Tưởng rằng nhặt được của quý ai ngờ là bãi phân trâu

13:40 23/08/2016

Em cũng từng là người thứ ba, giờ lại ở vị trí người vợ bị phản bội. Em cảm thấy thật sự có nhân quả, có quả báo. Bây giờ em hối hận lắm mà không biết phải làm sao.

Hồi đó, em mới ra trường vào làm trong công ty anh. Anh là người quản lý trực tiếp của em. Anh đẹp trai, dịu dàng, đĩnh đạc, luôn mang tư thế một người thầy, một người anh trai. Em rất ngưỡng mộ anh, càng ngưỡng mộ hơn nữa khi thấy anh rất tử tế, rất thương yêu vợ mình.

Lúc đó em đã ước ao sẽ gặp một người đàn ông giống anh để cưới làm chồng. Nhưng em thề là em không hề có tí ti ước mơ gì về anh. Em vẫn biết cái gì có thể ăn và cái gì là đồ cúng. Và dĩ nhiên anh được xếp vào dạng đồ cúng không thể đụng vào.

Thế mà, không biết tại sao em lại giống như bị bùa mê thuốc lú của anh. Lúc anh tỏ tình với em, em hoàn toàn bất ngờ. Em không bao giờ tưởng tượng ra sẽ có ngày anh nói với em là anh thích em. Em vừa mừng vừa sợ và ngô nghê hỏi: “Tại sao anh lại nói vậy? Vợ chồng anh có chuyện gì à?”

Có lẽ em đã quá thần tượng anh đến nỗi không bao giờ nghĩ xấu về anh. Lúc đó, em chỉ nghĩ đơn giản chắc hai vợ chồng anh có chuyện gì đó buồn nên anh muốn có người chia sẻ tâm sự mà thôi. Và dường như đoán được ý nghĩ của em, anh thừa nhận rằng anh và vợ anh đang ly thân vì bất đồng quan điểm.

Anh nói anh buồn, muốn có người để nói chuyện. Nghe vậy, em thấy thương anh lắm. Em nghĩ em sẽ là người an ủi anh và khuyên nhủ anh quay về với vợ. Thế nhưng, càng nói chuyện với anh, em lại càng cảm thấy anh và em hợp nhau. Và em yêu anh lúc nào không hay.

Anh kể: “Vợ anh rất nóng tính, nhiều lúc không vừa ý điều gì là thẳng tay tát mặt anh giữa nơi công cộng khiến anh rất mất mặt”. Trời ơi, lúc đó em không thể tưởng tượng sao có người vợ có thể làm như vậy được. Rồi anh kể nhiều chuyện vợ anh quản lý anh, cằn nhằn anh đủ việc.

Lúc đó, sự thật em cảm thấy chị vợ thật quá quắt, không giữ thể diện cho anh. Trong khi anh thì là một người tốt tính như vậy tại sao lại gặp một người vợ học thức thấp, tính tình nóng nảy như vậy chứ. Thế là em quay sang đồng cảm, thậm chí em bắt đầu cảm thấy tốt nhất anh nên chia tay sớm với chị vợ đanh đá kia đi.

Và rồi sau một thời gian cưa cẩm, em chính thức thành bồ nhí của anh. Yêu nhau, anh hứa sẽ bỏ vợ cưới em khiến em tin anh tuyệt đối. Tuy có cảm giác áy náy với vợ anh và lo sợ mọi người cười chê, thế nhưng tình yêu đã làm em mờ mắt. Em ngụp lặn trong hạnh phúc của mối tình lén lút. Lúc yêu nhau, anh chăm chút cho em từng ly từng tí, em cảm thấy em là người con gái may mắn nhất trần gian. Vì vậy, em cũng không ngại ngần trao thân cho anh.

Lúc đó, em chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng trở thành vợ chính thức của anh mà thôi. Em nghĩ em và anh sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Thế nhưng cưới nhau rồi, ở vị trí người vợ rồi, em mới dần hiểu ra con người anh. Anh là một người ích kỷ, sống chỉ biết cho bản thân mình, lại vô trách nhiệm, gia trưởng. Mà tệ nhất là anh là người đa tình từ trong máu. Xung quanh anh không bao giờ ngớt những cô bạn thân, cô em gái, cô em đồng nghiệp, cô em kết nghĩa... mà em không bao giờ được phép biết đến. Nếu em có tỏ ý nghi ngờ thì anh sẽ nạt: “Đó là mối quan hệ công việc của anh, em không có quyền can thiệp”. Đôi khi em có cảm giác anh xem thường em, giống như do em đã từng là bồ nhí của anh nên em không có quyền ghen tuông với các cô bạn gái của anh vậy.

