'Tôi là người ở, là ngân hàng và là bao cát của anh'

11:37 12/09/2014

Nhục nhã ê chề là thế mà sau đó tôi vẫn cố bám lấy anh, vì hiện tại anh là cái phao duy nhất. Tôi bám lấy anh và trở thành người ở, ngân hàng và bao cát của anh từ đó.

Tôi biết tôi ngu muội, đã yêu anh đến mụ mị đầu óc, cả hiện tại và tương lai tôi đều đã u ám. Không tình, không tiền, không ai bên cạnh, chỉ có những vết thương lên thể xác lẫn tâm hồn. Vì anh mà bây giờ đến một người bạn tôi cũng không có, muốn chia sẻ chỉ có thể ngồi gõ từng con chữ như thế này.

Đúng ra là không nên oán hận số phận, nhưng tôi biết trách ai bây giờ? Cái duyên đẩy chúng tôi đến với nhau còn cái nghiệp lại đày đọa tôi.

Tôi và anh như những miếng ghép sai lầm nhưng lại gặp nhau đúng thời điểm. Tôi chia tay tình đầu, anh mất phương hướng trong công việc, gia đình tan hoang vì bố mẹ anh ly hôn.

Với người yêu trước, tôi đã giữ mình đến 4 năm. Còn với anh, tôi giữ không quá 4 tuần. Chúng tôi quen nhau qua những mối quan hệ không đầu không đuôi. Tôi đã từng rất nghiêm khắc với bản thân là không hẹn hò người lạ, không gặp gỡ làm quen qua chat chit nhắn tin. Lần đầu tiên tôi phá lệ là lần đầu tiên tôi gặp anh.


Tôi bám lấy anh và trở thành người ở, ngân hàng và bao cát của anh từ đó
(Ảnh minh họa)

Lúc đó cả hai đều rệu rã chán chường vì cuộc sống nên tự dưng đồng cảm. Anh gặp tôi và kể không giấu giếm mọi chuyện của mình. Từ việc anh thất nghiệp triền miên đến việc bố anh là người nát rượu đánh đập vợ con, còn mẹ anh thì ngoại tình và bị nhà chồng ruồng bỏ. Và cuối cùng là bố mẹ anh ly hôn.

Nhà anh giờ bố mẹ đã mỗi người mỗi ngả, vì thế một vai anh phải gánh vác kinh tế cho bố và hai đứa em nữa. Song anh cứ thất nghiệp triền miên nên cuộc sống càng khốn khó. Nghe anh kể và tôi cứ thế mà khóc. Lòng nghĩa hiệp trong tôi lại trỗi dậy. Xem ra so với anh, tôi vẫn còn may mắn. Bởi vậy, tôi muốn làm thiên thần hộ mệnh của anh.

Sau đó 4 tuần, anh chạy trong đêm mưa gió đến phòng trọ tìm tôi. Anh đổ nhào vào tôi và khóc nức nở “anh mệt mỏi, cho anh dựa một lát”. Tôi lấy khăn lau cho anh. Và đêm đó, tôi đã cho anh ngủ lại nhà và chuyện gì đến cũng đến...

Thật sự tôi không thể hiểu được mình. Tôi thức dậy trong hoang mang vì đã đánh mất mình trong giây lát. Với một đứa con gái cổ hủ như tôi, việc tôi vượt quá giới hạn là điều quá khủng khiếp.

Vậy mà anh nói: “Chắc anh không phải là người đầu tiên của em đâu nhỉ, thế thôi xem như chưa có chuyện gì nhé?”. Tôi hốt hoảng: “Anh là người đầu tiên”. Anh đã chộp lấy hai vai tôi đau điếng, ghì mặt anh xuống mặt tôi mà quát: “Muốn ăn vạ thì đi chỗ khác, tôi không có gì đâu mà bám lấy”.

Nhục nhã ê chề là thế mà sau đó tôi vẫn cố bám lấy anh, vì hiện tại anh là cái phao duy nhất. Tôi nghĩ rằng cái quý giá nhất của đời con gái mình đã đánh mất, tôi sẽ chẳng là gì nữa rồi. Tôi bám lấy anh và trở thành người ở, ngân hàng và bao cát của anh từ đó.

