Đêm ngày cưới nhìn chồng giãy giụa trên giường, tôi lưng tròng nước mắt vì bị nhà anh lừa một vố đắng ngắt

15:40 19/08/2019

Lúc đám cưới xong, tôi bắt đầu thấy bố mẹ chồng có biểu hiện là lạ. Họ cứ lén lút nhìn tôi, ánh mắt kiểu chột dạ. Rồi đến tối, lúc 2 vợ chồng chuẩn bị đi nghỉ thì bố mẹ chồng càng lạ hơn. Mẹ chồng chạy lên giữ tay tôi bảo: "Ờ… ừm… có chuyện gì thì gọi bố mẹ nhé!".

Bản thân tôi lúc nào cũng dính liền với 2 từ "bình thường": khuôn mặt tôi bình thường, vóc dáng thì nhỏ bé, công việc lương lậu cũng chỉ đủ sống, chứ chẳng có cơ hội thăng tiến mấy. Điều kiện kinh tế nhà tôi cũng hết sức bình thường, gọi là đủ ăn chứ không giàu có.

Chính vì vậy mà tôi khá nhút nhát, e dè trong giao tiếp với mọi người. Đây cũng là lý do chính khiến tôi đã 29 tuổi đầu vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Trong khi các bạn tôi, ai nấy đều đã có gia đình, tay bồng tay bế con thì tôi vẫn cứ mãi lủi thủi, sớm hôm một mình. Bố mẹ tôi buồn rầu lắm, nhất là mẹ tôi. Bà là người hay cả nghĩ nên nhiều đêm cứ nằm rấm rứt khóc thương con. Bà sợ mình mất rồi mà con vẫn không lấy được chồng.

vợ bị nhà chồng lừa,chồng bị động kinh,lấy chồng tham giàu

Trong khi các bạn tôi, ai nấy đều đã có gia đình, tay bồng tay bế con thì tôi vẫn cứ mãi lủi thủi, sớm hôm một mình (Ảnh minh họa)

Khoảng 3 tháng trước, mẹ tôi mừng rỡ khi bà bạn thân bảo có nhà hàng xóm mới chuyển đến, hiền lành, thân thiện lắm. Nhà đó có thằng con trai tên Cường, mới đi xuất khẩu lao động hơn 5 năm về, cao ráo, mặt mũi sáng sủa, mà chưa vợ.

"Thằng đấy nó tử tế mà nhát gái lắm. Ai đời 31 tuổi rồi mà nói chuyện với gái cứ đỏ bừng mặt lên. Mày mà lấy được thằng đấy thì quá ngon. Nhà nó giàu, lại còn vừa đi Nhật về, có tiền tỷ trong tay".

"Nếu thế chắc người ta không ưng cháu đâu".

"Thì mày cứ thử xem sao!", bác bạn mẹ cứ vỗ vai cổ vũ tôi.

Dưới sự mai mối của bà bác, tôi và Cường có buổi hẹn đầu tiên với nhau. Nói thật là anh chỉ được cái cao thôi, chứ khuôn mặt cũng bình thường như tôi. Phải mất hơn 20 phút làm quen, chúng tôi mới nói chuyện thoải mái với nhau vì anh thật sự rất nhát gái. Nhưng sau đó, tôi thấy được anh có nhiều điểm tốt như ga lăng, hào phóng.

Gặp gỡ được khoảng hơn một tuần thì anh dẫn tôi về nhà ra mắt, ăn cùng bố mẹ anh bữa cơm. Bên ngoài, nhà anh chỉ có 3 tầng trông bình thường và cũ kỹ nhưng bên trong lại khiến tôi choáng thực sự vì đồ đạc toàn loại đắt tiền, xịn sò.

Lúc ấy tôi bất ngờ nổi lòng tham, nghĩ nếu lấy được anh thì đúng là mèo mù vớ cá rán. Lúc đầu, tôi nghĩ chắc Cường không ưng mình đâu vì tuy anh mặt mũi bình thường nhưng giàu như thế, gái nào chả thèm. Nhưng lạ cái là anh như chết mê, chết mệt tôi, lúc nào cũng chủ động liên lạc, hẹn hò.

Không chỉ vậy, bố mẹ anh cũng thích tôi lắm. Mới hẹn hò có 2 tháng mà họ đã giục rối rít chuyện cưới xin. Họ còn thường xuyên sang nhà tôi tặng quà, biếu đồ này đồ kia lấy lòng nữa. Nhiều lần nghĩ, tôi cũng thấy quái quái. Chẳng nhẽ nhà anh mót cưới vợ cho con đến như vậy? Hay là tôi có sức hút quá nên họ phải đẩy nhanh tiến độ? Dù là lý do gì thì tôi vẫn thấy vô lý nhưng cuối cùng, tôi đều không để tâm nữa vì thực sự điều kiện của anh tốt quá.

