10 dấu hiệu chàng là một nửa hoàn hảo dành cho bạn

Thứ tư, 29/03/2017 14:09

Nếu bạn đang muốn tìm một chàng trai phù hợp để sẻ chia cả cuộc đời mình, 10 dấu hiệu này sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian vào những anh chàng không xứng đáng.

1. Chàng quan tâm đến thành công của bạn

Một người đàn ông yêu thương bạn là một người quan tâm đến mọi chi tiết trong cuộc sống của bạn. Nếu chàng luôn ủng hộ mọi quyết định và hỗ trợ hết mình để bạn đạt được mục tiêu, điều đó chứng tỏ bạn đang đi đúng hướng.

tư vấn, dấu hiệu nhận biết tình yêu, cách chọn bạn đời

Một nửa hoàn hảo bạn đang tìm kiếm là người sẽ luôn ủng hộ và hỗ trợ bạn hết mình

2. Chàng là người tham vọng

Không chỉ muốn bạn thành công, người đàn ông của bạn cũng nên cố gắng gặt hái những thành công riêng cho bản thân mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu hai người lập gia đình, bạn bù đầu trong công việc và anh ta chỉ sống ăn bám vào vợ, thảnh thơi nhàn rỗi cả ngày? Đấy sẽ là một mối quan hệ không lành mạnh khiến cho tương lai của bạn càng trở nên vất vả và mịt mờ hơn.

3. Chàng có thể khiến bạn cười

Cuộc sống quá ngắn ngủi để lãng phí vào những mối quan hệ nhàm chán. Một trong những điều quan trọng nhất của một mối quan hệ là bạn phải có thật nhiều niềm vui. Hãy tìm cho mình một người con trai luôn làm bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi bên cạnh.

4. Chàng ưu tiên bạn

Thời gian của mỗi người đều quý giá, và thời gian của bạn cũng vậy. Bạn cần một người hiểu và tôn trọng điều đó. Đừng lãng phí thì giờ vào những chàng trai không xứng đáng.

5. Chàng luôn khiến bạn phải nỗ lực hết mình

Con gái luôn thích được yêu chiều, nhưng điều đó không có nghĩa bạn cần một chàng trai chiều chuộng mình vô điều kiện hay luôn xuôi theo mọi ý kiến của bạn trong các cuộc tranh luận. Bạn sẽ sớm đánh mất hứng thú ở những người con trai như vậy.

tư vấn, dấu hiệu nhận biết tình yêu, cách chọn bạn đời

6. Chàng biết lúc nào cần dừng lại

Tranh cãi là một trong những gia vị thiết yếu của tình yêu, tuy nhiên nếu để mọi việc vượt qua tầm kiểm soát, mối quan hệ của hai bạn rất dễ rơi vào khủng hoảng. Nếu chàng là người khôn khéo và thật lòng với bạn, chàng sẽ biết lựa chọn điểm dừng để tránh đẩy cả hai ra xa nhau, phá hỏng đi những gì đang có.

7. Chàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn

Trong cuộc sống, ai cũng có những thời điểm khó khăn và cần ai đó ở bên. Cả hai bạn đều nên nỗ lực hết mình để giúp đỡ đối phương khi họ thực sự cần bạn, và ngược lại. Một mối quan hệ thực sự bền vững là khi cả hai sẵn lòng ở cạnh bên và cùng nhau sẻ chia những khó khăn hay mất mát.

8. Chàng kiên nhẫn với bạn

Bất cứ mối quan hệ nào cũng sẽ trải qua những cột mốc quan trọng để tiến xa hơn, và bạn cần một người không bao giờ thúc ép bạn khi bạn chưa sẵn sàng hay cảm thấy không thoải mái. Nếu chàng chỉ để tâm đến nhu cầu và nguyện vọng của bản thân mà bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ hay cảm nhận của bạn, đây chính là lúc thích hợp để nói lời chia tay rồi đó.

tư vấn, dấu hiệu nhận biết tình yêu, cách chọn bạn đời

9. Chàng là người nhất quán trong tình cảm

Bạn không cần phải gắng gượng bám theo một anh chàng đỏng đảnh, lúc nóng lúc lạnh. Nếu ngày hôm nay anh ta còn tình tứ như mới yêu và ngày mai lại thờ ơ với bạn ngay lập tức, hãy cân nhắc đến việc chủ động nói lời tạm biệt. Một người con trai hay thay đổi luôn có thể “bốc hơi” khỏi cuộc đời bạn bất cứ lúc nào.

10. Bạn biết rằng chàng yêu mình dù chàng không nói ra điều đó

Tất nhiên, “anh yêu em” là một câu nói giản đơn nhưng ngọt ngào nhất trên thế gian này mà bất cứ cô gái nào cũng mong muốn được nghe, nhưng chàng trai của bạn không nhất thiết phải thường xuyên nhắc lại để bạn hiểu được điều đó. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn có thể tự cảm nhận tình yêu của chàng thông qua những cử chỉ, hành động thực tế thay vì những ngôn từ sáo rỗng đơn thuần. Nếu bạn biết chàng thực sự yêu mình ngay cả khi chàng không phải nói ra, thì đó chính là một tình yêu đích thực sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc viên mãn nhất.

Click xem thêm: Những điều phụ nữ không nên làm cho người đàn ông mình yêu

TiTi (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>