Hẹn hò với nhiều người: Tưởng là xấu nhưng nó lành mạnh hơn bạn nghĩ!

Chủ nhật, 13/08/2017 15:35

Khi hẹn hò với nhiều người, bạn có thể chọn lựa, so sánh để tìm ra người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

Giống như việc mua sắm quần áo, bạn thử rất nhiều để tìm được bộ đồ phù hợp. Nếu chỉ thử một chiếc váy, bạn sẽ chẳng bao giờ biết có chiếc khác đẹp hơn. Bởi vậy, hẹn hò với nhiều người không hẳn là việc xấu.

1. Bạn chỉ sống một lần

Nhiều bạn trẻ chỉ hẹn hò với một người tại một thời điểm, giới hạn số lượng người quen biết và hạn chế tiếp xúc để có thời gian nhiều hơn cho "người ấy". Tuy nhiên, đừng cố gắng tìm "một nửa" ngay lập tức, hãy chơi trò chơi khi bạn có thể vì thanh xuân đâu đến hai lần.

2. So sánh luôn là điều tốt nhất

Khi bạn ở với một người, không có cách nào so sánh để biết rằng chàng thực sự tốt hay có người khác còn tốt hơn. Dù biết con người không phải là hàng hóa nhưng giống như mua sắm, nếu không thể so sánh người này với người khác, thì liệu bạn có biết cái gì là phù hợp với mình? Khi hẹn hò với nhiều người, bạn so sánh và đối chiếu cách họ xử lý mọi thứ rồi tìm ra người đàn ông thực sự của cuộc đời mình.

3. Nếu cứ "dính" lấy một người bạn có thể rơi vào bế tắc

Hẹn hò chỉ với một người là điều mà nhiều người đang làm. Nhưng đôi khi bạn bị mắc kẹt trong thế giới chỉ có hai người. Một ngày thức dậy, bạn sẽ băn khoăn có nên tiến tới hôn nhân với chàng trai này hay không? Bạn thậm chí không có thời gian để thực sự nghĩ về những gì mình đang làm.

tâm sự, tâm sự phụ nữ, hẹn hò, hẹn hò với nhiều người, tìm đối tượng hẹn hò

Hẹn hò với nhiều người: Tưởng là xấu nhưng nó lành mạnh hơn bạn nghĩ!
(Ảnh minh họa).

4. Bạn còn quá trẻ để nghiêm túc

Khi còn trẻ hãy làm những điều mình muốn và tìm hiểu bản thân mình là ai. Nếu hẹn hò với một người từ thời thơ ấu đến tận bây giờ thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết rằng ngoài kia có thể có nhiều chàng trai còn thú vị hơn người yêu hiện tại?

5. Bạn có thể là chính mình

Khi hẹn hò với nhiều người, bạn không phải dựa dẫm vào bất kỳ ai. Bạn có thể mạnh mẽ đứng trên đôi chân của chính mình và hiểu rằng đàn ông đôi khi chỉ là "phụ kiện" chứ không phải tất cả.

6. Bạn chưa sẵn sàng để kết hôn

Khi chưa thực sự sẵn sàng thuộc về một người và tiến tới hôn nhân thì bạn chẳng cần giới hạn mình với một mối quan hệ. Thật không công bằng nếu chỉ ở cùng với một người nếu đó không phải là điều bạn muốn hoặc đã sẵn sàng.

7. Đừng cố gắng nghiêm túc khi vừa trải qua một mối tình tồi tệ

Bạn vừa thoát ra khỏi một mối quan hệ tồi tệ thì đừng bắt đầu tìm kiếm cái gì đó nghiêm túc để nhảy vào. Hãy thử sức với nhiều mối quan hệ mới mẻ. Bởi nếu hậu chia tay, khi cố lao vào một mối quan hệ nghiêm túc bạn có thể đưa ra một quyết định sai lầm khiến phần đời còn lại rơi vào bế tắc.

>> Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai khiến mẹ vợ tương lai bật khóc

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>