Hà Anh bật mí 5 bí quyết trở thành người hấp dẫn vạn người mê

12:08 11/11/2019

Là một siêu mẫu luôn thu hút ánh nhìn của người khác mỗi khi xuất hiện ở nơi đông người, Hà Anh đã tiết lộ bí quyết để khiến vạn người mê.

Đã có rất nhiều phụ nữ và cả đàn ông hỏi siêu mẫu Hà Anh bí quyết để hấp nhẫn người khác giới đặc biệt là những trai đẹp, gái xinh. Trước thắc mắc này, Hà Anh đã chia sẻ 5 bí quyết để trở thành người hấp dẫn trong mắt người khác giới.

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Hà Anh hé lộ bí quyết để trở nên hấp dẫn, vạn người mê đặc biệt là người khác giới.

Trên trang cá nhân của mình, Hà Anh viết: "Thứ nhất là đừng kiếm tìm. Vâng, điều thiếu hấp dẫn nhất là những người phụ nữ, đàn ông “desperate” - thiết tha kiếm tìm quá. Đi chơi với bạn bè, đi ăn tối, đi mua sắm… nơi đâu đâu cũng đau đáu “tìm giai, tìm gái”. Điều này khiến họ lúc nào cũng trong cảm giác “chong chong”, không thoải mái, lúc nào cũng nhìn nhìn, ngó ngó, đánh giá, xì xào…. Dĩ nhiên chẳng khó để những người xung quanh cảm nhận được năng lượng này. Những cuộc vui không tận hưởng được trọn vẹn bởi mặc mọi người làm gì, có trải nghiệm ra sao, thế giới của bạn chỉ quay cuồng theo đối tượng mà bạn quan tâm “thằng đó nó đang làm gì? “nó có đang nhìn tao không?’ Vân vân và vân vân… Thật đau đáu làm sao, và đây là một trạng thái “being” không hề hấp dẫn tí nào. Vậy trạng thái nào hấp dẫn?

Cởi mở! Vâng, cởi mở cho các cơ hội gặp gỡ bằng cách vui vẻ, thân thiện, hoà mình vào các cuộc vui, trò chuyện với tất cả mọi người, trai gái, già trẻ lớn bé… Hãy toả ra năng lượng bạn là một con người hạnh phúc, thoải mái, vui vẻ… Chẳng khó gì mà các chàng trai, cô gái sẽ bị thu hút bởi năng lượng của bạn để họ tìm cách ra nói chuyện về bạn, hỏi về bạn qua bạn bè, thậm chí làm quen với bạn.

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi gặp anh chồng tôi bây giờ, tôi đi sinh nhật anh bạn chung của hai đứa, bình thường nói chuyện với mọi người, ôm chó cho bạn, ra nghe ban nhạc đánh, rồi ra bờ sông đứng chơi một mình…. Tôi chả để ý đến anh chồng lắm, thậm chí khi bạn tôi xếp tôi ngồi đối diện với 3 anh để nói chuyện (trong đó có anh chồng tôi), tôi vui vẻ nói chuyện với mọi người. Rồi …đi về… làm anh chàng nhà tôi phải mất công truy tìm tôi trên Facebook để làm quen…

Ấy nhưng khi họ đã muốn làm quen với bạn, họ sẽ tìm được cách. Cứ vui vẻ bình thường không việc gì phải xoắn. Quen được họ hay không, bạn cứ hãy vui vẻ với chính mình và bạn bè của mình cái đã!

2. Nụ cười

Chẳng ai muốn làm bạn với những con người khó đăm đăm chứ chưa nói gì đến hẹn hò. Ai cũng khiếp sợ những người khó tính, cằn nhằn, xét nét. Vậy nếu như chúng ta đứng như “thiên lôi” ở một góc, đố ai dám ra làm quen. Hãy luôn nở nự cười thân thiện, trò chuyện vui chơi tự nhiên với mọi người. Mọi người cứ hay hỏi “Quen đàn ông/phụ nữ” ở đâu?

