Tôi chỉ cưới người đàn ông có lương tháng ít nhất 50 triệu

11:23 27/08/2013

Bất cứ người đàn ông nào có lương tháng 50 triệu hay lương 9 -10 con số trở lên mỗi tháng đều là những người đàn ông thông minh, có chí làm giàu, độc lập tự chủ và đáng lấy làm chồng.

Có thể khi viết lên đây những lời thật lòng này, tôi sẽ bị ném đá tơi tả. Các bạn sẽ cho rằng tôi là cô gái không biết mình là ai, rằng tôi quá thực dụng, kiêu ngạo, tham lam. Song thực sự tôi đã nghĩ về điều rất thực tế này từ hơn 2 năm nay rồi.

Nhất là khi đi làm, tôi được tiếp xúc, gặp gỡ, học hỏi với những suy nghĩ hơn mình nên tôi càng có cơ sở để khẳng định: ai mà đi làm với mức lương 20-30 triệu/tháng cũng chỉ được coi là thường thôi. Mức lương này sẽ chỉ đủ duy trì cuộc sống bình thường cho một gia đình ở Hà Nội mà sẽ không để ra được. Vì thế, tôi nghĩ yêu cầu của tôi không hề cao. Tôi đang đặt mục tiêu sẽ chỉ kết hôn với người đàn ông có lương tháng ít nhất 50 triệu trở lên.

Xin kể sơ qua một chút về bản thân tôi. Tôi là một giám đốc phụ trách đối ngoại của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Hiện tôi đã bước sang tuổi 29 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với vị trí của mình và những gì tôi cống hiến cho công ty, mức lương của tôi cũng hậu hĩnh. Thu nhập mỗi tháng của tôi không dưới 8 con số, thậm chí có nhiều tháng tôi đạt 9 con số.


Tôi là một giám đốc phụ trách đối ngoại của một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội.
Thu nhập mỗi tháng của tôi không dưới 8-9 con số.

Ngoài ra, tôi xuất thân trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội. Tôi cũng có ngoại hình xinh xắn, thậm chí có vẻ đẹp được nhiều đối tác, đồng nghiệp đánh giá là sexy, lôi cuốn. Tất cả những điều này, tôi tự tin nghĩ mình có đủ điều kiện để tự đặt ra tiêu chí riêng khi chọn chồng. Và một người chồng tôi nhắm đến phải là một người đàn ông tương xứng: giàu có, ngoại hình ổn và thu nhập mỗi tháng ít nhất phải 8 con số (tôi tự đề ra mục tiêu ít nhất kiếm được 50 triệu/tháng).

Thú thực với các bạn, hơn 2 năm qua, tôi luôn đặt chỉ tiêu đó là tiêu chí ngầm khi hẹn hò. Và tôi cũng đã bắt đầu hẹn hò với nhiều chàng trai chưa hoặc gần đạt tới tiêu chuẩn này.

Anh chàng khách hàng đầu tiên cứ "say" tôi như điếu đổ ngay khi lần đầu tới công ty tôi để ký hợp đồng. Vì nhã nhặn và giữ thể diện nên tôi cũng để mặc anh ta "à ơi" được 4-5 tháng. Sau đó, tôi nhất quyết cho anh ta “out” vì nghĩ tương lai sẽ chẳng đi đến đâu. Anh chàng nhìn hình thức ổn, song tôi đánh giá là không có trí tiển thủ bởi mức lương hiện nay của anh ta chỉ được 18 triệu/tháng (quá xa mức tôi đề ra).

Như tôi đã nói, mức lương này đối với tôi quá thấp. Và những anh chàng lương thấp theo tôi là những anh chàng không có chí tiến thủ, sự cầu tiến trong công việc. Vì vậy, tôi biết chắc chắn trong tương lai, anh ta chẳng thể tăng dần thu nhập của mình ở mức cao hơn được nếu không muốn nói chỉ giẫm chân tại chỗ. Nếu hẹn hò thực sự với những anh chàng có mức lương lẹt đẹt như này, tôi thấy quá mất cân xứng với tôi.

