Vợ mang bầu sức khỏe yếu phải ở nhà dưỡng thai, chồng chỉ cho vợ 20 nghìn ăn cả ngày và màn tuyên bố của vợ tại phòng sinh khiến gã mặt xanh lét

08:21 17/02/2019

Cô nhìn thẳng vào mắt hắn, rồi nhẹ nhàng rút từ trong túi xách ra một xấp tiền toàn 20 nghìn. Trước ánh mắt sững sờ của hắn, cô ném thẳng vào mặt hắn.

"20 nghìn ăn sao đủ á? Cô làm gì đâu mà ăn nhiều thế? Bồi dưỡng lắm làm gì, ngày xưa các cụ có gì bồi dưỡng đâu vẫn sinh đẻ và nuôi con thông minh lắm đấy thây!",hắn quát lên, khi vợ kêu ca rằng 20 nghìn để cô ăn uống 1 ngày là quá ít ỏi, trong khi cô đang bụng mang dạ chửa.

Cô nuốt cục nghẹn vào bụng, không nói gì nữa. Cô đang mang bầu 3 tháng. Sức khỏe cô không tốt, mới xuất viện về vì động thai. Bác sĩ khuyên cô nên nghỉ làm, chờ tới lúc sinh con. Thời gian cô ở viện, chi phí đều cô bỏ ra, vì trước đó cô cũng có ít tiết kiệm, chồng không cho 1 xu. Nhưng lúc này cô hết sạch sẽ tiền, giờ lại nghỉ ở nhà không có thu nhập, cô đành nhờ chồng nuôi. Dẫu gì cô cũng đang vất vả mang thai đứa con chung của 2 người, chứ hắn đâu phải nuôi báo cô vợ, hẳn sẽ không quá keo kiệt. Ngờ đâu hắn lại bảo sẽ cho cô 20 nghìn tiền ăn 1 ngày.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

Cô và chồng kết hôn do mai mối. Thấy có cảm tình với nhau, điều kiện cũng khá tương xứng, nên cô đồng ý tiến đến hôn nhân. Mọi chuyện ban đầu diễn ra êm đẹp, chi phí sinh hoạt hành tháng chia đôi mỗi người đóng góp 1 nửa. Song tới lúc này, khó khăn cần đến nhau thì hắn liền lộ ra bộ mặt thật của mình, tính toán, keo kiệt ngoài sức tưởng tượng, tệ bạc với cả chính đứa con chưa ra đời. 20 nghìn con chưa được một bát phở ngon cho người khác ăn sáng! Hắn đâu thiếu thốn tới mức đó chứ, lương thừa sức nuôi cả gia đình cơ mà!

Tiếp đó, hàng ngày cô vẫn im lặng nhận 20 nghìn chồng phát mỗi sáng trước khi đi làm. "5 nghìn xôi sáng, 15 nghìn nếu nấu khéo thì vẫn đủ 2 bữa ăn cho mình cô. Tôi ăn ở công ty rồi! Không có thì phải biết tính toán thôi, so bì với những kẻ có tiền làm gì!", hắn nói như vậy. Đủ hay không hắn thừa biết. Nói như hắn thì cả ngày ăn mì tôm may ra đủ. Nhưng hắn vẫn làm thế, vì cố tình muốn hành vợ mình mà thôi. Muốn cô phải tự đi kiếm tiền ở đâu đó mà chi tiêu, chứ đừng hòng xin thêm từ hắn xu nào. Bố cô mất sớm, mẹ cô lại đau yếu liên miên, cô không thể về nhờ vả bà được, đành nhịn nhục ở lại với chồng.

Chồng cô thấy vợ câm lặng như thế thì càng được nước lấn tới. Tối nào về nhà hắn cũng phải hạnh họe vợ, nào thì chê cô chỉ việc ở nhà cũng để nhà cửa bẩn thỉu. Rồi thì vênh váo ra vẻ ta đây nuôi cô đấy, cô phải thế nọ thế kia, anh ta được quyền thế này thế khác. Cô đều im lặng không tranh cãi nửa lời.

Đủ 9 tháng 10 ngày cô sinh con ra khỏe mạnh. Mấy ngày cô ở viện, hắn có tới nhưng tuyệt nhiên chẳng nhắc tới tiền nong vợ có hay không, mặc kệ mẹ vợ chăm sóc vợ con mình. Cô thừa biết, hắn đang đợi cô đi làm lại, có tiền lương, lúc ấy hắn mới tiếp tục nói chuyện tử tế và góp tiền sinh hoạt với cô. Chả khác gì những người khách trọ sống chung nhà!

Sức khỏe cô rất tốt nên nhanh chóng được xuất viện. Dù cô không nhờ song chồng cô vẫn tới, cáu kỉnh giục giã cô nhanh thu dọn đồ đạc, hắn đưa về còn đi công chuyện. Ra cái vẻ đang bố thí sự quan tâm cho cô vậy. Nhưng hắn vừa dứt lời thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, nhìn cô cười: "Anh đón 2 mẹ con về". Hắn thấy vậy lập tức nổi khùng: "Mày nói gì? Nhắc lại xem! Mày nhầm người phải không? Ai là vợ con mày?".

Đáp trả hắn, cô mỉm cười với người đàn ông lạ kia: "Vâng, anh xách giúp mẹ mấy cái túi này ra xe trước đi rồi vào dìu em". Anh chàng gật đầu, đi lướt qua hắn, không thèm liếc hắn 1 cái. Hắn bùng bổ với cô: "Cái gì thế? Ngày hôm nay cô không nói rõ ràng thì đừng hòng tôi để yên!". Cô nhìn thẳng vào mắt hắn, rồi nhẹ nhàng rút từ trong túi xách ra một xấp tiền toàn 20 nghìn. Trước ánh mắt sững sờ của hắn, cô ném thẳng vào mặt hắn.

Tâm sự gia đình, Tâm sự phụ nữ, Hạnh phúc gia đình

Ảnh minh họa

"Tôi với anh từ giờ chẳng còn liên quan gì nữa. Anh ấy bây giờ mới là chồng tôi. Con tôi sinh ra sẽ nhận anh ấy là bố", cô gằn từng chữ. Cũng may cô với hắn chưa đăng kí kết hôn. Cưới xong bận việc nên chưa làm được, từ khi cô mang thai đau yếu thì hắn liền bơ luôn không nhắc tới. Vậy lại may cho cô, dễ dàng dứt bỏ gã đàn ông tệ bạc này.

Còn anh chàng kia, là người yêu cũ của cô. Trước đây 2 người chia tay vì cái tôi đôi bên đều quá lớn. Anh ấy lập gia đình, cô cũng lấy chồng, song anh ấy sớm li hôn vì vợ chồng không hợp nhau. Thời gian trước đây anh ấy có liên lạc hỏi thăm cô, con cô cũng là anh gửi tiền về để cô bồi bổ, trả tiền viện phí, chứ 20 nghìn của hắn cô làm được gì? Anh đang công tác ở tỉnh xa, biết hôm nay cô ra viện liền cất công về đón 2 mẹ con. Cảm động trước tấm lòng chân thành, bao dung của anh, ngày hôm nay cô quyết định lật bài ngửa với hắn, chấm dứt mọi sự liên quan đến người đàn ông này. Kể cả không có anh thì cô cũng chẳng có ý định sống tiếp với người chồng như thế.

Hắn nghe cô nói xong thì mặt mày xanh lét, nghiến răng kèn kẹt định lao vào đánh cô. Nhưng anh chàng kia đã quay lại, chặn đứng hành động bỉ ổi của hắn. Hắn nhìn cô được anh chàng kia dìu ra ngoài, con hắn thì mẹ cô bế mà hận đến muốn giết người. Hắn đối xử không tốt với vợ, song không có nghĩa là hắn muốn bỏ vợ, hoặc để con mình gọi kẻ khác là bố!

Theo Ttvn.vn
Loading...
Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại chạy đến khóc lóc “đừng bỏ anh vì anh đã phản bội em đâu”

Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại...

Tâm sự - 1 giờ, 26 phút trước

Anh quỳ xuống trước mặt Hoa, khóc lóc cầu xin cô đấy. Mà lời van vỉ của anh khiến Hoa sững sờ...

Mãi chưa có cháu, sốt ruột quá tôi đã núp trong tủ phòng con trai để theo dõi và tìm ra nguyên nhân

Mãi chưa có cháu, sốt ruột quá tôi đã núp trong tủ phòng con trai để theo dõi và tìm ra nguyên...

Tâm sự - 13 giờ, 56 phút trước

Vợ chồng con trai tôi có thể trạng rất bình thường, tính tình đều hiền lành, sống với các con tôi cũng rất dễ chịu. Hàng ngày các con đi làm, tôi chỉ mong...

Cả nhà đang ăn cỗ, chồng kéo vợ vào phòng làm điều bất ngờ

Cả nhà đang ăn cỗ, chồng kéo vợ vào phòng làm điều bất ngờ

Tâm sự - 19 giờ, 11 phút trước

Nhiều người không biết, tưởng tôi đã phạm tội tày trời nên phải chịu sự tra tấn của chồng. Tôi cũng không giải thích.

Hà Anh bàn về việc tồn tại hay không một tình yêu lý tưởng khiến chị em phải nhìn nhận lại mình

Hà Anh bàn về việc tồn tại hay không một tình yêu lý tưởng khiến chị em phải nhìn nhận lại mình...

Yêu - 22 giờ, 60 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng các chị em phụ nữ đôi khi đòi hỏi sự lãng mạn của đàn ông quá cao mà không nhìn nhận lại mình.

Chồng đột ngột dẫn 2 đứa trẻ hao hao giống mình về “ra mắt”, cô vợ ngất lên ngất xuống cho đến khi biết sự thật “đâu ai ngờ” phía sau

Chồng đột ngột dẫn 2 đứa trẻ hao hao giống mình về “ra mắt”, cô vợ ngất lên ngất xuống cho đến...

Tâm sự - 1 ngày, 2 giờ trước

Uyên nhìn 2 cậu bé có nét hao hao giống chồng mình, tim cô như rơi vào biển băng Nam Cực.

Câu chuyện về cuộc hôn nhân 10 năm giá 300 nghìn: Chúng ta sau này sẽ có tất cả, chỉ tiếc rằng không thể có nhau như 2 chữ 'đã từng'

Câu chuyện về cuộc hôn nhân 10 năm giá 300 nghìn: Chúng ta sau này sẽ có tất cả, chỉ tiếc rằng...

Tâm sự - 1 giờ, 12 phút trước

Hân cầm trên tay đống giấy tờ mà lòng chua chát, nhắn tin cho chồng: "Cuộc hôn nhân 10 năm của chúng ta có giá 300 nghìn thôi anh ạ".

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Sau khi trải lòng về chuyện buồn tình cảm, Nguyễn Hợp thường đăng tải status tâm trạng. Mới đây, người mẫu này còn chia sẻ khoảnh khắc bán nude táo bạo.

Cận kề hôn lễ, rapper LiL Knight (LK) tung ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái hot girl

Cận kề hôn lễ, rapper LiL Knight (LK) tung ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái hot girl

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 15 phút trước

Bên dưới ảnh cưới của rapper LiL Knight (LK), rất nhiều fan gửi lời chúc và mong rằng cặp đôi sẽ sống thật hạnh phúc.

Đường cong gợi cảm của BB Trần khi diện nội y 'đốt mắt người nhìn'

Đường cong gợi cảm của BB Trần khi diện nội y 'đốt mắt người nhìn'

Album ảnh sao - 1 giờ, 15 phút trước

Sau khi giảm cân thành công, BB Trần đã chụp một bộ ảnh giả gái khoe đường cong gợi cảm.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến 'gia đình Hoàng gia bị sốc', Nữ hoàng lập tức cho 'bay màu' ảnh hai vợ chồng trong cung điện

Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến 'gia đình Hoàng gia bị sốc', Nữ hoàng lập tức cho 'bay màu' ảnh hai...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Trong bộ phim tài liệu của đài ITV, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã khiến Hoàng gia lo lắng vì những phát ngôn nhạy cảm về cuộc sống của tầng lớp...

Trấn Thành chào buổi sáng bằng góc nghiêng thần thánh, fan lập tức phũ: 'Chụp nghiêng cho bớt tràn màn hình'

Trấn Thành chào buổi sáng bằng góc nghiêng thần thánh, fan lập tức phũ: 'Chụp nghiêng cho bớt tràn màn hình'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 25 phút trước

Trấn Thành hài hước bao nhiêu thì các fan của anh cũng không kém cạnh. Độ "troll" thần tượng của họ cũng được xếp vào hàng thượng thừa.

Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại chạy đến khóc lóc “đừng bỏ anh vì anh đã phản bội em đâu”

Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại...

Tâm sự - 1 giờ, 26 phút trước

Anh quỳ xuống trước mặt Hoa, khóc lóc cầu xin cô đấy. Mà lời van vỉ của anh khiến Hoa sững sờ...

Bà Tân Vlog vuột mất 100 triệu đồng từ Trấn Thành Trường Giang đầy tiếc nuối

Bà Tân Vlog vuột mất 100 triệu đồng từ Trấn Thành Trường Giang đầy tiếc nuối

VIDEO - 1 giờ, 26 phút trước

Dù được Trấn Thành nhiệt tình hỗ trợ nhưng vẫn không thể giúp 2 mẹ con Bà Tân Vlog hoàn thành phần thi một cách tốt đẹp.

Bị chê lệch về nhan sắc, cộng đồng mạng bất ngờ vạch ra độ xứng đôi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Bị chê lệch về nhan sắc, cộng đồng mạng bất ngờ vạch ra độ xứng đôi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Theo như những gì các cư dân mạng phân tích, quả là cặp đôi rất hợp rơ từ gia thế đến học vấn.

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới con gái của đại gia Ấn Độ

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới con gái của đại gia Ấn Độ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp vừa có chuyến đi Ấn Độ để dự hôn lễ của nhà đại gia Davinder Singh Thapar.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện mang vòng đôi, fan tuyên bố: 'Cưới rồi sinh luôn cũng được'

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện mang vòng đôi, fan tuyên bố: 'Cưới rồi sinh luôn cũng được'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 13 phút trước

Có vẻ fan của cặp đôi này đang nóng lòng chờ đợi cái kết hạnh phúc dành cho thần tượng.

Số phận khác biệt của hai Hoàng quý phi Thái Lan: Người được yêu thương hết mực, kẻ bị ghẻ lạnh đắng cay

Số phận khác biệt của hai Hoàng quý phi Thái Lan: Người được yêu thương hết mực, kẻ bị ghẻ lạnh đắng...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 13 phút trước

Cách đây gần 1 thế kỷ, Hoàng gia Thái Lan cũng có một Hoàng quý phi vô cùng đặc biệt, nhận được nhiều ân sủng của Quốc vương.

Thanh Thuý dở khóc dở cười kể câu chuyện con trai tuyên bố 'thích cạnh tranh công bằng'

Thanh Thuý dở khóc dở cười kể câu chuyện con trai tuyên bố 'thích cạnh tranh công bằng'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 37 phút trước

Những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh luôn khiến công chúng quan tâm.

Vụ nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại: Bùi Kim Thu chứng kiến toàn bộ sự việc, thậm chí còn lau chùi thi thể nạn nhân

Vụ nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại: Bùi Kim Thu chứng kiến toàn bộ sự việc, thậm chí còn...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 37 phút trước

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên, Bùi Kim Thu là người đã chứng kiến toàn bộ tội ác, thậm chí còn lau rửa...

Lưu Diệc Phi lườm nguýt, trợn mắt thái độ khi bị bạn học 'vạch tội'

Lưu Diệc Phi lườm nguýt, trợn mắt thái độ khi bị bạn học 'vạch tội'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 38 phút trước

Tuy nhiên netizen Hàn vẫn bình phẩm rằng trông Lưu Diệc Phi xinh hơn hẳn so với bạn học của mình.

Kiều Loan diện bikini pose dáng siêu đỉnh tại  Bán kết Miss Grand International

Kiều Loan diện bikini pose dáng siêu đỉnh tại Bán kết Miss Grand International

VIDEO - 3 giờ, 38 phút trước

Bước đi trên nền nhạc mang tiết tấu la-tinh sôi động, đại diện Việt Nam - Kiều Loan “show” diễn thần thái đầy cuốn hút và kỹ năng catwalk uyển chuyển khiến người xem...

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ

Hoa hồng trên ngực trái: Hậu ly hôn, San lên giường với phi công trẻ

Toàn cảnh - 3 giờ, 38 phút trước

Trong tập 23 "Hoa hồng trên ngực trái", San đã qua đêm cùng Khang sau cơn say.

Ngọc Trinh dằn mặt người 'cà khịa' mình: 'Cỡ cưng tuổi gì với chị'

Ngọc Trinh dằn mặt người 'cà khịa' mình: 'Cỡ cưng tuổi gì với chị'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

"Nữ hoàng nội y" đã đăng đàn cảnh cáo một đối tượng nào đó đụng chạm đến cô.

Hôn con mỗi ngày, mẹ trẻ tá hỏa đang truyền vi khuẩn gây ung thư cho con yêu

Hôn con mỗi ngày, mẹ trẻ tá hỏa đang truyền vi khuẩn gây ung thư cho con yêu

Chăm con - 3 giờ, 7 phút trước

Trẻ bị nhiễm vi khuẩn HP về lâu dài nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra viêm loét dạ dày hoặc nguy hiểm hơn là ung thư...

Đòi cưới Mạnh Quỳnh, Phi Nhung nhận ngay cái kết đắng ngắt

Đòi cưới Mạnh Quỳnh, Phi Nhung nhận ngay cái kết đắng ngắt

VIDEO - 4 giờ, 48 phút trước

Phi Nhung đặt câu hỏi với Mạnh Quỳnh: “Sao 20 năm rồi ông không cưới tôi đi?”. Nam ca sĩ cười đáp: “Để con Nhung và con Quỳnh cưới nhau thì hợp lý hơn”....