Vợ mang bầu sức khỏe yếu phải ở nhà dưỡng thai, chồng chỉ cho vợ 20 nghìn ăn cả ngày và màn tuyên bố của vợ tại phòng sinh khiến gã mặt xanh lét

08:21 17/02/2019

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Cô nhìn thẳng vào mắt hắn, rồi nhẹ nhàng rút từ trong túi xách ra một xấp tiền toàn 20 nghìn. Trước ánh mắt sững sờ của hắn, cô ném thẳng vào mặt hắn.

"20 nghìn ăn sao đủ á? Cô làm gì đâu mà ăn nhiều thế? Bồi dưỡng lắm làm gì, ngày xưa các cụ có gì bồi dưỡng đâu vẫn sinh đẻ và nuôi con thông minh lắm đấy thây!",hắn quát lên, khi vợ kêu ca rằng 20 nghìn để cô ăn uống 1 ngày là quá ít ỏi, trong khi cô đang bụng mang dạ chửa.

Cô nuốt cục nghẹn vào bụng, không nói gì nữa. Cô đang mang bầu 3 tháng. Sức khỏe cô không tốt, mới xuất viện về vì động thai. Bác sĩ khuyên cô nên nghỉ làm, chờ tới lúc sinh con. Thời gian cô ở viện, chi phí đều cô bỏ ra, vì trước đó cô cũng có ít tiết kiệm, chồng không cho 1 xu. Nhưng lúc này cô hết sạch sẽ tiền, giờ lại nghỉ ở nhà không có thu nhập, cô đành nhờ chồng nuôi. Dẫu gì cô cũng đang vất vả mang thai đứa con chung của 2 người, chứ hắn đâu phải nuôi báo cô vợ, hẳn sẽ không quá keo kiệt. Ngờ đâu hắn lại bảo sẽ cho cô 20 nghìn tiền ăn 1 ngày.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Cô và chồng kết hôn do mai mối. Thấy có cảm tình với nhau, điều kiện cũng khá tương xứng, nên cô đồng ý tiến đến hôn nhân. Mọi chuyện ban đầu diễn ra êm đẹp, chi phí sinh hoạt hành tháng chia đôi mỗi người đóng góp 1 nửa. Song tới lúc này, khó khăn cần đến nhau thì hắn liền lộ ra bộ mặt thật của mình, tính toán, keo kiệt ngoài sức tưởng tượng, tệ bạc với cả chính đứa con chưa ra đời. 20 nghìn con chưa được một bát phở ngon cho người khác ăn sáng! Hắn đâu thiếu thốn tới mức đó chứ, lương thừa sức nuôi cả gia đình cơ mà!

Tiếp đó, hàng ngày cô vẫn im lặng nhận 20 nghìn chồng phát mỗi sáng trước khi đi làm. "5 nghìn xôi sáng, 15 nghìn nếu nấu khéo thì vẫn đủ 2 bữa ăn cho mình cô. Tôi ăn ở công ty rồi! Không có thì phải biết tính toán thôi, so bì với những kẻ có tiền làm gì!", hắn nói như vậy. Đủ hay không hắn thừa biết. Nói như hắn thì cả ngày ăn mì tôm may ra đủ. Nhưng hắn vẫn làm thế, vì cố tình muốn hành vợ mình mà thôi. Muốn cô phải tự đi kiếm tiền ở đâu đó mà chi tiêu, chứ đừng hòng xin thêm từ hắn xu nào. Bố cô mất sớm, mẹ cô lại đau yếu liên miên, cô không thể về nhờ vả bà được, đành nhịn nhục ở lại với chồng.

Chồng cô thấy vợ câm lặng như thế thì càng được nước lấn tới. Tối nào về nhà hắn cũng phải hạnh họe vợ, nào thì chê cô chỉ việc ở nhà cũng để nhà cửa bẩn thỉu. Rồi thì vênh váo ra vẻ ta đây nuôi cô đấy, cô phải thế nọ thế kia, anh ta được quyền thế này thế khác. Cô đều im lặng không tranh cãi nửa lời.

Đủ 9 tháng 10 ngày cô sinh con ra khỏe mạnh. Mấy ngày cô ở viện, hắn có tới nhưng tuyệt nhiên chẳng nhắc tới tiền nong vợ có hay không, mặc kệ mẹ vợ chăm sóc vợ con mình. Cô thừa biết, hắn đang đợi cô đi làm lại, có tiền lương, lúc ấy hắn mới tiếp tục nói chuyện tử tế và góp tiền sinh hoạt với cô. Chả khác gì những người khách trọ sống chung nhà!

