Trong lúc tôi chờ người đàn ông mà mình nhớ nhung hò hẹn trên mạng suốt mấy tháng qua thì đột nhiên chồng tôi xuất hiện...

Thứ hai, 08/01/2018 10:17

Sau khoảng hơn 30 phút chờ đợi, tôi bất ngờ bởi một bóng dáng xuất hiện nơi cửa quán.

Tôi và chồng là bạn từ tấm bé, yêu nhau 11 năm mới cưới. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, chồng tôi tỏ ra là người chung thủy. Tôi chưa một lần thấy anh qua lại với người con gái nào khác ngoài tôi. Vì vậy nên tôi khá yên tâm về chồng mình. Nhưng cũng như nhiều bà vợ khác, tôi luôn càm ràm, cảnh báo về việc sẽ “xử” nếu như chồng lăng nhăng. Những lúc như thế chồng tôi chỉ cười cho qua chuyện.

Còn về phía tôi, có thể nói tôi là một người tôn thờ chủ nghĩa “chung thủy”, tôi căm thù và ghê tởm tất cả những người đàn ông, phụ nữ lăng nhăng, cho tới một ngày. Đợt đó, tôi gặp vấn đề trong công việc. Vì làm sai hợp đồng trong một dự án, tôi bị phạt và buộc phải đền bù một khoản tiền kha khá. Thay vì động viên an ủi, chồng tôi lại trách mắng khiến tôi vô cùng tủi thân.

Công việc ở công ty đã quá áp lực, về nhà chồng lại không chịu chia sẻ việc nhà khiến tôi ức chế. Chẳng biết tâm sự với ai, tôi vào một hội kín than thở. Ngay lập tức post của tôi thu hút được rất nhiều lượt comment và inbox của mọi người.

Ngoại tình, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự

Tôi coi đó như là một cái phao cứu sinh cho mình bám lấy những lúc rối ren. (Ảnh minh họa)

Trong số những inbox ấy, tôi khá ấn tượng với một người vì cảm giác người đó rất hiểu tôi. Người đó tự giới thiệu là nam giới, đã ly hôn do những nguyên nhân tương tự như chuyện của tôi. Vì vậy, người đó muốn nói chuyện và truyền đạt kinh nghiệm để tôi khỏi mắc phải sai lầm tương tự.

Sau ngày hôm đó, tôi và người đàn ông kia tâm sự với nhau khá nhiều. Dường như có bất cứ chuyện gì buồn hay bức xúc tôi đều tìm anh để nói chuyện, và tôi coi đó như là một cái phao cứu sinh cho tôi bám lấy những lúc rối ren.

Khi mới bắt đầu, tôi chỉ nghĩ người đó như một người bạn tri kỉ, một chú mèo Hello Kitty để tôi chia sẻ nỗi buồn chứ không hề nghĩ rằng mình đang bước một chân vào con đường “lầm lỡ”. Nếu như một ngày không được nhắn tin với anh, tôi liền cảm thấy trống vắng và bứt rứt không yên. Đến khi ấy, tôi mới biết rằng mình đã yêu và đang ngoại tình tư tưởng.

Khi phát hiện ra điều ấy, tôi đã cố dứt ra nhưng mọi cố gắng đều là vô vọng. Tôi càng dặn lòng cố quên thì trái tim lại càng thao thức và mong chờ. Và cuối cùng, tôi ra một quyết định liều lĩnh. Tôi nhắn tin và mong muốn được gặp mặt người đàn ông kia một lần trước khi kết thúc mọi chuyện. Sau một hồi từ chối, cuối cùng anh cũng chấp nhận và hẹn sẽ gặp tôi vào tối thứ 7 tại một quán cà phê.

Ngoại tình, Hạnh phúc gia đình, Tâm sự

Tim tôi bỗng nhiên thắt lại khi thấy chồng bước nhanh về phía mình. (Ảnh minh họa)

Y hẹn, tôi chọn cho mình bộ váy đẹp nhất, trang điểm thật xinh và ra khỏi nhà. Trước khi đi tôi chỉ nói với chồng là mình đi gặp bạn. Vào quán cà phê, chọn một bàn trong góc khuất, tôi hồi hộp chờ đợi người đàn ông bí ẩn đó bước vào.

Sau khoảng hơn 30 phút chờ đợi, tôi bị bất ngờ bởi một bóng dáng xuất hiện nơi cửa quán, chính là chồng tôi. Tim tôi bỗng nhiên thắt lại khi thấy chồng bước nhanh về phía mình. Trên tay anh là một bó hồng đỏ thắm.

Bước lại bàn nơi tôi đang ngồi chồng tôi cười thật tươi và nói: “Trò chơi kết thúc rồi, trở lại cuộc sống thường ngày thôi em”. Trong lúc tôi còn đang ngạc nhiên đến tột độ thì chồng tôi mới nói đến tên facebook của người mà tôi vẫn tâm sự bấy lâu nay. Đến lúc này, tôi mới lờ mờ nhận ra, người đàn ông bí ẩn kia chính là anh. Bất ngờ xen lẫn với xấu hổ, tôi không ngờ người mình có “tư tưởng” ngoại tình bấy lâu nay lại chính là chồng mình.

>> Sau cuộc gặp với cô bồ, cả gia đình quay ngoắt bắt chồng ly dị với tôi

Theo Ttvn.vn

Xem thêm >>