Lúc quen được 3 tháng thì nhà Cường mang đồ sang, nhất quyết hỏi cưới tôi. Bố mẹ bên ấy bảo đi xem bói, nói tôi và Cường hợp nhau lắm, lấy về là hạnh phúc rồi phát đạt. Mẹ Cường nhất quyết: "Thầy bói bảo lấy tháng này là đại cát, đại lợi. Thôi thì 2 đứa nó không còn trẻ, được thì mình tổ chức đám cưới luôn". Bố mẹ tôi mong con lấy chồng quá đi chứ, nên vừa nghe vậy liền đồng ý ngay.

Ăn hỏi rồi đám cưới, rước dâu các kiểu xong thì tôi chính thức trở thành vợ Cường. Đáng nhẽ ra, hôm ấy chính là ngày hạnh phúc nhất đời tôi. Nhưng không, giấc mộng màu hồng, giấc mộng làm vợ nhà giàu của tôi sụp đổ và hóa thành đám mây đen. Tất cả bởi cuối cùng, tôi cũng biết được vì sao nhà Cường lại thúc giục chuyện cưới xin như thế.

Hóa ra, thời gian qua, tôi đã bị nhà họ cho ăn vố lừa đắng! Lúc đám cưới xong, tôi bắt đầu thấy bố mẹ chồng có biểu hiện là lạ. Họ cứ lén lút nhìn tôi, ánh mắt kiểu chột dạ. Rồi đến tối, lúc 2 vợ chồng chuẩn bị đi nghỉ thì bố mẹ chồng càng lạ hơn. Mẹ chồng chạy lên giữ tay tôi bảo: "Ờ… ừm… có chuyện gì thì gọi bố mẹ nhé!".

vợ bị nhà chồng lừa,chồng bị động kinh,lấy chồng tham giàu

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn lơ ngơ không hiểu họ nói gì, cho đến lúc động phòng. Khi chồng đang ôm hôn tôi thì anh bỗng đơ cứng người ra rồi ngã vật ra giường. Chân tay anh bắt đầu co giật, mắt trợn trừng. Tôi còn đang hoảng sợ không hiểu chuyện gì thì bố chồng đã đạp cửa xông vào hét lên với mẹ chồng: "Nhanh nhanh đưa cái thìa đây không nó cắn lưỡi bây giờ…". Sau đó, chồng tôi được đưa đi viện.

Sáng hôm sau, tôi ngồi thẫn thờ ở bệnh viện. Hóa ra chồng tôi bị bệnh động kinh. Anh cũng chưa từng đi xuất khẩu lao động. Nhà chồng tôi chuyển nhà từ nơi khác đến để che giấu bệnh tình cho con dễ lấy vợ. Và tôi chính là cô gái tham giàu nên bị lừa.

Tôi cứ ngồi đần mặt, cay đắng không nói lên lời. Phải chăng đây chính là quả báo vì tội tham giàu, lấy chồng mà không tìm hiểu kỹ?

Nhật Quỳnh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Đi làm về thấy nhà cháy ngùn ngụt, vợ hốt hoảng thì chồng mếu máo: 'Xin lỗi em, do anh… đốt!'

Đi làm về thấy nhà cháy ngùn ngụt, vợ hốt hoảng thì chồng mếu máo: 'Xin lỗi em, do anh… đốt!'

Tâm sự - 2 ngày, 23 giờ trước

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà vợ chồng Tiến đã kết hôn được 5 năm. Nghĩ đến thứ 6 cuối tuần này là kỷ niệm ngày cưới mà Tiến vui mừng...

Sau màn bị 'đá' ê chề của gái ế bỗng dưng lại xuất hiện thêm nhân vật hâm mộ bí ẩn, thân phận thực sự của anh ta mới gây bất ngờ lớn

Sau màn bị 'đá' ê chề của gái ế bỗng dưng lại xuất hiện thêm nhân vật hâm mộ bí ẩn, thân...

Tâm sự - 3 ngày, 12 giờ trước

Huyền ngạc nhiên tột độ vì những bó hoa hồng đủ màu được bó cẩn thận treo trước cửa vào thứ bảy hàng tuần. Bà cô ế chồng như cô lại được anh chàng...

Vô tình đâm phải người phụ nữ đang băng qua đường, tôi lại phát hiện ra bí mật khủng khiếp từ chồng

Vô tình đâm phải người phụ nữ đang băng qua đường, tôi lại phát hiện ra bí mật khủng khiếp từ chồng...