Người ở giúp anh việc nhà, thay anh đi dối gạt bạn bè để kiếm chút hoa hồng từ bán hàng. Đó là lý do mà đến giờ chẳng còn ai xem tôi là bạn. Là ngân hàng để anh rút tiền bất cứ khi nào cần. Tiền tiết kiệm, trang sức bố mẹ cho tôi đều bán đưa hết cho anh. Là bao cát để khi cần thì anh ôm ấp, khi muốn thì anh đánh đập.

Khi vui lẫn khi buồn, tôi vẫn bên anh cho dù anh chưa từng một lần nói yêu tôi. Tôi thì chạy theo anh, mong cảm hóa được anh, mong anh xem tôi là vợ để tôi không phải đến với người nào khác và bị người ta sỉ nhục là loại lăng nhăng...

Có lẽ vì tôi nhu nhược nên anh coi thường. Có lẽ anh có cảm tình với tôi ngay từ lần đầu tiên gặp, nhưng tôi lại trao cho anh quá sớm nên tình yêu chưa kịp nở đã tàn.

Hy sinh cho anh nhiều như thế, nhưng với anh tôi mãi mãi là một mối quan hệ mập mờ. Anh không đưa tôi ra mắt bạn bè, không cho tôi về nhà. Anh cũng không theo tôi về nhà. Chúng tôi không sống chung. Anh chỉ gọi tôi khi cần. Những lúc còn lại, anh chặn số rồi đi đâu tôi không cách nào tìm thấy.

Tôi biết mình đang trượt dốc, nhưng tôi vẫn hi vọng chúng tôi có thể lấy nhau để có một gia đình bình thường. Tôi muốn làm vợ anh, sinh con cho anh, dẫu cho nghèo khổ cũng được.


Cho anh nhiều như thế, vì sao anh vẫn không yêu tôi? (Ảnh minh họa)

Khi tôi hỏi anh về chuyện kết hôn, ngoại trừ một lần bị đánh vì làm anh bực mình thì anh đều cố lờ đi. Gần đây thì anh đi đâu mất, điện thoại luôn tắt. Tôi sốt ruột nháo nhào đi tìm anh, rồi lại tìm thấy anh ở một nơi rất gần, ngay trong thành phố, đang tay trong tay với một người con gái khác. Đau đớn vỡ vụn rồi tôi nhận ra hai năm qua anh vẫn chưa hề nói yêu tôi. Chỉ có tôi là người nói câu đó hàng ngàn hàng vạn lần.

Tôi không thể hẹn gặp anh vì anh vẫn không nghe máy. Tôi thất tình nhưng không gặp được anh mà trần tình. Anh nỡ bỏ rơi tôi thật sao? Nếu không là anh thì ai sẽ yêu và cưới tôi đây? Cho anh nhiều như thế, vì sao anh vẫn không yêu tôi? Mất hết tất cả, tôi chẳng còn động lực và hi vọng nào mà sống tiếp. Có phép màu nào mang anh về với tôi không?

Theo Mask Online
Loading...
Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em trai, để rồi vừa nhìn thấy mặt em ấy chồng tôi mặt biến sắc

Lần nào đến chơi em dâu cũng ở trên tầng không xuống tiếp vợ chồng tôi, tức giận quá tôi trách em...

Tâm sự - 2 ngày, 23 giờ trước

Khi chồng tôi sắp chuẩn bị quay lại công việc thì anh ấy muốn đến nhà em trai tôi một lần nữa để dạy dỗ hai người em một bài học.

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

4 loại vốn liếng của người đàn bà khôn ngoan, bạn xem mình đã có đủ chưa?

Yêu - 3 ngày, 23 giờ trước

Phụ nữ có thể lương thiện nhưng tuyệt đối đừng có ngu dại, phụ nữ cũng có thể vụng về nhưng nhất định phải cố gắng đến cùng. Bạn có thể cũng không xinh...

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc bền lâu

Phụ nữ nếu có được 3 điều này, không những được đàn ông chiều chuộng mà còn gìn giữ được hạnh phúc...

Yêu - 3 ngày, 5 giờ trước

Phụ nữ có thể bướng bỉnh một chút, cá tính một chút hoặc không biết nghe lời một chút, như vậy sẽ quyến rũ và được chiều chuộng hơn. Ngược lại, nếu quá nghe...

Làm thế nào để quan sát khả năng sinh đẻ của người phụ nữ? Chỉ cần nhìn vào 4 nơi này

Làm thế nào để quan sát khả năng sinh đẻ của người phụ nữ? Chỉ cần nhìn vào 4 nơi này

Trắc nghiệm - 4 ngày, 17 giờ trước

Hiện nay tỉ lệ vô sinh đang ngày càng có xu hướng gia tăng nên hầu hết các bạn nữ sau khi đã lập gia đình đều có một lo lắng chung. Đó là...