Sức khỏe cô rất tốt nên nhanh chóng được xuất viện. Dù cô không nhờ song chồng cô vẫn tới, cáu kỉnh giục giã cô nhanh thu dọn đồ đạc, hắn đưa về còn đi công chuyện. Ra cái vẻ đang bố thí sự quan tâm cho cô vậy. Nhưng hắn vừa dứt lời thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, nhìn cô cười: "Anh đón 2 mẹ con về". Hắn thấy vậy lập tức nổi khùng: "Mày nói gì? Nhắc lại xem! Mày nhầm người phải không? Ai là vợ con mày?".

Đáp trả hắn, cô mỉm cười với người đàn ông lạ kia: "Vâng, anh xách giúp mẹ mấy cái túi này ra xe trước đi rồi vào dìu em". Anh chàng gật đầu, đi lướt qua hắn, không thèm liếc hắn 1 cái. Hắn bùng bổ với cô: "Cái gì thế? Ngày hôm nay cô không nói rõ ràng thì đừng hòng tôi để yên!". Cô nhìn thẳng vào mắt hắn, rồi nhẹ nhàng rút từ trong túi xách ra một xấp tiền toàn 20 nghìn. Trước ánh mắt sững sờ của hắn, cô ném thẳng vào mặt hắn.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

"Tôi với anh từ giờ chẳng còn liên quan gì nữa. Anh ấy bây giờ mới là chồng tôi. Con tôi sinh ra sẽ nhận anh ấy là bố", cô gằn từng chữ. Cũng may cô với hắn chưa đăng kí kết hôn. Cưới xong bận việc nên chưa làm được, từ khi cô mang thai đau yếu thì hắn liền bơ luôn không nhắc tới. Vậy lại may cho cô, dễ dàng dứt bỏ gã đàn ông tệ bạc này.

Còn anh chàng kia, là người yêu cũ của cô. Trước đây 2 người chia tay vì cái tôi đôi bên đều quá lớn. Anh ấy lập gia đình, cô cũng lấy chồng, song anh ấy sớm li hôn vì vợ chồng không hợp nhau. Thời gian trước đây anh ấy có liên lạc hỏi thăm cô, con cô cũng là anh gửi tiền về để cô bồi bổ, trả tiền viện phí, chứ 20 nghìn của hắn cô làm được gì? Anh đang công tác ở tỉnh xa, biết hôm nay cô ra viện liền cất công về đón 2 mẹ con. Cảm động trước tấm lòng chân thành, bao dung của anh, ngày hôm nay cô quyết định lật bài ngửa với hắn, chấm dứt mọi sự liên quan đến người đàn ông này. Kể cả không có anh thì cô cũng chẳng có ý định sống tiếp với người chồng như thế.

Hắn nghe cô nói xong thì mặt mày xanh lét, nghiến răng kèn kẹt định lao vào đánh cô. Nhưng anh chàng kia đã quay lại, chặn đứng hành động bỉ ổi của hắn. Hắn nhìn cô được anh chàng kia dìu ra ngoài, con hắn thì mẹ cô bế mà hận đến muốn giết người. Hắn đối xử không tốt với vợ, song không có nghĩa là hắn muốn bỏ vợ, hoặc để con mình gọi kẻ khác là bố!

Theo Ttvn.vn
Loading...
Biết chồng mua nhà tặng nhân tình, vợ không thèm đánh ghen mà hỏi nhẹ 1 câu khiến anh lắp bắp: 'Tha cho anh, căn hộ đó sẽ đứng tên em'

Biết chồng mua nhà tặng nhân tình, vợ không thèm đánh ghen mà hỏi nhẹ 1 câu khiến anh lắp bắp: 'Tha...

Tâm sự - 23 giờ, 42 phút trước

Nhìn đoạn tin nhắn mà chị Thúy tức nổ đom đóm mắt. Điên nhất là anh còn hứa sẽ mua nhà cho ả, đúng là loạn rồi. Chị đã nghĩ tới việc đánh ghen,...

Con dâu vào phòng sinh suýt kiệt sức vì đói, bác sĩ yêu cầu bồi bổ nhưng mẹ chồng lại hờ hững đáp 1 câu

Con dâu vào phòng sinh suýt kiệt sức vì đói, bác sĩ yêu cầu bồi bổ nhưng mẹ chồng lại hờ hững...

