Vắng nhà, bạn gái đưa trai về ngủ

15:25 03/11/2012

Sống thử với nhau nhưng tôi đi vắng, bạn gái cho trai ngủ qua đêm.

Giờ đây em đang vô cùng đau khổ nhưng không biết quyết định như thế nào với cuộc sống của mình. Mong chị cho em một lời khuyên.

Em và bạn gái quen nhau gần 5 năm. Em rất yêu cô ấy. Chúng em sống cùng nhà trọ. Mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi phòng bên cạnh có 2 anh em mới chuyển tới được một tháng. Em cũng thân với phòng đó nên bạn gái em thường xuyên qua phòng hàng xóm chơi. Nghĩ là tình bạn bình thường nên em cũng không ngăn cản, không nghi ngờ gì. Chính vì sự thoải mái như vậy giờ em phải đau khổ.

Lần đó, bạn gái em vì gây lộn với em nên đã qua phòng hàng xóm chơi. Lúc hết giận em qua kêu bạn gái em về nhưng lại thấy đóng cửa và 2 người ở trong phòng. Em giận lắm. Em nhìn qua khe cửa thì thấy bạn gái em đang nằm nắm tay người kia. Em nhìn rất lâu, hai người họ nắm tay rất thân mật. Em chỉ mong đó là đùa giỡn mà thôi. Nhưng khi em gọi bạn gái em về phòng nói chuyện, bạn gái em thừa nhận là có nằm vào lòng người đó và để cho người đó hôn má.

Cô ấy khóc và xin lỗi em. Cô ấy nói chỉ yêu mình em nhưng vì một lúc nhất thời cô ấy mới làm như vậy. Cô ấy cũng thừa nhận với em có chút cảm tình với người đó nhưng không xác định được. Cô ấy nói do người đó mới tới, ga lăng nên nhất thời cô ấy "say nắng". Giờ em không biết phải làm sao. Rất nhiều lần cô ấy làm em rất giận nhưng lần này không như những lần khác. Lần này em đau thực sự.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,người yêu,bạn gái
Giận nhau, bạn gái sang ôm hôn anh chàng hàng xóm (Ảnh minh họa)

Trước đây, em đã từng tha thứ cho cô ấy một lần vì lúc không có em trong phòng mà dám để một người con trai khác qua đêm ở phòng. Mặc dù không có chuyện gì xảy ra nhưng lần đó em giận lắm nhưng cuối cùng em cũng đã cho qua. Vậy bây giờ em có nên tha thứ lần nữa không? Em hiểu tính bạn gái em thích đùa giỡn với những người con trai khác, thích có nhiều người theo đuổi. Em đã chấp nhận chuyện đó nhưng lần này thì em không biết có thể tiếp tục chấp nhận hay không? Có thể vì chúng em quen nhau gần 5 năm rồi nên em không biết phải giải quyết như thế nào. Mong chị tư vấn giúp em. Em thật sự rất yêu cô ấy. Cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em là người có tình cảm chân thành và sâu nặng với bạn gái nhưng tiếc thay bạn gái em lại không nghiêm túc trong tình cảm khiến em đau khổ.

Chị biết hiện tại em rất đau khổ, lòng tin và tự trọng bị tổn thương. Điều đó là không thể tránh khỏi. Bất cứ ai ở hoàn cảnh của em cũng đều cảm thấy như vậy. Đọc những lời tâm sự của em, chị thấy rằng em là một chàng trai bao dung, độ lượng và nhất là tình cảm dành cho bạn gái chân thành. Chỉ có như vậy em mới có thể tha thứ cho những tính cách không thực sự tốt của bạn gái em.

Việc bạn gái em thích giỡn với nhiều chàng trai, thích nhiều người tán tỉnh khi đã yêu và chung sống với em nhiều năm qua là hành động khó chấp nhận. Lẽ ra, em nên kiên quyết trước điều này với bạn gái. Không phải em cấm đoán cô ấy trong các mối quan hệ. Nhưng khi đã có người yêu, sự tôn trọng dành cho người yêu được thể hiện bằng việc giữ chừng mực và giới hạn trong quan hệ với người khác giới. Song bạn gái em vì được em nuông chiều nên không kiểm soát được bản thân mình.