Hàng xóm sang chơi mẹ chồng vờ đon đả bế cháu, lát sau đã dọa tống cổ mẹ con em ra đường

Hàng xóm sang chơi mẹ chồng vờ đon đả bế cháu, lát sau đã dọa tống cổ mẹ con em ra đường...

Tâm sự - 5 ngày, 17 giờ trước

Em lấy chồng mới được hơn 5 tháng mà thấy mệt mỏi quá. Chồng em thì không có vấn đề gì, anh yêu thương vợ và sống rất có trách nhiệm, nhưng mẹ chồng...

Lời nói dối của bố: Làm cả ngày lẫn đêm để đủ 3 triệu gửi hàng tháng cho con... khiến dân mạng rưng rưng

Lời nói dối của bố: Làm cả ngày lẫn đêm để đủ 3 triệu gửi hàng tháng cho con... khiến dân mạng...

Đời sống trẻ - 1 giờ, 17 phút trước

'Bố có nghị lực thật phi thường, bố luôn giấu mình và vì ngây thơ mà mình chẳng biết điều ấy. Chẳng để ý rằng bàn tay ấy đã vì nắng, vì gió mà...

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân cho thấy cô dành rất nhiều tình cảm và lòng ái mộ cho người đàn ông nổi tiếng điển trai này.

Hà Hồ đăng ảnh 'độc' thuở bé, lần đầu tiết lộ 'cái nết' khó ai ngờ

Hà Hồ đăng ảnh 'độc' thuở bé, lần đầu tiết lộ 'cái nết' khó ai ngờ

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Nữ ca sĩ lại gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh khi còn là một cô bé.

Sắc vóc của 'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk sau thời gian bị chê phát tướng, xuống sắc

Sắc vóc của 'Hoàng tử châu Á' Jang Geun Suk sau thời gian bị chê phát tướng, xuống sắc

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Nam diễn viên Jang Geun Suk cởi mở chia sẻ với mọi người về kế hoạch tương lai khi trở lại làng giải trí.

Giấu bạn trai nhưng Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng

Giấu bạn trai nhưng Minh Hằng lại khoe được chiều chuộng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Minh Hằng lại có hành động chứng minh đang mặn nồng với 'nửa kia'.

Đăng Khôi, NSND Công Lý và loạt sao Việt tặng quà, đưa con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)

Đăng Khôi, NSND Công Lý và loạt sao Việt tặng quà, đưa con đi chơi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6)...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 20 phút trước

Dù bận rộn nhưng nhiều người nổi tiếng vẫn dành thời gian bên con trước và trong ngày 1/6.

Mạc Văn Khoa bị Trường Giang vùi dập tơi tả khi trổ tài nhái giọng Erik

Mạc Văn Khoa bị Trường Giang vùi dập tơi tả khi trổ tài nhái giọng Erik

VIDEO - 3 giờ, 20 phút trước

Mới đây trong một gameshow mà Trường Giang làm MC cùng sự tham gia của Erik và Hari Won, Mạc Văn Khoa... dàn khách mời vô cùng phấn khích khi nghe Erik trình bày...

Ly hôn chồng bội bạc, 'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi hẹn hò tài tử kém 18 tuổi

Ly hôn chồng bội bạc, 'Hạ Tử Vy' Mã Y Lợi hẹn hò tài tử kém 18 tuổi

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Mã Y Lợi được cho là đang hẹn hò với nam diễn viên Ngô Hạo Thần.

Tình yêu và tham vọng tập 21: Ngày của nước mắt, Linh và Tuệ Lâm cùng nhau bật khóc

Tình yêu và tham vọng tập 21: Ngày của nước mắt, Linh và Tuệ Lâm cùng nhau bật khóc

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 27 phút trước

Tập 21 sẽ là tập phim của nước mắt, Linh khóc khi cuối cùng cũng phải rời Hoàng Thổ, Tuệ Lâm khóc vì không được đáp lại tình cảm chân thành.

Khi om thịt, xin nhớ rằng hai loại nguyên liệu này không thể cho vào

Khi om thịt, xin nhớ rằng hai loại nguyên liệu này không thể cho vào

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 52 phút trước

Thịt om/kho là món ăn được nhiều người yêu thích, khi ăn thịt mềm, tan trong miệng, rất thơm. Nhưng khi nấu thịt om thì đòi hỏi phải thao tác đúng nếu không món...