Đối với tôi, ở khắp mọi nơi. Vì vẻ vui vẻ cởi mở, người ta làm quen với tôi trên đường đi bộ, trong quán cà phê, trong cửa hàng mua sắm, trong công viên… Nơi đâu cũng có thể là nơi gặp gỡ lý tưởng nếu như bạn là một người vui vẻ và cởi mở. Làm thế nào để vui vẻ cởi mở?

3. Ánh mắt (eye contact)

Nếu người ta mở cửa giúp bạn, hay giữ thang máy giúp bạn, hay khi bạn bước qua đại sảnh… hãy ngẩng đầu lên, sử dụng ánh mắt để nhìn vào ánh mắt của mọi người, tươi tỉnh cảm ơn, gật đầu chào, ghi nhận sự hiện diện của họ.

Tôi luôn làm điều này mọi nơi tôi đi qua như một thói quen. Khi bước vào sảnh khách sạn, nhân viên mở của cho tôi, tôi luôn nhìn vào mặt họ và mỉm cười cám ơn, khi bước qua sảnh lễ tân tôi luôn mở lời chào “cám ơn em”, cám ơn anh bảo vệ mở cửa xe… Khi bạn cởi mở giao lưu ánh mắt với mọi người, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chân trời mới đang mở ra trước mặt bạn. Khi tôi bước vào một chỗ vui chơi, chẳng khó gì để tôi nhận ra những ánh nhìn quan tâm của những người khác giới, bởi một điều đơn giản nhất - vì tôi tự tin ngẩng đầu và nhìn cũng như cảm nhận “take in” mọi người trong không gian của mình.

4. Đối thoại

Mọi người nghĩ việc bắt đầu cuộc đối thoại thật khó khăn. Đối với tôi nó không khó như các bạn nghĩ, Lý do mọi người không dám tiếp cận những người khác vì chúng ta thường suy nghĩ quá nhiều “Họ sẽ nghĩ chúng ta vô duyên, dở hơi… vân vân” cơ bản là toàn thứ chúng ta tưởng tượng ra.

Rồi chúng ta lo họ thế này thế nọ, họ kiêu, họ chảnh, họ lạnh lùng, họ bất lịch sự…. Nhưng sự thực có khi họ cũng có thể đang có những lo lắng của riêng họ.

Để một cuộc hội thoại được tự nhiên và dễ dàng, hãy bình thường hoá cuộc hội thoại đó “Em có cần khăn giấy không?” - khi bạn chìa khăn giấy cho cô gái/chàng trai khi họ nhận ly cà phê take away… Hãy nhớ bạn làm điều này vì bạn là một người tốt, quan tâm chứ không phải mục đích gì khác… từ đó câu chuyện sẽ tự nhiên diễn ra.

Anh chàng chồng tôi có lần trêu tôi là tôi dẫn con đi “nhặt - pick up” làm quen với giai ở công viên. Chả là cả nhà đang đi chơi ở công viên, tôi đang lẽo đẽo đi theo con trong khi ông xã đứng chờ ở phía xa, Con bé tò mò tiến tới một anh giai trẻ trung đang tung hứng giữa bãi cỏ. Tôi đứng xem với con rồi trước lúc đi tôi nói “Cám ơn anh, con bé có vẻ rất chăm chú”. Thế là anh chàng dừng tung hứng và bắt chuyện với tôi.

Ba con bé đứng từ xa dĩ nhiên theo dõi thấy tình huống này, anh ấy trêu tôi nửa đùa nửa thật “hai mẹ con đi làm quen với đàn ông ở công viên đấy à?”. Tôi phá lên cười trả lời rằng “Nếu thế thì không phải là điều khó khăn chút nào cả!”.

Vậy đó, việc làm quen với một người đối diện chẳng hề phức tạp như bạn tưởng tượng. Hãy nhớ, dù họ có nổi tiếng, giàu có hay đẹp thế nào… thì họ cũng là người bình thường như mình thôi.

5. Đồng cảm

Khi đã trò chuyện được với đối tượng mình quan tâm, hãy quan tâm đến họ, sợ thích của họ, hoàn cảnh của họ… Một chàng trai hay phụ nữ sẽ cảm thấy có chất xúc tác với bạn nếu họ cảm thấy có sự đồng cảm, tương đồng với bạn. Hãy biết đặt câu hỏi cho họ để họ chia sẻ về bản thân mình. Chia sẻ những câu chuyện buồn cười, niềm vui cùng họ cũng như mối quan tâm, sẻ chia nếu họ có điều lo lắng hay buồn…

Điều này sẽ chẳng khó nếu bạn là một người tốt và chân thành quan tâm đến những người xung quanh mình.

Vâỵ thôi, những điều tưởng chừng vô cùng đơn giản các bạn nhỉ, bình thường đến độ nói ra thì bảo thừa, nhưng lại là những điều chúng ta chưa chủ động được mà chúng ta mới chỉ đầu tư vào son phấn, áo quần. Nhưng thiếu đi những điều tưởng chừng đơn giản ấy thì bao nhiêu áo quần, son phấn đẹp cũng chỉ là cái mã bên ngoài giúp bạn gây ấn tượng những phút ban đầu thôi. Nhân tố quyết định để họ có lấy đủ dũng khí để lại bên bạn trò chuyện hay kiếm tìm thông tin từ bạn, lại từ những điều rất đơn giản kia".

Hà Anh, bí quyết hấp dẫn nam giới, bí quyết hấp dẫn phái nữ

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-bat-mi-5-bi-quyet-tro-thanh-nguoi-hap-dan-van-ngu.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ha-anh-bat-mi-5-bi-quyet-tro-thanh-nguoi-hap-dan-van-nguoi-me-27940.html

Loading...
Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà sống'

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà...

Yêu - 1 ngày, 6 giờ trước

Vì sao phụ nữ nên tự chủ tài chính trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào? Dưới đây là lời khuyên của Á hậu Thúy Vân.

Phát hiện thỏi son rất đẹp trong đống đồ chơi của con gái, để rồi tôi đau đớn tột cùng khi con bé nói sự thật

Phát hiện thỏi son rất đẹp trong đống đồ chơi của con gái, để rồi tôi đau đớn tột cùng khi con...

Tâm sự - 1 ngày, 12 giờ trước

Vợ chồng tôi lấy nhau được 12 năm nay, khó khăn lắm chúng tôi mới có thể sinh được đứa con gái năm nay 4 tuổi. Trong quá trình sinh con thì tôi bị...

Bố vợ lên chơi hỏi vay 5 triệu, chồng trừng mắt khinh rẻ, ông đặt sổ tiết kiệm xuống bàn bảo: Tôi chỉ thử xem ai xứng đáng nhận gia tài này thôi

Bố vợ lên chơi hỏi vay 5 triệu, chồng trừng mắt khinh rẻ, ông đặt sổ tiết kiệm xuống bàn bảo: Tôi...

Tâm sự - 3 ngày trước

Từ hồi lấy chồng, em đã biết lão này là chúa kẹt sỉ rồi. Ôi dồi cưới vợ mà chả mua gì đâu các chị ạ. Cứ chắp vá phòng đồ phòng khác lắp...

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa...

Tâm sự - 3 ngày, 10 giờ trước

Chồng cũ chẳng nói làm gì, suốt từ ngày ly hôn tới giờ anh chưa 1 lần gửi cho con được hộp sữa chứ đừng nói là tiền trợ cấp.

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể thâm độc hơn

Mẹ chồng đuổi con trai ra đường, bênh con dâu chằm chặp nhưng sau lưng lại là một kế hoạch không thể...