Giờ em mới hiểu cảm giác của vợ cũ của anh. Lúc này em nghĩ vợ cũ anh chắc cũng mừng vì đã rủ bỏ được gã chồng vừa gia trưởng, vừa lăng nhăng như anh. Chỉ có em là ngu dại, tưởng rằng nhặt được của quý ai ngờ là bãi phân trâu.

Em hối hận lắm, nhưng tất cả đã muộn màng rồi. Nhiều lúc em cũng nghĩ đến việc ly hôn, nhưng xui cho em là em đã có con với anh. Giờ mà em ly hôn thì con em sẽ mất cha vì chắc chắn anh sẽ cưới ngay cô bồ nhí của anh bây giờ. Đêm nào em cũng nằm ôm gối và chỉ biết khóc. Em biết đó là quả báo mà em phải nhận vì đã giựt chồng người khác. Thế nên em phải ráng chịu.

Vì vậy, xin các chị cũng đừng đay nghiến người thứ ba nhiều quá. Đôi khi họ cũng như em, chỉ là nhẹ dạ cả tin mà thôi. Cái người đáng trách nhất chính là người đàn ông không chung thủy kia. Không chỉ làm khổ vợ, khổ con mà còn làm khổ biết bao người con gái khác yêu thương họ.

Em hy vọng câu chuyện của em sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho các cô gái trẻ người non dạ: “Đừng bao giờ tin vào lời của những gã đàn ông có vợ. Một người đàn ông sẵn sàng bỏ vợ để quen với bạn thì cũng dễ dàng bỏ bạn để đến với một cô bồ mới trẻ đẹp hơn”.

Chia sẻ của - ​nhaco3concuu

VD (TH) (Theo Giadinhvietnam.com)
Loading...
Vợ tuyển ô sin xấu xí, học thức thấp nhưng cuối cùng chồng vẫn 'sa lưới' ngoại tình, đạo diễn Lê Hoàng giải thích lý do

Vợ tuyển ô sin xấu xí, học thức thấp nhưng cuối cùng chồng vẫn 'sa lưới' ngoại tình, đạo diễn Lê Hoàng...

Tâm sự - 2 ngày, 19 giờ trước

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng một nguyên nhân rất lớn khiến chồng ngoại tình với ô sin là do người vợ quá chủ quan.

Dẫn chồng cùng đi họp lớp để rồi sau đó tôi chết đứng khi thấy anh và cô bạn cũ của mình ôm chặt lấy nhau trong góc tối

Dẫn chồng cùng đi họp lớp để rồi sau đó tôi chết đứng khi thấy anh và cô bạn cũ của mình...

Tâm sự - 2 ngày, 5 giờ trước

Tôi không thể tưởng tượng được chồng tôi lại từng như thế.

Chồng à, nếu anh biết hô mưa gọi gió, biết đưa em nghìn tỷ, mà coi vợ là 'vật cản' ngáng đường em cũng chẳng ngần ngại 'đá' anh đâu!

Chồng à, nếu anh biết hô mưa gọi gió, biết đưa em nghìn tỷ, mà coi vợ là 'vật cản' ngáng đường...

Tâm sự - 3 ngày, 19 giờ trước

Em tuy có tham tiền, mấy ngàn tỷ cũng đủ làm em choáng váng, nhưng anh mà coi vợ như người ngáng đường làm hỏng chuyện lớn, khiến anh hô mưa gọi gió không...

Chỉ còn 1 tháng nữa là cưới, mẹ em vẫn đùng đùng tuyên bố hủy hôn khi thấy số tiền trong tráp lễ đám hỏi

Chỉ còn 1 tháng nữa là cưới, mẹ em vẫn đùng đùng tuyên bố hủy hôn khi thấy số tiền trong tráp...

Tâm sự - 3 ngày, 3 giờ trước

Sau khi mở tráp lễ đám hỏi, mẹ em đã hất đổ tất cả mọi thứ rồi đùng đùng tuyên bố hủy hôn.

Đến thắp hương cho mẹ chồng cũ, bao thương cảm trong tôi bỗng hóa thành hận thù sau khi nghe người hàng xóm tiết lộ chuyện cũ của bà

Đến thắp hương cho mẹ chồng cũ, bao thương cảm trong tôi bỗng hóa thành hận thù sau khi nghe người hàng...

Tâm sự - 4 ngày, 6 giờ trước

Thấy tôi mang vàng hương đến thắp hương, hàng xóm nhà chồng cũ liền kéo tôi vào, chị ấy thì thầm...

'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc

'Hot girl DJ' mặt xinh như búp bê chụp ảnh với sen, đời thường đẹp hết nấc

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 37 phút trước

Ngoài loạt ảnh mặc áo dài trắng tạo dáng dịu dàng bên sen, Alexandra Rud xinh đẹp "đốn tim" người đối diện vì những bức ảnh đời thường.

Thẻ tín dụng SCB S-Care - cách yêu thương hoàn hảo nhân Ngày của Cha

Thẻ tín dụng SCB S-Care - cách yêu thương hoàn hảo nhân Ngày của Cha

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 45 phút trước

Cha có thể là người cộc tính, hay răn đe con bằng đòn roi nhưng đằng sau đó lại là những hành động chăm sóc âm thầm nhưng đong đầy yêu thương. Cha có...

TMV Việt Sing nâng tầm sắc diện hoàn hảo giữa lòng Hà Nội

TMV Việt Sing nâng tầm sắc diện hoàn hảo giữa lòng Hà Nội

Spa - 4 giờ, 36 phút trước

Không gian nội thất được thiết kế thoáng rộng và sang trọng, được đầu tư với những công nghệ làm đẹp hiện đại, TMV Việt Sing được đánh giá là địa chỉ làm đẹp...

Độc lập về kinh tế dù sống chung nhưng bạn trai vẫn hứa mai sau sẽ cho Hoa hậu Thu Hoài hết

Độc lập về kinh tế dù sống chung nhưng bạn trai vẫn hứa mai sau sẽ cho Hoa hậu Thu Hoài hết...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 60 phút trước

Cuộc trò chuyện lãng mạn của Hoa hậu Thu Hoài và bạn trai kém 10 tuổi thu hút sự chú ý của dư luận.

Anh Đức liên tục bị Hiền Hồ 'phũ' trên sóng truyền hình

Anh Đức liên tục bị Hiền Hồ 'phũ' trên sóng truyền hình

VIDEO - 4 giờ, 60 phút trước

Dù cố gắng hết sức và được hậu thuẫn của bộ ba Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang mà “thuyền Anh Đức – Hiền Hồ” chưa kịp ra khơi đã bị sóng đánh.

Khoe cái nhất của mình trong các Hoa hậu, H'Hen Niê còn gây thích thú với đôi dép thứ hai thay thế dép tổ ong

Khoe cái nhất của mình trong các Hoa hậu, H'Hen Niê còn gây thích thú với đôi dép thứ hai thay thế...

Thời trang sao - 4 giờ, 9 phút trước

Nàng Hậu diện đồ sang chảnh nhưng đôi dép bánh mì cực hài hước này lại khiến dân tình vừa thương vừa hài.

U mê như Quốc Trường, thấy ảnh 'dìm' Mai Phương Thúy vẫn khen ngợi hết lời

U mê như Quốc Trường, thấy ảnh 'dìm' Mai Phương Thúy vẫn khen ngợi hết lời

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Diễn viên "Về nhà đi con" - Quốc Trường và Mai Phương nhiều lần bị bắt gặp tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Sao Việt 16/6/2019: Nếu còn một ngày để sống, MC Trấn Thành sẽ bảo vợ đi thêm bước nữa; sao Việt khen ngợi nhan sắc sau dao kéo của Lê Giang

Sao Việt 16/6/2019: Nếu còn một ngày để sống, MC Trấn Thành sẽ bảo vợ đi thêm bước nữa; sao Việt khen...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Sao Việt 16/6/2019: MC Trấn Thành chia sẻ những việc mình sẽ làm nếu còn một ngày để sống, trong đó, nam MC bảo vợ đi thêm bước nữa nếu cảm thấy yêu ai....

Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về tới nhà thì nhận ngay lá đơn ly hôn

Chồng đi lắp thiết bị điện nước, chụp ảnh vòi nước vừa lắp về cho vợ yên tâm, nào ngờ khi về...

Tâm sự - 4 giờ, 30 phút trước

Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra "làm việc" tiếp với vị khách...

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2 tháng sau, chồng bỗng tìm đến xin tôi quay về

Khi biết rõ trong lòng chồng không có mình, tôi đã ra đi và để lại cho anh một dòng chữ, 2...