Quang Hải diện áo đôi và được bạn gái nhắn nhủ 2 chữ ngắn gọn nhưng cực ngọt

Quang Hải diện áo đôi và được bạn gái nhắn nhủ 2 chữ ngắn gọn nhưng cực ngọt

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 52 phút trước

Hậu công khai hẹn hò, Quang Hải và Huỳnh Anh thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân.

Xem tướng nốt ruồi ở chân: Ngón cái cực lộc, ngón giữa cần tìm cách hóa giải

Xem tướng nốt ruồi ở chân: Ngón cái cực lộc, ngón giữa cần tìm cách hóa giải

Đời sống số - 4 giờ, 52 phút trước

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở ngón chân hãy cùng khám phá xem chúng mang lại điều gì cho cuộc sống của bạn nhé!

Sao Việt 1/6/2020: Lý do Đan Trường khuyên Hương Tràm rời Mỹ về Việt Nam; 'Chim công làng múa' Linh Nga lộ mặt kém sắc

Sao Việt 1/6/2020: Lý do Đan Trường khuyên Hương Tràm rời Mỹ về Việt Nam; 'Chim công làng múa' Linh Nga lộ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Sao Việt 1/6/2020: Ca sĩ Đan Trường tiết lộ lý do khuyên Hương Tràm rời Mỹ về Việt Nam. 'Chim công làng múa' Linh Nga lộ gương mặt kém sắc hơn so với trước...

Gia đình Công nương Kate kiện tạp chí Anh vì những lời nói dối trắng trợn có liên quan đến Meghan Markle

Gia đình Công nương Kate kiện tạp chí Anh vì những lời nói dối trắng trợn có liên quan đến Meghan Markle...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 30 phút trước

Vợ chồng Công nương Kate đã có động thái mạnh tay với tạp chí Tatler liên quan đến một bài viết chứa đựng những thông tin sai sự thật.

Những chính sách nổi bật sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2020

Những chính sách nổi bật sẽ có hiệu lực từ tháng 6/2020

Tin trong ngày - 5 giờ, 30 phút trước

Từ tháng 6/2020, hàng loạt chính sách liên quan tới quản lý tài sản công, giáo dục đại học, kinh doanh bảo hiểm... sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Đã ly hôn nhưng vợ cũ Việt Anh vẫn băn khoăn về lý do chia tay: 'Nếu không hợp, tại sao vẫn có thể bên nhau một quãng thời gian như vậy?'

Đã ly hôn nhưng vợ cũ Việt Anh vẫn băn khoăn về lý do chia tay: 'Nếu không hợp, tại sao vẫn...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 32 phút trước

Những dòng chia sẻ ẩn ý của vợ cũ Việt Anh - Hương Trần sau khi 'đường ai nấy đi' vẫn thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng.

3 con giáp xui xẻo nhất tuần này (1-7/6), dễ gặp họa mất tiền, làm việc gì cũng khó thành công

3 con giáp xui xẻo nhất tuần này (1-7/6), dễ gặp họa mất tiền, làm việc gì cũng khó thành công

Đời sống số - 5 giờ, 33 phút trước

Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo nhất tuần này (1-7/6). Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Có màn song ca cực đỉnh với bố nhưng con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lại gây cười vì điều này

Có màn song ca cực đỉnh với bố nhưng con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lại gây cười vì điều này...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 33 phút trước

Zia, công chúa đầu lòng nhà Marian Rivera và Dingdong Dantes gây sốt mạng xã hội vì giọng ca đầy triển vọng của mình.

Mặc áo đi chợ bị nhìn chằm chằm, về nhà người phụ nữ mới tá hỏa phát hiện ra chi tiết dễ gây hiểu nhầm

Mặc áo đi chợ bị nhìn chằm chằm, về nhà người phụ nữ mới tá hỏa phát hiện ra chi tiết dễ...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 33 phút trước

Diện đồ đính hạt cầu kỳ, người phụ nữ chẳng thể ngờ rằng một ngày mình lại rơi vào tình cảnh 'trớ trêu' như dưới đây.

Đây là cách Song Hye Kyo 'đối phó' giữa tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin

Đây là cách Song Hye Kyo 'đối phó' giữa tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin

Chuyện làng sao - 6 giờ, 59 phút trước

Song Hye Kyo dường như đang phớt lờ mọi tin đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin.