Bạn gái nên tránh ngay nếu gặp anh chàng như thế này

09:37 16/04/2016

Nếu gặp phải một anh chàng gia trưởng hoặc tỏ ra thiếu thành thật thì bạn gái nên né tránh ngay kẻo rồi mang họa cho cuộc sống của chính mình.

Thời gian gần đây chúng ta gặp rất nhiều cô gái bị người yêu đánh đập hành hạ, hoặc thậm chí cưới nhau về rồi vẫn tiếp tục bị đánh. Không chỉ dừng ở mức độ hành hạ về thể xác mà còn cả về tinh thần, tình dục và kinh tế.

Ngày gặp Hoàn, Ân đã nghĩ cuộc đời mình cuối cùng cũng tìm được một chàng trai tử tế. Anh ta khéo léo, giỏi giao tiếp và rất được lòng cấp trên. Sống với nhau được một thời gian ngắn bắt đầu Hoàn bộc lộ tính gia trưởng và côn đồ. Anh ta sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với Ân, nhưng Ân vẫn yêu và cam chịu mong rằng một ngày nào đó Hoàn sẽ thay đổi. Hoàn ghen tuông mỗi khi thấy Ân nói chuyện với ai đó kể cả là bạn trai hay bạn gái, khi Ân báo cho Hoàn biết là cô có thai, cô tưởng rằng Hoàn sẽ cưới cô nhưng không ngờ Hoàn bảo cô là đi bệnh viện phá. Ân quyết định không chịu phá vì muốn cưới Hoàn và mong đứa con này sẽ là cầu nối làm cho mối quan hệ của hai người cải thiện hơn. Nhưng mặc kệ Ân mang thai và ốm nghén, Hoàn vẫn chửi Ân với những lời lẽ hết sức tục tĩu, anh ta còn quan hệ bất cứ lúc nào anh ta muốn để Ân đau đớn và bị sảy thai”.

Các bạn gái khi yêu ai cũng muốn mình có một tình cảm đẹp, được bạn trai chăm sóc quan tâm. Nhưng nếu “chẳng may” yêu một người có máu côn đồ hoặc một anh chàng gia trưởng thường xuyên sử dụng nắm đấm hay lời nói làm tổn thương đến mình thì có nhiều cô gái bắt đầu tự đặt câu hỏi rằng: Có nên cưới người đó làm chồng hay không? Không phải ai cũng đủ khả năng để trả lời câu hỏi của chính mình. Và đây là một số thông tin để bạn tham khảo vào có lẽ nếu gặp các anh chàng này, nên lý trí để học cách tạm biệt sớm những anh chàng như thế này nhé:

Anh ta tán tỉnh những cô gái khác ngoài bạn

Anh thường có một list danh sách những cô nàng mà anh ta cho là bạn thân hoặc em gái, anh ta thường xuyên nhắn tin hẹn hò rủ họ đi chơi thậm chí là mua cho họ những món quà đắt tiền. Anh ta nhớ như in những ngày kỷ niệm với các cô gái kia nhưng lại quên ngày sinh nhật bạn. Anh ta cho đó là điều bình thường và không quan tâm đến việc bạn vui hay buồn.

Vậy bạn chần chờ gì mà không nói lời tạm biệt hẳn anh chàng này đi, vì anh ta đâu có tạo cho bạn sự ấm áp và cảm giác tin tưởng. Một anh chàng vô tâm và lăng nhăng thì không thể mang lại cho bạn hạnh phúc trong tương lai được.

Anh chàng đào mỏ

Một anh chàng thường xuyên lấy cớ để sử dụng tiền của bạn, từ chuyện ăn uống mua sắm, chuyện tình dục… Anh ta thường xuyên kêu ca khó khăn và cần tiền để tiêu. Bạn yêu anh ta nên nghĩ rằng rồi sau này cũng là tiền của hai đứa nên không tính toán. Nhưng hãy nhớ là cần thật tỉnh táo trước những anh chàng “dẻo mỏ” này. Bạn không nên dựa dẫm vào bất cứ ai và tất nhiên bạn cũng đừng nên để một anh chàng có tính “đào mỏ” lợi dụng bạn bởi sau này anh ta gặp một cô gái khác có điều kiện hơn về mọi mặt thì bạn có thể bị đá bay một cách không thương tiếc.

