Trong lúc cãi vã, phụ nữ thường xuyên làm vậy, người đàn ông yêu bạn sẽ lùi bước và dời đi

06:31 02/08/2022

Một mối quan hệ tốt không phải là cả đời không có những cuộc cãi vã.

Những người yêu nhau có mâu thuẫn với nhau là chuyện bình thường, có người lại dùng những cuộc cãi vã để bày tỏ những bất bình hay nhu cầu trong lòng, rồi cười nói, hai người đã hòa giải như cũ.

Đôi khi lý do của cuộc cãi vã không hẳn là một chuyện to tát mà chỉ là một vấn đề nhỏ nhặt. Rõ ràng là bạn có thể kiên nhẫn vượt qua nó, nhưng bạn lại mất kiểm soát và nói những lời tổn thương nhất, khiến đối phương đau lòng và bên kia cảm thấy chán nản.

Khi cãi nhau, hầu hết phụ nữ không lý trí như đàn ông, họ hay xúc động và dễ làm một số việc mất kiểm soát về mặt tình cảm, vì khi tức giận, suy nghĩ của họ hỗn loạn, không có lý do gì cả.

Tuy nhiên, những gì bạn nói và làm không thể coi là chưa từng xảy ra, lời nói và việc làm của bạn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và tình yêu của một người đàn ông dành cho bạn. Nếu bạn làm tan nát trái tim đàn ông nhiều lần, sau đó anh ta sẽ nghĩ rằng bạn không còn yêu hoặc muốn rời đi, anh ta sẽ chuẩn bị cho việc ra đi, không còn bù đắp nữa mà chọn cách trốn chạy.

Vì vậy, trong một cuộc cãi vã, phụ nữ thường xuyên làm điều này và người đàn ông yêu bạn sẽ lùi bước.

 chuyện vợ chồng, cãi vã, hôn nhân, để hạnh phúc

Một: Việc lật lại các tài khoản cũ sẽ khiến đàn ông cảm thấy "tuyệt vọng"

Khi cãi nhau, trí nhớ của người phụ nữ rất tốt khiến người đàn ông ngạc nhiên, mặc dù tất cả chỉ là chuyện trong quá khứ, nhưng trong cuộc cãi vã, việc nhắc lại nhiều lần sẽ khiến người đàn ông cảm thấy áp lực tâm lý.

Lý do tại sao phụ nữ thích lật lại chuyện cũ chỉ là để chứng minh "sự thật" rằng đàn ông đã làm sai, để chứng minh rằng họ đúng.

Tuy nhiên, khi đàn ông nghe thấy một người phụ nữ lật lại chuyện cũ, anh ta sẽ cảm thấy nhàm chán, cảm thấy rằng người phụ nữ đang cố chấp với lỗi với mình, và anh ta không chắc chắn về tình cảm trước mặt mình.

Trong sự hòa hợp, hãy để quá khứ trôi qua, và giả vờ tốt với nhau sẽ dễ dàng giành được sự tôn trọng và yêu mến của đối phương.

 chuyện vợ chồng, cãi vã, hôn nhân, để hạnh phúc

Hai: Luôn mắng mẹ chồng trước mặt đàn ông

Trong hôn nhân chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn mẹ chồng - con dâu, chị em có phần không hài lòng. Tuy nhiên, đây không phải là những “tư liệu” dùng để chứng minh đàn ông không giỏi khi tranh cãi, đàn ông không đồng tình với quan điểm của bạn thì không cãi nhau được.

Trong lúc cãi vã, cả hai đều giận dỗi, phụ nữ than phiền trong lòng cũng không sao, nhưng bạn cần tìm đúng người, nếu mẹ chồng đối xử tệ với bạn thì bạn có thể nói với người đàn ông,nhưng đừng chọn sai thời điểm.

Trong mắt một người đàn ông, dù mẹ có tệ đến đâu thì mẹ cũng là mẹ của chính mình, có thể nói về những khuyết điểm của mẹ là không nên. Công bằng mà nói, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu một người đàn ông cũng nói rằng mẹ bạn không tốt trong một cuộc cãi vã?