Ngoại tình,quan hệ tình dục,người yêu,bạn gái
Không nên tha thứ cho người con gái có lối sống buông thả như vậy (Ảnh minh họa)

Trong cuộc sống, nhiều người trải qua tình trạng say nắng ngay cả khi họ có gia đình rồi cũng vậy. Điều đó hoàn toàn có thể thông cảm và tha thứ. Nhưng ở trường hợp của bạn gái em, hành động của cô ấy là không được. Gần như cô ấy ngang nhiên  trước mặt em. Không thể tha thứ cho việc sang nằm cùng người đàn ông khác, để cho người đàn ông đó có những cử chỉ thân mật ngay khi bạn trai ở phòng bên cạnh. Dù có giải thích như thế nào thì hành động đó cũng khó có thể thông cảm. Việc đó cho thấy rằng cô ấy hoàn toàn không tôn trọng em, cũng không tôn trọng tình cảm mà hai người dành cho nhau. Tình nghĩa 5 năm với em, cô ấy coi thường hết.

Hơn nữa, mặc dù là chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng việc cô ấy cho người đàn ông khác vào phòng ngủ qua đêm đã nói lên lối sống buông thả của cô ấy. Đâu cần phải có chuyện gì xảy ra mới là điều đáng nói, chỉ riêng hành động đó thôi đã thấy bạn gái em là người có lối sống phóng đãng và không kiểm soát bản thân.

Có thể em yêu cô ấy, có thể em tiếc nuối tình cảm 5 năm qua nhưng những việc làm của cô ấy không  phải chỉ là nhất thời, nông nổi mà dường như là bản chất. Cô ấy hoàn toàn không xứng đáng với tình cảm của em. Hãy dừng lại mối quan hệ với người con gái này để tìm cho mình một người khác chân thành và biết tôn trọng em hơn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:tamsu@ngoisao.vn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

Eva
Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên lời

Nói dối có thai để thử lòng bạn trai, câu trả của anh sau đó khiến tôi chết đứng không nói nên...

Yêu - 2 ngày, 3 giờ trước

Để chứng minh cho Hùng là tôi nói thật, tôi đã lấy que thử thai của cô bạn đưa cho anh ấy xem. Đến lúc này bạn trai tin thật và nói bỏ đi....

Chị dâu tương lai đòi mua được nhà mới cưới, bất ngờ anh trai nói ra một bí mật khiến tôi giật mình đánh rơi cả mâm bát

Chị dâu tương lai đòi mua được nhà mới cưới, bất ngờ anh trai nói ra một bí mật khiến tôi giật...

Tâm sự - 4 ngày, 2 giờ trước

Chị Ly nói đợi khi nào anh trai tôi mua được nhà thì sẽ tổ chức đám cưới. Câu nói của chị rất nhẹ nhàng và nghe có vẻ hợp lý nhưng bố mẹ...

Lần đầu tiên đến nhà bạn trai cần chú ý điều gì?

Lần đầu tiên đến nhà bạn trai cần chú ý điều gì?

Yêu - 5 ngày, 12 giờ trước

Lấy được thiện cảm của bố mẹ bạn trai trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Để tránh được sự bối rối, lúng túng...

Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thử lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối trí không biết phải làm thế nào

Bịa chuyện bị ung thư giai đoạn cuối để thử lòng bạn trai, hành động của anh sau đó khiến tôi rối...

Tâm sự - 25.11.2021

Ngày xuất viện, chỉ có tôi với cô bạn thân, không thấy bóng dáng của bạn trai. Tôi đau lắm nhưng qua biến cố lần này cũng biết được bản chất thật của anh...

Mẹ chồng hào phóng tặng con tôi cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu, chưa kịp cảm ơn thì chị dâu đã tiết lộ sự thật khiến tôi ngã ngửa

Mẹ chồng hào phóng tặng con tôi cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu, chưa kịp cảm ơn thì chị dâu đã tiết...

Tâm sự - 23.11.2021

Liệu khi chị ấy sinh em bé thì mẹ chồng có cho nhiều tiền không? Thật may chị dâu không ghen mà bảo tôi là bà cho cháu thì cầm lấy.