Vậy bạn có muốn mình trở thành công cụ lợi dụng từ người khác hay không?

Anh ta ghen tuông kiểm soát bạn

Ghen tuông là điều thường thấy khi các cặp đôi yêu nhau và có cảm giác mất an toàn khi người này cảm thấy người kia đang có hành vi tỏ ra không chung thủy với mình. Nhưng ghen tuông đến mức thường xuyên kiểm soát bạn hoặc anh ta theo dõi bạn mọi nơi, thậm chí anh ta chẳng muốn bạn kết giao với bất cứ ai kể cả cùng giới hay khác giới. Anh ta hạn chế mọi mối quan hệ của bạn làm cho bạn không thể thoải mái giao tiếp với ai. Nhưng nếu bạn muốn chia tay thì những anh chàng này lại năn nỉ ỉ ôi rằng vì quá yêu bạn nên họ mới làm như vậy. Chiêu thức này dễ làm cho những cô nàng mủi lòng và quyết định cho chàng thêm một cơ hội nữa, chính vì sự hi vọng không tưởng này mà đã có nhiều cuộc hôn nhân như trong lồng sắt mà chính bạn đã tự chui vào.

Giải pháp là gì: Nên kiên quyết ngay từ đầu, nói chuyện thẳng thắn với anh ta về những hành vi này, ai cũng cần có bạn bè và điều anh ta cần làm là phải tin vào bạn chứ không phải bạn cứ chạy theo để rồi vội vàng giải thích năn nỉ. Cũng không nên chờ đợi vào lời xin lỗi và những lời giải thích đường mật của anh ta. Hãy tự mình thoát khỏi vòng vây kiểm soát của anh ta nếu bạn muốn cuộc sống của mình sau này tự do và hạnh phúc hơn.

Anh chàng, đàn ông, bạn gái, tình yêu, cuộc sống hôn nhân

Những mẫu anh chàng mà bại gái nên né xa (ảnh minh họa)

Anh ta không coi trọng lời bạn nói

Mỗi lời nói của bạn thường không có trọng lượng với anh ta. Ở giữa đám đông hay ở nhà thì bạn cũng có thể bị anh ta quát nạt như thường, thậm chí mỗi khi bạn làm điều gì đó chưa đúng thì anh ta sẵn sàng sỉ nhục bạn không thương tiếc. Những anh chàng này sau đó lại dễ xin lỗi và bao biện rằng vì anh ta nóng tính chứ không có ý gì khác.

Giải pháp: Bạn đừng chấp nhận bị sỉ nhục hay bị coi thường dù chỉ một lần, bởi bạn sinh ra là để được yêu thương và tôn trọng chứ không phải để người mình yêu thương nhất coi thường mình. Cũng không nên tranh cãi nhau vào thời điểm cả hai cùng nóng giận, đợi lúc cả hai bình tĩnh và ngồi nói chuyện lại với nhau, bạn cũng đề nghị mình cần được tôn trọng. Nếu anh ta vẫn không thay đổi thì bạn có thể tự quyết định tình cảm của mình nhé!

Anh chàng côn đồ

Mặc dù yêu bạn nhưng chỉ cần có điều gì anh ta khó chịu là anh ta sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bạn. Anh ta thường xuyên tỏ thái độ đe dọa mỗi khi bạn chia tay, hoặc đánh đập bạn khi anh ta không vừa ý điều gì đó. Sau đó anh ta lại xin lỗi bạn và chăm sóc bạn hết mình và giải thích rằng do không muốn mất bạn, anh ta uống rượu hoặc anh ta đang nóng giận nên mất kiểm soát …

Đừng nên tin lời giải thích của những anh chàng gia trưởng này. Tại sao ư? Nếu bạn yêu một ai đó chân thành, bạn có muốn làm đau làm tổn thương người kia không, vậy tại sao anh ta lại làm điều đó với mình? Vì anh ta mất kiểm soát và nóng giận? Vậy anh ta có mất kiểm soát đến mức đi đánh một ai đó ngoài đường hay một người cảnh sát không mà chỉ đánh mỗi bạn thôi? Rõ ràng là anh ta tỉnh táo đấy chứ đâu phải mất kiểm soát?