Chưa kể tới các tiêu chí phụ khác, riêng mức lương tháng 18 triệu kia của anh ta thực sự chỉ bằng số tiền tôi bỏ ra làm đẹp và mua mỹ phẩm mỗi tháng. Tôi chắc chắn sẽ không thể nghĩ tới việc chi tiêu hoặc mua sắm thoải mái ở các siêu thị hiện đại nếu yêu và kết hôn với anh ta. Và đó là lý do, chàng thu nhập dưới 18 triệu dù bề ngoài vẫn nhã nhặn từ chối nhưng thực sự trong mắt tôi, tôi không coi trọng. Tôi “stop” hẹn hò cho cả hai đỡ lãng phí thời gian và tôi cũng có thời gian “check” đối tượng mới.

Sau đó, tôi lại bắt đầu quá trình hẹn hò với một anh chàng là doanh nhân kinh doanh nhỏ. Sau một thời gian hẹn hò và nhất là khi biết thu nhập mỗi tháng của anh dừng lại ở mức 40 triệu (vẫn chưa đạt mức tối thiểu tôi yêu cầu) thì tôi cũng chán hẳn. Tôi cảm giác ghét hẹn hò với một anh chàng mà khả năng kiếm tiền đang thua kém mình đến một nửa.

Là người cũng có chí tiến thủ và cầu toàn trong công việc, tôi biết trong tương lai anh chàng này có thể kiếm tổng thu nhập mỗi tháng hơn thế nữa. Nhưng tôi không thể đợi đến lúc đó vì đơn giản hiện tại tôi thấy giữa tôi và anh quá chênh lệch. Hơn nữa tuổi tôi cũng 29 rồi, tôi không thể chờ đợi anh trở nên giàu vì ai biết được quá trình làm giàu này của anh cần bao nhiêu thời gian?

Chưa kể, anh chàng 40 triệu này có một điểm hạn chế. Đó là tuy năng động, tư duy nhạy bén song vốn ngoại ngữ của anh ta rất có hạn. Trong khi tôi có thể giao tiếp thành thạo 3 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hàn thì anh ta chỉ giao tiếp được bập bẹ ngôn ngữ tiếng Anh.

Tôi nghĩ, thời buổi kinh tế toàn cầu hóa, dù sếp nào cũng có trợ lý nhưng tôi muốn anh ta cũng phải nói được ít nhất 1 thứ tiếng thành thạo. Có như vậy, công việc mới suôn sẻ và có cơ hội phát triển ra bên ngoài. Cũng chẳng cần đắn đo nhiều, tôi đã loại anh 40 triệu này vì nghĩ đến phát triển công việc trong tương lai và vì khả năng kiếm tiền không bằng tôi.

Mới đây nhất, tôi hơi ngập ngừng khi ra quyết định “từ chối” một người đàn ông lớn hơn tôi 5 tuổi. Nhưng người này, mức thu nhập mỗi tháng cũng chỉ dừng lại ở con số gần 50 triệu (kém vài triệu mới đạt chuẩn tôi đề ra). Với người đàn ông 50 triệu, tôi lại nghĩ thế này. Anh ta hơn tôi những 5 tuổi nhưng mức thu nhập hiện nay cũng chỉ đạt con số gần 50 triệu. Như vậy, khả năng lập nghiệp của anh chàng này có vẻ vẫn kém? Hơn tuổi mà thu nhập chỉ như vậy thì không đáng để tôi yêu.

Chưa kể, mới chính thức hẹn hò với anh ta một thời gian, tôi còn nhận ra anh ta chưa biết sắp xếp thời gian biểu của mình. Anh ta còn không có thời gian cho bản thân vì quá bận rộn khi phải làm việc hết với dự án này đến dự án khác.

Tôi nghĩ, đàn ông thì phải vì sự nghiệp, đầu tư cho sự nghiệp. Song nếu nặng gánh với công việc như này thì trong tương lai anh sẽ không thể để ý đến gia đình, con cái cùng tôi. Cũng đi làm nên tôi biết, mỗi ngày công việc sẽ càng nhiều lên chứ không ít đi. Nếu lúc nào cũng chỉ chúi đầu vào công việc như anh, tôi chẳng khác gì có chồng như không. Các con tôi sau này có bố như không có bố khi ngày nào anh cũng nửa đêm mới xong việc. Như vậy, dù sống trong đủ đầy, giàu sang, tôi cũng không thấy có ý nghĩa.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, tại sao tôi cứ phải lấy mức thu nhập trước hết của đàn ông ra làm tiêu chí chọn chồng rồi sau đó mới đến các tiêu chí khác? Với tôi, bất cứ người đàn ông nào có thu nhập từ 50 triệu trở lên mỗi tháng hay có thu nhập 9-10 con số/tháng đều là những người đàn ông thông minh, có chí làm giàu và độc lập tự chủ. Chắc chắn đó không thể là những gã đàn ông ngu dốt, cù lần và không có chí tiến thủ được.

Vì thế, tôi nghĩ mục tiêu này của tôi không sai. Ngược lại rất đúng đắn. Thực tế, thu nhập của tôi vẫn tăng dần qua năm tháng nên tôi vẫn được quyền đòi hỏi tiêu chí lấy chồng có lương tháng ít nhất 50 triệu và kể cả các tiêu chí khác của các quý ông đến với tôi phải ngày một hoàn thiện hơn. Khi ai đó đã đạt được chỉ tiêu "kinh tế" đầu tiên này, tùy từng người, tôi vẫn tiếp tục xem xét các điểm khác. Chỉ cần tôi chấp nhận được những nhược điểm này sẽ gật đầu cưới.

Thật hơi động chạm khi đã thẳng thắn nói ra những điều tôi nghĩ. Nhưng tôi nghĩ chọn chồng cũng như chọn một tài sản có giá trị nhất cuộc đời nên cần phải xem xét về mức thu nhập tối thiểu của mỗi quý ông. Vì mục tiêu kinh tế là chính, có kinh tế tức là có tài năng. Các tiêu chí phụ, tôi có thể trừ khấu hao theo mức tôi nghĩ ổn nhất.

Tình yêu,Hạnh phúc,Phụ nữ,Phụ nữ thời nay
Với tôi, bất cứ người đàn ông nào có thu nhập 8-9-10 con số trở lên mỗi tháng đều là những người
đàn ông thông minh, có chí làm giàu và độc lập tự chủ. Chắc chắn đó không thể là
những gã đàn ông ngu dốt, cù lần được.

Tôi cũng nghĩ, một phụ nữ nói chung và một phụ nữ danh giá có đủ điều kiện như tôi mong muốn lấy một người chồng giàu có, thu nhập khủng và tài năng thì hoàn toàn chẳng có gì là xấu. Bởi điều này không chỉ đem đến cho tôi những yếu tố vật chất mà còn là giá trị về tinh thần và cả hình ảnh bản thân.

Bản thân tôi rất thích câu nói: “Thành công của người phụ nữ là lấy được người đàn ông kiếm được tiền nhiều hơn số tiền họ tiêu”. Bởi thế, cho dù tôi không đủ lực để có được cho mình một người đàn ông sáng chói với thu nhập 8 - 9-10 con số trở lên như vậy, nước cuối cùng, tôi cũng sẽ phải là người phụ nữ thông minh để chộp lấy những anh chàng có thu nhập thấp hơn 50 triệu chút xíu nhưng phải có tiềm năng giàu có trong tương lai. Điều này chắc chắn giúp tôi sẽ có hạnh phúc ngọt ngào.

Hiện, tôi vẫn chưa "hạ giá" mình để tìm kiếm một anh chàng có thu nhập "tầm tầm" dưới 50 triệu mà có nhiều tiềm năng trong tương lai đâu. Tôi vẫn đang nhắm và chỉ để mắt lấy chồng có lương tháng ít nhất 50 triệu. Song thực sự, mục tiêu này của tôi có vẻ hơi gian nan. Nhưng nhất định tôi chưa xa rời mục tiêu này.

Các bạn hãy mách tôi làm thế nào để đạt được mục tiêu này nhanh để tôi không phải chuyển hướng sang phương án "dự phòng". Và nếu có thể hãy chỉ cho tôi phải đến những đâu nữa để gặp được những người đàn ông “tiềm năng” và giàu có ấy?

Theo Afamily.vn
Bí mật phơi bày: Phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, chính là vì 4 nhu cầu này, nhưng phụ nữ không nói ra

Bí mật phơi bày: Phụ nữ không thể sống thiếu đàn ông, chính là vì 4 nhu cầu này, nhưng phụ nữ...

Yêu - 06.06.2025

Dù xã hội ngày càng hiện đại, phụ nữ ngày càng độc lập và mạnh mẽ, nhưng trong sâu thẳm nội tâm, vẫn có những nhu cầu tình cảm khó gọi thành lời khiến...

Tuổi U70 không lương hưu, con cái không chu cấp, tôi vẫn sống ung dung nhờ hai khoản 'vốn' này

Tuổi U70 không lương hưu, con cái không chu cấp, tôi vẫn sống ung dung nhờ hai khoản 'vốn' này

Tâm sự - 05.06.2025

Ngẫm lại, tuổi già không đáng sợ, không lương hưu không đáng sợ. Điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị hai thứ này trước khi bước vào tuổi xế chiều.

Bạn có để ý không? Những cô gái ế trên 30 tuổi, cuối cùng phần lớn đều lấy hai kiểu người này, chuẩn đến khó tin!

Bạn có để ý không? Những cô gái ế trên 30 tuổi, cuối cùng phần lớn đều lấy hai kiểu người này,...

Yêu - 04.06.2025

Trong xã hội hiện đại, những bàn luận xoay quanh phụ nữ trên 30 tuổi chưa lập gia đình chưa bao giờ hạ nhiệt. Một số quan điểm mạnh dạn cho rằng: "Phụ nữ...

Xem Sex Education: Tôi kể cho con nghe một câu thoại, ngờ đâu từ trốn học, suýt bị đình chỉ con đã thay đổi bất ngờ

Xem Sex Education: Tôi kể cho con nghe một câu thoại, ngờ đâu từ trốn học, suýt bị đình chỉ con đã...

Tâm sự - 04.06.2025

Khi nghe tôi nói, con trai bất ngờ. Con ấp úng một lúc rồi thừa nhận lỗi sai của mình. Con thú nhận đã quá vô tâm, ỷ lại vào sự bao dung của...

Trong quan hệ yêu đương: 6 hành vi phụ nữ ghét nhất, đàn ông tuyệt đối không nên làm!

Trong quan hệ yêu đương: 6 hành vi phụ nữ ghét nhất, đàn ông tuyệt đối không nên làm!

Tâm sự - 03.06.2025

Trong mối quan hệ nam nữ, đôi khi chỉ một hành vi nhỏ cũng có thể vô tình làm tổn thương đối phương. Đặc biệt với phụ nữ, có những hành động khiến họ...

Khi nấu đậu xanh, không nên chỉ cho nước, hướng dẫn bạn cách nấu chỉ 10 phút là đậu xanh sẽ dẻo lại, ngọt, mềm và giải nhiệt

Khi nấu đậu xanh, không nên chỉ cho nước, hướng dẫn bạn cách nấu chỉ 10 phút là đậu xanh sẽ dẻo...

Địa chỉ ăn ngon - 2 giờ, 49 phút trước

Đừng chỉ cho nước khi nấu chè đậu xanh, mách bạn một mẹo nhỏ,

Cán bộ, công chức không hoàn thành nhiệm vụ 1 năm sẽ xếp vào diện tinh giản biên chế, có đúng không?

Cán bộ, công chức không hoàn thành nhiệm vụ 1 năm sẽ xếp vào diện tinh giản biên chế, có đúng không?...

Tin trong ngày - 2 giờ, 56 phút trước

Theo dự thảo của Bộ Nội vụ vừa đề xuất đây sẽ là nhóm cán bộ bị xếp vào diện tinh giản biên chế.

Bốn con giáp có năng lực xuất chúng, nếu họ khắc phục được khuyết điểm này, họ sẽ phất lên như diều gặp gió!

Bốn con giáp có năng lực xuất chúng, nếu họ khắc phục được khuyết điểm này, họ sẽ phất lên như diều...

Đời sống số - 2 giờ, 1 phút trước

Mỗi người đều có tính cách riêng, vì vậy khi làm việc gì cũng sẽ có một số ưu điểm hoặc nhược điểm cố hữu. Chỉ khi hiểu rõ bản thân, phát huy điểm...