Đàn ông thực ra trong lòng cũng biết điều, nhưng đôi khi lại thích giả vờ bối rối. Nếu một người phụ nữ chọn đúng thời điểm, một người đàn ông sẽ lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn nói về mẹ chồng, bất kể dịp và thời gian nào, đàn ông sẽ nghĩ rằng bạn có vấn đề, cán cân tâm lý sẽ bị nghiêng, càng bất lợi cho bạn.

Vì vậy, thà nói ít lỗi của người khác còn hơn nói nhiều, nắm bắt cơ hội ra tay chí mạng thì càng hiệu quả.

 chuyện vợ chồng, cãi vã, hôn nhân, để hạnh phúc

Ba: thích sử dụng bạo lực lạnh lùng

Một số người tức giận sẽ sử dụng chiến tranh lạnh để buộc bên kia thỏa hiệp, và muốn phương pháp này cho bên kia biết rằng họ đang tức giận.

Phương pháp này chỉ thực hiện khi đối phương vẫn còn yêu bạn, vì yêu sâu đậm và không muốn làm bạn buồn quá lâu nên họ sẽ chọn cách cúi đầu nhận lỗi.

Một số phụ nữ trở nên nghiện phương thức cưỡng bức này sau khi nếm trái ngọt một lần, cứ ngỡ rằng đàn ông sẽ lần nào cũng thoả hiệp vậy, nhưng họ không biết rằng trong quá trình "Chiến tranh Lạnh", trái tim của đối phương đã nguội lạnh. Khi một người đàn ông lạnh nhạt, anh ta sẽ đối xử với bạn theo cách tương tự hoặc lựa chọn ra đi.

Khi mối quan hệ xấu đi, bạn muốn cãi nhau nhưng đối phương không còn để ý đến bạn và coi bạn như không khí. Kiểu hòa hợp không nói nên lời này sẽ khiến nhau rơi vào cảnh cô đơn, và nỗi cô đơn của hai người còn kinh khủng hơn nỗi cô đơn của một người.

Những người đã quen với bạo lực lạnh lùng sẽ xây dựng nên bức tường trái tim giữa nhau, khi số lượng bạo lực lạnh lùng càng tăng thì bức tường trái tim sẽ ngày càng dày hơn, khi không thể nghe thấy tiếng nói của nhau thì mối quan hệ này cũng theo đó mà tan vỡ.

 chuyện vợ chồng, cãi vã, hôn nhân, để hạnh phúc

Bốn: Luôn sử dụng ly hôn như một biện pháp ép buộc hoặc đe dọa đàn ông

Khi cãi nhau, phụ nữ có xu hướng đệ đơn ly hôn khi cảm xúc không kiểm soát được, đó chỉ là một lời nói giận dỗi khiến đàn ông sợ, hoặc khiến đàn ông lo mất mình mà sửa.

Tuy nhiên, đề cập đến nó một lần, và người đàn ông yêu bạn sâu sắc sẽ thỏa hiệp, nhưng sẽ không hiệu quả nếu bạn đề cập đến nó thường xuyên. Khi một người đàn ông phát hiện ra rằng bạn giống như một đứa trẻ chăn cừu, luôn miệng la hét rằng sói sắp tới, anh ta sẽ không coi trọng và để bạn một mình.

Trong lúc cãi vã, nếu nói về chuyện ly hôn, phụ nữ không nên đe dọa người đàn ông ly hôn, vì người đàn ông không hiểu sự 'phụ mồm ngẫu hứng' của bạn và anh ta sẽ nghĩ bạn nghiêm túc.

Ly hôn là chuyện đau thương thấu xương, trước khi sẵn sàng dù có tức giận đến mấy cũng đừng nhắc đến chuyện ly hôn.

Sự bốc đồng không chỉ phá hủy mối quan hệ giữa hai người mà còn có thể khiến nhau không thể quay đầu lại.

Có rất nhiều người trên thế giới này (bao gồm cả tôi) thường để mặc những điều tốt đẹp nhất cho người lạ và những cảm xúc tồi tệ nhất của họ cho những người yêu thương họ nhất, nhưng họ không bỏ qua tất cả những tổn thương và có thời gian để xin lỗi và bù đắp nó.

