẻ chặng đường ba năm theo đuổi sự nghiệp làm giảng viên tại một trường đại học danh giá.

Sao Vbiz thi nhau 'đu' trend tóc ngắn - tóc dài: Dàn nữ xinh đẹp chất ngất, kéo đến Trấn Thành mới 'gục ngã'

Sao Vbiz thi nhau 'đu' trend tóc ngắn - tóc dài: Dàn nữ xinh đẹp chất ngất, kéo đến Trấn Thành mới...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 6 phút trước

Trào lưu thử thách tóc ngắn - tóc dài đang khiến cộng đồng mạng cùng giới nghệ sĩ Việt rần rần.

Thấy bé gái 2 tuổi tranh giành đồ chơi với con mình, người bố lập tức hùng hổ bước đến tát mạnh vào mặt bé gái. Sau đó người đàn ông này còn tiếp tục giật tóc và tung những cú tát mạnh vào cháu bé. Cuối cùng, người này ép buộc, cưỡng chế bé gái phải khoanh tay xin lỗi con gái mình. Suốt quá trình bắt ép này, những cú đánh vẫn mạnh bạo giáng lên người bé gái chỉ mới 2 tuổi.

Bố xông vào giật ngược tóc, tát túi bụi bé gái 2 tuổi vì tranh giành đồ...

Hé lộ nội dung tin nhắn xin lỗi của phụ huynh đánh cháu bé mầm non ở Lào Cai

Hé lộ nội dung tin nhắn xin lỗi của phụ huynh đánh cháu bé mầm non ở Lào Cai

Tin trong ngày - 8 giờ, 27 phút trước

Liên quan đến vụ việc phụ huynh vào tận lớp mầm non đánh bé gái 2 tuổi vì tranh đồ chơi của con, sau khi đánh đập cháu bé ngay trong lớp, ngày hôm...

9 dấu hiệu tiết lộ đang có một cô gái quan tâm đến bạn mà không hề nói ra

9 dấu hiệu tiết lộ đang có một cô gái quan tâm đến bạn mà không hề nói ra

Đàn ông yêu - 9 giờ, 33 phút trước

Dưới đây, là cách phái đẹp 'bật đèn xanh' cho bạn một cách cực khéo léo. Nhận biết được những dấu hiệu này giúp cánh mày râu chủ động hơn trong thể hiện tình...

Bí kíp giúp 'Diễm điệu' Vân Dung có nhan sắc bất tử - trẻ mãi không già

Bí kíp giúp 'Diễm điệu' Vân Dung có nhan sắc bất tử - trẻ mãi không già

Spa - 10 giờ, 55 phút trước

Bén duyên với con đường nghệ thuật tư cách là một diễn viên hài, Ns. Vân Dung (1975) không ngừng mang lại những tiếng cười cho khán giả bởi lối diễn tự nhiên, hóa...

Vợ chồng Trấn Thành hội ngộ đôi bạn thân Vân Hugo - Thái Dũng, U35 vẫn đẹp hết nấc

Vợ chồng Trấn Thành hội ngộ đôi bạn thân Vân Hugo - Thái Dũng, U35 vẫn đẹp hết nấc

Chuyện làng sao - 11 giờ, 45 phút trước

Buổi tụ họp của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng đôi bạn thân đến từ Hà thành nhận được nhiều lượt like trên mạng xã hội.

Binz được Billboard - Mỹ vinh danh là 'nhà thơ Rap của Việt Nam'

Binz được Billboard - Mỹ vinh danh là 'nhà thơ Rap của Việt Nam'

Chuyện làng sao - 11 giờ, 47 phút trước

Binz xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng của nước Mỹ khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Ca sĩ John Legend - 'người đàn ông quyến rũ nhất 2019' và vợ đau lòng khi mất đi đứa con thứ ba

Ca sĩ John Legend - 'người đàn ông quyến rũ nhất 2019' và vợ đau lòng khi mất đi đứa con thứ...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 28 phút trước

Người mẫu Chrissy Teigen và chồng là ca sĩ John Legend đã mất một bé trai vào tối 30/9, khi cô bị xuất huyết không ngừng và sảy thai.