Giải pháp là gì? Đừng nên im lặng khi bị bạo lực, ngay từ khi bạo lực tình yêu manh nha xuất hiện thì bạn hãy lên tiếng để không chấp nhận. Tìm đến ai đó tin tưởng để chia sẻ và tìm sự giúp đỡ, nếu chung sống chung, hãy học cách tự bảo vệ mình để được an toàn, tìm cách chia tay những mẫu anh chàng này càng sớm càng tốt. Bạn đừng cố hi vọng một ngày nào đó anh ta thay đổi, bởi nếu là người đàn ông có trách nhiệm và biết trân trọng người khác, anh ta đã không bao giờ đánh người khác dù chỉ một lần.

6 lỗi lầm biến hôn nhân thành 'mồ chôn' tình yêu

Ánh Tuyết (Theo Giadinhvietnam.com)
Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thử lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối trí không biết phải làm thế nào

Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thử lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối...

Tâm sự - 3 ngày, 8 giờ trước

Ngày xuất viện, chỉ có tôi với cô bạn thân, không thấy bóng dáng của bạn trai. Tôi đau lắm nhưng qua biến cố lần này cũng biết được bản chất thật của anh...

Mẹ chồng hào phóng tặng con tôi cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu, chưa kịp cảm ơn thì chị dâu đã tiết lộ sự thật khiến tôi ngã ngửa

Mẹ chồng hào phóng tặng con tôi cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu, chưa kịp cảm ơn thì chị dâu đã tiết...

Tâm sự - 5 ngày, 9 giờ trước

Liệu khi chị ấy sinh em bé thì mẹ chồng có cho nhiều tiền không? Thật may chị dâu không ghen mà bảo tôi là bà cho cháu thì cầm lấy.

Chưa kịp báo tin vui đang mang thai đã nhận tin dữ từ chồng, nghe xong mà tôi chỉ biết ngã quỵ đau đớn

Chưa kịp báo tin vui đang mang thai đã nhận tin dữ từ chồng, nghe xong mà tôi chỉ biết ngã quỵ...

Tâm sự - 21.11.2021

Đang lúc khó khăn nhất thì tôi bất ngờ mang thai con thứ 2, lần này là con trai. Đúng lúc tôi định báo tin vui với chồng thì anh ấy gọi điện về...

Chồng đuổi tôi ra đường vì con đêm nào cũng quấy khóc, thế nhưng bố chồng bất ngờ nói một điều khiến tôi rơi nước mắt

Chồng đuổi tôi ra đường vì con đêm nào cũng quấy khóc, thế nhưng bố chồng bất ngờ nói một điều khiến...

Tâm sự - 20.11.2021

Dạo này thời tiết thay đổi, con tôi khó ngủ, cứ nửa đêm lại khóc cho tới gần sáng. Con khóc đã sốt hết cả ruột gan và mệt mỏi vô cùng, chồng tôi...

Cuộc hôn nhân của anh trai khiến tôi hiểu: Con dâu làm cho mẹ chồng quen với việc được cung phụng, đó chính là cách trả thù tàn nhẫn nhất

Cuộc hôn nhân của anh trai khiến tôi hiểu: Con dâu làm cho mẹ chồng quen với việc được cung phụng, đó...

Tâm sự - 19.11.2021

Thời nào cũng thế, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là vấn đề nan giải. Đôi khi những người yêu nhau khi bước vào hôn nhân lại bỗng "vỡ mộng" vì...

Cuộc sống của Á hậu Lê Trúc Phương giờ ra sao sau nhiều năm định cư tại Mỹ?

Cuộc sống của Á hậu Lê Trúc Phương giờ ra sao sau nhiều năm định cư tại Mỹ?

Chuyện làng sao - 30 phút trước

Gần 6 năm sang định cư tại đất nước cờ hoa, người đẹp gốc miền Tây - Á hậu thế giới người Việt Lê Thị Trúc Phương hiện giờ ra sao?