Uống nước mật ong thường xuyên có nhiều lợi ích, nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để uống và ai không nên uống? Bạn có biết

Uống nước mật ong thường xuyên có nhiều lợi ích, nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để uống và ai...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 2 phút trước

Ngày nay, mật ong đang được ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe tìm kiếm, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì giá trị dinh dưỡng cao.

Không hút thuốc trong ba khoảng thời gian này, nếu không tác hại sẽ theo cấp số nhân

Không hút thuốc trong ba khoảng thời gian này, nếu không tác hại sẽ theo cấp số nhân

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 17 phút trước

Chúng ta đều biết rằng hút thuốc có hại cho sức khỏe, nhưng vẫn có nhiều người đàn ông không muốn bỏ thuốc. Về cơ bản, họ không thể sống thiếu thuốc lá mỗi...

Anh Tú và hành động tình tứ với 'cô hàng xóm' LyLy khiến fan 'vỡ òa'

Táo đỏ và đường nâu không bổ máu. Nhắc lại: 3 loại thực phẩm này mới là thực phẩm bổ máu thực sự. Đừng ăn những loại thực phẩm không tốt nữa

Táo đỏ và đường nâu không bổ máu. Nhắc lại: 3 loại thực phẩm này mới là thực phẩm bổ máu thực...

Khỏe đẹp - 2 giờ, 24 phút trước

Trong lĩnh vực y tế, bổ sung máu thường có nghĩa là tăng số lượng và nồng độ hồng cầu thông qua chế độ ăn uống, thuốc men hoặc các phương pháp điều trị...

Nên để điện thoại cách xa bao nhiêu khi ngủ? Có nên để điện thoại cách xa 1,5 mét không? Không phải vì bức xạ mà vì...

Nên để điện thoại cách xa bao nhiêu khi ngủ? Có nên để điện thoại cách xa 1,5 mét không? Không phải...

Kiến thức - 10 giờ, 2 phút trước

Truyền thông mới đây phát đi thông điệp cảnh báo: hãy đặt điện thoại cách xa cơ thể ít nhất 1,5 mét khi đi ngủ. Nguyên nhân không chỉ vì lo ngại bức xạ,...

Mùa hè, 'váy dài + giày cao gót' và 'áo vest + quần ống rộng' rất được ưa chuộng. Chúng rất thời trang

Mùa hè, 'váy dài + giày cao gót' và 'áo vest + quần ống rộng' rất được ưa chuộng. Chúng rất thời...

Thời trang + - 10 giờ, 2 phút trước

Mùa hè là mùa đẹp nhất của phụ nữ. Họ có thể thanh lịch, xinh đẹp, dịu dàng hay mạnh mẽ...

Sau sáp nhập tỉnh: Có những giấy tờ nào phải xin cấp đổi?

Sau sáp nhập tỉnh: Có những giấy tờ nào phải xin cấp đổi?

Kiến thức - 10 giờ, 29 phút trước

CCCD, sổ đỏ, giấy phép lái xe... của người dân có phải xin cấp đổi lại sau khi sáp nhập tỉnh hay không?

Đát Kỷ có một 'thói quen xấu' trước khi ngủ khiến Trụ Vương say mê chẳng rời, nhưng phụ nữ hiện đại không dám bắt chước

Đát Kỷ có một 'thói quen xấu' trước khi ngủ khiến Trụ Vương say mê chẳng rời, nhưng phụ nữ hiện đại...

Hồ sơ tư liệu - 10 giờ, 29 phút trước

Mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa - Đát Kỷ không chỉ được biết đến bởi nhan sắc khuynh thành mà còn bởi một thói quen đặc biệt trước khi ngủ. Chính...

Khi mua đào, bạn nên chọn đào có đầu tròn hay đầu nhọn? Một người nông dân trồng trái cây có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên, sự khác biệt là rất lớn

Khi mua đào, bạn nên chọn đào có đầu tròn hay đầu nhọn? Một người nông dân trồng trái cây có kinh...

Làm sao - 10 giờ, 29 phút trước

Mùa hè đến cũng là lúc đào trở thành loại trái cây được săn đón nhất. Tuy nhiên, đứng trước sạp trái cây, nhiều người bối rối nên chọn đào đầu tròn hay đầu...

Hãng hàng không giá rẻ quen thuộc tại Việt Nam sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ ngày 31/7

Hãng hàng không giá rẻ quen thuộc tại Việt Nam sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ ngày 31/7

Kiến thức - 10 giờ, 29 phút trước

Jetstar Asia chính thức thông báo ngừng hoạt động vào ngày 31/7 tới sau hơn 20 năm hoạt động. Quyết định này, được đưa ra bởi tập đoàn Qantas (Úc).

Gặp biến chứng thai kì khi U50, Ngô Thanh Vân được chồng làm cho điều này

Gặp biến chứng thai kì khi U50, Ngô Thanh Vân được chồng làm cho điều này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 30 phút trước

Ngô Thanh Vân nhận được sự yêu chiều hết mực từ chồng khi bầu bí.

Tử vi ngày 14/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mão có quý nhân che chở, Dần đối mặt với thử thách

Tử vi ngày 14/6/2025 của 12 con giáp: Tuổi Mão có quý nhân che chở, Dần đối mặt với thử thách

Đời sống số - 11 giờ, 31 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, tình duyên, cuộc sống,... của 12 con giáp trong ngày 14/6/2025.

Ăn cá có nhiều lợi ích, nhưng ăn bao nhiêu, ăn thế nào? Loại cá nào không nên ăn? Bạn đã thực sự biết chưa?

Ăn cá có nhiều lợi ích, nhưng ăn bao nhiêu, ăn thế nào? Loại cá nào không nên ăn? Bạn đã thực...

Chăm sóc sức khỏe - 12 giờ, 40 phút trước

Cá là một trong những loại thịt chất lượng cao, nhưng chúng ta cần biết cách lựa chọn. Không phải loại cá nào cũng có thể ăn, cũng không phải loại cá nào cũng...

Mức quy đổi điểm IELTS năm 2025 và học phí của 12 trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Mức quy đổi điểm IELTS năm 2025 và học phí của 12 trường thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Tin trong ngày - 12 giờ, 41 phút trước

Đại học Quốc gia Hà Nội đã ban hành quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2025 áp dụng cho 12 trường thuộc.

Anh nông dân treo lon bia trong vườn bưởi gia đình, bên trong là 'kho báu' hàng xóm phải học theo

Anh nông dân treo lon bia trong vườn bưởi gia đình, bên trong là 'kho báu' hàng xóm phải học theo

Kiến thức - 12 giờ, 42 phút trước

Sáng kiến của anh Nguyễn Văn Trí (ngụ ấp Tân Xuân, xã Tân Phú, huyện Tân Châu) trong việc bảo vệ vườn bưởi không chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang lại...

Netizen réo gọi vì tin đồn bỏ học, Hoa hậu Ý Nhi nói gì?

Netizen réo gọi vì tin đồn bỏ học, Hoa hậu Ý Nhi nói gì?

Chuyện làng sao - 12 giờ, 43 phút trước

Phản ứng của Hoa hậu Ý Nhi khi được netizen réo tên vì tin đồn bỏ học ở Úc khiến nhiều người quan tâm.

Trường hợp ban quản trị nhà chung cư không lập hóa đơn khi cung cấp dịch vụ cho cư dân thì bị xử lý như thế nào?

Trường hợp ban quản trị nhà chung cư không lập hóa đơn khi cung cấp dịch vụ cho cư dân thì bị...

Tin trong ngày - 12 giờ, 45 phút trước

Thực tế, tại nhiều chung cư, ban quản trị nhà chung cư lại đảm nhiệm một phần quản lý vận hành, điều này dẫn đến nhiều sai sót trong việc thực hiện nghĩa vụ...

Sao Việt 13/6: Mạc Anh Thư nói về việc tái hợp Huy Khánh; Ốc Thanh Vân lại đưa các con sang Úc định cư sau 6 tháng trở về Việt Nam?

Sao Việt 13/6: Mạc Anh Thư nói về việc tái hợp Huy Khánh; Ốc Thanh Vân lại đưa các con sang Úc...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 45 phút trước

Tin sao Việt 13/6/2025: Huy Khánh và Mạc Anh Thư xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn cả hai tái hợp. Bà xã Trí Rùa chia sẻ hình ảnh check-in tươi tắn...