Sự thật đằng sau bộ ảnh Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc: Hóa ra lại là hàng nhái

Sự thật đằng sau bộ ảnh Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc: Hóa ra lại là hàng nhái

Chuyện làng sao - 12 giờ, 32 phút trước

Nhiều người không khỏi mê mẩn khi ngắm nhìn bộ ảnh được cho là của Angelina Jolie ở thời đỉnh cao nhan sắc.

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên mắt để có vẻ ngoài giống thần tượng

Cô gái bị mù sau khi xăm mực đen lên mắt để có vẻ ngoài giống thần tượng

Tin trong ngày - 12 giờ, 33 phút trước

Cô gái trẻ đã hỏng cả hai mắt sau khi thực hiện thủ thuật xăm, lấy cảm hứng từ nam rapper mình yêu thích.

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Tuấn Hưng tiết lộ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm

Chuyện làng sao - 13 giờ, 30 phút trước

Dù có sự thay đổi nhưng Tuấn Hưng cho biết, anh và bà xã Thu Hương vẫn 'thuận vợ, thuận chồng'.

5 cách hiệu quả nhất giúp kiểm tra xem có camera giấu kín trong phòng thay đồ của bạn hay không?

5 cách hiệu quả nhất giúp kiểm tra xem có camera giấu kín trong phòng thay đồ của bạn hay không?

Kiến thức - 13 giờ, 33 phút trước

Chẳng ai thích phòng thay đồ, toilet… của mình bị quay lén. Chỉ bằng những mẹo nhỏ, bạn có thể kiểm tra xem nơi riêng tư của mình có bị đặt camera giấu kín...

Chọn ghế sofa giá rẻ cho căn hộ chung cư mini 45-55m2

Chọn ghế sofa giá rẻ cho căn hộ chung cư mini 45-55m2

Nội thất - Ngoại thất - 13 giờ, 39 phút trước

Cách chọn ghế sofa như thế nào? Bài trí ra sao và cần lưu ý những gì? Có hợp với phong thủy không? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay trong bài...

Hẹn hò được 1 tháng, cô gái bị bạn trai trộm mất máy tính 15 triệu với lời hứa 'sau này thành công sẽ trả lại'

Hẹn hò được 1 tháng, cô gái bị bạn trai trộm mất máy tính 15 triệu với lời hứa 'sau này thành...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 48 phút trước

Tình yêu chưa kịp thăng hoa bao lâu, cô gái đã nhận "trái đắng" khi bị bạn trai cuỗm mất chiếc máy tính 15 triệu. Anh chàng để lại cho cô hộp bánh Trung...

3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ,  tài lộc chạm nóc, phú quý đầy tay trong 49 ngày tới

3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tài lộc chạm nóc, phú quý đầy tay trong 49 ngày tới...

Đời sống số - 13 giờ, 48 phút trước

Có sẵn tài năng, nhiệt huyết lại được Thần Tài nâng đỡ, 3 con giáp này gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong 49 ngày tới.

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Bích Phương bị Tiên Cookie 'bóc phốt' chuyện mê đồ ăn vặt đến mức lên mạng đặt nhầm số lạ

Chuyện làng sao - 13 giờ, 57 phút trước

Sau mẹ ruột của Bích Phương, đến lượt nhạc sĩ Tiên Cookie cũng chia sẻ về niềm đam mê đồ ăn vặt của nữ ca sĩ.

Đầu bếp chuyên nghiệp: Đừng chỉ thêm muối vào củ cải muối, hãy cho thêm thứ này vào, nó sẽ có vị chua ngọt rất ngon

Đầu bếp chuyên nghiệp: Đừng chỉ thêm muối vào củ cải muối, hãy cho thêm thứ này vào, nó sẽ có vị...

Địa chỉ ăn ngon - 13 giờ, 59 phút trước

Củ cải trắng là nguyên liệu được nhiều người yêu thích, đặc biệt thích hợp cho mùa đông. Ăn củ cải trắng vào mùa đông không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có...