Vì vậy, trong chuyện vợ chồng cãi vã, người phụ nữ dù có tức giận đến đâu cũng không nên làm những điều trên, người đàn ông yêu bạn sẽ không thể chịu đựng được. Đừng đợi đến khi mất đi rồi mới biết hối hận mà hãy trân trọng những gì đang có trước mắt.

T. Tâm (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Nguồn: http://baove.congly.vn/trong-luc-cai-va-phu-nu-thuong-xuyen-lam-vay-nguoi-dan-ong-yeu-ban-se-lui-buo.. Nguồn: http://baove.congly.vn/trong-luc-cai-va-phu-nu-thuong-xuyen-lam-vay-nguoi-dan-ong-yeu-ban-se-lui-buoc-va-doi-di-27330.html

Khi phụ nữ ngoài 50, cô ấy sẽ thích một người đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy cùng xem lời tâm sự của 3 người phụ nữ dưới đây!

Khi phụ nữ ngoài 50, cô ấy sẽ thích một người đàn ông bao nhiêu tuổi? Hãy cùng xem lời tâm sự...

Tâm sự - 3 ngày, 23 giờ trước

Quan điểm của đàn bà năm mươi về hôn nhân và tình yêu như thế nào? Chỉ từ trái tim của người phụ nữ để tìm ra một câu trả lời tương đối thực...

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

4 cách đối phó khi mẹ chồng hay ghen tị và ghét con dâu

Tâm sự - 4 ngày trước

Thông thường, các bà mẹ chồng chỉ đơn giản là muốn gần gũi con trai và được con trai quan tâm lại. Tuy nhiên, có một số bà mẹ chồng lại can thiệp quá...

Khi phụ nữ ngoại tình, trên cơ thể thường có hai sự thay đổi rõ ràng, không thể giấu được

Khi phụ nữ ngoại tình, trên cơ thể thường có hai sự thay đổi rõ ràng, không thể giấu được

Yêu - 4 ngày, 7 giờ trước

Phụ nữ xưa đều rất chung tình, một khi lấy chồng sẽ hết lòng chăm lo cho gia đình, coi chồng là chỗ dựa vững chắc nhất. Tuy nhiên, phụ nữ ngày nay không...

Luật sư chia sẻ 10 bí quyết để vợ chồng không phải kéo nhau ra tòa, đổ vỡ hôn nhân

Luật sư chia sẻ 10 bí quyết để vợ chồng không phải kéo nhau ra tòa, đổ vỡ hôn nhân

Yêu - 5 ngày, 8 giờ trước

Theo Tiến sĩ tâm lý học Daniel Gilbert của Harvard, một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự khiến bạn hạnh phúc. Ông nói rằng những người đã kết hôn hạnh phúc hơn những...

Phụ nữ phải hiểu rằng có một loại đàn ông không thể gọi là xấu, nhưng nhất định không thể lấy làm chồng!

Phụ nữ phải hiểu rằng có một loại đàn ông không thể gọi là xấu, nhưng nhất định không thể lấy làm...

Yêu - 6 ngày, 24 giờ trước

Đối với hôn nhân và tình yêu, người phụ nữ chưa chồng nào cũng mong mình tìm được một người đàn ông đẹp trai, giàu có, biết quan tâm và chu đáo. Tuy nhiên,...

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn

Mẫu Tây từng bị nghi là 'tiểu tam' trong vụ đánh ghen giữa quản lý Hoài Lâm và vợ được cầu hôn...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 34 phút trước

Hơn 1 năm sau ồn ào với Phan Tính, 'An trẻ trâu' khoe được bạn trai Tây cầu hôn.

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Bảng giá gửi hàng đi Canada mới nhất năm 2022 tại Quý Nam

Doanh nghiệp - 2 giờ, 4 phút trước

Khi biết được bảng giá gửi hàng đi Canada, người gửi hàng sẽ tự mình chủ động tài chính và lựa chọn đơn vị gửi hàng phù hợp nhất. Hãy tham khảo bảng giá...

