Nếu muốn chinh phục trái tim đàn ông, hầu hết phụ nữ đều dựa vào nhan sắc và con cái. Phụ nữ cao quý có một vài mưu mô

10:49 17/09/2020

Đối với đàn ông, trong lòng luôn có mong muốn được “che chở” cho người khác phái, nên bất cứ khi nào phụ nữ gặp vấn đề gì, họ đều bước tới và muốn được là anh hùng cứu mỹ nhân để “chinh phục” trái tim phụ nữ.

Đối với phụ nữ, nếu xác định được người đàn ông trong lòng, họ sẽ dùng mọi cách để “chinh phục” người đàn ông này, nắm chắc trái tim trong tay mình.

Dù là đàn ông hay đàn bà, chỉ cần bị mắc kẹt trong vòng xoáy của “tình cảm”, chỉ cần bị mắc kẹt trong vũng lầy của “hôn nhân”, họ sẽ hết sức kiềm chế nhau để duy trì mối quan hệ này. Tình bạn lâu năm giữa hai bên ngày càng sâu đậm.

Có người nói: "Đàn ông chinh phục phụ nữ vì ước muốn của trái tim họ. Phụ nữ chinh phục đàn ông để sống theo sự chân thành của họ".

So với nam giới, phụ nữ dễ yêu hơn. Dù tỏ ra không quan tâm nhưng trong thâm tâm họ vẫn luôn thôi thúc muốn được đàn ông ôm vào lòng.

Một người phụ nữ nếu muốn “chinh phục” một người đàn ông mà chỉ dựa vào vẻ ngoài của anh ta và có con cho anh ta một mình sẽ không hiệu quả. Vì pháo hoa dễ lạnh, sắc đẹp dễ tàn, lòng người dễ thay đổi, sắc đẹp không ai là vĩnh viễn, tình bạn cũng không ai là vĩnh viễn không thay đổi. Nếu sắc đẹp của một người phụ nữ không tồn tại, thì người phụ nữ này lấy gì để “chinh phục” một người đàn ông?

Phụ nữ thực sự cao thượng, họ không chỉ dựa vào sắc đẹp để chinh phục đàn ông, mà còn phải biết "chiến lược" tương ứng, với những mưu mô ít ỏi này, đàn ông sẽ ở bên cạnh họ.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Cải thiện "khí chất" của bạn và khiến bản thân trở nên hấp dẫn

Một người phụ nữ quý phái, họ có thể không xinh đẹp, nhưng khí chất của họ cao quý, tâm hồn tự tin, tỏa sáng quyến rũ.

Nếu bạn muốn chinh phục một người đàn ông, ngoại hình của bạn thôi là chưa đủ. Tại sao lại nói như vậy? Bởi ngoại hình là thứ không thể thay đổi của con người, và đàn ông chinh phục bằng “ngoại hình” sẽ không bao giờ trung thành.

Tuy nhiên, nếu muốn đàn ông trung thành mãi mãi, thì bản thân phụ nữ phải có “khí chất” riêng. Hãy cởi mở với bạn, cải thiện sức hấp dẫn cá nhân và để bản thân luôn có "mùi".

Điều quan trọng nhất của một người phụ nữ là có “mùi” của riêng mình. "Hương vị" này là khác nhau cho tất cả mọi người. Nó tồn tại trong nội hàm của mỗi người, và “nội hàm” cần được tự mình trau dồi và khám phá.

Bạn biết đấy, đàn ông sẽ luôn thích phụ nữ đẹp, vì trên đời này còn nhiều phụ nữ đẹp hơn. Và phụ nữ hấp dẫn chiếm thiểu số trên thế giới.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Nâng cao “năng lực” và là chỗ dựa vững chắc cho phái mạnh

Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt đều có một người phụ nữ thành đạt.

Một người đàn ông muốn thành công không chỉ bằng bản thân mà còn phải nhờ đến sức mạnh của người phụ nữ đứng sau anh ta. Cũng giống như một số phụ nữ, khi làm vợ, họ không chỉ có thể vào bếp, lo cơm nước mà quan trọng hơn là có thể hỗ trợ đàn ông vô điều kiện.

Sự hỗ trợ này không chỉ đến từ "lòng tin", mà còn từ "sức mạnh" của chính người phụ nữ. Một người phụ nữ quyền lực, họ sẽ không hoàn toàn dựa dẫm vào một người đàn ông, mà có suy nghĩ độc lập của riêng mình và sống trong một thế giới “độc nhất vô nhị”.

Những người phụ nữ như vậy có thể tự mình cạnh tranh với đàn ông, lại có thể ngang tài ngang sức với đàn ông, khiến đàn ông khó chinh phục. Vì vậy, phụ nữ càng khó chinh phục thì càng phải chinh phục được người đàn ông bằng chính năng lực của mình.

Vậy nên, những người phụ nữ thực sự cao quý, họ sẽ không phải là “bình hoa”, mà là hậu thuẫn vững chắc.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

"Ràng buộc" đàn ông một cách vô hình để trái tim họ hướng về bạn

Ai đó đã nói rằng: "Trong tình yêu, ai cũng bị lôi kéo như một nhà tù".

Trong mối quan hệ, thực ra ai cũng bị “ràng buộc”. Loại “ràng buộc” này không chỉ bị kìm hãm bởi cảm xúc, mà còn bị kìm hãm bởi “trái tim” đang rộn ràng.

Vì vậy, nếu muốn chinh phục một người đàn ông, bạn phải bắt đầu bằng việc chinh phục “trái tim” của họ. Có người sẽ thắc mắc, tại sao muốn chinh phục được trái tim của họ thì phải có đàn ông?

Bạn biết không, tại sao nhiều người đàn ông bây giờ khi thay đổi ý định lại dễ dàng thay đổi suy nghĩ? Đó là bởi vì trái tim của những người đàn ông này không đủ vững chắc, và không có thứ tương ứng để kìm hãm họ. Vì vậy, trái tim của họ cũng hay thay đổi.

Do đó, hỉ cần phụ nữ biết cách “trói buộc” trái tim đàn ông, để họ không dám thay đổi ý định nữa, không dám bị những người phụ nữ khác dụ dỗ, thì họ cũng có thể nắm lấy cơ hội để “chinh phục” họ một cách trọn vẹn.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Chia sẻ niềm vui nỗi buồn với đàn ông

Trên mạng, có một câu nói rất hay: "Muốn biết người này có yêu mình hay không, chỉ cần nhìn thái độ của anh ấy đối với bạn khi bạn gặp khó khăn".

Tình yêu không phải là một gian hàng hão huyền mà là cuộc sống hiện thực trôi qua. Tình yêu đích thực là cảm giác có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn và những nghịch cảnh, chứ không phải là một “nội tiết tố” bốc đồng nhất thời.

Một người đàn ông, người họ mong chờ nhất khi xuất hiện bên cạnh, là người phụ nữ có thể cùng họ “chia thăng trầm, sẻ bùi” chứ không phải kẻ “mở mắt ra là tiền mà giả dối”.

Miễn là bạn quan tâm đến anh ấy và anh ấy quan tâm đến bạn, cả hai bên có thể đồng hành cùng bạn. Khi đó hai người này sẽ là hai người yêu nhau nói riêng. Và phụ nữ cũng có thể điều khiển đàn ông nắm chắc trong tay và chinh phục trái tim họ.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Đừng đến quá gần một người đàn ông, bạn phải biết cách để tránh xa nó

Có người đã nói: “Những người quá thân là một tai họa.

Mọi người không thể đi quá xa hoặc quá gần để hòa hợp với nhau. Tại sao bạn nói như vậy? Vì càng thân thiết, càng dễ xảy ra mâu thuẫn, đàn ông càng không nâng niu, và coi bạn như “sản phẩm hàng ngày” của cuộc sống.

Nhưng nếu bạn ở quá xa thì tình cảm của đàn ông dành cho bạn sẽ trở nên thắm thiết hơn. Bằng cách này, chỉ cần giữ một khoảng cách thích hợp, phụ nữ có thể tạo ra vẻ đẹp trong mắt đàn ông, và có thể từ từ chinh phục trái tim đàn ông.

Khoảng cách nào là khoảng cách thích hợp? Đó là khoảng cách của "if it is if it is away".

Loại khoảng cách này không quá gần, cũng không quá xa, mà là ở vị trí thích hợp, hấp dẫn bạn, khiến bạn muốn lấy nhưng không lấy được, để trái tim người đàn ông hoàn toàn bó buộc trong trái tim của chính mình.

đàn ông, chinh phục đàn ông, chọn chồng, kinh nghiệm yêu,

Nói một cách sinh động hơn, chinh phục một người đàn ông cũng giống như cho một con vật cưng ăn, bạn không thể cho anh ta ăn quá nhiều hoặc khiến anh ta đói mà chỉ cần cho anh ta đủ 6 điểm. Bằng cách này, anh ấy sẽ tiếp tục đến gần bạn, từ đó lọt vào “bẫy” của bạn.

Phụ nữ dù thế nào đi chăng nữa cũng phải linh hoạt và sử dụng những kỹ năng, chiến lược của bản thân để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Chỉ bằng cách này, chúng ta mới có thể không bị lung lay bởi người khác, mới có thể thực sự sống hết mình và chinh phục mọi thứ chúng ta cần.

Vivian (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-muon-chinh-phuc-trai-tim-dan-ong-hau-het-phu-nu-deu-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/neu-muon-chinh-phuc-trai-tim-dan-ong-hau-het-phu-nu-deu-dua-vao-nhan-sac-va-con-cai-phu-nu-cao-quy-co-mot-vai-muu-mo-55701.html

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại hiểu

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi lại 'đòi hỏi' mạnh mẽ hơn? Không gì ngoài 3 lý do này, đừng ngại...

Yêu - 1 ngày, 8 giờ trước

Ham muốn tình dục của phụ nữ khác với nam giới. Điều này không chỉ là nhu cầu thể chất đơn thuần mà còn là nhu cầu tâm lý và tình cảm. Thậm chí,...

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một vợ một chồng

Xu hướng mới: Ba kiểu quan hệ mới giữa nam và nữ này đang làm thay đổi mô hình hôn nhân một...

Yêu - 2 ngày, 2 giờ trước

Trong lịch sử lâu dài của nền văn minh nhân loại, chế độ một vợ một chồng là nền tảng của cấu trúc xã hội và đạo đức. Tuy nhiên, với sự thay đổi...

Trong mối quan hệ giữa hai giới, hầu hết phụ nữ đều sợ đàn ông ở độ tuổi 50 vì bốn lý do

Trong mối quan hệ giữa hai giới, hầu hết phụ nữ đều sợ đàn ông ở độ tuổi 50 vì bốn lý...

Yêu - 2 ngày, 3 giờ trước

Lý do tại sao nhiều phụ nữ lại sợ đàn ông tuổi 50 trong các mối quan hệ tình cảm. Đây hoàn toàn không phải là định kiến về tuổi tác mà dựa trên...

Hầu hết những người phụ nữ hay lo lắng đều có cuộc sống khó khăn và mang 3 đặc điểm sau, hy vọng bạn không có những thứ đó!

Hầu hết những người phụ nữ hay lo lắng đều có cuộc sống khó khăn và mang 3 đặc điểm sau, hy...

Yêu - 2 ngày, 8 giờ trước

Thực tế cho thấy, nếu phụ nữ mang những đặc điểm sau đây hầu hết đều có cuộc sống vất vả.

'Chăm cháu ngoại giúp con gái là điều tôi hối hận nhất', câu nói của bà lão đã truyền tải được nỗi buồn của cha mẹ đến mức nào

'Chăm cháu ngoại giúp con gái là điều tôi hối hận nhất', câu nói của bà lão đã truyền tải được nỗi...

Tâm sự - 3 ngày, 9 giờ trước

Có người cho rằng mẹ chồng và con dâu khó hòa hợp với nhau nên sau khi có con, bà ngoại chăm cháu sẽ dễ dàng hơn. Thực tế không phải như vậy.

15 công dụng tuyệt vời của muối ăn, ít ai biết rằng có thể giải quyết được nhiều rắc rối trong cuộc sống

15 công dụng tuyệt vời của muối ăn, ít ai biết rằng có thể giải quyết được nhiều rắc rối trong cuộc...

Kiến thức - 2 giờ, 4 phút trước

Chỉ cần sử dụng một nắm muối ăn, bạn sẽ thấy có thể giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Xe phía trước bị chặn, xe phía sau cố tình tông vào. Ai mới là người có lỗi?

Xe phía trước bị chặn, xe phía sau cố tình tông vào. Ai mới là người có lỗi?

Kiến thức - 2 giờ, 5 phút trước

Khi xe phía trước giảm tốc độ đột ngột, hoặc phải dừng lại vì bị chặn trong các trường hợp mà xe phía sau có va chạm thì lỗi thuộc về bên nào?

1 ngành học có tới 30% sinh viên được nhận học bổng toàn phần học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các nước phát triển sau khi tốt nghiệp

1 ngành học có tới 30% sinh viên được nhận học bổng toàn phần học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các nước...

Doanh nghiệp - 2 giờ, 5 phút trước

Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi Tốt nghiệp THPT 2024, hiện các thí sinh và phụ huynh đang nghiên cứu trường và ngành học để nộp nguyện vọng....

Sau ngày 19/7, sao tốt chiếu sáng, phú quý thịnh vượng, ba con giáp 'vơ hết lộc Trời' của thiên hạ

Sau ngày 19/7, sao tốt chiếu sáng, phú quý thịnh vượng, ba con giáp 'vơ hết lộc Trời' của thiên hạ

Đời sống số - 2 giờ, 6 phút trước

Bắt đầu từ ngày mai 19/7, chim ác là sẽ bay vào cửa, may mắn sẽ đến, phú quý sẽ đến và chất lượng cuộc sống sẽ tăng cao với ba con giáp.

Đừng vứt bỏ những phần còn sót lại, chúng sẽ trông rất đẹp như những chậu cây

Đừng vứt bỏ những phần còn sót lại, chúng sẽ trông rất đẹp như những chậu cây

Kiến thức - 3 giờ, 38 phút trước

Những hạt trái cây còn sót lại thực chất là báu vật. Lá và hạt trái cây đều có thể dùng để trồng những chậu cây đẹp. Biến rác thải thành kho báu và...

Khoảnh khắc vỡ òa của nữ sinh khi đạt 29 điểm thi tốt nghiệp THPT 'gây bão'...

Sau khi nhận xe mới, những tài xế kỳ cựu liền vứt bỏ 'báu vật' này, trong khi những người mới đi lại không hiểu và không nỡ bỏ

Sau khi nhận xe mới, những tài xế kỳ cựu liền vứt bỏ 'báu vật' này, trong khi những người mới đi...

Đi gì - 3 giờ, 39 phút trước

Ngày nay, tuy giá ô tô rẻ hơn rất nhiều nhưng xét cho cùng thì đó vẫn là một thứ đồ rất có giá trị. Chúng tôi tin rằng ai mới mua ô tô...

Mẹo chọn mít chuẩn chín cây thơm nức, ngọt đậm, ít xơ, chọn 10 quả ngon cả 10

Mẹo chọn mít chuẩn chín cây thơm nức, ngọt đậm, ít xơ, chọn 10 quả ngon cả 10

Làm sao - 3 giờ, 39 phút trước

Đang mùa mít, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn mẹo để chọn được những quả mít chuẩn chín cây thơm ngon, không ngâm hóa chất.

Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật này!

Nếu con bạn đã ngoài 30 mà vẫn chưa tìm được bạn đời thì điều đó minh chứng cho những sự thật...

Tâm sự - 3 giờ, 40 phút trước

Mặc dù hiện nay, việc con cái lập gia đình muộn đã được nhiều bậc phụ huynh chấp nhận, nhưng trong thâm tâm, cha mẹ nào cũng muốn con sớm yên bề gia thất....

Rửa chảo sau khi nấu nguy hiểm tới mức nào? Nhờ lời nhắc nhở của bác sĩ mà nhiều người đã mắc sai lầm lớn

Rửa chảo sau khi nấu nguy hiểm tới mức nào? Nhờ lời nhắc nhở của bác sĩ mà nhiều người đã mắc...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 52 phút trước

Chảo là một trong những dụng cụ nấu ăn phổ biến nhất trong nhà bếp, độ dẫn điện của nó rất tốt và thức ăn được nấu bằng nồi có hương vị độc đáo...

Con cái có thể mượn sổ đỏ của bố mẹ để thế chấp vay vốn ngân hàng được không?

Con cái có thể mượn sổ đỏ của bố mẹ để thế chấp vay vốn ngân hàng được không?

Kiến thức - 4 giờ, 52 phút trước

Trong trường hợp không có sổ đỏ mà muốn mượn bố mẹ, người thân để thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể thực hiện được, nếu thuộc hai trường hợp dưới đây.

Thử việc 3 tháng là đúng hay sai?

Thử việc 3 tháng là đúng hay sai?

Kiến thức - 4 giờ, 52 phút trước

Trong trường hợp làm việc vượt quá thời gian thử việc thì người sử dụng lao động phải trả đủ lương cho người lao động. Vậy theo quy định hiện hành thì thời gian...

Thành phố trực thuộc tỉnh rộng nhất Việt Nam là thành phố nào?

Thành phố trực thuộc tỉnh rộng nhất Việt Nam là thành phố nào?

Kiến thức - 4 giờ, 52 phút trước

Đây là thành phố trực thuộc tỉnh có diện tích lớn nhất cả nước, lớn hơn diện tích 3 tỉnh nhỏ nhất là Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên và xấp xỉ diện tích...

Top 10 nữ minh tinh xinh đẹp nhất Trung Quốc, trong số họ ai là nữ thần của bạn?

Top 10 nữ minh tinh xinh đẹp nhất Trung Quốc, trong số họ ai là nữ thần của bạn?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Mới đây, bảng xếp hạng top 10 nữ diễn viên Trung Quốc đẹp nhất đã được công bố. Những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Lưu Diệc Phi......

Anh sinh ra đã là 'cậu bé ngậm thìa vàng'! Bây giờ 18 tuổi cao 2 mét, ngày càng trở nên giống bố Donald Trump

Anh sinh ra đã là 'cậu bé ngậm thìa vàng'! Bây giờ 18 tuổi cao 2 mét, ngày càng trở nên giống...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Con trai út của cựu Tổng thống Donald Trump - Barron Trump đã chính thức bước sang tuổi 18 vào tháng này.

Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Trương Bá Chi lại chấp nhận ra đi đơn giản như vậy, hóa ra cô sẽ luôn là 'lốp dự phòng' của Tạ Đình Phong

Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Trương Bá Chi lại chấp nhận ra đi đơn giản như vậy, hóa ra cô...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 13 phút trước

Tình yêu của Trương Bá Chi với Tạ Đình Phong không được đáp lại chân thành như cô tưởng tượng. Rốt cuộc, cô đã thua hoàn toàn ngay từ đầu.

Mọi người trên trái đất đều được sinh ra bởi phụ nữ. Vậy người đàn ông đầu tiên trên trái đất xuất hiện như thế nào, ra đời từ đâu?

Mọi người trên trái đất đều được sinh ra bởi phụ nữ. Vậy người đàn ông đầu tiên trên trái đất xuất...

Kiến thức - 6 giờ, 14 phút trước

Trên trái đất, sự xuất hiện của con người có thể nói là một “tai nạn”. Ban đầu không có con người nào trên trái đất. Con người chỉ xuất hiện sau sự tuyệt...

Bác sĩ nhắc nhở: Viêm nhiễm là căn nguyên gây ung thư. Đừng trì hoãn nếu cơ thể bạn mắc phải 3 loại viêm nhiễm này

Bác sĩ nhắc nhở: Viêm nhiễm là căn nguyên gây ung thư. Đừng trì hoãn nếu cơ thể bạn mắc phải 3...

Chăm sóc sức khỏe - 6 giờ, 14 phút trước

Chúng ta luôn nói đến “ung thư” trong cuộc sống, bởi ung thư là một căn bệnh hiểm nghèo dù công nghệ y tế hiện nay rất tiên tiến nhưng vẫn có rất nhiều...

Tôi mới nhận ra rằng có sự khác biệt lớn giữa bia 'đóng lon' và bia 'đóng chai'. Nên chọn loại nào?

Tôi mới nhận ra rằng có sự khác biệt lớn giữa bia 'đóng lon' và bia 'đóng chai'. Nên chọn loại nào?...

Kiến thức - 6 giờ, 15 phút trước

Vào mùa hè nóng bức, cái nắng như thiêu đốt khiến con người ta khao khát một chút mát mẻ. Lúc này, bia đã trở thành thức uống được nhiều người lựa chọn bởi...

Angelina Jolie bất ngờ xuống nước, muốn chồng cũ Brad Pitt 'chấm dứt chiến tranh'

Angelina Jolie bất ngờ xuống nước, muốn chồng cũ Brad Pitt 'chấm dứt chiến tranh'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 15 phút trước

Nữ diễn viên Angelina Jolie muốn chồng cũ Brad Pitt hủy bỏ vụ kiện chống lại cô liên quan đến việc bán cổ phần ở nhà máy rượu Chateau Miraval.

Muốn phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT năm 2024, thí sinh cần phải làm gì?

Muốn phúc khảo bài thi tốt nghiệp THPT năm 2024, thí sinh cần phải làm gì?

Dòng sự kiện - 6 giờ, 15 phút trước

Theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024, mọi thí sinh đều có quyền được phúc khảo bài thi. Từ ngày 17/7 đến hết ngày 26/7, các Sở GD&ĐT sẽ thu nhập đơn...