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như mạng nhện đi từ thiện

Vợ trẻ của tỷ phú 72 tuổi trở thành tâm điểm 'gạch đá' vì diện bộ váy cắt xẻ hiểm hóc như...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Cô vợ trẻ kém 31 tuổi Nigora Whitehorn của tỷ phú Anh Duncan Bannatyne đã khiến dân tình phải tròn mắt khi đi từ thiện trong một bộ váy không thể 'hiểm hóc' hơn....

Pha Lê gây hoang mang khi tiết lộ mất đi cảm xúc vui buồn đến mức phải tìm gặp bác sĩ tâm lý

Pha Lê gây hoang mang khi tiết lộ mất đi cảm xúc vui buồn đến mức phải tìm gặp bác sĩ tâm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 11 phút trước

Pha Lê cho biết bản thân đang bị đóng băng cảm xúc khiến cô vô cùng lo lắng.

Khuôn mặt là bản sao của Cường Đô La nhưng Suchin lại sở hữu đặc điểm này y hệt bà nội quyền lực

Khuôn mặt là bản sao của Cường Đô La nhưng Suchin lại sở hữu đặc điểm này y hệt bà nội quyền...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 12 phút trước

Đăng ảnh mới toanh của con gái cực hài hước, Cường Đô La còn tiết lộ cô bé giống hệt bà nội quyền lực ở một điểm.

Khoe ảnh đi cà phê cùng bạn trai Huy Trần, Ngô Thanh Vân lộ gương mặt đầy hạnh phúc và tươi tắn

Khoe ảnh đi cà phê cùng bạn trai Huy Trần, Ngô Thanh Vân lộ gương mặt đầy hạnh phúc và tươi tắn...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 41 phút trước

Gần một năm bên nhau, Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì liên tục để lộ "hint" tình bể bình.

Vợ đu bám theo ô tô của chồng như trong phim để đánh ghen, dùng mũ bảo...

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng cách thế hệ

Mẹ và con gái mặc như chị em, học ngay những set thời trang cao cấp giảm tuổi tác, không còn khoảng...

Thời trang + - 4 giờ, 50 phút trước

Trang phục của mẹ con ngày càng được nhiều phụ nữ trung niên chú ý bởi vừa trẻ trung lại vừa tôn lên khí chất.

Xào bắp cải cứ bị nhừ và ra nhiều nước, đầu bếp mách chiêu này, không cần chần qua nước mà rau vẫn ngon ngọt không mềm nhũn

Xào bắp cải cứ bị nhừ và ra nhiều nước, đầu bếp mách chiêu này, không cần chần qua nước mà rau...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 51 phút trước

Bắp cải, là loại rau được nhiều nhà yêu thích, ngoài bắp cải luộc thì có thêm bắp cải xào. Khi xào bắp cải sao cho ngon xanh giòn thì cần có bí quyết,...

Sắp mất, những bất thường này sẽ xuất hiện trên cơ thể của người già, điều đó cho thấy rằng họ sắp 'ra đi'

Sắp mất, những bất thường này sẽ xuất hiện trên cơ thể của người già, điều đó cho thấy rằng họ sắp...

Kiến thức - 4 giờ, 53 phút trước

Tuổi tác và sự già đi là một dấu hiệu cho thấy những ngày của chúng ta trên trên cõi đời này ngày một ít đi, thật là buồn khi biết rằng những người...

Giữa lúc rộ tin đồn kết hôn với Sơn Tùng M-TP, phản ứng của Hải Tú gây bất ngờ

Giữa lúc rộ tin đồn kết hôn với Sơn Tùng M-TP, phản ứng của Hải Tú gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 4 giờ, 2 phút trước

Giữa lúc rộ tin đồn sắp kết hôn với Sơn Tùng, Hải Tú đã có động thái gây chú ý cộng động mạng.

Chưa đến giáng sinh nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã hóa cây thông Noel cực vui nhộn

Chưa đến giáng sinh nhưng Lisa và Leon nhà Hà Hồ đã hóa cây thông Noel cực vui nhộn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 5 phút trước

Không khí nhà Hà Hồ - Kim Lý đã vô cùng nhộn nhịp với những vật trang trí cho mùa Giáng sinh

Hiền Thục khoe ảnh tình tứ bên trai lạ, fan rần rần dự đoán sắp hết cô đơn?

