Tôi không hãm được lòng mình trước bạn thân của chồng

Thứ sáu, 21/04/2017 08:49

Một nụ hôn mãnh liệt đặt lên môi tôi... và dù biết Hoàng là bạn thân của chồng mình, nhưng tôi đã không hãm được lòng mình

Hôm nay tôi xin thú nhận vì tội lỗi khi lên giường với bạn chồng, mong nhận được nhận được những lời khuyên từ các bạn

Chồng tôi có ba anh bạn thân, trong đó có Hoàng. Những dịp lễ Tết hay sinh nhật, chồng tôi thường rủ bạn bè về nhà chơi và ăn nhậu, vừa để đỡ tốn kém, vừa khoe vợ có tài nấu ăn.

Những người bạn của chồng rất quý tôi. Và đương nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có chuyện gì nếu như tôi không ngu ngốc nảy sinh tình cảm với Hoàng. Chuyện vợ ngoại tình với bạn thân chồng biết là tệ hại, nhưng tôi đã không hãm được lòng mình.

Do đặc thù công việc, chồng tôi được phân về làm việc tại chi nhánh địa phương cách nhà hơn 100 km trong 2 năm. Ngày chồng lên đường, tôi tiễn chồng mà lòng buồn vô định.

Anh ấy dặn dò tôi giữ sức khỏe, chăm sóc con, hàng tháng anh sẽ về thăm hai mẹ con. Anh cũng dặn tôi nếu có việc gì đột xuất có thể nhờ bạn thân anh giúp đỡ. Tôi gật đầu nhưng chẳng bao giờ nghĩ sẽ nhờ cậy gì ở những người bạn thân anh cả.

ngoại tình, tâm sự, tình yêu, bạn chồng
Tôi đã ngoại tình với bạn thân của chồng

Một đêm lạnh, con đã ngủ say. Tôi đang nằm đọc truyện thì nhận được điện thoại từ Hoàng. Anh nói anh say và đang đứng trước cửa nhà tôi, không thể đi tiếp về nhà được nữa. Tôi bảo với anh khuya rồi hãy về đi mà anh nhất định không về. Tôi một phần giữ ý, nhưng một phần lo lắng, nhỡ Hoàng có chuyện gì thì tôi sẽ ân hận với chồng mình.

Khoác vội chiếc áo, tôi ra mở cửa. Vừa thấy tôi, anh ôm chầm thật mạnh. Tôi đẩy anh ra không được vì anh ôm quá chặt. Tôi cảm nhận được hơi thở sực mùi rượu của anh.

Một nụ hôn mãnh liệt đặt lên môi tôi đầy bất ngờ. Thực sự tôi không cưỡng lại được. Tôi đã cùng anh đến một nhà nghỉ gần đó. Chúng tôi như những con thú đói khát, quấn lấy nhau không rời. Tất cả chỉ là sự ham muốn thể xác trỗi dậy trong tôi sau bao ngày không được gần gũi chồng.

Sau đêm đó, tôi hối hận vô cùng. Tôi thất vọng về bản thân mình khi chỉ vì ham muốn tình dục mà ngoại tình. Những ngày sau tôi quyết định tránh mặt Hoàng vì không muốn phạm thêm sai lầm nào nữa.

Chồng về thăm nhà vẫn mời bạn thân đến ăn cơm. Tôi vẫn trò chuyện vui vẻ mà trong lòng không khỏi hoang mang. Tôi rất sợ đến một ngày, anh ấy sẽ biết được những gì diễn ra trong đêm hôm đó, rằng tôi đã phản bội chồng với chính người bạn mà anh tin tưởng nhất. Tôi phải làm sao đây để giữ gia đình của mình?

VD (Tổng hợp) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>