Tâm sự - 4 ngày, 9 giờ trước

Trước đây tôi và chồng yêu nhau nhưng bị gia đình anh phản đổi. Lý do bởi vì nhà tôi nghèo lại có người chị tâm thần. Khó khăn lắm chúng tôi mới lấy...

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

VIDEO - 1 giờ, 8 phút trước

Trấn Thành vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng bà xã tận hưởng thời gian nghỉ ở nhà. Dù không thể ra ngoài chơi, hai vợ chồng vẫn tìm được cách giải trí tại...

Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, xin ngừng quyên góp cho con gái

Phùng Ngọc Huy tuyên bố được toàn quyền nuôi dưỡng bé Lavie, xin ngừng quyên góp cho con gái

Chuyện làng sao - 3 giờ, 44 phút trước

Nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã thông qua trang cá nhân thông báo tin vui này đến với công chúng.

Bị hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, Đan Kim khẳng định: 'Anh ấy yêu Mai Phương'

Bị hỏi bao giờ cưới Phùng Ngọc Huy, Đan Kim khẳng định: 'Anh ấy yêu Mai Phương'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Đó là câu trả lời chứng minh sự minh bạch trong mối quan hệ giữa Đan Kim và Phùng Ngọc Huy.

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ ngừng việc cạo lông trên cơ thể?

Tại sao ngày càng nhiều phụ nữ ngừng việc cạo lông trên cơ thể?

Làm sao - 5 giờ, 6 phút trước

Khoảng 85% phụ nữ ở Mỹ có thể cạo lông nách, lông tay thường xuyên, thậm chí là hàng ngày. Nhưng thói quen đó đã dần thay đổi khi nhiều phụ nữ ngày nay...

NSND Hồng Vân khoe khu vườn bạc tỷ trong gia trang ngàn mét vuông

NSND Hồng Vân khoe khu vườn bạc tỷ trong gia trang ngàn mét vuông

VIDEO - 5 giờ, 7 phút trước

Khu vườn của NSND Hồng Vân có rất nhiều loại cây ăn quả và rau củ khác nhau, giúp gia đình cô có nguồn thực phẩm sạch dồi dào trong những ngày tự cách...

Vì lấy vợ Hàn nên Trấn Thành cũng tranh thủ "học lỏm" ít tiếng Hàn để thể hiện khả năng ngôn ngữ trong đoạn clip này. Những khoảnh khắc đáng yêu, giản dị của Trấn Thành – Hari Won giúp cả hai trở nên "dư điểm" trong mắt fan.

Bất ngờ khả năng hát tiếng Hàn siêu cấp của Trấn Thành

Bác sĩ đầu tiên mắc Covid-19, cùng 27 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Bác sĩ đầu tiên mắc Covid-19, cùng 27 bệnh nhân đã khỏi bệnh

Tin trong ngày - 5 giờ, 8 phút trước

Theo thông tin từ Tiểu Ban điều trị, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, trong ngày 7/4 dự kiến sẽ có 27 bệnh nhân mắc COVID-19 đang điều trị tại 6 cơ sở...

Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo lại còn liên quan đến Song Joong Ki

Song Hye Kyo khó chịu ra mặt khi chuyện quá khứ bị lôi lên mặt báo lại còn liên quan đến Song...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cho thấy cô không hề muốn nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki.

Ăn nhiều những thực phẩm này sẽ càng khiến phụ nữ già đi nhanh chóng

Ăn nhiều những thực phẩm này sẽ càng khiến phụ nữ già đi nhanh chóng

Khỏe đẹp - 6 giờ, 57 phút trước

Đối với phụ nữ, "lão hóa" là một thực tế mà chúng ta không muốn chấp nhận. Nếu bạn muốn trì hoãn sự lão hóa, hãy giảm ăn những món ăn này càng sớm...