Ngọc Anh 3A tiết lộ nhạc sĩ Phú Quang đang nguy kịch

Ngọc Anh 3A tiết lộ nhạc sĩ Phú Quang đang nguy kịch

Chuyện làng sao - 1 giờ, 22 phút trước

Ca sĩ Ngọc Anh 3A hy vọng nhạc sĩ Phú Quang sẽ vượt qua được bệnh tật.

Cách đây hơn 1 năm, Matt Liu đã 'cầu hôn' Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên

Cách đây hơn 1 năm, Matt Liu đã 'cầu hôn' Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên

VIDEO - 1 giờ, 22 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh "cầu hôn" công khai của Matt Liu bất ngờ gây sốt trên mạng. Nhiều netizen không khỏi bất ngờ khi vừa gặp Hương Giang, anh đã nói những lời...

Ca sĩ Hồng Ngọc tặng xế hộp làm quà Giáng sinh cho chồng

Ca sĩ Hồng Ngọc tặng xế hộp làm quà Giáng sinh cho chồng

Đi gì - 1 giờ, 23 phút trước

Sau bao ngày mong chờ, vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc đã chào đón chiếc xế hộp mới cực xịn về nhà.

Diệp Lâm Anh phản ứng cực đáng nể khi bị Quỳnh Thư mỉa mai 'người không được yêu là người thứ ba'

Diệp Lâm Anh phản ứng cực đáng nể khi bị Quỳnh Thư mỉa mai 'người không được yêu là người thứ ba'...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 42 phút trước

Trước lời lẽ công kích của Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh cũng đã có động thái ngay trên mạng xã hội.

 Ngọc Trinh bị một tiktoker tố ăn cắp chất xám

Ngọc Trinh bị một tiktoker tố ăn cắp chất xám

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Mới đây, một tiktoker đã thẳng thừng chỉ trích "Nữ hoàng nội y" "đạo văn" khi nội dung bài đăng trên trang cá nhân của Ngọc Trinh bị tiktoker này phát hiện sao chép...

Cách đây hơn 1 năm, Matt Liu đã 'cầu hôn' Hương Giang ngay lần gặp đầu tiên...

Bị Nguyên Vũ mắng 'tánh kì' khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Mỹ Lệ vỗ mặt: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'

Bị Nguyên Vũ mắng 'tánh kì' khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Mỹ Lệ vỗ mặt: 'Nhảy vào ăn hôi,...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Mỹ Lệ đã có động thái đáp trả Nguyên Vũ khi bị đàn em phản ứng trong vụ chê bai hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và khoe ảnh hiếm của người em lên đồ phụ diễn cùng mình cực hài

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ điều ít ai biết về Phi Nhung và khoe ảnh hiếm của người em lên đồ...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã có những chia sẻ mới về cố ca sĩ Phi Nhung.

Hậu ồn ào với Jack, Thiên An hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên con gái tròn 8 tháng tuổi

Hậu ồn ào với Jack, Thiên An hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên con gái tròn 8 tháng tuổi

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Hình ảnh mới nhất của con gái Thiên An và Jack khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đối với phụ nữ sau khi sinh, 3 loại váy này không nên mặc, bụng sẽ nhìn sồ sề như vẫn đang bầu

Đối với phụ nữ sau khi sinh, 3 loại váy này không nên mặc, bụng sẽ nhìn sồ sề như vẫn đang...

Thời trang + - 3 giờ, 6 phút trước

Nhược điểm lớn nhất của phụ nữ sau sinh từ 4 đến 6 tháng là thân hình phì nhiêu, quá khổ, eo bánh mì, ngực, bắp tay, bắp chân… đều lớn hơn trước rất...

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến cô ta hoảng hốt bỏ chạy

Cô gái lạ bất ngờ đến nhà đòi nhường chồng vì đã mang thai, tôi lập tức nói lời cảm ơn khiến...

Tâm sự - 3 giờ, 16 phút trước

Đến nửa buổi sáng, bất ngờ có một cô gái lạ đến nói muốn gặp tôi. Thấy thái độ của chồng biến sắc, tôi nghi ngờ giữa hai người có vấn đề mờ ám...