Những sai lầm phổ biến khi tập gym mà bạn cần tránh để đạt hiệu quả như mong muốn

Những sai lầm phổ biến khi tập gym mà bạn cần tránh để đạt hiệu quả như mong muốn

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 19 phút trước

Sai lầm khi tập gym có thể khiến tất cả công sức của bạn đổ sông đổ biển và gây ra chấn thương không đáng có, vì vậy hãy tìm hiểu và tránh ngay...

6 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang gặp sự cố và cần được sửa chữa ngay nếu bạn không muốn chúng bị nặng hơn

6 dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang gặp sự cố và cần được sửa chữa ngay nếu bạn không...

Xài gì - 2 giờ, 19 phút trước

Sự cố máy tính có thể xảy ra mà không có cảnh báo trước. Hãy chú ý đến những dấu hiệu cảnh báo này để đem chúng đi sửa chữa sớm nhất có thể....

Chi Pu bất ngờ đòi 'cắn yêu' Miu Lê, ai ngờ bị bạn thân dập tắt ý định, còn dọa 'đập' không thương tiếc

Chi Pu bất ngờ đòi 'cắn yêu' Miu Lê, ai ngờ bị bạn thân dập tắt ý định, còn dọa 'đập' không...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Thái độ gay gắt của Miu Lê đã làm Chi Pu dập tắt ý định của mình.

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái...

Cảnh dừng đỗ xe 'cồng kềnh' của cô gái khiến dân tình toát mồ hôi hột: 'Sang' chẳng thấy đâu mà nguy hiểm cận kề!

Cảnh dừng đỗ xe 'cồng kềnh' của cô gái khiến dân tình toát mồ hôi hột: 'Sang' chẳng thấy đâu mà nguy...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 25 phút trước

Nhiều dân mạng khuyên cô gái nên chọn chiếc xe máy phù hợp với thể trạng của mình để tránh nguy hiểm.

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái lao tới

Đứng vẫy xe ngoài đường, cả gia đình suýt gặp đại họa khi xe khách mất lái lao tới

VIDEO - 2 giờ, 27 phút trước

Chiếc xe khách phóng với tốc độ cao không kiểm soát trên đường trơn trượt đã tông thẳng vào vị trí mà nhóm người đang đứng. Do sự việc xảy ra quá nhanh nên...

Victoria Beckham liên tiếp gặp vận đen, có nguy cơ phải ngồi tù 12 tháng vì cho con gái Harper lái mô tô nước?

Victoria Beckham liên tiếp gặp vận đen, có nguy cơ phải ngồi tù 12 tháng vì cho con gái Harper lái mô...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Truyền thông đưa tin, bà xã David có nguy cơ phải ngồi tù vì cho phép con gái Harper lái mô tô nước. Cùng với đó, những món đồ hàng hiệu của thương hiệu...

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền, lúc nào cũng lâm vào cảnh khốn khó

Chia buồn với những người có tướng xui xẻo này, làm bao nhiêu cũng không giữ được tiền, lúc nào cũng lâm...

Đời sống số - 3 giờ, 43 phút trước

Nét tướng của người không giữ được tiền là gì? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!

Nếu đã quá chán những thiết kế nhà phố na ná nhau, cùng tham khảo ngôi nhà có kiến trúc độc đáo, tràn ngập ánh sáng này

Nếu đã quá chán những thiết kế nhà phố na ná nhau, cùng tham khảo ngôi nhà có kiến trúc độc đáo,...

Mẫu nhà đẹp - 3 giờ, 43 phút trước

Ấn tượng về những căn nhà ở phố khi được nhắc đến thường chật chội, thiếu ánh sáng. Để khắc phục những điểm yếu này, bạn có thể tham khảo thiết kế độc đáo...

Tùng Dương bị gen Z 'bới' lại ảnh thời thi Sao Mai 20 năm trước, phản ứng của nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ

Tùng Dương bị gen Z 'bới' lại ảnh thời thi Sao Mai 20 năm trước, phản ứng của nam ca sĩ khiến...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 43 phút trước

Thay vì 'ngượng' khi nhìn lại hình ảnh quá khứ, ca sĩ Tùng Dương cảm thấy tự hào vì một thời thanh xuân đáng nhớ mình đã trải qua.