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

Bức xúc vì tiếng còi xe khách, cô gái tổ lái có pha 'dằn mặt' tài xế đầy nguy hiểm

VIDEO - 6 giờ, 8 phút trước

Thấy chiếc xe máy có dấu hiệu sang đường, tài xế xe khách đã kịp thời bấm còi để cảnh báo. Thế nhưng, mặc còi xe khách kêu inh ỏi, cô gái vẫn bất...

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Sao Việt về quê vào mùa dịch: H'Hen Niê xay lúa, Hương Ly đi chăn trâu

Chuyện làng sao - 6 giờ, 15 phút trước

Nhiều sao Việt đã có những trải nghiệm thú vị như trở về tuổi thơ khi về quê vào mùa dịch.

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Minh Thư khoe ảnh hiếm ngày trẻ chụp cùng tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' Ahn Jae Wook

Chuyện làng sao - 7 giờ, 44 phút trước

Bức ảnh 17 năm về trước giữa Minh Thư và nam tài tử Hàn Quốc Ahn Jae Wook bất ngờ gây sốt khi nữ diễn viên 'Gái nhảy' đăng lại trên trang cá nhân....

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng

Huyme và Hàn Hằng dần đưa mối quan hệ 'mập mờ' ra ánh sáng và đây là phản ứng của dân mạng...

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 44 phút trước

Không còn úp mở, giấu giếm như trước, mới đây Huyme và Hàn Hằng công khai clip sánh vai nhau, nhảy cực ăn ý trên mạng xã hội.

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai sai

Lee Min Ho khiến chị em bấn loạn khi làm dáng trước gương nhưng trong ảnh lại có điểm gì đó sai...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 58 phút trước

Nhiều người băn khoăn không biết vật thể lạ xuất hiện trên đầu của nam diễn viên Lee Min Ho là thứ gì.

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết từ chối

Top 3 con giáp nam chung tình bậc nhất, yêu ai là yêu cả đời, gái đẹp 'dâng tận miệng' cũng quyết...

Đời sống số - 7 giờ, 8 phút trước

Nếu gặp được người đàn ông thuộc một trong những con giáp này, bạn chắc chắn là người phụ nữ may mắn và hãy giữ thật chặt.

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu cho hết

Chỉ vì hóng hớt mang cho nhà ngoại mấy hộp yến mà bị chồng chửi khiến vợ tổn thương không để đâu...

Tâm sự - 7 giờ, 8 phút trước

Ngày con gái, vì không muốn sống xa bố mẹ nên em xác định kiểu gì cũng sẽ lấy chồng gần để sau này có gì còn chạy đi chạy lại hai bên. Cũng...

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly

Vũ Khắc Tiệp than thở 'thèm' đi cafe, sốc nhất là khoe bức ảnh bán nude trong lần thứ 4 cách ly...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 57 phút trước

"Ông trùm chân dài" đang trải qua những ngày ở nhà khá "chật vật".

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Quang Đăng đã có động thái mới trên mạng xã hội sau một ngày diễn ra scandal tình ái

Chuyện làng sao - 8 giờ, 58 phút trước

Nam biên đạo múa chia sẻ về dịch bệnh thay vì nói về scandal của chính mình.

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh mẽ chiến thắng cả căn bệnh ung thư quái ác

Đây là bí quyết giúp Kim Woo Bin từ một chàng trai thư sinh trở thành người đàn ông cơ bắp, mạnh...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 59 phút trước

Để có được như ngày hôm nay, nam diễn viên Kim Woo Bin đã nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn, điều mà không phải ai cũng làm được.

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Orange và LyLy tuyên bố tự do, Châu Đăng Khoa chính thức phản hồi

Chuyện làng sao - 9 giờ, 37 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của Châu Đăng Khoa trên trang cá nhân khiến nhiều người rất quan tâm.

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Giữa loạt tin đồn ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện với biểu cảm gây chú ý

Chuyện làng sao - 9 giờ, 37 phút trước

Sau loạt tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, đây là lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh công khai xuất hiện.