Bí kíp nướng đùi gà bằng nồi chiên không dầu vàng đều, thơm ngon và không bị khô

Bí kíp nướng đùi gà bằng nồi chiên không dầu vàng đều, thơm ngon và không bị khô

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 16 phút trước

Với cách sơ chế và công thức đơn giản bạn đã có thể làm được món đùi gà nướng ngon tuyệt rồi.

Trải qua 2 lần đối mặt với cái chết, cuộc sống của tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' hiện tại ra sao?

Trải qua 2 lần đối mặt với cái chết, cuộc sống của tài tử 'Ước mơ vươn tới một ngôi sao' hiện...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 16 phút trước

Từng được mệnh danh là "Hoàng tử tình ca" vậy mà nam diễn viên Ahn Jae Wook lại mất đi hào quang vì biến cố sức khỏe cũng như bê bối gây ảnh hưởng...

5 'thói xấu' khiến bản thân trông rẻ tiền, xấu xí mà nhiều chị em không để ý!

5 'thói xấu' khiến bản thân trông rẻ tiền, xấu xí mà nhiều chị em không để ý!

Đời sống trẻ - 3 giờ, 16 phút trước

Thói quen có thể ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, ngoại hình của một người. Vì vậy trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta nên tránh một số thói quen sai lầm, đặc...

Loạt set đồ táo bạo của Công nương Diana đã biến bà thành người khởi xướng cho cuộc 'nổi loạn' thời trang Hoàng gia

Loạt set đồ táo bạo của Công nương Diana đã biến bà thành người khởi xướng cho cuộc 'nổi loạn' thời trang...

Thời trang sao - 3 giờ, 16 phút trước

Diana được mệnh danh là 'Công nương nổi loạn' khi đã không ít lần phá vỡ những quy tắc lâu đời của Hoàng gia Anh, trong đó có cả những đột phá về phong...

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021: Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, Mão dễ vướng chuyện thị phi

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 2/12/2021: Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, Mão dễ vướng chuyện thị phi

Đời sống số - 11 giờ, 60 phút trước

Xem tử vi thứ 5 ngày 2/12/2021 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Quách Ngọc Ngoan và Nhật Kim Anh gây sốt với ngoại hình khác lạ, Mai Ngô đơ như tượng sáp

Quách Ngọc Ngoan và Nhật Kim Anh gây sốt với ngoại hình khác lạ, Mai Ngô đơ như tượng sáp

Toàn cảnh - 12 giờ, 45 phút trước

Những hình ảnh mới nhất của dàn sao Việt như: Quách Ngọc Ngoan, Nhật Kim Anh, Mai Ngô, Cao Thái Hà... đang nhận được nhiều sự chú ý.

Chính thức: Lộ diện trang phục bán kết của đại diện Việt Nam - Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Chính thức: Lộ diện trang phục bán kết của đại diện Việt Nam - Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021

Thời trang sao - 12 giờ, 47 phút trước

Bộ trang phục mới được công bố của Thùy Tiên đã thu về nhiều phản hồi tích cực.

Hết việc phát phì, Selena Gomez lại bị dân mạng lôi chuyện ghép thận ra mỉa mai

Hết việc phát phì, Selena Gomez lại bị dân mạng lôi chuyện ghép thận ra mỉa mai

Chuyện làng sao - 13 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ Selena Gomez đã có phản ứng trước lời đay nghiến từ phía netizen khi đào lại việc cô ghép thận.

Mỹ Lệ chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng: 'Bớt cay nghiệt với người khác'

Mỹ Lệ chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Nguyên Vũ bức xúc lên tiếng: 'Bớt cay nghiệt với người khác'

Chuyện làng sao - 13 giờ, 14 phút trước

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyên Vũ mới đây đã có những lời "đanh thép" nhắn nhủ đến Mỹ Lệ sau khi chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Xúc động khi xem lại đoạn clip cuối cùng của NS Chí Tài và bà xã tại Mỹ, giờ chỉ còn là kỷ niệm đáng nhớ

Xúc động khi xem lại đoạn clip cuối cùng của NS Chí Tài và bà xã tại Mỹ, giờ chỉ còn là...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 17 phút trước

NS Chí Tài đã từng có những khoảnh khắc rất vui vẻ bên bà xã của mình.