Hiền Thục khoe ảnh tình tứ bên trai lạ, fan rần rần dự đoán sắp hết cô đơn?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 7 phút trước

Các fan lẫn cư dân mạng đang xôn xao bàn tán khi Hiền Thục công khai đăng ảnh bên trai lạ lên trang cá nhân.

Em trai Sơn Tùng hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần lộ diện là 'đốn tim' cư dân mạng

Em trai Sơn Tùng hiếm khi xuất hiện trên mạng xã hội, nhưng mỗi lần lộ diện là 'đốn tim' cư dân...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 8 phút trước

Sơn Tùng M-TP hiếm khi khoe ảnh với em trai trên trang cá nhân, người hâm mộ "kêu gào nức nở" vì vẻ điển trai của thần tượng. Thậm chí, netizen còn đòi "hãy...

Giật mình với hình ảnh gần đây của Hyun Bin: Có bạn gái xinh đẹp mà sao nam tài tử lại già đi nhanh vậy

Giật mình với hình ảnh gần đây của Hyun Bin: Có bạn gái xinh đẹp mà sao nam tài tử lại già...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Không ít cư dân mạng tá hỏa khi nhìn thấy diện mạo hiện tại của nam diễn viên Hyun Bin.

Rapper Kanye West gây sốc vì diện mạo xuống sắc 'không phanh' sau khi muốn tái hợp Kim Kardashian

Rapper Kanye West gây sốc vì diện mạo xuống sắc 'không phanh' sau khi muốn tái hợp Kim Kardashian

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Chồng cũ Kim Kardashian gây thất vọng vì ngoại hình tuột dốc sau khi đăng ảnh hôn vợ trên trang cá nhân như muốn hàn gắn chuyện tình cảm.

Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss World, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss World, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà trên trang chủ Miss World đang nhận được nhiều sự chú ý.

Hành trình khởi nghiệp đầy thăng trầm của CEO Mạnh Ba Tuổi

Hành trình khởi nghiệp đầy thăng trầm của CEO Mạnh Ba Tuổi

Dòng sự kiện - 5 giờ, 20 phút trước

Mỗi năm có hàng trăm ngàn start up ra đời nhưng không phải ai cũng tìm thấy hướng đi đúng đắn và thành công với theo đuổi ước mơ của mình. Đối với CEO...

Vợ chồng Meghan - Harry muốn hóa giải mâu thuẫn quan hệ với Hoàng gia Anh khi bị buộc tội liên tục “làm nổ tung gia đình”

Vợ chồng Meghan - Harry muốn hóa giải mâu thuẫn quan hệ với Hoàng gia Anh khi bị buộc tội liên tục...

Tin trong ngày - 5 giờ, 29 phút trước

Hoàng gia Anh “kinh hoàng và mất tinh thần” khi vợ chồng Hoàng tử Harry bị buộc tội liên tục “làm nổ tung gia đình” bằng cuộc phỏng vấn và tiết lộ thông tin...

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

Hotgirl, hotboy - 6 giờ, 30 phút trước

Khi được xin bí quyết giảm cân sau sinh, hot girl Mie Nguyễn lên tiếng chia sẻ về ngoại hình của mình.

NSND Bạch Tuyết nhớ lại cảnh cố NS Thanh Nga bị ném lựu đạn khi đang diễn, ám ảnh mãi câu nói của đàn chị

NSND Bạch Tuyết nhớ lại cảnh cố NS Thanh Nga bị ném lựu đạn khi đang diễn, ám ảnh mãi câu nói...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 31 phút trước

Những hồi ức về cố NS Thanh Nga khiến NSND Bạch Tuyết nhớ mãi và ám ảnh mãi.

Mỹ nhân này chỉ khoe một chi tiết mộc mạc cũng đủ khiến người ta hiểu lý do tại sao cô từng khiến 'Ông trùm làng giải trí Hàn' phải quỳ gối

Mỹ nhân này chỉ khoe một chi tiết mộc mạc cũng đủ khiến người ta hiểu lý do tại sao cô từng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 32 phút trước

Mặc dù không phải là gương mặt diễn viên nổi trội nhưng nghe đến cái tên Park Soo Jin là ai cũng phải kính nể vài phần.