Jun Phạm và 'người yêu tin đồn' lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò, lần này là 'rõ mồn một'

Jun Phạm và 'người yêu tin đồn' lại tiếp tục bị soi hint hẹn hò, lần này là 'rõ mồn một'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 13 phút trước

Những chi tiết mới được dân tình phát hiện trong các hình ảnh của cả hai đăng tải trên mạng xã hội.

Gan có 3 'kẻ thù không đội trời chung', mong bạn đừng có! Ăn thêm 2 thứ, gan sẽ 'biết ơn' bạn nhé

Gan có 3 'kẻ thù không đội trời chung', mong bạn đừng có! Ăn thêm 2 thứ, gan sẽ 'biết ơn' bạn...

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 14 phút trước

Gan là cơ quan giải độc lớn nhất trong cơ thể con người, độc tố và các kim loại nặng khác nhau khi ăn vào cơ thể trong sinh hoạt hàng ngày cần được...

Hoa hậu Ngọc Hân đi du lịch kỉ niệm 12 năm đăng quang, gây thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện của hôn phu

Hoa hậu Ngọc Hân đi du lịch kỉ niệm 12 năm đăng quang, gây thắc mắc vì không thấy sự xuất hiện...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 14 phút trước

Trong chuyến du lịch cùng gia đình, Ngọc Hân vui vẻ chụp ảnh bên người thân, không có mặt chồng sắp cưới.

Con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa - nữ chính trong hàng loạt MV triệu view tiết lộ lý do khiến bản thân khó tăng cân

Con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa - nữ chính trong hàng loạt MV triệu view tiết lộ lý do...

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 14 phút trước

Emma Lê - con gái lai Tây của diễn viên Lê Hóa đã có những chia sẻ thú vị về câu chuyện giữ dáng của mình.

Làm thịt quay giòn bì ngon và giòn rụm thưởng thức ngày mưa mát với công thức siêu đơn giản

Làm thịt quay giòn bì ngon và giòn rụm thưởng thức ngày mưa mát với công thức siêu đơn giản

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 32 phút trước

Món thịt quay giòn bì ăn cùng cơm hay để kẹp bánh mì đều ngon. Làm theo cách này vừa không tốn công sức mà còn giảm văng bắn mỡ khi nướng.

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Mẹo giữ độ tươi lâu hơn cho từng loại trái cây, chị em nội trợ ghim ngay kẻo muộn

Kiến thức - 4 giờ, 32 phút trước

Với những cách bảo quản rau, trái cây này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc mà còn cung cấp cho cơ thể những thực phẩm bổ dưỡng...

Cát Phượng đăng hẳn tin nhắn khán giả nghi ngờ cắt mắt nâng mũi kèm lời đính chính siêu cưng

Cát Phượng đăng hẳn tin nhắn khán giả nghi ngờ cắt mắt nâng mũi kèm lời đính chính siêu cưng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 32 phút trước

Cát Phượng đã phải lên tiếng đính chính khi bị nghi can thiệp thẩm mĩ để có mắt to mũi cao.

Trang Pageanthology tung bảng hotpicks Miss Universe 2022, Ngọc Châu được dự đoán ở đâu?

Trang Pageanthology tung bảng hotpicks Miss Universe 2022, Ngọc Châu được dự đoán ở đâu?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Thứ hạng 14 đã đúng với sức lực của Ngọc Châu chưa?

Tròn 1 năm ngày mẹ mất, Bình Tinh xúc động gửi lời cảm ơn đến 'đại ân nhân' Việt Hương

Tròn 1 năm ngày mẹ mất, Bình Tinh xúc động gửi lời cảm ơn đến 'đại ân nhân' Việt Hương

Chuyện làng sao - 4 giờ, 35 phút trước

Bình Tinh cho biết, cô sẽ khắc cốt ghi tâm đại ơn của nghệ sĩ Việt Hương.