Hà Anh bật mí 5 bí quyết trở thành người hấp dẫn vạn người mê

12:08 11/11/2019

Là một siêu mẫu luôn thu hút ánh nhìn của người khác mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người, Hà Anh đã tiết lộ bí quyết để khiến vạn người mê.

Đã có rất nhiều phụ nữ và cả đàn ông hỏi siêu mẫu Hà Anh bí quyết để hấp nhẫn người khác giới đặc biệt là những trai đẹp, gái xinh. Trước thắc mắc này, Hà Anh đã chia sẻ 5 bí quyết để trở thành người hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Hà Anh hé lộ bí quyết để trở nên hấp dẫn, vạn người mê đặc biệt là người khác giới.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh viết: "Thứ nhất là đừng kiếm tìm. Vâng, điều thiếu hấp dẫn nhất là những người phụ nữ, đàn ông “desperate” - thiết tha kiếm tìm quá. Đi chơi với bạn bè, đi ăn tối, đi mua sắm… nơi đâu đâu cũng đau đáu “tìm giai, tìm gái”. Điều này khiến họ lúc nào cũng trong cảm giác “chong chong”, không thoải mái, lúc nào cũng nhìn nhìn, ngó ngó, đánh giá, xì xào…. Dĩ nhiên chẳng khó để những người xung quanh cảm nhận được năng lượng này. Những cuộc vui không tận hưởng được trọn vẹn bởi mặc mọi người làm gì, có trải nghiệm ra sao, thế giới của bạn chỉ quay cuồng theo đối tượng mà bạn quan tâm “thằng đó nó đang làm gì? “nó có đang nhìn tao không?’ Vân vân và vân vân… Thật đau đáu làm sao, và đây là một trạng thái “being” không hề hấp dẫn tí nào. Vậy trạng thái nào hấp dẫn?

Cởi mở! Vâng, cởi mở cho các cơ hội gặp gỡ bằng cách vui vẻ, thân thiện, hoà mình vào các cuộc vui, trò chuyện với tất cả mọi người, trai gái, già trẻ lớn bé… Hãy toả ra năng lượng bạn là một con người hạnh phúc, thoải mái, vui vẻ… Chẳng khó gì mà các chàng trai, cô gái sẽ bị thu hút bởi năng lượng của bạn để họ tìm cách ra nói chuyện về bạn, hỏi về bạn qua bạn bè, thậm chí làm quen với bạn.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi gặp anh chồng tôi bây giờ, tôi đi sinh nhật anh bạn chung của hai đứa, bình thường nói chuyện với mọi người, ôm chó cho bạn, ra nghe ban nhạc đánh, rồi ra bờ sông đứng chơi một mình…. Tôi chả để ý đến anh chồng lắm, thậm chí khi bạn tôi xếp tôi ngồi đối diện với 3 anh để nói chuyện (trong đó có anh chồng tôi), tôi vui vẻ nói chuyện với mọi người. Rồi …đi về… làm anh chàng nhà tôi phải mất công truy tìm tôi trên Facebook để làm quen…

Ấy nhưng khi họ đã muốn làm quen với bạn, họ sẽ tìm được cách. Cứ vui vẻ bình thường không việc gì phải xoắn. Quen được họ hay không, bạn cứ hãy vui vẻ với chính mình và bạn bè của mình cái đã!

2. Nụ cười

Chẳng ai muốn làm bạn với những con người khó đăm đăm chứ chưa nói gì đến hẹn hò. Ai cũng khiếp sợ những người khó tính, cằn nhằn, xét nét. Vậy nếu như chúng ta đứng như “thiên lôi” ở một góc, đố ai dám ra làm quen. Hãy luôn nở nự cười thân thiện, trò chuyện vui chơi tự nhiên với mọi người. Mọi người cứ hay hỏi “Quen đàn ông/phụ nữ” ở đâu?

Đối với tôi, ở khắp mọi nơi. Vì vẻ vui vẻ cởi mở, người ta làm quen với tôi trên đường đi bộ, trong quán cà phê, trong cửa hàng mua sắm, trong công viên… Nơi đâu cũng có thể là nơi gặp gỡ lý tưởng nếu như bạn là một người vui vẻ và cởi mở. Làm thế nào để vui vẻ cởi mở?

3. Ánh mắt (eye contact)

Nếu người ta mở cửa giúp bạn, hay giữ thang máy giúp bạn, hay khi bạn bước qua đại sảnh… hãy ngẩng đầu lên, sử dụng ánh mắt để nhìn vào ánh mắt của mọi người, tươi tỉnh cảm ơn, gật đầu chào, ghi nhận sự hiện diện của họ.

Tôi luôn làm điều này mọi nơi tôi đi qua như một thói quen. Khi bước vào sảnh khách sạn, nhân viên mở của cho tôi, tôi luôn nhìn vào mặt họ và mỉm cười cám ơn, khi bước qua sảnh lễ tân tôi luôn mở lời chào “cám ơn em”, cám ơn anh bảo vệ mở cửa xe… Khi bạn cởi mở giao lưu ánh mắt với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chân trời mới đang mở ra trước mặt bạn. Khi tôi bước vào một chỗ vui chơi, chẳng khó gì để tôi nhận ra những ánh nhìn quan tâm của những người khác giới, bởi một điều đơn giản nhất - vì tôi tự tin ngẩng đầu và nhìn cũng như cảm nhận “take in” mọi người trong không gian của mình.

4. Đối thoại

Mọi người nghĩ việc bắt đầu cuộc đối thoại thật khó khăn. Đối với tôi nó không khó như các bạn nghĩ, Lý do mọi người không dám tiếp cận những người khác vì chúng ta thường suy nghĩ quá nhiều “Họ sẽ nghĩ chúng ta vô duyên, dở hơi… vân vân” cơ bản là toàn thứ chúng ta tưởng tượng ra.

Rồi chúng ta lo họ thế này thế nọ, họ kiêu, họ chảnh, họ lạnh lùng, họ bất lịch sự…. Nhưng sự thực có khi họ cũng có thể đang có những lo lắng của riêng họ.

Để một cuộc hội thoại được tự nhiên và dễ dàng, hãy bình thường hoá cuộc hội thoại đó “Em có cần khăn giấy không?” - khi bạn chìa khăn giấy cho cô gái/chàng trai khi họ nhận ly cà phê take away… Hãy nhớ bạn làm điều này vì bạn là một người tốt, quan tâm chứ không phải mục đích gì khác… từ đó câu chuyện sẽ tự nhiên diễn ra.

Anh chàng chồng tôi có lần trêu tôi là tôi dẫn con đi “nhặt - pick up” làm quen với giai ở công viên. Chả là cả nhà đang đi chơi ở công viên, tôi đang lẽo đẽo đi theo con trong khi ông xã đứng chờ ở phía xa, Con bé tò mò tiến tới một anh giai trẻ trung đang tung hứng giữa bãi cỏ. Tôi đứng xem với con rồi trước lúc đi tôi nói “Cám ơn anh, con bé có vẻ rất chăm chú”. Thế là anh chàng dừng tung hứng và bắt chuyện với tôi.

Ba con bé đứng từ xa dĩ nhiên theo dõi thấy tình huống này, anh ấy trêu tôi nửa đùa nửa thật “hai mẹ con đi làm quen với đàn ông ở công viên đấy à?”. Tôi phá lên cười trả lời rằng “Nếu thế thì không phải là điều khó khăn chút nào cả!”.

Vậy đó, việc làm quen với một người đối diện chẳng hề phức tạp như bạn tưởng tượng. Hãy nhớ, dù họ có nổi tiếng, giàu có hay đẹp thế nào… thì họ cũng là người bình thường như mình thôi.

5. Đồng cảm

Khi đã trò chuyện được với đối tượng mình quan tâm, hãy quan tâm đến họ, sợ thích của họ, hoàn cảnh của họ… Một chàng trai hay phụ nữ sẽ cảm thấy có chất xúc tác với bạn nếu họ cảm thấy có sự đồng cảm, tương đồng với bạn. Hãy biết đặt câu hỏi cho họ để họ chia sẻ về bản thân mình. Chia sẻ những câu chuyện buồn cười, niềm vui cùng họ cũng như mối quan tâm, sẻ chia nếu họ có điều lo lắng hay buồn…

Điều này sẽ chẳng khó nếu bạn là một người tốt và chân thành quan tâm đến những người xung quanh mình.

Vâỵ thôi, những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản các bạn nhỉ, bình thường đến độ nói ra thì bảo thừa, nhưng lại là những điều chúng ta chưa chủ động được mà chúng ta mới chỉ đầu tư vào son phấn, áo quần. Nhưng thiếu đi những điều tưởng chừng đơn giản ấy thì bao nhiêu áo quần, son phấn đẹp cũng chỉ là cái mã bên ngoài giúp bạn gây ấn tượng những phút ban đầu thôi. Nhân tố quyết định để họ có lấy đủ dũng khí để lại bên bạn trò chuyện hay kiếm tìm thông tin từ bạn, lại từ những điều rất đơn giản kia".

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-bat-mi-5-bi-quyet-tro-thanh-nguoi-hap-dan-van-ngu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-bat-mi-5-bi-quyet-tro-thanh-nguoi-hap-dan-van-nguoi-me-27940.html

Loading...
Thấy bố mẹ chuẩn bị ly hôn tôi hớt hải chạy sang cầu cứu ông bà, bà nội ủng hộ ly dị và đưa ra một thứ khiến bố mẹ tôi đứng hình

Thấy bố mẹ chuẩn bị ly hôn tôi hớt hải chạy sang cầu cứu ông bà, bà nội ủng hộ ly dị...

Tâm sự - 2 ngày, 5 giờ trước

Tôi cũng như bao đứa trẻ khác, từng có một gia đình rất hạnh phúc. Bố mẹ tuy không giàu có nhưng chúng tôi có ngôi nhà đẹp không phải đi thuê phòng trọ...

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn để theo bồ

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn để theo bồ

Tâm sự - 3 ngày, 18 giờ trước

Nhà Huy và Tố đều thuộc dạng khá giả nhất nhì xã. Huy thì chơi bời, gái gú có tiếng, còn Tố thì ngoan hiền, xinh xắn. Ấy vậy nhưng họ đến với nhau...

Một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng cần có những tố chất sau

Một người vợ hoàn hảo trong mắt chồng cần có những tố chất sau

Yêu - 3 ngày, 1 giờ trước

Bất cứ người đàn ông nào cũng mong vợ mình là người phụ nữ hoàn hảo, bởi vậy phụ nữ đừng quên bỏ qua những bí quyết dưới đây để giữ cho gia đình...

Một tuần nữa là cưới vậy mà mỗi khi định nói sự thật thì mẹ tôi lại ngăn cản, mẹ bảo nếu có thể giấu được thì giấu cả đời

Một tuần nữa là cưới vậy mà mỗi khi định nói sự thật thì mẹ tôi lại ngăn cản, mẹ bảo nếu...

Tâm sự - 4 ngày, 13 giờ trước

Tôi trước kia là một người nửa nam nửa nữ, đi học thường bị bạn bè trêu khiến tôi buồn lắm. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ rất thương tôi khi nhìn thấy...

Lấy nhầm chồng vì thời con gái lỡ dính phải những kiểu đàn ông này!

Lấy nhầm chồng vì thời con gái lỡ dính phải những kiểu đàn ông này!

Yêu - 4 ngày, 19 giờ trước

Chọn chồng là chuyện hệ trọng cả đời của mỗi người, nó sẽ quyết định hạnh phúc phần đời còn lại của bạn. Vậy nên phụ nữ cần hết sức thận trọng.

Màn dậy thì thành công của doanh nhân trẻ gây bão mạng xã hội

Màn dậy thì thành công của doanh nhân trẻ gây bão mạng xã hội

Hotgirl, hotboy - 46 phút trước

Nhìn những hình ảnh sang chảnh, long lanh ở thời điểm hiện tại, ít ai ngờ rằng doanh nhân trẻ người Việt này của chục năm về trước lại sở hữu một ngoại hình...

Justin Bieber diện đồ ngủ 'sến sẩm' xuống phố, sánh đôi cùng vợ mà như một cặp mẹ con

Justin Bieber diện đồ ngủ 'sến sẩm' xuống phố, sánh đôi cùng vợ mà như một cặp mẹ con

Thời trang sao - 48 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi xuất hiện với bộ trang phục hồng họa tiết gấu chẳng khác nào bộ đồ ngủ dành cho phái nữ....

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Loạt ảnh hiếm hoi ở thập niên 90 của Việt Trinh được fan cất giữ

Hồ sơ Sao - 50 phút trước

Người hâm mộ Việt Trinh đã giữ hàng chục bức ảnh của thần tượng từ thập niên 90.

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Vợ chồng Lan Khuê lần đầu công khai cận mặt quý tử đầu lòng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 14 phút trước

Sau thời gian giấu diếm, Lan Khuê đã chịu công khai diện mạo con trai cưng.

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Sinh Tử tập 25: Mai Hồng Vũ thể hiện sự mê tín đến cực đoan

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 33 phút trước

'Hỏng rồi, tháng này đang là tháng Tuất, hôm nay ngày Tí, phạm vào đại sát rồi, những ngày này phàm những việc đại sự thì không nên làm', Mai Hồng Vũ than thở...

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

Hoài Linh hoảng sợ với màn xin lộc Tổ của Thúy Nga ở nhà Thoại Mỹ

VIDEO - 2 giờ, 34 phút trước

Chỉ đến khi quá mệt mỏi, Thúy Nga mới chịu... dừng lại.

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Cháy cửa hàng tạp hóa lúc rạng sáng, 3 người tử vong thương tâm ở TPHCM

Tin trong ngày - 2 giờ, 34 phút trước

Vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng tạp hóa xảy ra ở quận 7 (TP. HCM) vào sáng nay (7/12) khiến 3 người tử vong thương tâm.

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Điểm mặt dàn soái ca cao trên 1m8 của U22 Việt Nam 'hớp hồn' hội chị em

Đời sống trẻ - 2 giờ, 34 phút trước

Ở SEA Games 30, dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bao gồm những gương mặt không chỉ tài năng mà còn rất đẹp trai và sở hữu chiều cao nổi trội.

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc' scandal mới

David Beckham cũng có ngày dính phốt liên tục: Vừa nhận án phạt vì đỗ xe trái phép nay đã bị 'bóc'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Hành động đỗ xe trái phép ở lề đường trong khi gần đó có bãi đỗ xe của David Beckham bị dư luận cho là thật "ấu trĩ".

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

H'Hen Niê: 'Đôi khi tôi thấy mọi người tâng bốc mình hơi quá đà'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 28 phút trước

Nàng hậu đã có những chia sẻ trước giờ chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Tài tử 'Giày thủy tinh' So Ji Sub bán tòa nhà ở Gangnam với giá hơn 617 tỷ đồng

Nhà Sao - 3 giờ, 39 phút trước

Nam diễn viên So Ji Sub đã quyết định bán bất động sản mà anh mới tậu hồi năm ngoái.

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Sau loạt biến cố, hot girl Trâm Anh: 'Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn'

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 42 phút trước

'Xin lỗi và cảm ơn mẹ nhiều. Xin lỗi vì đã làm mẹ buồn. Xin lỗi vì đã không dám đối mặt với mọi chuyện để lại sau lưng là một mớ lộn xộn...

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh vẫn nhất quyết đi dép tổ ong vì lí do này

Sao Việt 7/12/2019: Thuý Nga lấn át đàn em khi diện váy hai dây khoe ngực khủng; Dù có tuyết, Quyền Linh...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Sao Việt 7/12/2019: Diện váy hai dây khoe ngực khủng, Thuý Nga lấn át đàn em là Phương Trinh Jolie; Quyền Linh mang dép tổ ong đứng giữa tuyết khiến MC Nguyên Khang lo...

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết

Thầy Park: U22 Việt Nam cạn thể lực rồi, phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ nếu muốn vào chung kết...

Tin trong ngày - 3 giờ, 57 phút trước

Trong buổi họp báo trước thềm trận bán kết SEA Games 30 với U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về công tác chuẩn bị của U22 Việt Nam cho cuộc...

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

Rùng mình cảnh nữ sinh đu cửa xe khách đang phóng như bay

VIDEO - 3 giờ, 2 phút trước

Đoạn ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người kinh ngạc và hãi hùng, khi một nữ sinh bám cửa chiếc xe khách đang lên dốc trên quốc lộ 20 (đoạn Bảo Lộc lên Di...

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Nhan sắc đời thường xinh đẹp, gợi cảm của người mẫu 22 tuổi đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2019

Hoa Hậu - 3 giờ, 3 phút trước

Anntonia Porsild, người mẫu Thái Lan 22 tuổi đã xuất sắc giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2019.

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

Gặp sự cố âm thanh ư? Chẳng sao cả vì đó là Noo Phước Thịnh

VIDEO - 3 giờ, 6 phút trước

Gặp sự cố hy hữu nhưng vẫn giữ được thần thái cùng phần biểu diễn xuất sắc, Noo Phước Thịnh được ngợi khen vì quá chuyên nghiệp.

Hé lộ sân khấu bán kết Miss Universe 2019 không hoành tráng như kỳ vọng

Hé lộ sân khấu bán kết Miss Universe 2019 không hoành tráng như kỳ vọng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 7 phút trước

Thay vì sân khấu bán kết có dạng chữ "X" hoành tráng như năm 2018, năm nay lại có phần nhỏ hẹp hơn rất nhiều.

Đạo diễn Đinh Đức Liêm “bén duyên” với thể loại phim hình sự

Đạo diễn Đinh Đức Liêm “bén duyên” với thể loại phim hình sự

Toàn cảnh - 3 giờ, 11 phút trước

“Cây đại thụ” của làng phim truyện Việt Nam tiếp tục thử sức mình ở một thể loại hoàn toàn mới với bộ phim trinh thám, hình sự đầu tay mang tên Nanh Thép...

Con sốt 40 độ, mẹ bỉm sữa Trà Ngọc Hằng kể chuyện đưa bé đi bệnh viện nhưng lại chưa mở cửa

Con sốt 40 độ, mẹ bỉm sữa Trà Ngọc Hằng kể chuyện đưa bé đi bệnh viện nhưng lại chưa mở cửa...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 11 phút trước

Một mình chăm con nhỏ khi bị bệnh không thể nào không cực khiến Trà Ngọc Hằng chạnh lòng.