Một số cô gái yêu trai 'ăn hại toàn diện' rồi đổ lỗi cho số phận, Lê Hoàng lên tiếng cảnh tỉnh

15:52 11/11/2019

Khi yêu sai người, phải gánh hậu quả thì một số cô gái 'nhẹ dạ' lại đổ lỗi cho duyên số. Nhưng theo đạo diễn Lê Hoàng thì những người này đã ngu dại ngay từ đầu.

Là một người từng trải, đạo diễn Lê Hoàng không chỉ "phán" khá đúng về sao Việt mà cả chuyện hôn nhân, tình yêu.

Sau series bài viết về vấn đề lấy chồng giàu nghèo, hôn nhân lệch tuổi... mới đây đạo diễn "Gái nhảy" bàn về một vấn đề hoàn toàn mới.

Việc một số cô gái yêu chàng trai "ăn hại toàn tập" rồi đổ lỗi cho số phận khiến nam đạo diễn bức xúc. Lê Hoàng cho rằng họ đã sai ngay từ đầu.

"Điều Lê Hoàng bực tức nhất và cáu nhất là đã gặp rất nhiều cô thiếu nữ xinh đẹp, ngu ngốc tự phá hoại đời mình, sau đó lại chép môi giải thích “cái số nó thế”. Số quái gì ở đây. Tự sát thì có.

tình yêu, yêu sai người, đạo diễn Lê Hoàng

Đạo diễn Lê Hoàng bức xúc khi một số cô gái tự "phá hoại cuộc đời mình" vì chọn sai người.

Đa phần các thiếu nữ ấy mắc có một kiểu sai lầm: Đấy là đang trẻ đẹp, đang phơi phới, tương lai đang lên, mọi thứ đang rực rỡ trước mặt thì bỗng quay ra yêu sau đó hoặc có bầu, hoặc cưới một gã trai nào đó cực kỳ vớ vẩn để có một đứa con, sau đó gã trai ấy chuồn, hoặc không chuồn cũng ly dị rất nhanh, để lại cô thiếu nữ với đứa con thơ, tương lai đóng sập đánh đùng ngay trước mặt.

Cái điều vô lý ấy, cái điều ngu ngốc ấy, cái điều dã man và kỳ quái ấy đã xảy ra không biết bao nhiêu lần. Tức tối nhất là gãi trai kia hoàn toàn vô vị, hay nói chính xác hơn là “ăn hại toàn diện”, thường không nghề nghiệp, không học vấn, không ý chí và đôi khi không cả đạo đức luôn. Tất cả mọi người chung quanh đều thấy, cả cô thiếu nữ cũng thấy chứ không đến nỗi mù, nhưng tai hại vẫn xảy ra.

Mới đây, trên báo mạng có đăng bài phỏng vấn của một cô diễn viên trẻ, đẹp, dễ thương nổi tiếng một thời bây giờ làm mẹ đơn thân. Thủ phạm là một kẻ gần như không nghề nghiệp, trong ba năm yêu nhau họ đã chia tay tới cả chục lần nhưng cuối cùng cô diễn viên mang thai và gã kia đã cao bay xa chạy. Thế nhưng cô diễn viên vẫn cố gồng lên nói “không hối tiếc” mặc dù ngữ cảnh của toàn bộ bài phỏng vấn nói lên sự chán nản và tuyệt vọng vô bờ. Và đặc biệt cô nhắc nhiều đến chữ duyên số.

Các bạn cứ tin đi, ở đâu có phụ nữ bị phản bội, bị lỡ làng thì ở đó chữ “duyên số” lại được lôi ra để làm bức bình phong, để biện minh và để tự an ủi.

tình yêu, yêu sai người, đạo diễn Lê Hoàng

(Ảnh minh họa)

Duyên số ơi, mày là cái khỉ khô gì thế?

Chắc chắn nó chẳng là cái gì cả. Nó không hề tồn tại, nó y như một con ma người ta mang ra không phải để dọa ai mà để tự dối lòng mình.

Con người chúng ta không phải là thánh. Các cô gái cũng vậy. Rất nhiều khi chúng ta hoạt động theo bản năng, nhưng sau đó hãy mang lý trí và sửa chữa vẫn kịp cơ mà.
Có thể trót lỡ với một tên ngốc nào đó thì hiểu được. Nhưng ai bắt phải cưới nó và phải giữ đứa con với nó?

Lạm dụng chữ duyên số, các thiếu nữ sẽ thủ tiêu đấu tranh, sẽ không còn sức đề kháng và không dám sửa chữa sai lầm.

Phải nói thành thực rằng số đàn ông trơ tráo trong xã hội còn rất nhiều. Chả có luật pháp nào, chả có ai cấm một gã con trai vô công rỗi nghề đi tán tỉnh một cô gái ngây thơ xinh đẹp. Đàn ông luôn luôn theo phương châm cứ thuận tiện, cứ có một phần ngàn tia hy vọng cũng buông lời tán tỉnh vì có mất mát, có mòn mỏi gì đâu. Vấn đề là các cô gái phải tỉnh táo chứ số với phận mốc xì gì.

Thà sau sự việc xảy ra dũng cảm tuyên bố “tôi ngu, xin các chị em đừng ngu như tôi”. Còn đáng nể và đáng trân trọng gấp ngàn lần.

...

Nói tóm lại, duyên số đã trở thành một cái cớ cũ mèm nhưng các cô luôn dùng để giải thích, tự an ủi và tự biện hộ cho những hành động dại khờ của mình. Chừng nói còn dùng nhiều đến hai chữa ấy, chừng đó phụ nữ nước ta còn thiếu tự chủ, còn chưa làm chủ được số phận.

Sau đó là hối hận:

Cô nào cũng như cô nấy, su một hồi khóc lóc, kể lể về nổi cô đơn, về sự túng thiếu thì lại kết luận, “em không hối hận”.

Ôi, ôi, vĩ đại quá. Lợi cho đàn ông quá".

tình yêu, yêu sai người, đạo diễn Lê Hoàng

(Ảnh minh họa)

Sau tất cả, đạo diễn Lê Hoàng cảnh tỉnh khi viết bằng ngòi bút châm biếm: "Cứ gây hậu quả đi, hỡi các chàng trai, vì sau đó phụ nữ sẽ biết tự đứng lên và biết không hối hận. Chúng không hối hận thì ta việc gì phải day dứt, việc gì phải đền bù, việc gì phải ăn năn.

Nếu một thế hệ các cô gái đi trước có con ngoài giá thú hoặc có con sau đó ly dị chồng khẩn cấp cứ hô hào và tự hét vang “không hối hận” thì lấy ai cảnh báo, lấy gì cho các cô gái thế hệ sau biết mà tránh xa.

Thôi đi các bà ơi, hãy sống thực với lòng đi, hãy dũng cảm tuyên bố rằng hối hận quá đi chứ, giá như có thể làm lại, có thể yêu lại thì đã không vớ lấy những thằng cha bất tài, chỉ dẻo cái mồm kiểu đó. Nếu được làm lại thì sẽ không khi nào “chết” vì những tên sở khanh bẩm sinh. Chính mình phải tìm ra duyên số cho mình và quyết định nó!".

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-so-co-gai-yeu-trai-an-hai-toan-dien-roi-do-loi-cho-s.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mot-so-co-gai-yeu-trai-an-hai-toan-dien-roi-do-loi-cho-so-phan-le-hoang-len-tieng-canh-tinh-27958.html

Loading...
Bố vợ lên chơi hỏi vay 5 triệu, chồng trừng mắt khinh rẻ, ông đặt sổ tiết kiệm xuống bàn bảo: Tôi chỉ thử xem ai xứng đáng nhận gia tài này thôi

Bố vợ lên chơi hỏi vay 5 triệu, chồng trừng mắt khinh rẻ, ông đặt sổ tiết kiệm xuống bàn bảo: Tôi...

Tâm sự - 3 ngày trước

Từ hồi lấy chồng, em đã biết lão này là chúa kẹt sỉ rồi. Ôi dồi cưới vợ mà chả mua gì đâu các chị ạ. Cứ chắp vá phòng đồ phòng khác lắp...

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa...

Tâm sự - 3 ngày, 10 giờ trước

Chồng cũ chẳng nói làm gì, suốt từ ngày ly hôn tới giờ anh chưa 1 lần gửi cho con được hộp sữa chứ đừng nói là tiền trợ cấp.

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể thâm độc hơn

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể...

Tâm sự - 4 ngày, 9 giờ trước

Trước đây tôi và chồng yêu nhau nhưng bị gia đình anh phản đổi. Lý do bởi vì nhà tôi nghèo lại có người chị tâm thần. Khó khăn lắm chúng tôi mới lấy...

Ở nhà mùa dịch để không 'quạu' với chồng, Shark Linh chia sẻ một vài bí quyết nhỏ

Ở nhà mùa dịch để không 'quạu' với chồng, Shark Linh chia sẻ một vài bí quyết nhỏ

Tâm sự - 5 ngày, 6 giờ trước

Mới đây, Shark Linh đã bật mí một số cách giữ gia đình hạnh phúc trong thời gian cách ly xã hội.

Sinh con xong về thấy nhà đang căng bạt, dựng rạp em tưởng ăn mừng to, ai ngờ khăn tang trắng cả sân

Sinh con xong về thấy nhà đang căng bạt, dựng rạp em tưởng ăn mừng to, ai ngờ khăn tang trắng cả...

Tâm sự - 5 ngày, 8 giờ trước

Vợ chồng em cưới hơn 2 năm rồi, bọn em kế hoạch 1 năm mới có con.Nhà chồng cách phố khoảng 40 cây nên 2 đứa thuê luôn nhà trên này. Dự định sinh...

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

VIDEO - 59 phút trước

Trấn Thành vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng bà xã tận hưởng thời gian nghỉ ở nhà. Dù không thể ra ngoài chơi, hai vợ chồng vẫn tìm được cách giải trí tại...

Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, xin ngừng quyên góp cho con gái

Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, xin ngừng quyên góp cho con gái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã thông qua trang cá nhân thông báo tin vui này đến với công chúng.

Bị hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, Đan Kim khẳng định: 'Anh ấy yêu Mai Phương'

Bị hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, Đan Kim khẳng định: 'Anh ấy yêu Mai Phương'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Đó là câu trả lời chứng minh sự minh bạch trong mối quan hệ giữa Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ ngừng việc cạo lông trên cơ thể?

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ ngừng việc cạo lông trên cơ thể?

Làm sao - 5 giờ, 56 phút trước

Khoảng 85% phụ nữ ở Mỹ có thể cạo lông nách, lông tay thường xuyên, thậm chí là hàng ngày. Nhưng thói quen đó đã dần thay đổi khi nhiều phụ nữ ngày nay...

NSND Hồng Vân khoe khu vườn bạc tỷ trong gia trang ngàn mét vuông

NSND Hồng Vân khoe khu vườn bạc tỷ trong gia trang ngàn mét vuông

VIDEO - 5 giờ, 57 phút trước

Khu vườn của NSND Hồng Vân có rất nhiều loại cây ăn quả và rau củ khác nhau, giúp gia đình cô có nguồn thực phẩm sạch dồi dào trong những ngày tự cách...

Vì lấy vợ Hàn nên Trấn Thành cũng tranh thủ "học lỏm" ít tiếng Hàn để thể hiện khả năng ngôn ngữ trong đoạn clip này. Những khoảnh khắc đáng yêu, giản dị của Trấn Thành – Hari Won giúp cả hai trở nên "dư điểm" trong mắt fan.

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

Bác sĩ đầu tiên mắc Covid-19, cùng 27 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Bác sĩ đầu tiên mắc Covid-19, cùng 27 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Tin trong ngày - 5 giờ, 58 phút trước

Theo thông tin từ Tiểu Ban điều trị, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, trong ngày 7/4 dự kiến sẽ có 27 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại 6 cơ sở...

Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo lại còn liên quan đến Song Joong Ki

Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo lại còn liên quan đến Song...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 58 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cho thấy cô không hề muốn nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki.

Ăn nhiều những thực phẩm này sẽ càng khiến phụ nữ già đi nhanh chóng

Ăn nhiều những thực phẩm này sẽ càng khiến phụ nữ già đi nhanh chóng

Khỏe đẹp - 6 giờ, 47 phút trước

Đối với phụ nữ, "lão hóa" là một thực tế mà chúng ta không muốn chấp nhận. Nếu bạn muốn trì hoãn sự lão hóa, hãy giảm ăn những món ăn này càng sớm...

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

VIDEO - 6 giờ, 58 phút trước

Thấy chiếc xe máy có dấu hiệu sang đường, tài xế xe khách đã kịp thời bấm còi để cảnh báo. Thế nhưng, mặc còi xe khách kêu inh ỏi, cô gái vẫn bất...

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 5 phút trước

Nhiều sao Việt đã có những trải nghiệm thú vị như trở về tuổi thơ khi về quê vào mùa dịch.

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Chuyện làng sao - 7 giờ, 34 phút trước

Bức ảnh 17 năm về trước giữa Minh Thư và nam tài tử Hàn Quốc Ahn Jae Wook bất ngờ gây sốt khi nữ diễn viên 'Gái nhảy' đăng lại trên trang cá nhân....

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng...

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 34 phút trước

Không còn úp mở, giấu giếm như trước, mới đây Huyme và Hàn Hằng công khai clip sánh vai nhau, nhảy cực ăn ý trên mạng xã hội.

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai sai

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Nhiều người băn khoăn không biết vật thể lạ xuất hiện trên đầu của nam diễn viên Lee Min Ho là thứ gì.

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết từ chối

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết...

Đời sống số - 7 giờ, 58 phút trước

Nếu gặp được người đàn ông thuộc một trong những con giáp này, bạn chắc chắn là người phụ nữ may mắn và hãy giữ thật chặt.

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu cho hết

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu...

Tâm sự - 7 giờ, 58 phút trước

Ngày con gái, vì không muốn sống xa bố mẹ nên em xác định kiểu gì cũng sẽ lấy chồng gần để sau này có gì còn chạy đi chạy lại hai bên. Cũng...

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 47 phút trước

"Ông trùm chân dài" đang trải qua những ngày ở nhà khá "chật vật".

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Nam biên đạo múa chia sẻ về dịch bệnh thay vì nói về scandal của chính mình.

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh mẽ chiến thắng cả căn bệnh ung thư quái ác

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 49 phút trước

Để có được như ngày hôm nay, nam diễn viên Kim Woo Bin đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, điều mà không phải ai cũng làm được.

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Châu Đăng Khoa trên trang cá nhân khiến nhiều người rất quan tâm.

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Sau loạt tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh công khai xuất hiện.