Tâm sự - 23 giờ, 58 phút trước

Vì tối hôm trước không ăn được gì, sáng hôm sau vào phòng sinh luôn nên Hương suýt kiệt sức vì đói. Thế mà khi đón được đứa bé xong, bác sĩ ra trao...

Mẹ chồng tương lai bá đạo, lên kế hoạch cho con dâu 'úp sọt' con mình: 'Chỉ 5 phút là gạo nấu thành cơm, lúc ấy nó chạy đằng trời'

Mẹ chồng tương lai bá đạo, lên kế hoạch cho con dâu 'úp sọt' con mình: 'Chỉ 5 phút là gạo nấu...

Tâm sự - 2 ngày, 17 giờ trước

Ngày sau hôm sau, mặt trời chiếu thẳng vào đầu giường Thái mới choàng tỉnh giấc, nhìn xuống người anh hốt hoảng gọi Ly.

Từng dẫn bồ nhí về ngoại tình trước mặt tôi, 10 năm sau chồng cũ xin được đi lại vì đã 'gần đất xa trời'

Từng dẫn bồ nhí về ngoại tình trước mặt tôi, 10 năm sau chồng cũ xin được đi lại vì đã 'gần...

Tâm sự - 2 ngày, 1 giờ trước

Cuộc gọi điện dài mấy tiếng đồng hồ của mẹ chồng cũ sau cả chục năm bỏ mặc khiến tôi không khỏi băn khoăn.

Vừa nhìn thấy mặt bạn trai em, bố đã quay mặt đi rồi ra sức ngăn cấm, em phát cuồng lên cho tới ngày biết được sự thật phía sau

Vừa nhìn thấy mặt bạn trai em, bố đã quay mặt đi rồi ra sức ngăn cấm, em phát cuồng lên cho...

Yêu - 3 ngày, 18 giờ trước

Em không nghĩ bố mình lại là người đàn ông như thế.

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Chuyện làng sao - 47 phút trước

Song Hye Kyo là một trong số ít những mỹ nhân Hàn hiếm khi khoe vòng một căng đầy lên mạng. Đối với cô nàng, chỉ một bức ảnh hở bạo đã bị coi...

Hà Hồ khiến dân mạng 'mất máu' khi diện bikini khoe vòng một nhức mắt, sốc nhất vẫn là bình luận của fan

Hà Hồ khiến dân mạng 'mất máu' khi diện bikini khoe vòng một nhức mắt, sốc nhất vẫn là bình luận của...

Thời trang sao - 47 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" lại có thêm một bức ảnh gây xôn xao dư luận.

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi bị fan phát hiện

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi...

Chuyện làng sao - 48 phút trước

Cả hai lại bị cư dân mạng phát hiện hẹn hò cùng nhau nhưng nữ ca sĩ lại vội xoá bằng chứng.

Nam thanh niên nhảy xuống sông Tô Lịch bơi trong khi nước sông vẫn đen ngòm

Nam thanh niên nhảy xuống sông Tô Lịch bơi trong khi nước sông vẫn đen ngòm

VIDEO - 48 phút trước

Sự việc này xảy ra vào chiều ngày 16/7. Theo người đăng clip chia sẻ thì một nam thanh niên có dấu hiệu bất thường đã nhảy xuống, bơi dọc sông Tô Lịch.

Những người sinh vào ngày âm lịch sau được thần tài và quý nhân phù trợ, từ giờ đến cuối năm sự nghiệp thăng tiến, tài vận bùng nổ

Những người sinh vào ngày âm lịch sau được thần tài và quý nhân phù trợ, từ giờ đến cuối năm sự...

Đời sống số - 48 phút trước

Với những người sinh vào ngày âm lịch sau, từ giờ đến cuối năm sẽ luôn được thần tài và quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành công viên mãn, cuối năm vận...

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng suốt 2 năm

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng...

Chuyện làng sao - 49 phút trước

Trong họp báo công bố dự án lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam chiều 16/7, Lâm Khánh Chi cho biết cô dự kiến chi hơn 2...

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 50 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Bạn gái Quang Hải tiếp tục bị 'ném đá' vì ăn mặc phản cảm khi đi biển

Bạn gái Quang Hải tiếp tục bị 'ném đá' vì ăn mặc phản cảm khi đi biển

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 3 phút trước

Mặc bikini theo phong cách 'không giống ai', Nhật Lê - bạn gái Quang Hải tiếp tục hứng chịu vô số gạch đá từ phía dư luận.

Màn đối phó thâm thúy của cô vợ cao tay, không đánh ghen cũng khiến nhân tình của chồng “chạy mất dạng”

Màn đối phó thâm thúy của cô vợ cao tay, không đánh ghen cũng khiến nhân tình của chồng “chạy mất dạng”...

Tâm sự - 1 giờ, 3 phút trước

Hương kể hôm đó, cô để ả ta đến trước ngồi đợi mình khoảng gần tiếng. Còn Hương trong bộ dạng tơi tả, đầu óc bù xù hớt hả chạy tới sau. Cô ta...

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp không khẳng định cũng không phủ nhận mà chỉ hé lộ danh tính cô gái trong những bức ảnh gây xôn xao là Angelploy - người đẹp...

Vợ chồng Công nương Meghan cứng đầu, bỏ ngoài tai những lời khuyên từ phía Cung điện

Vợ chồng Công nương Meghan cứng đầu, bỏ ngoài tai những lời khuyên từ phía Cung điện

Chuyện làng sao - 1 giờ, 8 phút trước

Một số hành động của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry gần đây được cho là sai lầm và nhận về nhiều chỉ trích vì phớt lờ những lời khuyên về truyền thống....

Dự báo thời tiết 17/7, Hà Nội oi nóng, tia UV nguy cơ gây hại cao

Dự báo thời tiết 17/7, Hà Nội oi nóng, tia UV nguy cơ gây hại cao

Tin trong ngày - 1 giờ, 8 phút trước

Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh ở Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng. Chỉ số tia UV tại Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao.

'Bà 5 Bống' Duy Khánh 'lầy lội' trên đường phố Mỹ

'Bà 5 Bống' Duy Khánh 'lầy lội' trên đường phố Mỹ

Album ảnh sao - 1 giờ, 18 phút trước

“Bà 5 Bống” bất ngờ xuất hiện lầy lội trên đường phố Mỹ, khiến người xem cười ngất với loạt biểu cảm, thả dáng “bá đạo".

Về nhà đi con tập 67: Vũ chết đứng khi thấy bạn thân chăm sóc cho Thư và con trai

Về nhà đi con tập 67: Vũ chết đứng khi thấy bạn thân chăm sóc cho Thư và con trai

Bật mí điện ảnh - 1 giờ, 24 phút trước

Vũ cay đắng khi nhìn thấy cảnh Dũng tươi cười bế con trai của mình đi tiêm chủng cùng Thư khiến cơn ghen tuông nổi lên.

Tiết lộ rợn người: Lường Văn Lả thuật lại việc cưỡng hiếp nhiều lần Cao Mỹ Duyên rồi bàn mưu sát hại, phi tang xác

Tiết lộ rợn người: Lường Văn Lả thuật lại việc cưỡng hiếp nhiều lần Cao Mỹ Duyên rồi bàn mưu sát hại,...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 9 phút trước

Hôm nay 16/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án bắt cóc, hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên,...

NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con' 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp'

NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con' 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

'Ngay cả cái tính tát các con, mình cũng có một chút ở trong đó. Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp' - NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Quá khứ gia đình bi thảm của các sao Hàn: Bố giết ông bà nội; mẹ tự sát khi mới 12 tuổi

Quá khứ gia đình bi thảm của các sao Hàn: Bố giết ông bà nội; mẹ tự sát khi mới 12 tuổi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 34 phút trước

Đằng sau những nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của nhiều sao Hàn lắm lúc chính là những đau đớn giày vò đến không thở nổi. Không ít người trong số họ có quá...

H'Hen Niê gây bất ngờ với tóc dài không trao lại vương miện, Mâu Thủy hở bạo khoe ngực đầy

H'Hen Niê gây bất ngờ với tóc dài không trao lại vương miện, Mâu Thủy hở bạo khoe ngực đầy

Thời trang sao - 3 giờ, 8 phút trước

Chiều qua (16/7), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khởi động.

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới sau khi phẫu thuật: Cằm nhọn - mắt lồi - gò má cao

'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới sau khi phẫu thuật: Cằm nhọn - mắt...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 17 phút trước

Có vẻ như Trần Hạo Dân đã hoàn toàn thất bại sau cuộc đại tu nhan sắc.

Về nhà đi con: Lộ clip Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc hai mẹ con Thư

Về nhà đi con: Lộ clip Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc hai mẹ con Thư

Bật mí điện ảnh - 10 giờ, 17 phút trước

Đoàn làm phim Về nhà đi con vừa hé lộ đoạn clip cảnh Dũng (Anh Vũ) đưa đón mẹ con Thư (Bảo Thanh). Anh ân cần che ô, xách túi cho 2 mẹ con....