Tâm sự - 4 ngày, 13 giờ trước

Khi người phụ nữ phía trước ngã xuống, chồng tôi đã có thái độ rất lạ, vừa kiểu sững sờ, vừa kiểu rưng rưng xúc động. Rồi bỏ mặc tôi trên xe không nói...

Thấy em dâu lén lút vào căn biệt thự sang trọng, tôi đã dẫn cả nhà chồng đến bắt quả tang thế nhưng...

Thấy em dâu lén lút vào căn biệt thự sang trọng, tôi đã dẫn cả nhà chồng đến bắt quả tang thế...

Tâm sự - 4 ngày, 15 giờ trước

Nhà bố mẹ chồng tôi có hai anh em trai, vợ chồng tôi có công ty riêng, việc làm ăn rất thuận lợi nên kinh tế dư giả. Ngược lại vợ chồng cậu em...

Bạn chồng xúi: 'Chơi bời cứ giấu vợ là được', tôi độp luôn 1 câu khiến hắn đần thối mặt

Bạn chồng xúi: 'Chơi bời cứ giấu vợ là được', tôi độp luôn 1 câu khiến hắn đần thối mặt

Tâm sự - 4 ngày, 5 giờ trước

Cầm túi đồ vào nhà, tôi thở phào một hơi, thấy may vì chồng còn biết nghe lời vợ. Đúng là gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, từ nay tôi không thể...

Công an thông tin vụ thai nhi tử vong với vết đứt ngang cổ

Công an thông tin vụ thai nhi tử vong với vết đứt ngang cổ

Dòng sự kiện - 4 phút trước

Quá trình điều tra, công an nhận định thai nhi chết trước khi vào bệnh viện, hiện nay Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã kỷ luật một...

Trình catwalk lẫn pose dáng thượng thừa của Hương Giang khiến fan mê mẩn

Trình catwalk lẫn pose dáng thượng thừa của Hương Giang khiến fan mê mẩn

VIDEO - 4 phút trước

Người hâm mộ lại được dịp xuýt xoa trước khả năng catwalk thượng thừa cùng sắc vóc ngày càng ấn tượng của Hương Giang.

Ngấp nghé 50, Lee Young Ae xuất hiện với nhan sắc không tì vết, thần thái đỉnh cao ai cũng ngước nhìn

Ngấp nghé 50, Lee Young Ae xuất hiện với nhan sắc không tì vết, thần thái đỉnh cao ai cũng ngước nhìn...

Thời trang sao - 4 phút trước

Lee Young Ae thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc tượng đài tại một sự kiện về mỹ phẩm tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Nam tài xế buông cả 2 tay khi ô tô đang đi với vận tốc 85km/h gây tranh cãi

Nam tài xế buông cả 2 tay khi ô tô đang đi với vận tốc 85km/h gây tranh cãi

VIDEO - 4 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một tài xế đã buông cả 2 tay khỏi vô lăng khi ô tô đang chạy với tốc độ cao trên đường,...

Khoảnh khắc xe tải làm đứt dây điện, 3 chị em ruột tháo chạy nhưng vẫn xảy ra sự việc đau lòng

Khoảnh khắc xe tải làm đứt dây điện, 3 chị em ruột tháo chạy nhưng vẫn xảy ra sự việc đau lòng...

Tin trong ngày - 2 giờ, 22 phút trước

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 15/9, tại khu vực cây xăng 41, thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Lạc có tốt cho sức khỏe không và đây lý do bạn nên ăn chúng mỗi ngày

Lạc có tốt cho sức khỏe không và đây lý do bạn nên ăn chúng mỗi ngày

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 33 phút trước

Là thực phẩm phổ biến tại Việt Nam nhưng ít ai biết lạc có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, hot girl Mai Thỏ nói gì?

Bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, hot girl Mai Thỏ nói gì?

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 33 phút trước

Hot girl Mai Thỏ đã lên tiếng giải thích khi bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi và tiết lộ dự định của mình.

'Bà mẹ đẫm nước mắt' Hoài An ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung lấn át cả thiếu nữ khi diện áo dái thướt tha

'Bà mẹ đẫm nước mắt' Hoài An ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung lấn át cả thiếu nữ khi diện áo...

Album ảnh sao - 3 giờ, 33 phút trước

Bộ ảnh diện áo dài của diễn viên Hoài An khiến ai cũng bất ngờ về độ trẻ trung của cô.

Hoa hậu Phương Lê: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên khi nhắc tên Trinh'

Hoa hậu Phương Lê: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên khi nhắc tên Trinh'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 35 phút trước

Trước việc Vũ Thu Phương nhắc lại chuyện Ngọc Trinh diện đồ phản cảm khi tham dự liên hoan phim Cannes 2019, Hoa hậu Phương Lê cho rằng cựu siêu mẫu này vô duyên....

Viện Khoa học hình sự kết luận nguyên nhân vụ cháy Công ty Rạng Đông

Viện Khoa học hình sự kết luận nguyên nhân vụ cháy Công ty Rạng Đông

Dòng sự kiện - 5 giờ, 47 phút trước

Theo Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định kết luận nguyên nhân vụ cháy nhà máy Rạng Đông là do bảng mạnh điện tử của bóng đèn chiếu sáng bên trong...

Nữ tài xế mất lái tự gây tai nạn, xe ô tô dựng thẳng đứng trên cột biển báo

Nữ tài xế mất lái tự gây tai nạn, xe ô tô dựng thẳng đứng trên cột biển báo

VIDEO - 5 giờ, 47 phút trước

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên đường cao tốc thuộc Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Do không làm chủ được tốc độ, một nữ tài xế đã đâm thẳng chiếc...

Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở giữa hôn trường và phản ứng của cô dâu khiến dân mạng ngỡ ngàng

Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở giữa hôn trường và phản ứng của cô dâu khiến dân mạng ngỡ...

VIDEO - 5 giờ, 47 phút trước

Thấy chú rể bật khóc, cô người yêu cũ đã lấy tay lau nước mắt cho anh. Trước khi bước xuống, người này còn hôn nhẹ lên má chú rể rồi nói: "Chúc anh...

Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng trước tin đồn sắp làm đám cưới với Bình An

Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng trước tin đồn sắp làm đám cưới với Bình An

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

Một vài bức ảnh chụp cưới của Phương Nga và Bình An được dân mạng truyền tay nhau kèm theo những lời đồn đoán về đám cưới sắp được diễn ra.

Phan Như Thảo được cho là 'sống không uổng phí một kiếp người' khi lấy đại gia Đức An

Phan Như Thảo được cho là 'sống không uổng phí một kiếp người' khi lấy đại gia Đức An

Chuyện làng sao - 5 giờ, 57 phút trước

Với Phan Như Thảo, đại gia Đức An không chỉ là một người tình, người chồng mà còn là một người bạn tuyệt vời, có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống....

Phụ nữ có những đặc điểm này thường 'nhu cầu' rất cao

Phụ nữ có những đặc điểm này thường 'nhu cầu' rất cao

Yêu - 5 giờ, 3 phút trước

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Trấn Thành nổi cáu gọi Hari Won là 'nó' khi thấy bà xã ôm ấp thân thiết cùng trai đẹp

Trấn Thành nổi cáu gọi Hari Won là 'nó' khi thấy bà xã ôm ấp thân thiết cùng trai đẹp

VIDEO - 5 giờ, 14 phút trước

'Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó. Tôi đập búa thiếu điều muốn bung luôn cây búa mà nó không quan tâm', Trấn Thành nổi cáu.

Vụ nam thanh niên cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Sinh viên thuê trọ vội vã chuyển nhà, không dám ngủ lại qua đêm

Vụ nam thanh niên cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Sinh viên thuê trọ vội vã chuyển nhà, không dám...

Tin trong ngày - 5 giờ, 15 phút trước

Theo ghi nhận, căn nhà xảy ra vụ nam thanh niên đâm tử vong 2 nữ sinh tử vong được cho thuê như kiểu ký túc xá nên dù có 5 tầng nhưng có...

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tung bộ ảnh mới kỉ niệm một năm đăng quang

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tung bộ ảnh mới kỉ niệm một năm đăng quang

Album ảnh sao - 5 giờ, 15 phút trước

Tròn một năm ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, ba nàng hậu Tiểu Vy – Phương Nga – Thúy An ra mắt khán giả với những hình ảnh thanh lịch, ấn tượng,...

Hết tóc dài thướt tha, H'Hen Niê lại 'chơi lớn' khi đổi kiểu cực 'chanh sả'

Hết tóc dài thướt tha, H'Hen Niê lại 'chơi lớn' khi đổi kiểu cực 'chanh sả'

Tóc đẹp - 5 giờ, 15 phút trước

Hoa hậu H'Hen Niê liên tục làm mới bản thân khi xuất hiện trước công chúng. Và một trong những điểm được nàng Hậu 'đổi gió' thường xuyên đó chính là kiểu tóc.

Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: 'Càng nghĩ càng căm hận vợ chồng đứa cháu, làm cho gia đình tôi tan nát'

Xôn xao lá thư của nghi phạm để lại trước khi sát hại cả nhà em gái: 'Càng nghĩ càng căm hận...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 15 phút trước

Trên mạng xã hội đang lan truyền lá thư được cho là của nghi phạm Bùi Xuân Hồng - người ra tay sát hại cả gia đình em gái vì số tiền nợ hơn...