Đây là cách mà các bà vợ thánh nịnh khiến chồng mê tít

Thứ sáu, 30/12/2016 08:53

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” là câu thường dùng, nhưng thực tế không chỉ phụ nữ mới thích nghe lời ngọt ngào mà đàn ông cũng ưa nịnh không kém.

Hãy giữ lửa hạnh phúc các chị em cũng nên bỏ túi các câu nói ngọt như mía lùi này để dành cho chồng nhé!

1. Rủ chồng cùng nấu ăn. Chỉ cần anh ấy làm chân sai vặt cho bạn thôi. Không có lý do gì để anh ấy ngồi vắt chân chữ ngũ xem tivi trong khi bạn đầu bù tóc rối, một mình loay hoay trong bếp.

2. Học cách làm vài món nhậu, thỉnh thoảng mời chiến hữu của chồng về nhà cho anh ta “lên mặt”. Sở hữu bà vợ tâm lý “nhất hệ mặt trời”, chẳng ông chồng nào dại dột mon men tìm đến tay vịn nữa phải ko?

3. Dù giận dỗi cũng đừng bao giờ nói “tùy anh”. Nếu anh ta “tùy” thật, bạn sẽ đau đầu đấy.

4. Dù ít, dù nhiều, hãy tự chủ tài chính của mình. Nhà có 2 cái cột sẽ tốt hơn một cái cột. Khi cãi nhau, ít nhất “cột to” sẽ không lôi tiền bạc ra làm cái cớ ức hiếp “cột nhỏ”.

5. Muốn quản lý điện thoại của chồng, trước mặt hãy cố tình tỏ vẻ không quan tâm như "em hoàn toàn tin tưởng anh!". Chỉ “chộp” lấy nó trong lúc chồng say xỉn, đi tắm hoặc để quên điện thoại ở nhà.

6. Những cô bồ nhí ngọt ngào, nũng nịu luôn có sức hút đặc biệt với cánh đàn ông. Đừng suốt ngày gân cổ lên cãi nhau với chồng, thỉnh thoảng hãy nũng nịu, dịu dàng để anh ta có cảm giác cần được che chở cho bạn.

Nịnh chồng cũng là một nghệ thuật - Ảnh minh họa

7. Đàn ông thực chất chỉ là những đứa trẻ có râu, mà bản tính trẻ con thường vô tư lự. Đừng “lồng lộn” lên nếu anh ấy lỡ quên ngày kỷ niệm của hai bạn, đây là điều rất bình thường. Muốn có quà, hãy “nhắc khéo”.

8. Thỉnh thoảng lấy điện thoại ra, soạn một tin nhắn thật mùi mẫn mà bạn nghĩ ra gửi cho anh ấy. Sự lãng mạn lúc mới yêu của hai người đâu hết rồi?

9. Đôi khi “hư” một chút trên giường cũng không sao. Bình thường trong cách đối nhân xử thế hàng ngày, bạn đã ngoan đủ rồi.

10. Đừng chỉ tay 5 ngón bắt anh ấy phải thế này, thế kia… Thay cụm từ “Anh phải” thành “Em sẽ rất vui, nếu…” nhé các bà vợ khôn khéo.

11. Muốn lấy tiền trong túi anh ta phục vụ cho nhu cầu mua sắm của mình? Tốt nhất bạn nên mua cho anh ấy 1 cái áo, chẳng thấm thía gì so với 10 cái áo bạn đã mua cho mình phải không nào?

12. Bạn đã tốn bao nhiêu tiền cho việc mua quần áo, váy vóc trưng diện khi ra ngoài? Đừng tiếc khi vài bộ đồ ngủ “nóng bỏng” nhé. Người bạn cần quyến rũ nhất vẫn chính là ông xã mình mà!

13. Học vài chiêu đấm bóp, mát xa. Những khi anh tan làm mệt mỏi hay bị cảm cúm, đây là cách "nịnh" chồng không còn gì có thể tuyệt vời hơn.

14. Đối xử với gia đình chồng thật tốt, anh ấy cũng sẽ không tiếc bất cứ thứ gì với gia đình vợ.

15. Thỉnh thoảng “bắt cóc” anh ấy đến một nơi chỉ có 2 người. Để làm gì? Bạn muốn làm gì thì làm chứ sao?

16. Hạn chế tâm sự chuyện gia đình mình với những người bạn đã từng đổ vỡ hôn nhân. Hãy tâm sự chuyện gia đình mình nhiều hơn với những người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

17. Đừng giận quá mất khôn mà nhắc đến 2 chữ “chia tay” hoặc “ly dị”. Thành thói quen, nó sẽ khiến người đàn ông trở nên nhàm chán và điều đó sớm muộn cũng xảy ra mà thôi.

Autran (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>