Tâm sự - 5 giờ, 30 phút trước

Nhìn cái nhếch mép cười coi thường của anh, tôi thấy mình quyết định rời khỏi ngôi nhà này hoàn toàn là đúng.

Giữa tranh cãi đuổi trợ lí cũ, Kỳ Duyên bất ngờ nhắn nhủ: 'Sống phải biết trước biết sau'

Giữa tranh cãi đuổi trợ lí cũ, Kỳ Duyên bất ngờ nhắn nhủ: 'Sống phải biết trước biết sau'

Hoa Hậu - 5 giờ, 42 phút trước

Dù không muốn lên tiếng về sự việc này nhưng trong lòng Kỳ Duyên hẳn vô cùng khó chịu.

Hội bạn thân Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee vẫn lung linh trong một khung hình dù đã chạm mốc 30

Hội bạn thân Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee vẫn lung linh trong một khung hình dù đã chạm mốc...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 50 phút trước

Đây là lần hiếm hoi hội bạn thân Vân Hugo, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Phanh Lee có dịp hội ngộ.

Gia đình Thúy Hạnh diện đồ tông xuyệt tông khi đi du lịch Nga

Gia đình Thúy Hạnh diện đồ tông xuyệt tông khi đi du lịch Nga

Sao giải trí - 5 giờ, 56 phút trước

Cư dân mạng nhận xét hai cô con gái của Thúy Hạnh lớn phổng phao, sắp cao bằng mẹ.

Tiệc sinh nhật xa xỉ của con gái Kim Kardashian: Ngập tràn kẹo ngọt, có cả xe tải kem phục vụ khách mời

Tiệc sinh nhật xa xỉ của con gái Kim Kardashian: Ngập tràn kẹo ngọt, có cả xe tải kem phục vụ khách...

Nhí - 5 giờ, 57 phút trước

North West, công chúa lớn nhà Kim Kardashian đã có bữa tiệc sinh nhật lần thứ 6 vô cùng hoành tráng.

Đăng ảnh không mặc áo ngực, Trà My 'Thương nhớ ở ai' cho rằng: 'chúng ta che ngực thì cũng nên che mặt luôn mới phải'

Đăng ảnh không mặc áo ngực, Trà My 'Thương nhớ ở ai' cho rằng: 'chúng ta che ngực thì cũng nên che...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 2 phút trước

Đăng ảnh không mặc áo lót, lộ điểm nhạy cảm nhưng Trà My "Thương nhớ ở ai" không cảm thấy điều đó là sexy.

Diệp Lâm Anh vẫn đẹp đến khó cưỡng dù đang bầu 5 tháng

Diệp Lâm Anh vẫn đẹp đến khó cưỡng dù đang bầu 5 tháng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 21 phút trước

Dù đang mai thai ở tháng thứ 5, Diệp lâm Anh vẫn vô cùng xinh đẹp.

'Cạch mặt' Spice Girls, Victoria chọn đi đám cưới với ông xã điển trai David Beckham

'Cạch mặt' Spice Girls, Victoria chọn đi đám cưới với ông xã điển trai David Beckham

Chuyện làng sao - 5 giờ, 22 phút trước

Victoria lên đồ đẹp sánh đôi cùng David Beckham tại đám cưới của cầu thủ Sergio Ramos ở Tây Ban Nha thay vì lưu lại Anh để xem nhóm Spice Girls biểu diễn.

Trấn Thành khiến fan 'phát sốt' với màn nhái giọng Đàm Vĩnh Hưng cực đỉnh

Trấn Thành khiến fan 'phát sốt' với màn nhái giọng Đàm Vĩnh Hưng cực đỉnh

VIDEO - 5 giờ, 25 phút trước

Không chỉ thể hiện năng khiếu hát hò, Trấn Thành còn gây cười bằng những điệu nhảy 'khác người', khiến cư dân mạng bùng nổ phản ứng.

Thót tim xem 'hoàng tử' Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

Thót tim xem 'hoàng tử' Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái 6 tháng tuổi

VIDEO - 5 giờ, 26 phút trước

Quốc Nghiệp dùng một tay nâng con gái 6 tháng tuổi đứng giữa không trung khiến người xem không khỏi thót tim.

Dự báo thời tiết ngày và đêm 16/6: Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Dự báo thời tiết ngày và đêm 16/6: Bắc Bộ mưa dông, Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Tin trong ngày - 5 giờ, 26 phút trước

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khu vực Trung Bộ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao...